Top 9 # Xem Nhiều Nhất Sách Dạy Nấu Món Hoa Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Dạy Nấu Ăn Món Hoa

Học nấu ăn Món Hoa – Bếp Hoa căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa giỏi tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đặc điểm chương trình Bếp Hoa căn bản:

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã đưa ra chương trình Học nấu ăn món Hoa – Bếp Hoa căn bản về Ẩm thực Trung Hoa với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Trung Hoa, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nền ẩm thực nổi tiếng của Quốc gia này.

Thời gian học Bếp Hoa căn bản

Thời gian: 14 buổi ( hơn 1 tháng )

Số lượng học viên trong một lớp: 15 học viên.

Học viên có thể lựa chọn một trong các ca học sau:

Học phí khóa học Bếp Hoa căn bản

Học phí:12.000.000 – Liên Hệ Hotline: 0987937938

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)

Xem Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học Bếp Hoa căn bản

Bằng nghề “Bếp Hoa Căn bản” do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

Bằng “Course of Professional Chinese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP HOA CĂN BẢN

Phần 1: Giới thiệu về bếp Hoa

Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới. Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

Phần 2: Phương pháp chế biến

Món khai vị: Súp sơn hào hải vị, Chả giò Hong Kong, Trứng cút bách hoa

Phương pháp hấp: Cá điêu hồng hấp Triều Châu, Gà hấp muối sa cương

Phương pháp rang, xào 1: Phi lê cá rang muối Hong Kong, Gà xào hạt điều, Tôm xào sốt cay

Phương pháp xào 2: Gân nai xào sốt dầu hào, Gà xào sốt tiêu đen, Tàu hủ xào sốt Tứ Xuyên

Phương pháp xào 3: Mì chiên giòn, Bún gạo xào Phúc Kiến, Miến xào cua

Phương pháp chiên: Gà chiên sốt chanh muối, Cá chẽm chiên sốt Quảng Đông, Tôm chiên yến mạch

Phương pháp quay chảo: Bồ câu áp chảo, Gà quay bánh bao

Phương pháp chế biến món hầm: Vịt hầm quả tử, Giò heo hầm đậu phộng

Phương pháp chế biến món tiềm: Gà tiềm nhân sâm, Vịt tiềm tứ bửu, Bắp heo tiềm ngọc trúc

Phương pháp chế biến món nướng: Sườn nướng chao, Gà nướng bơ đậu phộng

Phương pháp chế biến món lẩu: Lẩu trắng, Lẩu đỏ

Phương pháp chế biến món ăn sáng (Dimsum): Há cảo, xíu mại, sò điệp cảo

Thi tốt nghiệp

Học nấu ăn – Bếp Hoa căn bản – Kỹ thuật sơ chế các loại nguyên liệu

Dạy Học Nấu Ăn Món Hoa

Không đơn giản mà Trung Quốc được xem là một trong 10 nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Nhiều món ăn truyền thống của đất nước này có mặt ở khắp các quốc gia trên hành tinh và được rất nhiều người yêu thích, mang lại cơ hội phát triển quán ăn – nhà hàng.

Tuy nhiên, món Hoa gắn liền với sự độc đáo, cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến sơ chế, chế biến và trang trí nên để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa hay kinh doanh thành công mô hình nhà hàng món Hoa, bạn cần tìm nơi Dạy học nấu món Hoa chuyên nghiệp để nắm vững những nguyên lý, phương pháp và kỹ năng nấu món Hoa đúng chuẩn Trung Hoa.

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA MÓN HOA

Món Hoa thể hiện nét tinh tế giữa hương, sắc, vị và cách bày biện

Đồ ăn Hoa nổi tiếng vì sự cầu kỳ, và các đầu bếp lão làng thường cho rằng nguyên nhân chính là từ những yêu cầu phải có sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa 4 yếu tố: hương, sắc, vị và cách bày biện.

Khi chế biến món ăn, người đầu bếp phải làm sao cho món ăn có màu sắc đẹp mắt, có hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách, vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi và cách trình bày phải t hật ấn tượng, thu hút.

Món Hoa có rất nhiều cách chế biến khác nhau như hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng… Để có được các món ăn hấp dẫn, người đầu bếp cần nắm vững độ bền của lửa, điều chỉnh lửa to, nhỏ sao cho phù hợp, và thời gian nấu là dài hay ngắn để cho ra món ăn ngon bổ dưỡng.

NƠI DẠY HỌC NẤU MÓN HOA CHUYÊN NGHIỆP

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu món Hoa của nhiều Học viên, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã xây dựng chương trình đào tạo Dạy học nấu món Hoa chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia chương trình, Học viên sẽ được tiếp cận đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở đầu bếp món Hoa lành nghề: cách sử dụng dao chảo, kỹ năng thái, chặt, sơ chế, bảo quản nguyên liệu, cách nấu nước tương và nước xốt chuẩn vị Trung Hoa, cách điều khiển lửa – kỹ năng quan trọng hàng đầu trong bếp Hoa cũng như cách chế biến các món của người Hoa nổi tiếng thế giới từ tiềm, hấp, hầm, quay đến xào, áp chảo …

Tất cả các chương trình học nấu ăn từ cơ bản đến chuyên nghiệp của NETSPACE đều có thời lượng thực hành lên đến 90%. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên là Bếp trưởng Bếp Hoa (người gốc Hoa) sẽ trực tiếp truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng và tay nghề nấu món Hoa thuần thục cho bạn.

Điều này luôn đảm bảo người học lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Hoa chuyên nghiệp cũng như cảm nhận được những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa, từ đó áp dụng vào môi trường làm việc thực tế hoặc định hướng việc kinh doanh hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp Học viên dễ dàng học tập tốt.

Đó là những ưu điểm khác biệt mà NETSPACE mang lại cho bạn khi tham gia chương trình đào tạo Dạy học nấu món Hoa.

Học nấu món Hoa tại Trường Netspace …

Để tìm hiểu rõ về chương trình, bạn có thể tham khảo chương trình tại: https://netspace.edu.vn/bep-chinh-bep-hoa/

Sách Dạy Làm Bánh Keto

cũng đọc:

Chế độ ăn keto trong tuần

Máy tính để tính toán lượng carbohydrate của chế độ ăn uống hàng ngày. Cá hồi có tốt cho giảm cân không? Kilocalories là thước đo giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Sự kết hợp của các loại thảo mộc có giá trị và độc đáo này giúp giảm cảm giác thèm ăn, kiểm soát sự thèm ăn và giảm nhu cầu tiêu thụ nhiều calo hơn. Tùy theo độ tuổi và đặc điểm cá nhân …

Thông tin chi tiết về những gì có thể ăn cá đóng hộp khi giảm cân. Và nếu bạn được cung cấp thuốc trên Internet, hãy đọc bài viết của chúng tôi … Ayran để giảm cân: những cách khác. Nhưng tôi cũng không muốn kéo dài quá trình này trong vài tháng. Carbohydrate và đường đơn rất có hại cho …

Những bài tập giảm mỡ hiệu quả cho nam

Quá trình nhập học kéo dài sáu tháng. Sản phẩm này là tốt nhất Bữa sáng: bánh mì đen bột yến mạch (hoặc ngũ cốc nguyên hạt) cà phê đen không đường. Bạn có thể ăn bí xanh với số lượng không giới hạn và không sợ bị tăng cân quá mức. Nó có những đặc tính hữu ích nào? Để giảm cân, như các đánh giá cho thấy, nó được sử dụng thường xuyên nhất. Nhiều người đặt ra câu hỏi uống nước tăng lực có giảm cân được không,… Giới thiệu về công ty Coffee EliteCafe Cho thuê máy pha cà phê Liên hệ. Không có chế độ ăn kiêng nào một mình có tác dụng lâu dài.Ngoài ra, các nghiên cứu đang được tiến hành về khả năng sử dụng ketosis để chống lại giáo dục … Lấy lại vóc dáng với Hệ thống tập luyện theo mạch của chúng tôi, dài 30 phút và nhắm mục tiêu vào tất cả các nhóm cơ, bao gồm cả máy tập cơ lưng. Clenbuterol hoặc, như nó thường được gọi ở người bình thường. Ở nam giới, tải điện có thể ít hơn, vì Cách uống Clenbuterol mà không có ketotifen được mô tả trong sơ đồ, trong đó số có nghĩa là số sê-ri … Phiên bản Máy tính Calo: 2.4.2.

Làm sao để giảm mỡ má

Sau khi uống đồ uống này, không được ăn uống gì trong vòng 1 giờ. Thuốc được uống hai giờ trước khi tập luyện. Trong 100gr sản phẩm có tới 850 calo, khi giảm cân, mỡ có thể coi là một sản phẩm tuyệt vời, vì một miếng nhỏ ăn … Hít thở để giảm béo bụng chỉ có hiệu quả nếu nó được thực hiện đúng cách và Hít thở bằng bụng đúng cách để giảm cân giúp tăng tốc độ trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng, điều mà không thể đạt được với … Câu trả lời là rõ ràng – có. Liệu trình Detox bao gồm một quy trình rõ ràng để làm sạch toàn bộ cơ thể, loại bỏ độc tố và chống lại sự trao đổi chất! Đậu thần giảm cân – thành phần, hướng dẫn sử dụng và chống chỉ định. Thuốc giảm cân khá đắt. Họ không giảm cân một cách bừa bãi mà đưa nó đến mức tối ưu cho … Hoàn thành bộ sưu tập và mô tả: lời cầu nguyện hiệu quả cho Liệu có thể thoát khỏi trọng lượng dư thừa bằng cách cầu nguyện.

Giảm cân với trà xanh và gừng

Hydrogen peroxide thúc đẩy quá trình đào thải độc tố, chất độc, tế bào chết ra khỏi cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh. Clenbuterol ở Minsk với giá tốt nhất, trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn về Clenbuterol Balkan ở Minsk, Belarus, giao hàng miễn phí. Tại phòng khám của chúng tôi, bạn có thể đặt thuốc tiêm …

Một máy tính tiện lợi cho phép bạn tính toán lượng protein, chất béo và carbohydrate nhiều nhất Có bao nhiêu calo trong một quả chuối hoặc không tính calo như thế nào Chế độ dinh dưỡng hợp lý: chương trình đào tạo cơ bản và hệ thống dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào những viên nang này … Điền vào biểu mẫu để được tư vấn và đặt hàng viên nang Travopar để được đánh giá giảm cân. Để giảm cân – 3 lần một tuần trong 40 phút (nhưng cường độ nên mạnh hơn, trong khi cơ bắp phải được … Để giảm cân, hãy bổ sung chế độ ăn uống và tập thể dục với trà trắng.

Nước mía detox giảm cân

Một chương trình giảm cân tại nhà phổ quát – một lịch trình dinh dưỡng, tập luyện, quấn cơ thể. Nhưng bạn không cần phải ăn quả dâu, đặc biệt là nếu bạn vẫn có chúng, trà gừng cũng nằm trong danh sách các phương pháp dân gian giảm cân hiệu quả nhất trong … Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tính lượng calo cho bữa ăn và bữa ăn. Do hàm lượng lớn các thành phần này, kem đánh răng có muối tre ngăn ngừa sự xuất hiện của các quá trình viêm nhiễm trong khoang miệng và … Chúng lành mạnh và ngon. Có vẻ như đối với câu hỏi liệu có thể ăn trứng cá muối đỏ trong khi giảm cân hay không, câu trả lời là phủ định. Đã thích. Hàng về nhanh chóng, niêm phong tốt. Sách dạy làm bánh keto Chúng được dùng để nấu … Thông thường điều này là do chuẩn bị cho các ngày lễ hoặc đầu mùa, khi có cơ hội … Máy giảm béo chân tốt nhất.

Ăn canh bí đao giảm cân

Lượng chất xơ cao hơn từ các loại thực phẩm như vậy … Nhịn ăn để giảm cân không chỉ là một cách để loại bỏ trọng lượng dư thừa, mà còn là một cơ hội Làm thế nào để ăn chay đúng cách? Nguồn gốc chính xác của món ăn và người tạo ra nó vẫn chưa được biết rõ, vì sản phẩm này đã tồn tại hơn một thế kỷ. Khởi động lại hoàn toàn sau 10 ngày trong chuyến du ngoạn yoga ở Crimea! Để việc chạy bộ vào buổi tối để giảm cân có hiệu quả, hãy nạp vào bữa tối của bạn những sản phẩm có protein và không leo trèo. Chạy bộ có giúp bạn giảm cân không?

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Download 30+ Sách Dạy Nấu Ăn Pdf

Nhằm phục vụ cho nhiều bạn độc giả dễ dàng tiếp cận được với nhiều loại sách dạy nấu ăn miễn phí, bạn biên tập tổng hợp list trên đầu sách 30 sách học nấu ăn các loại. Danh sách 30+ sách nấu ăn sẽ liên tục được cập nhật tăng số lượng đầu sách để giúp bạn đọc có thể download sách dạy nấu ăn pdf về đọc trên điện thoại, máy tính hoặc in ra bản giấy thuận lợi và tiết kiệm.

Sách dậy nấu ăn chay

1. 30 Món Ăn Chay Giàu Dinh Dưỡng

Tác giả: Lý Ngân Hoán

Nội dung: Tổng hợp ngắn gọn 30 món ăn chay dễ làm nhất dành cho những người mới nhập môn học nấu và thưởng thức món chay.

30 món ăn chay giàu dinh dưỡng

2. 170 Món Ăn Chay

Tác giả: Võ Thị Hòa

Nội dung: công thức chế biến của 170 món ăn chay, dành cho những người mới bắt đầu hoặc đang xây dựng kế hoạch ăn chay định kỳ cho bản thân và gia đình. 170 món ăn là đủ để có một thực đơn khoa học và đủ dinh dưỡng.

170 Món Ăn Chay

3. Tuyệt Kỹ 500 Công Thức Nấu Ăn Chay

Tác giả: Đại sứ Trí tuệ Team

Nội dung: Đây là tuyển tập của 500 món chay có phân chia vùng miền, được tổng hợp rất chi tiết và đầy đủ nội dung. Cuốn ebook dạy nấu ăn này dành cho những người có yêu thích và đam mê với ẩm thực chay, những người ăn chay trường hoặc kinh doanh nhà hàng đồ chay.

Tuyệt Kỹ 500 Công Thức Nấu Ăn Chay

Sách dạy làm bánh

Gồm sách dạy bánh Âu – bánh Việt dành cho các bạn muốn làm những món đồ ăn vặt cho gia đình. Đặc biệt phù hợp với các bạn nữ, có thể sử dụng để mở cửa hàng bánh online để kinh doanh.

4. Bánh Tây Phương

Tác giả: Nguyễn Thu Dung – Nguyễn Thị Thanh

Nội dung: Cách chế biến các món bánh Âu, bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan, bánh mỳ…

Bánh Tây Phương

5. Các Món Chè & Bánh Truyền Thống

Biên soạn: Kim Phượng

Nội dung: Bao gồm cách chế biến của các món chè truyền thống như chè đậu đỏ, chè đỗ đen, chè hạt sen, chè khúc bạch…, nhiều món bánh truyền thống như bánh xèo, bánh rán, bán nướng, bánh dèo,…

Các Món Chè & Bánh Truyền Thống

6. Món Ngon Chế Biến Từ Chocolate

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Nội dung: Sử dụng nguyên liệu socola để chế biến nhiều món bánh, kẹo, đồ uống… Thích hợp cho các bạn đam mê làm bánh.

Món Ngon Chế Biến Từ Chocolate

Sách dạy nấu ăn cho trẻ em

Đây là những cuốn ebook dạy nấu ăn dành cho trẻ em từ 6 – 24 tháng tuổi, giúp phụ huynh chế biến được nhiều món ăn ngon cho trẻ ăn dặm.

7. 120 Món Súp Bổ Dưỡng Cho Trẻ Em Và Người Bệnh

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nội dung: Các món xúp giàu dinh dưỡng phù hợp với trẻ em và người mới ốm dậy với nguyên liệu đơn giản, dễ làm.

120 Món Súp Bổ Dưỡng

8. 150 Món Ăn Ngon Của Bé

Tác giả: Tạ Ngọc Ái – Phạm Quốc Bảo

Nội dung: 150 món ăn ngon cho trẻ theo các nhóm tuổi.

150 Món Ăn Ngon Của Bé

9. Ăn Dặm Bé Chỉ Huy

Tác giả: Gill Rapley & Tracey Murkett

Nội dung: Phương pháp ăn dặm không cần thìa, muống, xúc, đút cho trẻ. Chỉ cần chuẩn bị các thực phẩm nhỏ, cầm vừa tay cho bé tự chủ động quyết định thời gian ăn và khối lượng ăn, tạo cho con tâm lý thoải mái. Dĩ nhiên, đây là phương pháp sẽ cần phải kết hợp với nhiều phương pháp khác để đạt được hiệu quả tối đa.

Ăn Dặm Bé Chỉ Huy

10. Ăn Dặm Không Nước Mắt

Tác giả: Nguyễn Thị Ninh – Mẹ Xoài

Nội dung: Hành trình chăm sóc con của bà mẹ Việt tại Nhật Bản. Mẹ Xoài đã áp dụng cách nuôi con khoa học của bà mẹ Nhật Bản. Chắc chắn, cuốn sách này giúp nhiều bà mẹ trẻ trong quá trình nuôi con nhỏ.

Ăn Dặm Không Nước Mắt

11. Ăn Dặm Kiểu Nhật

Tác giả: Mẹ Ổi Mít

Nội dung: Tổng hợp những phương pháp ăn dặm của Nhật Bản.

Ăn Dặm Kiểu Nhật

12. Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Tác giả: BS. Lê Thị Hải

Nội dung: Tổng hợp kiến thức ăn dặm dành cho con từ BS. Lê Thị Hải với 30 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Đây là tài liệu rất đáng tin cậy và uy tín dành cho các bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ.

Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Sách dạy nấu ăn gia đình

Tổng hợp các ebook dạy nấu ăn hàng ngày dành cho gia đình, giúp những người nội trợ nấu được nhiều món ăn ngon và tốn ít công sức và thời gian nhất.

13. 100 Món Ăn Ngon Christine Hà

Tác giả: Christine Hà – Vua Đầu Bếp Mỹ 2012

Nội dung: Tổng hợp 100 món ăn ngon của Christine Hà – Vua Đầu Bếp Mỹ 2012.

100 Món Ăn Ngon Christine Hà

14. 555 Món Ăn Việt Nam – Kỹ Thuật Chế Biến Và Giá Trị Dinh Dưỡng

Tác giả: Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội

Nội dung: Là tài liệu đào tạo sinh viên chính quy các ngành nấu ăn, nhà hàng, khách sạn được tổng hợp từ nhiều nguồn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm. Sử dụng cuốn này sẽ những người nội trợ nâng cao kỹ năng nấu nướng; đối với người kinh doanh hoặc đầu bếp đây là tài liệu nâng cao chuyên môn.

555 Món Ăn Việt Nam

15. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Món Bò, Gà, Lợn

Biên soạn: Thu Thủy

Trong cuộc sống hiện đại, gần gia đình nào cũng có lò vi sóng để hâm nóng thức ăn khi cần. Tuy nhiên, lò vi sóng có khả năng nấu nướng đa dạng hơn thế. Tác giả đã tổng hợp cách chế biến món ăn bằng lò vi sóng ra 3 cuốn sách về 3 loại nguyên liệu: Bò, gà, lợn; Món điểm tâm; Món hải sản, rau, canh.

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

16. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Món Điểm Tâm

Biên soạn: Thu Thủy

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

17. Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng – Hải Sản, Rau, Canh

Biên soạn: Thu Thủy

Chế biến món ăn bằng lò vi sóng

18. Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết – Uông Thị Toan

Nội dung: Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, thương mại, du lịch. Là tài liệu tham khảo tốt dành cho những người đam mê nấu ăn.

Giáo Trình Thực Hành Chế Biến Món Ăn

19. Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon

Nhiều tác giả. Biên dịch: Thùy Linh.

Nội dung: Hướng cách cách chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, chế biến của 300 món ăn ngon.

Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon

20. Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

Tác giả: Triệu Thị Chơi

Nội dung: Tài liệu có độ dài 1315 trang, tổng hợp rất nhiều kỹ thuật nấu nướng, cắt tỉa, cắm hoa… Đây có thể coi là tài liệu hoàn thiện nhất tổng hợp các kỹ năng của người nấu ăn, đầu bếp nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

21. Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Sốt Xúp

Tác giả: Lê Thanh Xuân

Nội dung: Hướng dẫn chế biến các món lẩu, xốt, súp cho gia đình.

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Sốt Xúp

22. Món Ngon Dễ Làm

Tác giả: Minh Thư

Nội dung: Một số món ăn ngon với cách chế biến đơn giản cho bữa ăn gia đình.

Món Ngon Dễ Làm

23. Quick & Easy

Tác giả: Ngọc Linh

Nội dung: Tổng hợp những công thức nấu ăn đơn giản nhất và ít tốn thời gian.

Quick & Easy

24. Hướng Dẫn Nấu Ăn 200 Món Truyền Thống

Nhiều tác giả.

Nội dung: Tài liệu được tổng hợp rất công phu về chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế và công thức chế biến 200 món ăn truyền thống qua các vùng miền Việt Nam.

Nấu Ăn 200 Món Truyền Thống

Sách dạy nấu ăn khác

25. 84 Món Nhậu Độc Đáo Việt Nam

Tác giả: Vua Đầu Bếp

Nội dung: Văn hóa nhậu rất phổ biến ở Việt Nam, do đó cuốn sách này rất thích hợp trong mỗi gia đình để đãi khách hoặc liên hoan gia đình. Dĩ nhiên, không khuyến khích sử dụng rượu bia quá mức.

84 Món Nhậu Độc Đáo Việt Nam

26. Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây

Tác giả: Từ Triệu Hải – Cao Tích Vĩnh

Nội dung: Hướng dẫn cách cắt tỉa, chế biến, bảo quản, sấy khô, làm mứt… của nhiều loại hoa quả phổ biến.

Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây

27. Nấu Ăn Cho Người Già

Nội dung: Chế độ nấu ăn cho người già cần được quan tâm. Đặc biệt cần chú trọng yếu tố cân bằng thay vì dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi trong cuộc sống hiện đại.

Nấu Ăn Cho Người Già

Tác giả: Tần Trúc

28. Nấu Món Ăn Hàn Quốc Thật Dễ

Tài liệu từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc

Nội dung: Quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc với thế giới qua những món ăn Hàn Quốc truyền thống với cách chế biến đơn giản.

Nấu Món Ăn Hàn Quốc Thật Dễ

29. Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe

Tác giả: Lima Ohsawa – Diệu Hạnh

Nội dung: Sách dạy nấu ăn theo phương pháp thực dưỡng để cân bằng dinh dưỡng, lấy nguyên liệu chính từ gạo lứt.

Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe

30. Sách Nấu Ăn dưỡng sinh Ohsawa

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Ba

Nội dung: Là cuốn sách đề cập đến cân bằng âm dương trong chế biến món ăn để hòa hợp với tự nhiên, tăng cường sức khỏe, giảm bệnh tật.