Tổng Hợp Những Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc

--- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Toàn Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Về Nấu Ăn Và Cách Thức Nấu Ăn
  • Học Bếp Chay Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace
  • 7 Món Ngon Đến Bất Ngờ Làm Từ Lò Vi Sóng Cực Đơn Giản
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ưu Điểm Gì?
  • Những cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc

    Cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về ẩm thực Trung Hoa về các vùng miền. Giới thiệu những công thức nấu ăn của các món ăn nổi tiếng ở đất nước này. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách kết hợp giữa 5 khẩu vị để tạo ra một món ăn hấp dẫn.

    Cuốn sách ẩm thực Trung Quốc

    Lấy hương vị ngọt, chua, đắng, cay làm chủ đạo cho từng món ăn. Sau đó, tùy theo từng đầu bếp mà cách chế biến món ăn có thể khác nhau. Tất cả sẽ tạo ra những món ăn với rất nhiều hương vị. Bởi vậy, khi bạn nấu một món ăn mang theo ẩm thực Trung Hoa bạn có thể làm với rất nhiều hương vị khác nhau. Nhưng đâu đó bạn vẫn thấy những hương vị ẩm thực của Trung Hoa ở bên.

    Các đặc điểm ở trong những ẩm thực Trung Hoa mà cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc này muốn gửi đến cho bạn đọc đó là chính sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng cách bày biện sáng tạo đẹp mắt. Đó cũng là lý do vì sao món ăn Trung Quốc là thứ cầu kỳ nhất trên thế giới.

    Ẩm thực Trung Quốc là một trong những cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc hay mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về ẩm thực Trung Hoa.

    Vườn ẩm thực Trung Hoa – Món Rắn Quảng Đông

    Đó là công thức nấu 16 món xào khô, 10 món xào ướt, 15 món hầm, 10 món chiên, 9 món súp, 14 món chế biến hỗn hợp khác nhau. Có thể nói cuốn sách vườn ẩm thực Trung Hoa này đã hội tụ tất cả những công thức món ăn của đất nước Trung Quốc.

    Tham khảo cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc này bạn sẽ biết cách làm sao để món ăn trở nên đẹp mắt. Cách lựa chọn nguyên vật liệu có nguồn gốc từ thực vật lẫn động vật ra sao. Kết hợp màu sắc màu xanh, lục, trắng, đen, đỏ, vàng, màu tương của các món ăn ra sao. Làm sao để tạo ra món ăn vừa ngon và vừa đẹp mắt. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

    Khi bạn đã biết công thức nấu ăn nhưng bạn lại không biết thao tác và thực hiện chúng ra sao. Thì cuốn sách dạy nấu ăn Trung Quốc (Chinese Cookbook) sẽ là giải pháp dành cho bạn.

    Cuốn sách chia sẻ 890 công thức nấu các món ăn khác nhau

    Cùng với đó là một chiếc đĩa VCD hướng dẫn thực hiện các thao tác nấu ăn từ các đầu bếp. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng tài nghệ, kỹ thuật nấu ăn của các đầu bếp Trung Quốc. Những nguyên liệu khi được rơi vào tay các đầu bếp sẽ được biến hóa như thế nào.

    Từng thao tác kỹ thuật của đầu bếp đã biến các nguyên liệu thành món ăn thơm ngon, đẹp mắt sẽ được ghi lại. Khi đó, bạn chỉ cần đọc công thức rồi làm theo sự hướng dẫn trên CVD là đã có thể tạo ra những món ăn thơm ngon rồi! Thật đơn giản đúng không nào! Thật tiếc nếu bạn bỏ qua cuốn sách dạy nấu ăn món Trung Quốc này!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Lý Do Bạn Nên Nấu Ăn Tại Nhà Thay Vì Dùng Bữa Tại Quán
  • Những Lợi Ích Của Việc Nấu Ăn Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà
  • Thời Tiết Hòa Khánh Cái Bè Tiền Giang
  • Thời Tiết Chợ Gạo Tiền Giang Hôm Nay
  • 6 Cuốn Sách Dạy Nấu Món Ăn Trung Quốc Xuất Bản Tiếng Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Trứng Thanh Vị Hàn Quốc
  • Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Siêu Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Trứng Cút Với Nước Dừa Ngon Cơm Vô Cùng
  • Trứng Cút Lộn Xào Me Béo Bổ Ai Cũng Thích Mê
  • Cách Nấu Cháo Thịt Vịt Cho Bé Với Rau Gì Ngon Nhất?
  • Sách “Ẩm thực Trung Quốc”

    Tác giả: Lưu Quân Như

    Đây là một cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản về ẩm thực của đất nước Trung Hoa ở khắp các vùng miền. Trong cuốn này, không hướng dẫn quá nhiều về công thức nấu ăn hay kỹ thuật chế biến món ăn mà thiên về văn hóa và phong tục Trung Quốc. Từ đó, cuốn sách cung cấp cho bạn tư duy và cái nhìn rộng lớn về tổng thể hương vị, phương pháp chế biến nói chung ở tại 8 vùng ẩm thực tại Trung Quốc: Sơn Đông, Quảng Đông, Hồ Nam, Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tô, An Huy, Tứ Xuyên. Đây là cuốn sách rất hay dành cho những người muốn tìm hiểu sâu về văn hóa ẩm thực Trung Quốc để kinh doanh hoặc trở thành đầu bếp Hoa chuyên nghiệp.

    Tác giả: Diệp Quốc Cường

    Quảng Đông là tỉnh có diện tích rộng lớn tại Trung Quốc. Ẩm thực Quảng Đông được chia thành 3 trường phái là Quảng Châu, Triều Châu và Đông Giang, trong đó trường phái ẩm thực Quảng Châu nổi tiếng nhất.

    Cuốn sách “Vườn ẩm thực Trung Hoa – Món súp Quảng Đông” tập trung vào các loại súp nổi tiếng nhất của trường phái ẩm thực Quảng Châu. Đặc trưng của súp Quảng Châu là lưu giữ tối đa nhất hương vị nguyên bản của các loại nguyên liệu và các chất dinh dưỡng bên trong. Do vậy, loại súp này thường rất thích hợp cho bữa ăn gia đình, cho trẻ em, người già… Nếu bạn kinh doanh ẩm thực Trung Quốc hay ẩm thực Quảng Đông thì không thể thiếu được các món súp trong menu nhà hàng.

    Ngoài súp thì cuốn sách có đề cập đến các đặc điểm nói chung của ẩm thực Quảng Đông về các món chiên, rán, hầm với khẩu vị thơm ngon, giòn và tươi. Đặc biệt các món hầm và om của Quảng Đông là rất nổi tiếng với há cảo và sủi cảo hấp trong vỉ tre thường được biết dưới tên Dim Sun. Đây là cuốn sách dạy nấu ăn món trung quốc có chứa nhiều kiến thức và cách chế biến món Quảng Đông mà bạn nên tìm đọc.

    Tác giả: Minh Cúc

    “Pà Pá, mình kiếm món gì ngon ăn đi” nói về ẩm thực người Hoa ở khu vực chợ Lớn trải qua 100 năm với 3 thế hệ. Đây cũng có thể coi là một cuốn sách dạy nấu ăn với nhiều đặc sản của người Hoa như: Bánh bao, bánh tổ, bánh hẹ, sủi cảo, cải chua ruột heo, chí mà phủ (chè mè đen), lạp vịt, hột gà trà… với nhiều câu chuyện thú vị về văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

    Nhiều tác giả

    Với sự tham gia của nhiều tác giả là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu Trung Quốc, đây là cuốn sách tập hợp tinh hoa ẩm thực dưỡng sinh để bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể trạng con người. Đông Y quan niệm thực phẩm cũng là những vị thuốc, việc sử dụng thực phẩm cũng như sử dụng thuốc hàng ngày. Sử dụng thực phẩm đúng cách như những liều thuốc bổ, dùng thực phẩm không đúng cách có hại cho sức khỏe.

    Trong sách, bạn đọc sẽ được hướng dẫn về nguyên tắc dưỡng sinh trong sử dụng thực phẩm, dùng thực phẩm hợp với thể trạng, thời tiết, công việc… để phòng trừ bệnh tật, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

    Sách hướng dẫn bạn cách chế biến và sử dụng một số loại thực phẩm hàng ngày như gạo nếp, gạo tẻ, gạo lứt, thị đỏ, các loại rau củ quả…

    Sách “Cách nấu ăn mới của người Trung Hoa”

    Tác giả: Phùng Kim Lăng

    Cuốn sách đề cập đến trào lưu mỹ thực, tức là ngon mắt – ngon miệng. Người ta thường nói nhiều về ẩm thực truyền thống Trung Hoa, tuy nhiên theo sự phát triển hiện đại, ẩm thực cũng có nhiều sự thay đổi. Các món ăn ngày càng được nghiên cứu và chế biến rất phong phú, với nhiều hình dạng, hương vị để phục vụ nhiều thực khách. Trong sách, bạn sẽ được học một số món ăn phong cách Hong Kong phục vụ cho chế biến một số món ăn đặc biệt cho gia đình hoặc kinh doanh ẩm thực Trung Hoa.

    Sách “Tập tục ẩm thực của người Trung Hoa”

    Tác giả: Hà Thiện Thuyên

    Với lối hành văn dí dỏm về các chuyến đi qua khắp mọi miền Trung Quốc, tác giả đã đưa người đọc đến nhiều bất ngờ qua hành trình ẩm thực Trung Hoa. Hương vị của các món ăn được mô tả gắn với bản sắc văn hóa, con người nơi đây. Nếu bạn đã có dịp thưởng thức một món ăn nào đó của Trung Quốc và đọc cuốn sách này thì sẽ thấy thực sự thấm thía cả văn hóa của một vùng.

    Đây không hẳn là sách dạy nấu ăn 100% nhưng qua cuốn này giúp những người đam mê ẩm thực Trung Hoa, những đầu bếp Trung Hoa có thêm những kiến thức trong chế biến và sáng tạo món ăn chuyên nghiệp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Mở Lớp Học Nấu Ăn Món Hoa, Cách Nấu Món Trung Quốc
  • Học Quỳnh Trần Jp Trổ Tài Sáng Tạo Các Món Ăn Việt Quen Thuộc
  • Những Món Ăn Chỉ Ở Nhật Mới Có Xuất Hiện Trên Kênh Youtube Của Quỳnh Trần Jp, Đặc Biệt Nhất Là Món Có Mùi Thối Và Đồ Ăn Sống
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Thơm Ngon Như Mẹ Nấu
  • Món Hủ Tiếu Xào Chay Hương Me Hấp Dẫn Tất Cả Mọi Người
  • Sách Dạy Nấu Ăn Trung Quốc Bạn Cần Trong Nhà Bếp

    --- Bài mới hơn ---

  • Tải Công Thức Nấu Ăn Trung Quốc Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Những Bộ Phim Về Nấu Ăn Hay Nhất Trung Quốc
  • Bếp Từ Tiếng Anh Là Gì
  • Hướng Dẫn Miêu Tả Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
  • Chồng Làm Gì Khi Vợ Không Biết Nấu Ăn?
  • Hầu hết người phương Tây đều quen thuộc với ẩm thực Trung Quốc, nhưng các món ăn phổ biến trong tiết mục của chúng tôi đại diện cho một phần nhỏ của các món ăn khu vực rộng lớn và vô số các món ăn được biết đến cho người dân trên khắp Trung Quốc. Vì vậy, hãy chọn một trong những sách dạy nấu ăn Trung Quốc này và khám phá thế giới ẩm thực Trung Quốc xa hơn từ nhà bếp của riêng bạn.

    Nói một cách đơn giản, Ken Hom là một huyền thoại. Đầu bếp người Mỹ và ông trùm ẩm thực đã xuất hiện trên nhiều chương trình nấu ăn, xuất bản hàng chục cuốn sách, sở hữu nhiều nhà hàng, và tham gia vào công việc từ thiện rộng rãi. Trong số vô số sách dạy nấu ăn tuyệt vời của mình cho ẩm thực Trung Hoa, Bếp nấu ăn Trung Quốc vẫn là một tiêu chuẩn trong thể loại này. Cuốn sách đã được xuất bản trong 1984 như là một đệm cho loạt phim truyền hình BBC của ông cùng một tiêu đề và đã được một đi đến bao giờ kể từ đó. Ken Hom là công cụ giới thiệu các nền văn hóa phương Tây cho hương vị và thành phần lạ, và Trung Quốc Cookery đã làm như vậy theo một cách có thể tiếp cận. Trong cuốn sách này, Hom đưa ra công thức và hướng dẫn cho các món ăn Trung Quốc đích thực trong khi làm cho nó đơn giản, đủ cho bất kỳ nấu ăn tại nhà để làm theo.

    Jennie Low’s Đũa, Cleaver và Wok không chỉ là một cuốn sách công thức; nó là một hướng dẫn kỹ lưỡng cho mỗi bước nấu ăn Trung Quốc. Sách của Low đưa ra lời khuyên rõ ràng ngay từ đầu cho đến thành phẩm, và thậm chí còn cung cấp một bảng chú giải các thành phần được in bằng tiếng Anh và các ký hiệu Trung Quốc để người đọc có thể tìm thấy các thành phần đích thực tại các thị trường châu Á. Cuốn sách bao gồm tất cả những gì bạn sẽ cần để chuẩn bị món ăn Trung Quốc tuyệt vời ở nhà, từ mô tả dụng cụ nấu ăn, phương pháp và kỹ thuật để lên kế hoạch thực đơn hoàn hảo. Tác giả được tôn trọng ở Khu vực Vịnh San Francisco cho các nhà hàng của mình, và cuốn sách của bà đã đứng trước thời gian thử nghiệm trong hơn 25 năm.

    Yan-Kit Vì vậy, là một huyền thoại trong thể loại tôn trọng của cô. Cuốn sách đầu tiên của cô ấy, Classic Cookbook Trung Quốc, đã được xuất bản trong 1984 và nhận được đánh giá rave cho trí thông minh và rõ ràng của nó. Cuốn sách làm nổi bật ẩm thực từ nhiều vùng của Trung Quốc trong khi vẫn duy trì sự khác biệt và tính xác thực của từng món ăn. Cuốn sách này có hình ảnh tuyệt vời, làm cho nó hấp dẫn và bắt mắt. Phần của cô về các thành phần đưa ra một hướng dẫn giống như bách khoa toàn thư gần như cho tất cả các yếu tố cần thiết để chuẩn bị thành công các món ăn của cô. Tất cả văn bản của So được viết tốt, và mỗi công thức đều tự kiểm tra để mang lại kết quả xuất sắc. Cuốn sách này chắc chắn phải có trong bất kỳ bộ sưu tập nào.

    Toàn bộ tiêu đề của sách dạy nấu ăn này là Dim Sum: Bí mật ngon của bữa trưa trà Trung Quốc nấu tại nhà. Truyền thống của bữa trưa trà Trung Quốc không giống như món ăn yêu quý của người Anh. Thường thì một gia đình đi chơi đến một quán trà, bữa trưa trà là một cơ hội để xã hội hóa trong khi uống trà và nibbling trên vết cắn nhỏ. Ở Trung Quốc, những vết cắn nhỏ luôn bao gồm dim sum: một loạt các món ăn nhỏ, kích cỡ nhỏ được phục vụ trong giỏ hấp. Dịch, những từ mờ có nghĩa là, ‘chạm vào trái tim của bạn,’ và cuốn sách của Yee chứa hơn 60 công thức nấu ăn để tạo bữa ăn trưa trà rất riêng của bạn ở nhà. Công thức nấu ăn của cô bao gồm các mục yêu thích như thịt lợn và bánh bao tôm và bánh bao hấp.

    Có lẽ đến từ một nguồn không chắc chắn, Land of Plenty được viết bởi một người phụ nữ Anh từ Oxford. Fuchsia Dunlop đã chắc chắn đã đạt được sức mạnh và giành được sự tôn trọng của thế giới ẩm thực với nghiên cứu sâu rộng và nghiên cứu của mình và niềm đam mê của mình cho ngôn ngữ và ẩm thực Trung Quốc. Vì Land of Plenty (có tiêu đề Tứ Xuyên Cookery khi xuất bản lần đầu tại Anh) đã được xuất bản trong 2001, nó đã giành được giải thưởng và giải thưởng với số lượng ấn tượng. Cuốn sách cung cấp công thức nấu ăn cho cả hai món ăn quen thuộc và một số ít được biết đến bởi người phương Tây. Dunlop cũng bao gồm những câu chuyện mê hoặc và những bức ảnh chụp nhanh về cuộc đời của người dân Tứ Xuyên đã truyền cảm hứng cho những tác phẩm của bà. Mối tình của cô với ẩm thực và văn hóa Tứ Xuyên là điều hiển nhiên và hấp dẫn cho cả người mới và người nấu ăn có kinh nghiệm.

    Barbara Tropp là một trong những người ăn uống đầu tiên, rất lâu trước khi từ đó được đặt ra. Những người đam mê thực phẩm của tác giả, giáo viên và người Trung Quốc lớn lên ở New Jersey và đã phát triển một mối tình với văn hóa Trung Quốc từ khi còn nhỏ. Sau khi học ngôn ngữ và văn hóa tại trường đại học, sau đó sống ở Đài Loan, cô đã viết Nghệ thuật hiện đại nấu ăn Trung Quốc. Cuốn sách của Knopp đưa ra những mô tả tuyệt vời về các công cụ cần thiết, cùng với cách thức chúng hoạt động, để tạo ra các món ăn chính thống. Công thức nấu ăn của cô rõ ràng và dễ làm theo, tạo ra kết quả hoàn hảo mọi lúc. Cuốn sách đã nhận được một số lời chỉ trích về tính xác thực của nó, chủ yếu là bởi người Mỹ gốc Hoa, những người không thể tin rằng một người Mỹ có thể trở nên thông thạo trong ẩm thực Trung Quốc. Nó có, tuy nhiên, tìm thấy chính nó là một ngôi nhà trên các kệ của nhiều cấy ghép Trung Quốc sinh ra ở Mỹ và châu Âu.

    Trí tuệ của nhà bếp Trung Quốc là một trụ cột tuyệt đối trong thể loại này. Nó đã được vinh danh với nhiều giải thưởng từ thích của James Beard và Le Cordon Bleu. Cuốn sách của Grace Young không chỉ cung cấp những công thức nấu ăn tuyệt vời mà còn là một sự giàu có của những câu chuyện, những giai thoại và các bài viết về các giá trị và tư tưởng truyền thống của Trung Quốc. Những bức ảnh tuyệt đẹp không chỉ hiển thị hình ảnh của công thức nấu ăn đã hoàn thành mà còn cho những cảnh quay về cuộc sống của người Trung Quốc. Cuốn sách cung cấp hướng dẫn về nấu các bữa ăn chính thống và sống một cuộc sống phong phú, theo phong tục của Trung Quốc. Cùng với công thức nấu ăn truyền thống, Young cũng đưa ra hướng dẫn cho các bữa ăn chính thức hơn, hoặc ăn mừng, với các món ăn như bánh hạt dẻ nước và quả mè.

    --- Bài cũ hơn ---

  • ‘tiên Nữ Đồng Quê’ Tứ Xuyên Sống Đời Thoát Tục
  • Trào Lưu Quay Clip Nấu Ăn Của Giới Trẻ Trung Hoa
  • Kiểu Nấu Ăn Theo Vùng Của Trung Quốc
  • Cơn Sốt Đồ Ăn Vặt Trung Quốc Có Gì Đặc Biệt?
  • Tổng Hợp Các Loại Gia Vị Chế Biến Món Ăn Trung Quốc
  • Dạy Nấu Ăn Các Món Trung Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Phim Nấu Ăn Trung Quốc
  • Học Nấu Ăn Chay, Học Nghệ Thuật Tạo Hình Và Hương Vị
  • Thủ Thuật Nấu Ăn Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Chóng An Toàn
  • Con Trai Vào Bếp Nấu Ăn Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cẩn Thận Khi Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Văn hóa Trung hoa từ lâu đã xâm nhập vào nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng chịu tác động mạnh mẽ của nền văn hóa đó, đặc biệt là văn hóa ẩm thực Trung Hoa đã và đang tác động mạnh mẽ tới lối sống – phong cách ăn uống của người Việt Nam chúng ta. Nét đặc trưng trong phong cách nấu ăn Trung Quốc là sự tinh tế, tròn trịa, đầy đủ hương sắc trong cách thức chế biến. Cách thức trang trí cũng rất thu hút, bắt mắt, hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách. Nếu bạn yêu thích các món Hoa, hoặc muốn làm việc tại khách sạn nhà hàng mang phong cách Trung Hoa thì hãy tham dự lớp học nấu các món ăn Trung Hoa cùng chúng tôi.

    Các món ăn Trung Hoa truyền thống mang đặc trưng của 8 vùng miền chính, đó là: Chiết Giang, Quảng Đông, Phúc Kiến, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Giang Tô, Hồ Nam, và An Huy. Và có đến mười mấy cách chế biến khác nhau như: hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng,…mỗi cách chế biến đem lại những dư vị riêng. Để có được các món ăn hấp dẫn đó không chỉ có khâu chọn thực phẩm, cách chế biến mà quan trọng hơn nữa chính là việc nắm vững được độ lửa, điều chỉnh lửa to, nhỏ sao cho phù hợp, và thời gian nấu là dài hay ngắn.

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU CÁC MÓN TRUNG HOA – BẾP TRƯỞNG HOA

    * HỌC PHÍ – THỜI GIAN

    + Học phí: 6,0 triệu/ học viên

    + Thời gian: 02 tháng

    + Lịch học: tối 2-4-6, sáng 3-5-7, hoặc cuối tuần

    * NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    – Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

    – Phần 2: Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

    06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU MÓN HOA CÙNG CHÚNG TÔI !

    + Được học từ quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm theo tiêu chẩn quốc tế

    + Giáo viên tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ bí quyết “Ruột” trong kỹ thuật chế biến món ăn

    + Nắm rõ phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn

    + Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    + Lớp học tối đa 10 bạn/lớp đảm bảo chất lượng học – thực hành

    + Kết thúc khóa học được giới thiệu 100% việc làm

    Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng – 0984 422 131 Ms. Mai

    * VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

    * Bạn cũng có thể tham gia khóa học nấu món Trung Hoa tại:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Tại Quận 2
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Miền Bắc Với Khoai Sọ
  • Bỏ Túi Cách Nấu Lẩu Cua Đồng Hột Vịt Lộn Bổ Dưỡng, Lạ Miệng
  • Đậm Đà Hương Vị Vịt Đồng Nấu Chao
  • Top 17 Thực Phẩm Gây Ung Thư Cao Kinh Hoàng
  • Lớp Dạy Chế Biến Món Ăn Trung Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Luộc Trứng Cút Lộn Bao Lâu Thì Chín? Cách Luộc Trứng Cút Lộn Ngon!
  • Trứng Cút Lộn Xào Me Dừa Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Hạt Hạnh Nhân Và Cách Chế Biến Món Hạnh Nhân Dành Cho Bé
  • Cách Làm Những Món Chay Dễ Làm Cho Ngày Rằm Tháng 7 Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Chế Biến Món Mít Kho Chay Chuẩn Vị Mà Cực Kỳ Đơn Giản
  • Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

    Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Ăn Trung Quốc

    Ẩm thực Trung Hoa được coi là ẩm thực mang đậm nét Phương Đông. Đến với thế giới ẩm thực Trung Hoa là đến với những món ăn truyền thống từ mọi miền trên đất nước Trung Hoa. Mỗi một vùng miền lại một phong cách ẩm thực khác nhau, tạo nên nét đặc sắc riêng của từng miền, và lớn hơn nữa là tạo nên một văn hóa ẩm thực Trung Hoa đa dạng, phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc. Đến với trung tâm Sao Mai, bạn sẽ được khóa học nấu ăn Trung Quốc dưới sự hướng dẫn của đầu bếp giỏi người Trung Quốc với chi phí khóa học rất tiết kiệm đã bao gồm nguyên liệu. Sau khóa học này các bạn sẽ trở thành những chuyên gia về món ăn Trung Hoa.

    Đối Tượng Tham Gia

    Các bạn quan tâm và yêu thích các món ăn Trung Quốc

    Thời Lượng

    Theo chương trình của lớp học

    Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Ăn Trung Quốc

    – Vịt hầm đông trùng hạ thảo

    – Cá om linh chi ngàn năm

    – Tôm hùm nướng pho mát

    – Tôm lá trà xanh

    – Lươn trắng nước cam

    – Sườn bò tiêu đen

    – Bít tết kiểu Hongkong

    – Thịt bò cuộn nấm kim châm

    – Thịt vai bò xào nấm tươi

    – Tôm đuôi phượng

    Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín bởi đơn giản đó là một thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.

    Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Với Cá Thu Một Nắng
  • Mua Cá Khoai Tươi Sống
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Với Cá Mặt Quỷ Tươi Sống
  • Chế Biến Những Món Ăn Ngon Từ Sữa Bò Tươi
  • Mực Trứng Và 3 Món Ăn Ngon Dễ Dàng Chế Biến Tại Nhà
  • Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc Ở Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Nấu Ăn Hàn Quốc, Uy Tín Chất Lượng Hoàn 100% Học Phí Nếu Không Ưng Ý. Lh: 0948 40 47 68
  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bếp Nấu Ăn Bằng Điện An Toàn, Tiết Kiệm
  • Nấu Ăn Bằng Bếp Điện Từ Có Gì Đặc Biệt
  • Lựa Chọn Bếp Điện Nấu Ăn Tiện Lợi, An Toàn
  • Từ Điển Nấu Ăn Việt Anh
  • Các món ăn Hàn Quốc hiện rất được giới trẻ yêu thích không chỉ bởi vì lạ mà mùi vị còn rất ngon và trang trí đẹp nên các món ăn Hàn quốc được phổ biến rộng khắp từ trong các nhà hàng sang trọng đến các quán cóc vỉa hè để đáp ứng nhu cầu thưởng thức món Hàn. Để trở thành đầu bếp Hàn chuyên nghiệp hay phụ bếp Hàn tự tin đứng bếp nấu món ăn ngon, chuẩn vị, am hiểu gia vị trong món ăn Hàn Quốc đòi hỏi sự tinh tế và được đào tạo chuyên nghiệp.

    Khóa dạy nấu ăn món Hàn Quốc tại Hà Nội với mong muốn chia sẻ công thức bí quyết nấu ăn chuẩn, kỹ năng vào bếp giúp bạn trở thành những người đầu bếp Hàn chuyên nghiệp hay một người nội trợ khéo léo “sành” thưởng thức món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương trình học thực hành cùng với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo tại Hàn Quốc.

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    – Trong khóa học, các bạn được hướng dẫn nhận biết các gia vị phù hợp sử dụng cho mỗi món ăn Hàn Quốc, cách chọn nguyên liệu, chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm.

    – Bạn còn được học các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa người Hàn Quốc để dễ dàng hơn trong việc chế biến và thưởng thức món ăn Hàn Quốc.

    – Tư vấn lên thực đơn, mở cửa hàng kinh doanh cho các bạn có nhu cầu

    – Giảng viên là đầu bếp Hàn chuyên nghiệp tại nhà hàng lớn, có kinh nghiệm nấu bếp Hàn, nhiệt tình với học viên, giải đáp thắc mắc cho học viên trong và sau khi hoàn thành khóa học.

    – Chương trình học thực hành 100% với những món ăn ngon nhất, chuẩn vị Hàn, đảm bảo chất lượng học giúp học viên tự tin thể hiện các món ăn chuẩn sau khi học xong.

    – Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, phòng học rộng, sạch sẽ. Có dồng phục bếp và được chuẩn bị trước nguyên vật liệu thực hành trước buổi học.

    – Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp học này là phù hợp nhất, bạn còn sẽ được tư vấn lên thực đơn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn.

    TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

    LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

    Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Ăn Trung Hoa Qua Bộ Công Thức Nấu 20 Món Ăn Nổi Tiếng
  • Du Học Nhật Bản Ngành Nấu Ăn
  • Dạy Học Nấu Ăn Món Hoa
  • Dạy Học Nấu Món Hoa
  • Học Nấu Ăn Món Trung Hoa Truyền Thống & Hiện Đại
  • Học Nấu Món Ăn Trung Quốc,dạy Nấu Món Trung Ở Hà Nội 094 68 68 937

    --- Bài mới hơn ---

  • Trung Tâm Dạy Nấu Mì Quảng Tại Đà Nẵng
  • Địa Chỉ Học Nấu Món Mì Quảng Kinh Doanh Ở Đà Nẵng
  • Cách Nấu Mì Quảng Ếch Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng
  • Những Quán Mì Quảng Ngon Ở Đà Nẵng Ăn Rồi Nhớ Mãi
  • Đừng Bỏ Lỡ Top 11 Quán Mì Quảng Ngon Đà Nẵng
  • KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC)

    Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,…Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn trung hoa

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Thời lượng chương trình: 16 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính,Thủ tục nhập học: Món mì,Các món nướng

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    – 01 CMT photo

    Quyền lợi của học viên

    – 03 ảnh 4×6

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Bếp Trưởng Bếp Hoa”

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    Hotline: 094 68 68 937 ( gặp Lê – phòng tuyển sin website: chúng tôi

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Học nấu ăn món Trung, lớp học nấu ăn món Trung Quốc ở Hà Nội, học nghề nấu ăn món Trung Quốc, học chuyên món ăn Trung Quốc, dạy nấu ăn món Trung chuyên nghiệp, học nấu món Trung ở đâu tốt, học nấu ăn món Trung 0946868937, cơ sở dạy nấu ăn món Trung, địa chỉ dạy nấu ăn món Trung Quốc, Khai giảng lớp nấu ăn món Trung Quốc,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Cam Là Cá Gì? Nấu Món Gì? Giá Bao Nhiêu? Mua, Bán Ở Đâu
  • Các Món Ăn Gia Đình Hàng Ngày Với Bầu
  • Cách Làm Sữa Gạo Rang Hàn Quốc Cho Mẹ Sau Sinh
  • Cách Làm Sữa Gạo Lứt Cho Mẹ Sau Sinh
  • Cách Nấu Cháo Chân Chó Cho Mẹ Thêm Sữa Sau Khi Sinh
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Theo bạn, trường/ trung tâm dạy nấu ăn như thế nào là uy tín và chất lượng?

    • Địa chỉ: Số 236 Đường Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    • ĐT: (024) 3756 0744
    • Các ngành đào tạo:
    • Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm, Phú Lãm, Q Hà Đông, TP Hà Nội.
    • Điện thoại: 024.3353 1324 – 0984 7171 75
    • Thời gian đào tạo: 2,5 năm
    • Học phí: 780.000 đồng/ tháng
    • Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Điện thoại: 024 3764 1121 – 024 3792 1179
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn
    • Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

    • Điện thoại: 024 6686 1357 – Hotline: 0968 8686 41

    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

    • Thời gian đào tạo: 3 năm

    • Địa chỉ: đường Phú Minh, P. Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    • Điện thoại: 0936.474.212
    • Các ngành đào tạo: Quản trị chế biến món ăn
    • Địa chỉ: 2/2C khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội​

    • Điện thoại: 024 7304 1555

    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món Âu, KT chế biến món Việt, KT làm bánh Âu

    • Địa chỉ: xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

    • Điện thoại: 0243.884 3325

    • Các ngành đào tạo: Chế biến lương thực, chế biến thực phẩm

    • Địa chỉ: Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    • Điện thoại: 02422.475 888 – 0967.249.558 – 0966.871.585

    • Ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn (hệ CĐ và TC);

    • Học phí: 319.000 đồng/ tín chỉ (hệ CĐ) – 315.000 đồng (hệ TC)

    • Địa chỉ: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

    • Điện thoại: 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 ; 0904 724 968

    • Các ngành đào tạo:

    • Địa chỉ: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
    • Điện thoại: 0243 851 9372
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn; kỹ thuật làm bánh

    Học viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu cả lý thuyết và thực hành

    • Địa chỉ: số 1 Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

    • Hotline: 098 747 66 88 – 091 369 3303

    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn (hệ TC và SC)

    • Địa chỉ: 50 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    • Điện thoại: 0243 8489 888 – Hotline: 0932 330 567

    • Các ngành đào tạo: Đầu bếp chuyên nghiệp; đầu bếp Á chuyên nghiệp; đầu bếp Âu; làm bánh chuyên nghiệp; cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật

    • Địa chỉ: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

    • Hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

    • Các ngành đào tạo: Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, đào tạo làm bánh ngọt chuyên nghiệp, bếp gia đình, món Âu, khóa học bếp theo yêu cầu, món ăn Hàn Quốc…

    • Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
    • Hotline: 098 428 6161
    • Các ngành đào tạo: Nghệ thuật Ẩm thực chuyên nghiệp cấp chứng chỉ quốc tế, khóa học Ẩm thực châu Âu

    ►►► Lưu ý: Nếu bạn là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội chưa có trong danh sách này, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Email: [email protected] hoặc Hotline: 091 949 0330 để được cập nhật sớm nhất!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Tốt Nhất, Uy Tín Nhất
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hoa Sữa
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Dạy Nghề Nấu Ăn Thời Gian Học Linh Hoạt.
  • Top 3 Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Chuyên Nghiệp
  • Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc Tại Hà Nội 0969650995

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Món Trung Quốc (Món Hoa) Liên Hệ: 0946868934
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Mỳ Trứng Hàn Quốc Ngon Mê Ly
  • Web Nấu Ăn Ngon: Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Siêu Ngon
  • 3 Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Heo Hải Sản, Canh Kim Chi Đậu Hũ Rong Biển Kiểu Hàn Quốc Cực Ngon Cực Dễ
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút Đậm Đà Đưa Cơm
  • khóa học nấu món hoa 0969650995, khóa học nấu món trung quốc 0969650995, địa chỉ dạy nấu món hoa tại hà nội 0969650995, chương trình học nấu món hoa tại hà nội 0969650995.

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)

    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)

    Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,…Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn trung hoa

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Thời lượng chương trình: 16 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

    Sốt nước tương Hongkong

    Sốt Tàu Xì

    Sốt chua ngọt

    Sốt tiêu đen

    Sốt Tứ Xuyên

    Sốt Cung Bửu

    Sốt Kinh Đô

    Sốt Xí muội

    Sốt dầu hào

    Sốt X.O

    Sốt tỏi

    Sốt kim ngân

    – Sốt xì dầu

    – Sốt muối ớt Hongkong

    Kỹ thuật chế biến Dimsum

    Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

    – Vịt quay Bắc Kinh

    – Gà tiềm nhân sâm tươi

    – Vịt tiềm thuốc bắc

    – Giò heo hầm Tóc Tiên

    – Gà hấp Kỳ Lân

    – Gà xào tam tơ

    – Mì hấp dầu hào

    – Hủ tiếu xào thập cẩm

    – Xá xíu quay Hongkong

    – Gà quay bánh bao

    – Cá chẽm hấp Hongkong

    – Cá điêu hồng hấp tàu xì

    – Sườn xào chua ngọt

    – Gà xào tiêu đen

    – Tôm xào Tứ Xuyên

    – Tôm sốt Cung Bửu

    – Sườn sốt Kinh Đô

    – Gà chiên sốt xí muội

    – Hải sâm gân nai sốt dầu hào

    – Bông cải xào sò điệp xào X.O

    – Tôm sú sốt tỏi

    – Tôm sút sốt kim ngân

    – Gà hầm xì dầu

    – Gà nướng muối ớt Hongkong

    – Há cảo,

    – xíu mại,

    – sò điệp cảo

    – Cơm rang Dương Châu

    – Khoai mon lệ phố

    – Đậu phụTứ Xuyên

    Gà Sốt hạnh Nhân

    – Thịt xá xíu

    – Dimsum nhân tôm thịt

    Chả đậu đũa bọc tôm

    – Bò hầm trung hoa,

    – Thịt lợn chua ngọt

    – Hoành thánh

    – Bò nấu đậu phụ

    – Gà xào bắp cải phô mai

    – Khau nhục

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    Thủ tục nhập học:

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    – 01 CMT photo

    – 03 ảnh 4×6

    Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Bếp Trưởng Bếp Hoa”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội

    Hotline: 0969 650 995 (Ngân – Phòng Đào Tạo)

    Email: [email protected]

    Website: vanlangedu.vn

    khóa học nấu món hoa 0969650995, khóa học nấu món trung quốc 0969650995, địa chỉ dạy nấu món hoa tại hà nội 0969650995, chương trình học nấu món hoa tại hà nội 0969650995.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc Tốt Nhất Tại Hà Nội 0969650995
  • Cách Làm Trứng Cút Xào Chua Ngọt Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Bột Giòn Ngon Cho Cuối Tuần Thêm Vui
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Nước Mắm Mặn Mà, Cay The, Cực Độc Đáo
  • Cách Làm Món Hủ Tiếu Xào Chay Cực Ngon Mà Đơn Giản
  • Top 3 Sách Dạy Nấu Ăn Hàn Quốc Truyền Thống Hay Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Top Sách Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc Hay Nhất Dễ Làm Tại Nhà
  • Địa Chỉ Dạy Nấu Món Ăn Hàn Quốc Tại Hà Nội 0978868612
  • Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Hàn Quốc 0969650995
  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Đất Hàn Quốc Nấu Món Gì Cũng Ngon
  • Mẹo Nấu Món Gà Hầm Nhân Sâm Hàn Quốc Ngon Tuyệt Hảo
  • Sách “Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Hàn Quốc”

    Biên dịch: Vân Anh, Quốc Sĩ

    “Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Hàn Quốc” là cuốn sách được biên soạn rất công phu với mục đích giới thiệu văn hóa ẩm thực của người Triều Tiên với toàn thế giới. Cuốn sách này đã được dịch sang nhiều thứ tiếng trong đó có Việt Nam.

    Ở Hàn Quốc, cuốn sách này được xem là sách gối đầu giường của phụ nữ Hàn Quốc để giúp họ chế biến món ăn gia đình và trong các dịp lễ tết. Các tác giả đã biên soạn sách dựa vào văn hóa ẩm thực truyền thống kết hợp với các kỹ thuật nấu ăn hiện đại để phù hợp hơn với đời sống xã hội Hàn Quốc đang ngày càng phát triển hiện nay.

    Kỹ thuật chế biến món ăn Hàn Quốc có những điểm đặc trưng khác biệt với phần còn lại của thế giới. Đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc là món kim chi. Chỉ riêng kim chi trong món Hàn Quốc đã có hàng chục loại như kim chi cuốn, kim chi củ cải, kim chi bắc thảo, kim chi dưa leo muối, kim chi nhân sâm tươi,…

    Ngoài ra, là quốc gia có đường biển dài, Hàn Quốc có các loài hải sản cực kỳ phong phú. Do đó, hải sản của Hàn Quốc có nhiều cách chế biến rất đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng.

    Đây là cuốn sách dạy nấu ăn Hàn Quốc tốt nhất mà các bạn yêu ẩm thực nên tìm đọc. Bên cạnh đó, cũng có thể là tài liệu dành cho nhiều đầu bếp, nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn và hương vị cho món ăn đúng chuẩn Hàn Quốc.

    Tải về sách “Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Ăn Hàn Quốc” PDF: đang cập nhật.

    Sách “Khơi Dậy Vị Giác Cùng Món Hàn”

    Tác giả: Jimmy Vinh

    Jimmy Vinh là đầu bếp có trên 20 năm kinh nghiệm trong chế biến các món ăn Hàn Quốc. Trong cuốn sách “Khơi Dậy Vị Giác Cùng Món Hàn”, Jimmy Vinh cung cấp cho độc giả yêu ẩm thực phương pháp chế biến 65 món Hàn Quốc truyền thống rất đơn giản và dễ thực hiện. Theo những gì được hướng dẫn, kể cả bạn là một người nấu ăn không chuyên cũng hoàn toàn có thể nấu được một món ăn Hàn Quốc đúng vị. Sách được minh họa bằng những hình ảnh chân thực giúp người đọc trực quan và dễ hình dung hơn.

    Trong cuốn sách dạy nấu ăn Hàn Quốc này, người đọc sẽ được tìm hiểu cách chế biến và hài hòa hương vị các loại nguyên liệu tươi sống, thịt, rau củ và các loại gia vị… Bên cạnh đó là các phương pháp chế biến như hầm, nướng, lên men… giúp tăng hương vị món ăn và bảo toàn giá trị dinh dưỡng của mỗi loại nguyên liệu.

    Tải về sách “Khơi Dậy Vị Giác Cùng Món Hàn” PDF: đang cập nhật.

    Sách “Nấu món Hàn Quốc thật dễ”

    Tác giả: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

    “Nấu món Hàn Quốc thật dễ” là cuốn sách rất ngắn gọn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phát hành để quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc với thế giới. Cuốn sách này được dịch ra trên 20 ngôn ngữ và xuất bản tại nhiều quốc gia trên thế giới.

    Cuốn sách “Nấu món Hàn Quốc thật dễ” được biên soạn để giúp bạn đọc dễ dàng nấu được món ăn Hàn Quốc. Đặc biệt, tại cuốn sách này ngoài các công thức và định lượng trong quá trình nấu ăn còn có phần hướng dẫn tìm nguyên liệu địa phương để giúp người nước ngoài dễ dàng hơn trong việc nấu món ăn Hàn Quốc truyền thống.

    Bên cạnh đó, sách có phần Q&A giải đáp một số thắc mắc thường gặp trong quá trình chế biến món ăn Hàn Quốc tại mỗi quốc gia khác nhau. Do đó, nếu bạn là người nhập môn thì đây là cuốn sách dạy nấu ăn Hàn Quốc rất phù hợp cho bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Nấu Món Canh Nhân Sâm Hạt Sen
  • Kor Food Recipes Cho Android
  • Công Thức Nấu Món Ăn Hàn Quốc: Bánh Yaksik
  • Công Thức Nấu Món Ăn Hàn Quốc: Tteokjjim
  • Công Thức Nấu Món Ăn Hàn Quốc: Bánh Gạo Và Nước Hoa Đỗ Quyên
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100