Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8

--- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Nhận Nấu Tiệc Tại Nhà Tại Quận 9 Đáng Tin Cậy
 • Khó Có Thể “chối Từ” Những Điều Tốt Nhất Với Dịch Vụ Nấu Tiệc Hai Thụy Catering
 • Tiết Kiệm Ngay 30% Chi Phí Với Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Hoàn Hảo
 • Danh Ngôn Vợ Chồng Hay Nhất
 • Sưu Tầm 1000 Câu Danh Ngôn Hay Nhất Về Gia Đình Đáng Suy Ngẫm Nhất
 • Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 chuyên giao lẻ gas Bình Minh dân dụng 12kg tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, căn hộ, chung cư cao cấp và giao sỉ gas Bình Minh dân dụng 12kg – gas Bình Minh công nghiệp 45kg cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, văn phòng công ty, căn tin, bếp ăn công nghiệp… tại Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu đổi vui lòng gọi (028) 6683 6644

  Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 nhận giao gas tận nơi cho Quý khách

  Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 cung cấp dịch vụ giao gas nhanh và chất lượng. Gas là một sản phẩm gắn liền với cuộc sống hàng ngày, được sử dụng rộng rãi trong hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căn tin, chung cư, căn hộ cao cấp,… và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: nấu ăn, phục vụ kinh doanh, sử dụng trong xưởng sản xuất,… Cho nên, Đại lý Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 đã triển khai cung cấp dịch vụ để phục vụ người tiêu dùng Nhanh Chóng và An Toàn Nhất.

  Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 với dịch vụ giao gas chuyên nghiệp

  Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 giao gas nhanh và an toàn

  Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 luôn có hậu mãi chu đáo

  • cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Được đội ngũ của đại lý gas Bình Minh giao tận nhà.
  • Hệ Thống giao gas 24 quận huyện Tp.Hồ Chí Minh.
  • Khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng, sử dụng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ tổng đài để có chính sách giá tốt nhất.

  Những sản phẩm đại lý Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8 bán nhiều nhất:

  GIỚI THIỆU VỀ GAS BÌNH MINH

  • Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại Tp. HCM & các tỉnh Miền Đông và Miền Tây.
  • Gas Bình Minh đã đạt được danh hiệu: “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do đọc giả Báo SGGP bầu chọn (2011, 2012) và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2012 (VNR 500, 2012)
  • Gas Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

  Gas Bình Minh top 500 doanh nghiệp phát triển và là thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu thích

  LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN GAS BÌNH MINH

  • Từ năm 1993 là Doanh Nghiệp Tư Nhân Gas & Bếp Gas.
  • Đến năm 2001 Thành lập Công ty TNHH Gas Bình Minh.
  • Đến năm 2005 Ra đời Siêu Thị Bếp Gas đầu tiên tại Việt Nam với sự hợp tác của các thương hiệu bếp Gas hàng đầu: Rinnai, GoldSun, SoGo, BlueStar…
  • Đến năm 2007 Phát triển hệ thống bán lẻ Gas Bình Minh – một trong những hệ thống bán lẻ gas & bếp gas chuyên nghiệp và tiên phong tại Tp. HCM.
  • Đến năm 2008 Thành lập các chi nhánh tại các tỉnh miền Đông và miền Tây, chính thức mở rộng hệ thống bán lẻ đến các tỉnh.
  • Chuyển sang mô hình Công ty Cổ Phần vào tháng 11/2013, để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển. Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Thương Mại Gas Bình Minh.
  • Hiện tại: Gas Bình Minh đang là Hệ thống các cửa hàng bán lẻ gas / bếp gas chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với 87 cửa hàng (53 cửa hàng tại Tp. HCM, 19 cửa hàng tại Miền Đông và 16 cửa hàng tại Miền Tây).
  • Gas Bình Minh hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ khí hóa lỏng (LPG) tại Việt Nam và đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng tại Tp. HCM & các tỉnh Miền Đông và Miền Tây.
  • Gas Bình Minh đã đạt được danh hiệu: “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do đọc giả Báo SGGP bầu chọn (2011, 2012) và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam 2012 (VNR 500, 2012)
  • Gas Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

  Để biết thông tin chi tiết về gas Bình Minh , giá bán các loại gas Bình Minh dân dụng, gas Bình Minh công nghiệp, chính sách giao gas, chính sách hậu mãi. Quý khách vui lòng liên hệ qua số (028) 6683 6644

  Võ Văn Kiệt là Thủ tướng thứ tư của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Võ Văn Kiệt (23 tháng 11 năm 1922 – 11 tháng 6 năm 2008) tên thật là Phan Văn Hòa, bí danh Sáu Dân, Chín Dũng; là một nhà chính trị Việt Nam. Ông là Thủ tướng thứ tư của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 8 tháng 8 năm 1991 cho đến ngày 25 tháng 9 năm 1997 (có lúc gọi là Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng). Ông được nhiều báo chí đánh giá là người đã đẩy mạnh công cuộc Đổi mới và cải cách chính sách ở Việt Nam kể từ năm 1986, là “tổng công trình sư” nhiều dự án táo bạo của thời kỳ Đổi mới.

  Tiểu sử và hoạt động

  Võ Văn Kiệt tên thật là Phan Văn Hòa sinh năm 1922 tại ấp Bình Phụng, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam.

  Tham gia cách mạng từ năm 16 tuổi trong phong trào Thanh niên phản đế (1938), ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương tháng 11 năm 1939. Trong thời gian Khởi nghĩa Nam Kỳ ông là Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ tại huyện Vũng Liêm. Sau Cách mạng tháng Tám, khi quân đội Pháp tái chiếm Nam Kỳ, Võ Văn Kiệt là Ủy viên chính trị dân quân cách mạng liên tỉnh Tây Nam Bộ. Từ năm 1946 đến năm 1954, ông là Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Rạch Giá, sau đó là Phó Bí thư rồi Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu.

  Sau Hiệp định Genève, năm 1955, Võ Văn Kiệt được bầu làm Ủy viên Xứ ủy Nam Bộ và Phó Bí thư liên Tỉnh ủy Hậu Giang. Từ năm 1959 đến cuối năm 1970, ông được giao trọng trách là Bí thư Khu ủy T.4, tức khu Sài Gòn – Gia Định. Ông bắt đầu được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương của Đảng Lao động Việt Nam từ Đại hội III (năm 1960). Từ năm 1973 đến năm 1975 ông được điều về làm Ủy viên Thường vụ Trung ương Cục miền Nam.

  Trong Chiến dịch Hồ Chí Minh Võ Văn Kiệt được Trung ương Cục phân công giữ chức Bí thư Đảng uỷ đặc biệt trong Ủy ban Quân quản thành phố Sài Gòn. Từ năm 1976 ông là Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ông cũng được bầu vào Quốc hội Việt Nam khóa VI. Từ sau Đại hội IV của Đảng Cộng sản Việt Nam (năm 1976), ông được bầu làm Ủy viên Dự khuyết Bộ Chính trị và được phân công làm Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 1982.

  Từ tháng 4 năm 1982 Võ Văn Kiệt được Quốc hội Việt Nam phê chuẩn giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước, Phó chủ tịch và Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Bộ trưởng.

  Từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 22 tháng 6 năm 1988, ông giữ vị trí Quyền Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, do Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng qua đời đột ngột Một trong những thư ký của ông trong thời gian này là Vũ Đức Đam, sau này là Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam (từ 2013).

  Nghỉ hưu và qua đời

  Sau khi từ giã chính trường, ông sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trong 11 năm từ 1997 đến lúc mất, trước mỗi sự kiện nóng bỏng, quan trọng mang tầm quốc gia hoặc ảnh hưởng lớn đến quyền lợi nhân dân, Võ Văn Kiệt lại lên tiếng với tư cách một người công dân. Ông là cựu lãnh đạo Việt Nam đầu tiên công khai đặt vấn đề hòa hợp, hòa giải dân tộc. Võ Văn Kiệt cũng đã có ý kiến chính thức với lãnh đạo đất nước là nên đối thoại với những người bất đồng chính kiến, ông nói: “chính kiến khác nhau, ý kiến khác nhau là bình thường, và điều quan trọng là cần phải có đối thoại, nói chuyện với nhau một cách sòng phẳng”. Và về việc bầu cử đại biểu Quốc hội ông cũng có nhận định: “Một quốc hội có người tự ứng cử và được dân bầu lên một cách tự do sẽ tốt hơn quốc hội bây giờ”.

  Trong những năm cuối đời, ông phát biểu ý kiến, kiến nghị với các cơ quan đảng và nhà nước nhiều hơn. Từ những vấn đề trọng đại như ý kiến đóng góp với Đại hội X, hoà hợp dân tộc, đến những kiến nghị, góp ý, phát biểu về những sự việc cụ thể như: quy hoạch về thành phố dọc sông Hồng, việc xây nhà Quốc hội…

  Võ Văn Kiệt đã lên tiếng trên công luận bày tỏ quan điểm lo ngại về các dự án như: nhà máy lọc dầu Dung Quất, thành phố bên sông Hồng, việc xây dựng tòa nhà quốc hội mới và lần gần nhất là về vấn đề mở rộng Hà Nội. Ông viết: “Thủ đô của cả nước, của cả dân tộc và cả của lịch sử. Không nên và không được phép đưa thủ đô làm nơi thí nghiệm cho bất cứ mục đích gì.” [19]

  Võ Văn Kiệt qua đời khi đang điều trị tại Bệnh viện Mount Elizabeth, Singapore vào lúc 7 giờ 40 phút ngày 11 tháng 6 năm 2008 (giờ Hà Nội

  Tặng thưởng

  Tháng 12 năm 1997, Võ Văn Kiệt đã được trao tặng Huân chương Sao Vàng, huân chương cao quý nhất của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra ông còn được trao tặng nhiều huân, huy chương khác và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

  Vinh danh

  Ngày 22/2/2009, tên của ông được đặt cho một con đường dài 23,6 km chạy từ ngã tư Bình Long cắt quốc lộ 1A trên đường Nguyễn Hoàng qua nhà máy lọc dầu Dung Quất ra cảng Dung Quất, Quảng Ngãi.

  Ngày 29 tháng 4 năm 2011, Sở Giao thông Vận tải và Ủy ban nhân dân quận 1, TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ đặt tên đường Võ Văn Kiệt cho Đại lộ Đông – Tây, một trong những tuyến đường hiện đại và quan trọng trong hệ thống hạ tầng giao thông của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại thành phố Cần Thơ, tuyến đường đẹp nối từ trung tâm (đường Mậu Thân) đến cảng hàng không quốc tế Cần Thơ cũng mang tên Võ Văn Kiệt. Đà Nẵng có đường mang tên ông nối đường Nguyễn Văn Linh với Trường Sa.

  Tại Hà Nội, tên của ông được đặt tên cho đoạn đường nối từ cầu Thăng Long đến sân bay quốc tế Nội Bài, chạy trên địa bàn các huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn (trước đây là trục đường Bắc Thăng Long – Nội Bài).

  Ngày 08/11/2015, UBND tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức lễ công bố nghị quyết của HĐND tỉnh Trà Vinh về đặt tên ông cho đoạn đường với điểm đầu từ ngã ba Sóc Ruộng và điểm cuối đến quốc lộ 53.

  Tại Đồng Tháp tên ông được đặt cho đoạn đường từ thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình) đến xã Trường Xuân (huyện Tháp Mười). Đây được xem là tuyến đường đi xuyên Đồng Tháp Mười của tỉnh Đồng Tháp với chiều dài 40 km.

  GIỚI THIỆU VỀ QUẬN 8 – TP. HỒ CHÍ MINH

  Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt.

  Vị trí địa lý của Quận 8

  Quận 8 thuộc khu vực nội thành và nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, có tọa độ địa lý từ 10045’8” đến 10041’45” vĩ độ Bắc; 106035’51” đến 106041’22” kinh đô Đông:

  • Phía Đông giáp quận 4, quận 7.
  • Phía Tây giáp quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.
  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh.
  • Phía Bắc giáp quận 5, quận 6.

  Quận 8 có tổ chức hành chính như sau:

  • Quận 8 với diện tích tự nhiên 1.917,49 ha, dân số 423.129 người được chia làm 16 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.
  • Trong đó, phường 5 là trung tâm của quận.

  Mật độ dân số tại quận 8

  • Cư dân của Quận 8 đông nhất là người Kinh chiếm khoảng 85,4%, người Hoa cũng có mặt ở Quận 8 từ rất sớm với tỷ lệ khoảng hơn 11%; ngoài ra còn có người Chăm, Khơ-me chiếm khoảng hơn 0,3%.
  • Các tầng lớp dân cư ở Quận 8 phần lớn theo đạo Phật (35%) với 52 chùa được xây dựng khắp nơi. Một số tôn giáo khác cũng không ít tín đồ như: đạo Thiên Chúa (11,5%) với 12 nhà thờ, Tin Lành (0,4%) có 5 nhà thờ, Cao Đài (0,48%) có 2 thánh thất, Đạo Hồi (0,52%) có 2 thánh đường…
  • Hiện nay trên địa bàn quận 8 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Harbor City, khu đô thị Nam Phát Riverside, khu đô thị Conic Lộc Phát, khu đô thị The Sun City Ba Tơ, khu đô thị Phú Thịnh Riverside,Căn hộ Heaven City view,Căn hộ Sunshine Avenue,Căn hộ High Intela,…

  Điều kiện tự nhiên của Quận 8

  • Quận có diện tích tự nhiên 1.917,49 ha, dân số 423.129 người, gồm 16 đơn vị hành chính cấp phường. Toàn bộ diện tích Quận 8 là đồng bằng có địa hình thấp với cao độ trung bình so với mặt nước biển là 1,2m trong đó thấp nhất là 0,3m (phường 7) và cao nhất là 2,0 m (phường 2), với chu vi khoảng 32 km.
  • Quận 8 nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 và quận 6) và khu đô thị mới Nam Thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao, có hệ thống giao thông khá phát triển ngày càng được cải thiện với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn: Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu, đường An Dương Vương,… do đó, Quận 8 hội đủ các nhân tố cần thiết cho ngành thương mại, dịch vụ phát triển (ngành trọng điểm phát triển trên địa bàn trong những năm qua) một cách toàn diện.
  • Ngoài ra với vị trí thuận lợi, Quận 8 còn có tiềm năng để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài cho phát triển: công nghiệp và xây dựng phát triển đô thị.
  • Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng là các dự án cải thiện môi trường nước, các dự án bồi thường hỗ trợ, tái định cư nhà ở ven sông, các dự án công viên cây xanh dọc sông, kênh… đến nay Quận 8 dần thoát khỏi tình trạng “vùng nước đen” của khu vực.

  Mạng lưới sông chính

  • Kênh Tẻ, Kênh Đôi được tách ra từ sông Sài Gòn tại cửa Tân Thuận, Quận 4, dài khoảng 32 km, đoạn chảy qua Quận 8 dài 12 km, bề rộng nhất đạt 130m, khu vực hẹp nhất rộng 75m.
  • Sông Cần Giuộc là sông nhánh của sông Soài Rạp, hợp lưu tại ngã 3 sông Soài Rạp và sông Vàm Cỏ, sông dài khoảng 38km, đoạn chảy qua Quận 8 dài 2,2km.

  Các kênh, rạch trong Quận

  • Hệ thống sông, kênh, rạch của Quận 8 khá dày, bao gồm nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: sông Bến Lức, sông Ông Lớn, kênh Lò Gốm, kênh Tàu Hủ, rạch Hiệp Ân, rạch Nước Lên,… với tổng chiều dài khoảng 30km. Hệ thống kênh rạch này kết hợp với các rạch nhỏ, mạng lưới thoát nước dọc tuyến đường giao thông tạo ra hệ thống thoát nước chính cho toàn Quận, tạo khả năng tiêu nước về mùa mưa cũng như khi triều cường.
  • Hệ thống sông, kênh, rạch như trên đã tạo nên những lợi thế riêng của quận trong giao thông đường thủy, điều tiết không khí, tiêu thoát nước mưa, nước thải trong khu dân cư, các cơ sở sản xuất…

  Lịch sử hình thành và phát triển của quận 8

  Địa danh Quận 8 chỉ mới xuất hiện các đây gần nửa thế kỷ, nhưng địa bàn của Quận 8 ngày nay đã có cách đây trên 300 năm cùng với lịch sử vùng đất Gia Định lúc bấy giờ khi Nguyễn Hữu Cảnh vào Nam lập ra phủ Gia Định với 2 huyện Phước Long và Tân Bình, thì vùng Quận 8 lúc bây giờ thuộc về địa bàn Tân Long, huyện Tân Bình.

  Trước năm 1976, địa bàn quận 8 ngày nay bao gồm quận 7 và quận 8 cũ.

  Thời Việt Nam Cộng hòa

  Ngày 27 tháng 3 năm 1959, Tổng thống Việt Nam Cộng hòa ban hành Nghị định số 110-NV về việc phân chia sáu quận đang có của Đô thành Sài Gòn thành tám quận mới: Nhứt, Nhì, Ba, Tư, Năm, Sáu, Bảy và Tám (trừ ba quận: Nhứt, Nhì, Ba giữ nguyên, các quận còn lại đều đổi tên và thay đổi địa giới hành chính):

  Quận 7 (quận Bảy): một phần địa giới của quận 5 cũ; có 06 phường: Bến Đá, Bình Đông, Cây Sung, Hàng Thái, Phú Định, Rạch Cát;

  Quận 8 (quận Tám): phần địa giới thuộc quận 4 cũ, phía nam Kênh Tàu Hủ; có 05 phường: Bình An, Chánh Hưng, Hưng Phú, Rạch Ông, Xóm Củi.

  Sự phân chia hành chính này của quận Bảy và quận Tám vẫn giữ nguyên cho đến ngày 29 tháng 4 năm 1975.

  Từ năm 1975 đến nay

  Sau khi Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam tiếp quản Đô thành Sài Gòn và các vùng lân cận vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, ngày 3 tháng 5 năm 1975 thành phố Sài Gòn – Gia Định được thành lập. Lúc này, quận 7 (quận Bảy) và quận 8 (quận Tám) cùng thuộc thành phố Sài Gòn – Gia Định cho đến tháng 5 năm 1976.

  Ngày 20 tháng 5 năm 1976, tổ chức hành chánh thành phố Sài Gòn – Gia Định được sắp xếp lần hai (theo quyết định số 301/UB ngày 20 tháng 5 năm 1976 của Ủy ban Nhân dân Cách mạng thành phố Sài Gòn – Gia Định). Theo đó, quận Bảy và quận Tám cũ hợp nhất lại thành quận 8 cho đến ngày nay. Lúc này, các phường cũ đều giải thể, lập các phường mới có diện tích, dân số nhỏ hơn và mang tên số. Quận 8 chia ra 22 phường, đánh số từ 1 đến 22.

  Ngày 2 tháng 7 năm 1976, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá VI, kỳ họp thứ 1 chính thức đổi tên thành phố Sài Gòn – Gia Định thành Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 trở thành quận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày 14 tháng 2 năm 1987, theo Quyết định số 33-HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng, quận 8 giải thể 22 phường hiện hữu, thay thế bằng 16 phường mới, đánh số từ 1 đến 16. Sự phân chia đơn vị hành chính này giữ ổn định cho đến ngày nay:

  • Sáp nhập một phần phường 3 cũ với phường 2 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 2.
  • Sáp nhập phần còn lại của phường 3 cũ với phường 4 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 3.
  • Sáp nhập phường 5 cũ với phường 6 cũ và một phần phường 7 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 4.
  • Sáp nhập phần còn lại của phường 7 cũ với phường 8 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 5.
  • Đổi tên phường 9 cũ thành phường 6.
  • Đổi tên phường 22 cũ thành phường 7.
  • Đổi tên phường 10 cũ thành phường 8.
  • Sáp nhập một phần phường 12 cũ với phường 11 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 9.
  • Sáp nhập phần còn lại của phường 12 cũ với phường 13 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 10.
  • Sáp nhập phường 15 cũ, một phần phường 16 cũ với phường 14 cũ thành một phường lấy tên là phường 11.
  • Sáp nhập phần còn lại của phường 15 cũ với phường 17 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 12.
  • Đổi tên phần còn lại của phường 16 cũ thành phường 13.
  • Sáp nhập một phần phường 19 cũ với phường 18 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 14.
  • Sáp nhập phần còn lại của phường 19 cũ với phường 20 cũ thành 1 phường lấy tên là phường 15.
  • Đổi tên phường 21 cũ thành phường 16.

  Thông tin thêm về các phường

  • Phường Rạch Ông cũ: các phường 1, 2 và 3 hiện nay
  • Phường Chánh Hưng cũ: các phường 4 và 5 hiện nay
  • Phường Bình An cũ: phường 6 hiện nay
  • Phường Hưng Phú cũ: các phường 8, 9 và 10 hiện nay
  • Phường Xóm Củi cũ: các phường 11, 12 và 13 hiện nay
  • Phường Hàng Thái và phường Bến Đá cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 7 hiện nay
  • Phường Cây Sung cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 14 hiện nay
  • Phường Bình Đông (thuộc quận 7 cũ): phường 15 hiện nay
  • Phường Phú Định cũ và phường Rạch Cát cũ (thuộc quận 7 cũ): phường 16 hiện nay.

  Quận 8 được nổi tiếng với cây cầu lịch sử – Cầu chữ Y

  Cầu Chữ Y thường được dùng để chỉ cây cầu nằm về phía đông của Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, nối liền Quận 5 với Quận 8. Cầu có hình chữ Y, từ đường Nguyễn Biểu cách chợ Bến Thành 2 km, bắc qua hai con kênh là kênh Bến Nghé và kênh Tẻ, đến vùng chợ Rạch Ông và vùng cù lao Chánh Hưng của Quận 8.

  Xưa, khi xứ này còn nằm trong địa hạt Chợ Quán, các nhánh kinh nói trên đều thuộc mạng lưới rạch Bến Nghé. Về sau nhiều đoạn kinh bị san lấp để xây dựng hệ thống đường bộ nên các nhánh kinh bị tách rời, đồng đổ ra Tân Bình Giang và được đặt lại mỗi đoạn một cái tên khác nhau.

  Cầu có ba nhánh tạo thành chữ Y, nên được người dân đặt luôn tên này, lâu ngày trở thành tên chính thức. Đứng trên cầu, ta có thể nhìn thấy được toàn bộ quang cảnh cảng Sài Gòn và một phần thành phố với bán kính khoảng 2 km.

  Tại Việt Nam còn có một số cầu chữ Y khác, nhưng không được biết đến nhiều như cầu chữ Y ở Trà Ôn, Vĩnh Long, hoặc ở Phụng Hiệp, Hậu Giang, ở Đà Lạt, Lâm Đồng…

  Những sự kiện lịch sử về cầu chữ Y

  Cầu được bắt đầu thiết kế từ nǎm 1937, khởi công chính thức vào ngày 13 tháng 12 năm 1938, đến 20 tháng 8 năm 1941 thì hoàn thành, do Công ty Công xưởng và Công trình công chính (Pháp) đảm nhiệm.

  Cầu được xây dựng có ba nhánh giống như hình một chữ Y lớn: nhánh tới đường Nguyễn Biểu dài 175m, nhánh tới đường Nguyễn Thị Tần dài 178,3m, nhánh tới Hưng Phú dài 137m. Tổng cộng chiều dài các nhánh là 490,3m, tính luôn đoạn cầu dẫn dài 913m. Khu vực lồng cầu (ở giữa) có ba nhánh rộng 9m, mỗi lề 0,7m. Độ cao tĩnh không cách mặt nước là 6,3m. Toàn bộ công trình khi xây dựng tiêu tốn 800 tấn thép và hơn 4.000m3 bê tông.

  Cầu được nhiều lần sửa chữa lớn vào các năm 1948, 1957 và được sửa chữa lớn vào năm 1992. Ngày 30 tháng 9 năm 2006, trong chương trình cải tạo về giao thông của thành phố, nhánh cầu chữ Y phía quận 5 được hạn chế lưu thông để tháo dỡ và xây lại cầu mới để đảm bảo độ cao của Đại lộ Đông – Tây đi dưới cầu. Dự kiến cầu mới sẽ xây tại vị trí cũ và có chiều rộng, cũng như độ tĩnh không lớn hơn gấp đôi cầu cũ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Thương Binh
 • Cùng Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai Thắp Sáng Tương Lai
 • Dạy Nấu Ăn Chay Trở Thành Xu Hướng Mới
 • Danh Sách Trường Cao Đẵng Đào Tạo Kỵ Thuật Chế Biến Món Ăn
 • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
 • Anh Thương Binh Sáu Kiệt Và ‘mặt Trận’ Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Nấu Ăn Chân Không Nhiệt Độ Thấp Sous Vide Cooking, Phương Pháp Nấu Ăn Ngon Bằng Máy Sous Vide Cooking
 • Nữ Sinh Trường Luật Không Tay Chơi Đàn Thành Thạo, Nấu Ăn, Lái Xe Bằng Chân
 • Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em
 • Lớp Start To Cook Dạy Trẻ Nấu Ăn
 • Phỏng Vấn ‘thánh Ăn Vụng’ Trung Quốc Trong Loạt Clip Nấu Ăn Nơi Làm Việc Khuynh Đảo Mxh
 • Năm 1983, trở về từ chiến trường Campuchia, anh thương binh hạng 2/4 Trần Anh Kiệt (tức Sáu Kiệt), ngụ tại đường Phạm Văn Chiêu, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Anh đã cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống cho bản thân và gia đình. Sau nhiều lần thất bại, anh đã thành công trên “mặt trận” kinh doanh. Anh Kiệt còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục lao động nghèo.

  Để trở thành ông chủ của dịch vụ nấu ăn mang tên “Nhóm nấu ăn Sáu Kiệt” như ngay hôm nay, anh Kiệt đã trải qua nhiều lần làm ăn thua lỗ, rơi vào cảnh nợ nần. Đối với anh, người thành công không phải là người không bao giờ gặp thất bại mà là người biết đứng dậy sau những lần thất bại. Những ngày tháng chiến đấu ở chiến trường đã tôi luyện cho anh tinh thần thép, nghị lực vươn lên.

  Nhớ về những ngày ở chiến trường, anh Kiệt sôi nổi: “Cũng như bao thanh niên cả nước, khi chiến tranh biên giới Tây Nam nổ ra, tôi đã tình nguyện nhập ngũ, vào đơn vị 479 thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7) và lên đường sang Campuchia”. Tháng 6/1983, ở mặt trận Xiêm Riệp, anh Kiệt bị thương ở chân và được chuyển về địa phương chữa trị. Sau đó, anh Kiệt xuất ngũ. Những năm anh mới trở về địa phương cũng là những năm đất nước đang trong thời kỳ kinh tế khó khăn, ai cũng phải vất vả lo toan mưu sinh.

  Anh Kiệt chia sẻ: Trở về địa phương không có nghề nghiệp trong tay, lại bị mất một chân nhưng nhờ gia đình và địa phương động viên, anh đã gác nỗi buồn qua một bên, phấn đấu làm ăn. Khoảng những năm 1990 -1991, anh Kiệt được vay 500 ngàn đồng từ Chương trình xóa đói giảm nghèo làm vốn để bán trái cây, rau củ quả ở chợ Bình Tây. Lúc đầu việc buôn bán thất bại, hết cả vốn lẫn lời nhưng trong thời gian đó, anh Kiệt lại làm quen được các đầu mối nhà hàng và học cách nấu ăn của họ. Năm 1993, anh Kiệt tiếp tục được vay vốn xóa đói giảm nghèo.

  Lần này, anh mở quán bán hủ tiếu và đồ nhậu, nhưng cũng không thành công. Đến năm 1998, anh Kiệt được cho vay 15 triệu đồng, anh đã quyết định mở dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Do nấu ngon, nhiệt tình nên địa bàn đặt dịch vụ nấu ăn của anh Kiệt được mở rộng từ quận 8 sang nhiều quận, huyện khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, nhiều người từ các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Bến Tre… cũng đến đặt tiệc. Từ nhóm nấu ăn với vài ba người trong gia đình, giờ đây, anh Kiệt đã là trở thành ông chủ “Nhóm nấu ăn Sáu Kiệt”, điều hành nhóm nấu ăn với hàng chục người.

  Điều nhiều người khâm phục anh Kiệt là giờ đây, dù đã kiếm được nhiều tiền nhưng anh không mở nhà hàng hoặc sửa lại căn nhà tình nghĩa mà anh được xây tặng năm 1993. Anh dồn hết số tiền mình có được để làm từ thiện. Cơ sở nấu ăn của anh còn tạo việc làm cho 25-30 lao động trong xóm với mức thu nhập 100.000 – 300.000 đồng/ngày/người. Anh Kiệt còn đề nghị UBND phường nhường suất trợ cấp thương binh của mình cho những thương binh khó khăn hơn.

  Anh Trần Anh Kiệt đã được nhận nhiều Bằng khen của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Zelda Lắm, Ghét Zelda Nhiều
 • Hữu Tín Tình Cờ Thi Nấu Ăn Cùng Hải Yến Tại Đấu Trường Ẩm Thực
 • 4 Công Thức Nấu Ăn Ngon Với Bột Yến Mạch Cho Bữa Sáng Hoặc Bữa Ăn Nhẹ
 • Cách Chế Biến Yến Mạch Đơn Giản, Ngon Miệng
 • Lớp Học Nấu Ăn: Xíu Mại Và Thịt Cuộn
 • Nhóm Nấu Ăn Hồng Nhung Ở Phạm Thế Hiển, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhóm Nấu Ăn Thảo Ký Ở Cao Văn Lầu, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Làm Sao Để Đến Nhóm Nấu Ăn Thảo Ký Ở Quận 6 Bằng Xe Buýt?
 • Nhóm Nấu Ăn Ngọc Hoa Ở Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Đặt Tiệc Tại Nhà Tại Huyện Nhà Bè
 • Đặt Tiệc Tại Nhà Huyện Nhà Bè Giá Rẻ
 • Địa chỉ

  Nhóm Nấu Ăn Hồng Nhung

  2435/13, Phạm Thế Hiển

  Phường 7, Quận 8

  Thành phố Hồ Chí Minh

  Số điện thoại:

  028 39800936

  Dịch Vụ ›

  Nấu Ăn và

  Nhóm Nấu Ăn Hồng Nhung nằm ở khu

  vực Quận 8, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể

  tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

  TP.HCM

  Quận 8

  Phường 7

  Phạm Thế Hiển.

  Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

  đường đi đến Nhóm Nấu Ăn Hồng Nhung.

  Gửi lời bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sang Trọng, Giá Trị, Đẳng Cấp
 • Dalatfoodie I Thực Phẩm Hữu Cơ
 • Nhóm Nấu Ăn Hai Tiếng Ở Nguyễn Huy Lượng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Như Ý
 • Đặt Tiệc Tại Nhà Tại Huyện Bình Chánh
 • Nhóm Nấu Ăn Quận Gò Vấp Tp Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Ở Quận 2 (Tp.hcm) Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 2, Dịch Vụ Nấu Ăn Quận 2
 • Lỡ Cắt Bơ Chưa Chín Đừng Bỏ Qua Các Cách Làm Bơ Nhanh Chín Nhất Này
 • Tất Tần Tật Về Bơ Và Cách Phân Biệt Các Loại Bơ Trong Làm Bánh Và Nấu Ăn
 • Tất Cả Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Nấu Ăn Với Bơ
 • Nhóm nấu ăn Quận Gò Vấp TP HCM hiện nay chúng tôi không những phục vụ Q. Gò Vấp mà chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà trên tất cả các Quận cũng như ngoại thành với chi phí dịch vụ phù hợp nhất với dịch vụ đi kèm phong phú và đa dạng nhất bạn có thể theo ý thích cũng như về mặt phong thủy để trang trí chính bữa tiệc cho mình.

  Dịch vụ đặt tiệc tận nhà Quận Gò Vấp của công ty hay nhóm nấu ăn Gò Vấp sẻ trực tiếp tư vấn cùng với quý khách lựa chọn món ăn ngon cho chính mình, với những món ăn có sản trong menu hay những món ăn ngoài thực đơn tiệc, đối với đầu bếp của chúng tôi không có gì là khó khăn hết bất kể những món ăn á hay món âu chúng tôi điều thực hiện hơn cả sự mong đợi của các bạn.

  Nhóm nấu ăn Quận Gò Vấp của công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook với đội ngủ nhân viên cũng như đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ tận tình, uy tín, chu đáo nhất có thể, giúp bạn yên tâm về dịch vụ hay sau tiệc đảm bảo sạch sẻ trả lại mặt bằng hiện trạng ban đầu cho chính các bạn.

  Nhóm nấu ăn Quận Gò Vấp TP HCM

  Chúng tôi sẻ trực tiếp tới địa chỉ của các bạn để tư vấn cũng như ký hợp đồng nhằm tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho các bạn, qua đó chúng tôi cũng xác nhận địa điểm đãi tiệc setup sao cho phù hợp nhất với không gian của quý vị và các bạn, chính vì những vấn đề nhỏ này hãy để chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách sẻ đem lại sự kết hợp hài hòa nhất mà bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

  Với nhiều năm trong lĩnh vực ẩm thực và ăn uống chúng tôi là những người tận tâm cũng như có trách nhiệm với chính nghề của mình, chúng tôi tin tưởng vào mình để đem lại sự hài lòng cho các bạn mà các bạn không phải suy nghĩ về vấn đề ăn uống này, nhiều người nói lĩnh vực làm dâu trăm họ nhưng với chúng tôi đây là niềm vui và hạnh phúc khi được mọi người tin tưởng nhất giao cho chúng tôi làm thay phần việc của chính các bạn, giúp bạn có thời gian để làm những công việc của mình.

  Qua đây bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin về chúng tôi.

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tiệc Đám Giỗ Quận 2 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
 • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Tại Quận 9
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Quận 8
 • Cùng Hai Thụy Catering Khám Phá Dịch Vụ Đặt Tiệc Ở Quận 9 Nhé!
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Quận 9, Dịch Vụ Nấu Ăn Quận 9
 • Nhóm Nấu Ăn Quận Bình Tân Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Triển Kinh Tế Với Nghề Thợ Nấu
 • ✅ Tác Dụng Của Việc Ăn Chay
 • Top 3 Cách Làm Pate Chay Mới Lạ Và Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Mỗi Ngày
 • Nhóm Nấu Ăn Huynh Đệ
 • Cách Thiết Lập Loa Thông Minh Google Home, Mini Và Max
 • Các nhóm nấu ăn quận Bình Tân hiện nay rất uy tín, với sự cố gắng nỗ lực của mình những thành viên này luôn mang đến cho khách hàng những bữa tiệc ngon miệng nhất, chất lượng lượng nhất.

  Hiện nay các nhóm nấu ăn quận Bình Tân không phải là ít, do nhu cầu tổ chức tiệc của con người là nhiều nên lượng cung về dịch vụ cũng tăng cao. Không giống như tổ chức tiệc tại nhà hàng, khi tổ chức tiệc tại nhà chúng ta phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn cùng với sự trợ giúp của những nhóm nấu ăn này. Do vậy chủ nhà sẽ nhận được sự đáh giá cao về độ mến khách từ các vị khách mời. Chắc chắn một điều rằng khi tổ chức tiệc tại nhà các bạn sẽ tạo nên một không khí thật ấm áp gần gũi, mọi ngồi xích lại gần nhau hơn, khiến buổi tiệc không dừng lại ở ý nghĩa kỹ niệm, ghi nhớ mà còn là những điều ý nghĩa hơn.

  Thực tế các nhóm nấu ăn quận Bình Tân sẽ mang đến cho bạn những món ăn thật sự ngon với thực đơn được thiết kế vô cùng khoa học từ món khai vị đến món tráng miệng, tất nhiên khi thông qua thực đơn cũng cần có sự đồng ý của khách hàng nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghể chắc chắn những người trong nhóm nấu ăn này sẽ giúp bạn có một thực đơn thật ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó những món ăn được tạo ra từ nguyên liệu tươi sống, được nấu bằng tài nghệ của những người đầu bếp yêu nghề, chắc chắn món ăn tạo ra sẽ phù hợp với khẩu vị của thật nhiều người. Thêm vào đó do quy mô hoạt động của nhũng nhóm này còn trong một giới hạn nhất định nên không phải chịu những chi phí hoạt động đi kèm nhiều như thuế, chi phí mặt bằng, điều này giúp cho bữa tiệc của bạn sẽ cần một khoản chi phí không cao nhưng vô cùng thịnh soạn.

  Các nhóm nấu ăn quận Bình Tân với cái tâm của người trong nghề nấu ăn nhất định sẽ mang lại cho bạn một buổi tiệc thật tuyệt vời, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy các bạn có thể yên tâm, không lo ngại gì cả khi tiến hành tổ chức tiệc dưới sự trợ giúp của họ. Hiện này các nhóm này cũng tồn tại rất nhiều trên thị trường, các bạn có thể liên hệ với họ một cách dễ dàng.

  Xem thực đơn trọn gói giá tốt:

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Gì Ở Mâm Cơm Của Đôi Vợ Chồng Trẻ Mà Sau 2 Giờ Đăng Tải Đã Nhận Hơn Ngàn Lượt Like Từ Cộng Đồng Mạng?
 • Xây Dựng Văn Hóa Cộng Đồng Mạng
 • 29 Món Ngon Từ Thịt Bò Nhờ Nấu Theo Kiểu Tây
 • Cách Nấu Canh Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
 • Các Món Ngon Từ Bắp Bò
 • Tìm Kiếm Nhóm Nấu Ăn Quận 4 Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Full Các Tập Phim Và Khách Mời Trong Running Man
 • Điểm Lại 15 Tập “running Man” Đáng Nhớ Nhất Mà Bất Cứ Ai Cũng Nên Một Lần Xem Qua
 • Bỏ Túi Top 15 Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn Đẹp
 • Trường Đại Học Đào Tạo Đầu Bếp Ở Việt Nam?
 • Cách Nấu Cháo Gà: 4 Món Cháo Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà
 • Khách hàng khi có nhu cầu tổ chức tiệc tại Quận 4 thường tìm kiếm những nhóm nấu ăn quận 4 uy tín để có thể có những món ăn ngon, đậm đà hương vị, lại tiết kiệm được mức chi phí đầu tư đáng kể so với việc sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại các nhà hàng sang trọng.

  Các nhóm nấu ăn quận 4 thường là một nhóm nấu ăn tự phát, hoạt động và làm việc theo thời vụ, vì vậy, khó có thể đảm bảo an toàn, chất lượng và thành công của bữa tiệc. Hiện nay, Công ty nấu tiệc Sài Gòn – Saigon Cook là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực nấu ăn, tổ chức tiệc cho khách hàng ở nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM.

  Tại Quận 4, Công ty nấu tiệc Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ nấu ăn với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với hơn 10 năm kinh ngiệm và phát triển, Công ty nấu tiệc Sài Gòn luôn học hỏi, bổ sung vào thực đơn những món ăn ngon, lạ, độc đáo. Đó có thể là những món ăn đơn giản dùng trong các buổi họp mặt trong gia đình, cho đến những món ăn cầu kì theo cung cách của các nhà hàng sang trọng. Với hơn 20 thực đơn phong phú, khách hàng có thể chọn lựa cho mình một thực đơn với mức giá phù hợp.

  Nguồn thực phẩm để chế biến món ăn luôn được chọn lựa khắt khe, nguồn gốc rõ ràng, tươi sống. Trong quá trình chế biến, Công ty nấu tiệc Sài Gòn luôn tuân thủ các quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi chế biến, thực phẩm được cung cấp ngay trên bàn tiệc hoặc bảo quản cẩn thận trước khi sử dụng.

  Với đôi ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, Công ty nấu tiệc Sài Gòn cung cấp nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, nhiều bữa tiệc ấm cúng, thành công cho khách hàng, trở thành đối thủ cạnh tranh đáng ghờm của nhiều nhóm nấu ăn quận 4.

  Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các nhóm nấu ăn quận 4, có thể liên hệ với Công ty nấu tiệc Sài Gòn. Công ty nấu tiệc Sài Gòn sẽ đến tận nơi để giới thiệu dịch vụ, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo nấu tiệc hoàn hảo, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cách Làm Mát Phòng Trọ Vào Mùa Hè Cực Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Mách Bạn 14 Cách Khử Mùi Hôi Phòng Trọ Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cảnh Giác: Nguy Hại Khôn Lường Khi Lắp Máy Lạnh Trong Bếp
 • Người Dân Miền Tây Nhịn Tắm Vì Thiếu Nước Sinh Hoạt
 • Tám Một Chút .. Về Chuyện Nấu Ăn Ở Mỹ
 • Nhóm Nấu Ăn Ở Quận Bình Thạnh Được Nhiều Người Tin Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Quận Bình Thạnh
 • Cách Làm Sữa Ngô Ngon Để Bán, Hướng Dẫn Cách Nấu Sữa Bắp Tại Nhà
 • Cách Nấu Sữa Bắp Thơm Ngon, Sánh Mịn, Bổ Dưỡng Tại Nhà
 • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy Hoặc Cho Bé Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh
 • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tại Nhà
 • Nhóm nấu ăn quận Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng là nhóm nấu ăn hoàn toàn có thể giúp bạn có những thực đơn hấp dẫn và những bàn tiệc sang trọng, đảm bảo chất lượng để bạn có thể đón tiếp khách quý chu đáo và lịch sự hơn đấy.

  Có khá nhiều nhóm nấu ăn quận Bình Thạnh có uy tín và chất lượng tốt để bạn tham khảo và chọn lựa một dịch vụ nấu ăn cho riêng mình vào ngày đặc biệt của gia đình hay công ty mình, giúp bạn có thể bỏ qua nỗi lo lắng về thực đơn và chuẩn bị các món ăn dọn lên bàn. Tìm được một nhóm nấu ăn như ý và sau khi trao đổi cụ thể với nhóm nấu ăn này, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới việc nấu nướng các món ăn nữa, thay vào đó, bạn chỉ cần trang trí cho nơi tiếp khách thật trang nhã và lịch sự cùng những công tác chuẩn bị để đón tiếp khách quý, đãi tiệc nữa là xong.

  Từ khi, xuất hiện những nhóm nấu ăn quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng, người dân ở khu vực này đã có cơ hội tổ chức tiệc ấm cúng, thành công và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn cũng muốn sử dụng dịch vụ nấu tiệc này, bạn có thể liên hệ sớm với SaiGon Cook để được hỗ trợ nhiều hơn về mặt thông tin các món ăn và dịch vụ nấu tiệc của SaiGon Cook.

  Với hơn 10 năm kinh nghiêm nấu tiệc sinh nhật, cưới hỏi thôi nôi…SaiGon Cook cũng là một trong những nhóm nấu ăn quận Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng và yêu quý. Đến với SaiGon Cook, bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực tư vấn và hỗ trợ bạn chọn các món ăn cho vào thực đơn đãi tiệc của bạn, các món ăn đều được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh thực phẩm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của món ăn.

  Không chỉ là nhóm nấu ăn quận BÌnh Thạnh có chất lượng tốt, SaiGon Cook còn được đánh giá là nhóm nấu ăn có bảng báo giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều người nên khi bạn sử dụng dịch vụ nấu ăn của SaiGon Cook, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tổ chức tiệc đấy.

  Xem thực đơn trọn gói giá tốt:

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Ở Thanh Hóa
 • Học Nhanh Trung Cấp Nấu Ăn Ở Thanh Hóa
 • Những Nét Đặc Trưng Của Ẩm Thực Trung Hoa
 • 3 Sách Hay Về Ẩm Thực Trung Hoa Đa Dạng Và Đặc Sắc
 • Tinh Túy Nghệ Thuật Ẩm Thực Trung Hoa Truyền Thống (P.2)
 • Nhóm Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Tân Saigon Cook

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tiệc Cưới 10 Bàn Như Thế Nào
 • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 10 Giá Rẻ An Toàn
 • Nấu Tiệc Đám Hỏi Quận 10 Chuyên Nghiệp Giá Cả Hợp Lý
 • Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Quận 10
 • Giới Nhà Giàu Mỹ Ăn Uống Xa Xỉ Thế Nào Trong Mùa Dịch?
 • Nhóm nấu tiệc tại nhà Quận Bình Tân Saigon Cook với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ăn uống cũng như đặt tiệc tại nhà, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng đảm bảo uy tín cũng như trách nhiệm của những bữa tiệc được đặt lên hàng đầu như hiện nay.

  Nhóm nấu tiệc tại nhà Quận Bình Tân Saigon Cook với những món ăn ngon và trang trí bắt mắt sẻ tạo cho chúng ta với những bữa tiệc ngon và phong phú về thực đơn nấu tiệc Quận Bình Tân món ăn, qua đó các bạn cũng có quyền lựa chọn những món ăn phù hợp nhất cho chính những ngày vui trọng đại của chính các bạn trong năm.

  Thời gian vừa qua cũng như các bạn đã biết với việc tổ chức đặt tiệc tại nhà sẻ tạo cho bạn có một không khí vui tươi và đầm ấm nhất cùng gia đình và bạn bè, bên cạnh đó khung rạp hay bàn ghế cho chính bữa tiệc của các bạn là không hề thiếu điều do dịch vụ đặt tiệc Quận Bình Tân lo liệu hết cho nên chủ nhà không phải bận tâm hay suy nghĩ gì cả, hãy giao trách nhiệm đó cho công ty nấu tiệc tại nhà chúng tôi.

  Nhóm nấu tiệc tại nhà Quận Bình Tân Saigon Cook

  Để có một buổi tiệc thành công và tốt đẹp nhất các bạn nên chú ý một số vấn đề như thời tiết cũng như không gian đãi tiệc phù hợp với nhu cầu của các bạn và gia đình, tạo nên một cuộc vui và hạnh phúc nhất cho các bạn.

  Và đặc biệt hơn nữa là việc đặt tiệc tân gia Quận Bình Tân tại nhà sẻ mang nhiều ý nghĩa cũng như bạn bè đến có thể thăm quan ngôi nhà của các bạn.

  3. Cá bống mú hấp Hong Kong

  Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo những món ăn mà đẵ được chúng tôi thực hiện sau đây:

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Tag:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Tân
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Quận Bình Tân
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Quận Bình Tân
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Đồng Nai
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Đồng Nai
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Quận 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 7
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 7 Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng Nhất
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Tân Những Lưu Ý Khi Tổ Chức
 • Hợp Đồng, Mẫu Hợp Đồng Quy Định Thuê Người Giúp Việc✅
 • Hợp Đồng Thuê Người Nấu Ăn
 • Tiệc trọn gói Menu24h – dịch vụ nấu tiệc quận 8 (thành phố Hồ Chí Minh). Chỉ đặt từ 3 bàn, bạn đã có thể vừa nhận được khuyến mãi lớn vừa được tận hưởng dịch vụ tiệc 3 sao ngay tại nhà!

  Dịch vụ nấu tiệc Quận 8 , đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dịch vụ nấu tiệc tại nhà trong thời gian gần đây, luôn là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc mang các dịch vụ nấu tiệc tại nhà đến gần hơn với các khách hàng quận 8 cũng như khắp các quận trong thành phố.

  Thông thường khi tổ chức một buổi tiệc thì các cư dân sinh sống tại Tp. HCM thường có xu hướng tìm đến các nhà hàng, tuy nhiên với nhiều ưu điểm thú vị thể hiện sự ấm cúng hiện nay việc tổ chức các buổi tiệc tại gia đang vô cùng được ưa chuộng ở hầu hết trên đất nước Việt Nam.

  – Các bạn có thể tiết kiệm được chi phí một số hạng mục không cần thiết

  – Việc lựa chọn thực đơn tùy ý và linh hoạt

  – Lượng thức ăn đầy đủ, ngon miệng có thể yêu cầu nấu theo phong cách vùng miền linh hoạt.

  – Bữa tiệc sẽ vô cùng vui vẻ, ấm cúng và thoải mái khi được tổ chức tại nhà

  – Tuy nhiên việc chuẩn bị cho bữa tiệc cực kỳ vất vả nhưng với – t khu vực đang sinh sống và làm việc của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó một cách bài bản và không tốn một chút sực lực nào cả.

  Dịch vụ nấu tiệc quận 8 – tiệc trọn gói menu24h tại sao có thể phát triển mạnh đến hầu hết các quận cũng như ngoại tỉnh đến như vậy?

  – Đội ngũ bếp với khả năng chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhỏ nhẹ và chăm chỉ, đã hoàn thành các khóa đào tạo tại các trường đào tạo đầu bếp cung như ngành hàng ẩm thực Việt Nam.

  – Nguồn thực phẩm chất lượng được nhập tại những đối tác uy tín, tin cậy dưới sự kiểm soát chặc chẽ của các đầu bếp công ty, đảm bảo tươi, ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là hóa đơn chứng từ đầy đủ khi được yêu cầu.

  – Quá trình sơ chế được thực hiện cẩn thận, kỹ càng bởi các phụ bếp lâu năm.

  – Các dịch vụ đi kèm để có một bữa tiệc thật trọn vẹn, vui vẻ như: Trang trí trọn gói, cho thuê bàn/ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng, MC,…với các mức giá vô cùng hợp lý.

  Tiệc trọn gói Menu24h có hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực ngành hàng ẩm thực lưu động tại nhà sẽ là sự hoàn hảo khi quý khách hàng tin dùng.

  - Bàn tròn + ghế đôn inox - Trang thiết bị tiệc (chén,thìa, đĩa, đũa, ly quai thủy tinh....) phục vụ tiệc - Khăn bàn, trang trí bàn tiệc, giấy ăn, khăn lạnh. - Nhân viên phục vụ (trang trọng, chuyên nghiệp). - Dọn sau khi kết thúc tiệc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8
 • Công Thức Nấu Ăn Trong Ngôi Sao Hoàng Cung
 • Top 9 Máy Robot Nấu Ăn Thông Minh Đa Năng Nhất 2022 Giá Chỉ Từ 38Tr
 • Thực Đơn Nấu Ăn Ẩm Thực Apk
 • Cách Nấu Vịt Tiềm Thơm Ngon Lại Vô Cùng Bổ Dưỡng
 • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Quận 8
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 7
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 7 Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng Nhất
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Tân Những Lưu Ý Khi Tổ Chức
 • Hợp Đồng, Mẫu Hợp Đồng Quy Định Thuê Người Giúp Việc✅
 • Bạn đang có nhu cầu nấu tiệc tại nhà Quận 8, bạn đang phân vân không biết đơn vị tổ chức tiệc – sự kiện nào uy tín trong nhan nhản các đơn vị trên mạng. Xin chúc mừng bạn đã đến đúng địa chỉ, ở đây chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tầm giá từ bình dân đến cao cấp, cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn phong phú và đặc biệt có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, hãy gọi ngay bằng cách bấm vào đây 0789 51 89 89 để được tư vấn.

  Ưu điểm của dịch vụ nấu tiệc tại nhà là mang đến một không khí ấm cúng, thể hiện được không khí quây quần, sum họp của anh em bạn bè, bà con lối xóm. Vì vậy dịch vụ nấu tiệc tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Hơn nữa dịch vụ nấu tiệc tại nhà cũng không kém cạnh gì các dịch vụ tại nhà hàng, từ khâu nhân viên phục vụ đến thực đơn, cũng như chất lượng các món ăn.

  Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 – Một số điểm thuận lợi mà quý khách hàng nên lưu ý:

  – Thực đơn phong phú, tùy vào điều kiện kinh tế có thể điều chỉnh tầm giá nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bữa tiệc.

  – Bữa tiệc trở nên vui vẻ, ấm cúng tràn đầy không khí thân mật, tình cảm.

  – Việc chuẩn bị tiệc tại nhà vô cùng vất vả, do đó nếu lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 của Nấu Tiệc Việt, quý khách sẽ được tổ chức một bữa tiệc như ý muốn mà không phải bận tâm về những vấn đề chuẩn bị cũng như hậu kỳ.

  Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 – Nấu tiệc Việt tại sao có thể phát triển bền vững và ngày càng được lòng tin của quý khách hàng như vậy?

  – Đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tự thân khởi nghiệp, đi lên từ dịch vụ nấu tiệc tại nhà.

  – Hiểu được an toàn thực phẩm đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất hiện nay, chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng bằng cách lựa chọn những nguyên liệu sạch từ những nguồn cung uy tín và đáng tin cậy.

  – Quy trình chế biến cẩn thận, tỉ mỉ không thua gì các nhà hàng.

  – Luôn lấy sự hài lòng – tin cậy của quý khách làm động lực và nền tảng để phát triển trong suốt 10 năm hoạt động.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ẨM THỰC – SỰ KIỆN DIỆU THẢO Trân Trọng Cảm Ơn Và Mong Sớm Có Cơ Hội Được Phục Vụ Quý Khách Địa Chỉ Số 85/17, Khu Phố Thắng Lợi 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương Điện Thoại 0911 185 118 – 0789 51 89 89 – 0969 678 906 Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Thức Nấu Ăn Trong Ngôi Sao Hoàng Cung
 • Top 9 Máy Robot Nấu Ăn Thông Minh Đa Năng Nhất 2022 Giá Chỉ Từ 38Tr
 • Thực Đơn Nấu Ăn Ẩm Thực Apk
 • Cách Nấu Vịt Tiềm Thơm Ngon Lại Vô Cùng Bổ Dưỡng
 • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Đặc Sản Của Miền Bắc Vô Cùng Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100