Tại Sao Bạn Nên Nấu Ăn Ở Nhà?

--- Bài mới hơn ---

  • Kế Hoạch Và Thực Đơn Tổ Chức Tiệc Buffet Cho Trẻ Trường Mầm Non
  • Thời Bão Giá Chị Em Nấu Ăn Ngay Tại Công Sở
  • “thánh Ăn Vụng” Công Sở Tái Xuất Với Clip Làm Bánh Xèo Bằng Cpu Máy Tính
  • Cuộc Thi Nấu Ăn Ở Giữa Núi Rừng
  • Bếp Trưởng Có Cần Phải Trực Tiếp Nấu Món Ăn Không
  • Theo các nhà nghiên cứu, những người tránh đi ra ngoài để có thể thưởng thức những món ăn yêu thích tại nhà sẽ có xu hướng dinh dưỡng tốt hơn. Bởi nấu ăn sẽ cho phép chúng ta ăn nhiều rau quả hơn, tránh được những bữa ăn không tốt cho sức khỏe.

    Trưởng nhóm nghiên cứu, GS Adam Drewnowski, Đại học Washington, cho biết: “Càng thường xuyên nấu ăn tại nhà, chế độ dinh dưỡng của bạn sẽ càng khoa học trong khi chi phí lại không tăng”.

    “Trong khi nếu bạn đi ra ngoài nhiều, bạn sẽ có bữa ăn ít lành mạnh hơn với giá đắt đỏ hơn. Sự khác biệt này rất rõ rệt, ngay cả với một mẫu nghiên cứu rất nhỏ”.

    Các nhà nghiên cứu đã sử dụng chỉ số ăn uống HEI, một cách đo chất lượng dinh dưỡng của Mỹ, để đánh giá 437 người trưởng thành.

    Chỉ số HEI sẽ đánh giá rằng liệu chế độ ăn của bạn có kết hợp đúng đắn rau trái với các yếu tố khác.

    Các tình nguyện viên cũng được hỏi về những thói quen ăn uống từ tuần trước đó, bao gồm những gì họ ăn và ăn ở đâu.

    Kết quả cho thấy, những người tình nguyện chỉ ăn 3 bữa tại nhà trong tuần sẽ có chỉ số HEI là 67. Trong khi những người ăn 6 lần trong tuần có chỉ số HEI trung bình là 74.

    GS Drewnowski thêm: “Những người có quan niệm rằng thu nhập thấp sẽ dẫn đến ăn nhiều thức ăn nhanh hơn là không đúng trong nghiên cứu của chúng tôi”.

    Kết luận này đưa ra sau khi một nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy ăn uống có thể giúp duy trì vóc dáng thon thả và giảm nguy cơ tiểu đường tới 15%.

    Cùng bé trở thành vua đầu bếp nhí

    Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội vừa khai giảng lớp học nấu ăn dành cho trẻ em để các bé có cơ hội trải …

    Nhà hàng của những người “giả vờ biết nấu ăn”

    Để giúp những khách hàng “vốn không thích nấu ăn, nhưng giả vờ mình biết nấu ăn” chứng minh là họ đã “đầu tắt mặt …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới
  • Nấu Ăn Ở Nhà Hay Ăn Ngoài Nhà? Tiết Kiệm Tiền, Thời Gian Hoặc Không Gian Ở Nhật Bản
  • Thực Đơn Hằng Ngày Trong Tuần Ngon, Rẻ
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Ngon Saigon Cook
  • Tải Game Nấu Ăn Miễn Phí Về Điện Thoại
  • Tại Sao Nên Thuê Dịch Vụ Nấu Ăn, Đặt Tiệc Tại Nhà Ở Biên Hòa?

    --- Bài mới hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Đồng Nai
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Đồng Nai
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Quận Bình Tân
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Quận Bình Tân
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Tân
  • Trong bữa tiệc tại nhà hay các ngày giỗ, khối lượng nguyên liệu nấu nướng, số lượng bàn tiệc cho đến thời gian nấu nướng là điều khiến các chị em phải đau đầu.

    Làm sao xoay xở kịp với ngần ấy món cho biết bao nhiêu người khi có sự kiện đặc biệt trong nhà diễn ra. Chưa kể đối với nhiều chị em, việc bếp núc không phải là “cánh tay phải” đắc lực để chị em thể hiện.

    Vậy thì lúc này, dịch vụ đặt tiệc nấu nướng tại nhà sẽ là lựa chọn tối ưu giúp chị em giải quyết các vấn đề nhức nhối trên.

    Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nấu ăn, đặt tiệc tại nhà ở Biên Hòa

    Có rất nhiều nơi để cho bạn lựa chọn đặt nấu, nơi nào cũng có thể nấu ăn ngon, nhưng điều quan trọng là thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp, nhiệt tâm trong cách nấu nướng và giá cả chính là yếu tố được nhiều người chú trọng khi quyết định lựa chọn.

    Khi chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà, nơi để bạn tin tưởng giao gian bếp của mình cho bên thứ ba, bạn cần xem xét những điều sau đây.

    Thái độ phục vụ của của những người trong dịch vụ nấu ăn tại nhà có thật sự tốt không, có niềm nở và tỏ ra thân thiện với gia chủ không.

    Trong khi bữa tiệc diễn ra, nhân viên phục vụ có túc trực các bàn ăn của khách để kịp thời thêm đồ ăn hay cất bớt những chén dĩa đã ăn xong không?

    Sau khi bữa tiệc kết thúc, bên cung cấp dịch vụ nấu ăn, đặt tiệc tại nhà ở Biên Hòa có dọn dẹp một cách sạch sẽ không. Và điều quan trọng nữa là các vật dụng của gia chủ có được để lại đúng vị trí như cũ hay không.

    Đó là những gì cần chú ý khi thuê dịch vụ về nấu ăn tại nhà mà bạn cần nằm lòng.

    Với những bữa tiệc cần kiêng cữ như tiệc cưới hay thôi nôi cần tránh làm vỡ đồ đạc. Vì vậy, khi thuê nấu ăn tại nhà, bạn cần dặn dò kỹ để tránh những tình huống không tốt xảy ra.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặt Tiệc Tại Nhà Dĩ An Bình Dương
  • Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Dĩ An Bình Dương
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Dĩ An Bình Dương
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Nhà
  • Top 6 Dịch Vụ Nấu Ăn, Đặt Tiệc Tại Nhà Nha Trang Chuyên Nghiệp
  • Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nở Rộ Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Nấu Tiệc Tại Nhà Tphcm
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Quận Gò Vấp
  • Nhận Nấu Tiệc Tại Nhà Ở Quận Gò Vấp
  • Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Ở Hà Nội
  • Cuộc sống hiện đại luôn khiến con người trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, chính vì đó việc phải nấu nướng, dọn dẹp mỗi khi khách đến chơi nhà hay nhà có tiệc đã trở thành nỗi ám ảnh của mỗi người. Dịch vụ nấu ăn tại nhà đã và đang giúp các bạn giải quyết khó khăn đó.

    Nấu ăn tại nhà -giải pháp hiệu quả

    Khác với hình thức tổ chức ăn ở ngoài nhà hàng, khách sạn, việc lựa chọn nấu ăn tại nhà sẽ đem tới cho gia đình và những vị khách mời không khí ấm cúng, gần gũi và vui vẻ. Chắc chắn đây sẽ là hình thức mang lại cho những bà nội trợ rất nhiều ý nghĩa, hỗ trợ và giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

    Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà

    Nhanh chóng – tiết kiệm – hiệu quả

    Tiêu chí thứ hai là tiết kiệm, dịch vụ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và đôi khi cả tiền bạc. Như các bạn đã biết, nguồn thực phẩm tươi ngon và giá rẻ không phải lúc nào đều có, nếu như bạn muốn mua ngay lập tức thì chi phí sẽ rất đắt.

    Tuy nhiên tại dịch vụ nấu ăn tại nhà, mọi thực phẩm đều được cung cấp đầy đủ với giá cả hết sức phải chăng. Chi phí sẽ cao hơn việc bạn tự nấu nhưng đổi lại các bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, và chất lượng của sản phẩm.

    Với dịch vụ nấu ăn tại nhà, bạn luôn yên tâm về chất lượng các món ăn, không mất thời gian nấu nướng và đặc biệt là phải dọn dẹp “bãi chiến trường” mà mình đã gây ra.

    Các món ăn thơm ngon, chất lượng

    Bên cạnh đó, các bạn có thể tự lựa chọn thực đơn hoặc lấy thực đơn của đơn vị nấu ăn cho bữa tiệc của mình. Điều này sẽ tạo nên sự thoải mái và giúp cho bữa tiệc thật sự trọn vẹn và như ý muốn của gia chủ.

    Không khí bữa ăn ấm cúng

    Và điều quan trọng nhất chính là mỗi bữa ăn tại nhà sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi nhất cho mọi người. Chắc chắn trong chúng ta ai ai đều muốn được ăn bữa cơm quây quần bên gia đình, bạn bè và người thân.

    Không gian tại nhà sẽ giúp bạn làm được điều đó mà giúp cho những bữa tiệc trở thành những bữa ăn gia đình chất chứa yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên.

    Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc về đặt tiệc tại nhà và cần sự giúp đỡ của đơn vị nấu ăn tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909368676 hoặc qua website sau: https://dattiectrongoi.vn/dich-vu-nau-an-tai-nha/ .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Hiện Dịch Vụ Nấu Ăn Đám Cưới Có Phải Đăng Ký Kinh Doanh?
  • Tư Vấn Đặt Món Ăn Tiệc Cưới
  • Các Sách Tự Học Nấu Ăn Tại Nhà Hay Nhất
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Với Thực Đơn Siêu Hấp Dẫn Từ Các Món Ếch
  • Đặt Món Ăn Tiệc Cưới Như Thế Nào
  • Tại Sao Nên Dạy Trẻ Nấu Ăn?

    --- Bài mới hơn ---

  • “yêu Bếp” Cùng Các Công Thức Cực Hot Của Giới Idol Hàn
  • Bất Ngờ Với Tài Nấu Ăn Không Kém Gì Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Của Các Idol Kpop
  • Top 5 Trang Chia Sẻ Kiến Thức Nấu Ăn Hay Nhất Cho Chị Em Phụ Nữ
  • Tiết Kiệm Thời Gian Nấu Cơm Mỗi Ngày Với Nồi Cơm Cao Tần Tiger
  • Truyện Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm Chương 17
  • Có thể nhiều bậc cha mẹ sẽ khó chịu khi được khuyên hãy để con vào bếp nấu ăn – vì họ cho rằng những đứa trẻ cần nhiều thời gian để học, để chơi còn việc nấu ăn là của cha mẹ, ông bà hay người giúp việc. Điều này vô tình tạo ra những đứa trẻ nhiều tuổi – không hề biết động tay nấu nướng, kể cả nấu những món đơn giản nhất.

    Những đứa trẻ rồi sẽ lớn và sẽ phải tự lo cho mình, vì vậy, chẳng bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để chỉ cho trẻ cách nấu ăn hoặc dạy cho trẻ những kĩ năng bếp núc cơ bản.

    Nấu ăn là cách kết nối gia đình hiệu quả

    Nấu ăn cùng với trẻ em là một trong những hoạt động kết nối gia đình hữu ích nhất mà các thành viên trong gia đình nên làm cùng nhau.

    Khi được phép vào bếp cùng mẹ nấu ăn, trẻ em cảm thấy sự quan trọng của bản thân và thấy mình như một phần không thể thiếu của gia đình. Việc được tin tưởng giao nhiệm vụ trong bếp cũng giúp trẻ cư xử có trách nhiệm và giúp cha mẹ giảm bớt gánh nặng khi chuẩn bị bữa ăn gia đình một mình.

    Nấu ăn giúp trẻ kết nối tốt hơn với cha mẹ! (Ảnh: istockphoto)

    Nấu ăn giúp trẻ thư giãn và suy nghĩ tích cực

    Trẻ em ngày nay thường dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử và thiếu thời gian giao tiếp, kết nối với người thân. Tham gia các hoạt động nấu ăn lành mạnh hơn nhiều và còn giúp trẻ thư giãn. Khi chúng hoàn thành một việc hoặc một món và được khen ngợi, trẻ sẽ cảm thấy mình trưởng thành và đầy tự hào về “thành tích” đã đạt được.

    Nấu ăn giúp trẻ ăn nhiều hơn

    Khi trẻ tự tay nấu đồ ăn, chúng sẽ có khả năng ăn nhiều hơn – hoặc ít nhất là thử món đó (dù không ăn hết). Với các món mới, chúng có thể không thử trong lần đầu tiên thử làm nhưng theo thời gian, chúng sẽ cảm thấy thoải mái với món đó và cuối cùng sẽ ăn thử sản phẩm của mình.

    Ngoài ra, khi tập tành nấu ăn, trẻ cũng dễ dàng thử và thưởng thức trái cây, rau quả nhiều hơn.

    Nấu ăn giúp trẻ biết nhiều cách chế biến thực phẩm

    Nếu không được dạy kỹ năng nấu ăn thích hợp, trẻ em có thể nghĩ rằng món khoai tây chỉ làm được mỗi một món khoai tây chiên. Tuy nhiên, khi học nấu ăn, trẻ sẽ có thể thu thập nhiều thông tin hơn, chẳng hạn một củ khoai tây có thể nấu những món gì, tôm tươi có thể nấu với các loại rau gì… Nếu chỉ ăn sẵn hoặc ăn đồ ăn nhanh, trẻ sẽ rất thiếu kiến thức thực tế dạng này.

    Trẻ khéo tay hơn khi luyện cắt rau củ (Ảnh: Butterkicap)

    Thức ăn cũng có thể là thuốc và nếu trẻ học cách chuẩn bị thức ăn/nấu ăn, chúng có thể hiểu thực phẩm nào tốt, xấu và nên cung cấp thực phẩm nào cho cơ thể, cả hiện tại và trong tương lai.

    Nấu ăn giúp trẻ thấy việc đọc sách mang lại hiệu quả rõ ràng

    Khi đã được mẹ dạy các kĩ năng cơ bản trong bếp, trẻ có thể tự làm món mới theo hướng dẫn trong sách và đó là cách tốt nhất để cho trẻ thấy rằng đọc sách mang lại kết quả rõ ràng.

    Nấu ăn từng bước theo hướng dẫn sẽ có thể nhận được một kết quả hoàn hảo – điều này là động lực giúp trẻ trau dồi kĩ năng đọc, ghi nhớ và sắp xếp, sau đó ứng dụng trong nấu ăn. Đây quả là lợi ích rất thiết thực phải không.

    Nấu ăn giúp trẻ học toán tốt hơn

    Chúng ta gần như không thể nấu ăn mà không ứng dụng một số công thức toán học. Đó là lý do, khi nấu ăn, trẻ sẽ được làm quen với nhiều định dạng phân số (ví dụ như ½, ¾, chia nửa, chia ba…), biết thêm về nhiệt độ và hình học nếu chúng được hướng dẫn làm bánh.

    Nấu ăn có thể giúp trẻ em thấy rằng toán học có một ứng dụng thực tế trong thế giới thực và không trừu tượng như chúng nghĩ.

    Khi nấu ăn, trẻ có thể sử dụng tất cả các giác quan (nhìn, ngửi, sờ, nếm…), cho phép trẻ ghi nhớ những gì đã học theo cách không giống bất kỳ cách nào khác, từ đó trẻ cũng trau dồi thêm kinh nghiệm cho chính mình.

    Trẻ được tiếp xúc với kiến thức hóa học sớm

    Trẻ học hóa học ở lớp mẫu giáo ư? Đó không phải là tưởng tượng đâu nếu trẻ được tham gia làm bếp. Từ việc nêm mắm muối hay pha chế nước chanh, cam, rồi thêm đá lạnh để làm nước mát – đó chẳng phải là khởi nguồn của môn hóa học hay sao?

    Trẻ được tìm hiểu về nguồn gốc thực phẩm

    Một phần của nấu ăn là mua sắm thực phẩm. Khi đi mua sắm đồ ăn cùng bố mẹ trẻ sẽ tìm hiểu nhiều hơn về nguồn gốc các loại thực phẩm, chẳng hạn, bánh pizza, miến hay bánh đa làm từ nguyên liệu gì…

    Ngoài ra, khi tiếp xúc và lựa chọn thực phẩm, trẻ sẽ được làm quen với các thông tin quan trọng như giá trị dinh dưỡng và thông tin về calo; cách chọn thực phẩm tươi ngon thông qua màu sắc và hình thái của thực phẩm.

    Trẻ sẽ trau dồi được kĩ năng chọn thực phẩm khi tập đi chợ và làm bếp (Ảnh: Kidds Place)

    Nấu ăn dạy trẻ em về các nền văn hóa khác nhau

    Không nhiều bố mẹ nghĩ tới điều này khi để trẻ vào bếp dù đây là một trong những điều khiến việc nấu ăn trở nên thú vị với trẻ. Từ việc phụ mẹ làm những món ăn như mì Ý, thịt xá xíu hay bún bò Huế, bún mắm… trẻ cũng biết thêm được nhiều về các món ăn đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau.

    Nấu ăn là kỹ năng quan trọng suốt đời

    Ai cũng hiểu những lợi ích khi nấu ăn tại nhà và nguy cơ từ những thực phẩm nấu sẵn, những món ăn nhanh bán nhan nhản ngoài đường nhưng nấu ăn ra sao, tạo thói quen ăn uống tại nhà cho con như thế nào lại là điều không dễ.

    Để tạo thói quen ăn uống tốt cho trẻ chẳng có cách nào khác là khuyến khích trẻ vào bếp nhiều hơn. Kiến thức nấu ăn của cha mẹ có thể còn nhiều thiếu sót nhưng nếu cùng tìm hiểu, cùng con nấu nướng chắc chắn kĩ năng nấu ăn của cả nhà sẽ được cải thiện.

    Dạy trẻ em nấu ăn cũng là cách chuẩn bị cho tương lai, giúp trẻ có thể tự nấu những món ăn đơn giản cho mình khi cần thiết, tự chế biến những món mới theo tưởng tượng của mình hoặc nấu ăn cho người thân khi bố, mẹ bị ốm… Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng nếu một ngày mệt mỏi, con trẻ tự nấu cháo và mời bạn ăn. Đó quả là niềm tự hào hiếm có mà ít cha mẹ ngày nay có được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
  • 7 Lý Do Cha Nên Dạy Con Trai Nấu Ăn
  • Đàn Ông Thích Phụ Nữ Như Thế Nào
  • Vì Sao Phụ Nữ Hiện Đại Cần Phải Biết Nấu Ăn
  • Tuyển Tập List 10 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới
  • Tại Sao Nên Dạy Nấu Ăn Trong Trường Học

    --- Bài mới hơn ---

  • Hội Thi Cô Nấu Ăn Giỏi
  • Mở Lớp Dạy Trung Cấp Nấu Ăn Mầm Non, Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
  • Ký Hợp Đồng Ngắt Quãng Có Được Hưởng Chế Độ Thai Sản?
  • Đặt Tiệc Đám Giỗ Quận 9 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
  • Nấu Tiệc Đám Giỗ Quận 9 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
  • Nấu ăn nên được coi là một nghệ thuật cũng giống như bất kỳ hoạt động nào khác đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn.

    Liên hệ trang: Dạy nấu ăn online cho người thích nấu ăn

    Quá trình nấu nướng hầu hết đi kèm với nguy cơ cháy, cắt hoặc lộn xộn nhà bếp chung. Tuy nhiên, những yếu tố này không cản trở các trường tước đi kinh nghiệm nấu ăn của học sinh.

    Trong thế giới bận rộn này, mọi người không có thời gian để nấu ăn ở nhà. Vì vậy, họ mua thức ăn tại các nhà hàng hoặc cửa hàng trên đường phố. Nhưng ngày nay các bác sĩ đặc biệt khuyên bạn nên tránh các loại thực phẩm từ nhà hàng và cửa hàng đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe.

    Chìa khóa của một cơ thể khỏe mạnh là một chế độ ăn uống lành mạnh và để chuẩn bị một chế độ ăn uống lành mạnh ngon miệng, bạn cần phải có kỹ năng bếp núc xuất sắc. Đây là lý do tại sao nó có tầm quan trọng lớn và những lý do sau đây sẽ giải thích lý do tại sao nấu ăn nên được dạy trong trường học.

    Tìm hiểu trang: Khóa dạy học nấu ăn để kinh doanh cho bạn trẻ khởi nghiệp

    TẠI SAO NÊN DẠY NẤU ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC

    1. Nấu ăn là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống

    Trường học phải truyền đạt kiến ​​thức cho học sinh để các em có thể có cuộc sống độc lập thành công khi ra trường. Ngoài ra, họ có thể bước ra thế giới mà không cần phải phụ thuộc vào người khác để sinh tồn cơ bản. Vì vậy, nhiều người trẻ của thời đại thiên niên kỷ không có ý tưởng về cách chuẩn bị một cái gì đó không được đóng gói trong hộp với hướng dẫn như thêm nước hoặc cho vào lò vi sóng để chuẩn bị. Kỹ năng nấu ăn không nên học khi bọn trẻ đã tan học. Việc giới thiệu các bài học nấu ăn trong trường sẽ bao gồm những kiến ​​thức cơ bản về nấu ăn và sẽ mang đến cho học viên cơ hội trở thành những đầu bếp tài ba.

    Mọi người có xu hướng ăn những thứ họ chế biến

    Khi học sinh và trẻ em được dạy cách nấu ăn ngay từ khi còn nhỏ ở trường, chúng sẽ hình thành thói quen tự chuẩn bị thức ăn ngay cả khi chúng ở nhà. Điều này là do họ có xu hướng chịu trách nhiệm nhiều hơn về món ăn họ đang nấu, điều rất quan trọng đối với họ. Và do họ đã chuẩn bị bữa ăn của mình, họ sẽ tò mò muốn nếm thử những gì họ nấu, do đó tiêu thụ thức ăn.

    Học sinh thực hành ở nhà

    Khi được giảng dạy trong trường học về các quy trình và các phương pháp chế biến thức ăn khác nhau, người học có cách tiếp cận nghiêm túc hơn giống như cách họ dành cho các môn học khác như toán. Điều này sẽ thúc đẩy họ thay đổi các kỹ năng của họ và đưa họ về nhà, nơi họ sẽ thực hành thêm. Thực hành thường xuyên tại nhà về các kỹ năng học được ở trường sẽ tạo ra những đầu bếp giỏi, điều sẽ không như vậy nếu họ học cách nấu ăn khi ở nhà.

    Nấu ăn ở trường làm thay đổi suy nghĩ học sinh

    Học sinh hoặc trẻ em quen với thức ăn chế biến sẵn sẽ có vấn đề với thói quen ăn uống của chúng. Khi các trường dạy cách nấu ăn, quan niệm về thực phẩm đối với họ thay đổi và thay vì coi đó là một món ăn hoàn chỉnh, học sinh xem từng nguyên liệu được sử dụng để chuẩn bị một bữa ăn. Khi chúng quen với việc tự chuẩn bị nhiều loại thức ăn và ăn chúng, chúng sẽ chuyển hướng tập trung từ các loại thực phẩm chế biến sẵn mà chúng không đảm bảo về quá trình chuẩn bị và bắt đầu quan tâm đến thức ăn đã nấu chín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Nấu Ăn Tại Nhà Vào Cuối Tuần Này
  • 5 Lý Do Bạn Nên Nấu Ăn Tại Nhà Thay Vì Đi Ăn Hàng
  • Top 5 Nhà Hàng Việt Chuẩn Cơm Mẹ Nấu Ở Tphcm
  • Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Bút Mài Thầy Ánh Hà Nội
  • Lợi Ích Của Việc Nấu Ăn Tại Nhà Với Ăn Bên Ngoài
  • 6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Nấu Ăn Tại Nhà Vào Cuối Tuần Này

    --- Bài mới hơn ---

  • Tại Sao Nên Dạy Nấu Ăn Trong Trường Học
  • Hội Thi Cô Nấu Ăn Giỏi
  • Mở Lớp Dạy Trung Cấp Nấu Ăn Mầm Non, Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
  • Ký Hợp Đồng Ngắt Quãng Có Được Hưởng Chế Độ Thai Sản?
  • Đặt Tiệc Đám Giỗ Quận 9 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
  • Lượt Xem:562

    6 lý do tại sao bạn nên chọn nấu ăn tại nhà vào cuối tuần này

    Trong khi nhiều người Nam Phi thích ăn ngoài cuối tuần, có những lợi ích lớn khi chọn ở nhà và nấu ăn.

    Cuối tuần là tất cả về việc có một thời gian tốt với gia đình hoặc bạn bè và như người Nam Phi một “kuier” là không bao giờ thực sự hoàn thành mà không có thức ăn tuyệt vời.

    Cuối tuần cũng đặt ra các tùy chọn để đi ăn ở một nơi nào đó hoặc chọn thay vì ở nhà và nấu ăn.

    Việc lựa chọn ăn ra dễ dàng hơn và đôi khi thuận tiện hơn là nướng trên bếp lò, có những lợi ích lớn khi chọn ở nhà và nấu ăn.

    Chúng tôi đã liệt kê sáu trong số những lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn ở nhà và nấu ăn cuối tuần này.

    1. Tiết kiệm tiền

    Ăn tại một nhà hàng thường đắt nhất. Xem xét giá trị dinh dưỡng và kích thước phục vụ bạn có thể kiểm soát, nó là hiệu quả chi phí để mua hàng tạp hóa và nấu ăn tại nhà hơn là đi đến một nhà hàng.

    2. Khuyến khích liên kết gia đình

    Bắt gia đình với nhau để làm cho một bữa ăn có thể được tải của niềm vui và một cách tuyệt vời để dành thời gian với nhau.

    Cũng vậy với một đêm hẹn hò, nấu ăn cùng nhau có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian chất lượng cùng nhau học các công thức nấu ăn mới hoặc thử nghiệm với những hương vị mới.

    3. Các phần thích hợp

    Hầu hết chúng tôi được nuôi dưỡng để hoàn thành tất cả thức ăn trên đĩa của chúng tôi và không để lại bất kỳ sự lãng phí nào. Với phần lớn phục vụ tại các nhà hàng ngày hôm nay nó là khá cố gắng để buộc mình phải hoàn thành một bữa ăn lớn. Các đặc quyền của việc làm bữa ăn của riêng bạn là bạn đang kiểm soát kích thước phần của bạn.

    4. Dinh dưỡng

    Bạn có thể chọn những gì đi vào bữa ăn của bạn và do đó bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn về giá trị dinh dưỡng của những gì bạn đang ăn. Bạn có thể chọn nấu với gạo lứt thay vì gạo trắng hoặc chọn không sử dụng bất kỳ đường nào trong bữa ăn của bạn; các tùy chọn này thường không có sẵn khi ăn tại một nhà hàng.

    5. Dị ứng

    Các dị ứng phổ biến nhất là các loại hạt, gluten và động vật có vỏ và chúng thường được tìm thấy trong các nhà bếp của nhà hàng, ngay cả khi chúng không được sử dụng trong món bạn đã đặt hàng. Nấu ăn tại nhà cho phép bạn yên tâm rằng những chất gây dị ứng này không được tìm thấy trong thực phẩm của bạn.

    6. Thức ăn thừa

    Phần tốt nhất là bất kỳ thức ăn thừa nào có bữa ăn ngon của bạn, bạn có thể giữ và nhai sau này.

    Các bài viết mới

    Các tin cũ hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Lý Do Bạn Nên Nấu Ăn Tại Nhà Thay Vì Đi Ăn Hàng
  • Top 5 Nhà Hàng Việt Chuẩn Cơm Mẹ Nấu Ở Tphcm
  • Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Bút Mài Thầy Ánh Hà Nội
  • Lợi Ích Của Việc Nấu Ăn Tại Nhà Với Ăn Bên Ngoài
  • Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận 10 Giá Rẻ, T1/2021
  • Cách Nấu Sữa Hạnh Nhân Tại Nhà Và Tại Sao Nên Sử Dụng Chúng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Sữa Mè Đen Béo Thơm Dinh Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Nấu Sữa Mè Đen Thơm Ngon, Giàu Dinh Dưỡng Cho Gia Đình
  • Cách Làm Sữa Yến Mạch Chuẩn Ngon Mà Các Mẹ Nên Biết
  • Cách Làm Sữa Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Mì Udon Nhật Phiên Bản Sinh Viên Nhanh, Rẻ Tại Nhà
  • Sữa hạnh nhân có tốt không?

    Sữa hạnh nhân, được làm từ hạt hạnh nhân, có tác dụng hỗ trợ cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Không những thế, tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều.

    Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể đấy. Ngoài ra, trong hạt hạnh nhân có nhiều chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả. Hạt hạnh nhân chứa acit Folic, một loại hợp chất giúp bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh ở em bé. Hạt hạnh nhân còn giúp cân bằng và điều hòa huyết áp, vì Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp và hạt Hạnh nhân cũng được sử dụng để tăng khả năng tự kiểm soát, giúp bình tĩnh và tốt cho hệ thần kinh

    Tại sao nên tự làm sữa hạnh nhân để uống?

    Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu sữa lớn như: Vinamilk, TH-True Milk hay các hãng của nước ngoài như 137 Degrees của Thái Lan, Kirkland của Mỹ, So Good của Úc hay Sahmyook Foods, Vegemil của Hàn Quốc cũng không thật sự tốt.

    Vì để thực phẩm có thể bảo quản được thời gian dài thì chúng được thêm các chất bảo quản thực vật và bạn sử dụng chúng cho cơ thể và trẻ nhỏ nên sẽ vẫn có tác động nhỏ lên cơ thể!

    NGUYÊN LIỆU

    • 100gr hạnh nhân
    • Vài hạt muối
    • Âu đựng sữa
    • 1 lít nước lọc
    • Rây lọc / Túi lọc sữa
    • Rổ 2 đáy ngâm hạt
    • Chai thủy tinh
    • Nồi nấu sữa
    • Máy xay sinh tố

    Cách làm sữa hạnh tại nhà

    Thời gian cần thiết: 30 phút.

    1. XAY HẠT

      Bạn cần chuẩn bị máy xay sinh tố đã được rửa sạch và tiệt trùng bằng nước đun sôi.

      Bạn cho hạnh nhân vào máy xay, cho thêm 1000ml nước, xay thật nhuyễn mịn.

    2. LỌC SỮA

      Bạn cần chuẩn bị rây lọc/túi lọc và âu đựng sữa đã được tiệt trùng sạch sẽ bằng nước đun sôi.

      Bạn nên đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh cho quá trình lọc sữa, nhất là nếu bạn sử dụng túi lọc và dùng tay vắt sữa.

      Bạn trút sữa hạnh nhân đã xay vào rây lọc/túi lọc, chắt lấy sữa.

    3. ĐUN HẠT

      Bạn cho sữa hạnh nhân đã lọc lên bếp, bật nhỏ lửa, khuấy đều tay

      Bạn tiếp tục giảm nhỏ lửa, để sữa sôi liu riu từ 10-15′ và tắt bếp

      Giờ thì bạn đã hoàn thành món sữa hạnh nhân rồi đó. Bạn rót sữa ra ly, để nguội là có thể thưởng thức được rồi.

    4. THÀNH PHẨM

      Sữa sánh, mịn, thơm vị mùi hạnh nhân và không bị tách nước khi bảo quản lạnh.

      Rót vào chai thủy tinh đậy nắp kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Nếu muốn ngọt bạn có thể pha thêm đường thốt nốt Baxi dạng bột vừa tiện vừa nhanh nha.

    Thời gian bảo quản trong tủ lạnh: 4 – 5 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Hạnh Nhân Nguyên Chất, Thơm Ngon Giúp Giảm Cân Tại Nhà
  • Tiết Lộ 3 Công Thức Nấu Sữa Hạnh Nhân Đơn Giản Nhất
  • 10 Cách Làm Sữa Óc Chó Với 5 Bước Đơn Giản, Siêu Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Sữa Hạt Óc Chó Cho Bé
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bằng Máy Nấu Xay Sữa Hạt Đa Năng
  • Tại Sao Mẹ Nên Nấu Cháo Lươn Ăn Dặm Cho Bé?

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Lỏm Cách Nấu Nước Lèo Bún Chả Cá Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Nấu Nước Lèo Mì Quảng, Hủ Tiếu, Bún Mộc, Bún Cá…. Bằng Xương Heo Hoặc Xương Gà
  • 3 Cách Nấu Bún Nước Lèo Chuẩn Vị Miền Tây
  • Cuộc Sống Của Người Rừng Hồ Văn Lang Sau 7 Năm Hòa Nhập Cộng Đồng: Đã Biết Nấu Ăn, Kiếm Tiền Giỏi
  • Làm Bằng Trung Cấp Nấu Ăn Uy Tín Giá Rẻ Chất Lượng
  • Cháo lươn ăn dặm có tác dụng gì?

    Thịt lươn có giá trị dinh dưỡng rất cao: bao gồm chất béo, chất đạm, vitamin (A, B1, B6) và vi khoáng (sắt, natri, kali, canxi).

    Theo Đông y, lươn có tác dụng bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, có thể chữa được bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau nhức xương sống, trĩ nội, phong thấp.

    Máu lươn có tác dụng tăng cường dương khí, giúp lưu thông máu huyết, trị được chứng khô miệng, đau nhức trong tai.

    Có rất cách chế biến từ con lươn, chẳng hạn như : nấu cháo, nấu lẩu, nấu canh, xào, nướng, gỏi, nấu miến, hấp,…

    Tuy nhiên, trong thịt lươn có một loại ấu trùng ký sinh sống rất dai và chịu được nhiệt độ cao. Do vậy tốt nhất là nên nấu lươn chín kĩ, ninh nhừ.

    Ngoài ra, cũng không nên mua lươn đã chết, ươn về để nấu ăn vì khi chúng chết sẽ sinh ra chất độc Histamine.

    Với người bình thường, một ít chất độc sẽ không sao nhưng nếu hàm lượng chất độc cao hoặc người ăn phải có cơ thể yếu, trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch yếu, người đang bị ốm,…thì rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.

    Với trẻ sơ sinh, món cháo lươn ăn dặm vừa mát lại vừa bổ dưỡng: đặc biệt thích hợp cho trẻ sơ sinh đang ăn dặm hoặc bị suy dinh dưỡng.

    Tuy nhiên, nên cho trẻ ăn cháo lươn ăn dặm đã được ninh nhừ và nên ăn khi ít nhất được 7 tháng tuổi. Tốt nhất là nên cho trẻ ăn sau 1 tuổi để phòng tránh bị dị ứng hoặc tiêu chảy.

    Hướng dẫn cách nấu cháo lươn ăn dặm cho bé

    Chọn những con lươn màu vàng, đuôi dài, còn tươi sống.

    Cho lươn vào một chiếc nồi, thêm một ít muối trắng và nửa bát giấm (hoặc nước cốt chanh) để lươn ra hết nhớt.

    Lấy lươn ra, tuốt hết nhớt, rửa sạch với nước.

    Nếu bạn muốn bỏ da lươn thì chỉ cần dội một ít nước sôi rồi dùng tay chà xát nhẹ là da của lươn sẽ bong ra dễ dàng.

    Luộc chín lươn hoặc hấp chín, thêm một vài lát gừng để khử mùi tanh.

    Khi lươn đã chín thì vớt lươn ra, lọc lấy thịt, bỏ phần ruột ra. Phần tiết giữ lại vì nó rất bổ dưỡng.

    Nếu bạn có thời gian thì có thể giã nhỏ phần xương, lọc lấy nước cốt để nấu cháo cho ngọt nước.

    Một số gia đình xào lươn với hành và gia vị để thơm ngon và đậm vị hơn; sau đó mới cho vào cháo. Tuy nhiên, nếu nấu cháo lươn ăn dặm cho trẻ sơ sinh thì bạn không nên làm vậy.

    Cách này sẽ khiến thịt lươn bị săn lại, ngấm nhiều gia vị và dầu mỡ hơn, từ đó khiến việc tiêu hóa của trẻ sơ sinh khó khăn hơn.

    Cách nấu cháo lươn ăn dặm cho bé ăn dặm tốt nhất là cho trực tiếp thịt lươn vào cháo, ninh nhừ. Không cần tẩm ướt gia vị hay phi xào.

    Lấy nước luộc lươn để nấu với gạo, còn thịt lươn thì cho sau. Nấu khoảng 20-30 phút khi hạt gạo đã nhừ thì mới cho thịt lươn vào.

    Nấu tiếp chừng 15-20 phút, đến khi cháo thật nhừ thì tắt bếp.

    Với trẻ sơ sinh ăn dặm thì không nên cho hành, rau răm hay gia vị vào, tốt nhất là cho rau củ vào ninh cùng. Còn khi trẻ đã lớn, ít nhất trên 1 tuổi thì bạn mới nên cho chúng vào.

    Tổng hợp các món cháo lươn ăn dặm được ưa thích nhất

    • Có thể nấu đậu xanh hoặc bột đậu xanh đều được.
    • Đậu xanh cần phải cho nấu cùng với gạo ngay từ ban đầu vì nó lâu chín.

    -Công thức :

    • 200g – 500g lươn (tương đương 2-3 con).
    • 100g gạo nguyên cám hoặc cơm nguội.
    • 3-5 miếng đậu phụ.
    • Hành lá, rau răm, ớt.
    • Gia vị, dầu ăn.
    • Nước hàng (màu đỏ).

    -Lưu ý :

    • Đậu phụ rán hơi non, vàng là được; không cần rán giòn.
    • Nước cháo phải trong và nhiều nước.
    • Hạt gạo chưa nhừ nát ra, vẫn còn nhìn thấy rõ hạt gạo.
    • Thịt lươn cần xào trước hành, nghệ, sả, ớt, gia vị; sau đó mới cho vào nấu cháo.
    • Khi ăn thì đập trứng vào bát sau đó mới đổ cháo nóng vào, trộn đều lên.

    -Công thức :

    • 200g lươn.
    • 100g gạo.
    • 100g khoai môn thái nhỏ thành các miếng vuông.
    • Rau mùi, hành lá, hành khô, tiêu, ớt,…
    • Gia vị.

    -Lưu ý :

      Với trẻ sơ sinh thì cần phải ninh nhừ khoai môn đến khi chúng nát tơi ra, còn với trẻ lớn và người trưởng thành thì có thể giữ các miếng sao cho đẹp mắt.

    • 200g lươn.
    • 100g gạo.
    • 100g bí ngô thái thành miếng nhỏ.
    • Rau mùi, hành lá, hành khô, tiêu, ớt,…
    • Gia vị.

    -Lưu ý :

      Có thể cho thêm rau cải vào nấu cùng để thêm dinh dưỡng và màu sắc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tây Ninh
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Uy Tín Tại Cần Thơ ?
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu?
  • Tổng Hợp Các Trường Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm
  • Bật Mí 4 Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Siêu Ngon Khi Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 2
  • Vừa Làm Vừa Học Nấu Ăn Ở Hà Nội, Tại Sao Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Diễn Đàn Rao Vặt Kiếm Bạc Mua Bán Quảng Cáo Rao Vặt
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội
  • Top 3 Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Chuyên Nghiệp
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Dạy Nghề Nấu Ăn Thời Gian Học Linh Hoạt.
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hoa Sữa
  • Có không ít bạn sinh viên học học viên đang theo học nghề bếp chọn con đường vừa làm vừa học nấu ăn ở Hà Nội. Đối với các bạn sinh viên, công việc này giúp các bạn có khoản thu nhập đủ, thậm chí dư giả để trang trải cuộc sống đại học. Đối với các bạn đang học nghề, việc đi làm sớm giúp các bạn có cơ hội cọ xát sớm với môi trường thực tế, vừa để làm quen với không gian, các quy trình làm việc, vừa là để học hỏi thêm kinh nghiệm hoặc mở rộng mối quan hệ để thuận lợi hơn cho con đường phát triển về sau.

    Đa số các sinh viên hiện nay đều chọn những công việc làm thêm “quốc dân” như gia sư, phát tờ rơi, phục vụ nhà hàng hoặc bán hàng bán thời gian. Ngoài những công việc trên, bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm nghề bếp tại các quán ăn, nhà hàng – khách sạn. Đây được xem là một giải pháp dư giả cho cuộc sống sinh viên, đồng thời còn giúp các bạn có thêm một nghề tay trái.

    Mức lương khi làm thêm nghề bếp ở Hà Nội

    Đối với công việc làm thêm nghề bếp, đa số các bạn đều bắt đầu từ vị trí Phụ bếp. Công việc chính của Phụ bếp thường là chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu tươi cho từng món ăn, dọn dẹp khu vực bếp thật sạch sẽ trước – trong và sau khi chế biến, chuẩn bị dụng cụ để trang trí món cùng một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

    Phụ bếp tại một số quán ăn nhỏ đôi khi sẽ kiêm nhiệm cả một số công việc khác như phục vụ. Tất nhiên, quá trình chuẩn bị của Phụ bếp ở các quán ăn thường sẽ nhẹ nhàng hơn so với ở nhà hàng, khách sạn.

    Ở các quốc gia châu Âu (Mỹ, Anh), ở Canada hoặc Úc, Nhật, sinh viên làm thêm nghề bếp thường được trả ít nhất là 35 đô Úc/giờ (khoảng 650.000 VNĐ). Số tiền này đủ để các bạn trang trải chi phí ăn, ở và các sinh hoạt phí hằng ngày. Nhiều bạn chi tiêu hợp lý còn có thể đóng tiền học. Phụ bếp cũng là một trong những công việc bán thời gian được nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh lựa chọn nhất ở những đất nước này.

    Ở Việt Nam, phụ bếp hoặc nhân viên bếp làm thêm được trả khoảng 12.000 – 15.000 đồng/giờ làm việc. Trung bình các bạn có thu nhập khoảng 3 triệu – 4 triệu/tháng từ công việc này.

    Cơ hội học tập và trưởng thành từ công việc làm thêm tại Hà Nội

    Làm thêm không chỉ là cách để kiếm thêm thu nhập, giúp nhiều bạn tự lập được về kinh tế hoặc đỡ đần bố mẹ về tài chính khi học tập xa nhà mà còn là cơ hội tuyệt vời để học tập và trưởng thành hơn.

    Công việc bán thời gian tại bộ phận bếp sẽ giúp các bạn trau dồi thêm cách để làm việc trong một tập thể với cường độ làm việc nhanh và liên tục, biết cách lắng nghe và có kỷ luật tốt. Không có công việc nào là “việc nhẹ, lương cao” và nghề bếp cũng vậy. Đánh đổi thời gian, công sức và mồ hôi, ngoài lương – thưởng, bạn còn nhận được những bài học thực tế về cuộc sống, rèn luyện tính cách để chăm chỉ hơn, biết quý trọng sức lao động hơn và biết cách ứng xử trong nhiều trường hợp hơn.

    Với các bạn đang theo học nghề bếp, việc làm thêm nghề bếp càng có ý nghĩa quan trọng. Bạn Ngọc Ánh hiện đang làm Phụ bếp cho một nhà hàng Âu tại quận 3 chia sẻ: “Mình có đăng ký một khóa học bếp Âu. Kết thúc cấp độ cơ bản thì mình được nhận vào làm tại nhà hàng Âu ngay. Vừa đi làm ban ngày, mình vừa tranh thủ học tiếp lên nâng cao vào buổi tối. Làm thêm đúng ngành nghề đang học giúp mình trau dồi được cả nghiệp vụ và có thêm tiền để đóng học phí. Các đầu bếp ở đây rất nghiêm túc và làm việc chuyên nghiệp. Mình học được rất nhiều về quy trình làm bếp và cả cách nấu ăn nữa”.

    Sau 3 tháng học chuyên nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể xin việc làm tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn

    Địa điểm dạy học nấu ăn ở Hà Nội tốt nhất

    Có nhiều bạn yêu thích và lựa chọn học nghề bếp ngay từ đầu. Song, cũng có không ít trường hợp sau khi tiếp xúc với môi trường nghề bếp mới cảm thấy đam mê, từ đó quyết định rẽ hướng để theo đuổi nghề bếp. Dù bạn là ai, ở thời điểm nào, chỉ cần bạn đam mê, hãy mạnh dạn chọn và thực hiện ước mơ của mình.

    Chương trình đào tạo đầu bếp ở Hà Nội hiện nay được biên soạn rất bài bản, chỉ từ 3 – 6 tháng học tập, bạn đã có thể tìm được một công việc nghề bếp phù hợp hoặc mở quán kinh doanh. HNAEdu giới thiệu đến bạn các khóa học đầu bếp đang được quan tâm rất nhiều như:

    • Nghiệp vụ bếp trưởng
    • Nghiệp vụ bếp Á
    • Bếp trường bếp Việt – Nhật – Hoa…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Mề Gà Xào Rau Củ Giàu Chất Dinh Dưỡng
  • 5 Món Mề Gà Giản Dị, Ngon Cơm
  • Chia Sẻ Cách Chế Biến Món Gà Nấu Măng Khô Chuẩn Vị “mẹ Nấu”
  • Cách Nấu Miến Gà Măng Khô Đúng Công Thức Hương Vị Truyền Thống
  • Lớp Học Nấu Món Lẩu Gà Nấm Chỉ 299K
  • Tại Sao Nên Chưng Yến Với Gừng?

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Yến Chưng Đường Phèn Đúng Cách
  • Yến Chưng Hạt Chia – Nguồn Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Cho Cả Nhà
  • Chưng Yến Với Hạt Chia Mang Đến Nhiều Tác Dụng Đối Với Sức Khỏe
  • Hướng Dẫn Làm Yến Chưng Hạt Chia Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Chưng Tổ Yến Với Táo Đỏ, Hạt Chia – Tổ Yến Ăn Liền Nest Art
  • Gừng là thực phẩm có mùi thơm nhẹ, cay nồng, tính ấm, khi kết hợp yến sào với gừng tươi không chỉ làm giảm bớt mùi tanh đặc trưng của yến mà còn giúp món yến chưng trở nên thơm ngon hơn, tốt cho sự tiêu hóa và lưu thông máu của cơ thể.

    Tổ yến có vị ngọt, tính bình, khi kết hợp với gừng vị cay nồng, tính ấm giúp người sử dụng không còn cảm thấy lạnh bụng hay khó khăn trong việc tiêu hoá.

    Khi chưng yến sào với gừng sẽ không mất nhiều thời gian mà vẫn có được món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

    Đó là lý do vì sao món yến chưng đường phèn vị gừng luôn là một trong những món được yêu thích nhất của Ngọc Hoàng Yến.

    Yến chưng đường phèn (vị gừng) Ngọc Hoàng Yến

    Yến chưng đường phèn vị gừng Ngọc Hoàng Yến có 2 loại dung tích:

    • Hũ 200ml chứa 20g yến tươi (tương đương 4g yến khô). Giá 180,000 VND.
    • Hũ 100ml chứa 10g yến tươi (tương đương 2g yến khô). Giá 100,000 VND.

    Yến chưng đường phèn (vị gừng) Ngọc Hoàng Yến

    Yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chưng thủ công, tươi mới mỗi ngày, tuyệt đối không có chất bảo quản. Sản phẩm được tùy chỉnh độ ngọt theo yêu cầu của khách (bao gồm ngọt, ít ngọt) và có hạn sử dụng 5 ngày kể từ ngày chưng trong điều kiện bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

    Các nguyên liệu dùng làm nên món yến chưng tươi Ngọc Hoàng Yến được chọn lọc kỹ lưỡng, xuất xứ rõ ràng:

    • Yến sào được dẫn dụ và khai thác từ hệ thống nhà yến của Ngọc Hoàng Yến, sợi yến dài nguyên chất 100%, không vụn
    • Đường phèn Quãng Ngãi

    • Gừng tươi

    Yến chưng đường phèn hạt chia (vị gừng) Ngọc Hoàng Yến

    Cho dù bạn không có đủ thời gian để tự chưng yến, thì việc dùng yến mỗi ngày vẫn hết sức đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 cuộc gọi đến hotline của Ngọc Hoàng Yến thì cho dù bạn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, shipper của chúng tôi cũng mang trao tận tay bạn những hũ yến chưng tươi nóng hổi, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chế biến từ những nguyên liệu thiên nhiên được chọn lựa kỹ càng và tuyệt hảo nhất.

    Cách đặt hàng yến chưng Ngọc Hoàng Yến

    Ngọc Hoàng Yến hiện cũng đã triển khai dịch vụ giao yến hũ chưng tươi dưới hình thức đóng thùng lạnh có đá khô bảo quản đến các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

    Vì không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào nên 1 bất lợi của yến hũ chưng tươi là phải bảo quản lạnh và có hạn sử dụng ngắn. Trước nay, Ngọc Hoàng Yến chỉ nhận đơn hàng và giao sản phẩn yến hũ chưng tươi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nay với dịch vụ mới này, khách ở đâu cũng có thể đặt hàng và thưởng thức các sản phẩm TUYỆT ĐỐI AN TOÀN của chúng tôi chỉ với 1 cuộc gọi hoặc 1 tin nhắn.

    Lưu ý: Ngọc Hoàng Yến chỉ đóng hàng đầy thùng, tức 6 hũ 200ml hoặc 8 hũ 100ml trong 1 thùng. Và chúng tôi vẫn GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho Quý khách bất kể xa gần.

    Quy cách đóng thùng yến chưng tươi khi giao hàng tỉnh

    Được phục vụ cho công cuộc bảo vệ sức khỏe của Quý khách hàng là hân hạnh của chúng tôi. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chưng Yến Với Gừng Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 4 Sai Lầm Khi Chưng Tổ Yến Khiến Hiệu Quả Giảm Đi Một Nửa
  • Cách Chế Biến Món Súp Tổ Yến Sào Thịt Gà Xé
  • Những Món Súp Tổ Yến Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà – Yến Sào Nest Art
  • 4 Cách Nấu Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100