Top 10 # Xem Nhiều Nhất Rau Nấu Phở Gà Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Học Nấu Phở Bò, Học Phở Gà, …

HỌC NẤU PHỞ BÒ, HỌC PHỞ GÀ, …

Đánh giá bài viết này

Học Nấu Phở Bò, Phở Gà – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Kinh doanh Quán Phở, Học Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các khóa học sau đây:

Học Nấu Phở Bò: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 5.000.000đ

Học Nấu Phở Gà: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 5.000.000đ.

Học Nấu Phở Gà – Bún Thang: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 7.000.000đ.

Học Phở Xào Mềm, Phở Xào Giòn, Mì Xào Mềm, Mì Xào Gión, Cơm Rang Dương Châu (thập cẩm), Cơm Rang Dưa Bò: + Thời lượng : 01 buổi; + HP trọn gói: 5.000.000đ.

Học Nấu Phở Bò Sốt vang, Bánh mỳ sốt vang: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 5.000.000đ.

Học Nấu Phở Hải sản: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 5.000.000đ.

Học Nấu Phở Trâu: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày; + HP trọn gói: 5.000.000đ.

GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học tại Học Nấu Phở Bò, Phở Gà là theo nhu cầu của học viên.

Có nhiều bạn lo lắng: Học một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

Muốn kinh doanh bất kỳ là Phở Bò hay Phở Gà… thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

Phở ngon ổn định (Nước phở ngọt, trong, vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt tươi ngọt, không dai, không nát, bánh phở dai mềm…).

Địa điểm kinh doanh thuận tiện.

Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt

Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Dạy Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được phở ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Lịch sử gần 20 năm đào tạo tại Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết, công thức để làm phở ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết, công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được Phở có chất lượng đủ sức cạnh tranh và phát triển tốt, sau khóa học ” Học Nấu Phở Bò & Khởi sự Kinh doanh” hoặc “Học Nấu Phở Gà & Khởi sự Kinh doanh” tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Cũng đã có một số bạn băn khoăn: Học Nấu Phở Bò, Phở Gà một ngày mà học phí những 5 triệu đồng thì có đắt quá không?

Các bạn thân mến! Nếu các bạn nghĩ: Chi ra 5 triệu đồng, trong vòng một ngày để có được một Nghề mang lại thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở nên thì tự bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

Có nhiều bạn lo lắng: Học Nấu Phở Bò – Học một Nghề mà sao lại chỉ có 5 triệu đồng, Như vậy liệu có rẻ quá không?

Các Bạn thân mến! Đúng ra, khi chuyển giao cho Bạn một Nghề, thì có thể thu ở một mức học phí khác, cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, sẽ hạn chế cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của rất nhiều bạn đang còn gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Dạy Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã quyết định mức học phí như đã nói ở trên.

Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến giảng dạy và cố gắng không ngừng, để không phụ lòng tin của Các Bạn.

Mỗi ngày, Trung Tâm Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số rất ít học viên để mọi người đều được thực hành từ đầu tới cuối. Trường hợp một gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí của một người.

Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 5 đến 7 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỌC NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ, CƠM RANG, TẠI NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI:

Clip Kỹ sư Xây Dựng Nguyễn Trường Sinh, đến từ Nam Định học nấu phở bò, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, ngày 20/5/2015.

Clip Học Phở Bò của gia đình chị Hà Thị Bích thủy, cư dân phố cổ Hà Nội, ngày 31/7/2016, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Clip Học Phở Bò, Cơm Rang của Kỹ sư trắc đạc Nguyễn Văn Mừng, đến từ Ninh Giang, Hải Dương, ngày 16/3/2017, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Trường Dạy Nấu Ăn Thanh Mai: Địa chỉ: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội – Điện thoại tư vấn các khóa học: Phòng đào tạo: (024) 3.753.8232 – Di động: 0913.283.795

Nồi Nấu Phở 2 Ngăn Nấu 2 Loại Nước Lèo Phở Bò, Phở Gà

Nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với những nhà hàng, khách soạn kinh doanh phở nhờ tính năng ưu việt của nó. Nồi phở điện đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói, không bụi trên đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các quán phở, quán bún lớn nhỏ.

Nhằm tiết kiệm diện tích và tăng tính tiện dụng nồi nấu phở 2 ngăn cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về tính ưu việt của dòng sản phẩm này.

Đặc điểm cấu tạo nồi nấu phở 2 ngăn tiện dụng

Như các nồi nấu phở bằng điện khác, nồi nấu phở 2 ngăn có vỏ ngoài bằng inox 304 – loại inox chắc chắn, giữ nhiệt tốt, được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nồi được sản xuất với 2 lớp inox vững chãi, ở giữa là một lớp bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane, giữ nhiệt tốt, chống thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Về thiết kế nồi nấu nước phở 2 ngăn khác với chiếc nồi nấu phở 1 ngăn thông thường. Ngăn nồi sẽ được chi làm 2 ngăn, mỗi bên thực hiện một chức năng riêng.

Hoặc một thiết kế khác cho dòng nồi phở 2 ngăn là tích hợp chiếc giỏ bán nguyệt có thể tháo rời được đặt ở bên trong lòng nồi. Vì vậy khi không cần sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo ra, nồi nấu phở 2 ngăn sẽ trở thành nồi nấu phở 1 ngăn thông thường.

Nồi phở 2 ngăn được làm bằng chất liệu inox 2 lớp cao cấp, trông khá dày, chắc chắn. Với chất liệu inox này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi hơn.

Ở giữa 2 lớp inox này là lớp xốp cách nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.

Nồi được thiết kế với hệ thống điện thông minh, an toàn cho người sử dụng. Dây dẫn điện được sử dụng là loại tốt, tránh giật, cháy nổ. Hệ thống núm vặn, đèn báo được lắp đặt ở phần thân nồi. Giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm theo ý muốn.

Phần đáy nồi phở bằng điện có van xả nước, giúp bạn có thể vệ sinh nồi một cách dễ dàng, chỉ cần cho nước vào rửa sạch rồi xả nước bẩn đi là xong, không phải bê vác nặng nhọc.

Dây dẫn điện của nồi điện nấu phở 2 ngăn là loại tốt, hạn chế hiện tượng chập cháy khi sử dụng.

Quai xách được bố trí cạnh bên thân nồi giúp dễ dàng hơn khi di chuyển nồi sang vị trí khác.

Lợi ích khi sử dụng nồi điện nấu phở 2 ngăn

Với nồi phở điện 2 ngăn bạn có thể để một ngăn chứa nước dùng, một ngăn dùng để trần nóng bánh phở, bánh phở thơm ngon và dai hơn. Hoặc một ngăn đựng nước dùng một bên tiếp tục hầm xương. Hoặc chứa 2 loại nước dùng riêng biệt….Tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng sao cho hợp lý.

Để sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên thực hiện như sau:

Nấu sôi nước trong nồi nhanh nhất bằng cách vặn núm điều chỉnh cho chạy đến công suất tối đa

Khi thấy nước trong nồi phở đã sôi đều thì ta có thể vặn núm điều chỉnh sao cho công suất chỉ còn 1/6 để hầm xương và giữ ấm nước dùng. Điều này giúp tiết kiệm điện hơn so với việc để nồi chạy hết công suất.

Khi thấy nồi không còn nước thì bạn phải cho thêm nước lạnh vào hoặc tắt điện đi. Tránh trường hợp bạn vẫn chạy điện trong khi nồi không còn nước hay chưa cho nước vào, điều này ảnh hưởng đến độ bền của nồi rất nhiều.

Lưu ý khi mua nồi nấu phở 2 ngăn

Dù mang nhiều lợi ích nhưng nồi nấu phở 2 ngăn vẫn có một số hạn chế khi sử dụng. Đó là nồi phở 2 ngăn chỉ phù hợp với những hộ kinh doanh có quy mô nhỏ và vừa. Vì việc chia đôi dung lượng nồi sẽ khiến giảm dung tích riêng để chứa mỗi loại phở sẽ ở mức thấp, nồi nhỏ nhất là 70 lít.

Nếu bạn có cơ sở kinh doanh có quy mô lớn, tốt nhất bạn nên sở hữu 2 nồi nấu phở khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn bộ 3 nồi nấu phở tiện dụng gồm: nồi trần bánh, nồi ninh xương, nồi nấu nước dùng

Địa chỉ mua nồi điện nấu phở 2 ngăn giá rẻ chất lượng

Để mua nồi điện nấu phở 2 ngăn không quá khó khăn bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm từ khóa: địa chỉ mua nồi điện nấu phở 2 ngăn, mua nồi phở 2 ngăn ở đâu, nồi phở 2 ngăn giá rẻ,…. là có hàng loạt kết quả tìm kiếm trả về. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn tham khảo sản phẩm, giá thành. Tuy nhiên trước khi quyết định mua hàng bạn cần tham khảo về thông tin sản phẩm, những đánh giá của người dùng về sản phẩm bạn định mua ngay trên website, fanpage hoặc trên các diễn đàn trào đổi để cân nhắc xem sản phẩm đó có phù hợp hay không.

Hiện tại, Quang Huy là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân phối và sản xuất nồi nấu phở bằng điện. Bạn có thể tìm kiếm nhiều sản phẩm với dung tích khác nhau: 20l, 50l, 70l, 100l…. cho tới 500 lít

Ngoài ra thì Quang Huy nhận thiết kế nồi phở, xe bán phở theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu nâng số lượng ngăn lên làm 2, 3 hoặc thậm chí là 4, Quang Huy cũng hoàn toàn có thể đáp ứng.

Về giá thành thì Quang Huy luôn cam kết giá bán nồi nấu phở điện luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, do trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian nên quý khách hàng luôn được hưởng chính sách giá tốt nhất.

Tham khảo chi tiết về báo giá nồi phở điện tại: nồi nấu phở bằng điện

Để mua nồi điện nấu phở tại Quang Huy, bạn có thể mua theo 2 cách online và offline:

ONLINE: Khách hàng có thể mua sản phẩm nồi nấu phở của Quang Huy tại website chính thức là chúng tôi và noiphodien123.vn

OFFLINE: Khách hàng có thể đến xem và mua trực tiếp tại địa chỉ:

Hà Nội: 77 Ngõ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội

Quảng Ninh: 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh

Hồ Chí Minh: Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

Đồng Nai: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Chát trực tiếp với nhân viên tư vấn tại: https://www.facebook.com/noidiennauphoqh

Quý khách hàng có vấn đề cần giải đáp liên hệ ngay với Quang Huy: 09666.23.666 Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với giá thành tốt nhất.

Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Ngon Để Mở Quán

– Học nấu phở bò – học nấu phở gà để chăm sóc gia đình hay nắm bắt xu hướng kinh doanh, mở quán thu lợi nhuận đã dẫn đến nhu cầu học nấu phở ngày càng tăng cao.

– Nắm bắt nhu cầu đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đem đến cho bạn chương trình học nấu phở chuyên nghiệp, cung cấp toàn diện kỹ năng nấu phở và những kiến thức kinh doanh bổ ích, giúp bạn nâng cao tay nghề và tạo nền tảng vững chắc để khởi nghiệp kinh doanh.

– Phở là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam, không chỉ được người Việt yêu thích mà ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phở đã được trang Business Insider vinh danh trong top 40 món ăn ngon của thế giới nên ăn thử một lần trong đời.

– Chính vì lẽ đó, có thể nói phở là món “quốc thực” của Việt Nam, không chỉ hấp dẫn thực khách trong nước mà còn làm say đắm vị giác của các du khách quốc tế. Phở có nhiều biến tấu khác nhau nhưng nhắc đến phở, người ta sẽ nghĩ ngay đến món phở nước truyền thống với hai món đặc trưng là phở bò và phở gà.

– Tô phở nóng hổi với nước dùng trong vắt, vị ngọt thanh, sợi phở trắng mềm hơi dai, ăn với nhân thịt bò hoặc thịt gà rất hấp dẫn. Không chỉ dùng để ăn sáng, phở có thể ăn vào các bữa chính trong ngày để thay đổi khẩu vị thay cơm.

– Bạn là người yêu thích phở Việt, muốn học nấu phở để chăm sóc gia đình hay mở quán phở kinh doanh? Bạn đã học nấu phở trên mạng nhưng kết quả không như ý muốn? Nếu vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay lớp học nấu phở của chúng tôi để sở hữu những bí quyết nấu phở độc đáo từ các bếp trưởng nhà hàng. Đảm bảo chỉ sau 1 buổi học, bạn có thể nấu được các món phở ngon như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Giảng viên hướng dẫn học viên nấu nước dùng phở

Nội dung lớp học nấu phở bò – phở gà

– Tham gia lớp học nấu phở bò – phở gà của chúng tôi, bạn sẽ được học từ A – Z công thức chế biến hai món phở ngon và các bí quyết kinh doanh, mở quán nếu có nhu cầu.

– Tìm hiểu về nguồn gốc, tên gọi của phở Việt Nam, khám phá các biến tấu độc – lạ – hấp dẫn từ phở.

– Học bí quyết lựa chọn nguyên liệu tươi ngon cho từng món phở: xương bò, gà, bánh phở, hành lá, rau thơm…

– Học cách sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu phù hợp trước khi chế biến.

– Học kỹ thuật nấu nước dùng bò và nước dùng gà trong vắt, vịt ngọt thanh tự nhiên nhưng không kém phần hấp dẫn, đậm đà.

– Học cách chế biến thịt bò, thịt gà để làm nhân ăn kèm phở.

– Học cách thành phẩm và trình bày 2 món phở bò – phở gà thật đẹp mắt.

– Đối với học viên có nhu cầu mở quán, giảng viên sẽ tư vấn, hỗ trợ kế hoạch kinh doanh, chia sẻ các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng, bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả để vận hành quán ăn suôn sẻ…

Thành phẩm phở bò sau khi thực hiện

Tại sao nên học nấu phở bò – phở gà tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu)?

– Giữa hàng trăm nghìn đơn vị dạy nấu ăn như hiện nay, HNAAu vẫn tự tin là địa chỉ học nấu ăn tin cậy của các chị em nội trợ, người yêu thích nấu ăn, thậm chí là các đầu bếp chuyên nghiệp trong cả nước.

– Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng, Bếp phó của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Nhà hàng Dìn Ký, nhà hàng Sifu, chuỗi nhà hàng Kingdom, khách sạn Caravelle, khách sạn REX, khách sạn Continental

– Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với hệ thống phòng thực hành theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, cung cấp đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để học viên thực hành.

– Trong một buổi học, lý thuyết chỉ chiếm 10%, 90% thời gian còn lại là để thực hành nâng cao tay nghề. Một ưu điểm nữa của lớp học nấu phở bò – phở gà là khai giảng thường xuyên với thời gian linh động, bạn có thể sắp xếp công việc và tranh thủ học mỗi khi rảnh rỗi.

Khóa Học Nấu Phở Bò, Phở Gà Và Các Loại Bún. Mở Quán Bún Phở

– Nộp học phí 1 lần, tất cả những gì về sau đều miễn phí

– Tư vấn kỹ càng trước khi bạn quyết định đăng ký tham gia khóa học .

– Dạy lại ko mất thêm chi phí nếu không làm hài lòng như các bạn mong muốn

– Các bạn được cho số điện thoại của giảng viên trực tiếp giảng dạy để được cố vấn thêm sau khi kết thúc khóa ( sẵn sàng giải đáp hỗ trợ trong thời gian các bạn mở quán phở)

– Hỗ trợ tư vấn kinh doanh nắm bắt thị yếu khách hàng, tiết kiệm chi phí.

Học nấu phở bò và phở gà thời gian: 2 buổi

Liên hệ: 0943 82 82 36 ( Ms. Hương)- 091 105 8785 Hoặc 096.219.4472 – 033 439 8935 ( Số dùng zalo)

Học viên được học riêng với thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.

Thời gian học: học đến khi nào xong mới thôi không cố định thời gian

Có thể học 1 thầy một trò hoặc hoặc một lớp số lương tối đa 5 bạn một lớp

Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Cách chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).

Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.

Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

BÚN CÁ QUỲNH CÔI THÁI BÌNH – BÚN CÁ HẢI DƯƠNG – BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNG – BÚN CÁ RÔ ĐỒNG HÀ NỘI

Địa chỉ nào Dạy bún Cá rô đồng nổi tiếng, uy tín, chất lượng nhất,chuẩn vị nhất?

Và Bạn phân vân : – Học Có được Thực hành hay không? Có được truyền hết công thức, bí quyết hay không???

– Học xong có thành Nghề, có Mở được Quán Kinh Doanh được không???

– Học xong có được tư vấn Kinh Doanh không???

Còn chần chừ gì nữa , Hãy đến với Chúng tôi – Địa chỉ có nhiều năm Kinh nghiệm , uy tín trong lĩnh vực Dạy Nghề Nấu ăn .

Là một cái tên mới nổi trong thời gian gần đây, thế nhưng đã chiều lòng được không ít các tín đồ ẩm thực khó tính của thủ đô. Với món được bài trí đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ, nhưng đầy hấp dẫn.

Đa phần mọi người quan tâm đến cá rán cùng nước chấm . Cá được rán mới liên tục nên đảm bảo được độ nóng giòn, tạo một cảm giác khác hẳn so với các hàng cá khác. Về phần nước dùng của quán đều được học viên khen là hợp khẩu vị ,đậm đà, có vị chua cay hòa trộn, kích thích vị giác tuyệt vời nơi đầu lưỡi.

Không chỉ vậy, nhân viên tư vấn ở đây cũng luôn nhiệt tình. Nhờ vậy, khi học viên muốn học chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với lớp học tại Bún Cá Chấm số 31 ngõ 21 Lê Đức Thọ -Hà Nội.

Địa chỉ tại Hà Nội: Văn phòng tuyển sinh: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình, gần sân vận động Mỹ Đình, gần đại học Thương Mại)

Vp : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0943.82.82.36 – 091 105 8785 – 096 219 4472 (Hỗ trợ 24/7)

Địa chỉ tại HCM Văn phòng : Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Văn phòng : Nguyễn Hữu Lộc, Phường 14, Quận 10, TPHCM