Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà Ở Vũng Tàu

--- Bài mới hơn ---

 • 4 Món Ăn Sáng Đơn Giản Nhưng Vẫn Đủ Chất Cho Cả Nhà
 • Dịch Vụ Tiệc Lưu Động
 • Những Lợi Ích Từ Việc Nấu Ăn Tại Nhà
 • Top 20+ Món Ăn Sáng Dễ Làm Và Kinh Nghiệm Nấu Ăn Sáng Tại Nhà Thực Tế Từ Các Bà Nội Trợ, Không Tốn N
 • Vợ Nấu 6 Món Ăn Sáng Ngon Cho Chồng Con Thế Này Hàng Quán Khéo Có Ngày Phải Đóng Cửa
 • Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà ở Thành phố Vũng Tàu được hình thành nhờ phong tục địa phương bên cạnh đó là sự tiện lợi giúp cho gia đình có đủ thời gian để chuẩn bị tốt cho buổi lễ long trọng.Kinh tế ngày càng phát triển con người cần thời gian nhiều hơn. Chính vì vậy nhiều dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà luôn có một nhóm đầu bếp kinh nghiệm, nấu ngon và hoàn toàn đảm bảo thực đơn được chuẩn bị kĩ lưỡng và toàn diện, những thức ăn được đặt theo thứ tự, cung cấp chu đáo nhu cầu thưởng thức cho khách hàng. Việc lựa chọn một dịch vụ nấu tiệc cho đám cưới tại nhà khách hàng sẽ nhận được nhiều thuận tiện giúp ích được nhiều cho phía khách hàng. Chủ nhà sẽ được điểm tổ chức nấu tiệc cưới tại nhà chuẩn bị từ A đến Z các nguyên liệu nấu ăn, khâu nấu ăn, sắp xếp và bố trí thành quả đồ ăn thịnh soạn trên bàn tiệc. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề lựa chọn món ăn, trang trí thức ăn để tiếp đãi khách.

  Khi đặt dịch vụ nấu tiệc cưới, các thành viên trong gia đình bớt tốn một khoảng thời gian lục đục trong bếp và đau đầu vì phải sắp xếp các thức ăn trong buổi tiệc. Thay vì thế, tất cả thành viên trong nhà sẽ có thời gian bên nhau để tìm niềm vui với cô dâu chú rể, chuẩn bị tươm tất cho đám cưới của cặp vợ chồng trẻ.

  Trước kia, một lễ cưới được tổ chức là lúc tất cả thành viên trong dòng họ cùng quây quần lại để bắt tay nấu nướng các món ăn ngon nhất, nhiều nhất để phục vụ bà con lối xóm và người quen đến chung vui lễ cưới của gia đình. Đám cưới thường được diễn ra vào buổi trưa, tiện cho việc thưởng thức của mọi người. Hiện tại, nét đẹp truyền thống đó ít đi tại các đô thị lớn và nhiều thị xã. Nhu cầu phát triển kinh tế cao, con người bận bịu hơn với công việc hàng ngày, hiếm khi có thời gian rảnh rỗi vào bếp bắt tay tự nấu nướng. Thay vì vây, các dịch vụ nấu tiệc cưới tại Thành phố Vũng Tàu xuất hiện với giá cả phù hợp

  Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà Saigon Cook có thâm niên 10 năm phục vụ nấu tiệc cưới tại nhà luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín vững chắc, đưa tới cho quý khách hàng một buổi tiệc tươm tất và chất lượng trong ngày lễ lớn. Dịch vụ nấu tiệc cưới Saigon Cook tại Thành phố Vũng Tàu bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn Ngon – An toàn – Chi phí hợp lý cùng đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm hội tụ tất cả chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo được vệ sinh và an toàn cho quý khách hàng chọn lựa.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation )

  Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Vũng Tàu
 • 12 Món Chay Ngon Dễ Làm Hằng Ngày
 • Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Tphcm
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Biên Hòa Đồng Nai
 • Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên Tại Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Ngoài Trời
 • Khoá Học Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn
 • Khoá Học Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Lh 0946868937 (Lan Anh)
 • Món Ngon Đặt Tiệc Thôi Nôi Siêu Hấp Dẫn
 • Điểm Danh Các Món Ngon “đốn Tim” Cả Nhà Trong Tiệc Mừng Thọ
 • Tháng cuối năm là thời gian để dân văn phòng, công sở chuẩn bị được nhận thưởng từ chủ công ty về việc như: tăng lương, nghỉ lễ, du lịch và tổ chức nấu tiệc liên hoan… sau năm cố gắng làm việc.

  Nắm bắt được điều đó, nhiều ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng bắt đầu tất bật với những lịch đặt tiệc của nhiều cơ quan. Trong đó, dịch vụ ăn uống thường là chọn lựa rộng rãi của nhiều công ty. Nhà hàng luôn tất bật, chạy đua để phục vụ tiệc cho khách hàng. Hơn nữa các dịch vụ nấu tiệc tất niên tại chỗ cũng mở ra để chuẩn bị nhu cầu tiệc tùng cuối tháng.

  Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên đem lại những thuận lợi cho công ty để bảo đảm được sự dễ dàng trong việc sắp đặt thời điểm tổ chức ngày giao lưu mà không cần phải đặt trước như nhà hàng. Đặc biệt, cơ quan thuận tiện tự do chọn một địa điểm thoáng mát phù hợp để họp mặt hết thành viên của doanh nghiệp.

  Nhờ có dịch vụ chức tiệc tất niên tại tại Thành phố Vũng Tàu, nhiều đơn vị thoải mái chọn hình thức sử dụng tiệc, có thể áp dụng tiệc đứng, tiệc ngồi xen lẫn vào đó là những trò chơi, tiết mục giải trí cho đại gia đình nhân viên, tạo tinh thần tình cảm và đoàn kết của nhóm.

  Dịch vụ nấu tiệc tất niên sẽ lo tất cả trong khâu chế biến và sắp đặt món ăn cho khách hàng. Các món ngon và thực phẩm quan trọng bạn đặt sẽ xuất hiện đầy đủ trên bàn ăn, việc ăn uống trở nên thuận tiện hơn.

  Không chỉ vậy, nhiều bạn còn tiết kiệm được một khoản phí vì khi dùng dịch vụ nấu tiệc tất niên tại chỗ mức phí sẽ rẻ hơn, chất lượng món ăn sẽ hài lòng và đảm bảo an toàn cho quý khách.

  Dịch vụ tổ tiệc tất niên Giáo Tuyết có kinh nghiệm 10 năm hành nghề nấu tiệc tất niên tại tại Thành phố Vũng Tàu luôn luôn bảo đảm được chất lượng phục vụ và uy tín bền lâu, đưa lại cho quý khách hàng một bữa tiệc thành công và chất lượng trong những ngày liên hoan. Dịch vụ nấu tiệc tất niên Saigon Cook bảo đảm đầy đủ chuẩn Ngon – An toàn – Chi phí rẻ của một đơn vị làm nghề cùng nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ đầy đủ tất cả chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm được vệ sinh và an tâm cho khách hàng chọn.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation )

  Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tiệc Tất Niên Công Ty Tại Thuận An
 • Dịch Vụ Đặt Tiệc Đầy Tháng Tại Nhà
 • Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Bé
 • Nấu Tiệc Đơn Giản Cho Bữa Tiệc Gia Đình Ấm Áp
 • Dịch Vụ Nấu Đám Tại Nhà
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà Ở Vũng Tàu
 • 4 Món Ăn Sáng Đơn Giản Nhưng Vẫn Đủ Chất Cho Cả Nhà
 • Dịch Vụ Tiệc Lưu Động
 • Những Lợi Ích Từ Việc Nấu Ăn Tại Nhà
 • Ẩm thực Giáo Tuyết chuyên nhận nấu tiệc tại nhà ở Vũng Tàu. Dịch vụ nấu ăn tại Vũng Tàu chuyên nghiệp giá rẻ, ngon, chất lượng.

  Bạn đang lo lắng không biết nên chuẩn bị bữa tiệc tại nhà của mình như thế nào để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách? Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn thực đơn của bữa tiệc như thế nào cho hoàn hảo? Hãy đến với Ẩm thực Giáo Tuyết – Dịch vụ nấu ăn tại Vũng Tàu là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể quên đi những nỗi lo cho bữa tiệc của mình sắp tới.

  Khi nhắc đến dịch vụ nấu tiệc tại nhà là mọi người luôn nhớ đến sự phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và rất chất lượng mà dịch vụ này mang lại. Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều người lựa chọn tìm đến dịch vụ này để có được sự giúp đỡ hiệu quả nhất.

  Không quá khó để bạn có thể tổ chức được một bữa tiệc tại nhà thành công như mong đợi khi bạn lựa chọn dịch vụ nấu ăn của nhà hàng Ẩm thực Giáo Tuyết. Đây chính là điểm đến đáng tin cậy của mọi người tại khu vực Vũng Tàu nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Có điểm gì hấp dẫn ở dịch vụ của chúng tôi mà nhiều người phải ưu ái đến vậy? Các bạn sẽ được biết ngay sau đây:

  Không riêng gì dịch vụ nấu ăn mà bất cứ một loại hình dịch vụ nào khác cũng vậy, sự thấu hiểu tâm lý khách hàng chính là điều quan trọng để dịch vụ có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghềnấu tiệc tại Vũng Tàu Ẩm thực Giáo Tuyết tự tin có thể tư vấn cho bạn lựa chọn được những gì bạn muốn cho bữa tiệc của mình và nấu món ăn hợp với khẩu vị của bạn. Bạn không chỉ không phải thức khuya, dậy sớm để lo cho bữa tiệc mà chỉ cần bạn nói ra những yêu cầu của mình thì mọi vấn đề về tổ chức và nấu nướng sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng và hoàn hảo như mong đợi.

  Các dịch vụ tiệc mà chúng tôi thường nhận tại vũng tàu:

  Ngoài ra để phục vụ cho những khách hàng tại Vũng Tàu có nhu cầu đặt tiệc khác như tiệc chay, tiệc thôi nôi, tiệc buffet… chúng tôi đều có thể đáp ứng.

  Khi lựa chọn một dịch vụ để gửi gắm niềm tin thì bất cứ ai cũng muốn lựa chọn một dịch vụ tốt nhất. Và tất nhiên, với những gì mà dịch vụ nấu tiệc của Ẩm Thực Giáo Tuyết đã thể hiện trong suốt nhiều năm qua thì không quá ngạc nhiên khi dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá là chất lượng nhất. Từ việc lựa chọn nguyên liệu để nấu nướng cho tới khâu chế biến và ngay cả khâu trình bày món ăn đều được chúng tôi chú trọng và rất lưu tâm. Đó chính là lý do mà bữa tiệc của bạn không chỉ có những món ăn ngon mà còn trình bày rất hấp dẫn nữa. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo rất bài bản nên kỹ năng phục vụ trong đám tiệc chắc chắn sẽ khiến cho các vị khách có thể hài lòng một cách tuyệt đối.

  Trang trí bàn tiệc tân gia tại nhà của Ẩm Thực Giáo Tuyết

  Phản hồi của khách sau khi kết thúc tiệc

  Nguồn hải sản tươi sống của Ẩm Thực Giáo Tuyết nấu tiệc được lấy từ các vựa lớn và chế biến trong ngày, đảm bảo tươi ngon

  Gia vị, dầu ăn và các thực phẩm khô đều được nhập từ các siêu thị lớn như Metro có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Nếu bạn đang đau đầu để tính toán chi phí cho bữa tiệc mình sắp tổ chức thì sao bạn không lựa chọn dịch vụ nấu ăn của chúng tôi để có thể thoải mái và nhẹ đầu hơn về vấn đề kinh tế nhỉ? “Không đâu rẻ hơn” chính là tiêu chí mà dịch vụ chúng tôi đặt ra khi hỗ trợ khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được sự yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn rất tiết kiệm về chi phí nữa. Hầu như khách hàng nào đã từng lựa chọn dịch vụ chúng tôi cũng đều hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi có các menu với mức giá từ bình dân đến cao cấp kèm nhiều ưu đãi khi đặt số lượng bàn nhiều. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn để có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

  Hơn thế nữa thì chúng tôi cũng có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và cả khách hàng mới hợp tác lần đầu. Đảm bảo là bạn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được khi lựa chọn tìm đến dịch vụ nấu của chúng tôi. Để biết chi tiết ưu đãi khách hàng khi đặt tiệc Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline để được tư vấn.

  Với những lý do nêu trên thì thật chẳng có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ nấu ăn tại Vũng Tàu của chúng tôi đúng không nào? Sự tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm sẽ là những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ có được khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng gọi đến Holine để đặt tiệc và tư vấn miễn phí:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Món Chay Ngon Dễ Làm Hằng Ngày
 • Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Tphcm
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Biên Hòa Đồng Nai
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Dĩ An
 • Top 6 Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Ngon Tại Nhà Nha Trang
 • Top Cá Món Ăn Ngon Tại Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Được Báo Tây Ví Như Hương Vị Thiên Đường
 • Cách Làm Các Món Chay Kho Ngon Lạ Miệng
 • Cuối Tuần Thưởng Thức 4 Món Lẩu Lạ Miệng Tuyệt Ngon Ăn Muốn Cạn Nồi
 • Những Món Lẩu Lạ Miệng “ngon Không Lối Thoát” Tại Đà Lạt
 • Lẩu Giấy, Lẩu Tim Kê, Lẩu Hoa Quả… Bạn Đã Thử Hết Những Món Lẩu Lạ Miệng Này Chưa?
 • 1. Lẩu Khay Hải Sản

  Đầu tiên, khay lẩu sẽ được đặt lên trên bếp rồi người ta mới cho nước lẩu vào để nấu. Khi nước lẩu sôi, hải sản cũng bắt đầu chín là lúc hương thơm ngào ngạt của nồi lẩu bay ra khiến cho ai cũng thèm thuồng. Ở Vũng Tàu thì có thể nói quán La Cà là một trong các quán có bán món lẩu khay nổi tiếng nhất ở đây với 3 chi nhánh mà khách hàng có thể lựa chọn.

  Nồi lẩu cá đuối ở đây có kích thước khá lớn với rất nhiều thịt cá đuối ở trung tâm, rau thơm và ớt xung quanh. Hương vị món ăn phải nói là rất đậm đà, cá đuối thì tươi ngon. Điểm đặc biệt ở đây nữa là giá cho một nồi lẩu cá đuối thường khá rẻ, nó chỉ gia động trong khoảng 150K – 220K mà thôi.

  3. Hủ Tiếu Khô Hải Sản

  Địa chỉ ăn hủ tiếu khô hải sản ngon nhất ở Vũng Tàu có lẽ là quán Thuận Phúc. Một phần hủ tiếu khô ở đây sẽ bao gồm các loại như thịt, hải sản, rau xanh và nước dùng. Không chỉ có mùivị vừa ăn, đậm đà của hải sản mà món ăn này còn được trình bày khá bắt mắt. Ở đây là khá nhiều loại hủ tiếu để khách hàng lựa chọn như: hủ tiếu hải sản, hủ tiếu xá xíu, hủ tiếu mực,…. với mỗi phần có giá trung bình khoảng 50K mà thôi.

  4. Bánh Ướt Dĩa Chồng Dĩa

  Đây là một món ăn ngon ở Vũng Tàu chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng cũng đủ để thu hút du khách. Bánh ướt có thể nói là một món ăn quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, giống như cái tên của mình, đây là một món ăn siêu tốn dĩa khi mỗi dĩa sẽ chỉ đặt một chiếc bánh ướt duy nhất mà thôi cùng với một ít hành ở bên trên. Để ăn Bánh ướt dĩa chồng dĩa bạn sẽ cho thịt heo nướng, thịt gà nướng, xoài thái sợi, dưa cải chua, lên trên bánh rồi cuốn lại và chấm nước mắm để thưởng thức. Với cách ăn này nhiều người cảm thấy rất mới lạ, nó không gây ngán nên những ai đã từng ăn qua đều rất thích thú.

  5. Quán Nướng Cô Nên

  Quán nướng Cô Nên là địa chỉ chuyên phục vụ những món ăn ngon nổi tiếng của Vũng Tàu từ hải sản, trong đó ngon nhất thì phải kể đến những món nướng. Hải sản ở đây được ướp gia vị đem đi nướng ăn cùng với các loại nước chấm khác nhau tạo ra món ăn với sức hấp dẫn khó cưỡng được. Quán ăn dù khá giản dị nhưng lại có đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tẫm và nhiệt tình. Các món ăn ngon ở đây phải kể đến bạch tuộc nướng, ghẹ rang me, hàu nướng phô mai, thịt bốn chỉ nướng,…

  6. Hải sản Cây Si

  Ở trong khu vực chợ đêm Vũng Tàu có một quán hải sản khá nổi tiếng với nhiều du khách là Hải sản Cây Si. Những người đã từng đến đây đều đánh giá cao chất lượng của món ăn mà quán cung cấp. hải sản thì tươi ngon, có sẵn khu vực hải sản tươi sống cho khách hàng chọn lựa rồi đưa quán chế biến. Ở đây các món ăn khá đa dạng như nghêu hấp sả, cá sòng nướng, chem chép xào mỡ hành, mực nướng, hào nướng,… mà khách hàng có thể lựa chọn.

  7. Hải sản Gành Hào

  Tiếp theo cũng là một địa chỉ ăn uống hải sản được lòng các khách du lịch – Gành Hào. Đồ ăn ở quán chủ yếu là những món về hải sản được đầu bếp chế biến thơm ngon với phần ăn khá nhiều mà mức giá lại rất hợp với túi tiền. QUán hiện có 2 cơ sở đang hoạt động với vị trí đắc địa cạnh bờ biển. Đến với Gánh Hào du khách ngoài việc được thưởng thức các món ăn ngon thì còn được hóng gió biển và nhìn ngắm cảnh đêm trên biển nữa.

  8. Bánh khọt Cây Sung

  Vũng Tàu còn có một món ăn rất nổi tiếng được cả người dân địa phương và các du khách yêu thích – Bánh khọt. Loại bánh này có thể dùng để ăn sáng hay là ăn vặt buổi chiều đều được. Để ăn bánh khọt đúng chuẩn nhất thì bạn có thể ghé đến quán Cây Sung nằm ở trên đường Hoàng Hoa Thám. Bánh khọt ở đây có đầy đủ các loại nhân như thịt, tôm, mực hay hàu. Thông thường mỗi dĩa bánh sẽ có giá khoảng 50K ăn kèm cùng với rau xanh và nước chấm. Ngoài món bánh khọt nổi tiếng thì ở Cây Sung còn bán khá nhiều món hải sản khác với giá rất rẻ chỉ từ 35K. Tuy nhiên, với những ai muốn ghé quán để ăn sáng thì phải đợi đến khá muộn đấy vì khoảng 9h sáng quán mới mở cửa đấy.

  9. Bánh khọt Miền Đông

  Một địa chỉ ăn bánh khọt khác mà bạn có thể ghé thử nữa chính là bánh khọt Miền Đông. Quán này thường mở cửa sớm hơn nhiều so với Cây Sung nên bạn có thể ghé đến để ăn sáng. Tầm 6h là quán đã mở cửa bán hàng với các món ăn ngon vô cùng. Bánh khọt Miền Đông thường có phần vỏ bánh rất giòn, phần nhân tươi và ngon ngọt. Một dĩa bánh ở đây cũng có giá rẻ hơn nhiều nếu so với các quán khác, chỉ 25K cho một dĩa và 50K cho phần đặc biệt.

  10. Gỏi cá mai

  Một món ăn mà bạn nhất định phải thử khi đến Vũng Tàu chính là gỏi cá mai. Cá mai là một loài cá nhỏ có thịt trắng và ít xương. Những con cá mai tươi ngon nhất sẽ được chọn để làm gỏi. Dù cá không được nấu chín nhưng nó lại không có mùi tanh mà còn ăn rất ngon, kết hợp với rau thơm và hành càng khiến cho món ăn này trở nên hoàn hảo hơn.

  Địa chỉ để ăn món gỏi cá mai ngon đúng chuẩn ở Vũng Tàu là quán Vườn Xoài. Qua đánh giá của nhiều du khách thì đây là nơi bán món gỏi cá mai đúng chuẩn hương vị nhất. Ngoài món ăn này thì ở Vườn Xoài cũng phục vụ khá nhiều món ăn về hải sản khác nữa.

  11. Quán Ốc Tự Nhiên

  Một quán ăn nữa về các món hải sản cũng được đánh giá cao ở Vũng Tàu chính là Ốc Tự Nhiên. Các món ăn ở đây luôn đảm bảo được độ tươi ngon, đặc biệt là các món ốc. Ở quán thường có đầy đủ các loại ốc và món ăn như gỏi ốc giác, ốc mỡ xào, ốc len xào dừa, sò lông nướng mỡ hành,… Thời điểm thích hợp nhất để thưởng thức các món ăn của quán chính là lúc gần chiều. Du khách lúc này vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon vừa có thể ngắm hoàng hôn đầy ấm áp ở trên bờ biển.

  12. Cơm Niêu Rau Tập Tàng

  Cơm niêu rau tập tàng là địa chỉ ăn ngon ở Vũng Tàu với 4 cơ sở. Điều này giúp du khách có nhiều sự lựa chọn cũng như dễ dàng di chuyển đến quán để thưởng thức các món ăn ngon hơn. Không gian của quán được thiết kế mang nét truyền thống của Việt Nam. Kết hợp cùng với món ăn dân dã là cơm niêu nóng hổi thơm mùi lá dứa và dẻo khiến cho du khách nhớ mãi. Cơm niêu ở đây sẽ được ăn kèm cùng với nhiều món ăn khác như cá kho tộ, canh chua, rau luộc kho quẹt,…

  13. Cơm niêu Quê Nhà

  Một trong những nhà hàng nổi tiếng bởi món cơm niêu nữa chính là cơm niêu Quê Nhà. Quán được thiết kế với không gian cực kỳ đẹp, sử dụng tre để trang trí cho hầu hết những chi tiết bên trong. Đến đây du khách sẽ được cảm nhận không gian như ở làng quê thành bình của Việt Nam, đầy giản dị. Đồ ăn mà quán cung cấp luôn được các khách hàng đánh giá cao, món ăn thường có hương vị đậm đà đặc trưng của Việt Nam. Giá cho một bữa ăn ở đây cũng khá rẻ, đường đi thì dễ tìm thấy nên có rất nhiều du khách lựa chọn.

  14. Kem Alibaba

  Một quán ăn ngon không thể bỏ lỡ khi đến Vũng Tàu nữa chính là quán Kem Alibaba, nó luôn nằm trong top các quán ăn ngon Vũng Tàu. Tiệm kem này đã nổi tiếng từ rất lâu trước đây, buổi tối có rất đông du khách ghé đến ăn thử. Quán kem được mở bởi các anh chủ là người nước ngoài nên đã tạo ra một sức thu hút rất riêng. Mỗi ly kem thường có giá khoảng 25K với nhiều vị kem khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

  15. Bánh Tiêu Đậu Xanh

  Đến với Vũng Tàu có lẽ bạn không nên bỏ qua món bánh đặc biệt nơi đây, một món ăn vặt thu hút nhiều du khách ăn thử bánh tiêu đậu xanh. Dù bánh tiêu đậu xanh chỉ được bán ở trên một chiếc xe đẩy nhỏ nhưng nó lúc nào cũng đông đúc cả. Bánh tiêu Đồ Chiểu chỉ lúc nào có khách thì cô chủ mới làm nên bạn thường phải đợi khá lâu để ăn được. Bù lại bánh lúc nào cũng nóng hổi, dai ngon với phần nhân đậu xanh ngọt mềm ở bên trong. Trong lúc đợi chờ để được thưởng thức những miếng bánh tiêu đậu xanh thơm ngon thì bạn có thể quan sát quá trình làm bánh. Mỗi chiếc bánh thường có giá 4K.

  Đến với Vũng Tàu thì bạn không thể nào bỏ qua được các quán ăn ngon với những món ăn mang hương vị đặc trưng của nơi đây. Qua những gì mà chúng tôi cung cấp hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi du lịch khám phá ẩm thực Vũng Tàu tuyệt vời nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 16 Món Ngon Vũng Tàu
 • Ăn Gì Ở Vũng Tàu
 • Ăn Gì Ở Tphcm? Ghim 77 Quán Ăn Ngon Sài Gòn Nổi Tiếng Giá Bình Dân
 • Truy Lùng Địa Chỉ Của 30 Món Ăn Ngon Sài Gòn (Phần 2)
 • Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 12
 • Nơi Bán Lá É Tại Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hấp Dẫn Lẩu Gà Lá É Cách Nấu Ngon Chuẩn Vị Cho Cuối Tuần Thêm Vui Khỏe
 • Tuyệt Chiêu Nấu Lẩu Gà Lá É Gây Thương Nhớ
 • Cách Nấu Lẩu Gà Lá É Đơn Giản Mà Ngon Nhất Tại Nhà
 • 2 Quán Lẩu Gà Lá É Đà Lạt Đông Khách Đến Mức, Chỉ Chậm Chân Đặt Bàn Là Phải Đứng Chờ Cả Buổi Mới Được Ăn
 • Review Quán Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Chính Gốc Ở Đường 3/4 Đà Lạt
 • Nơi bán lá é tại Vũng Tàu, cung cấp rau quế trắng nâu lẩu gà tại Bà Rịa và Vũng Tàu. Giá thân thiện kết nối dài lâu với quán lẩu, quán ăn, nhà hàng hoặc đơn vị nấu tiệc. Cung cấp nhanh đơn hàng lớn cho tiệc 10 20 bàn.

  Mua lá é ở đâu tại Vũng Tàu ?

  • Sản lượng 1 tấn mỗi tháng, là địa chỉ cung cấp lá é nhanh rẻ chất lượng cao cho nhà hàng, quán ăn, quán lẩu tại Vũng Tàu.
  • Giá lẻ gia đình: 70.000đ/1 kg
  • Giá combo 3kg quán nhỏ: 50.000đ/1 kg
  • Giá cho quán lớn, quán chuyên mua từ 5-10kg 1 lần giá 35.000đ
  • Giá cho sạp rau, cửa hàng rau củ bán lại cho gia đình 10kg/1 lần mua: 30.000đ/1kg

  Đặc biệt Mua 10kg tặng 1kg, đồng thời free ship quận nội thành HCM.

  Cam kết bao trả hàng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng rau, cam kết giá siêu rẻ siêu kết nối cho các đơn vị nấu tiệc cưới hỏi liên hoan.

  Lưu ý bảo quản:

  • Nếu số lượng ít thì có thể lặt luôn ra thành lá và cành và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Đặt thù không như lá giang sẽ chua khi bỏ quá tay, lá é càng nhiều càng thơm nước nên không lo lắng về kỹ thuật nấu cho đầu bếp mới.
  • Chúc quý khách có phút giây thơm như é bên gia đình và người thân!

  Công dụng lá é với sức khoẻ

  • Rau É hay rau é trắng, húng trắng,…là một phân loài của húng quế. Tác dụng của cây é trắng thường được biết đến với hạt (thực chất là quả) dùng để nấu chè hoặc pha đồ uống giải khát, và thân cành được sử dụng làm rau gia vị hoặc các bài thuốc trong dân gian.
  • Ngoài ra, rau é trắng còn chứa các polyphenol, flavonoid, thymol, quercetin, acid cafeio, acid rosmarimic. Cây É còn là một loại rau gia vị thơm, ngon nên ngày xưa dùng để tiến vua nên còn có tên là tiến thực. Thân và lá É có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng phát hãn, giải biểu, khu phong, lợi thấp, tán ứ, chỉ thống…

  Tác dụng của rau é trắng và một số bài thuốc áp dụng

  • Chữa đau bụng, trướng bụng, ăn không tiêu, nôn mửa: Cành lá é phơi khô, cắt nhỏ, 10-20g, hãm nước uống trong ngày. Dùng 3 – 5 ngày.
  • Chữa táo bón: Hạt é (5 – 10g), ngâm vào 100ml nước ấm đến khi bên ngoài hạt có một lớp nhầy màu trắng bao quanh rất nhớt. Thêm đường, khuấy đều để uống.
  • Chữa cảm, cúm, sốt, đau đầu: Lá é để tươi (20 – 30g), dùng riêng hoặc phối hợp với nhiều loại lá thơm khác như lá bưởi, lá chanh, cúc tần, hương nhu…, mỗi thứ 10g, nấu nước xông cho ra mồ hôi.Chữa viêm lợi, chảy máu chân răng, tưa lưỡi: Lá é tươi rửa sạch, ép cùng với lớp vỏ lụa ở mặt trong vỏ cây sổ (lượng mỗi thứ 30g). Ngậm nhiều lần trong ngày.
  • Hỗ trợ điều trị viêm thận, viêm bàng quang, đái rắt, đái buốt: Tinh dầu é (3 – 6 giọt), pha với sirô và nước thành nhũ tương, uống trong ngày.

  Hình ảnh Lẩu gà lá é

  Cách nẩu lẩu gà lá é cay cay

  Nguyên liệu chuẩn bị:

  Cách làm lẩu gà lá é ngon là phải chọn được con gà ta dai thịt, măng tươi non, ngọt, giòn giòn là tuyệt nhất đó.

  Bài viết cách nẩu lẩu gà lá é tham khảo từ chúng tôi

  nơi bán lá é Vũng Tàu

  Nơi mua lá é tại vũng tàu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Gà Lá É Nóng Hổi, Đậm Hương Thơm Giúp Giải Cảm, Ấm Bụng
 • Lẩu Gà Lá É Đà Lạt
 • Cách Nấu Gà Lá É Chuẩn Hương Vị Phú Yên
 • Lẩu Gà Lá É Phú Yên
 • Bán Lá É Phú Yên Rau Quế Trắng Nấu Lẩu Gà
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Bà Rịa Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà Ở Vũng Tàu
 • 4 Món Ăn Sáng Đơn Giản Nhưng Vẫn Đủ Chất Cho Cả Nhà
 • Dịch Vụ Tiệc Lưu Động
 • Những Lợi Ích Từ Việc Nấu Ăn Tại Nhà
 • Top 20+ Món Ăn Sáng Dễ Làm Và Kinh Nghiệm Nấu Ăn Sáng Tại Nhà Thực Tế Từ Các Bà Nội Trợ, Không Tốn N
 • Để có khách hàng không khó, nhưng làm sao để khách hàng tin cậy và chúng tôi tiếp tục được phục vụ những khách hàng đó mới là điều quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc đám cưới, đặt tiệc tại nhà, nấu ăn tại nhà trọn gói giá rẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng khắp nơi. Đó là chứng nhận xác thực nhất cho chất lượng của sản phẩm.

  Phương châm mang món ăn ngon đến với mọi nhà, mọi người dù là người có thu nhập thấp hay thu nhập vừa phải, chúng tôi đều sẽ tư vấn để phục vụ quý khách.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức nấu tiệc, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo những quy định về an toàn trong chế biến và bảo quản thực phẩm để bữa tiệc của các bạn thật hoàn hảo.

  Đặc biệt với thực phẩm tươi ngon được lấy từ vùng biển Vũng Tàu sẽ tạo nên những món ăn thật sự tươi ngon và hấp dẫn.

  Với những đầu bếp lão làng trong các nhà hàng, quán ăn như hiện nay. Công ty chúng tôi sẻ mang tới cho các bạn cũng như quý vị có những món ăn ngon. Chất lượng nhất, cùng với đó là uy tín đặt lên hàng đầu và cách trang trí món ăn, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, cần là có… Tổ chức Event sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành… Đặt tiệc buffet công ty, đặt tiệc đứng ngoài trời, đặt tiệc ngọt, đặt tiệc trà, đặt tiệc teabreak chuyên nghiệp, Catering và Event Service (Dịch vụ ăn uống và sự kiện)….

  Công ty chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc tại nhà Quận 1, Đặt Tiệc Quận 2, Nấu Tiệc Quận 3, Nấu Ăn Quận 4, Đặt Cổ Quận 5, Nấu Cổ Quận 6, Dịch Vụ Đặt Tiệc Quận 7, Đặt Bàn Quận 8, Dịch Vụ Nấu Tiệc Đám Hỏi Quận 9, Đặt Tiệc Đám Hỏi Quận 10, Đặt Tiệc Đám Cưới Quận 11, Đặt Tiệc Tân Gia Quận 12, Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Tân Bình, Đặt Tiệc Tại Nhà Quận Phú Nhuận, Đặt Tiệc Đám Giổ Quận Bình Thạnh, Đặt Tiệc Thôi Nôi Huyện Bình Chánh, Đặt Tiệc Sinh Nhật Huyện Củ Chi, Đặt Tiệc Công Ty Huyện Hóc Môn, Đặt Tiệc Quận Gò Vấp, Đặt Tiệc Quận Tân Phú, Đặt Tiệc Quận Bình Tân, Đặt Tiệc Đám Hỏi Trọn Gói Quận Thủ Đức, Đặt Tiệc Đám Cưới Trọn Gói Huyện Nhà Bè, Đặt Tiệc Huyện Cần Giờ, Đặt Tiệc Tỉnh Long An, Đặt Tiệc Biên Hoà Đồng Nai, Đặt Tiệc Bình Dương… Với chi phí rẻ trọn gói cho các công ty, xí nghiệp lớn…

  Hãy gọi cho chúng tôi để hưởng nhiều gói ưu đãi lớn ngày vui của mình, cùng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được bữa tiệc hoàn hảo nhất.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Bếp trưởng và phụ bếp của Saigon Cook

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Vũng Tàu
 • 12 Món Chay Ngon Dễ Làm Hằng Ngày
 • Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Tphcm
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Biên Hòa Đồng Nai
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Dĩ An
 • Ăn Gì Ở Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 16 Món Ngon Vũng Tàu
 • Top Cá Món Ăn Ngon Tại Vũng Tàu
 • 20 Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Được Báo Tây Ví Như Hương Vị Thiên Đường
 • Cách Làm Các Món Chay Kho Ngon Lạ Miệng
 • Cuối Tuần Thưởng Thức 4 Món Lẩu Lạ Miệng Tuyệt Ngon Ăn Muốn Cạn Nồi
 • 6 quán ăn sáng ngon nhất Vũng Tàu

  1. Nhà hàng cơm niêu Đại Việt

  • Địa chỉ: 2B Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0914 755 055

  Danh sách quán ăn ngon Vũng Tàu không thể thiếu nhà hàng Đại Việt. Nhà hàng nằm trên đường Lê Hồng Phong nổi tiếng với món cơm niêu trứ danh. Từ không gian đến hương vị đồ ăn đều mang đến sự hài lòng cao nhất cho thực khách. Cơm niêu Đại Việt mở cửa từ 8h sáng đến 9h đêm nên bạn có thể đến đây ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối đều được.

  Ấn tượng đầu tiên của thực khách đó là không gian sang trọng và sạch sẽ. Nhà hàng theo phong cách hiện đại kết hợp cùng vẻ giản dị của Việt Nam. Bàn ghế chất liệu gỗ cho thực khách những góc ngồi thoải mái nhất. Quán vô cùng rộng lớn nên bạn có thể yên tâm đến đây ăn uống dù đi đoàn đông người.

  2. Bánh mì xíu mại Hoàng Quyên

  • Địa chỉ: 562 Trần Phú, Vũng Tàu
  • Giá dao động từ 20.000Đ – 30.000Đ

  Nằm trên con đường Trần Phú sầm uất, quán bánh mì xíu mại Hoàng Quyên lúc nào cũng đông khách bởi thức ăn ngon, giá cả cũng hợp lý.

  Đến quán, gọi ngay 1 phần xíu mại đặc biệt chỉ 26.000đ bao gồm: 2 viên xíu mại bự chảng, 1 trứng ốp la và 1 ổ bánh mì. Bên trong chảo xíu mại còn có nước dùng kèm với rau ngò rất thơm và dậy mùi. Buổi sáng mà ăn bánh mì xíu mại là quá tuyệt vời luôn!

  3. Bún riêu – Canh bún Bé La

  • Địa chỉ: 32 Bà Huyện Thanh Quan (Hẻm Tú Xương)
  • Giá dao động từ 25.000đ – 35.000đ/tô

  Buổi sáng vừa ăn vừa thổi tại quán Bé La mà giá cũng rất rẻ, chỉ 25.000đ cho tô thập cẩm và 35.000đ với tô thập cẩm giò.

  4. Cơm tấm Loan

   Địa chỉ: 78 Lê Lai, Vũng Tàu

  Một trong những tiệm cơm tấm Vũng Tàu hiện đang HOT nhất Vũng Tàu đó chính là cơm tấm Loan.

  Một dĩa cơm tấm sườn bì chả kèm trứng ốp la, ăn kèm với nước mắm, canh thịt bằm sẽ là bữa ăn sáng tuyệt vời nhất ở Vũng Tàu.

  5. Bánh mì chả cá

   Địa chỉ: 151 Ba Cu, Vũng Tàu

  Buổi sáng mua vội ổ bánh mì, chạy ra biển vừa ăn vừa ngắm nhìn bình minh lên thì còn gì bằng đúng không? Bánh mì chả cá trên con đường Ba Cu hằng ngày vẫn tấp nập khách đến mua bởi vì vừa tiện lợi lại vừa ngon, giá lại rẻ.

  Chả cá kẹp với ổ bánh mì giòn rụm, bên trong là rau ngò, dưa leo, đồ chua kèm với nước sốt thơm ngon. Giá chỉ 15.000đ/ổ, quá rẻ đúng không?

  6. Súp cua A Luận

  • Địa chỉ: 37 Đồ Chiểu, Vũng Tàu
  • Giá từ 20.000đ

  Súp cua A Luận không chỉ đơn giản là súp cua mà còn có rất nhiều topping hấp dẫn như: hột vịt bắc thảo, trứng muối, óc heo. Đặc biệt, còn có bánh mì chiên giòn rụm phía trên, ăn kèm với nước mắm ớt thơm ngon, tất cả tạo nên một tô súp cua thơm – ngon – nóng tuyệt vời.

  Địa chỉ 5 quán ăn trưa đông khách nhất Vũng Tàu

  1. Mì trộn tóp mỡ

   Địa chỉ: Coca House, 14/3 Nguyễn Trường Tộ

  Món ngon Vũng Tàu số 1 nhất định phải thử đó chính là mì trộn tóp mỡ. Nghe cái tên thôi là đã thấy thèm rồi đúng không?

  Một tô mì trộn tóp mỡ bao gồm: mì trộn, tóp mỡ chiên, hành phi, thịt bằm cùng với rau luộc, ăn kèm với chén súp trứng chả nóng hổi vừa thổi vừa ăn.

  2. Cơm niêu rau Tập Tàng

   Địa chỉ: 5 Trần Hưng Đạo, Vũng Tàu

  Cơm Niêu Vũng Tàu Rau Tập Tàng được xem là quán ăn trưa đông khách nhất với những món ăn hấp dẫn như: cá kho tộ, trứng chiên, canh chua, rau muống xào tỏi,..

  Rất nhiều món ăn quen thuộc đúng không nào? Tuy vậy nhưng cách chế biến tại Tập Tàng rất đặc biệt. Mỗi món ăn đều được nêm nếm vừa miệng, trang trí lạ mắt.

  3. Bánh khọt gốc cây Vú Sữa

   Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ

  Làm xiêu lòng biết bao nhiêu thực khách đến Vũng Tàu đó chính là quán bánh khọt gốc Vú Sữa. Nổi tiếng đã lâu nhưng quán lại càng nổi hơn với menu vô cùng hấp dẫn gồm: bánh khọt thập cẩm, bánh khọt trứng, bánh khọt tôm, bánh khọt thập cẩm,..

  4. Cơm gà xối mỡ Nhật Phát

  Cơm được chiên lên vàng ươm ăn kèm với gà luộc. Mỗi dĩa cơm đều được chủ quán trang trí rất bắt mắt. Đây chính là món ăn trưa hấp dẫn nhất tại Vũng Tàu

  5. Bò Beefsteak

   Địa chỉ: Retro Steak 3A Nguyễn Trường Tộ

  Ăn trưa với món bò được chế biến phong cách Âu sang trọng tại Retro Steak là quá đã luôn! Tuy vậy những giá cả vô cùng phải chăng chỉ với 65.000đ/ phần.

  Bò tại Retro Steak chế biến thành nhiều món như: mì ý sốt bò bằm, bò beefsteak nhiều vị ăn kèm với bánh mì,..

  Ăn gì ở Vũng Tàu? Gợi ý 5 quán ăn tối vừa ăn vừa khen nức nở

  1. Lẩu cá đuối Trương Công Định

  • Địa chỉ: Hoàng Minh – 44 Trương Công Định
  • Giá dao động từ 150.000đ – 250.000đ/ 2 người ăn

  Một nồi lẩu cá đuối được nêm nếm kỹ lưỡng, đầy ắp cá đuối, thêm chút hành phi và rau sống sẽ tạo nên một nồi lẩu thơm ngon khó cưỡng.

  Ngoài lẩu cá đuối, tại quán còn phục vụ thêm các món như: cơm chiên hải sản, mực xào, cháo hàu,..

  2. Quán nướng Cô Nên

  • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Vũng Tàu
  • Giá dao động từ 200.000đ – 500.000đ/ 2 người ăn

  Có view nhìn ra biển và nằm chênh vênh ngay vách núi, quán nướng Cô Nên đã thu hút rất nhiều thực khách bởi view đẹp – đồ ăn ngon.

  Buổi tối nhất định phải đến quán nướng Cô Nên gọi một dĩa mực nướng, một chai bia, và nhìn ra ngoài tận hưởng gió biển đêm mát rượi.

  3. Quán Ốc Hiền

  • Địa chỉ: 121 Lý Tự Trọng
  • Giá dao động từ 30.000đ – 40.0000đ/ dĩa

  Một trong những quán ốc đông khách nhất vào buổi tối Vũng Tàu đó chính là ốc Hiền.

  Ốc Hiền từ lâu đã trở thành quán ốc thân thuộc của nhiều thực khách. Quán có phục vụ các món “nghe tên đã thấy thèm” như: mì xào ốc giác, ốc bươu nướng tiêu, ốc hương nướng muối ớt, nghêu hấp xả,.. Ngoài các món ốc, ở đây cũng phục vụ rất nhiều món hải sản Vũng Tàu cực ngon khác.

  4. Gành Hào

  • Địa chỉ: Số 9 Hạ Long, Vũng Tàu
  • Giá từ 250.000đ

  Nằm ngay Bãi Trước Vũng Tàu, Gành Hào được biết đến với những món ăn quen thuộc nhưng được chế biến lại theo phong cách hoàn toàn mới. Đến với Gành Hào bạn sẽ được thưởng thức đặc sản: chả giò hải sản, lẩu hải sản thập cẩm, bánh tráng cuốn tôm,..

  5. Sushi Tokyo

  • Địa chỉ: 201 Thống Nhất
  • Giá từ 65.000đ/ món

  Quán ăn Sushi Tokyo từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ. Quán được thiết kế phong cách Nhật Bản với bàn dài ngồi bệt độc đáo, có phòng VIP tách biệt rất sang trọng.

  Đến Sushi Tokyo, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn “lừng danh” của Nhật Bản như: sushi cá hồi, tôm chiên giòn (ebi tenpura), shifudo chige (hải sản nấu trong thố đá cay), tobikko temaki (cuốn trứng cá chuồn),..

  Địa chỉ 5 quán ăn vặt ở Vũng Tàu – Ăn là ghiền

  Ngoài các món ăn chính hấp dẫn thì Vũng Tàu còn được gọi là “Thiên đường ăn vặt” với những món “ăn là ghiền” như: cá viên chiên, bánh tráng trộn, thị ướp ngũ vị, đậu hủ chà bông,..

  1. Ăn vặt Camellia

   Địa chỉ: 7-8 Tạ Uyên, Vũng Tàu

  Đến ăn vặt Camellia bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới ăn vặt với các món chiên, món gỏi, món sốt, nước uống,.. Đặc biệt, combo mẹt ăn vặt tại Camellia tạo nên cơn sốt khi chỉ có 99.000đ/4 người tặng kèm bình trà chanh độc đáo.

  2. Funny Monkey

   Địa chỉ: 44 Trưng Trắc, Vũng Tàu

  Chè là món ăn vặt được yêu thích nhất tại Funny Monkey. Tại đây có đủ thể loại chè từ chè khúc bạch, chè thập cẩm, chè đậu hủ,..

  Ngoài ra, quán còn bán những món ăn vặt “lừng danh” như: cá viên chiên, khoai tây lắc phô mai, xúc xích chiên chấm mayone,.

  3. Ăn Vặt Yagourt Cô Tiên

   Địa chỉ: Đường lên Hải Đăng

  Đi dọc theo đường lên Hải Đăng quen thuộc, bạn sẽ thấy quán ăn vặt Yagour Cô Tiên lúc nào cũng đông khách.

  4. Cá viên chiên Thuý

   Địa chỉ: Đối diện bến tàu cánh ngầm Hạ Long, Vũng Tàu

  Một trong những quán ăn vặt được dân địa phương và khách du lịch yêu thích nhất tại Vũng Tàu đó chính là quán Thuý. Quán ăn vặt bình dân nằm trên con đường … đãm làm biết bao trái tim say đắm bởi món cá viên chiên ngon tuyệt hảo.

  Cô Thuý còn bán bò viên chiên, tôm chiên, đậu hủ chiên,.. phục vụ thêm nước mía, trà tắc, chanh dây,.. rất đầy đủ. Một phần cá viên chiên dao động từ 40.000đ – 60.000đ/ thập cẩm đủ loại, ăn kèm với dưa leo và kim chi giòn rụm.

  5. Cút chiên bơ

   Địa chỉ: 507 Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu

  Cút chiên bơ cắn vào lớp vỏ ngọt ngọt mặn mặn mùi bơ, bên trong đầy ắp thịt, cắn vào miếng xương giòn rụm, ăn kèm với đồ chưa, dưa leo, muối tiêu,.. ngon hết sẩy.

  Ngoài cút chiên bơ thì ở đây còn bán xiên thì nướng, gỏi xoài,.. hấp dẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Gì Ở Tphcm? Ghim 77 Quán Ăn Ngon Sài Gòn Nổi Tiếng Giá Bình Dân
 • Truy Lùng Địa Chỉ Của 30 Món Ăn Ngon Sài Gòn (Phần 2)
 • Khám Phá Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 12
 • 21 Món Ngon Quận 12 + Review Quán Ăn Ngon Quận 12 Tphcm Hết Sẩy
 • Khám Phá Top 17 Quán Ăn Ngon Ở Sài Gòn Quận 4 Nổi Tiếng
 • Thông Tin Giá Vàng 24K Tại Vũng Tàu Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỷ Giá Vàng Sjc Doji
 • ★ Một Số Các Kinh Nghiệm Đăng Ký Nhãn Hiệu Hữu Ích Cho Bạn
 • Xử Lý Khi Giấy Đăng Ký Nhãn Hiệu Bị Cục Từ Chối Bảo Hộ
 • Đăng Ký Bảo Hộ Logo Bằng Cách Nào Hiệu Quả?
 • Đăng Ký Logo Thương Hiệu Ở Đâu Hiệu Quả Nhất
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Vàng Hôm Nay Đồng Tháp
 • Hải Sản Ngon Rẻ Hà Nội An Toàn Cho Bé Yêu
 • Hải Sản Rẻ Vũng Tàu – Lựa Chọn Của Mọi Du Khách Gần Xa
 • Hải Sản Hội An – Địa Chỉ Nơi Ăn Uống Ngon Bổ Rẻ Không Lo Về Giá
 • Xem Cách Làm Sữa Chua Mít
 • Nấu Tiệc Tại Nhà, Đặt Tiệc Tại Nhà, Nấu Tiệc

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Vựng Chủ Đề Nấu Ăn
 • Nấu Ăn Với Uyên Thy – Bếp Nhà Ta Nấu Cooking Show
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Nấu 20 Món Ăn Từ Thịt Heo (Lợn) Cực Ngon Khiến Bữa Cơm Gia Đình Thêm Hấp Dẫn
 • Cách Nấu Ăn Trong The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild
 • Giá đã bao gồm bàn ghế inox, chén ly, khăn lạnh và phục vụ

  Giá chưa bao gồm thuế vat 10%

  Thực đơn mẫu

  Rau – Củ – Quả

   • Menu 1

    Tổng giá: 1.510.000

   • Bắp cái trắng (1kg)

    18.000

   • Bầu hữu cơ

    9.000

   • Bí ngòi (300g)

    14.000

   • Bỉ đỏ

    16.000

   • Bỉ đỏ (1kg)

    28.000

   • Cà tím (150g)

    8.000

   • Cái muối dưa (1kg)

    27.000

   • Cái thảo (1kg)

    25.000

   • Cần tây (200g)

    11.000

   • Cần tây đà lạt (300g)

    40.000

   • Củ cái (1kg)

    23.000

   • Hạt sen tươi (100g)

    30.000

   • Mướp hương (500g)

    15.000

   • Mướp đắng (500g)

    19.000

   • Nấm kim châm (1 bịch)

    11.000

   • Nấm đùi gà

    35.000

   • Rau dền đỏ (300g)

    9.000

   • Rau mồng tơi

    9.000

   • Rau muống (300g)

    9.000

   • Rau ngót (300g)

    13.000

   • Rau đay (600g)

    15.000

   • Đậu cove (400g)

    12.000

   • Bò lúc lắc + khoai tây chiên giòn

    320.000

   • Cá chẽm hấp Kỳ Lân

    330.000

   • Lấu cá lăng măng chua

    430.000

   • Rau câu

    80.000

  x

  Thủy – Hải sản

   • Menu 2

    Tổng giá: 1.600.000đ

   • Chim bồ câu (con)

    65.000

   • Vịt xiêm (kg)

    80.000

   • Bò nấu tiêu xanh + Bánh mì

    320.000

   • Tôm sủ sốt trứng muôi

    430.000

   • Lẩu nấm hải sản

    450.000

   • Rau câu thái

    100.000

  x

  Gia vị , Sốt, Dầu, Nước mắm

   • Menu 3

    Tổng giá: 1.680.000đ

   • Bống mú hấp hông kông

    500.000

   • Nai né bông thiên lý

    290.000

   • Lấu gà ta tiềm ớt hiểm

    450.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

  Heo – Bò – Gà

   • Menu 4

    Tổng giá: 1.750.000đ

   • Bò lúc lắc + khoai tây chiên giòn

    320.000

   • Gà ta hấp mắm nhĩ

    400.000

   • Lấu thái hải sản chua cay

    450.000

   • Rau câu + Nho

    250.000

  x

   • Menu 5

    Tổng giá: 1.570.000đ

   • Bò né thiên lý

    320.000

   • Tôm rang me

    400.000

   • Lẩu hải sản tươi sống

    450.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

   • Menu 6

    Tổng giá: 1.590.000đ

   • Mực hấp hành gừng

    320.000

   • Lẩu nấm hải sản

    450.000

   • Giò heo muối Philippines +Kim chi

    400.000

   • Bánh Flan

    120.000

  x

   • Menu 7

    Tổng giá: 1.650.000đ

   • Soup hải sản

    200.000

    Cách nấu soup hải sản

   • Gỏi ngó sen tôm thịt+ bánh phồng

    220.000

    Cách làm món gỏi ngó sen tôm thịt 

   • Bò xào lăn + Bánh mỳ

    350.000

   • Gà ta hấp lá chanh + Xôi

    400.000

   • Lẩu hải sản tươi sống

    450.000

   • Nho mỹ

    150.000

  x

   • Menu 8

    Tổng giá: 1.570.000đ

   • Khai vị 2 mon: Ốc bưu nhồi thit + Chả giò hải sản

    400.000

   • Giò heo nấu giả cầy

    350.000

   • Lá xách bò hấp tía tô

    300.000

   • Lẩu ếch lá rang + bún

    400.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

   • Menu 9

    Tổng giá: 1.720.000đ

   • Khai vị 2 món: Chả giò hải sản + Gỏi ngỏ sen tôm thịt và bánh phồng

    300.000

   • Soup bắp cua gà xé

    200.000

   • Dồi trường hấp hành gưng

    350.000

   • Tôm sú hấp bia

    400.000

   • Rau câu

    80.000

  x

   • Menu 10

    Tổng giá: 1.620.000đ

   • Cơm chiên dương châu

    200.000

   • Thịt nguội bát bửu

    300.000

   • Cá tai tượng chưng tương

    300.000

   • Tôm rang muối hồng kông

    380.000

   • Lẩu riêu cá điêu hồng

    400.000

   • Rau câu thái

    100.000

  x

   • Menu 11

    Tổng giá: 1.690.000đ

   • Khai vị 2 món: Chả bò gân + Nai nướng lá lốt

    300.000

   • Gỏi bò bóp thấu + Bánh phồng

    300.000

   • Đà điểu né + Bánh đa

    300.000

   • Mực hấp hành gừng

    320.000

   • Lấu đầu cá hồi măng chua

    400.000

   • Rau câu

    80.000

  x

   • Menu 12

    Tổng giá: 1.690.000đ

   • Khai vị 2 món: Chả giò sầu riêng + Tôm lăn bột chiên cốm

    300.000

   • Bò né thiên lý

    320.000

   • Gói nai bóp thấu + Bánh phồng

    300.000

   • Mực xào sa tế

    320.000

   • Lẩu nấm hải sản

    450.000

   • Chè nhãn nhục hạt sen

    150.000

  x

   • Menu 13

    Tổng giá: 1.790.000đ

   • Khai vị 2 món: Tôm chiên cốm xanh + Cá trứng chiên giòn

    350.000

   • Bò nấu tiêu xanh + Bánh mì

    320.000

   • Gà ta hấp mắm nhĩ

    400.000

   • Tai tượng chiên xù

    320.000

   • Lẩu thái lát khổ qua

    390.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

   • Menu 14

    Tổng giá: 1.800.000đ

   • Gỏi bò cải mầm

    300.000

   • Cá chẻm sốt chua ngọt

    330.000

   • Tôm rang me

    400.000

   • Xách bò nhúng mẽ

    300.000

   • Lẩu gà ta tiềm ngũ quả

    450.000

   • Rau câu

    80.000

  x

   • Menu 15

    Tổng giá: 1.660.000đ

   • Gà ta quay hồng kong + Bánh bao

    420.000

   • Lẩu cua đồng thác lác

    500.000

   • Chim cút chiên bơ

    350.000

   • Ếch chiên nước mắm

    300.000

   • Bánh lăng

    110.000

  x

   • Menu 16

    Tổng giá: 1.780.000đ

   • Khai vị 2 món: Chả giò cuộn tôm + Cá trứng chiên giòn

    300.000

   • Bò tái chanh

    300.000

   • Gà ta quay xôi chiên

    450.000

   • Giò heo muối chiên giòn + Kim chi

    400.000

   • Lẩu gà lá giang + bún

    400.000

   • Chè khoai môn

    150.000

  x

   • Menu 17

    Tổng giá: 1.710.000đ

   • Khai vị 2 món: Tôm lăn bột chiên giòn + Mực lăn bột chiên cốm

    300.000

   • Soup bắp cua gà xé

    200.000

   • Bò né thiên lý

    320.000

   • Gà ta bó xôi chiên

    450.000

   • Lấu thái hải sản chua cay

    450.000

   • Rau câu

    80.000

  x

   • Menu 18

    Tổng giá: 1.860.000đ

   • Gỏi bò cửu vị

    300.000

   • Chả cá thác lác hấp cải bịa xanh

    300.000

   • Gà ta quay hồng kong + Bánh bao

    420.000

   • Tôm sú rang tỏi

    380.000

   • Lẩu gà lá giang + bún

    400.000

   • Lấu cá bốp

    450.000

  x

   • Menu 19

    Tổng giá: 1.790.000đ

   • Dê tái chanh

    300.000

   • Nai né bông thiên lý

    290.000

   • Lẩu cá kèo

    400.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

   • Menu 20

    Tổng giá: 1.920.000đ

   • Bống mú hấp hông kông

    500.000

   • Bắp bò hấp cái chua

    400.000

   • Gà ta hấp mắm nhĩ

    400.000

   • Lấu cua đồng hải sản

    500.000

   • Nho mỹ

    150.000

  x

   • Menu 21

    Tổng giá: 1.800.000đ

   • Hải sâm xào đông cô cái thìa

    450.000

   • Gà ta hấp muối

    400.000

   • Cá chép giòn om dưa

    490.000

   • Bánh Pudding

    200.000

  x

   • Menu 22

    Tổng giá: 2.010.000đ

   • Tôm sú hấp bia

    400.000

   • Gà ta xé phay

    380.000

   • Lẩu dê

    450.000

   • Trái cây thập cẩm

    100.000

  x

  --- Bài cũ hơn ---

 • Món Ngon Lạ Miệng Từ Đậu Rồng
 • Cách Ăn Quả Bơ: +27 Công Thức Đơn Giản Mà Ai Cũng Có Thể Làm
 • Review Top 25 Món Ăn Nhật Bản Cực Ngon
 • Cách Nấu 10 Món Ăn Keto Ngon Giúp Bạn Giảm Cân Vừa Dễ Dàng Vừa Tốt Cho Sức Khoẻ ~ Ẩm Thực Thông Thái
 • Dntn Hồ Thủy Ở Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, Tp.hcm
 • Món Ăn Ngon Vũng Tàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ăn Sáng Ở Vũng Tàu: Ăn Món Gì, Ở Đâu Ngon?
 • Top 20 Quán Ăn Sáng Vũng Tàu Ngon Bổ Rẻ Du Khách Nên Ghé Thưởng Thức
 • Review Khóa Học Hướng Dẫn Làm Bánh Quy Mặn Siêu Ngon (Cookies Mặn)
 • Các Món Gỏi Ngon Lạ Miệng Cho Người Sành Ăn
 • Các Món Gỏi Cá Sống Ngon Đãi Tiệc “đặc Biệt” Tại Quán Họ Hứa
 • Hay còn gọi là Bánh khọt Cô Ba – món ăn nổi tiếng nhất của Vũng Tàu. Du khách tới đây kể cả người Việt Nam hay người nước ngoài đều rất ưa thích món này bởi nó khá bình dị, dân dã, mang hương vị của miền biển Vũng Tàu.

  Nguyên liệu chính làm nên món ăn này gồm bột gạo xay nhuyễn pha với nước dừa, tôm tươi cùng nhiều gia vị khác. Bánh được đổ trong khuôn nhỏ, màu trắng của bột gạo cùng với vị béo thơm của mỡ hành và vị ngọt của tôm, ăn chung với nước mắm tỏi ớt pha loãng chắc hẳn làm hài lòng thực khách.

  2. Bánh xèo Long Hải

  Món bánh xèo hết sức đặc biệt mang nét đặc trưng của vùng biển Vũng Tàu chính là bánh xèo Long Hải. Với những nguyên liệu rất quen thuộc như bột gạo xay nhuyễn, tôm, thịt heo, hành tây, giá đỗ, mộc nhĩ, đậu xanh và trứng gà.

  Nhờ nguồn thực phẩm tươi nguyên, mua từ người dân chài đánh bắt trong ngày mang về chưa qua bảo quản đông lạnh cùng kỹ thuật đổ bánh giòn, bánh có màu vàng tươi đã làm cho hương vị món bánh xèo Long Hải trở nên đặc biệt thơm ngon – đây chính là điểm hấp dẫn nổi bật của món ăn này. Thêm vào đó, cách thức pha chế nước chấm sao cho có đầy đủ các vị chua, ngọt, cay, mặn mà cũng góp phần tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng nhưng vẫn rất gần gũi quen thuộc của món ăn dân dã Vũng Tàu.

  3.Bánh hỏi An Nhất

  Xuất xứ từ x ã An Nhất, huyện Long Điền, món bánh hỏi này được làm từ một thứ gạo thơm của người dân địa phương. Người dân ở đây có bí quyết pha chế bột sao cho bánh dẻo, dai, bánh hỏi ăn cùng với các loại rau sống, thịt xào hoặc thịt bò xiên que và chấm với nước mắm ngó sen đặc biệt hoặc mắm nêm tạo nên hương vị thơm ngon khiến du khách nhớ mãi.

  4. Lẩu súng Phước Hải

  Lẩu súng Phước Hải – một trong những món ăn ngon Vũng Tàu là món đặc sản lâu đời của người dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ được nhiều người dân địa phương biết đến. Không như những món lẩu cá truyền thống khác, món lẩu này được nấu theo công thức riêng của người dân làng ăn kèm với bông súng do đó mà có tên gọi “lẩu súng”.

  Những nguyên liệu làm nên món lẩu này luôn đảm bảo độ tươi, xanh đặc biệt là cá phải sử dụng đầu và lòng cá thiều xanh nấu để được hương vị ngon đúng điệu nhất. Tuy nhiên do ngày nay cá thiều rất hiếm nên một số loài cá biển khác có thể được dùng để thay thế như cá dứa, cá bóp, cá đối bui … Thêm vào đó gia vị nêm cho món lẩu này cũng cực kỳ phong phú như me dầm, tương hột giã sơ, đường mật, nước mắm ngon, xả băm, rau tần dày lá, ngò gai, húng quế, ớt xắt lát … tạo nên hương vị rất riêng rất lạ và cực kỳ thơm ngon, độc đáo của món ăn này.

  5. Cháo hàu Long Sơn

  Ai một lần đặt chân du lịch tới Vũng Tàu mà chưa ghé Long Sơn thưởng thức món cháo hàu thì coi như chưa phải dân sành điệu về ẩm thực.

  Đảo hàu Long Sơn Vũng Tàu, cách chúng tôi hơn 80km, từ QL51 (ngã 3 xã Tân Hải, H.Tân Thành) vào đảo Long Sơn chỉ gần 10 phút đi xe máy. Còn từ TP.Vũng Tàu đến nơi này chỉ khoảng 30 phút. Đến Long Sơn ăn hàu thì phải đến Bến Đá. Nơi đây, có một bến đò để chở du khách ra các nhà hàng nổi trên sông Dinh ăn hải sản. Trong các nhà hàng này, hàu vẫn là món chủ đạo. Bởi hàu ở đây tươi ngon lại được chế biến rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

  Cháo hàu là món ăn một lần nhớ mãi, đó là vị ngon của hàu vị ngọt của cháo ăn vào hương vị béo bùi nhưng rất bổ dưỡng mà lại mang đậm một vị riêng, ăn cháo hàu ngon nhất lúc nóng hổi cho thêm một ít tiêu, một ít ớt quậy đều mọi thứ quyện vào nhau làm cho bát cháo hàu nhìn hấp dẫn, thấy là muốn thưởng thức ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Món Ăn Phải Thử Khi Đến Vũng Tàu Mà Không Sợ Chặt Chém
 • Ăn Gì Ở Sài Gòn Ngon, Rẻ? Top 20 Nổi Tiếng Này Là Câu Trả Lời.
 • Ăn Sập Top 20 Quán Ăn Ngon Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử
 • Danh Sách Địa Chỉ Các Món Ăn Ngon Và Rẻ Ở Sài Gòn
 • Mách Bạn Top 15 Quán Ăn Ngon Tại Quận 7
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×