Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Những Món Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Leparkspa.com

Những Món Ăn Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu

Danh Sách Các Công Thức Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu

Cách Chế Biến Món Cháo Đậu Phụ Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm Từ 7 Tháng Tuổi

5 Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Cho Cuối Tuần

Cách Làm Món Nem Hải Sản Món Ăn Cho Ngày Cuối Tuần

Giải Đáp Dồi Trường Làm Món Gì Ngon Cho Bữa Nhậu Ngày Cuối Tuần

Gà Quay Tiêu KFC Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nguyên Liệu Chế Biến:

500g gà (phần gà nào cũng được).

40ml nước mắm.

50g tương cà.

50g tương ớt.

02 quả ớt nhỏ đập dập.

01 ít dầu điều.

01 mẩu gừng nhỏ.

01 ít hạt tiêu sọ (hạt tiêu còn nguyên hạt to).

Cách Chế Biến Món Gà Quay Tiêu KFC Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Gà rửa sạch, cắt bớt mỡ dưới da nếu có. Lấy một ít gừng đập dập rồi chà sát lên gà sau đó rửa sạch, để ráo.

Hành tỏi đập dập, rồi cho tất cả các nguyên liệu vào ướp gà qua đêm hoặc ít nhất là 03 tiếng đồng hồ cho gà thấm gia vị.

Sau đó cho gà vào giấy bạc, phần nước sốt rưới lên gà để quay gà không bị khô, đập hạt tiêu sọ cho vỡ ra rồi rắc lên gà, sau đó bọc thật kín lại.

Nguyên Liệu Chế Biến:

06 muỗng đường.

04 muỗng nước mắm.

02 muỗng dầu hào.

01 muỗng nước tương.

01 chút muối (chỉ cần khoảng 1/4 muỗng cà phê).

02 muỗng sữa đặc.

1/2 quả cam sành.

02 muỗng coca.

02 muỗng canh dầu ăn.

Cách Chế Biến Món Sườn Cốt Lết Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cho tất cả các gia vị vừa kể trên vào nồi nhỏ nấu tan khuấy đều, để nguội. Sườn thì rửa sạch rồi dùng búa đập nhẹ nhẹ một chút, để ráo nước.

Cho nước ướp vào ướp sườn và để ở ngăn mát ít nhất là 04 tiếng trước khi nấu, nếu để qua đêm thì càng tốt, thịt rất thấm sẽ ngon hơn. Quan trọng nhất của món này là phải nấu cho gia vị tan ra cùng nhau.

Bạn có thể dụng mật ong thêm nếu thích, nhưng nếu theo nguyên liệu trên thì không cần nữa vì đã có sữa đặc và coca, khi nướng lên màu cũng sẽ rất đẹp.

Bên cạnh đó, công thức trên không dùng tỏi và hành vì sẽ cho mùi thịt nướng hơn mùi hành tỏi. Nếu bạn có dùng tỏi thì nên dùng bột tỏi bột hành hoặc vắt lấy nước, không bỏ cả xác vào vì khi nướng sẽ bị cháy.

Tuỳ vào công suất của nồi chiên không dầu và độ dày của miếng sườn mà bạn canh thời gian, thường thì phần lớn nồi chiên không dầu sẽ trung bình max là 200 độ. Bạn nên set nhiệt ở nhiệt độ cao nhất, và vừa nướng vừa mở ra xem thử chứ không có thời gian cố định.

Lúc nướng bạn nên lót thêm một lớp giấy bạc. Bí quyết nằm ở đoạn cuối, lúc thịt chín, nếu ở nhà có hộp giữ nhiệt thì mình nên giữ thịt trong đó khi nào ăn thì lấy ra ăn thịt vẫn sẽ mềm mịn và nóng hổi, để ở ngoài không khí thịt sẽ dễ bị khô và cứng.

Nguyên Liệu Chế Biến:

Chim bồ câu hoặc chim cút đã sơ chế sạch từ 03 đến 05 con.

Mật ong: 02 thìa cà phê.

Ngũ vị hương: 1/3 gói.

Tỏi, hành khô, sả, lá móc mật.

Gia vị, hạt nêm, đường vàng, đường thốt nốt, dầu hào.

Cách Chế Biến Món Chim Cút Mật Ong Với Nồi Chiên Không Dầu

Bỏ chim đã sơ chế sạch vào bát, đun sôi nước với 1 thìa cà phê mật ong rồi nhúng qua chim vào nước để khử vị tanh của chim.

Tỏi, sả, hành khô, bóc vỏ sạch sau đó cứ cho tất cả vào máy xay, xay vài lần đỡ công đoạn phải đạp hành thái xả rất tiện.

Trộn chim cùng với hỗn hợp gia vị bao gồm: tỏi, sả, hành khô, lá móc mật cùng 1/3 gói ngũ vị hương, 01 thìa dầu hào, 01 thìa cafe đường thốt nốt, 01 thìa cafe đường vàng rồi trộn đều, để nghỉ 02 phút tưới chút dầu ăn lên rồi bỏ hộp kín cho vào tủ lạnh ướp tối thiểu 4 tiếng để ngấm gia vị.

Sau khi ướp sau các bạn cho chim vào quay bằng nồi chiên không dầu , vừa sạch, không nhiều dầu mỡ lại ngon. Nhớ giữ lại phần hỗn hợp gia vị tẩm ướp với chim, khi quay chim chín tới chưa vàng thì quết hỗn hợp này vào và quay tiếp tới khi chim đạt màu vàng sậm là hoàn thành.

Nguyên Liệu Chuẩn Bị:

1/2 con vịt (có thể cả con tuỳ sức ăn của từng nhà).

Gia vị khác: hành, tỏi, dầu hào, mật ong, nước tương (xì dầu), đường, bột nghệ (hoặc tinh bột nghệ), bột canh, sốt ướp thịt nướng.

Cách Chế Biến Món Vịt Nướng Cam Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Vịt rửa sạch với giấm, chanh, gừng, rửa lại thật sạch để ráo nước vì vịt làm ẩu sẽ rất hôi. Khứa nhẹ phần đùi vịt và phần lườn, chỗ thịt dày vì vịt nướng nguyên tảng thường khó chín đều.

Vắt cam, bỏ hạt, lấy khoảng 120-140ml nước.

Hỗn hợp ướp: hành tỏi băm nhỏ, cho các gia vị ở trên cùng nước cam vào trộn thật đều. Mình không có bột nghệ nên dùng 02 thìa cafe tinh bột nghệ thay thế, nếu dùng bột nghệ thì giảm bớt vì bột nghệ mùi hắc và nồng hơn tinh bột nghệ nhiều.

Dùng bao tay phết đều lên hay mặt vịt, ướp khoảng 02 tiếng. Trong thời gian đó khoảng 03 đến 04 lần trở đi trở lại miếng vịt và rưới đều phần hỗn hợp ướp lên vịt cho ngấm đều.

Nướng vịt bằng nồi chiên không dầu:

Vì vịt để nguyên tảng nên sẽ khó chín hơn nướng miếng. Về nguyên tắc sẽ cho vịt chín đều từ trong ra ngoài, sau đó sẽ tổng kết bằng 1 lần chiên cho vịt rộm vàng là ổn.

Lần1: làm nóng nồi chiên không dầu ở mức 200 độ trong 3 đến 4 phút.

Lần 2: chiên vịt ở nhiệt độ 120 độ C 18 phút bằng nồi chiên không dầu.

Lần 3: lật mặt, rưới thêm hỗn hợp ướp, chiên tiếp ở nhiệt độ 120 độ C trong 15 phút.

Lần 4: lật mặt, bôi thêm hỗn hợp ướp lần nữa, chiên tiếp ở nhiệt độ 130 độ C trong 10 phút.

Lần 5: set nồi chiên không dầu ở mức 180 độ 5 đến 7 phút để da vịt vàng rộm và se mặt lại là xong.

Để rút ngắn mọi người có thể chiên ở lần 2,3,4 tăng thời gian thêm, việc lật đi lật lại để phết thêm hỗn hợp ướp cho ngon đó. Trong quá trình nướng có thể dùng đũa chọc nhẹ vào thân vịt, nếu vẫn ra nước hồng thì chiên tiếp đến lúc hết là được.

Thực ra đơn giản lắm, cách này vừa nhanh vừa hợp với người lười. Băm nhỏ 2 đến 3 nhánh tỏi cùng nhánh gừng bé, 01 quả ớt cay. Thêm chút đường xong cho nước tương vào (nước tương này rất ngon, người ta hay chấm cá hồi sashimi đó) đánh đều là được.

Còn siêng thì phi thơm tỏi gừng rùi cho nước tương, thêm dầu mè, bột năng, đường vào. Vịt chấm ăn kèm cùng rau ngổ, mùi tàu, ít húng quế…ngon tuyệt mà rẻ vô cùng.

Món Thịt Viên Lá Húng Quế Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nạc vai hoặc thịt ba chỉ để có phần mỡ.

Hành tím khô băm.

Tiêu, hạt nêm, mắm ngon.

Rau húng quế.

Cách Thực Hiện Món Thịt Viên Lá Húng Quế Với Nồi Chiên Không Dầu

Thịt lợn xay ướp với hành khô, tiêu, nêm, mắm… để 15 phút cho ngấm.

Cắt nhỏ rau húng quế cho vào trộn đều cùng.

Sau đó viên từng viên tròn rồi đặt vào bếp chiên không dầu.

Bạn nên chiên lật mặt với nồi chiên không dầu như sau:

Lần 1, set nồi chiên không dầu ở mức 180 độ, chiên trong 08 phút.

Lần 2 trở thịt viên, chiên thêm 6 – 8 phút ở nhiệt độ 180 độ nữa là xong.

Thành phẩm chấm cùng tương ớt lúc nóng là ngon nhất đó nha.

Tổng Hợp 60 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Các Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu

Các Món Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu

Mách Bạn Những Công Thức Món Ăn Từ Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Cực Dễ

Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Chị Em Chúng

Các Món Ăn Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu

Tổng Hợp Công Thức Các Món Ăn Siêu Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu

Tổng Hợp Công Thức Các Món Gà Với Nồi Chiên Không Dầu

Công Dụng Của Đậu Phụ Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Dặm Từ Đậu Phụ Cho Bé

Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Cuốn Tôm Nướng Cho Ngày Cuối Tuần

Những Món Bà Đẻ Sau Sinh Nên Ăn Để Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Chóng

Nồi chiên không dầu chắc hẵng không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Với chức năng giảm tối thiểu lượng dầu trong thức ăn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bạn có bao giờ thắc mắc Các món ăn làm từ nồi chiên không dầu được làm như thế nào? Cùng Novadigital tìm hiểu cách làm Các món ăn làm từ nồi chiên không dầu

400g thịt nạc vai (chọn loại có cả nạc lẫn mỡ, có thể thay bằng thịt ba chỉ)

1 củ hành tím (hoặc 2 củ hành khô)

3 tép tỏi

1 nhánh sả

2-3 muỗng nước hàng, nước mắm, dầu hào, đường

½ thìa café dầu vừng

Hạt tiêu, que tre, vừng trắng

Ướp thịt với một ít nước mắm, nước hàng, dầu hào, đường, hành, tỏi, sả, dầu vừng, hạt tiêu, vừng trắng (không bắt buộc). Để từ 2-3 tiếng cho ngấm gia vị vào thịt.

Thịt vụn và các dải thịt nhỏ cuốn vào trong. Miếng thịt lớn hơn thì cuốn ra ngoài xiên. Khi cuốn xong thì lấy tay nắn đều cho xiên thịt tròn đều.

1 tô cơm nguội

150g thịt xá xíu

100g tôm tươi (hoặc tôm nõn khô)

100g lạp xưởng

100g chả lụa

2 quả trứng gà

100g đậu Hà Lan

1 củ cà rốt

2 củ hành tím, 1 củ tỏi

Hành lá

Gia vị: Dầu điều, dầu ăn, muối, hạt tiêu, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Các món ăn làm từ nồi chiên không dầu

Cơm có thể dùng cơm nguội hoặc nấu chín để nguội, tãi ra cho tơi cơm.

Hành tím, tỏi bóc vỏ đập dập băm nhuyễn. Hành lá thái nhỏ để riêng.

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch thái hạt lựu, đậu Hà Lan luộc sơ qua. Cho cả hai đựng chung vào một tô.

Sơ chế tôm, trứng

Tôm tươi bóc vỏ bỏ đầu, lọc chỉ đen rồi rửa sạch, thái hạt lựu cho vào tô, ướp với ½ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm và 1 thìa cà phê đường. Có thể dùng tôm nõn khô, ngâm nước ấm để thay thế.

Trứng cho vào bát đánh tan, cho thêm 1 thìa cà phê nước mắm cho vừa.

Lạp xưởng, thịt xá xíu, chả lụa thái hạt lựu cho vào tô.

Bước 2: Làm nhân

Cho một nửa hành tím băm vào phi thơm sau đó đổ trứng vào xào, dùng đũa đảo liên tục đến khi tơi trứng thì cho cà rốt và đậu hà lan vào xào chín. Đổ tất cả ra tô.

Cho lạp xưởng vào xào để ra bớt mỡ rồi cho tôm vào xào săn, cho tiếp thịt xá xíu, chả lụa vào xào chung. Nêm thêm 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê nước tương, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê muối đảo đều cho tất cả ngấm đều gia vị. Trộn tất cả lại.

Cho cơm đã dtrộn vào nồi chiên không dầu. Lót 1 lớp giấy nến hoặc giấy bạc phía dưới. Bật nồi chiên 180 độ trong 5p. Sau đó trộn tiếp hỗn hợp rau củ đảo đều cơm lên bật tiếp 5p nữa

Sau 5p bạn kiểm tra cơm thử đã chín vàng và rau củ đã chín chưa. Nêm nếm lại cơm. Nếu muốn cơm khô hơn thì tiếp tục bật thêm 5p. Nên đảo đều cơm để cơm có thể chín vàng giòn tất cả.

Cá mối đem sơ chế sạch, để ráo nước.

Sả đem cắt nhỏ rồi cho vào cối giã cho nát.

Đem cả bỏ vào bát lớn, thêm dầu hào, ngũ vị hương, mì chính, ớt cắt nhỏ, tiêu bắc xay mịn rồi trộn đều, sao cho cá mối được tẩm ướp ngấm gia vị nhất.

Đợi cá ngấm gia vị, lót giấy nên hoặc giấy bạc lên khay chiên, bật nồi chiên không dầu và set nhiệt ở mức 180 độ trong 25 phút, 10 phút lật 1 lần (tổng 3 lần lật 10-10-5 phút).

Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu ?

Liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Tổng Hợp Các Món Ngon Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu

Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Hiệu Quả, An Toàn

Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Cơ Bản

Món Phở Chay Thanh Đạm Cho Ngày Rằm ” Thế Giới Ẩm Thực

Bí Quyết Chế Biến Món Phở Chay Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà

Các Món Ngon Nhất Được Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu

Ngon Bá Cháy Với Món Trứng Cá Ngừ Đại Dương Kho Tộ

Cách Làm Món Trứng Tráng Cá Hồi Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Cách Làm Món Trứng Tráng Cá Hồi Siêu Ngon Cực Dễ

Cách Làm Món Trứng Tráng Cá Hồi Ngon

7 Món Ăn Ngon Từ Trứng Vịt Làm Đơn Giản Ăn Cực Ngon

Hôm nay, GDĐ+ sẽ chia sẻ tới bạn 10 món ngon dễ làm được làm từ nồi chiên không dầu, vô cùng đơn giản, vô cùng thơm ngon.

Đây là món ăn dễ dàng nấu nhất. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị nhiều chỉ cần một vài củ khoai tây thái đũa kèm một chút gia vị và một chiếc nồi chiên không dầu là xong.

Đây chắc chắn là món khoái khẩu của bất cứ ai, kể cả mình. Thời tiết lạnh lạnh thế này mà được ăn 1 xiên xúc xích chiên chấm tương ớt thì vô cùng tuyệt vời. Và đặc biệt, nếu bạn sợ dầu mỡ thì bây giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để chiên xúc xích vừa ngon vừa lẹ.

Chuẩn bị số lượng xúc xích Đức vừa ăn, giã đông và dùng dao khía các đường nhỏ quanh xúc xích, tiếp theo đó cho xúc xích vào nồi chiên không dầu. Thực hiện bật nồi chiên với lượng nhiệt 180 độ và trong thời gian khoảng 6 – 8 phút tùy vào khẩu vị của bạn.

Nhấc ra khỏi nồi và thưởng thức thôi. Một chút tương ớt cộng với rau sống sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Nguyên liệu:

Trộn đều gà với gia vị trên ướp trong thời gian 15 phút, cho vào lòng nồi, đặt nhiệt độ 200oC, đặt thời gian 15 – 20 phút.

Ngoài ra với những chiếc nồi chiên có dung tích lớn bạn cũng có thể chiên cả con gà trong nồi với thời gian 30 phút, mức nhiệt độ 200oC.

Món ăn sẽ ngon hơn nếu có thêm một chút tương ớt, tiêu và rau sống.

Nguyên liệu:

Thưởng thức món ngon này với chút tương ớt hoặc muối tiêu chanh, cộng thêm một ly Coca lạnh nữa thì tuyệt vời.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Thưởng thức chả tôm với tương ớt, muối tiêu chanh và thêm 1 ly soda thì thật tuyệt vời.

Nguyên liệu:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ướp: 2 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh sake, 2 thìa canh mirin, 2 thìa canh sốt unagi, 2 thìa canh sốt yakiniku, 1,5 thìa canh đường. Ướp ít nhất 2 tiếng, ướp 1 ngày càng ngon

Cho vào lò nướng, nướng vàng hai mặt

Nướng nhiệt độ 180 thời gian 3 phút

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ướp mực với 3 muỗng sa tế, 1/3 muỗng tiêu, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 2 muỗng đường + tỏi băm. Ướp trong 30 phút cho ngấm gia vị.

Cho mực lên vỉ của nồi chiên không dầu. Nhấn công tắc và đợi mực chín.

Xếp cà chua + dưa leo ra quanh đĩa. Đặt mực vào trung tâm đĩa.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chuẩn bị nguyên liệu:

https://giadungducplus.com/noi-chien-khong-dau

Các Món Ăn Vặt Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu

Thử Ngay Công Thức Chế Biến Tôm Hùm Rang Me Ngon Khó Cưỡng

Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Ngon Bá Cháy Ăn Hoài Không Ngán

Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon

Cách Làm Tôm Chiên Trứng Muối Lạ Miệng Và Vô Cùng Thơm Ngon

Nồi Chiên Không Dầu Nấu Được Những Món Gì?

Cỗ Chuyên Vịt Gồm Những Món Gì?

Nấu Gì Cho Bữa Tối Thịt Lợn?

Giải Mã Cá Thác Lác Nấu Gì Ngon Đúng Điệu Cho Bữa Tối Đầm Ấm

Gợi Ý Công Thức Nấu Canh Cho Bữa Tối Thêm Phong Phú

Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Cua Khoai Sọ Giải Nhiệt Cho Ngày Hè

Gà nướng giấy bạc nguyên con có thể thực hiện rất đơn giản, sau khi sơ chế gà và tẩm ướp gia vị bạn chỉ cần lót 1 tấm giấy bạc vào đáy nồi chiên không dầu, sau đó cho gà vào.

Để gà chín vàng đều, bạn điều chỉnh nhiệt độ ở 200 độ C, thời gian nướng là 30 phút để gà chín.

2. Gà nướng da giòn

Gà nướng da giòn cực kỳ mềm béo, thơm ngon, thịt gà không bị khô cùng phần da gà giòn rụm cực hấp dẫn. Món ăn này có thể thực hiện đơn giản với sự trợ giúp của nồi chiên không dầu.

Trước tiên bạn cần sơ chế gà và tầm ướp gia vị, sau đó để gà vào nồi chiên không dầu, cho hết phần hỗn hợp sốt còn lại lên gà, đậy nắp lại nướng gà ở 200 độ C trong vòng 10 phút.

Sau đó quét dầu ăn lên phần thịt để gà được ngon hơn rồi tiếp tục đậy nắp nướng gà trong 10 phút ở 200 độ C. Sau đó một lần nữa lật phần da lên trên rồi tiếp tục nướng gà lần 3 ở 200 độ C trong vòng 20 phút để gà chín hoàn toàn.

3. Làm bánh khoai lang sữa dừa

Nồi chiên không dầu là một gợi ý không tồi cho việc vào bếp làm ngay bánh khoai lang thơm bùi quyện với vị béo của sữa dừa và vừng rang vô cùng hấp dẫn.

Để thực hiện, bạn hấp chín khoai lang rồi nghiền nhỏ khoai và trộn cùng với bột yến mạch, bơ và sữa, sữa dừa một ít bột nở để tạo khối bột dẻo mịn.

Dùng tay viên tròn và ấn dẹp hình bánh rán. Cho bánh đã tạo hình lăn qua với một lớp hạt vừng để tăng thêm độ hấp dẫn.

Tiếp đó, bật nồi chiên không dầu trước 10 phút ở nhiệt độ 160 độ C để ổn định nhiệt. Cho bánh vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 160 độ C hẹn giờ nướng khoảng 15 phút. Khoảng 10 phút lật bánh một lần cho hai mặt bánh chín đều.

4.Bánh chuối sữa chua

Món bánh chuối sữa chua với thơm nức mũi mùi chuối, vị beo béo từ bột mì và trứng gà kết hợp cùng vị chua nhẹ từ sữa chua được xem là một trong những món ăn rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy.

Món bánh này thực hiện cũng khá dễ, bạn cần tán nhuyễn chuối sau đó trộn cùng với 2 quả trứng gà và một ít dầu oliu. Bạn tiếp tục trộn hỗn hợp cùng bột mì nguyên cám, một ít bột quế, một ít muối nở và nho khô.

Đem bánh đi nướng trong nồi chiên không dầu khoảng 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Món bánh thơm nức mũi mùi chuối, vị beo béo từ bột mì và trứng gà kết hợp cùng vị chua nhẹ từ sữa chua.

5. Khô gà lá chanh thơm ngon

Không cần lò nướng, bạn có thể làm ngay món khô gà lá chanh thơm ngon được mọi nhà yêu thích bằng nồi chiên không dầu.

6. Bánh quy socola

Bánh quy socola có vẻ bề ngoài bắt mắt, vị ngọt vừa phải, thơm mùi bơ, miếng bánh giòn rụm cũng là món ăn vặt thơm ngon khác có thể chế biến nhanh chóng trên nồi chiên không dầu.

Sau khi trộn bôt và tạo hình cho bánh, bạn làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 15 phút ở 160 độ C. Sau đó, xếp bánh vào nồi chiên không dầu và nướng trong 15 phút.

7. Cá nướng giấy bạc

Cá nướng giấy bạc là một trong những cách chế biến để tăng độ thơm ngon và hấp dẫn của món ăn. Để thực hiện món ăn này trên nồi chiên không dầu, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, ướp cá theo khẩu vị của gia đình.

Sau đó, cho cá vào nồi chiên không dầu nướng, và thành phẩm là món món cá nướng ngon, chín đều không thua gì cách dùng bếp nướng thông thường chế biến.

8. Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu với phần cánh gà ngọt mềm được bao bọc bởi một lớp da mỏng đã chiên giòn, được bao phủ bởi nước sốt thơm lừng được pha từ nước mắm, đường, tỏi, tiêu xay là một trong những món ăn đưa cơm.

Mùa Đông Hà Nội Ăn Gì Ngon? 5 Món Ngon Hấp Dẫn Trong Mùa Đông

Nên Cho Mèo Ăn Gì Thì Tốt Nhất? Thức Ăn Cho Mèo Con Nên Dùng

Tôi Nên Cho Mèo Ăn Gì? Chế Độ Ăn Uống Dành Cho Các Độ Tuổi Khác Nhau

Công Thức Nấu Cháo Cho Mèo Con

10 Công Thức Nấu Các Món Ăn Chay Từ Nấm

🌟 Home
🌟 Top