Bánh Kẹo Dành Cho Người Ăn Kiêng

--- Bài mới hơn ---

  • Kẹo Biếng Ăn Nhật Bản Cho Trẻ Trên 1 Tuổi (160 Viên)
  • Kẹo Biếng Ăn Màu Vàng Nhật Bản
  • Kẹo Biếng Ăn Cho Trẻ Em Của Nhật Bản. Mua Hàng: 0983.426.187
  • Kẹo Biếng Ăn Papazeri Bổ Sung Vitamin
  • Review Kẹo Mama Ramune Sau Khi Cho Bé Mình Dùng 2 Tháng
  • Chế độ ăn dinh dưỡng tập luyện cho người bệnh gan. Tục lệ tín ngưỡng của dân gian thường có rất nhiều điều kiêng kị nhưng đó không phải là tín ngưỡng phật giáo chân chính mà chỉ là những điều kiêng kị bị ngộ nhận là của phật giáo.

    Bánh ăn Kiêng Gullón Không đường Maria 400g Dành Cho Mẹ

    Thực chất để có một quá trình giảm cân hoàn hảo bạn cần kết hợp cả hai yếu tố tập luyện và dinh dưỡng.

    85 mọi người đều nghĩ nếu đã tập thể dục thì không cần ăn kiêng hoặc ngược lại. Phong tục người việt nam hằng năm mỗi khi tết đến mọi người muốn trở về sum họp dưới mái ấm gia đình. Sau khi được chẩn đoán bệnh gan những câu hỏi đầu tiên mà người bệnh thường hỏi là tập trung vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

    Xin chia sẻ với mọi người một bài biết rất hay của chị thanh dung ở hà nội chính nhờ bài chia sẻ của chị mà tôi đã tìm được bài thuốc chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính cho chồng tôi sau 3 tháng điều trị. Hãy đến với siêu thị hàng mỹ để lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm chất lượng mỹ. Siêu thị đầu tiên tại việt nam chuyên bán hàng 100 nhập từ mỹ.

    Hoàng đăng Food Bánh Quy Dành Cho Người ăn Kiêng Tiểu Facebook

    Nơi Bán Bánh ăn Sáng Nestle Fitnesse Fruite Dành Cho Người ăn

    Top 10 Món ăn Vặt Dịp Tết Dành Cho Người ăn Kiêng Toplistvn

    Bánh ăn Sáng Nestle Fitnesse Fruite Dành Cho Người ăn Kiêng 400g

    Bánh Ngũ Cốc The Common Oat Flavor Hàn Quốc Dành Cho Người ăn Kiêng

    đường ăn Kiêng Bánh Kẹo Dành Cho Người Tiểu đường Facebook

    ăn Bánh Afc Có Tăng Cân Không Và ăn Thế Nào Thì Tốt Nhất Nhịp

    Combo đường Và Kẹo Mềm Cho Người ăn Kiêng Deal Thực Phẩm Giảm 37

    Thị Trường Bánh Trung Thu 2012 Chú Trọng đến Yếu Tố Mới Và Lạ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sau Sinh Ăn Bánh Kẹo: Tác Hại Khôn Lường Mẹ Cần Biết
  • Phụ Nữ Sau Khi Sinh Có Được Ăn Bánh Mì Không? Được Ăn Bánh Gì?
  • Bà Mẹ Ăn Bánh Kẹo Ngọt Sau Khi Sinh: Coi Chừng “con Dao 2 Lưỡi”
  • Ý Nghĩa 4 Món Bánh Kẹo Truyền Thống Trong Ngày Lễ Giáng Sinh
  • Top Đặc Sản Bánh Kẹo Việt Nam Ngon Nhất
  • Những Món Bánh Kẹo Tặng Người Nước Ngoài Đúng

    --- Bài mới hơn ---

  • Vì Sao Chỉ Ngày Lễ Ngày Tết, Người Việt Mới Ăn Bánh Kẹo Truyền Thống?
  • Người Nhật Thích Món Quà Gì Từ Việt Nam
  • Bánh Kẹo Và Cả Gia Vị. 20 Loại Đồ Ăn Có Thể Làm Quà Tặng Khi Du Lịch Nhật Bản (Tokyo Banana, Yuzu
  • ‘xin Một Vé Trở Về Tuổi Thơ’ Để Thưởng Thức Những Loại Bánh Kẹo Ngon Nhất Trên Thế Giới
  • Sau Khi Sinh Có Được Ăn Bánh Kẹo Không?
  • Bạn có những người khách nước ngoài tới chơi muốn tìm mua bánh gì đó đặc trưng của Việt Nam mình để gửi họ làm quà biếu thể hiện tấm chân tình. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những món bánh kẹo tặng người nước ngoài, chắc chắc ai cũng sẽ hài lòng.

    Quà bánh kẹo miền Bắc tặng người nước ngoài

    Bánh cốm Hà Nội

    Món bánh dẻo thơm ngon được đóng trong hộp giấy vừa đậm chất quê vừa sang trọng, làm quà thì không thể chê vào đâu được.

    Từ những nguyên liệu tươi ngon là hạt cốm dẹp, đậu xanh, dừa, đường người thợ đã khéo léo kết hợp với nhau làm ra một chiếc bánh cốm dẻo màu xanh với hương vị cực hấp dẫn mà không loại bánh nào có được.

    Cắn chiếc bánh bạn cảm nhận vị dẻo ngọt thơm đặc trưng bên ngoài, còn bên trong nhân đậu xanh bùi thơm. Tất cả hoà quyện lại với nhau chinh phục vị giác của thực khách.

    Các sản phẩm đều được đóng gói bao bì cẩn thận và ghi thông tin sản phẩm rõ ràng, nên người nhận cũng sẽ yên tâm mang lên máy bay.

    Nước ta có rất nhiều loại bánh kẹo đặc sản ngon mời mọi người xem: Điểm danh những bánh kẹo đặc sản cực ngon mà bạn nên thưởng thức một lần trong đời

    Bánh đậu xanh Hải Dương

    Bánh đậu xanh là đặc sản truyền thống của Hải Dương, được người dân khắp cả nước yêu thích.

    Chiếc bánh đậu xanh được làm thành bánh hình vuông nhỏ, khi ăn cho vào miệng vỡ tan ra rồi từ từ thấm vào cổ họng vô cùng tuyệt vời.

    Ăn chiếc bánh đậu xanh, rồi uống ngụm trà nóng cảm giác đã vô cùng.

    Bánh đậu xanh đóng hộp đẹp, cẩn thận, gọn gàng làm quà cho người nước ngoài cũng là lựa chọn hợp lý.

    Bánh cấy-Thái Bình

    Bánh kẹo tặng người nước ngoài nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là sản phẩm đến từ quên lúa Thái Bình. Khi ăn cảm nhận ngọt thanh của mạch nha, cay cay của gừng, ngọt ngọt bùi của gạo nếp.

    Để làm ra được chiếc bánh cấy người ta phải trộn rất nhiều nguyên liệu khác nhau gạo nếp, trái gấc, lạc, dừa, mỡ lợn, vừng, …và trải qua rất nhiều công đoạn. Nhợ sự kỳ công này mà chiếc bánh làm ra chinh phục được vị giác người ăn.

    Quà bánh kẹo miền Trung tặng người nước ngoài

    Kẹo cu đơ Hà Tỉnh

    Kẹo cu đơ Hà Tỉnh là sự kết hợp của các nguyên liệu đơn giản đó là đường mạch nha, đậu phộng, bánh tráng mà ngon không tưởng. Vì giòn của bánh tráng kết hợp ngọt thanh của đường mạch nha, bùi thơm của đậu phộng, quyến rũ người ăn từ những hương vị đơn giản nhất.

    Kẹo có hình tròn nhỏ, đóng bịch rất gọn gàng dễ thương, làm quà biếu cho người nước ngoài, ai nhìn cũng sẽ rất thích.

    Kẹo mè xửng Huế

    Xứ Huế mộng mơ mang đến cho mọi người chiếc kẹo mè xửng dẻo, ngọt thơm ngon để làm quà biếu cho người nước ngoài. Kẹo mè xửng có nhiều loại như kẹo mè xửng dẻo, kẹo mè xửng giòn, kẹo mè xửng đen được đóng hộp cẩn thận để mọi người chọn mua làm quà biếu.

    Bánh dừa nướng

    Xứ Quảng không phải là vùng đất của dừa, nhưng người dân nơi đây làm ra được chiếc bánh dừa nướng mà hương vị ai ăn cũng phải khen. Bánh giòn rụm, bùi thơm khó thực khánh nào có thể từ chối được. Bánh được xuất khẩu sang một số nước như Nhật Bản, đặc biệt các bạn trẻ Hàn Quốc rất thích món bánh này, khi họ thưởng thức hương vị của nó đã chụp hình đăng lên mạng xã hội để khoe với bạn bè của mình. Bánh được đóng gói dạng bịch và hộp với thiết kế bao bì rất dễ thương, nên đây là món bánh kẹo tặng người nước ngoài rất hợp lý.

    Mảnh đất miền Trung có rất nhiều loại bánh tráng mang đậm hương vị quê nhà, có thể kể ra như bánh tráng gạo, bánh tráng dừa, bánh tráng xoài, …Những món bánh này khó tìm mua được ở nước ngoài nên làm quà biếu cũng rất hớp lý. Với món bánh này có thể nhúng nước, nướng hoặc chiên lên để thưởng thức.

    Ngoài ra ở Tây Ninh có rất nhiều loại bánh tráng như bánh tráng tôm, bánh tráng phơi sương, bánh tráng muối tôm,…

    Quà bánh kẹo miền Tây tặng người nước ngoài

    Bánh pía là đặc sản của Sóc Trăng được rất nhiều người yêu thích. Chiếc bánh tròn nhỏ dễ thương với nhiều lớp vỏ mỏng bên ngoài, bên trong là nhân bánh sầu riêng kết hợp với nguyên liệu khác thơm lừng.

    Bánh pía có nhiều loại khác nhau mọi người có thể lựa chọn như bánh pía chay, bánh pía ít đường, bánh pía không sầu riêng, bánh pía sầu riêng đậu xanh, bánh pía khoai môn, bánh pía mè đen, bánh pía hạt sen, bánh pía lạp xưởng,…

    Bánh pía được đầu tư bao bì rất cẩn thận, đẹp và sang trọng nên làm quà cho người nước ngoài thì vô cùng hợp lý.

    Những chiếc kẹo dừa bé xinh cũng là món bánh kẹo tặng người nước ngoài hợp lý. Kẹo dừa ngọt thanh và có hương thơm đặc trưng rất riêng mà các loại kẹo khác không có được.

    Trước kia chỉ có một loại kẹo dừa, nhưng kẹo dừa ngày này có nhiều hương vị như kẹo dừa truyền thống, kẹo dừa cacao, Kẹo dừa đậu phộng, kẹo dừa khoai môn, kẹo dừa thanh long,…Mọi người tha hồ lựa chọn.

    Món bánh in mềm dẻo nhân đậu xanh – dứa (màu xanh) và nhân đậu xanh – sầu riêng (màu vàng). Bánh được tạo hình với nhiều hoa văn khác nhau không chỉ ngon mà còn đẹp mắt làm quà tặng thì còn gì bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kẹo Play More Xí Muội Và Những Điều Mà Ít Người Biết Đến
  • Kẹo Bổ Sung Vitamin C Vitafusion Power C
  • Tràn Lan Kẹo Cao Su Bubba Không Rõ Nguồn Gốc, Xuất Xứ Bủa Vây Trẻ Nhỏ
  • Trẻ Nhỏ Nuốt Phải Kẹo Cao Su Có Sao Không? Những Điều Bố Mẹ Cần Biết
  • “kẹo Cao Su” Có Thể Gây Ra Cái Chết Cho Cún
  • Bánh Kẹo Cho Người Tiểu Đường Mua Ở Đâu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Trung Thu Chay Món Quà Mới Lạ Cho Người Ăn Kiêng
  • 2 Cách Làm Kẹo Lạc Bọc Đường Mạch Nha, Kẹo Chuối Tươi Dẻo Gừng Đậu Phộng Ngon Giòn Tan
  • Gửi Bánh Kẹo Đồ Ăn Thực Phẩm Đi Đài Loan
  • Bao Bì Thực Phẩm Bánh Kẹo
  • Công Bố Sản Phẩm Bánh Kẹo, Những Quy Định Doanh Nghiệp Cần Biết
  • Trong thời gian qua, tôi nhận khá nhiều câu hỏi từ khách hàng quan tâm đến thức ăn thức uống cho người bệnh tiểu đường. Có lẽ bạn biết rằng người bị tiểu đường, ngoài điều trị bằng thuốc họ cần chọn chế độ ăn kiêng phù hợp và vận động hợp lý.

    Điều này làm những ai muốn mua thực phẩm cho người tiểu đường lúng túng trong việc chọn loại thực phẩm nào phù hợp và ở đâu bán…

    Thành phần: nhân hạt điều, đậu phộng, nhân hạt dưa hấu, nhân hạt bí đỏ, mè, mạch nha, bột mì, đường cho người ăn kiêng (isomalt).

    KẸO HẠT CAO CẤP – PREMI CRACKER được làm theo công thức ăn kiêng, có vị ngọt nhẹ, giòn, thơm ngon, hương vị tự nhiên – phù hợp cho người bị tiểu đường, ăn kiêng giảm cân, và cho những ai muốn dùng thực phẩm có lợi cho sức khỏe đúng nghĩa.

    Đóng gói từng loại, từng miếng vừa ăn trong túi riêng và được kết hợp trong hộp combo. Có 2 kiểu dáng hộp combo, khối lượng 120g và 180g để lựa chọn theo nhu cầu.

    4. BÁNH DINH DƯỠNG CAO – HAPIKI

    Đây là công thức kết hợp độc đáo và nhiều dinh dưỡng từ gạo lức mầm, các loại đậu( đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ), ý dĩ, mè, muố biểni Đề Gi, đường tự nhiên (đường thô chưa tẩy trắng), hạt sen lức, yến mạch, hạt điều, hạt bí, hạnh nhân.

    Bằng phương pháp canh tác tự nhiên và chế biến thủ công – KHÔNG dùng phụ gia hoặc chất bảo quản. Bánh HAPIKI có thể ăn trong các bữa phụ để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, và phù hợp cho người tiểu đường, người ăn kiêng. Đặc biệt tốt cho dinh dưỡng của người Việt Nam.

    5. TRÀ THẢO DƯỢC SLIMI S-300

    Là công thức thông minh kết hợp các giá trị của các thảo dược để có 1 loại trà làm nước uống tuyệt vời không chỉ tốt cho sức khỏe mà mùi vị không lẫn vào đâu được.

    Thành phần: Lá Dứa, Hoa Lài (Nhài), thân và lá cây Thiên Tiên Thảo

    Trà thảo dược SLIMI S-300 có mùi thơm, vị ngọt nhẹ dễ uống, lại rất an toàn, có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Chưa có ghi nhận bất thường nào về phản ứng phụ khi dùng trà SLIMI S-300.

    Nếu người bị tiểu đường muốn tăng hiệu quả thì cho thêm vài mẩu lá dứa tươi khi nấu.

    Các sản phẩm này được bán sỉ/lẻ và giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn quan tâm các sản phẩm trên, hãy liên hệ ngay hotline (sms/zalo/viber): 0908 380 167

    → Vì sao nhiều người tìm hạt bí ngô để ăn kiêng?

    → → Tác dụng tuyệt vời của hạt dưa – chưa biết sẽ hối tiếc

    Chất bột đường (carbohydrate) – cần lưu ý gì trong chế độ ăn kiêng?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Kẹo Mama Ramune Sau Khi Cho Bé Mình Dùng 2 Tháng
  • Kẹo Biếng Ăn Papazeri Bổ Sung Vitamin
  • Kẹo Biếng Ăn Cho Trẻ Em Của Nhật Bản. Mua Hàng: 0983.426.187
  • Kẹo Biếng Ăn Màu Vàng Nhật Bản
  • Kẹo Biếng Ăn Nhật Bản Cho Trẻ Trên 1 Tuổi (160 Viên)
  • Đường Mạch Nha Loại Đường Làm Nên Nhiều Loại Bánh Kẹo Đặc Sản Hấp Dẫn Nước Ta

    --- Bài mới hơn ---

  • Không Còn Bánh Kẹo Việt Để Ăn
  • Đặc Sản Bánh Kẹo Quảng Nam Mộc Mạc Nhưng Rất Ngon Phù Hợp Dùng Làm Quà
  • Nên Tặng Quà Gì Cho Người Nhật?
  • Nên Mang Gì Sang Nhật (P2)
  • Top 7 Món Quà Việt Nam Mà Người Nhật Cực Thích
  • Đường mạch nha là đặc sản Quảng Ngãi, được làm tự mộng lúa và xôi nếp, có độ dẻo, vị ngọt thanh. Bạn biết không loại đường này là nguyên liệu làm nên rất nhiều bánh kẹo đặc sản hấp dẫn ở nước ta đây.

    Quá trình làm đường mạch nha

    Để làm đường mạch nha, người ta sử dụng những hạt thóc căng tròn rồi đem ngâm, sau đó vớt ra để trên lá chuối ủ khoảng 7 ngày để hạt thóc ra mộng dài. Sau đó, người ta sẽ xé tơi mộng ra, đem đi phơi, rồi xay nhỏ. Tiếp đến người ta sẽ nấu xôi, sau đó trộn với mộng nếp đã xay và ủ trong một ngày.

    Rồi người ta sẽ cho hỗn hợp này vào máy để ép lấy nước. Nước này sẽ được cho vào nồi, nấu cô đặc thành thành đường mạch nha. Quá trình nấu phải hết sức cẩn thận chú ý canh lửa và canh đường.Cuối cùng đường được rót vào những chiếc lon để bảo quản.

    Đường mạch nha nguyên liệu làm nên các loại bánh kẹo đặc sản

    Đường mạch nha có đặc điểm độ dẻo dai, nhiều tơ, đặc biệt không bị lại đường, không bị chảy nhảo do hút ẩm, được làm từ mộng lúa tốt cho sức khoẻ, mà giá thành lại thấp nên được lựa chọn sử dụng là nguyên liệu để làm một số món bánh kẹo ở nước ta, có thể kể ra như

    Kẹo mè xửng một đặc sản của Huế khi ăn có độ dẻo, ngọt thanh, đó chính là nhờ đường mạch nha.

    Nếu sử dụng đường cát để làm, thì kẹo đậu phộng sẽ bị cứng, rất khó ăn, bên cạnh đó rất dễ bị lại đường, cho nên người ta sử dụng đường mạch nha để làm cho kẹo có độ dẻo vị ngọt thanh kết hợp với hạt đậu phộng rất hài hoà.

    Kẹo dừa đặc sản Bến Tre cũng được làm từ nguyên liệu là đường mạch nha để tạo độ dẻo thơm ngon.

    Có một món ăn vặt có sự góp mặt của đường mạch nha được rất nhiều người thích đó là bánh tráng đường mạch nha. Người ta nướng bánh tráng, sau đó quết đường mạch nha mạch nha lên trên, cho cơm dừa bào sợi lên trên, rồi bẻ gập lại thưởng thức. Vị ngọt thanh của đường, bùi béo của dừa, giòn rụm của bánh tráng, khiến thực khách nào cũng phải hài lòng.

    Bạn muốn mua đường mạch nha chất lượng, thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Kẹo Playmore Xí Muội Có Ngon Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
  • Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin C Kirkland Adult Gummies C 250Mg Của Mỹ
  • 9 Loại Kẹo Vitamin Cho Bé Biếng Ăn Dạng Tổng Hợp Của Nhật, Mỹ Tốt Nhất
  • Loại Kẹo Vitamin C Nào Tốt Cho Bé Nhất?
  • Giải Thích Vì Sao Không Ăn Kẹo Mentos Cùng Với Uống Coca Cola
  • Top Bánh Kẹo Ngoại Không Đường Thích Hợp Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường

    --- Bài mới hơn ---

  • Kẹo Thơm Hoa Hồng Kracie Nhật Bản
  • Vitamin C – Top 25 Thực Phẩm Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch
  • Vitamin C: Tác Dụng, Liều Dùng Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Thực Phẩm Giàu Vitamin C
  • 10 Rau Quả Hàng Đầu Giàu Vitamin C
  • Đường tự nhiên được tìm thấy trong trái cây, rau và thực phẩm từ sữa. Tuy nhiên, đường cũng được thêm vào thực phẩm và đồ uống mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đồ ngọt chứa nhiều đường và nếu ăn nhiều sẽ có nhiều tác động không tốt tới sức khỏe…

    Bệnh tiểu đường có phải cắt bỏ hoàn toàn đường ra khỏi chế độ ăn uống? 

    Người mắc bệnh tiểu đường không có nghĩa là phải cắt bỏ hoàn toàn đường ra khỏi chế độ ăn uống của mình.

    Chúng ta đều thích ăn thực phẩm có đường và không có vấn đề gì nếu bệnh nhân đưa đường vào chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh của người tiểu đường. Đối với một số người mắc bệnh tiểu đường, đồ uống có đường hoặc viên glucose là phương pháp khắc phục cần thiết điều trị hạ đường huyết hay gặp khi điều trị bằng insulin.

    Tuy nhiên, người mắc tiểu đường ăn đường, đồ ngọt quá nhiều sẽ gây hại tới sức khỏe, làm tăng cân nặng. Việc thừa cân có thể gây khó khăn trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường, tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim và đột quỵ. Ăn quá nhiều thực phẩm chứa đường cũng ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. 

    HẾT

    Đọc tiếp

    Bánh quy Sky Flakes Crackers – 850g – Philippines

    138.000₫

    • Dinh dưỡng:
      • Energy: 2050 kJ/490kcal
      • Protein: 9.5g
      • Carbonhydrates: 65g
      • Fat: 21g

    Đọc tiếp

    Thêm vào giỏ hàng

    Bánh quy giòn Sky Flakes Cracker – Philippines – 800g

    145.000₫

    KLT : 800g

    Xuất xứ : Philippines

    HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

    Thêm vào giỏ hàng

    Thêm vào giỏ hàng

    Bột sữa không đường Entrust – USA – 400g

    320.000₫

    Xuất xứ : USA

    KLT : 400g

    HSD : 2 năm

    • Cây sống cần nước và chăm bón – cơ thể muốn khoẻ mạnh phải được hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng. Một sức đề kháng tốt sẽ là màng bọc bảo vệ chắc chắn trong giai đoạn mùa Covid này

      Đặc biệt : Người tiểu đường, ăn kiêng, mẹ bầu , mẹ sau sinh đều có thể sử dụng

    Thêm vào giỏ hàng

    Lựa chọn các tùy chọn

    Bánh quy yến mạch Sky Flakes – Philippines – 250g

    45.000₫

    Lựa chọn các tùy chọn

    Top Bánh Kẹo Ngoại Không Đường

     

    Bánh quy giòn Sky Flakes Cracker của Philippines không đường thích hợp cho các bạn ăn kiêng và bệnh tiểu đường. Sản phẩm được bánh quy Sky Flakes Cracker đóng gói trong hộp nhựa được thiết kế đẹp mắt tiện dụng khi bảo quản. Có quai xách rất thích hợp để làm quà tặng và mang theo khi đi chơi.

    Thành phần: Bột lúa mì, vegetable shortening (fully Hydrogented coconut and palm oils), dầu dừa, muối đường, leavening agent: sodium bicarbonate (E500) và men. Về lượng dinh dưỡng:  Energy: 2050 kJ/490kcalProtein: 9.5g  Carbonhydrates: 65gFat: 21g.

    Dùng ăn trực tiếp sau khi mở bảo bì. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nơi có mùi.

    Chỉ cần một viên kẹo ngậm nhưng kết quả mang lại bạn không thể nào ngờ tới. Kẹo ngậm Halls XS Sugar Free xuất xứ từ Thái Lan là một loại kẹo ngậm với nhiều màu sắc như những viên ngọc lấp lánh, tác dụng của kẹo có thể làm những ai muốn cai thuốc sẽ nhanh chóng bỏ được, tránh tình trạng kéo dài và hơi thở của bạn sẽ luôn thơm mát, tự tin.

    Kẹo ngậm Halls Xs với 3 vị cùng màu sắc khác nhau như : Xanh lá, vàng , xanh dương. Những ai thích vị chua chua của chanh ( lemon) , vị ngọt thanh của mật ong ( honey ) và vị bạc hà ( mint ) với tiêu chính không đường  thì đây chính là một sự lựa chọn hết sức  tuyệt vời.

    Thêm vào giỏ hàng

    Bánh quy giòn Sky Flakes Cracker – Philippines – 800g

    145.000₫

    KLT : 800g

    Xuất xứ : Philippines

    HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

    Thêm vào giỏ hàng

    Lựa chọn các tùy chọn

    Bánh quy yến mạch Sky Flakes – Philippines – 250g

    45.000₫

    Lựa chọn các tùy chọn

    Thêm vào giỏ hàng

    Kẹo Hồng Sâm không đường Hàn Quốc – 500g

    65.000₫

    Xuất xứ: Hàn Quốc

    KLT: 500g

    Thêm vào giỏ hàng

    Thêm vào giỏ hàng

    Bột sữa không đường Entrust – USA – 400g

    320.000₫

    Xuất xứ : USA

    KLT : 400g

    HSD : 2 năm

    • Cây sống cần nước và chăm bón – cơ thể muốn khoẻ mạnh phải được hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng. Một sức đề kháng tốt sẽ là màng bọc bảo vệ chắc chắn trong giai đoạn mùa Covid này

      Đặc biệt : Người tiểu đường, ăn kiêng, mẹ bầu , mẹ sau sinh đều có thể sử dụng

    Thêm vào giỏ hàng

    Kẹo Hồng Sâm ược chiết xuất từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc, Kẹo hồng sâm hỗ trợ phục hồi sức lực, thư giãn và mang lại cảm giác khỏe khoắn, thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, kẹo hồng sâm Hàn Quốc không có đường, phù hợp với người béo hay ăn kiêng đồ ngọt.

    Kẹo bổ dưỡng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, mang lại cảm giác khỏe khoắn và thoải mái . Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, tạo cảm giác thoải mái, mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn. Sản phẩm không chứa đường, hỗ trợ giảm sâu răng, hôi miệng, đồng thời mang đến hơi thở thơm tho dễ chịu hơn

     Đối với trẻ nhỏ khi sử dụng kẹo Hồng Sâm trí não sẽ phát triển tốt. Kẹo có thể sử dụng đều đặn và lâu dài vì ngoài là kẹo còn có công dụng là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

    Cavendish & Harvey là thương hiệu Đức nổi tiếng với các sản phẩm kẹo trái cây cao cấp. Kẹo ngậm trái cây không đường của vừa ngon vừa là quà tặng đẹp mắt. Đặc biệt, đây là công ty gia đình còn gìn giữ các bí quyết gia truyền, nên sản phẩm Cavendish & Harvey không chứa chất tạo màu hay hương liệu hóa học.

    Tổng hợp hương vị từ các loại trái cây, sản phẩm không đừơng phù hợp với người ăn kiêng và ngừơi có tiền sử bị bệnh tiểu đường. Kẹo đậm đà hương vị thấm vào đầu lưỡi và loan tỏa với đầy đủ vị ngọt,chua thanh và một chút đắng của trái cây,đem lại cảm giác thích thú cho mọi lứa tuổi từ già đến trẻ.

    HẾT

    Đọc tiếp

    Bánh quy Sky Flakes Crackers – 850g – Philippines

    138.000₫

    • Dinh dưỡng:
      • Energy: 2050 kJ/490kcal
      • Protein: 9.5g
      • Carbonhydrates: 65g
      • Fat: 21g

    Đọc tiếp

    Lựa chọn các tùy chọn

    Kẹo ngậm trái cây Cavendish & Harvey – CHLB Đức

    53.000₫ – 62.000₫

    Lựa chọn các tùy chọn

    Thêm vào giỏ hàng

    Bột sữa không đường Entrust – USA – 400g

    320.000₫

    Xuất xứ : USA

    KLT : 400g

    HSD : 2 năm

    • Cây sống cần nước và chăm bón – cơ thể muốn khoẻ mạnh phải được hấp thụ đủ các chất dinh dưỡng. Một sức đề kháng tốt sẽ là màng bọc bảo vệ chắc chắn trong giai đoạn mùa Covid này

      Đặc biệt : Người tiểu đường, ăn kiêng, mẹ bầu , mẹ sau sinh đều có thể sử dụng

    Thêm vào giỏ hàng

    Thêm vào giỏ hàng

    Kẹo Hồng Sâm không đường Hàn Quốc – 500g

    65.000₫

    Xuất xứ: Hàn Quốc

    KLT: 500g

    Thêm vào giỏ hàng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Loại Bánh Kẹo Hàn Quốc Bổ Dưỡng Và Ngon Nhất Hiện Nay
  • Người Hàn Thích Quà Gì Ở Việt Nam? Những Cấm Kị Khi Tặng Quà Người Hàn
  • Top 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc Ngon Nhất Năm 2022
  • Nên Chọn Quà Gì Của Việt Nam Tặng Cho Người Nhật?
  • 6 Món Quà Việt Nam Mà Người Nhật Thích
  • Đọc 6. Đồ Ăn Ngon Làm Người Ta Tốt Bụng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Ta Tại Thủy Hử Có Phòng
  • Người Nhật Thường Làm Món Ăn Gì Vào Dịp Tết Dương Lịch
  • Top 10 Đơn Hàng Thực Phẩm Nhật Bản Hot Nhất Năm 2022
  • Nghệ Thuật Làm Đồ Ăn Giả Của Người Nhật.
  • 8 Món Ăn Sáng Truyền Thống Đơn Giản Mà Ngon Hết Ý Tại Trung Quốc
  • Nhìn tổng thể cả người mình trước gương lần cuối, Jaehyun bặm môi quay sang gọi người bạn cùng phòng “Này Younghoon….”

    Younghoon, bạn thân của Jaehyun từ thời cấp ba, đảo ngược tròng mắt, xem chừng như muốn thảy cả mớ quýt mình mới lột được vào mặt thằng bạn “Mày mà hỏi trông có đẹp trai không một lần nữa thì tao giết mày đấy”

    Năm lần, tổng cộng là năm lần trong mười lăm phút Jaehyun cứ đứng trước cửa nhà rồi hỏi đi hỏi lại là trông cậu đã ngon giai chưa hay có chỗ nào không hợp với tổng thể.

    Hết áo rồi tới tóc tai, hết tóc tai rồi lại đến giày, Jaehyun hỏi nhiều đến mức có một múi quýt thôi mà Younghoon còn chưa ăn được. Hèn chi người ta nói quýt Jeju khó có ăn cũng đúng, đã đắt mà còn gặp phải bạn bè lắm mồm.

    Bị Younghoon mắng, Jaehyun chẹp miệng nuốt lại câu hỏi “Trông tao đã được giai chưa?” lần thứ sáu vào trong. Cậu hít một hơi, tâm trạng chẳng khác nào lần đầu đi xem mắt, vớ chùm chìa khoá đặt trên tủ giày rồi bước đi.

    Quýt ngòn ngọt thanh mát được Younghoon bỏ vào miệng. Đột nhiên, cậu gọi giật Jaehyun “Mà này…”

    “Sao sao? Cái áo này không hợp với giày trắng đúng không?” Jaehyun quay phắt lại. Ôi cái đà này thì cậu không đi gặp được người ta luôn quá.

    “Không phải” Younghoon liếc xéo “Mày nói mày đi lắp RAM cho người ta đúng không?”

    Jaehyun gật gật.

    “Thế RAM của mày đâu?”

    Jaehyun tự tin nói “Thì tao đặt trên bàn chứ đâu”

    Younghoon bỏ vỏ quýt vào thùng rác, một hồi không nghe thấy Jaehyun ừ hử gì, cậu mới nhếch mày ra hiệu cho Jaehyun.

    Jaehyun như bừng tỉnh, lật đật cởi giày ra chạy ngay vào phòng vớ con RAM mới tinh bỏ vào túi mình. Cậu cười hì hì vỗ vai bạn thân Younghoon thay cho lời cảm ơn, suýt nữa đã thành tráng sĩ ra trận mà không cầm theo vũ khí rồi.

    Jaehyun đến nhà Taeyong sớm hơn giờ hẹn.

    Cậu đứng trước cửa an ninh của khu chung cư, bối rối không biết có nên nhấn chuông luôn hay không.

    Cuối cùng, cậu quyết định vòng qua tiệm bánh ngọt mua thêm một ổ bánh kem dưa lưới đến vì trên mạng xã hội, Taeyong bảo mình thích ăn nó nhưng khá đắt tiền.

    Căn hộ của Taeyong nằm ở tầng 4, cũng là căn to nhất trong số những căn còn lại. Cậu cầm chặt ổ bánh trong tay, thở phù ra một hơi rồi mới nhấn chuông. Lúc đầu óc cậu còn đang nhảy số để nghĩ xem sẽ chào hỏi Taeyong kiểu gì thì cửa đã bật mở.

    Anh xuất hiện trước mặt cậu với bộ dáng thường thấy của một người mê bếp núc, tức là tay phải cầm sạn chiên cơm và trên người mặc tạp dề được chôm chỉa từ quán cafe Kamong về.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Thực Phẩm Thành Công
  • Chuyên Viên R&d Thực Phẩm Là Gì? Sẽ Làm Gì Trong Ngành Thực Phẩm?
  • Công Ty Rau Quả Thực Phẩm Vf
  • Đọc 19/ Ăn Một Bữa Cơm
  • Có Nên Ăn Một Bữa Một Ngày?
  • Vì Sao Chỉ Ngày Lễ Ngày Tết, Người Việt Mới Ăn Bánh Kẹo Truyền Thống?

    --- Bài mới hơn ---

  • Người Nhật Thích Món Quà Gì Từ Việt Nam
  • Bánh Kẹo Và Cả Gia Vị. 20 Loại Đồ Ăn Có Thể Làm Quà Tặng Khi Du Lịch Nhật Bản (Tokyo Banana, Yuzu
  • ‘xin Một Vé Trở Về Tuổi Thơ’ Để Thưởng Thức Những Loại Bánh Kẹo Ngon Nhất Trên Thế Giới
  • Sau Khi Sinh Có Được Ăn Bánh Kẹo Không?
  • Bà Đẻ Ăn Được Những Loại Bánh Gì Và Không Nên Ăn Loại Bánh Gì?
  • Những thói quen của người Việt trong việc mua và thưởng thức bánh mứt kẹo truyền thống

    Người Việt thường có thói quen thưởng thức các loại đồ ăn, thức uống dựa theo các sự kiện riêng. Ví dụ vào dịp Tết Trung Thu, tất cả mọi gia đình đều sẽ ăn bánh nướng, bánh dẻo. Trung Thu qua đi, hầu như rất ít gia đình mua hai thứ bánh cổ truyền này về ăn.

    Bánh nướng – Loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu

    Hay vào dịp đám hỏi, đám cưới, gia đình hai bên sẽ mua và ăn các loại bánh như bánh cốm, bánh xu xê, mứt sen… Đặc biệt là bánh xu xê, hay còn tên gọi khác là phu thê, từ bao đời nay, nó được mặc định là “bánh cưới” cổ truyền của người Việt. Vì thế, người ta chỉ mua và ăn nó khi có đám cưới, còn vào những ngày thường, ít người ăn loại bánh này.

    Bánh phu thê – Loại bánh không thể thiếu được trong lễ ăn hỏi của người Việt

    Bánh khảo, bánh chả… cũng vậy. Nhiều gia đình mua những loại bánh này chỉ để phục vụ cho việc dâng lễ đi chùa ngày Tết, ngày rằm, mùng 1 đầu tháng. Tuy nhiên, để mua làm đồ ăn vặt hàng ngày thì bánh cổ truyền không phải là sự lựa chọn của nhiều gia đình mà thay vào đó là các loại bánh kem, bánh quy, bánh gạo…

    Hoặc là sản phẩm mứt, nó vốn dĩ cũng là món rất ngon, có thể mua làm đồ ăn vặt hàng ngày. Nhưng mà hiện nay, nhiều gia đình coi mứt là “của ngọt” chỉ để ăn vào dịp Tết, còn những ngày thường khác thì không. Họ ưa chuộng những chiếc kẹo nhiều màu sắc bọc trong lớp vỏ nilon bóng bẩy hơn.

    Cần thay đổi quan niệm của về các sản phẩm bánh kẹo truyền thống

    Lý do bánh kẹo truyền thống bị “lép vế” trước bánh kẹo hiện đại đơn giản chỉ vì quan niệm của người tiêu dùng thay đổi. Nhiều người cho rằng bánh kẹo truyền thống thì chỉ phù hợp cho các dịp quan trọng, “bắt buộc” không thể thiếu, ví dụ cưới hỏi, ngày lễ tết, đi đền chùa thắp hương. Còn ngày thường, chúng không phù hợp bằng các loại bánh kẹo hiện đại cả về sự tiện dụng cũng như hương vị thơm ngon và bao bì đẹp mắt.

    Đã đến lúc chúng ta cần phải từ bỏ quan niệm này. Vì bánh mứt kẹo truyền thống hiện nay cũng được sản xuất theo quy trình tân tiến giống bánh kẹo hiện đại nên chất lượng và sự tiện lợi của chúng là ngang nhau. Không phải cứ bánh kẹo truyền thống là sẽ được làm thủ công bằng tay, nấu bằng bếp than, bếp gas và bọc trong những tấm nilon sơ sài, bày bán tự do tại những quán tạp hóa, quán cóc ven đường.

    Bánh kẹo truyền thống Bảo Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

    Sản phẩm bánh kẹo truyền thống đảm bảo độ thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, hạn sử dụng lâu và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chất lượng của chúng không thua kém gì bánh kẹo hiện đại, thậm chí còn tốt cho sức khỏe hơn vì được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như bột gạo, bột nếp, bột mì, đường, vừng, lạc, mạch nha, đậu xanh… và không sử dụng đường hóa học, phẩm màu công nghiệp hay chất bảo quản độc hại.

    Chúng có thể dùng làm đồ ăn sáng, ăn trưa kể cả ăn tối hay đồ ăn vặt mang theo khi đi du lịch đều rất tiện lợi. Bạn có thể ăn bánh kẹo truyền thống quanh năm, chứ không phải chỉ ăn chúng vào các dịp lễ Tết. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn nên mua bánh kẹo truyền thống của các thương hiệu uy tín, để tránh ăn phải những loại bánh không đảm bảo vệ sinh dẫn đến ngộ độc, đau bụng. Và bánh mứt kẹo Bảo Minh chính là thương hiệu bánh mứt kẹo cổ truyền hàng đầu mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

    Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Thương hiệu bánh kẹo cổ truyền được người tiêu dùng yêu thích Bánh cốm phủ dừa Bảo Minh Bánh Pía chay Bảo Minh

    Bảo Minh cung cấp những sản phẩm bánh mứt kẹo thơm ngon, mang phong vị Hà thành đặc biệt, mẫu mã bao bì đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ bánh kẹo cổ truyền như bánh nướng, bánh dẻo, bánh cốm, bánh xu xê, bánh Pía, bánh khảo, chè lam, bánh chả, kẹo lạc, kẹo dồi… cho đến hiện đại như bánh bông nhài, bánh giầy (bánh ota)… tất cả đều đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng mỗi khi thưởng thức. Bạn có thể mua sản phẩm của Bảo Minh tại cửa hàng số 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội hoặc trong hệ thống siêu thị Vinmart, BigC, Fivimart…

    CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

    Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline: 0906 874 464

    Số điện thoại: 0243 719 2355

    Email: [email protected]

    Facebook: Bánh Kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Bánh Kẹo Tặng Người Nước Ngoài Đúng
  • Kẹo Play More Xí Muội Và Những Điều Mà Ít Người Biết Đến
  • Kẹo Bổ Sung Vitamin C Vitafusion Power C
  • Tràn Lan Kẹo Cao Su Bubba Không Rõ Nguồn Gốc, Xuất Xứ Bủa Vây Trẻ Nhỏ
  • Trẻ Nhỏ Nuốt Phải Kẹo Cao Su Có Sao Không? Những Điều Bố Mẹ Cần Biết
  • Không Còn Bánh Kẹo Việt Để Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Bánh Kẹo Quảng Nam Mộc Mạc Nhưng Rất Ngon Phù Hợp Dùng Làm Quà
  • Nên Tặng Quà Gì Cho Người Nhật?
  • Nên Mang Gì Sang Nhật (P2)
  • Top 7 Món Quà Việt Nam Mà Người Nhật Cực Thích
  • Top 12 Loại Bánh Kẹo Nhật Nên Thử Một Lần
  • Thị trường bánh kẹo có tổng giá trị hơn tỉ USD với sản lượng 500.000 tấn/năm của VN đang nằm trong tay các doanh nghiệp ngoại. Cứ đà này, chẳng mấy chốc người Việt muốn ăn bánh kẹo sản xuất trong nước cũng không đơn giản.

    Báo cáo nghiên cứu thị trường bánh kẹo VN của Công ty khảo sát thị trường quốc tế (BMI) cho biết năm 2013 doanh thu của ngành này đạt 24.600 tỉ đồng, lợi nhuận 2.400 tỉ đồng. Dự báo năm nay, doanh thu lên tới 27.270 tỉ đồng, mức tăng trưởng khoảng 7,9%/năm, cao hơn mức trung bình của khu vực Đông Nam Á (3%) và 1,5% của thế giới. BMI cũng dự báo, doanh thu toàn ngành bánh kẹo VN vào năm 2022 đạt mức 40.000 tỉ đồng.

    Các “ông lớn” ra đi

    Theo BMI, thị trường bánh kẹo VN còn rất tiềm năng, bởi mức tiêu thụ bánh kẹo trên đầu người hiện chỉ khoảng 2 kg với số tiền 295.000 đồng, thấp hơn mức trung bình của thế giới(2,8 kg/người/năm).

    Thế nhưng, thị trường khổng lồ và “ngon ăn” này đã rơi vào tay các doanh nghiệp (DN) ngoại. “Đại gia” lớn nhất của ngành bánh kẹo Việt với 28% thị phần là Kinh Đô, cách đây chưa đầy 1 tháng đã bán 80% cổ phần mảng bánh kẹo cho Tập đoàn Mondelez International của Mỹ với số tiền 370 triệu USD. 20% còn lại không loại trừ khả năng sẽ bán nốt nếu nhà đầu tư ngoại muốn sở hữu 100%.

    “Nhiều năm qua, chúng ta hô hào chương trình vận động người VN dùng hàng VN, nhưng với bánh kẹo thì người tiêu dùng trong nước liệu có thể lựa chọn nào khác ngoài những sản phẩm ngoại? Có những mặt hàng tưởng có doanh thu chẳng là bao, nhưng thực tế thì cực kỳ lớn, như bánh kẹo, đáng lẽ ra thuộc về người VN thì lại rơi vào taynước ngoài. Rõ ràng chúng ta ngày càng thua trắng trên sân nhà”, TS Nguyễn Văn Ngãi, chuyên gia kinh tế.

    Trước đó, một nhãn hàng bánh kẹo lớn của VN là Bibica cũng rơi vào nhà đầu tư ngoại là Lotte (Hàn Quốc). Hiện Lotte đã sở hữu trên 44% cổ phần Bibica và chiếc ghế Chủ tịch HĐQT công ty do người Hàn nắm giữ. Hiện các cổ đông khác nắm số lượng lớn cổ phần của Bibica cũng đang nhăm nhe bán ra nên khả năng Bibica rơi hoàn toàn vào tay nhà đầu tư Hàn là rất dễ xảy ra.

    Như vậy, sau việc Kinh Đô bán mảng bánh kẹo cho Mỹ, cộng với Bibica của Hàn Quốc, ngành bánh kẹo trong nước gần như không còn một tên tuổi lớn nào. Thay vào đó là các cửa hàng bánh ngoại mọc lên ngày càng nhanh ở các thành phố lớn. Có thể kể tên những thương hiệu đình đám như: Tous Le Jour, Paris Bagguette, Orion (Hàn Quốc), Bread Talk (Singapore), Mars, Kraf Food, Mondelez (Mỹ); Euro Cake của Thái.

    Dạo một vòng các siêu thị như Lotte, Giant, BigC, Citimart, Co.opmart… hầu như không thấy bóng dáng của các thương hiệu bánh kẹo Việt, dù khu vực trưng bày riêng cho các mặt hàng bánh kẹo chiếm diện tích khá lớn. Ở Giant còn có các quầy dành riêng cho một vài thương hiệu bánh kẹo ngoại giới thiệu sản phẩm bằng cách cho khách ăn thử. Tại Lotte, chủ yếu là các nhãn hiệu mang thương hiệu cùng tên đến từ Hàn Quốc.

    Ở phân khúc dành cho trẻ em cũng không có bất kỳ sự chen chân nào của DN nội. Đến một số cửa hàng bán đồ em bé ở chúng tôi hầu như là hàng Mỹ, Nhật, Đức… Trên các trang mạng bán bánh kẹo cho trẻ em, cũng không giới thiệu nhãn hiệu Việt nào, nhưng rất dễ nhận thấy bánh kem dừa nhập khẩu từ Đức, bánh nướng bơ của Bỉ, bánh nướng rong biển Hàn Quốc, bánh vị lúa mì sữa Ý, bánh quy Pháp, kẹo hạnh nhân Nga.

    Mất cả thị trường nguyên liệu

    Nhà đầu tư ngoại và hàng nhập khẩu hiện chiếm khoảng 80% thị trường bánh kẹo trong nước, 20% còn lại thuộc phân khúc hàng trung bình – thấp dành cho các thương hiệu nội, phục vụ các thị trường nông thôn.

    Thiếu chiến lược phát triểnTheo TS Nguyễn Văn Ngãi, không thể trách DN, bởi nếu họ không còn khả năng cạnh tranh thì phải bán cho nước ngoài là điều dĩ nhiên. “Vấn đề là VN đang thiếu các chiến lược phát triển ngành nghề cụ thể. Ngay cả bánh kẹo mà người VN vẫn phải dùng hàng ngoại thì không biết khả năng cạnh tranh của nền kinh tế đang tiến tới đâu”, TS Ngãi nói.

    “Mất chân” trên thị trường cùng với việc du nhập hàng loạt thương hiệu bánh kẹo ngoại, ngành sản xuất bánh kẹo Việt còn đang chịu sự chi phối bởi các nhà cung cấp nguyên liệu ngoại. Đại diện thương hiệu bánh kẹo Pháp Pat à Chou cho biết: ” Nguyên liệu làm nên chiếc bánh ngon đa số đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Công ty tôi đang sản xuất bánh mì tươi để xuất khẩu sang Mỹ nhưng nguyên liệu đầu vào từ bột mì, bột sữa, hương liệu… đều phải nhập từ châu Âu “.

    Những thương hiệu bánh kẹo mua nguyên liệu trong nước như sô cô la, men, phụ gia… đa số cũng được cung cấp bởi hai nhà phân phối lớn là Pratos và Grand Place của nước ngoài. Theo một chuyên gia có thâm niên gần 20 năm trong ngành bánh kẹo, hai nhà cung cấp này đang “chi phối” thị trường nguyên liệu của ngành.

    TS Nguyễn Văn Ngãi, chuyên gia kinh tế, cho rằng một thị trường bánh kẹo có doanh thu khổng lồ như vậy nhưng dần bị thu hẹp do các công ty nước ngoài chiếm lĩnh thị phần là một vấn đề đáng suy nghĩ. Bánh kẹo không phải là một sản phẩm công nghệ cao để rơi vào tay nước ngoài dễ dàng như thế.

    Có người cho rằng, Kinh Đô, Bibica bán cho nước ngoài nhưng vẫn sản xuất ở VN, sử dụng lao động VN và không mất đi đâu cả, nhưng cái quan trọng là phần lợi nhuận mà công ty này kiếm được sẽ được chuyển ra nước ngoài. ” Nhiều năm qua, chúng ta hô hào chương trình vận động người VN dùng hàng VN, nhưng với bánh kẹo thì người tiêu dùng trong nước liệu có thể lựa chọn nào khác ngoài những sản phẩm ngoại? Có những mặt hàng tưởng có doanh thu chẳng là bao, nhưng thực tế thì cực kỳ lớn, như bánh kẹo, đáng lẽ ra thuộc về người VN thì lại rơi vào tay nước ngoài. Rõ ràng chúng ta ngày càng thua trắng trên sân nhà “, ông Ngãi bức xúc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đường Mạch Nha Loại Đường Làm Nên Nhiều Loại Bánh Kẹo Đặc Sản Hấp Dẫn Nước Ta
  • Review Kẹo Playmore Xí Muội Có Ngon Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
  • Kẹo Dẻo Bổ Sung Vitamin C Kirkland Adult Gummies C 250Mg Của Mỹ
  • 9 Loại Kẹo Vitamin Cho Bé Biếng Ăn Dạng Tổng Hợp Của Nhật, Mỹ Tốt Nhất
  • Loại Kẹo Vitamin C Nào Tốt Cho Bé Nhất?
  • Hãy Nấu Bữa Sáng Cho Người Ta Yêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Đã Mắt, Cực Thèm Với Bữa Sáng Hoàn Hảo Của Anh Chàng Làm Cho Người Yêu Thu Hút Triệu Like
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Quận 6 (Tphcm) Tốt
  • Những Lời Phật Dạy Về Sức Khỏe
  • Muôn Kiểu Sạn Ngớ Ngẩn Trong Phim Truyền Hình Hot Tam Sinh Tam Thế
  • “tam Sinh Tam Thế: Dương Mịch Lạnh Lùng Đuổi “tiểu Tam” Về Quê
  • Tôi có 10 năm luôn ngủ dậy vào lúc 9 giờ kém 20 và chạy như điên tới công ty để không trễ giờ. Ăn sáng khi đang mở máy tính, và kết thúc bữa sáng khi phần việc bắt đầu ập tới.

    Sự thể thay đổi khi người dạy tôi tập thể dục xuất hiện. Chị nói: “Em hãy chụp lại bữa ăn sáng hàng ngày cho chị xem em ăn gì!” – Đó là khi tôi ở thành phố cách chị gần 2 giờ bay. Vài tuần sau, chị gửi lại cho tôi danh sách những thứ cần ăn, nên thay đổi, đi mua ở đâu. Cứ cho là quỹ thời gian mỗi sáng tôi có là 40 phút, kể cả tắm rửa, thay đồ và chạy như điên tới công ty. Tôi giảm 6kg chỉ trong vài tháng nhờ bữa sáng chị điều chỉnh, hoàn toàn khỏe mạnh, và nhận ra mình muốn khỏe hơn nữa. Đó là khi các bài tập nhỏ của chị được gửi qua mạng bằng video trên youtube.

    Sau đó, một người khác bước vào đời tôi. Trong chuyến đi xa, mỗi sáng, anh dậy sớm và nấu ăn. Thực phẩm tươi mua từ chợ làng. Anh không dùng đồ ăn chế biến sẵn. Rất ít dùng đường và muối. Anh theo dõi phản ứng mỗi ngày khi cùng ăn sáng và trò chuyện. Đó là khi các bài giảng của chị được gắn vô cách thực hành của một người khác, và biến thành tuyên ngôn hùng hồn: Hãy suy nghĩ về thứ em bỏ vào miệng – mỗi lần em ăn.

    Có lần tôi nhắc “nếu anh bận thì tôi có thể tự ăn ở ngoài” – và bạn đáp: “Anh dành thời gian cho việc anh quan tâm, thời gian không phải là “có thời gian”, thời gian là do anh” – Vậy nên mọi bữa sáng đều được nấu tươi ngon, gọn gàng.

    Ở thành phố, mỗi lần chị xuất hiện trước mặt với món ăn cho mang về, tôi “đọc” được từ hộp thức ăn thời gian chị bỏ ra, sự quan tâm, sự chú ý về dinh dưỡng, hay nói khác đi… là suy nghĩ mong muốn người được ăn khỏe mạnh.

    Thuở bé, mẹ tôi là người bán tạp hóa. Bà luôn đi chợ mua hàng vào 3 giờ sáng. Ở tuổi thiếu niên, tôi ngủ dậy mỗi ngày và thường thấy đồ ăn đã xếp sẵn trong chạn. Mắt nhắm mắt mở, tôi lôi mọi thứ ra ngồi ăn cùng em trai. Rồi đi học. Chúng tôi trò chuyện và tự tạo thế giới riêng. Nếu không có bữa sáng mẹ nấu, có lẽ chị em tôi không tự tạo thế giới riêng để trò chuyện vì cả hai sẽ chạy ra đường ăn sáng ở hai ngôi trường cách nhau 5km. Tới giờ, thế giới riêng của chúng tôi vẫn tồn tại – nơi đồ ăn của mẹ xuất hiện – và chúng tôi tranh cãi về những gì vừa đọc được quanh mình.

    Thế giới của tôi có thêm quả cam sành tươi chị bỏ vào giỏ. Là túi bơ tươi được bạn gửi. Là gói phô mai người phụ nữ trong làng gói trong giấy. Là những bông cải xanh bạn trồng và dành tặng. Là hộp đồ ăn mẹ vừa nấu trong ngày. Tình yêu – cuối cùng được bỏ vào giỏ bởi quan tâm vụn vặt hàng tuần.

    Trong nhiều truyện tôi đọc, nhân vật thường ao ước trở về nhà ăn sáng. Họ ngồi trong vòng tay của cha. Họ chạy vào bếp hít ngửi mùi súp mẹ quấy sôi sùng sục. Họ dự định bao ước mơ trong đầu, chuẩn bị thực hiện phi vụ điên rồ nào đó, hoặc chạy trốn khỏi thế giới đang xay nghiến linh hồn. Nhưng gượm đã, phiêu lưu để sau, ta cần phải ăn sáng đã!

    Cả thế giới xoay vần quanh bữa sáng. Sự giận dữ chưa kịp nảy mầm trong bữa sáng. Cơn mỏi mệt của bữa tối chưa bị tràn chiếm trong buổi bình minh. Khi mở mắt, con người bắt đầu lại sự sống từ đầu – và thức ăn sáng – là giọt nước đầu tiên tưới lên loài sinh vật sẽ chạy đua với thời gian trong 24 giờ kế tiếp.

    Dạo này tôi nấu bữa sáng. Đây là cuộc cách mạng thần kỳ với tôi, suốt 30 năm chưa bao giờ bước vào bếp, hay gặp khó khăn tột cùng mỗi khi cần phân biệt các loại thịt còn sống. Không có gì thay đổi nhiều, bạn tôi gọi là “nhà hàng một bước” (tức là chỉ có thể nấu các món chế biến qua một bước). Nhưng mỗi lần đứng ở bếp, tình thương của bạn, của chị và mẹ xuất hiện gần lại bàn tay tôi.

    Đó là người đã nấu ăn vì muốn chứng minh cho tôi hiểu khỏe mạnh là điều quan trọng trong đời, là người tạo ra thời gian để trò chuyện và nhìn tôi ăn. Đó là người đã xây dựng tinh cầu của gia đình để chị em tôi bơi hoài trong đó. Đó là tình thương – thứ định giá lớn hơn buổi sáng dắt nhau ra quán phở ngon nhất thành phố hay lao xao chạy xuống phố đông và vội vàng tấp ly cafe trước khi vào việc.

    Tình thương tốn thời gian. Chăm sóc cần công sức. Sự quan tâm – tự nó không thể trá hình bằng phép rút gọn nhanh chóng của tiền hay dịch vụ tận nơi.

    Cảm giác về bữa sáng xuất hiện trong tôi như nghi thức thiêng liêng của sự quan tâm bền bỉ. Chị thường hỏi tôi sáng nay ăn gì, có đủ chất không? Mẹ gọi điện và nói về món gì đó mẹ vừa học trên Youtube. Bạn tôi đã kê hẳn ra thực đơn cách làm bữa sáng 1 bước kiểu dành cho người nấu ăn tồi tệ như tôi.

    Nếu bạn yêu một ai đó, hãy nấu bữa sáng và ăn cùng họ. Hãy để chuyện trò bung nở khi ngày bắt đầu. Hãy để người thương biết họ luôn có bữa sáng để trở về. Hãy để con nhỏ lớn lên và không nguôi thương nhớ món ăn vụng về mẹ nấu mỗi ngày (lạy trời, tôi có nếm thấy mẹ nấu ngon hơn khi tôi dần lớn lên). Hãy để anh em biết ta ngồi vào bàn và cởi mở tâm hồn đón nhận nhau. Thấu hiểu nhau không bao giờ dễ dàng. Sự đồng cảm không tự nhiên nảy mầm. Đừng tiếc thời gian để ươm tưới cho nhiều mảnh vụn linh tinh bé mọn.

    Rồi hôm nào đó kiệt sức cuối giờ làm, ta nhớ bữa sáng đã giúp ta có thêm động lực đến sở làm. Khi mất hướng và vụn vỡ trong mâu thuẫn đời sống, ta được nhắc nhở về bữa sáng bao nhiêu người thương đã nấu, đã thử, đã tìm hiểu, đã muốn nhìn thấy ta khỏe mạnh và bình an.

    Họ sẽ xuất hiện mỗi sớm mai, ăn bữa thật ngon lành, và cho ta thêm sức mạnh để chinh phục thế giới ngoài kia.

    Khải Đơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Không Cần Nát Óc Nghĩ Cho Con Ăn Gì Nữa, Học Ngay Thực Đơn Bữa Sáng Nhanh, Gọn Của Bà Mẹ Khéo Tay Này
  • Các Món Cháo Ăn Sáng: Vào Bếp Với 6 Cách Nấu Cháo Ngon Và Giàu Dinh Dưỡng
  • Tổng Hợp Các Cách Nấu Súp Đơn Giản Cho Bé
  • Súp Gà Nấu Như Thế Nào Là Ngon?
  • Cách Nấu Súp Lươn Nghệ An Ăn Bánh Mì Ngon Mà Không Bị Tanh
  • Bánh Kẹo Truyền Thống Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Top Đặc Sản Bánh Kẹo Việt Nam Ngon Nhất
  • Ý Nghĩa 4 Món Bánh Kẹo Truyền Thống Trong Ngày Lễ Giáng Sinh
  • Bà Mẹ Ăn Bánh Kẹo Ngọt Sau Khi Sinh: Coi Chừng “con Dao 2 Lưỡi”
  • Phụ Nữ Sau Khi Sinh Có Được Ăn Bánh Mì Không? Được Ăn Bánh Gì?
  • Sau Sinh Ăn Bánh Kẹo: Tác Hại Khôn Lường Mẹ Cần Biết
  • Những món bánh kẹo như bánh nướng, bánh dẻo, bánh khảo, chè lam… có hương vị thơm ngon, dễ ăn, tuy nhiên chúng thường chỉ được ăn vào ngày lễ như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán. Ngoài những dịp này ra, ít ai chọn những món bánh kẹo cổ truyền này làm đồ ăn vặt hàng ngày.

    Những thói quen của người Việt trong việc mua và thưởng thức bánh mứt kẹo truyền thống

    Người Việt thường có thói quen thưởng thức các loại đồ ăn, thức uống dựa theo các sự kiện riêng. Ví dụ vào dịp Tết Trung Thu, tất cả mọi gia đình đều sẽ ăn bánh nướng, bánh dẻo. Trung Thu qua đi, hầu như rất ít gia đình mua hai thứ bánh cổ truyền này về ăn.

    Bánh nướng – Loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu

    Hay vào dịp đám hỏi, đám cưới, gia đình hai bên sẽ mua và ăn các loại bánh như bánh cốm, bánh xu xê, mứt sen… Đặc biệt là bánh xu xê, hay còn tên gọi khác là phu thê, từ bao đời nay, nó được mặc định là “bánh cưới” cổ truyền của người Việt. Vì thế, người ta chỉ mua và ăn nó khi có đám cưới, còn vào những ngày thường, ít người ăn loại bánh này.

    Bánh phu thê – Loại bánh không thể thiếu được trong lễ ăn hỏi của người Việt

    Bánh khảo, bánh chả… cũng vậy. Nhiều gia đình mua những loại bánh này chỉ để phục vụ cho việc dâng lễ đi chùa ngày Tết, ngày rằm, mùng 1 đầu tháng. Tuy nhiên, để mua làm đồ ăn vặt hàng ngày thì bánh cổ truyền không phải là sự lựa chọn của nhiều gia đình mà thay vào đó là các loại bánh kem, bánh quy, bánh gạo…

    Hoặc là sản phẩm mứt, nó vốn dĩ cũng là món rất ngon, có thể mua làm đồ ăn vặt hàng ngày. Nhưng mà hiện nay, nhiều gia đình coi mứt là “của ngọt” chỉ để ăn vào dịp Tết, còn những ngày thường khác thì không. Họ ưa chuộng những chiếc kẹo nhiều màu sắc bọc trong lớp vỏ nilon bóng bẩy hơn.

    Cần thay đổi quan niệm của về các sản phẩm bánh kẹo truyền thống

    Lý do bánh kẹo truyền thống bị “lép vế” trước bánh kẹo hiện đại đơn giản chỉ vì quan niệm của người tiêu dùng thay đổi. Nhiều người cho rằng bánh kẹo truyền thống thì chỉ phù hợp cho các dịp quan trọng, “bắt buộc” không thể thiếu, ví dụ cưới hỏi, ngày lễ tết, đi đền chùa thắp hương. Còn ngày thường, chúng không phù hợp bằng các loại bánh kẹo hiện đại cả về sự tiện dụng cũng như hương vị thơm ngon và bao bì đẹp mắt.

    Đã đến lúc chúng ta cần phải từ bỏ quan niệm này. Vì bánh mứt kẹo truyền thống hiện nay cũng được sản xuất theo quy trình tân tiến giống bánh kẹo hiện đại nên chất lượng và sự tiện lợi của chúng là ngang nhau. Không phải cứ bánh kẹo truyền thống là sẽ được làm thủ công bằng tay, nấu bằng bếp than, bếp gas và bọc trong những tấm nilon sơ sài, bày bán tự do tại những quán tạp hóa, quán cóc ven đường.

    Bánh kẹo truyền thống Bảo Minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

    Sản phẩm bánh kẹo truyền thống đảm bảo độ thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, hạn sử dụng lâu và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chất lượng của chúng không thua kém gì bánh kẹo hiện đại, thậm chí còn tốt cho sức khỏe hơn vì được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như bột gạo, bột nếp, bột mì, đường, vừng, lạc, mạch nha, đậu xanh… và không sử dụng đường hóa học, phẩm màu công nghiệp hay chất bảo quản độc hại.

    Chúng có thể dùng làm đồ ăn sáng, ăn trưa kể cả ăn tối hay đồ ăn vặt mang theo khi đi du lịch đều rất tiện lợi. Bạn có thể ăn bánh kẹo truyền thống quanh năm, chứ không phải chỉ ăn chúng vào các dịp lễ Tết. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn nên mua bánh kẹo truyền thống của các thương hiệu uy tín, để tránh ăn phải những loại bánh không đảm bảo vệ sinh dẫn đến ngộ độc, đau bụng. Và bánh mứt kẹo Bảo Minh chính là thương hiệu bánh mứt kẹo cổ truyền hàng đầu mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

    Bánh mứt kẹo Bảo Minh – Thương hiệu bánh kẹo cổ truyền được người tiêu dùng yêu thích Bánh cốm phủ dừa Bảo Minh Bánh Pía chay Bảo Minh

    Bảo Minh cung cấp những sản phẩm bánh mứt kẹo thơm ngon, mang phong vị Hà thành đặc biệt, mẫu mã bao bì đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ bánh kẹo cổ truyền như bánh nướng, bánh dẻo, bánh cốm, bánh xu xê, bánh Pía, , chè lam, bánh chả, kẹo lạc, kẹo dồi… cho đến hiện đại như bánh bông nhài, (bánh ota)… tất cả đều đem đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng mỗi khi thưởng thức. Bạn có thể mua sản phẩm của Bảo Minh tại cửa hàng số 12 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội hoặc trong hệ thống siêu thị Vinmart, BigC, Fivimart…

    CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

    Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline: 0906 874 464

    Số điện thoại: 0243 719 2355

    Email: [email protected]

    Website: http://banhbaominh.com/

    Facebook: Bánh Kẹo Bảo Minh – Lưu giữ tinh hoa Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nên Tặng Quà Gì Cho Người Hàn Quốc?
  • Top 10 Loại Bánh Kẹo Hàn Quốc Ngon Nhất (An Toàn)
  • Kilala Choice: Những Loại Bánh Kẹo Nhật Bản Ngon Lạ
  • Top 12 Loại Bánh Kẹo Nhật Nên Thử Một Lần
  • Top 7 Món Quà Việt Nam Mà Người Nhật Cực Thích
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100