Thi Nấu Ăn Ngôi Sao Hoàng Cung

--- Bài mới hơn ---

  • Chọn Minh Tinh Trong Đấu Lễ Phục Nshc
  • Tiêu Chuẩn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Tối Ưu, Đạt Chuẩn Và Tiết Kiệm, Hiệu Quả
  • Tải Phòng Bếp Đầu Nấu Nướng Trò Chơi Nấu Ăn Nhà Hàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Tải Cooking World Trò Chơi Nấu Ăn Cho Con Gái Nhà Hàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Tải Trò Chơi Nấu Ăn Cho Con Gái Restaurant Chef Joy Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • 19 Chủ đề đấu Hội Trong Ngôi Sao Thời Trang 360mobi Gamelandvn

    Tóc thác nước tóc tết kiểu pháp tóc tết ngôi sao tóc tết đuôi tôm tết viền tết hình trái tim.

    Thi nấu ăn ngôi sao hoàng cung. địa điểm ăn uống là nơi bạn có thể tìm được những bài review thật sự về chất lượng giá cả các địa điểm ăn uống tại việt nam từ bình dân tới sang trọng giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để chọn lựa những quán ăn ngon chất lượng phù hợp với sở thích. Cập nhật tin tức sao. Bộ đề thi tiếng hàn xklđ tieng han xkld hoc tieng han thi lao dong han quoc thi sang han quoc lao dong học tiếng hàn lao động hàn quốc sang hàn quốc làm việc.

    Báo ngôi sao cập nhật thông tin về chuyện của sao thể thao giải trí văn hóa thời trang sự kiện xã hội đời sống giới trẻ. Tennis 24h cập nhật nhanh tin tức quần vợt mới nhất hôm nay. Bài giảng luyện nghe ngữ pháp trực tuyến từ cơ bản đến cao cấp nâng cao giúp hoc tieng han hiệu quả.

    Giá tour du lịch thái lan t12019 cho 1 khách la 5300000 vnd trọn gói quí khách ko tốn thêm chi phí nào trong tour bao gồm các chương trình đặc biệt. đọc báo tin tức online 24h về chính trị kinh tế xã hội giáo dục thể thao giải trí du lịch việt nam và thế giới. Học tiếng hàn quốc online miễn phí trên web và mobile.

    Các kiểu tóc tết đẹp.

    Rét Lạnh Thì Phải Check Ngay Danh Sách Các Cực Phẩm Món ăn Châu á Này

    Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Chân Tình Là Nhất Thời Quyền Lực Là

    Bí Quyết Nấu ăn Trong Hệ Thống Dinh Ngôi Sao Hoàng Cung

    Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Chân Tình Là Nhất Thời Quyền Lực Là

    Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Chân Tình Là Nhất Thời Quyền Lực Là

    19 Chủ đề đấu Hội Trong Ngôi Sao Thời Trang 360mobi Gamelandvn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mô Đun 4: Thực Hành Chế Biến Món Á
  • Lớp Nấu Ăn Gia Đình Thực Hành Có Gì Khác Biệt Và Nổi Bật?
  • Thiết Bị Bếp Thực Hành Nấu Ăn
  • Nấu Ăn Gia Đình Thực Hành
  • Nấu Đồ Ăn Sáng Tại Nhà Thật Nhanh Gọn
  • Kế Hoạch Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn 20

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Kỹ Thuật Nấu Ăn Để Trở Thành Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • 5 Kỹ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản Trong Ngành Ẩm Thực
  • Thuỳ Lâm: “tôi Muốn Tự Tay Nấu Ăn Cho Các Con Mỗi Ngày”
  • Vì Sao Bạn Lại Muốn Theo Học Nghề Nấu Ăn?
  • Tả Mẹ Đang Nấu Ăn
  • Mẫu kế hoạch tổ chức hội thi nấu ăn

    Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày 20/10

    1. Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20-10 số 1

    I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU 1. Mục đích

    – Hội thi nấu ăn giỏi là đợt sinh hoạt rộng rãi trong CNVCLĐ toàn ngành, nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của nữ CNVCLĐ tạo cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến cải thiện phục vụ bữa ăn ngon ở đơn vị cũng như tại gia đình;

    – Tìm hiểu sâu sắc hơn về truyền thống ẩm thực Việt Nam, nâng cao vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, không chỉ biết mà phải thể hiện một cách thành thạo các kiến thức trong gia đình, nữ công gia chánh, văn hóa ứng xử; qua đó, nâng cao thì chất lượng cuộc sống trong gia đình; đồng thời, có sự chia sẻ của nam CNVCLĐ với chị em trong công việc gia đình khi anh em cùng tham gia vào bếp;

    – Tạo không khí vui vẻ và giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa các đơn vị trong ngành.

    2. Yêu cầu

    – Đối tượng dự thi là nữ, nam CNVCLĐ thuộc các Công đoàn cấp trên cơ sở và Công đoàn các cơ sở trực thuộc;

    – Thí sinh dự thi am hiểu kiến thức nấu ăn ngon, món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày mâm cỗ đẹp mắt trang trọng, khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các gia giảm, thực phẩm chế biến là các sản phẩm trong ngành trong nước.

    – Các đội tự chuẩn bị khâu mua thực phẩm tươi sống, các món ăn chế biến và trình bày do mỗi đội thống nhất lựa chọn;

    – Các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt trang trọng, khẩu vị ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không được vượt quá số tiền quy định;

    – Thời gian thực hiện thi là 93 phút, trong đó: Thời gian làm 01 mâm cỗ là 90 phút, thời gian thuyết trình ý tưởng, các món ăn không quá 3 phút. Để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho cuộc thi các đội được chuẩn bị trước thực phẩm đã qua sơ chế, làm sạch, tÈm ­íp thùc phÈm vµ c¾t tØa hoa. Thức ăn không được chế biến sẵn.

    Thành viên mỗi đội tham gia dự thi: 03 người/ đội (cử 01 đội trưởng).

    – Ban Tổ chức sẽ tổng kết trao giải ngay sau cuộc thi và mâm cỗ được sử dụng ngay tại địa điểm chấm thi để phục vụ đại biểu của đơn vị và thí sinh.

    III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

    1. Thời gian: ……………….

    2. Địa điểm: …………

    II. KINH PHÍ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI 1. Kinh phí:

    + Công đoàn Công Thương Việt Nam: Cấp kinh phí cho mỗi đội để chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm; Chuẩn bị các dụng cụ phục vụ hội thi như: (Phông bạt, tạp dề, mũ, bàn chế biến và bày mâm cỗ, bếp nấu, dầu ăn, biển đội dự thi).

    + Các Công đoàn cấp trên cơ sở, công đoàn cơ sở: Chọn đơn vị dự thi; Lập danh sách đơn vị và người dự thi, bảng kê kế hoạch chi tiêu và thực đơn theo mức 1.000.000đ/mâm

    2. Cơ cấu giải thưởng cuộc thi: 01 giải Nhất; 03 giải Nhì; 05 giải Ba, đồng thời căn cứ kết quả thực tế cuộc thi có cơ cấu thêm Giải phụ và Giải khuyến khích.

    III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN 1. Công đoàn Công Thương Việt Nam

    – Thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Tổ Thư ký cuộc thi.

    – Xây dựng Quy chế cuộc thi, hướng dẫn chỉ đạo các đơn vị thực hiện và tổ chức cuộc thi.

    – Xây dựng dự toán kinh phí cấp Ngành để chuẩn bị cho cuộc thi.

    2. Công đoàn cấp trên cơ sở, công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công Thương VN.

    – Tổ chức thực hiện Kế hoạch này đến cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động trong đơn vị.

    – Công đoàn Công Thương Việt Nam khuyến khích các đơn vị tổ chức cuộc thi cấp cơ sở và cấp trên cơ sở trước khi cử đội tham gia thi cấp ngành.

    – Chọn cử và lập danh sách đơn vị và người dự thi; Công đoàn cấp trên cơ sở mỗi đơn vị đăng ký ; Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công Thương VN mỗi đơn vị đăng ký với số lượng 3 người/đội; bảng kê kế hoạch chi tiêu và thực đơn (theo mẫu gửi kèm) gửi về Công đoàn Công Thương Việt Nam, địa chỉ Số 21 Ngô Quyền, Hà Nội và qua Email: ………….

    2. Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20-10 số 2

    I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

    1. Mục đích

    – Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

    – Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

    2. Yêu cầu

    – Tất cả các tổ Nữ công trong trường……………… đều tham gia.

    II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

    – Thực hiện đúng kế hoạch, thể lệ và quy định của Ban tổ chức giải.

    1. Thời gian: từ 14h00′ – 17h00′ ngày……….. (Thứ …..)

    2. Địa điểm: ………………………………………………

    3. Thể lệ dự thi:

    – Căn cứ vào số lượng chị em của các Tổ Nữ công, Ban tổ chức chia thành … đội thi như sau:

    – Đội số 1: ……………………………………

    – Đội số 2: ……………………………………

    – Đội số 3: ……………………………………

    – Đội số 4: ……………………………………

    – Đội số 5:…………………………………….

    – Đội số 6: …………………………………….

    – Mỗi đội thi sẽ bốc thăm và nấu 01 món ăn (đảm bảo số lượng ăn cho khoảng 120 người). Các đội được sơ chế nguyên liệu trước khi tham gia Hội thi;

    – Các món ăn tham gia trong Hội thi gồm:

    3.1 Món mặn: gồm 09 món như sau:

    – Súp thập cẩm

    – Nộm hoa chuối

    – Salad Nga

    – Cá vược chiên giòn

    – Thịt xiên nướng

    – Tôm chiên

    – Thịt bò sốt vang (ăn kèm bánh mỳ)

    – Mỳ Spaghetti

    – Canh cảo nấm thập cẩm

    3.2.Món ngọt (tráng miệng) gồm 03 món:

    – Chè đỗ xanh hạt sen

    – Thạch aga

    – Caramen

    Yêu cầu các đội dự thi chuẩn bị:

    – 01 món ăn theo thứ tự bốc thăm

    – 01 bài thuyết trình hội thi nấu ăn (không quá 2 phút)

    – Các đội thi sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ (Dụng cụ: bát, đĩa,…có thể mượn từ Tổ nhà ăn khu Giảng đường). Khuyến khích các đơn vị sử dụng bếp ga du lịch, bếp từ, nồi đa năng…

    – Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị bàn để các đơn vị trang trí món ăn theo khu vực quy định để Ban giám khảo chấm thi. Sau khi chấm thi xong, các đội thi sẽ mang sản phẩm dự thi của mình đến bàn tiệc Buffet chung toàn trường.

    4. Thời gian nấu nướng và trang trí

    – Sau khi tổng kết trao giải, dùng tiệc xong, đề nghị các đội thi tự dọn dẹp sạch sẽ khu vực mình nấu và trình bày món ăn, để đảm bảo vệ sinh môi trường chung.

    – Có thể nấu nướng tại nhà CBGVNV trong đơn vị hoặc nấu tại nhà ăn khu Giảng đường. Đơn vị nào có nhu cầu nấu tại Nhà ăn của trường, đề nghị đăng ký với chị ………. (Tổ nhà ăn) để bố trí sắp xếp.

    – Thời gian trang trí và tổ chức thi như sau:

    – 15h30: các đội thi sẽ trang trí các món ăn

    – 16h00: Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm

    5. Thang điểm chấm như sau:

    – 16h30: Kính mời các đại biểu và toàn thể nữ CBGVNV cùng dự tiệc.

    – Chất lượng: 50 điểm

    – Hình thức trình bày: 30 điểm

    6. Cơ cấu giải thưởng:

    – Thuyết trình sản phẩm: 20 điểm

    – Giải Nhất: …………….. đ

    – Giải Nhì:………………. đ

    7. Tổ chức thực hiện

    – Giải Ba:……………….. đ

    Yêu cầu các đội thi cử 01 đại diện đến tham dự buổi bốc thăm và nhận kinh phí chuẩn bị các món ăn tham gia Hội thi.

    Thời gian bốc thăm: 16h00′ ngày ………………. tại ……………

    Phân công nhiệm vụ như sau:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Kế Hoạch Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn 20/10 Chi Tiết Và Cụ Thể Nhất
  • Chương Trình Nấu Ăn: 5 Chương Trình Nấu Ăn Được Yêu Thích Nhất
  • Các Cuộc Thi Nấu Ăn Dành Cho Đầu Bếp Tại Việt Nam
  • Bí Quyết Để “cơm Vẫn Lành, Canh Vẫn Ngọt” Dù Vợ Không Biết Nấu Ăn
  • Thợ May Tiếng Anh Là Gì? Lựa Chọn Cho Người Khéo Tay Với Nghề May
  • Kế Hoạch Hội Thi Nấu Ăn Và Trang Trí Món Tráng Miệng Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam (28

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 14 Món Bún Ngon Và Dễ Làm Ngay Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 10 Món Canh Có Tác Dụng “bổ Máu”, Người Bị Thiếu Máu, Ốm Yếu, Mới Phẫu Thuật Nên Ăn: Vừa Lành Vừa Bổ ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Nên Ăn Gì Cho Đỡ Ngán?
  • Thực Dưỡng Là Gì – Vai Trò, Cách Ăn Thực Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe
  • 7 Món Cháo Giải Cảm Cực Nhanh Và Hiệu Quả
  • (Nhấn tải về kế hoạch)

     

    LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP.HCM

    LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 11

    Số: 17/KH – LĐLĐ

    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

    ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

    Quận 11, ngày 06 tháng 06 năm 2022.

     

    KẾ HOẠCH

     

    Hội thi nấu ăn và trang trí món tráng miệng nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

     

    Chủ đề “Sưởi ấm yêu thương” năm 2022

    Căn cứ kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ CNVC-LĐ, đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống. LĐLĐ quận 11 phối hợp Phòng VHTT – Công ty CP CVN Đầm sen tổ chức hội thi nấu ăn và trang trí món tráng miệng nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2022, cụ thể như sau:

     

    I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỘI THI:

     

    – Cán bộ CNVC-LĐ, đoàn viên công đoàn thuộc các CĐCS. (có đính kèm danh sách phân bổ riêng cho BCH CĐCS trực thuộc phối hợp tham gia).

     

    – 25 gia đình (gồm cha-mẹ-con).

     

    II. NỘI DUNG – HÌNH THỨC – NỘI QUY, THỂ LỆ HỘI THI:

     

    1. Nội dung – Hình thức:

     

     

    – Mỗi đội tham gia hội thi sẽ nấu 01 món ăn cuối tuần dành cho 04 thành viên trong gia đình, trị giá 200.000 đồng, và trang trí món tráng miệng, trị giá 100.000đ (kinh phí sẽ do BTC hỗ trợ cho các đội dự thi).

     

    – Thời gian thực hiện: 90 phút.

     

    2. Nội quy, thể lệ hội thi: (gởi kèm với kế hoạch hội thi).

     

    III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM THI:

     

    1. Thời gian diễn ra hội thi: 7 giờ 30 ngày 30/6/2017.

     

    2. Địa điểm: Công viên nước Đầm sen (Số 03 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11).

     

    3. Thời gian đăng ký: Gởi danh sách (theo mẫu) hạn chót ngày 20/6/2017 (Thứ ba), nhận kinh phí và thư mời từ ngày 22,23/6/2017 (Thứ năm, sáu), gởi danh sách về văn phòng LĐLĐ quận 11. CĐCS có thể đăng ký danh sách bằng các cách:

     

    – Gởi trực tiếp văn thư.

     

    – Gởi qua email:

    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

    .

     

    – Gởi bằng đường bưu điện.

     

    IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

     

    * Nấu ăn:

    – 01 giải nhất

    : 500.000 đồng.

    – 01 giải nhì

    : 400.000 đồng.

    – 01 giải ba

    : 300.000 đồng.

    – 03 giải khuyến khích

    : 200.000 đồng/ 1 giải.

    * Trang trí món tráng miệng: (rau câu, bánh, trái cây)

     

    – 01 giải nhất

    : 250.000 đồng.

    – 01 giải nhì

    : 200.000 đồng.

    – 01 giải ba

    : 150.000 đồng.

    – 03 giải khuyến khích

    : 100.000 đồng/giải.

    V. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO:

     

    1. Bà Nguyễn Thị Thu Thảo

    – Phó ban nữ công LĐLĐ Thành phố.

    2. Bà Đặng Thị Cúc

    – Nguyên Giám đốc TT HNKT quận 11.

    3. Bà Bùi Thị Thanh Loan

    – Phó Phòng VHTT quận 11.

    Nơi nhận:

    Ban Nữ công LĐLĐ TP;

    – Ban Dân Vận QU11;

    – Lưu.

     

     

    TM. BAN THƯỜNG VỤ

    PHÓ CHỦ TỊCH 

     

     

    (Đã ký)

     

    PHAN THỊ MINH DUYÊN

     

    Biên tập: Nguyễn Vương.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sôi Nổi Hội Thi Ẩm Thực Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6
  • Tải Về 50 Thực Đơn Nấu Ăn Gia Đình Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
  • Cẩm Nang Nấu Ăn, Cách Chế Biến Món Ăn Đồ Uống
  • Thực Phẩm Tự Nhiên Tốt Cho Sức Khỏe
  • 8 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Gà, Mẹ Chẳng Lo Hết Ý Tưởng Cho Bữa Cơm ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Sôi Nổi Hội Thi Nấu Ăn ‘bữa Ăn Gia Đình Việt’

    --- Bài mới hơn ---

  • Quạt Hút Khói Bếp Nấu Ăn Gia Đình, Nhà Hàng, Quán Ăn Giá Tốt Ở Hà Nội
  • Cách Lắp Đặt Hút Mùi Bếp Nấu Ăn Gia Đình
  • Cung Cấp Chụp Hút Khói Bếp Gia Đình
  • Cô Gái Nghệ An Được Khen Nức Lời Nhờ Nấu Cơm Cho Gia Đình 5 Người Chỉ Tốn 100K Mỗi Bữa Vẫn Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Cho Người Đi Nước Ngoài Làm Việc Tại Nha Trang
  • Tham dự hội thi có 100 đội và thí sinh là các thành viên trong cùng gia đình. Các đội đã thực hiện bữa ăn gia đình cuối tuần cho 4 người ăn với giá tiền 500.000 đồng.

    Khéo léo chăm chút cho từng món ăn đến cách bày trí, anh Nguyễn Văn Sinh (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) hài hước chia sẻ: “Ngày thường ở nhà, tôi cũng hay vào bếp lắm, nên hôm nay cùng bà xã nấu các món ăn dự thi chỉ là chuyện nhỏ. Nay tôi đứng bếp chính, để bà xã với mấy đứa nhỏ lo món phụ”.

    Nói thêm về lý do tham dự hội thi, anh Sinh bày tỏ: “Tôi nghĩ mỗi gia đình duy trì được bữa cơm hàng ngày với nhau là điều rất hay, để các thành viên trong nhà cùng ăn, cùng nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, tôi với bà xã cũng dắt hai con theo, để mấy đứa nhỏ học cách vào bếp, nấu ăn”.

    Tại một bếp khác, chị Phạm Thị Ngọc Bích (ngụ quận 10) cùng nấu ăn với ba – ông Phạm Quang Đáng. Riêng mẹ chị thì đứng bên cạnh, hạnh phúc nhìn hai ba con trổ tài. Chị Bích và ba dự thi với 3 món ăn: gà xào chua ngọt, chả phượng và lẩu nấm.

    Còn bà Nguyễn Thị Hoa tham dự hội thi với 4 món ăn. Cùng chuẩn bị bữa ăn với bà là con trai Nguyễn Thiện Tâm. “Từ khi 3 đứa con trai còn nhỏ, tôi đã dạy con biết nấu nướng vì nghĩ sau này sẽ đỡ đần, giúp con dâu chuyện bếp núc. Vợ chồng cùng vào bếp sẽ thêm gắn kết tình cảm. Hôm mời tôi cùng tham gia hội thi, con trai tôi nói: con muốn được có lại niềm hạnh phúc khi cùng đứng dưới bếp nấu ăn cùng mẹ. Vậy là tôi nhận lời”, bà Hoa cười hạnh phúc.

    Cùng chồng nêm nếm cho nồi lẩu cua đồng, rồi quay sang bày trí bún, rau ra dĩa, chị Nguyễn Ngọc Thanh Châu (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết: “Cuối tuần, nhà tôi hay nấu lẩu, bún để lạ miệng hơn ngày thường một chút. Lẩu cua đồng là “món tủ” mà cả nhà tôi đều thích và biết nấu nên mang đi thi luôn. Tôi nghĩ bữa cơm nhà rất quan trọng, nên để cả gia đình cùng đi thi nấu ăn cũng là cách để gắn kết và hiểu nhau hơn”.

    Bà Trần Thị Huyền Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM cho biết, hàng năm, Hội LHPN TPHCM đều tổ chức những hoạt động ngày hội gia đình để giúp duy trì sự ấm áp, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, trong đó có hội thi bữa ăn gia đình Việt. Năm nay, Hội LHPN TPHCM đồng hành cùng nhãn hàng Maggi và siêu thị chúng tôi tổ chức hội thi với mong muốn gửi đến thông điệp bữa cơm gia đình gắn kết sự yêu thương, kết nối các thành viên trong gia đình, giúp các thành viên thêm hiểu và gắn bó yêu thương cùng nhau. Ngoài ra, mong muốn của Hội chính là lan tỏa thông điệp đồng hành, kết nối yêu thương đến tất cả các gia đình trong cộng đồng.

    Sau 120 phút trổ tài đi chợ, nấu nướng và trang trí của các đội, Ban tổ chức đã chọn ra và trao giải nhất cho gia đình chị Nguyễn Thị Hằng (đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Thủ Đức). Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội thi khác.

    · Cùng ngày, tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên, Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM đã họp mặt tuyên dương 58 gia đình công nhân lao động tiêu biểu vượt khó, nuôi dạy con ngoan, học giỏi. Dịp này, các gia đình tham gia các trò chơi, tham quan Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên.

    · Liên đoàn lao động quận 1, TPHCM cũng họp mặt, tuyên dương 70 gia đình tiêu biểu, hiếu học, nuôi dạy con ngoan.

    KIM LOAN – THÁI PHƯƠNG

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình
  • Học Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Để Bán Siêu Lợi Nhuận
  • Tư Vấn Mở Quán Cơm Gà
  • Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon
  • Cách Nấu Bún Gà Ngon, Chuẩn Vị Hà Thành
  • 3: Cuộc Thi Nấu Ăn “Bữa Cơm Gia Đình” – Bánh Kẹo Richy

    --- Bài mới hơn ---

  • Bài Thi Tốt Nghiệp Thực Hành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
  • Lớp Học Thực Hành Nấu Ăn Dặm “đầu Bếp Của Con”
  • Danh Sách Tất Tần Tật Các Vật Dụng Trong Bếp Cần Sắm Cho Nhà Hàng
  • Dụng Cụ Nấu Lý Tưởng Cho Nhà Hàng
  • Siêu Thị Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh
  • Là một nửa của thế giới, là nội tướng chăm sóc gia đình, nhưng cũng là những con người hiện đại hết mình vì công việc, phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm từ một nửa thế giới còn lại.

    Ngày 8/3, Richy – Hoàng Mai hai miền Bắc và Nam đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với mục đích gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ CBNV trong Công ty, tạo không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa các bộ phận/phòng ban, tôn vinh giá trị và tài năng của chị em phụ nữ đồng thời giúp phái mạnh hiểu và giúp đỡ phái đẹp trong công việc thường ngày.

    Tại Richy miền Nam, không khí sôi nổi và vui tươi của toàn thể CBNV cũng không hề kém cạnh. Cuộc thi nấu ăn – nơi dành cho các anh chị em nhà Richy thỏa sức trổ tài nấu nướng được diễn ra.

    Một 8/3 vui thả ga với toàn thể CBNV Richy – chứng tỏ rằng: Richy-ers không chỉ giỏi văn tinh nghệ, mà còn vô cùng khéo tay trong khoản làm bếp phải không.

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Đám Cưới Miền Nam – 10 Mẫu Thực Đơn Cưới Miền Tây
  • Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Với Các Món Ăn Đậm Chất Miền Tây
  • 4 Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Tuyệt Vời – Đơn Giản Chỉ Mất 30 Phút
  • Cách Nấu Lẩu Thái Gà Chua Cay Đơn Giản
  • Nghề Nấu Ăn Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Tổng Hợp Kế Hoạch Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn 20/10 Chi Tiết Và Cụ Thể Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Kế Hoạch Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn 20
  • Những Kỹ Thuật Nấu Ăn Để Trở Thành Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • 5 Kỹ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản Trong Ngành Ẩm Thực
  • Thuỳ Lâm: “tôi Muốn Tự Tay Nấu Ăn Cho Các Con Mỗi Ngày”
  • Vì Sao Bạn Lại Muốn Theo Học Nghề Nấu Ăn?
  • Hội thi nấu ăn là một yếu tố góp phần không nhỏ làm cho chương trình 20/10 thành công tốt đẹp như bạn mong đợi nên có bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 là việc cần thiết, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có được bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 chi tiết và cụ thể nhất.

    Kế hoạch tổ chức cuộc thi nấu ăn 20/10

    Tổng hợp kế hoạch tổ chức cuộc thi nấu ăn chào mừng ngày 20/10

    Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 số 1 I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU 1. Mục đích

    – Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

    – Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường.

    2. Yêu cầu

    – Tất cả các tổ Nữ công trong trường……………… đều tham gia.

    – Thực hiện đúng kế hoạch, thể lệ và quy định của Ban tổ chức giải.

    II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC 1. Thời gian: từ 14h00′ – 17h00′ ngày………. . ( Thứ …. . ) 2. Địa điểm: ……………………………………………… 3. Thể lệ dự thi:

    – Căn cứ vào số lượng chị em của các Tổ Nữ công, Ban tổ chức chia thành … đội thi như sau:

    – Đội số 1: ……………………………………

    – Đội số 2: ……………………………………

    – Đội số 3: ……………………………………

    – Đội số 4: ……………………………………

    – Đội số 5:…………………………………….

    – Đội số 6: …………………………………….

    – Mỗi đội thi sẽ bốc thăm và nấu 01 món ăn (đảm bảo số lượng ăn cho khoảng 120 người). Các đội được sơ chế nguyên liệu trước khi tham gia Hội thi;

    – Các món ăn tham gia trong Hội thi gồm:

    3.1. Món mặn: gồm 09 món như sau:

    – Súp thập cẩm

    – Nộm hoa chuối

    – Salad Nga

    – Cá vược chiên giòn

    – Thịt xiên nướng

    – Tôm chiên

    – Thịt bò sốt vang (ăn kèm bánh mỳ )

    – Mỳ Spaghetti

    – Canh cảo nấm thập cẩm

    3.2. Món ngọt (tráng miệng) gồm 03 món:

    – Chè đỗ xanh hạt sen

    – Thạch aga

    – Caramen

    Yêu cầu các đội dự thi chuẩn bị:

    – 01 món ăn theo thứ tự bốc thăm

    – 01 bài thuyết trình hội thi nấu ăn (không quá 2 phút)

    – Các đội thi sẽ tự chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ (Dụng cụ: bát, đĩa,…có thể mượn từ Tổ nhà ăn khu Giảng đường). Khuyến khích các đơn vị sử dụng bếp ga du lịch, bếp từ, nồi đa năng…

    Thi nấu ăn 20/10

    – Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị bàn để các đơn vị trang trí món ăn theo khu vực quy định để Ban giám khảo chấm thi. Sau khi chấm thi xong, các đội thi sẽ mang sản phẩm dự thi của mình đến bàn tiệc Buffet chung toàn trường.

    – Sau khi tổng kết trao giải, dùng tiệc xong, đề nghị các đội thi tự dọn dẹp sạch sẽ khu vực mình nấu và trình bày món ăn, để đảm bảo vệ sinh môi trường chung.

    4. Thời gian nấu nướng và trang trí

    – Có thể nấu nướng tại nhà CBGVNV trong đơn vị hoặc nấu tại nhà ăn khu Giảng đường. Đơn vị nào có nhu cầu nấu tại Nhà ăn của trường, đề nghị đăng ký với chị ………. (Tổ nhà ăn) để bố trí sắp xếp.

    – Thời gian trang trí và tổ chức thi như sau:

    – 15h30: các đội thi sẽ trang trí các món ăn

    – 16h00: Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm

    – 16h30: Kính mời các đại biểu và toàn thể nữ CBGVNV cùng dự tiệc.

    5. Thang điểm chấm như sau:

    – Chất lượng: 50 điểm

    – Hình thức trình bày: 30 điểm

    – Thuyết trình sản phẩm: 20 điểm

    6. Cơ cấu giải thưởng:

    – Giải Nhất: ………. . . …. . đ

    – Giải Nhì:…………. …… đ

    – Giải Ba:………………. . đ

    7. Tổ chức thực hiện

    Yêu cầu các đội thi cử 01 đại diện đến tham dự buổi bốc thăm và nhận kinh phí chuẩn bị các món ăn tham gia Hội thi.

    Thời gian bốc thăm: 16h00′ ngày ………………. tại ……………

    Phân công nhiệm vụ như sau:

    Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 số 2

    1. Mục đích hội thi

    – Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của mọi người về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

    – Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho mọi người, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

    2. Thời gian địa điểm

    Từ 7h30 ngày 20/10/. . . (Thứ 6) tại hội trường.

    Kế hoạch tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/102

    – Số lượng món ăn tham gia dự thi tối thiểu là 5 món/đội thi.

    – Số tiền dùng để mua nguyên liệu nấu ăn không quá 1. 000. 000 đồng.

    – Bếp nấu phải là bếp ga, trừ nồi cơm điện.

    – Thời gian nấu ăn và trình bày: 90 phút.

    4. Thang chấm điểm

    – Đúng thời gian quy định: 10 điểm.

    – Khu vực nấu gọn gàng, vệ sinh: 10 điểm.

    – Thuyết trình món ăn: 10 điểm.

    – Hình thức trình bày món ăn: 20 điểm

    – Chất lượng sản phẩm: 50 điểm.

    5. Cơ cấu giải thưởng

    – 1 giải nhất trị giá. . .

    – 1 giải nhì trị giá. . .

    – 1 giải ba trị giá. . .

    – 2 giải khuyến khích trị giá. . .

    6. Thời gian thực hiện cụ thể

    – 7h30: Khai mạc hội thi, thông báo thể lệ cuộc thi.

    – 7h45: Các đội bắt đầu thực hiện nấu ăn.

    – 9h15: Hết giờ và ban giám khảo đi chấm điểm. Mỗi đội thuyết trình về món ăn không quá 5 phút.

    – 11h15: Tổng kết, trao giải.

    Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 số 3 Mục đích, yêu cầu:

    Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

    Tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các đoàn viên trong Công ty.

    Nâng cao tinh thần: “Đoàn kết, gắn kết yêu thương”.

    Thời gian địa điểm:

    Thời gian: 7h ngày 20/10/2017 (Thứ 6).

    Tại Khách sạn…

    Đối tượng: Mỗi phòng nghiệp vụ là một đội thi.

    Tất cả các đoàn viên công đoàn (cả nam và nữ) đều tham gia.

    Mỗi đội thi gồm 03 người có ít nhất 01(một) nữ đoàn viên tham gia thi nấu.

    Tất cả các đoàn viên đều tham gia cổ vũ động viên.

    Thể lệ, hình thức thi:

    Mỗi đội tham gia dự thi nấu sẽ nấu một bữa cơm cuối tuần cho 10 người ăn. Trị giá mâm cơm là 500. 000 đồng. Ki phí do Ban tổ chức hỗ trợ.

    Các đội được sơ chế nguyên liệu trước khi tham gia Hội thi; Các nguyên liệu dùng để trang trí không được chuẩn bị trước.

    Sau khi BGK kiểm tra nguyên vật liệu các đội đã sơ chế, mỗi đội có 80 phút để nấu và trang trí.

    Mỗi đội dự thi cử 01 thành viên trong đội thi thuyết trình món ăn theo thứ tự bốc thăm (Phần thuyết trình không quá 03 phút, khi trình bày liệt kê giá cả các nguyên vật liệu)

    Nguyên vật liệu sơ chế trước chỉ được: gọt, rửa, chặt, thái, nhặt rau không ướp và nấu chin trước.

    Khi tất cả các đội đã hoàn tất BGK sẽ đi nếm và chấm điểm cho phần thi của mình.

    Tiêu chí chấm giải I, II, III: ngon, trình bày đẹp, hợp vệ sinh, đủ chất dinh dưỡng, tiết kiệm, thuyết trình hay.

    Dụng cụ nấu ăn, trình bày: Đơn vị dự thi tự chuẩn bị.

    Tất cả các đội phải sử dụng bếp ga mini, mỗi đội thi không quá 02 bếp.

    Sau khi tổng kết trao giải, các đội tự dọn dẹp sạch sẽ khu vực mình nấu ăn để đảm bảo vệ sinh môi trường chung.

    Thời gian thực hiện cụ thể:

    Trước ngày 19/10/2017: Các đội dự thi đăng kí món ăn tham gia dự thi, ban tổ chức thuê địa điểm.

    7h30 ngày 20/10/2017: Khai mạc hội thi, thông báo thể lệ cuộc thi.

    8h: BGK chấm công tác chuẩn bị của các đội.

    8h30: Các đội bắt đầu nấu ăn.

    9h50: Các đội bắt đầu trình bày và trang trí món ăn.

    9h55: BGK chấm giải và các đội thuyết trình.

    10h05: Công bố và trao giải.

    10h30: Toàn thể đoàn viên thưởng thức tài nghệ nấu ăn của anh chị em.

    Quy định chung:

    Các đội tham gia dự thi trên tinh thần giao lưu, đoàn kết.

    Chỉ các thanh viên trong đội(04 thành viên) tham gia thực hiện. Nếu có thành viên ngoài tham gia trợ giúp khi thi nấu đội sẽ bị trừ điểm.

    Các món ăn không được nấu trước.

    Tổng vệ sinh khu vực nấu ăn của mình sau khi nấu xong.

    Thang điểm chấm:

    Có mặt đúng giờ quy định: 1,0 điểm.

    Khu vực nấu gọn gàng, vệ sinh: 1,0 điểm.

    Thuyết trình sản phẩm: 2,0 điểm.

    Chất lượng, hình thức trình bày sản phẩm: 6,0 điểm.

    Cơ cấu giải thưởng:

    01 giải nhất trị giá không quá 2. 000. 000đ, bao gồm 01 thùng Bia Sai Gòn Specail.

    01giải nhì trị giá không quá 1. 500. 000đ, bao gồm 01 thùng Bia Sai Gòn Specail.

    01 giải ba trị giá không quá 1. 000. 000đ, bao gồm 01 thùng Bia Sài Gòn Specail.

    NHIỆM VỤ CỦA BAN TỔ CHỨC, BAN GIÁM KHẢO, THƯ KÝ VÀ CÁC THÍ SINH.

    a. Ban tổ chức:

    Xây dựng thể lệ, quy định nội dung chấm điểm.

    Thành lập Ban giám khảo, tổ thư ký.

    Ban giám khảo:

    Có nhiệm vụ chấm điểm cho từng nội dung thi của các đội dự thi bằng hình thức tính điểm trực tiếp sau mỗi nội dung thi.

    Ban giám khảo chấm điểm độc lập, công tâm khách quan, chính xác, chịu trách nhiệm trước Ban tổ chức về trách nhiệm của mình và trả lời chất vấn các khiếu nại ( nếu có) của các đội thi.

    Căn cứ vào kết quả điểm do tổ thư ký tổng hợp để công bố kết quả của từng đội sau Hội thi và tổng kết phân loại, xếp hạng cho từng đội dự thi.

    Tổ thư ký:

    Có trách nhiệm tổng hợp điểm của các đội qua các nội dung thi, đảm bảo chính xác và chuyển cho Ban giám khảo công bố sau Hội thi và chuẩn bị các nội dung cần thiết cho Ban tổ chức Hội thi khi có yêu cầu.

    Nhiệm vụ của các Đội:

    Chấp hành nghiêm túc các quy định của Hội thi do Ban tổ chức đề ra.

    Có mặt tại địa điểm và thực hiện nhiệm vụ trong suốt thời gian diễn ra Hội thi. Nếu có ý kiến vướng mắc thì đồng chí đội trưởng phản ánh trực tiếp với Ban tổ chức Hội thi để giải quyết.

    Thành phần Ban giám khảo: 04 thành viên.

    + Ông Nguyễn Tiến Thiện-Trưởng ban.

    + Ông Nguyễn Văn Thiên.

    + Ông Lê Thiết Hùng.

    + Bà Mai Thị Hiền.

    + Bà Văn Thị Cẩm Huyền.

    Thành phần Ban thư ký:

    +Bà Nguyễn Mai Huyền.

    +Ông Nguyễn Ngọc Anh.

    Cùng với đó, trong chương trình 20/10 thì không thể thiếu được lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10, có được lời dẫn chương trình văn nghệ 20/10 hay, ý nghĩa và phù hợp với mục đích chương trình giúp MC dẫn chương trình trở nên hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình một cách linh hoạt.

    https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-hoach-to-chuc-hoi-thi-nau-an-20-10-39249n.aspx

    Ngoài ra, Taimienphi. vn còn tổng hợp những bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay, ý nghĩa, các bạn đọc có thể tham khảo và chọn lựa bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay nhất, phù hợp với lẵng, bó hoa của mình để thuyết trình vào ngày 20/10 sắp tới.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chương Trình Nấu Ăn: 5 Chương Trình Nấu Ăn Được Yêu Thích Nhất
  • Các Cuộc Thi Nấu Ăn Dành Cho Đầu Bếp Tại Việt Nam
  • Bí Quyết Để “cơm Vẫn Lành, Canh Vẫn Ngọt” Dù Vợ Không Biết Nấu Ăn
  • Thợ May Tiếng Anh Là Gì? Lựa Chọn Cho Người Khéo Tay Với Nghề May
  • Thợ Điện Tiếng Anh Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Của Thợ Điện Chuyên Nghiệp
  • Cung Cấp Đầu Bếp Cho Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Huyện Hóc Môn
  • Cung Cấp Người Nấu Ăn
  • Top 10 Kênh Youtube Và Vlog Nấu Ăn Được Yêu Thích Nhất Của Trung Quốc
  • Khám Phá Các Loại Gia Vị Và Nước Sốt Của Ẩm Thực Trung Hoa
  • CUNG CẤP NGƯỜI NẤU ĂN ĐẦU BẾP TAY NGỀ CAO

    Nhật Tân tự hào là đơn vị cung cấp đầu bếp cho gia đình hoặc cho nhà hàng có tay nghề hàng đầu trong cả nước.

    Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và sự ngon miệng trong từng bữa ăn của bạn.

    Tại sao bạn cần có đầu bếp tại nhà

    Tiết kiệm thời gian

    Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh ăn ngoài với những món ăn ngán ngẩm

    Bạn được hưởng không khí ấm áp với gia đình qua từng bữa ăn chất lượng.

    Bạn không phải tốn thời gian nấu ăn vì công việc bận rộn. đầu bếp của chúng tôi sẽ giúp bạn có món ăn tuyệt vời. 

    Vệ sinh thực phẩm

    Nguyên liệu tươi ngon. 

    Không bị tình trạng trúng thực hay ngộ độc thực phẩm

    Ngon miệng

    Các món ăn sẽ được chuẩn bị theo yêu cầu

    Thức ăn đa dạng từ món Việt đến món nước ngoài từ dân giã đến cầu kỳ phức tạp

    Bạn sẽ hài lòng với đầu bếp của Nhật Tân

    1. Khéo léo, đã làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

    2. Chuyên môn cao

     

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Nhật Tân sẽ cung cấp cho bạn đầu bếp tại nhà với nhiều gói dịch vụ sau

    1.  giúp việc nấu ăn thông thường nhưng có kỹ năng tốt cho gia đình theo bữa (ví dụ sáng, trưa, chiều)

    2. đầu bếp tại nhà

       (với nhiều trình độ như phụ bếp, bếp phó, bếp trưởng) cho gia đình theo bữa (ví dụ sáng, trưa, chiều)

    3. đầu bếp cho các sự kiện như tiệc cưới , hỏi,sinh nhật….

    4. đầu bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn

    5. đầu bếp cho công ty, doanh nghiệp

    6. cung cấp các đầu bếp chuyên nấu ăn cho các người nước ngoài  như người Nhật, Hàn , Hoa , Châu Âu

    Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm người nấu ăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

    Liên hệ để biết thêm chi tiết

    0932264911 (Mr. Tùng)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặt Tiệc Tại Nhà Thành Phố Biên Hòa
  • Dịch Vụ Nấu Ăn
  • Nấu Tiệc Tận Nơi Tp Hcm, Đồng Nai, Bình Dương Và Các Tỉnh Thành Lân Cận
  • Nấu Ăn Với Lò Nướng
  • Guide The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild: Mẹo Và Bí Mật
  • Cung Cấp Chụp Hút Khói Bếp Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Cô Gái Nghệ An Được Khen Nức Lời Nhờ Nấu Cơm Cho Gia Đình 5 Người Chỉ Tốn 100K Mỗi Bữa Vẫn Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Cho Người Đi Nước Ngoài Làm Việc Tại Nha Trang
  • Nghề Nấu Ăn Cho Gia Đình Tây
  • Cẩm Nang Mẹo Vặt Nấu Ăn Trong Gia Đình
  • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Quận 7
  • Chụp hút khói bếp nấu ăn gia đình và Quạt hút mùi bếp nối ống là 2 bộ đôi luôn song hành cùng nhau trong các khu bếp nấu.

    này có đặc điểm hút khỏe, êm không gây tiếng ồn và có thể đặt ở giữa hoặc cuối đường ống đều được.

    Tum hút khói – Chụp hút mùi được làm bằng inox 201 hoặc 304 vô cùng chắc chắn, tuổi thọ rất cao.

    Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú chuyên sản xuất và bán buôn – bán lẻ ” Chụp hút khói bếp nấu ăn – Quạt hút mùi bếp gia đình “. Cam kết chất lượng và giá thành luôn tận gốc. Bảo hành quạt 12 tháng.

    Giới thiệu Chụp hút khói bếp nấu ăn gia đình, nhà hàng, quán ăn nhỏ

    Tên sản phẩm: Chụp hút khói – tum hút mùi bằng inox

    Chất liệu: inox 201, 304 ( tùy nhu cầu của người dùng)

    Kích thước phổ thông: 700 x 500 x 160 mm ( dài x rộng x cao). Đây là kích thước tum cho bếp nấu gia đình thông dụng. ( Có thể làm theo yêu cầu )

    Tác dụng của chụp hút khói – tum khử mùi bếp nấu ăn gia đình chính là gom khói, mùi, dầu mỡ và khí nóng đẩy ra ngoài nhờ vào động cơ – quạt hút thông gió nối ống gió gắn ở bên trên tum.

    Quạt hút mùi bếp nấu ăn nối ống giá tốt – chất lượng cao nhất hiện nay

    Dòng quạt thông gió, hút khử mùi bếp nấu ăn gia đình có nhiều loại. Nhưng loại tốt nhất, êm nhất, hút khỏe mà độ bền cao nhất phải nói đến dòng” Quạt hút khói khử mùi nối ống gió “.

    Quạt hút nối ống gió này có các kích thước và công suất như sau:

    + Quạt hút mùi nối ống D100 công suất 60w, lưu lượng 350 m3/h

    + Quạt hút mùi nối ống D125 công suất 65W, lưu lượng 490 m3/h

    + Quạt hút mùi nối ống D150 công suất 140w, lưu lượng 800m3/h

    + Quạt hút mùi nối ống D200 công suất 180w, lưu lượng 1050 m3/h

    + Quạt hút mùi nối ống D250 công suất 185w, lưu lượng 1150m3/h

    + Quạt hút mùi nối ống D315 công suất 250w, lưu lượng 2000 m3/h

    Lựa chọn Chụp hút khói mùi, quạt hút mùi nào cho bếp nấu ăn?

    Thông thường, đối với bếp nấu ăn gia đình sẽ dùng quạt nối ống D100 – D125.

    Đối với nhà hàng quán ăn nhỏ thì việc nấu nướng chiên xào nhiều hơn. Và số lượng bếp có thể tăng lên. Nên thường sử dụng tum hút khói – chụp gom khói mùi to hơn và rộng hơn và quạt nối ống Φ 150, Φ 200, Φ 250, Φ 315 mm

    Ngoài ra có thể lắp quạt ở giữa hoặc cuối đường ống tùy thích. Điều này giúp tuổi thọ bếp được cao hơn

    Quạt hút ly tâm con sên mini

    Đây là dòng , dùng để hút khói mùi máy công nghiệp, bếp nướng than hoa hút âm, bếp nấu ăn gia đình và nhà hàng. Có các loại công suất và lưu lượng gió như sau:

    + Quạt hút mùi ly tâm công suất 120w lưu lượng : 300m3/h

    + Quạt hút mùi ly tâm con sên công suất 240w, lưu lượng: 600m3/h – 800m3/h

    + Quạt hút mùi ly tâm con sên 330w motor rời, công suất 330w, lưu lượng: 1000m3/h

    Quạt hút mùi thông gió đồng trục

    Là dòng , có các đường kính cánh từ 250 mm – 300 mm – 350 mm – 400 mm – 450 mm

    Để kết nối từ đầu chụp ra tới đầu chờ đục tường hoặc ra tới cuối cùng của đường ống. Bạn cần sử dụng 1 loại ống gió mềm có tên gọi là ống nhôm nhún chịu nhiệt hoặc

    Tìm mua Chụp hút khói khử mùi, quạt thông gió hút khử mùi chất lượng và giá tốt nhất ở đâu?

    Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi Toàn Quốc, thu tiền hàng tại nhà. Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

    Ngoài ra nếu ban ở khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt trọn gói hệ thống hút khói mùi cho bếp gia đình, nhà hàng. Cam kết hiệu quả và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

    Mọi chi tiết về hướng dẫn lắp đặt chụp hút mùi – quạt nối ống hút khói cho bếp nấu ăn xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP THIÊN PHÚ

    MST: 0108643990

    Số 70, TDP số 1, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    VPGD: Số 58B Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline: 0942.729.886 ( zalo + call + nhắn tin)

    Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 07h30 tới 17h30. Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm 24/7

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Lắp Đặt Hút Mùi Bếp Nấu Ăn Gia Đình
  • Quạt Hút Khói Bếp Nấu Ăn Gia Đình, Nhà Hàng, Quán Ăn Giá Tốt Ở Hà Nội
  • Sôi Nổi Hội Thi Nấu Ăn ‘bữa Ăn Gia Đình Việt’
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình
  • Học Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Để Bán Siêu Lợi Nhuận
  • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 Tháng 3 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng
  • Chopped: Cuộc Thi Nấu Ăn Thu Hút Người Xem Nhất
  • Cười Ra Nước Mắt Cùng Bts Với 5 Tập Run Bts! Đạt Lượt View Khủng Nhất Từ Army
  • Top 10 Tập Run Bts! Thú Vị Nhất Do Chính Army Bình Chọn
  • Tổng Quan Về Dự Án Vingroup Tân Uyên Bình Dương
  • Căn cứ phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2022 và chương trinh công tác nữ công năm 2022 của công đoàn Giáo dục thành phố Thái Nguyên.

    Căn cứ phương hướng hoạt động công đoàn và chương trình công tác nữ công năm học 2022 – 2022 của công đoàn trường Tiều học Lê Văn Tám.

    I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

    Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ trong nhà trường, động viên nữ cán bộ giáo viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như là chỗ dựa tin cậy của người lao động. Giúp đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

    II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

    – Đối tượng: đoàn viên công đoàn cơ sở

    – Được chia thành 6 đội (có danh sách kèm theo).

    III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI

    a- Thời gian: Tổ chức buổi chiều ngày thứ ba ngày 07/3/2017)

    – Khai mạc : 13h30 ngày 07/3/2017

    IV. NỘI DUNG THI

    1-Thi nấu ăn và trưng bày sản phẩm:

    – Mỗi đội tham dự thi sẽ nấu 1 mâm (đủ cho 3 thế hệ trong gia đình (ông bà, bố mẹ và hai con) 6 người ăn/ 1 mâm), với một số món bắt buộc do BTC quy định và một số món sáng tạo.

    – Số tiền sử dụng mua nguyên liệu cho mỗi mâm không quá 300.000đ/ 1 mâm (không kể tiền gạo, nước, gia vị …)

    – Một mâm cơm đầy đủ bao gồm các món bắt buộc và các món tự chọn.

    + Các món bắt buộc: 02 món chính ( thịt, cá..); 01 món rau, củ, quả; 01 món canh

    + Món tuy chọn: Tùy ý tưởng mỗi đội phù hợp về dinh dưỡng, đảm bào không quá số tiền quy định.

    – Các đội được phép chuẩn bị thực phẩm tươi sống, không được sơ chế qua lửa và dụng cụ nấu.

    – Các đội nộp thực đơn về Ban tổ chức (đ/c Phương hoặc đ/cLoan) ngay sau khi khai mạc. Thực đơn phải thể hiện rõ định lượng, giá tri nguyên liệu sử dụng /1 mâm cơm.

    2. Thời gian nấu và trưng bày sản phẩm:

    – Thời gian tối đa là 90 phút, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm bình chọn.

    Biểu điểm:

    – Toàn đội tập trung trước mâm trưng bày sản phẩm của đội mình khi BGK đến chấm điểm.

    V – KINH PHÍ, TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ THI

    * Công đoàn (Ban tổ chức chính)

    – Chi kinh phí mỗi đội là:……………

    (Các mục chi: Nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ, trang trí, nước, ga… và các điều kiện khác phục vụ trực tiếp đến công tác chế biến thực phẩm).

    – Chi kinh phí Tổ chức hội thi

    – Chi kinh phí khen thưởng.

    * Công đoàn: Huy động kinh phí hỗ trợ từ các đơn vị dự thi để phục vụ tham gia thi đạt kết quả tốt.

    VI – KHEN THƯỞNG

    Ban tổ chức tiến hành chấm, bình chọn và trao giải, gồm:

    01 giải Nhất, 01 giải Nhì; 02 giải Ba; 02 giải Khuyến khích

    VII-TỔ CHỨC THỰC HIỆN

    1- BTV Công đoàn nhà trường xây dựng và triển khai Kế hoạch tới các đoàn viên công đoàn phối hợp với các tổ chức trong nhà trường thực hiện.

    2- Ban nữ công phân công nhiệm vụ cho các ủy viên chuẩn bị các điều kiện CSVC, trang thiết bị phục vụ khai mạc, thi, tổng kết thi và công tác tuyên truyền cho hội thi.

    3- Các Đội dự thi:

    – Các khối dự thi chủ động thành lập đội để: Nghiên cứu kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên và liên lạc với ban tổ chức nhận địa điểm thi vào chiều hôm trước ngày thi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Sinh Tiểu Học Trải Nghiệm Một Ngày Làm Đầu Bếp
  • Công Ty Tnhh Yazaki Eds Vn (Mỹ Phước) Tổ Chức ” Hội Thi Nấu Ăn
  • Truyền Nhân Ẩm Thực Cung Đình Huế Được Vinh Danh
  • Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
  • Muốn Làm Đầu Bếp Nên Thi Khối Nào?
  • Truyền Nhân Ẩm Thực Cung Đình Huế Được Vinh Danh

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Ty Tnhh Yazaki Eds Vn (Mỹ Phước) Tổ Chức ” Hội Thi Nấu Ăn
  • Học Sinh Tiểu Học Trải Nghiệm Một Ngày Làm Đầu Bếp
  • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 Tháng 3 Năm 2022
  • Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng
  • Chopped: Cuộc Thi Nấu Ăn Thu Hút Người Xem Nhất
  • Ba nữ nghệ nhân nấu ăn là bà Tôn Nữ Thị Hà, Bùi Thị Sương, Phạm Ánh Tuyết được vinh danh là ba nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

    BTC trao giải Nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam cho ba nghệ nhân

    Lễ tôn vinh các Danh hiệu Du lịch năm 2022 trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (Hà Nội VITM) 2022 được tổ chức ngày 30-3 tại Hà Nội. Lần đầu tiên, ngoài các doanh nghiệp, buổi lễ còn vinh danh các cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch.

    Ở hạng mục Nghệ nhân nấu ăn hàng đầu Việt Nam, giải thưởng được trao cho bà Tôn Nữ Thị Hà, Bùi Thị Sương, Phạm Ánh Tuyết.

    Bà Tôn Nữ Thị Hà (sinh năm 1943, tại Huế) được biết đến là truyền nhân duy nhất của ẩm thực cung đình Huế. Năm 2004, sách Guinness Việt Nam công nhận bà là “Người làm nhiều nghề nhất” với 16 nghề như: Nấu ăn, trồng cây kiểng, ngành y, nhiếp ảnh, vẽ chân dung, đúc chậu, dạy học, phiên dịch, pha rượu, làm bánh mứt…

    Bà Phạm Ánh Tuyết (sinh năm 1953, Hà Nội) là nghệ nhân dân gian, được mệnh danh “Đệ nhất Hà thành” về văn hóa ẩm thực Việt Nam. Bà là người được chọn chủ trì xây dựng thực đơn bữa đãi tiệc 21 vị nguyên thủ Quốc gia APEC vừa qua.

    Bà Bùi Thị Sương (sinh năm 1952, Tiền Giang) là một trong những thành viên sáng lập Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Năm 2009, bà được công nhận danh hiệu Nghệ nhân dân gian. Với 35 năm giảng dạy về ẩm thực, bà làm giám khảo của nhiều hội thi nấu ăn toàn quốc.

    Giải thưởng được trao với các tiêu chí: Nắm giữ những kiến thức, kỹ năng và bí quyết nấu ăn của ẩm thực Việt Nam; Trực tiếp lưu giữ, sáng tạo và truyền dạy cho các thế hệ kế tiếp; Tham gia chỉ đạo, cố vấn trong các liên hoan ẩm thực cấp quốc gia và quốc tế; Được vinh danh trên các tạp chí chuyên đề ẩm thực, các chương trình truyền hình về ẩm thực trong nước và quốc tế.

    Các cá nhân tiêu biểu tại lễ vinh danh các danh hiệu du lịch 2022

    Ngoài 3 nghệ nhân nấu ăn, BTC cũng vinh danh 24 cá nhân khác và 111 tập thể doanh nghiệp xuất sắc ở từng lĩnh vực. Đó là 12 Giám đốc khách sạn hàng đầu tiêu biểu Việt Nam, 12 giải Giám đốc Công ty Lữ hành tiêu biểu.

    Các hạng mục trao giải tập thể gồm 9 khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo năm 2022, 10 khách sạn phục vụ Hội nghị nhiều nhất năm 2022, 29 khách sạn đón nhiều khách quốc tế nhiều nhất năm, 16 Khách sạng có Nhà hàng phục vụ khách theo các thị trường nhiều nhất. Hiệp hội cũng trao giải cho 5 công ty lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài và đón nhiều khách nhất, 22 giải công ty lữ hành đón nhiều khách quốc tế nhất, 6 giải sản phẩm du lịch độc đáo nhất, 12 giải doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
  • Muốn Làm Đầu Bếp Nên Thi Khối Nào?
  • Em Út Nhà Ta Biết Yêu Rồi Nha (Bangtan Boys)
  • Top 5 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đơn Giản Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Ở Tphcm
  • Dạy Nấu Ăn Đơn Giản Để Chinh Phục Trái Tim Đối Phương
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100