Top 14 # Xem Nhiều Nhất Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật Wattpad Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Review Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Phạm Thanh Thư nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dặm Kiểu Nhật. Sao vậy trời!

Một cuốn sách khá hay cho những người lần đầu làm mẹ.

Độc giả trinh hien nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 6: Giải quyết “khó khăn” trong ăn dặm. Làm ơn hãy giúp chúng tôi .

hình vẽ đẹp, nội dung chi tiết, hướng dẫn cụ thể, tỉ mẩn, đúng với tính cách cẩn thận của người Nhật

Độc giả Nguyễn Thị Minh Nghi nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Giai đoạn ăn dặm có vai trò là giai đoạn chuẩn bị để trẻ chuyển từ bú mẹ, uống sữa ngoài sang “nhai nát và nuốt”. Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết! Điều quan trọng của giai đoạn này không chỉ là cho trẻ ăn và theo dõi đảm bảo sự phát triển của trẻ mà còn phải theo dõi chức năng ăn và lôi kéo hợp lý sự ham thích ăn của trẻ, làm cho trẻ tự lập. Thật đáng học hỏi! Để làm được những việc đó, thống nhất quan điểm là rất quan trọng, phải thống nhất về việc lựa chọn thực phẩm, lượng ăn, cách ăn, những người lớn xung quanh giúp đỡ như thế nào. Thật đáng học hỏi! Tuy nhiên việc ăn dặm là việc hàng ngày. Thật đáng học hỏi! Bạn có đang băn khoăn trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này! Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!

Độc giả Duong Lien nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 1: Cơ bản về ăn dặm cho trẻ. Yên lặng nào!

Cực kỳ thích hợp cho các mẹ có con bước vào tuổi ăn dặm.

Độc giả Trần Ngọc Huyền nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 5: Q&A về ăn dặm. Thật là kinh tởm với món ăn này

Mình nhận hàng sau 5 ngày đặt tiki( vì mình ở Hà Nội ). Cuốn sách chỉ dẫn rõ ràng, mạch lạc . Đặc biệt có hình ảnh sinh động kèm theo. Tiki đóng sách cẩn thận, chuyên nghiệp. Mình chỉ hy vọng là thời gian nhận hàng sẽ nhanh hơn. Giả sử muốn mua quà tặng thì phải đặt hàng trước khá lâu.

Độc giả Hanh Phung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ở Nhật, việc cho bé ăn dặm bắt đầu từ khá sớm. Theo truyền thống, sau khi sinh 100 ngày, các bé ở Nhật sẽ được mẹ tập cho ăn dặm. Cho con ăn dặm ở Nhật chủ yếu chú trọng đến việc giúp bé làm quen với mùi vị thức ăn, phát triển khả năng vị giác của bé. Vì vậy, mỗi ngày, mẹ chỉ cho bé ăn 1 bữa. Bé lựa những gì bé thích theo thực đơn của bạn. Tại sao không?

Độc giả Tô Thị Lan Phương nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 3: Công thức làm món ăn đơn giản chọn bằng nguyên liệu. Cũng không hẳn là một điều tồi tệ!

Sách hướng dẫn khá chi tiết cách nấu và thực đơn phong phú phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé, sách có trang phụ lục liệt kê các loại thực phẩm bé bắt đầu sử dụng được theo từng tháng tuổi, khi tôi muốn cho bé ăn thực phẩm mới thì tra cứu rất nhanh. Tuy nhiên sách do tác giả người Nhật viết nên có một số món/ rau củ tôi không mua được.

Độc giả Diệp Anh Nguyễn nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ. Cái đó cần phải xem xét thêm đã! Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Thật đáng học hỏi!

Độc giả Trần Thảo nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Thông tin tác giả:. Tại sao lại không được?!

Độc giả Lê Ngọc Đan Thanh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Lan Hoàng nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bạn đã làm cha mẹ. Cũng vui đấy! Và bạn có lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?. Cũng vui đấy!

Đóng gói sản phẩm tuyệt vời. Tiki làm việc cực kỳ chuyên nghiệp!

Độc giả Huỳnh Nhã Uyên nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 4: Ăn dặm sáng tạo. A!Thì ra là vậy!

Sách hay, hình ảnh sinh động, cả mẹ và con đều thích xem 🙂

Độc giả Lâm Phú Hoa nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tác giả Tsutsumi Chiharu, là tiến sĩ về dinh dưỡng và sức khỏe, hiện đang giữ chức trưởng khoa dinh dưỡng của Viện nghiên cứu về trẻ em và gia đình Nhật Bản. Không phải chuyện đùa đâu! Tác giả đã có rất nhiều cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ em với đủ các lứa tuổi rất được các bậc cha mẹ Nhật ái mộ. Không phải chuyện đùa đâu! Ví dụ như “Dinh dưỡng căn bản cho trẻ thời kì cai sữa mẹ” xuất bản năm 2010, “Dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày để nuôi dưỡng trẻ” xuất bản 2011. Không phải chuyện đùa đâu!. Nó lớn biết bao!. Nó lớn biết bao!Ngoài ra bà còn đi nhiều nơi để tổ chức các buổi nói chuyện tư vấn về dinh dưỡng và bữa ăn hàng ngày cho bé, thói quen ăn uống. À, được đấy!. À, được đấy!. À, được đấy!giúp các bà mẹ đang nuôi con nhỏ trên khắp nước Nhật. Điều này tệ quá!. Điều này tệ quá!

Hình ảnh màu sắc sinh động đẹp Nội dung phong phú!

Độc giả Hoàng Hoàngg nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ngoài ra, chắc hẳn theo từng lứa tuổi, các bạn cũng nhiều điều nghi hoặc như “con tôi tỏ ra thích không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không”, “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào”??? Cuốn sách này cũng đã chuẩn bị những câu trả lời dễ hiểu cho những câu hỏi như vậy ở phần Q&A. Lên xe đi Nếu đọc phần đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được từ bây giờ nên làm cái gì, như thế nào và bạn có thể đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng bao dung của mình. Nói gì thì cũng phải nói cho có lí.. Nói gì thì cũng phải nói cho có lí.

Trình bày đẹp, nội dung rõ ràng, tỉ mỉ. Mình đã mua hàng tiki 2 lần, giao hàng thân thiện

Độc giả Kim Thoa nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Phần 2: Cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn. Tôi đang chờ một người

Nên mua. Đáng tiền. In ấn đẹp. Đóng gói kĩ. Ủng hộ Tiki

Độc giả Hồ Thị Ka My nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Chính vì thế, đúng như tiêu đề của cuốn sách, tôi giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food … Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Anh có sao không Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán. Anh có sao không. Anh có sao không

Độc giả Thy Trần Minh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

sách trình bày đẹp. sách màu. nội dung hướng dẫn công thức nấu các món ăn dặm và cách chế biến các món ăn dặm cho bé. khổ lớn. bố cục rõ ràng. rất hữu ích cho mẹ có con trong thời kì ăn dặm

Độc giả Hồ Đăng Chính nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình mua đựơc sách này cũng được 10 ngày trước, sau khi đặt mua thì hàng được giao rất nhanh (nhanh không kịp trở tay luôn! 🙂 Về ấn tượng ban đầu thấy sách được in ấn cẩn thận, bìa màu rất nhã nhặn, rõ nét; đọc sơ thì thấy trình bày ổn có nhiều món ăn phong phú và trình bày món đẹp mắt. Đáng mua. Góp ý là Tiki đóng gói gọn gàng nhưng nên có bọc cố định sách (giống tấm chống sốc ấy) lại trong hộp tránh làm sách bị xóc gãy hỏng bìa khi vận chuyển

Độc giả Le Thi Bich Hanh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách hay, đẹp, nhiều hình ảnh món ăn bắt mắt và sinh động.

Độc giả Le Tram nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách hay, bổ ích, trình bày đẹp, hướng dẫn rõ ràng, giao hàng nhanh.

Độc giả Nguyễn Phương Ngọc Đoan nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách đẹp. Hình thức và trình bày đẹp. Có nhiều công thức hay.

Độc giả Lê linh chi nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách rất hữu ích. Nhưng chưa đề cập nhiều đến cách để tự làm các nguyên liệu chế biến thành món ăn

Độc giả nguyễn thị minh châu nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách hay trình bày rõ ràng, màu sắc bắt mắt thông tin bổ ích

Độc giả Nguyen Phuong Minh Thao nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Hình ảnh bắt mắt. Rất hữu ích cho các bé bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm

Độc giả nguyễn thị hồng nhung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Quyển sách có những chi tiết nhỏ mà mình chưa thấy các sách đề cập. Mình nghĩ các mẹ cần có quyển sách này trong thời gian con chuẩn bị ăn dặm đó. Từng mục rõ ràng, dễ hiểu. Thank tiki

Độc giả Lưu Thị Thu Huyền nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tiki đóng hàg rất đẹp và chắc chắn. Giao hàng đúng hẹn. Giá sách rất tốt so với hiệu sách.

Độc giả PHAM VAN nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bé nhà mình đang tuổi ăn dặm chưa biết cách chế biến như thế nào,nay có quyển sách này mỗi ngày làm theo thực đơn như trong sách giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Độc giả Nguyễn Ngọc Dung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Thanh Hằng nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả trần lam nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Đây là quyển sách rất hữu ích để tham khảo dành cho các bà mẹ có con nhỏ đang bước vào giai đoạn ăn dặm. Sách trình bày rất bắt mắt, màu sắc sinh động, nội dung phong phú chất liệu giấy tốt. Nhật Bản là một nước châu Á nên ít nhiều sẽ có một số tương đồng với Việt Nam trong cách ăn uống. Tuy nhiên, bên cạnh việc học hỏi kiểu ăn dặm của Nhật thì các bà mẹ cần chọn lọc để có được những món ăn phù hợp nhất cho con của mình vì không phải đứa trẻ nào cũng giống nhau.

Độc giả Ngoc Le nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tác giả viết chi tiết cẩn thận, dễ hiểu. Menu món ăn có 2 cách tra cứu, 1 là tra cứu theo thành phần, 2 là tra cứu theo giai đoạn ăn dặm của bé, rất dễ hiểu! Sách còn hướng dẫn chế biến món ăn chi tiết từng mililit một, từ phương pháp nghiền, rây, làm nhuyễn đến dùng lò vi sóng, đun, trữ đông ra sao.. Mua những sách nấu ăn thế này khá tốn kém nên nếu so sánh giữa quyển ADKN và Ăn dặm ko nước mắt thì mình sẽ chỉ cần quyển này thôi! Tóm lại rất đáng mua, nhìn là mê, đọc là nghiền chỉ muốn lao ngay vào bếp làm cho bé ăn thôi ^^

Độc giả AnhNguyen nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Lúc bé bước vào giai đoạn ăn dặm, mình ưu tiên cho con ăn dặm kiểu Nhật nên mua quyển sách này về nghiên cứu thêm. Phải nói sách rất đẹp, về chất lượng giấy, hình ảnh, màu sắc. Sách cung cấp thêm nhiều kiến thức về các giai đoạn ăn dặm của bé, từ các dụng cụ cần thiết đến nguyên vật liệu, cách chế biến, thực đơn các kiểu rất phong phú. Tuy nhiên trên thực tế khi áp dụng cho bé nhà mình thì thấy sách không hữu ích cho lắm, chỉ coi sơ sơ cho biết thôi.

Độc giả Nguyen Hang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Nguyễn Thị Hiền nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Nguyễn Thu Trang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Lương Ngọc Tú nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dăm Kiểu Nhật là một cuốn sách tham khảo rất tốt cho những bậc làm cha làm mẹ. Cuốn sách hướng dẫn và phân tích một cách rất khoa học về chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ. Thêm vào đó, người Nhật và người Việt Nam đều là người Châu Á, thể chất có nhiều điều giống nhau, nên cuốn sách này sẽ rất gần gũi và phù hợp cho bậc cha mẹ ở Việt Nam. Trẻ em cần thấy hứng thú với việc ăn, trẻ cần tự khám phá thức ăn và xác định sở thích riêng của trẻ và người lớn cần tôn trọng điều đó.

Độc giả Phương Lan nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách in đẹp quá chừng, cầm quyển sách trên tay mà thấy chất lượng, do quyển sách của nhật nên có vài chỗ không phù hợp với người Việt Nam một chút, tuy nhiên những món ăn trong đây rất hấp dẫn, mẹ còn mê nữa nói chi đến con. Mình đi làm bận rộn quá nhưng nhìn quyển sách cũng có động lực để dành thời gian chuẩn bị thêm cho con. Chịu khó một chút là oki thôi đó mà …. Tiki giao hàng nhanh và giá cả hợp lí nên mình rất thích, hiện tại ngày nào mình cũng xem để cập nhật món cho con ăn dặm đây!

Độc giả Trần Thị Thanh Thảo nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Trần Thị Mỹ Dung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Dặt hàng Tiki nhanh, nhiệt tình. Sách hay, bản màu đẹp, viết rất khoa học, hướng dẫn chi tiết cụ thể cách thức an dặm theo các giai đoạn Phù hợp cho các mẹ mới có con đầu lòng chua có nhiều kinh nghiệm. Bà mẹ bỉm sữa nên mua về tham khảo học tập. Bé nhà mình sắp đến thời kì ăn dặm nên sách có lẽ đang rất hữu ích cho mình. Lại trong chương trình giảm giá sách mạnh, được tặng quà nữa nên mua sách trên Tiki rất chi là kinh tế. Nên tận dụng những đợt giảm giá của Tiki.

Độc giả Ánh Bella nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Cảm nhận đầu tiên khi nhận được cuốn sách khá là hài lòng. Chất lượng giấy, mực in tốt, trình bày đẹp mắt, dễ hiểu. Mình chuẩn bị chào đón baby nên mua cuốn sách này để học tập. Nội dung hướng dẫn rất chi tiết, mang lại nhiều thông tin cho người đọc. Trong này có khá nhiều các công thức, món ăn khác nhau để mình thay đổi giữa các bữa ăn cho con. Mình hy vọng cuốn sách giúp ích mình trong việc chăm sóc con theo phương pháp này. Đây là một cuốn sách mà các mẹ nên tham khảo khi còn bỡ ngỡ trong việc cho con ăn dặm theo phương pháp Nhật

Độc giả Nguyễn Hương Liên nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình mua cuốn này từ lúc em vé ở trong bụng mẹ… Mình đã nghe nói nhiều về pp ăn dặm kiểu Nhật và cũng muốn cho em bé ăn theo pp này. Tuy nhiên thực tế tùy từng bé để áp dụng. Em bé nhà mình không thích ăn bột mặc dù mình cũng đã khá kì công thay đổi món…Nếu làm theo các món trong sách và theo pp ADKN này thì các mẹ phải coá nhòi thồ gian cho bé. Mình sau khó cho bé ADKN này được 1 tuần thì phảo bỏ vì bé ko hợp tác và khá mất tgian. Mình chuyển sang pp BWLthì bé khá hợp tác và mình cũng rảnh hơn… Các mẹ nên cân nhắc kkĩ trước khi mua sách này vì giá thành khá cao, nếu không có thời gian thì cũng ko nên ăn theo pp này

Độc giả Trần Quỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Nguyễn Thị Thảo Nguyên nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bản thân tôi đang bước vào giai đoạn tập ăn cho trẻ, cuốn sách này khá hay và rất màu sắc cũng như rất chi tiết. Có thể áp dụng cho bé trong giai đoạn này, nhất là các mẹ cho con ăn theo phương pháp khoa học. Cảm ơn vì đây là cuốn sách hay, tuy nhiên nếu sắp xếp theo tháng tuổi hoặc theo thực đơn ngày thì hợp lý hơn. Ngoài ra, phần baby food khá khó tìm, và sợ hàng giả nên tiếc phần đó. Còn lại nguyên liệu khá gần gũi với Việt Nam nên có thể thay đổi, tiếc chế sao cho hợp khẩu vị trẻ em Việt Nam.

Độc giả Yến Holla nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả DO Nhung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Bùi Nữ Thục Anh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Một quyển sách bổ ích cho các bà mẹ. Trình bày đẹp, khoa học, giấy đẹp, màu sắc tươi sáng nhiều hình ảnh và dễ hiểu. Rất bổ ích. Các mẹ nuôi con trong giai đoạn ăn dặm rất nên mua quyển sách này, tuy nhiên để thực hiện cần có nhiều thời gian, mẹ nào không đi làm chỉ chăm con thôi thì nên cho ăn theo chế độ này, còn với những mẹ bận rộn công việc làm ăn nữa thì hơi khó cho con ăn dặm theo kiểu nhật . tóm lại là sách hay về nội dung và đẹp về hình thức. Không chê gì hết! Nên mua.

Độc giả Hằng Coca nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Đây là 1 trong những cuốn sách đầu tiên mình mua về nuôi – dạy trẻ của Nhật. khi giở sách ra bạn sẽ có cảm giác như bước vào 1 nhà hàng với các loại món ăn được trình bày đẹp mắt mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Sách được trình bày với các hình ảnh hướng dẫn chế biến và nấu nướng các món cho bé rất tiện lợi cho các mẹ có thể áp dụng. có 1 điều rất tuyệt là sách còn có hướng dẫn về chế độ ăn cho các bé ở các độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, đây là sách viết cho người Nhật nên các món rất đặc trưng, các mẹ cũng cần phải biết khéo léo lựa chọn nguyên liệu từ các loại thực phẩm đa dạng của Việt Nam mà tạo cho bé yêu hứng thú ăn uống. Nói chung sau này có con mình sẽ áp dụng cách này.

Độc giả nguyễn thu linh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Đây là một cuốn sách để tham khảo về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật rất tốt. Nội dung sách khá là chi tiết từ ngày đầu ăn dặm: dụng cụ, phương pháp, lịch ăn, khối lượng ăn để bố mẹ có thể tham khảo. Sách viết rất chi tiết, phong phú về nội dung lẫn hình ảnh. Mình thường xuyên giới thiệu bạn mình về cuốn này. Tuy nhiên về khối lượng ăn chỉ là tùy con mới đạt được nên các mẹ chú ý nha. Không phải bé nào cũng ăn được như trong sách, như bạn nhà mình gần đến 1 tuổi, sữa vẫn là chủ yếu & ăn dặm (kết hợp blw adkn) không được bao nhiêu hết – nhưng đến giờ gần 2 tuổi bạn ý ăn vẫn rất trộm vía nhiều mặc dù ăn thịt toàn vượt quá khối lượng sách đưa ra 😀

Độc giả Ngô Hoàng Duy Nam nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tôi mua quyển sách với hi vọng tìm được phương pháp ăn dặm hữu hiệu cho con và đảm bảo được hai yếu tố: Kích thích trẻ ăn uống chủ động và đảm bảo thành phần dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên khi đọc sách, tôi mới hiểu ra là để theo được chế độ ăn dặm này, cha mẹ cần đầu tư rất nhiều: Dụng cụ, nguyên vật liệu (khá hiếm tại nơi tôi sinh sống) và quan trọng nhất là nhiều thời gian. Quyển sách thích hợp cho cha mẹ có nhiều thời gian tại nhà hơn là những người đi làm full-time như tôi. Quyển sách thực sự rất chi tiết và tỉ mỉ – đúng như văn hóa tỉ mỉ của người Nhật.

Độc giả Hoang Ha nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Nội dung và cách trình bày của sách rất bắt mắt. Tác giả đã gôm lại rất nhiều món ăn đơn giản, phù hợp cho các bé từ lúc bắt đầu cho đến 1-2 tuổi theo từng giai đoạn phát triển hệ tiêu hoá của bé. Nguyên liệu dễ kiếm cùng cách bày trí bắt mắt thì đây chắc hẳn là một cuốn cẩm nang cho bé siêu bổ ích vì ko quá khó khăn khi phải hầm xương, thịt cá đầy đủ gây mệt mỏi áp lực tâm lý cho cả mẹ và bé. Nếu con bạn đang sắp vào tuổi ăn dặm thì cuốn sách này sẽ rất hữu ích.

Độc giả Nguyễn Thị Thu Trang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách này mình chỉ vừa đọc được vài trang thôi, chủ yếu là lấy thêm kiến thức trước khi thực hiện các món ăn dặm cho cục cưng nhà mình. Sách trình bày rất khoa học, chất liệu giấy cũng rất tốt. Hình ảnh thì bắt mắt, màu sắc thì khỏi chê, vì được biên soạn theo thẩm mỹ của người Nhật mà. Hi ^^! Về phần nội dung. Cách biên dịch rất phù hợp với ngôn ngữ Việt Nam. Từ ngữ rất dễ hiểu. Thông tin thì đa dạng, các món ăn lại càng hấp dẫn. Đọc sách rồi nói thật là mình thấy còn hữu ích hơn là những bài viết được chia sẻ trên mạng. Rất thích quyển sách này.

Độc giả Nguyễn Thành Hưng nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình mua sách này để chuẩn bị cho con ăn dặm kiểu Nhật. Sách in đẹp, giấy tốt. Nội dung dễ đọc và thực hiện theo từng giai đoạn. Các món ăn có thể thực hiện theo kiểu Việt chứ không nhất thiết phải theo sách một cách rập khuôn. Bản thân mình thấy sách này thực sự hữu ích. Hy vọng có thể áp dụng hiệu quả cho con mình qua các giai đoạn. Nên mua thêm bộ dụng cụ chế biến thì sẽ thực hiện rất dễ. Mình cũng hài lòng với dịch vụ giao hàng của Tiki.

Độc giả Nguyễn Thị Thiên Lý nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả phạm đồng minh thái hà nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Chili Chili nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bạn đã quá ngán ngẩm với cảnh trẻ vừa ăn vừa khóc, cả nhà làm trò, ôm trẻ đi khắp nơi chỉ để ép ăn, thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi bữa ăn của trẻ. Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp ăn dặm khoa học và trên hết, luôn lắng nghe nhu cầu của trẻ. Các món ăn bạn có thể biến tấu theo kiểu Việt Nam hơn, nhưng trên hết vẫn là học hỏi tinh thần khi trẻ ăn dặm của các mẹ Nhật. làm thế nào để con thoải mái vui vẻ khi ăn uống, đó mới là điều quan trọng nhất

Độc giả Hoàng Quốc Việt nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả nguyen mai nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình mua cả cuốn này và cuốn Ăn dặm không nước mắt. Nhìn chung, hai cuốn đều có nội dung tương tự nhau. Nhưng vẫn có vài khác biệt nhỏ. Ăn dặm không nước mắt do một mẹ Việt sống ở Nhật viết nên các kiến thức khá cơ bản, các món ăn cũng được thay đổi một ít theo thực phẩm Việt Nam. Còn cuốn này được biên dịch lại từ sách Nhật , do một chuyên gia dinh dưỡng viết nên kiến thức chuyên sâu và đầy đủ hơn. Sách giới thiệu về cách thức ăn dặm kiểu Nhật, hướng dẫn cách chế biến, bảo quản rất tỉ mỉ. Ngoài ra ,sách còn giải thích các giai đoạn ăn của trẻ, hiểu về cách trẻ “học” ăn như thế nào để có sự điều chỉnh phù hợp với trẻ. Thực đơn các món rất phong phú, được chia theo nhóm loại thực phẩm phẩm như món bò, món cá, hay các loại rau quả. Nếu mẹ nào không quen , có thể thấy hơi lộn xộn, khó tìm món. Vì là sách dịch nên có nhiều món mang đặc trưng Nhật, khó tìm nguyên liệu ở Việt Nam. Tuy kiến thức đầy đủ và phong phú, nhưng sách chỉ mang tính tham khảo, hỗ trợ chứ không thể áp dụng rập khuôn theo kiểu Nhật. Các mẹ nên linh hoạt để có thể phát huy tối đa những lợi ích của việc tập cho trẻ ăn tự lập theo kiểu Nhật.

Độc giả Ngan nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Tran Thi Thu Trang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Ngọc Diễm nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Dù đã biết trước về ăn dặm kiểu Nhật từ trước nhưng mình vẫn không mua sách, mà chỉ tham khảo các nguồn tài liệu trên internet. Mãi đến khi con 13 tháng ăn rất khó, không biết phải biếng ăn không, nên mình quyết định phải mua sách về xem. Mình không ép con ăn, và cũng đã thử đổi thực đơn mà con vẫn thế, có khi mình không biết hôm nay phải nấu gì cho con. Mình mua sách với mong muốn có được chỉ dẫn về những thực đơn khác nhau và đúng là như mong đợi. Người Nhật luôn có những sản phẩm nhà bếp và các mẹo nấu bếp rất hay. Sách thì màu sắc cực thích, hướng dẫn khoa học, thực đơn đa dạng. Các bậc cha mẹ ít nhiều cũng sẽ học được điều gì đó hay từ cuốn sách, rất hữu ích có trên kệ sách của các mẹ!

Độc giả Taty Han nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình mua tặng cho một người mẹ vừa mới sinh con đầu lòng . Được nhận xét là sách ổn, thích hợp để dùng tham khảo vì người Nhật chăm con rất kĩ và khoa học; trong sách còn có rất nhiều món ăn để sau này có thể học hỏi làm phong phú thực đơn cho em bé . Mình cũng có đọc qua sách này, mình thấy sách trình bày bắt mắt, chi tiết, hướng dẫn cụ thể từng giai đoạn phát triển của em bé, cách cho ăn mỗi giai đoạn, cách chế biến các nguyên liệu khác nhau, nhiều món ăn phong phú, những trang cuối cùng còn có mục giải đáp thắc mắc về việc cho trẻ ăn dặm, trang cuối cùng là mục các thực phẩm trẻ có thể và không nên ăn vào các giai đoạn phát triển . Mình thấy sách trình bày khoa học và hay từ nội dung tới hình thức . Sách rất phù hợp để tham khảo và vận dụng vào việc cho em bé ăn dặm . Nói là “tham khảo và vận dụng” chứ không phải là “áp dụng hoàn toàn” vì cách người Nhật chăm con rất hay nhưng ở Việt Nam thì cũng có nhiều nét không tương đồng, đặt biệt về nguyên liệu và một vài cách chế biến, cũng như là khẩu vị . Nếu dùng để học hỏi thì đây hoàn toàn là một quyển sách phù hợp cho các mẹ 🙂

Độc giả Lưu Hồng Thảnh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình đã mua cuốn sách Ăn Dặm Kiểu Nhật này hộ một người bạn. Cứ tưởng nó không hay. Khi nhận sách mình đọc ké trước khi đưa bạn. Cuốn sách rất đẹp, chất liệu giấy tốt, hình ảnh mình hoạ bắt mắt, nội dung trình bày dễ hiểu, các món ăn dễ nấu. Giá tiền quá rẻ so với nội dung sách. Thích sách của Thái Hà thường trình bày rất khoa học và đẹp mắt. Mình quyết định mua cho mình và tặng cho bạn đang có em bé chuẩn bị ăn dặm. Mình thích xem sách hay giảm giá trên Tiki mua tặng bạn bè.

Độc giả tran xuan nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dặm Kiểu Nhật có nhiều vật liệu không phù hợp với nước ta, nội dung phong phú nhưng có một số từ ngữ hơi khó hiểu chắc tại do thức ăn bên Nhật và ta có đôi điều không giống nhau, trong sách có hướng dẫn một số đồ ăn làm sẵn đang được bán trên thị trường, nhưng đối với trẻ nhỏ thì thức ăn chế biến từ nguyên liệu tươi sanh và làm liền vẫn tốt hơn cho trẻ. Ăn Dặm Kiểu Nhật có thể tham khảo vì nhiều giai đoạn của trẻ được phân tích rất cụ thể.

Độc giả Nguyễn Thị Thu Trang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Nguyễn Lan Anh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Đây là cuốn sách nên có trong những gia đình có con đang đến độ tuổi ăn dặm. Sách là một tập hợp những công thức nấu ăn đa dạng, chia tỷ lệ rõ ràng khoa học để cho bé có những trải nghiệm thú vị khi tập ăn dặm. Khi nhận được sách mình đã đọc một lượt cuốn sách và bắt tay vào nấu luôn một số món cho bé. Tuy nhiên có một vài khó khăn, một số món ăn rất công phu và khó làm, chưa kể đến một số món ở Việt Nam mình không tìm được nguyên liệu.

Độc giả Trần Hạnh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Hoang Oanh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn dăm kiểu Nhật là một cách ăn dành cho các bà mẹ bận rộn, mình đã đầu tư khá nhiều vào đồ dùng để phục vụ cho con ăn dặm kiểu Nhật. Nội dung sách phong phú, trình bày dễ hiểu và đẹp mắt, nhưng sau một thời gian vật lộn với kiểu ăn này mình đã phải chuyển qua ăn dặm theo phương pháp bé chỉ huy, mẹ nhàn mà con khỏe.

Độc giả Võ Hồng Nhung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Khi con gần được 5 tháng thì tôi lật đật lên mạng tìm tài liệu tham khảo các món ăn dặm cho con. Hiện nay tôi thấy các mẹ ở Việt Nam đang rất chuộng cách ăn dặm kiểu Nhật này nên đã dặt mua sách về. Sách viết chi tiết cho từng giai đoạn ăn dặm cho các bé. Các cách chế biến và bảo quản đồ ăn dặm. Và đặt biệt sách được in màu nên nhìn các món ăn cũng thấy hấp dẫn hơn. Bản thân tôi rất hứng thú khi đọc và làm theo cách hướng dẫn trong sách.

Độc giả Đào Thị Minh Thư nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Nội dung được sắp xếp khoa học, ngôn ngữ hướng dẫn gần gũi, dễ hiểu, hình ảnh sinh động nhiều màu sắc. “Ăn dặm kiểu Nhật” sẽ là người bạn đồng hành cho những người lần đầu làm mẹ và rất băn khoăn không biết nên cho con ăn dặm như thế nào. Những công thức nấu ăn được trình bày phù hợp với trẻ ở từng giai đoạn để mẹ có thể lập thực đơn riêng cho bé của mình.

Khuyết điểm nhỏ duy nhất là có một vài nguyên liệu hoặc danh từ riêng chỉ có nghĩa trong ngữ cảnh Nhật Bản, nếu có chú giải về lựa chọn thay thế ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

Độc giả Huỳnh Phương nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

khi ku tũn nhà mình 3 tháng, mình đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp ăn dặm cho trẻ, ăn dặm như thế nào để vừa tiện cho mẹ và cũng tiện cho trẻ lun. cuối cùng mình đã quyết định là sẽ cho tũn nhà mình ăn dặm kiểu nhật.

Khi quyết định cho tũn ăn dặm theo kiểu nhật, mình rất túng túng ko biết nên cho ăn như thế nào? tỷ lệ bao nhiều và cho ăn những thức ăn như thế nào phù hợp với hệ tiêu hóa còn non của pé.

Cuốn sách đã giúp mình rất nhiều, từ chọn những thực phẩm nào cho giai đoạn nào? cách nấu những món ăn đơn giản ra sao? hướng dẫn cho trẻ ăn và giải đáp một số thắc mắc mà đa số các bà mẹ trẻ thường gặp.

Độc giả VÕ LÊ THIÊN THANH nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Khỏi phải nói đến danh tiếng thì hầu như bất kể ai cũng biết đến quyển này khi chưa làm mẹ, khi làm mẹ rồi thì chắc ai cũng muốn có nó. Tôi chỉ mua giúp chị tôi, khi cháu sắp ăn dặm chị tôi nhờ tìm sách giúp, tôi nghe nói đến sách này từ rất lâu rồi, nay được nhờ là vội đặt hàng ngay. Sách rất đẹp, màu bắt mắt, giấy cũng đẹp, tôi thích nhất cách trình bày hướng dẫn chi tiết làm từng món ăn cho bé. Nội dung thì miễn bàn, đúng chất của người Nhật!!!!

Độc giả Trần Thị Thùy Hương nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Với bé đầu tiên, tôi cho con ăn theo kinh nghiệm của các bà để lại. Và thời gian đó, tôi đi làm cả ngày từ sang đến tối, nên thức ăn của con nấu 1 lần cho cả ngày, các món cháo được xay nhuyễn cho đến khi con được 8-9 tháng. Từ tháng thứ 10, con ăn cháo không xay cho đến 2 tuổi, giờ bé gần 3 tuổi vẫn không thích ăn cơm, không thích nhai thức ăn mặc dù tôi cố ép. Bây giờ, đối với bé thứ 2, tôi đọc cuốn sách này và thấy nhiều kiến thức trước đây của mình chưa khoa học và áp dung không đúng các mốc phát triển của con. Tôi sẽ cố gắng vận dung kiến thức của cuốn sách này để con tôi có thể ăn, nhai và thưởng thức thức ăn một cách trọn vẹn.

Độc giả Đinh Thị Thu Huyền nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Dannvl nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Misa Nguyễn nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Chất lượng sách đẹp, nội dung đầy đủ cả về hình ảnh, công thức các món ăn, giải thích chi tiết… Tác giả đã rất đầu tư công sức để có thể bố trí nội dung sách một cách khoa học và dễ nhớ dễ đọc. Có một điều các bạn nên lưu ý trước khi mua, vì tác giả là người Nhật nên sẽ có nhiều món ăn và nguyên liệu trong này khó có thể kiếm được ở VN, nhưng đó chỉ là một số ít. Nhìn chung thì đây là một quyển sách tuyệt vời.

Độc giả Nguyễn Chinh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sách được in màu cả cuốn, trình bày đẹp, bắt mắt và dễ hiểu. nội dung cũng rất hữu ích cho các mẹ các chị có em bé vào thời kỳ ăn dặm. Trong quyển sách này không chỉ nói đến cách chế biến các món ăn dặm mà còn có cả các thông tin về thành phần dinh dưỡng, cách chăm sóc cho các bé và các giai đoạn khác nhau. Nói chung đây là một sản phẩm đáng tiền mua để học hỏi, tham khảo hay làm quà tặng cho các chị em trong gia đình cũng rất hay.

Độc giả Mai Fang nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Một cuốn sách dễ thương và hữu ích. Vì có bé bắt đầu vào thời kỳ ăn dặm nên mình đặt mua các sách nói về ăn dặm để có thêm kiến thức chăm sóc cho con. Cá nhân mình thấy cuốn sách Ăn Dặm Kiểu Nhật này khá hay, nhưng phần 3 nói đến công thức làm các món ăn đơn giản hơi bất tiện vì không xếp riêng theo giai đoạn ăn dặm mà nằm lẫn với nhau nên hơi rối. Mong mình sẽ thành công với phương pháp ăn dặm có trong cuốn Ăn Dặm Kiểu Nhật này.

Độc giả Trương Lê Kim Ngân nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình vừa đặt mua cuốn Ăn dặm kiểu Nhật này trên Tiki xong thì thấy thông báo hết hàng, may quá. Sách được in màu, trình bày cách nấu thức ăn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, hướng dẫn cách trữ thức ăn, cách rã đông v.v… Ngoài ra, sách có phân chia ra thức ăn nào có nhiều đạm, vitamin v.v… để mẹ biết mà lựa chọn. Mang tên “ăn dặm kiểu Nhật” nhưng những nguyên liệu mà tác giả giới thiệu đều hoàn toàn có thể tìm mua được ở Việt Nam. Mình nghĩ mẹ nào nắm rõ phương pháp, kiên trì tập ăn cho con thì đến giai đoạn 1 đến 1 tuổi rưỡi, bé hoàn toàn có thể ăn thức ăn thô tốt như người lớn

Độc giả Nguyen Nguyen nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Cuốn sách “Ăn dặm kiểu Nhật” rất hay và bổ ích, là thực đơn chi tiết, rõ ràng từng món ăn, cách chế biến, công thức với lượng và chất bao nhiêu qua từng món. Sách có cách trình bày đẹp, hình chụp kiểu cách rõ ràng dễ hút mắt người đọc. Ở những trang cuối cùng, sách còn có thực đơn các món ăn phong phú từ rau, thịt, đến nướng bánh theo từng giai đoạn tháng tuổi. Các món ăn cũng dễ làm, thực phẩm dễ kiếm phù hợp với thị trường Việt Nam. Một cuốn thực đơn phong phú dành cho bé ở độ tuổi ăn dặm, mình rất hài lòng.

Độc giả Lê nguyễn Anh thư nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Vừa có trong tay quyển này,sách đẹp,trình bày dễ đọc dễ hiểu,đối với những ai làm mẹ lần đầu muốn cho con ăn dặm kiểu này thì đây là cuốn rât bổ ích,có nhiều món rất dễ làm,thích hợp cho các bà mẹ không có nhiều thời gian,riêng mình thấy rất đáng mua. Bé nhà mình tuy mới 3 tháng nhưng mình đã chuẩn bị kiến thức để cùng con yêu bước vào giai đoạn mới mang tên ĂN DẶM.

Độc giả nguyen trinh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Khi có em bé, mình có tìm hiểu rất nhiều về chế độ cho con ăn như thế nào là tốt, là phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của bé. Tìm hiểu từ nhiều nguồn và từ chia sẻ của các chị các mẹ đi trước, mình đã xem thử và chọn quyển ăn dặm kiểu nhật cho bé nhà mình. Các món ăn cũng rất đơn giản, dễ làm và cung cấp lượng dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi của bé. Mình thật sự rất hài lòng với quyển sách này. Đây là quyển sách rất đáng mua về để làm phong phú thực đơn ăn dặm cho bé yêu của mình 🙂

Độc giả Trà Thân nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Lần đầu làm mẹ với nhiều bỡ ngỡ, từ chăm con như thế nào, nuôi dạy con ra sao, tất cả với tôi đều là những thử thách. Giờ con đang chuẩn bị chuyển sang giai đoạn ăn dặm, trước nhiều phương pháp và nhiều những ý kiến trái chiều, tôi thực sự rất lo lắng. Tôi tìm đến sách, không chỉ sách này mà còn sách về các phương pháp ăn dặm khác, để tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tốt nhất cho con. Sách giúp tôi có được những kiến thức cơ bản nhất về ăn dặm, không chỉ kiểu Nhật mà tôi nghĩ kiểu nào cũng vậy, cũng cần có những kiến thức cơ bản như thế. Sách giúp tôi tự tin hơn khi cùng con bước vào giai đoạn ăn dặm và hy vọng con sẽ hợp tác và có những bữa ăn thú vị.

Độc giả Trang Spike nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Khi bé nhà mình được hơn 3 tháng mình có mua quyển sách này về để chuẩn bị cho việc ăn dặm của con. Sách hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, chi tiết, lại còn có màu sắc đẹp, bắt mắt. Buổi tối mình hay đọc và cho bé xem hình ảnh, bé có vẻ rất thích thú. Nói chung mình cũng vẫn đắn đo không biết có nên áp dụng không vì theo sách cũng phải chuẩn bị khá nhiều dụng cụ, nguyên liệu có lẽ cũng phải linh động theo thực tế, và mình thì lại không có nhiều thời gian, bạn nào chịu khó và rảnh rỗi thì nên áp dụng nha.

Độc giả nguyen hieu tri nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Lần đầu làm mẹ, lại không được ở gần ba mẹ nên trong việc chăm con mình còn rất vụng. Khi bé được 6 tháng tuổi mình rất lo lắng trong việc cho bé ăn dặm, thấy bé không ăn trong lòng mình rất lo lắng. Nhưng từ khi mua được quyển sách này mình rất hài lòng, sách giúp mình hiểu được cách chăm bé, quan sát và hiểu ý bé hơn. Việc chuẩn bị các món ăn cho bé cũng đa dạng và phong phú hơn, bé nhà mình rất thích thú trong các bữa ăn. Chỉ có điều sách chưa sắp xếp được các món ăn dành cho từng giai đoạn nên khi xem có phần hơi bị rối, từ ngữ cũng hơi khó hiểu.

Độc giả Pham Nhung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Hình in màu rất đẹp, to và rõ dễ xem. Mình áp dụng cho bé nhà mình thấy cũng khá hợp, nhất là việc cho bé ăn dặm bước đầu bằng rau củ như trong sách thấy bé không bị áp lực, không ảnh hưởng tiêu hóa, cũng không sợ thừa chất, chủ yếu cho bé làm quen thức ăn là chính, và thái độ tích cực khi ăn. Tuy nhiên cách trình bày theo từng loại món ăn chứ không theo tháng tuổi nên coi cũng bất tiện, phải mở tới mở lui nhiều lần để tìm tháng tuổi phù hợp với bé nhà mình.

Độc giả Huong Tra Nguyen nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Con mình đang bước vào độ tuổi ăn dặm và đã nghe nhiều về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật nên phải mua sách này về đọc. Ấn tượng đầu tiên ra sách in màu và trình bày rất đẹp mắt. Phần nội dung cũng rất đầy đủ, từ những chi tiết nhỏ như cách cho bé ăn như thế nào, nguyên liệu ra sao, tuổi nào ăn món gì cho đến các công thức chế biến. Có những món ăn vì là của Nhật nên có thể hơi không hợp khẩu vị người Việt, nhưng mình có thể tìm cách thêm bớt nguyên liệu cho hợp hơn. Mình còn mua thêm luôn một cuốn để tặng cho bạn mình vì thích quá.

Độc giả Oanh Còi nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả L Nhi nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Nguyen An nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Sự thật nào sẽ được làm sáng tỏ đằng sau mối bất hòa giữa hai con người phục vụ công lí ở hai vị thế khác nhau – mật vụ FBI Akai và cảnh sát Amuro!?

Cuộc phiêu lưu mới sẽ đưa độc giả đến gần hơn với Tổ chức Áo Đen, tiết lộ mối quan hệ giữa Sera và “em gái ngoài lãnh địa”!!

Độc giả Võ Phạm Mai Anh nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình cũng mới lần đầu làm mẹ và may mắn có cơ hội tiếp cận với pp Ăn dặm kiểu Nhật.Mình thấy người Nhật làm gì cũng rất tinh tế nên mình vô cùng tin tưởng phương pháp này. Điều làm mình thích nhất ở cuốn sách này chính là hình ảnh rất sinh động, hướng dẫn chi tiết, đặc biệt là cách nấu nước dùng từ rau củ quả ( dễ kiếm ở VN), vô cùng ngon ngọt tự nhiên mà ko cần nêm thêm bất cứ một gia vị nào. Giờ đây mỗi ngày trc khi nấu cho con là mình lại mở sách ra tham khảo để bữa ăn cho con vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt. Tuy nhiên theo mình phần gợi ý các món ăn nên phân loại theo tháng tuổi của bé để dễ dàng hơn khi muốn tra cứu.

Độc giả Dung Duong nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Độc giả Hoàng Dương nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Bé nhà mình được hơn 3 tháng rồi, mình có đi mua 1 số quyển sách về ăn dặm để chuẩn bị cho việc ăn dặm của con. Đây là một quyển sách mà mình khá ưng ý. Sách hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, chi tiết, lại còn có màu sắc đẹp, bắt mắt. Không chỉ mình mà bé nhà mình cũng rất thích xem. Các món ăn cho bé được minh họa bằng hình ảnh rất dễ hiểu. Tuy nhiên là vì đây là ăn dăm theo kiểu Nhật nên một số nguyên liệu hơi khó kiếm, cũng như cách nêm gia vị chưa hoàn toàn phù hợp với Việt Nam. Các mẹ khi áp dụng cần linh động biến đổi cho thích hợp.

Độc giả võ ngọc nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Mình đã đọc sơ qua quyển sách này ở nhà một người bạn, mình cảm thấy rất hứng thú kiểu tập cho bé ăn dặm như thế này. Đúng là cách ăn mới hấp dẫn hơn so với cách ăn truyền thống. Thật tuyệt, con của bạn mình rất thích ăn, bé ăn rất giỏi và tỏ vẻ thích thú trong từng bữa ăn mà mẹ chuẩn bị. Bây giờ bé nhà mình sắp tới tuổi ăn dặm, mình cũng rinh 1 quyển về nghiền ngẫm và thực hành thôi. Hy vọng bé sẽ thích và mình cũng sẽ nhàn hạ hơn cách ăn truyền thống mà mình thường bắt gặp ở xung quanh.

Độc giả chồnq Vân Sociuu nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Làm sao để mua được cuốn sách này ạ Em muốn mua nhưng k biết làm sao để đăng kí mua

Độc giả Hồng Nhung nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

sao mình không đọc thử sách được vậy. Trang bị lỗi rồi

Độc giả Lưu Thị Thanh Huyền nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

Cuốn sách là cẩm nang cho những bà mẹ mới làm quen trong việc cho con ăn dặm như thế nào là hợp lý, hiểu được nhu cầu ăn uống của con trong giai đoạn này

Độc giả Tú Tú nhận xét về tác phẩm Ăn Dặm Kiểu Nhật

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tải Sách Ăn Dặm Kiểu Nhật Pdf

12:16 20-05-2019 congdong

Bạn đang lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm? Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật sẽ giúp bạn trở thành người mẹ thông thái nhất.

Bạn đang lúng túng với bước đầu cho bé yêu ăn dặm?

Bạn có đang băn khoăn trăn trở nên cho trẻ ăn gì, ăn bao nhiêu, ăn như thế nào không. Trong giai đoạn lần đầu tiên bé tiếp xúc với thức ăn, nếu mọi người xung quanh bé quá nhạy cảm, lo lắng về bữa ăn dặm của trẻ, lo lắng đó sẽ truyền sang bé và thường làm mất đi không khí của bữa ăn vốn dĩ là vui vẻ.

Chính vì thế, đúng như tiêu đề của cuốn sách, tôi giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản mà ai cũng có thể làm được trong thời gian ngắn bởi nó “đơn giản”, “dễ làm” và những công thức nấu ăn phong phú sáng tạo ví dụ như chia từ thức ăn của người lớn, thực đơn sử dụng baby food … Ngoài ra còn nói rất cẩn thận về những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Hơn nữa, cuốn sách cũng có cả những công thức nấu ăn khi bị dị ứng để bữa ăn dặm không trở nên nhàm chán.

Ngoài ra, chắc hẳn theo từng lứa tuổi, các bạn cũng nhiều điều nghi hoặc như “con tôi tỏ ra thích không thích nhiều thứ, liệu có vấn đề gì không”, “nên cân bằng sữa mẹ và ăn dặm như thế nào”? Cuốn sách này cũng đã chuẩn bị những câu trả lời dễ hiểu cho những câu hỏi như vậy ở phần Q&A. Nếu đọc phần đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được từ bây giờ nên làm cái gì, như thế nào và bạn có thể đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng bao dung của mình.

Hãy tiếp xúc với trẻ bằng tấm lòng bao dung, rộng mở và chia sẻ cùng trẻ bữa ăn dặm vui vẻ. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp bạn chia sẻ thời gian ăn dặm vui vẻ cùng với trẻ.

Phần 1: Cơ bản về ăn dặm cho trẻ

Phần 2: Cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn

Phần 3: Công thức làm món ăn đơn giản chọn bằng nguyên liệu

Phần 4: Ăn dặm sáng tạo

Phần 5: Q&A về ăn dặm

Phần 6: Giải quyết “khó khăn” trong ăn dặm

Hãy “chia sẻ” để lan toả yêu thương.

Ăn Dặm Kiểu Nhật Tải Torrent Epub • Thư Viện Sách Hướng Dẫn

EPUB là viết tắt của định dạng điện tử của sách. EPUB Ăn Dặm Kiểu Nhật Đây là định dạng tệp để xuất bản sách và các loại nội dung khác. Nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh nội dung và đặt không gian trống trên màn hình. Tệp EPUB Ăn Dặm Kiểu Nhật có thể xem trên điện thoại di động 3,5 inch, máy tính bảng 10 inch, hoặc màn hình 22 inch. Bạn có thể thay đổi hình ảnh để có được hiệu quả tương tự. Ấn phẩm EPUB Ăn Dặm Kiểu Nhật bao gồm một tệp có đuôi mở rộng .epub. EPUB dựa trên ba tiêu chuẩn mở. Ăn Dặm Kiểu Nhật Định dạng EPUB Sách được chấp nhận và sẽ được phân phối trực tiếp tới hầu hết các nhà bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng lớn như Google, Apple iBookstore, Barnes & Noble Nook và Studio, không phải Amazon, v.v. Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB cũng là một định dạng được hỗ trợ bởi thư viện cho vay điện tử. Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB và Kindle có nguồn gốc chung. Họ sẽ trở lại với sáng kiến năm 1999 được gọi là Open EBook. Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB sẽ ngừng sau khi phát hành phiên bản 2 tháng 9 năm 2007 của đặc tả, chỉ trong vài tháng trước khi khởi động Kindle. Với hai sự kiện này, số lượng sách chuyển đổi thành sách điện tử đã tăng lên đáng kể. Hầu hết các sách điện tử hiện có để đáp ứng tiêu chuẩn Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB.

Ăn Dặm Kiểu Nhật chi tiết

Tác giả: Tsutsumi Chiharu

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm

Ngôn ngữ:

ISBN-10: 2604061952049

ISBN-13:

Kích thước: 21 x 23.5 cm

Cân nặng:

Trang:

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Ăn Dặm Kiểu Nhật Có Tốt Không? Ăn Dặm Kiểu Nhật Có Tốt Không?

Ăn dặm kiểu Nhật có tốt không?

Ích lợi của ăn dặm kiểu Nhật

Trả lời cho câu hỏi ăn dặm kiểu Nhật có tốt không, mẹ nên điểm qua một vài ích lợi:

Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp ăn dặm khoa học, tiến bộ. Mục đích là giúp trẻ tập ăn và có niềm vui trong ăn uống. Một số đặc điểm của việc cho trẻ ăn dặm kiểu Nhật ví dụ như:

Cho trẻ ăn thô đúng thời điểm

Để trẻ tập trung vào việc ăn uống

Cho trẻ tự xúc ăn

Chế biến các món ăn đơn giản, riêng biệt, thanh đạm nhưng đủ dinh dưỡng

Món ăn đa dạng, không quá khó khăn để nấu.

Coi trọng chất lượng mỗi bữa ăn chứ không phải số lượng thức ăn bé ăn được

Với những đặc điểm này, bé sẽ ăn ngon miệng, không bị áp lực trong ăn uống. Bé ăn được nhiều món ăn đa dạng, phong phú. Hơn nữa, bé còn có thể tập thói quen tự lập từ sớm.

Vậy từ đâu mà có luồn ý kiến cho rằng, ăn dặm kiểu Nhật chưa hẳn là tốt cho trẻ?

Một vài lưu ý vềphương pháp ăn dặm kiểu Nhật

Thường ba mẹ Việt áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu Nhật cho con không thành công là vì ba mẹ thực hiện kiểu “nửa Nhật, nửa Việt. Ví dụ, tập cho bé ăn thô đúng thời điểm, nhưng lại vẫn cho bé ăn rong. Hoặc cho bé vừa ăn vừa xem ti vi. Hoặc ba mẹ sợ ăn sớm có hại cho dạ dày của bé nên vẫn xay nhuyễn quá lâu. Ba mẹ thiếu kiên nhẫn, sợ bé ốm… nên không dám áp dụng hoàn toàn. Thành ra không thành công trong phương pháp này.

Hầu hết các mẹ Việt đều tin tưởng vào kiến thức nuôi dạy con từ ba mẹ Nhật. Nhưng không phải hễ cứ phương pháp của Nhật là đúng hẳn với con. Bởi quan trọng nhất, khi nuôi con, phải nương theo thể chất, tình hình ăn uống, sở thích… của bé mà mẹ có phương pháp phù hợp của riêng mình. Ba mẹ là người trực tiếp nuôi dạy bé, chăm sóc bé. Mình không nên quá kỳ thị, cũng như không nên quá “cuồng” một phương pháp nào.

Lưu ý khi cho trẻ ăn dặm

Mẹ không cần phải quá rạch ròi việc ăn dặm kiểu Nhật có tốt không so với các kiểu ăn dặm khác. Bởi mỗi bé mỗi đặc điểm và cần có cách chăm sóc khác nhau.

Theo Ths. Trần Thị Ái Liên, dù là cho trẻ ăn dặm theo phương pháp nào, thì những kiến thức dinh dưỡng cơ bản là điều ba mẹ cần phải nắm. Ví dụ như, không để bé bị bỏ lỡ thời kỳ tập nhai nuốt. Nhiều bố mẹ cứ có thói quen xay nhuyễn thức ăn trong thời gian quá dài. Điều này làm bé mất thời kỳ vàng của nhai nuốt từ tháng 8 đến tháng 10. Vì vậy mà khi lớn hơn, bé có thói quen “ngậm hoài không chịu nhai”.

Vậy nên hãy tập cho bé thích nhai, thích nuốt. Bằng cách món ăn mà bé thích ăn. Cho bé ăn những thức ăn ít thô ráp hơn, mềm hơn. Rồi ăn đồ cứng từ từ cứng dần.

Ba mẹ cũng không nên để bé vừa ăn vừa xem ti vi hoặc ăn rong. Điều này không tốt cho việc ăn uống và tiêu hóa của trẻ.

Kyna.vn