Hội Thi Nấu Ăn Vạn Đắc Phúc: Bữa Cơm Gia Đình Đầm Ấm Ngày 8/3

--- Bài mới hơn ---

 • Các Dụng Cụ Cơ Bản Nhất Nhà Bếp Cần Phải Trang Bị
 • Trang Bị Dụng Cụ Nấu Ăn Cần Thiết Cho Căn Bếp Trong Mơ Của Bạn!
 • Khóa Học Nấu Ăn Thực Dưỡng Cho Gia Đình Tại Hà Nội
 • Món Ăn Chay By Duyen’s Kitchen
 • Nấu Chảy Vàng, Bạc Và Các Loại Hội
 • Trước thềm hội thi, không khí sôi động đã lan tỏa khắp các phòng – ban. Các cuộc họp từ trù bị đến chính thức liên tục tổ chức nhằm bàn bạc tìm ra những món ăn đặc sắc, tìm các công thức nấu, các trình bày món ăn giàu ý nghĩa nhất. Quả thực, khi người đàn ông tất bật vì phụ nữ trông họ đáng yêu hơn bao giờ hết!

  Trong 90 phút trổ tài nấu nướng, các anh em Vạn Đắc Phúc đã mang đến một kỉ niệm dáng nhớ cho các chị em trong công ty. Đó là món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 cùng những khoảnh khắc rộn tiếng cười bên mâm cơm gia đình đầy tình yêu thương, sự sẻ chia với nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

  Tất cả các món ăn của hội thi được chế biến theo nguyên lý phối trộn gia vị và phù hợp với những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt Nam, vừa mang tính truyền thống ẩm thực, chứa đựng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

  Sau 30 phút làm việc “căng thẳng”, Ban giám khảo đã chọn ra được các giải như sau:

  Giải nhất: Phòng Điều Hành + Phòng Truyền thông

  Giải Nhì: Phòng Sale

  Giải Ba: Phòng Kế toán + Thiết kế

  Mâm cơm sum họp ý nghĩa này trong ngày 8/3 là sợi dây vững chắc gắn kết các thành viên trong gia đình Vạn Đắc Phúc lại với nhau. Chúc cho các chị em sẽ có một ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ đầm ấm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Của Nữ Chiến Sỹ Công An – Công An Tỉnh Quảng Bình
 • Xào Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Nấu Chảy Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Men Rượu Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Làm Nóng Chảy Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Mãn Nhãn, Gay Cấn: Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Bất Ngờ Với ‘bộ Sưu Tập’ Trăm Món Ngon Của Đạo Diễn Trẻ Đam Mê Nấu Nướng
 • Mở Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội Cho Mọi Đối Tượng
 • Ý Tưởng Nấu Ăn Di Động
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Lưu Động: ​tiện Nhưng Mà… Lo
 • Học Nấu Ăn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đúng thời điểm đó, toàn thể thành viên Công ty Cổ phần Truyền Thông Sunrise (Sunrise Media) tổ chức Hội thi nấu ăn do nam giới Công ty trổ tài giành riêng tặng chị em.

  Trước thềm hội thi, không khí sôi động đã lan tỏa khắp các phòng – ban. Các cuộc họp từ trù bị đến chính thức liên tục tổ chức nhằm bàn bạc tìm ra những món ăn đặc sắc, tìm các công thức nấu, các trình bày món ăn giàu ý nghĩa nhất. Quả thực, khi người đàn ông tất bật vì phụ nữ trông họ đáng yêu hơn bao giờ hết!

  Say sưa sửa soạn

  3h chiều, nhiệt độ khán phòng nóng dần lên. Mọi ánh tò mò hướng về bàn trưng bày Những cái tên thú vị và ngộ nghĩnh: Tình mẫu tử, Vũ khúc song phụng, Gà đoàn viên, Gà không lối thoát… Mọi người đều hồi hộp chờ đến thời điểm cuộc thi đươc chính thức bắt đầu.

  Phái đẹp Sunrise háo hức chờ đợi các đấng mày râu trổ tài Bún cuốn – nộm tai heo phòng Đạo diễn- Biên kịch

  Tích truyện xưa về tình mẫu tử của cá chuối mẹ và đàn con hiện về nguyên vẹn, đậm đà trong món cá hấp “Tình mẫu tử” của Phòng sạch xen. Vị ngọt của cá hòa cùng vị chua ngọt của các loại rau, dưa góp, vị nồng nồng của nước chấm được pha chế tỉ mỉ khiến cho món ăn thực sự thăng hoa.

  Món”Tình mẫu tử” – Phòng sạch xen

  Thịt bò cuốn trong lá cải, bao bọc bởi bánh phở trắng ngần chấm cùng mù tạt kích thích thẳng vào xúc giác người thưởng thức rồi hòa tan trong miệng là món “Bò cuốn lá cải” mang tên “Hòa Quyện” của phòng kế toán

  Món bò cuốn lá cải của phòng Kế Toán

  “Gà nướng – Xôi chim” của Phòng Kỹ thuật đưa thực khách trở về với hương vị đồng quê.

  Có thể đã quen với taọ hình nhân vật hoạt hình nên các anh em Phòng Động tác đã rất khéo léo với món Vũ khúc song phụng”. Không chỉ giỏi cầm bút vẽ, các anh phòng Động tác còn rất khéo khi vào bếp

  “Gà đoàn viên” là món gà nhồi dăm bông hấp cách thủy có vị lạ miệng của Phòng Hành chính -Nhân sự truyền tải thông điệp: Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ, con có đi đâu thì khi về bên mẹ cũng được mẹ trở che yêu thương.

  Phòng Hành chính – Nhân sự với món “gà đoàn viên”

  Mãn nhãn nhất là món quà “Tri Ân” của liên quân Phòng Biên tập và Phòng Đối ngoại. Với những món ăn được trình bày bắt mắt và những cái tên gợi nhiều liên tưởng cùng phần thuyết trình không thể thuyết phục hơn, “Tri ân” nhận được nhiều cái gật đầu của Ban giám khảo.

  Giản dị, đậm hương vị truyền thống món “Sườn chua ngọt” của phòng Kho

  Phòng Marketing: “Quà tặng mẹ” Phòng Kinh doanh Phòng Kinh doanh và Quản Lý bán hàng Phòng Tô màu với “Trứng phượng hoàng” Đại diện Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng Bà Nguyễn Thị Phương Loan và Bà Đỗ Thị Thanh Hương – Giám đốc công ty Cổ phần truyền thông Sunrise với món “Gà không lối thoát” Sunrise Media với “Biển cả bao la” Ban giám khảo “căng thẳng” chấm thi – Giải nhất thuộc về Liên quân Biên Tâp – Đối ngoại: – Giải nhì: Món ” Gà Đoàn Viên” Của phòng Hành chính – Nhân sự – Giải ba: ” Tình mẫu tử” _ Phòng sạch xen, ” Gà quay xôi chim” Phòng Kỹ Thuật, “Song Phụng” Phòng vẽ động

  Xen kẽ trong Hội thi là phần tặng hoa và những vần thơ, câu hát, nốt nhạc ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng, ca ngợi sự thủy chung của tình yêu đôi lứa, ca ngợi quê hương đất nước được ngân lên khiến trái tim chị em phụ nữ như tan chảy, cảm thấy được yêu thương hơn ba giờ hết.

  Tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc

  Công đoàn tặng hoa các thành viên nữ

  Sau 30 phút làm việc “căng thẳng”, Ban giám khảo đã chọn ra được 5 phòng đạt giải như sau:

  Khi ngoài kia mưa xuân vẫn giăng mắc lối về, giữa cái lạnh chưa tan hết của cuối đông đầu xuân, nhưng người phụ nữ Sum – Sun thật sự thấy ấm áp trong lòng vì bởi họ được yêu thương, được quan tâm, trái tim họ mơn man hạnh phúc từ công sở trở về với mái ấm thân thương. Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mang lại cho mỗi thành viên hai công ty quá nhiều cảm xúc, thắp lên một tinh thầm Sunrise bất diệt: Làm hết sức – Chơi hết mình.

  MD

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thuyết Trình Nấu Ăn Ngày 8/3
 • Bài Thuyết Trình Hội Thi Nấu Ăn 20
 • Thiết Kế Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn
 • 7 Gợi Ý Nấu Ăn Dành Cho Người Ngại Nấu
 • Gợi Ý Nấu Ăn Cho Người Tiểu Đường
 • Hội Thi Nấu Ăn Mừng Ngày 8/3 Diễn Ra Trong Không Khí Vui Tươi Và Hào Hứng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Thi Nấu Ăn “Tết Sum Vầy – Mừng Đảng, Mừng Xuân” – Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy
 • Hội Thi “Mâm Cơm Ngày Tết”
 • Thông Báo Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn, Chủ Đề “Chế Biến Món Ăn Nhanh”
 • Mở Lớp Dạy Nấu Ăn Có Cần Xin Giấy Phép An Toàn Thực Phẩm ??
 • Thủ Tục Xin Giấy Phép Dạy Nghề Nấu Ăn
 • Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Tập đoàn Ecoworld tổ chức Hội thi nấu ăn với sự góp mặt của 4 đội thi đến từ tất cả các phòng ban. Hội thi diễn ra vào sáng 07/3/2020, trong khuôn viên ấm cúng và đầy cây xanh của cửa hàng Business Coffee Hoàng Văn Thụ thuộc chuỗi cà phê nhượng quyền của Tập đoàn.

   

  Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ tất cả thành viên của đại gia đình Ecoworld. Điều đặc biệt và cũng là điều làm nên ý nghĩa của hoạt động này chính là thành phần tham dự của các đội. Đầu bếp chính trong cuộc thi là các bạn nam của mỗi phòng ban – những người vốn được biết đến nhiều bởi sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc nhưng lại rất ít khi nội trợ. Chính vì thế, các đầu bếp nhận được sự cổ vũ sôi nổi và nhiệt tình của đội nữ cổ động viên cuồng nhiệt.

   

  Với kinh phí cho bữa ăn không quá 500.000 đồng (do công đoàn công ty hỗ trợ), mỗi đội dự thi sẽ nấu 01 món bún Việt Nam dành cho 10 người ăn, các đội dự thi đã lên thực đơn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tự chế biến món ăn. Giám khảo của Hội thi lần này là ông Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn, bà Lê Thị Hồng Hà – Giám đốc nhân sự, bà Trần Thị Vy Hà – Trưởng phòng truyền thông. Ban giám khảo là những người có uy tín, kinh nghiệm trong việc đánh giá và thẩm định món ăn.

   

  Vào 8h30 sáng, không khí tại Hội thi đã diễn ra nhộn nhịp. Các nguyên liệu được chuẩn bị tươi ngon và bắt mắt. Sau khi Ban tổ chức tiến hành kiểm tra thực phẩm, nguyên liệu của các đội, đúng 9h00 Hội thi bắt đầu. Các đội dự thi bước vào cuộc thi với tinh thần hào hứng, đầy quyết tâm.

   

  Sau 90 phút chuẩn bị, chế biến và trổ tài, các đội thi đã lần lượt trưng bày những món ăn được chế biến công phu, ấn tượng, đầy đủ dinh dưỡng. Quá trình chấm thi diễn ra hào hứng với phần thuyết trình sinh động của các đội dự thi. Các món ăn hội tụ đầy đủ nét văn hóa đặc sắc vùng miền Bắc – Trung – Nam bộ với cách trình bày sáng tạo, đẹp mắt càng làm cuộc thi trở nên hấp dẫn. Kết quả dự thi của các đội đã khiến Ban giám khảo và những người tham dự đặc biệt bất ngờ. Đại diện Ban giám khảo, ông Nguyễn Thanh Phương bày tỏ niềm vui sướng và ngưỡng mộ với tất cả các đầu bếp nam trong hội thi bởi các bạn nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Ban giám khảo đánh giá cao độ tươi, ngon của nguyên liệu do các đội chuẩn bị, kỹ thuật chế biến thuần thục và khả năng trang trí sinh động bắt mắt. Giải Nhất đã thuộc về Team 2 (Media & Marketing); Giải Nhì thuộc về Team 3 (Tech, Thi công); Giải Ba thuộc về Team 4 (Thu mua, chúng tôi BC, Quốc tế).

   

  Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch công đoàn Tập đoàn Ecoworld đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các phòng ban, các nhân viên đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Một phần ý nghĩa của Hội thi là hướng tới và tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Qua Hội thi này, Công đoàn Tập đoàn cũng mong muốn mang tới một cơ hội giao lưu chia sẻ, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình Ecoworld. 

   

  Hội thi nấu ăn chỉ là một trong các hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn Ecoworld trong tháng Ba bên cạnh các ngày sinh hoạt Family Day. Điều làm cho lãnh đạo cũng như ban tổ chức đặc biệt vui mừng chính là tinh thần đoàn kết của các phòng ban trong công ty, sự hưởng ứng nhiệt tình tất cả các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Đây chính là nguyên nhân làm nên thành công của tất cả các cuộc thi cũng như hội thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Hy vọng, những hoạt động bên lề sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa các phòng ban, xây dựng tình đoàn kết và quyết tâm xây dựng một đại gia đình Ecoworld ngày một thêm vững mạnh.

   

   

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Thi Nấu Ăn “khi Người Đàn Ông Vào Bếp” Nhân Dịp Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
 • Mộ Đức: Sôi Nổi Hội Thi Nấu Ăn “Gia Đình Điểm 10 – Cùng Nhau Vào Bếp”
 • Top 10 App Dạy Nấu Ăn Trên Iphone, Android Miễn Phí
 • Dọn Nhà Theo Giờ Tại Đà Nẵng
 • Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
 • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 Tháng 3 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng
 • Chopped: Cuộc Thi Nấu Ăn Thu Hút Người Xem Nhất
 • Cười Ra Nước Mắt Cùng Bts Với 5 Tập Run Bts! Đạt Lượt View Khủng Nhất Từ Army
 • Top 10 Tập Run Bts! Thú Vị Nhất Do Chính Army Bình Chọn
 • Tổng Quan Về Dự Án Vingroup Tân Uyên Bình Dương
 • Căn cứ phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2022 và chương trinh công tác nữ công năm 2022 của công đoàn Giáo dục thành phố Thái Nguyên.

  Căn cứ phương hướng hoạt động công đoàn và chương trình công tác nữ công năm học 2022 – 2022 của công đoàn trường Tiều học Lê Văn Tám.

  I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

  Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ trong nhà trường, động viên nữ cán bộ giáo viên thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, thể hiện sự khéo léo, đảm đang của những đoàn viên công đoàn trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như là chỗ dựa tin cậy của người lao động. Giúp đoàn viên công đoàn giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

  II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

  – Đối tượng: đoàn viên công đoàn cơ sở

  – Được chia thành 6 đội (có danh sách kèm theo).

  III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI

  a- Thời gian: Tổ chức buổi chiều ngày thứ ba ngày 07/3/2017)

  – Khai mạc : 13h30 ngày 07/3/2017

  IV. NỘI DUNG THI

  1-Thi nấu ăn và trưng bày sản phẩm:

  – Mỗi đội tham dự thi sẽ nấu 1 mâm (đủ cho 3 thế hệ trong gia đình (ông bà, bố mẹ và hai con) 6 người ăn/ 1 mâm), với một số món bắt buộc do BTC quy định và một số món sáng tạo.

  – Số tiền sử dụng mua nguyên liệu cho mỗi mâm không quá 300.000đ/ 1 mâm (không kể tiền gạo, nước, gia vị …)

  – Một mâm cơm đầy đủ bao gồm các món bắt buộc và các món tự chọn.

  + Các món bắt buộc: 02 món chính ( thịt, cá..); 01 món rau, củ, quả; 01 món canh

  + Món tuy chọn: Tùy ý tưởng mỗi đội phù hợp về dinh dưỡng, đảm bào không quá số tiền quy định.

  – Các đội được phép chuẩn bị thực phẩm tươi sống, không được sơ chế qua lửa và dụng cụ nấu.

  – Các đội nộp thực đơn về Ban tổ chức (đ/c Phương hoặc đ/cLoan) ngay sau khi khai mạc. Thực đơn phải thể hiện rõ định lượng, giá tri nguyên liệu sử dụng /1 mâm cơm.

  2. Thời gian nấu và trưng bày sản phẩm:

  – Thời gian tối đa là 90 phút, Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm bình chọn.

  Biểu điểm:

  – Toàn đội tập trung trước mâm trưng bày sản phẩm của đội mình khi BGK đến chấm điểm.

  V – KINH PHÍ, TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ THI

  * Công đoàn (Ban tổ chức chính)

  – Chi kinh phí mỗi đội là:……………

  (Các mục chi: Nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ, trang trí, nước, ga… và các điều kiện khác phục vụ trực tiếp đến công tác chế biến thực phẩm).

  – Chi kinh phí Tổ chức hội thi

  – Chi kinh phí khen thưởng.

  * Công đoàn: Huy động kinh phí hỗ trợ từ các đơn vị dự thi để phục vụ tham gia thi đạt kết quả tốt.

  VI – KHEN THƯỞNG

  Ban tổ chức tiến hành chấm, bình chọn và trao giải, gồm:

  01 giải Nhất, 01 giải Nhì; 02 giải Ba; 02 giải Khuyến khích

  VII-TỔ CHỨC THỰC HIỆN

  1- BTV Công đoàn nhà trường xây dựng và triển khai Kế hoạch tới các đoàn viên công đoàn phối hợp với các tổ chức trong nhà trường thực hiện.

  2- Ban nữ công phân công nhiệm vụ cho các ủy viên chuẩn bị các điều kiện CSVC, trang thiết bị phục vụ khai mạc, thi, tổng kết thi và công tác tuyên truyền cho hội thi.

  3- Các Đội dự thi:

  – Các khối dự thi chủ động thành lập đội để: Nghiên cứu kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho mỗi thành viên và liên lạc với ban tổ chức nhận địa điểm thi vào chiều hôm trước ngày thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Sinh Tiểu Học Trải Nghiệm Một Ngày Làm Đầu Bếp
 • Công Ty Tnhh Yazaki Eds Vn (Mỹ Phước) Tổ Chức ” Hội Thi Nấu Ăn
 • Truyền Nhân Ẩm Thực Cung Đình Huế Được Vinh Danh
 • Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
 • Muốn Làm Đầu Bếp Nên Thi Khối Nào?
 • Hướng Dẫn Thuyết Trình Nấu Ăn Ngày 8/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Mãn Nhãn, Gay Cấn: Hội Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
 • Bất Ngờ Với ‘bộ Sưu Tập’ Trăm Món Ngon Của Đạo Diễn Trẻ Đam Mê Nấu Nướng
 • Mở Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội Cho Mọi Đối Tượng
 • Ý Tưởng Nấu Ăn Di Động
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Lưu Động: ​tiện Nhưng Mà… Lo
 • Để kỷ niêm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các trường học cũng như các doanh nghiệp thường tổ chức các cuộc thi nấu ăn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống. Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của các “đấng mày râu” hoặc các chị em thể hiện nữ công gia chánh.

  Trong Hội thi nấu ăn phần thi thuyết trình là phần mà cả hội trường mong đợi nhất. Với những ý tưởng độc đáo, những câu nói dí dỏm và những lời chúc đầy ý nghĩa dành riêng cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Chính vì thế phần thuyết trình đã để lại trong lòng không chỉ các nữ công chức mà tất cả những ai tham dự hội thi cũng không dấu được niềm hạnh phúc.

  CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ

  1/Xác định mục tiêu :

  Lý do bài thuyết trình là gì ?

  Người nghe là những ai ?

  Thuyết trình ở đâu…?

  2/ Xác định những ý chính : Quyết định những ý chính nào cần chuyển tải để đạt được mục tiêu của mình

  3 /Tìm cấu trúc hợp lý : Phần mở đầu – Giới thiệu .

  Phần giữa – Phần chính.

  Phần cuối – Tóm tắt và kết luận

  4/Chuẩn bị các ghi chú : Phác thảo ngắn gọn những gì muốn nói để không bỏ sót ý.

  Ghi vắn tắt những điều muốn nói,ghi các trích dẫn cần thiết .

  5/Chuẩn bị phương tiện hỗ trợ : Có thể dùng 1 số hình ảnh để minh hoạ nếu cần thiết

  6/Diễn tập :

  Tập thử một mình trước .

  Ghi âm và nghe lại Thuyết trình thử trước bạn bè .

  Kiểm soát thời gian và tốc độ.

  Kiểm tra từ ngữ sử dụng phù hợp ,giọng đọc cần phải biểu cảm,có ngữ điệu,tạo được điểm nhấn khi thuyết trình.

  Bài thuyết trình mẫu: HỘI THI NẤU ĂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Kính thưa: Ban giám khảo Hội thi

  Kính thưa: Quý vị, anh chị và các bạn

  Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Thật vinh dự cho 3 chúng tôi thay mặt cho 28 đoàn viên của Công đoàn cơ quan Huyện ủy về tham dự hội thi ” Nữ công gia chánh” Do Ban nữ công Liên đoàn lao động huyện tổ chức lần thứ 3.

  Tinh thần trách nhiệm và tình cảm chân thành của chúng tôi mang đến hội thi này là những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn Ban tổ chức và Ban giám khảo cùng toàn thể quý vị, chúng tôi luôn mong muốn kết quà tốt đẹp của hội thi mang đến cho những thí sinh dự thi và công đoàn cơ sở niềm động viên lớn nhất.

  Và bây giờ kính mời Ban giám khảo thị thực sản phẩm của chúng tôi “một bữa cơm gia đình” thật tươm tất, ấm nồng hương vị ẩm thực và tươi đẹp của sắc màu hoa lá xuân xanh, tất cả gợi lên một cảm giác thật ngon miệng.

  Chưa ăn mà đã thấy ngon là nhờ sức hấp dẫn của Hoa, nhưng một bình hoa đẹp lại không thể thiếu một bàn tay khéo. Việc phối hợp màu sắc, loại hoa, và ý nghĩa thể hiện luôn đòi hỏi ở tác giả sự tinh tế.

  Hôm nay kỷ niệm ngày 8/3, hoà cùng niềm vui đất nước đổi mới, Giới nữ sống trong thế kỷ 21 hãv nuôi “Khát vọng vươn lên” để hòa mình vào sự phát triển của nhân loại.

  “Khát vọng vươn lên” một con thuyền hoa chở sự sung túc, nền nã được phối giữa màu tím thuỷ chung của nhành Lan với màu đỏ thắm của bông hồng, màu vàng tươi trẻ của loài cẩm chướng bên cạnh những cánh hoa trắng nhỏ, tất cả nổi lên trên màu lá xanh của thảo nguyên đồng nội tạo ra chan chứa tình người, tình quê hương và không phải thật tốn kém chỉ 50 ngàn đồng một lẵng hoa tươi nhưng ý sẽ có mặt 7 ngày trên bàn ăn của gia đình, tạo nên sự ấm áp và hấp dẫn.

  Kính thưa Ban Giám khảo, kính thưa các quý vị.

  Duy trì một mức sống bình thường để có một cơ thể khoẻ mạnh là mong ước của chúng ta. Tất nhiên là sự hội tụ của nhiều yếu tố song chất dinh dưỡng trong mỗi bừa ăn là hết sức quan trọng.

  Để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình 5 người, chúng tôi xin giới thiệu một mâm cơm gồm 5 món ăn: Cá chiên xù; Thịt bò xào rau cần; Trứng – thịt nạc chiên; Thịt heo ba chỉ – Đậu khuôn kho và canh rau tập tàng nấu cua đồna. Mức chi phí khoảng 100 ngàn đồns sau khi ăn tráng miệng bằng Quýt tươi và nước chè xanh.

  Sở dĩ chúng tôi chọn các món ăn trên là vì tác dụng của chúng, sự hấp thụ chất luôn đòi hỏi sự vừa đủ, vì thế trong mỗi bữa ăn cần có đủ chất: Xơ, rau xanh, củ, quả và chất béo, nhìn vào thực đơn trên các quý vị đều nhận ra điều đó.

  Nếu duy trì đều đặn các bữa ăn, các thực phẩm tươi, ngon, kết hợp bàn tay chế biến giỏi và gia vị hợp lý chúng ta sẽ có các món ăn thực sự hấp dẫn, tạo ra cảm giác ngon miệng. Như vậy cơ thế được bồi bổ, thể lực phát triển, tăng lượng.

  Vitamin A, B1, C, D, E, chống loãng xương, lão hóa, tăng lượng protit, lipit cho cơ thể, giúp cơ thể bài tiết các chất độc, bổ mắt, sáng mắt, tăng cường sinh lực, trí lực, phòng tránh các loại bệnh tật, làm cho da đẹp, cơ thể phát triển đều và khỏe mạnh. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của mỗi chúng ta.

  Xin cảm ơn Ban giám khảo và toàn thể các quý vị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Thuyết Trình Hội Thi Nấu Ăn 20
 • Thiết Kế Ứng Dụng Dạy Nấu Ăn
 • 7 Gợi Ý Nấu Ăn Dành Cho Người Ngại Nấu
 • Gợi Ý Nấu Ăn Cho Người Tiểu Đường
 • Các Idol Kpop Nổi Tiếng Với Tài Nấu Ăn, Làm Bánh Không Kém Đầu Bếp
 • Những Món Ăn Mà Các Chàng Nên Nấu Trong Ngày 8/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Bột Cho Bé 6 Tháng Tuổi
 • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Của Viện Dinh Dưỡng
 • Nấu Bột Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi Và Những Bí Quyết Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết
 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ 5
 • Nấu Bột Cho Trẻ Có Nên Cho Gia Vị?
 • Trứng uyên ương

  Nguyên liệu: (dùng cho 2 người)

  • 4 trứng hột vịt lộn
  • 50g me dốt
  • 50g đường trắng
  • Ớt, gừng, rau răm, đậu phộng rang
  • Bột bắp và gia vị nêm

  Cách chế biến Trứng uyên ương

  Bước 1: Rửa sạch rau răm, gừng cắt mỏng sau đó băm nhỏ. Cho một lượng nước vừa đủ vào trong chén, đổ bột bắp vào rồi chất lấy nước. Hột vịt lộn rửa sạch, me chín bóc vỏ lấy hạt me rồi đem ngâm với một ít nước ấm. Cho trứng vào luộc với lượng nước vừa đủ, lấy ra bóc vỏ. Rang qua cho đến khi giòn. Cho dầu ăn vào chảo rồi đun to lửa sau đó cho hột vịt lộn đã luộc chín vào chiên. Lật bề mặt trứng đến khi vàng đều rồi đem vớt ra cho ráo dầu. Phi vàng tỏi với dầu ăn. Cho me chín, đường, muối, bột ngọt vào đảo đều sau đó cho một ít nước sôi rồi đun nhỏ lửa. Khi đã chín thì nhắc xuống nhặt bỏ hết hạt me. Cho dầu vào chảo, cho trứng vào chiên lại. Đổ nước cốt me vào trộn đều trên lửa để cho nước cốt me ngấm vào trứng, rưới nước bột bắp. Cho ít rau răm, gừng rồi nhắc xuống.

  Thành phẩm Trứng uyên ương

  Trứng chiên trái tim

  Món trứng chiên thường dùng hoặc trong các bữa cơm chính. Có rất nhiều cách chiên trứng thành hình trái tim. Một là bạn dùng khuôn trái tim rồi đơn giản là vào trong khuôn khi chiên trên chảo với ít dầu cho chín. Nếu khuôn ốp la trứng thì bạn có thể đánh đều trứng với ít hàng lá, gia vị hoặc ít rau củ băm nhỏ cho màu sắc thêm đa dạng rồi chiên chín với khuôn trái tim. Hoặc bạn có thể làm trứng cuộn theo phong cách Hàn Quốc rồi mới cắt trứng hình trái trim theo khuôn.

  Nguyên liệu: (dùng cho 2 người)

  • 4 quả trứng gà + Topping rau củ tùy thích (có thể có hoặc không)
  • Dầu ăn và gia vị nêm

  Cách chế biến Trứng chiên kiểu Hàn Quốc

  và cà rốt cắt hạt lựu nhỏ, hành lá cắt nhỏ. Trứng gà đánh tan, nêm với 1 ít muối tiêu rồi cho thịt nguội, cà rốt và hành lá vào khuấy đều. Bắc chảo nóng, cho vào 1 ít dầu ăn, dùng giấy ăn lau dầu đều xung quanh chảo. Để lửa nhỏ, đổ từ từ hỗn hợp trứng vào sao cho vừa đủ phủ mặt chảo. Đến khi mặt dưới của trứng chín, mặt trên hơi se lại thì bạn dùng phới dẹt cuộn trứng lại, để vào 1 góc. Tiếp tục đổ trứng vào khoảng trống còn lại, nghiêng chảo để trứng được phủ đều. Chờ đến khi trứng chín se mặt thì cuốn lại giống như ban đầu. Bạn đổ trứng càng nhiều lần thì khi thành phẩm cuộn trứng càng có nhiều lớp, nhìn đẹp mắt hơn.

  Thành phẩm Trứng chiên trái tim

  Súp tình yêu

  Món súp tình yêu với nguyên liệu chính là cà chua và ớt chuông đỏ, thêm phần đậm đà cùng phối hợp với các loại gia vị nêm truyền thống. Màu đỏ tươi của có thể thể tượng trưng cho tình yêu nồng thắm mà các chàng muốn thể hiện với những người phụ nữ trong gia đình.

  Nguyên liệu: (dùng cho 2 người)

  • 1 hộp cà chua, 2 trái ớt chuông
  • 1 lít nước dùng gà
  • Hành tím, tỏi băm, ớt
  • Dầu ăn, bột năng, nước mắm, gia vị nêm

  Cách chế biến Súp tình yêu

  Ớt chuông rửa sạch, cắt đôi bỏ ruột và nướng lên. Khi nào nguội thì đem ra cắt hạt lựu thật nhỏ. Hành tây bóc vỏ cắt thật nhỏ, nếu không thích tỏi thì bỏ đi cũng được, nhưng mà như thế món ăn sẽ thiếu hương vị. Cho dầu ăn vào chảo, cho hành tím và tỏi băm vào trước phi thật thơm lên, sau đó đổ ớt chuông cùng cà chua đóng hộp vào đảo đều, nêm gia vị. Nếu thích cay có thể cho thêm ớt tươi cắt nhỏ. Khi tất cả đã ngấm gia vị, đổ nước dùng gà vào, muốn sánh có thể cho thêm ít bột năng hòa tan. Đun sôi 15 phút là được.

  Món súp có thể dùng ăn riêng cho bữa sáng hoặc nêm ít gia vị mặn dùng làm sốt chấm bánh mì ăn sáng đều rất ngon.

  Cơm nắm hình trái tim

  Món cơm nắm tình yêu hình trái tim sẽ khiến bữa cơm của đôi vợ chồng trong ngày 8/3 thêm phần mới mẻ, hóm hỉnh và không kém đặc sắc. Qua món ăn, chắc chắn cô vợ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, quan tâm từng chút một mà chồng mình đã cố thể hiện được qua các bày trí, cũng như nắn nót nặn thành từng miếng cơm , bắt mắt.

  Nguyên liệu: (dùng cho 2 người)

  • 250g thịt gà, 1 chén cơm
  • 2 trái ớt chuông (đỏ và xanh)
  • 5g mè trắng, 1/2 củ cải trắng, dầu ăn

  Cách chế biến Cơm nắm hình trái tim

  Thịt gà rửa sạch, chiên giòn với 2 muỗng canh dầu ăn, xé nhỏ thịt gà. Cắt nhỏ khoai tây chiên và củ cải trắng ra. Riêng củ cải trắng đem luộc chín. Ớt chuông rửa sạch, cắt làm đôi, bỏ hạt, cắt thành hạt lựu. Xào hoặc luộc sơ qua ớt chuông cho dễ ăn. Mè trắng rang qua cho thơm. Tiếp theo, cho cơm, mè trắng đã rang, ớt chuông vào tô, trộn đều. Chia cơm thành từng miếng nhỏ, đặt vào khuôn trái tim rồi xếp gà và khoai tây chiên, củ cải trắng vào giữa là được.

  Thành phẩm Cơm nắm hình trái tim

  Món cơm nắm vừa ngon, vừa bổ dưỡng này hẳn sẽ là một bữa trưa tuyệt vời đấy! Nhìn rất bắt mắt.

  Rau câu tình yêu

  Rau câu là cực kỳ được các chị em phụ nữ yêu thích. Đều đơn giản còn lại của các chàng là làm sao cho tráng miệng thêm đặc sắc, bao chứa được tấm lòng của mình vào trong đó để vợ mình có thể cảm nhận được. Gợi ý khuôn rau câu hình trái tim hoặc các topping hình trái tim kèm trong rau câu sẽ tạo nên được sự tinh tế đó.

  Nguyên liệu: (dùng cho 2 người)

  • 21g bột gelatine
  • 500ml rượu vang hồng
  • 100g đường trắng

  Thành phẩm Rau câu tình yêu

  Gợi ý: Các chàng nên làm rau câu bằng thì hiệu quả sẽ càng cao. Nước dừa tươi sẽ giúp cho món rau câu thơm ngon tự nhiên hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tặng Quà Gì Cho Người Yêu Vào Ngày 8/3?
 • Sang Nhà Bạn Trai Nấu Cả Buổi Mới Được Mâm Cơm, Nào Ngờ Bị Mẹ Người Yêu Tạt Nguyên Gáo Nước Lạnh Là “đồ Kém Tinh Tế” Chỉ Vì 1 Món Ăn
 • Bà Đẻ Cười Ra Nước Mắt Với Món Chân Chó Có 1
 • Cách Chế Biến Món Tim Heo(Lợn) Luộc, Hấp, Xào, Hầm, Nấu Cháo Ngon Cho Bé, Bà Bầu
 • Cách Nấu Thịt Kho Nghệ Tươi Ngon
 • Giá Cả Thị Trường Hôm Nay Ngày 8/3: Thực Phẩm Tươi Sống Có Giá Tốt Ngày Cuối Tuần,food Nhận Nấu Ăn Cho Gia Đình Ngày 8/3

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ứng Người Giúp Việc Nhà Chăm Bé Mẹ Và Bé Sơ Sinh Nuôi Bệnh Nuôi Đẻ Nuôi Sanh Người Nấu Ăn Tạp Vụ Khách Sạn Nhà Hàng Quán Ăn
 • Cần Thuê Người Chăm Ông Tại Nhà
 • Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Thu Hà Tại Quảng Ngãi 0909.862.573
 • Dịch Vụ Sửa Bếp Điện Từ Tại Nhà Đà Nẵng
 • Giá cả thị trường hôm nay ghi nhận chương trình khuyến mãi đặc biệt từ chúng tôi nhận nấu ăn tại gia đình nhân ngày 8/3. Trong khi đó, các siêu thị khác vẫn miệt mài giảm giá trái cây, rau củ, thực phẩm tươi sống,..

  Khuyến mãi hấp dẫn các gói Combo nhận nấu ăn tại gia đình ngày 8/3

  Nhằm giúp chị em phụ nữ hưởng niềm vui trọn vẹn cũng như giúp cánh mày râu thể hiện tình cảm với phái nữ trong gia đình, chúng tôi đã đưa ra chương trình khuyến mãi nhận nấu ăn tại nhà dipj 8/3. Theo đó, có rất nhiều gói combo giá cả hợp lý dành cho mọi gia đình lựa chọn bữa ăn ấm cúng ngày 8/3:

  Combo Gia đình nhỏ gồm canh chua cá basa – gà kho gừng – đậu que xào tỏi – ôi giống Đài Loan giá chỉ 149.000 đồng; combo Con yêu mẹ có cánh gà chiên nước mắm – salad trộn dầu giấm – canh khoai mỡ thịt xay – ổi giống Đài Loan cùng giá 149.000 đồng.

  Ngoài ra còn có combo Hạnh phúc to, gồm gà kho gừng – cá điêu hồng chưng tương – đậu que xào – canh mướp thịt xay – dưa hấu đỏ loại 1 có giá 299.000 đồng; combo Trọn vị cơm nhà, cung cấp những món như file cá basa chiên – cánh gà chiên nước mắm – su su xào cà rốt – canh bí đỏ thịt xay – rau câu hộp 700gr bán với giá 299.000 đồng…

  Thực phẩm tươi sống có giá tốt dịp cuối tuần

  Big C tiếp tục giảm giá đủ loại thực phẩm tươi sống. Nạm bò loại 1 giảm còn 203.000 đồng/kg; chân gà còn 68.000 đồng/kg; má đùi gà Ogari cũng có giá 68.000 đồng/kg; mực ống size vừa giá 245.000 đồng/kg…

  AEON Mall cũng đang giảm giá nhiều loại thịt heo. Thịt heo xay giá chỉ 180.000 đồng/kg; ba rọi heo xắt lát còn 220.000 đồng/kg; nạc dăm heo xắt lát có giá 210.000 đồng/kg; nạc lưng heo xắt lát cũng có giá 210.000 đồng/kg…

  Hôm nay, giá rau củ giảm mạnh

  Giá rau củ quả hôm nay tiếp tục giảm mạnh tại Big C. Dưa lưới tròn giảm còn 53.000 đồng/kg; bông cải xanh giá 27.000 đồng/kg; cà tím tròn có giá 17.000 đồng/kg; khoai lang Hoàng Long cũng có giá 17.000 đồng/kg…

  VinMart cũng giảm giá rau củ quả. Dưa leo loại 1 giá 32.000 đồng/kg; bưởi năm roi túi lười giảm còn 35.000 đồng/kg; xoài keo có giá 18.000 đồng/kg; đu đủ ruột vàng còn 11.000 đồng/kg…

  Hệ thống Satrafoods cũng khuyến mãi nhiều rau củ quả cuối tuần. Bắp cải trắng giảm còn 12.000 đồng/kg; đậu bắp còn 30.000 đồng/kg; cam Ai Cập có giá 56.000 đồng/kg; chuối Koji giá 33.000 đồng/kg…

  Thời trang nữ có giá rẻ dịp 8/3

  Nhân ngày 8/3, Ivy Moda tung hàng loạt sản phẩm khuyến mãi dưới 500.000 đồng cho quý cô. Zuýp 2 lớp còn 255.000 đồng/bộ; đầm dạo phố đen có giá 447.000 đồng/cái; áo khoác da bò màu kem giá 405.000 đồng/cái; áo sơ mi công sở giảm còn 475.000 đồng/cái…

  Thời trang nữ cũng được giảm mạnh tại siêu thị chúng tôi Mart. Quần kaki nữ dài dây kéo có giá 159.000 đồng/cái; áo thun nữ đồng giá 105.000 đồng/cái; bộ tole nữ quần ngắn giảm còn 122.500 đồng; dép nữ thời trang còn 195.000 đồng/đôi…

  Quần áo thời trang nữ đang khuyến mãi nhiều tại siêu thị Satra để kích cầu mua sắm dịp 8/3. Đầm kiểu nữ giảm còn 449.000 đồng/cái; áo khoác chống nắng nữ còn 149.000 đồng/cái; chân váy có giá 119.000 đồng/cái; quần jogger nữ giá 159.000 đồng/cái…

  Nhật Linh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Chất Lượng Đảm Bảo
 • Dịch Vụ Tư Vấn Luật Đất Đai Nhà Ở Tại Đà Lạt
 • Top 6 Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Đà Lạt
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Với Thực Đơn 1 Triệu Đồng/10 Người
 • Top 6 Dịch Vụ Trang Điểm Tại Nhà Đà Lạt Đẹp Nhất
 • 3: Cuộc Thi Nấu Ăn “Bữa Cơm Gia Đình” – Bánh Kẹo Richy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Thi Tốt Nghiệp Thực Hành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
 • Lớp Học Thực Hành Nấu Ăn Dặm “đầu Bếp Của Con”
 • Danh Sách Tất Tần Tật Các Vật Dụng Trong Bếp Cần Sắm Cho Nhà Hàng
 • Dụng Cụ Nấu Lý Tưởng Cho Nhà Hàng
 • Siêu Thị Thiết Bị Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn Nhật Minh
 • Là một nửa của thế giới, là nội tướng chăm sóc gia đình, nhưng cũng là những con người hiện đại hết mình vì công việc, phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm từ một nửa thế giới còn lại.

  Ngày 8/3, Richy – Hoàng Mai hai miền Bắc và Nam đã tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với mục đích gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ CBNV trong Công ty, tạo không khí vui vẻ và sự gắn kết giữa các bộ phận/phòng ban, tôn vinh giá trị và tài năng của chị em phụ nữ đồng thời giúp phái mạnh hiểu và giúp đỡ phái đẹp trong công việc thường ngày.

  Tại Richy miền Nam, không khí sôi nổi và vui tươi của toàn thể CBNV cũng không hề kém cạnh. Cuộc thi nấu ăn – nơi dành cho các anh chị em nhà Richy thỏa sức trổ tài nấu nướng được diễn ra.

  Một 8/3 vui thả ga với toàn thể CBNV Richy – chứng tỏ rằng: Richy-ers không chỉ giỏi văn tinh nghệ, mà còn vô cùng khéo tay trong khoản làm bếp phải không.

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Đơn Đám Cưới Miền Nam – 10 Mẫu Thực Đơn Cưới Miền Tây
 • Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Với Các Món Ăn Đậm Chất Miền Tây
 • 4 Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Tuyệt Vời – Đơn Giản Chỉ Mất 30 Phút
 • Cách Nấu Lẩu Thái Gà Chua Cay Đơn Giản
 • Nghề Nấu Ăn Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Hội Thi “Mâm Cơm Ngày Tết”

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tổ Chức Hội Thi Nấu Ăn, Chủ Đề “Chế Biến Món Ăn Nhanh”
 • Mở Lớp Dạy Nấu Ăn Có Cần Xin Giấy Phép An Toàn Thực Phẩm ??
 • Thủ Tục Xin Giấy Phép Dạy Nghề Nấu Ăn
 • Bắt Đầu Kinh Doanh Dịch Vụ Tiệc Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Top 15 Tập Running Man Hàn Quốc Hay Nhất Có Lượng Rating Khủng
 • Tham gia hội thi có 13 đội đến từ các CĐCS các xã. Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi đội thi gồm 03 thành viên, thực đơn bữa cơm được nấu trong phạm vi 600.000 đồng với thời gian 90 phút. Từ những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, bằng đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã chế biến ra nhiều món ăn đa dạng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mâm cơm tuy phong phú với nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thực phẩm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Sau phần nấu ăn và trình bày mâm cơm, các đội thi còn thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình rất thuyết phục. Vẫn là món ăn thường ngày nhưng các đội thi đã sáng tạo đặt những cái tên thật sinh động và thú vị.

  Hội thi “Mâm cơn ngày Tết” nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2022; chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; phát huy truyền thống Đồng Khởi, truyền thống đoàn kết quân dân, truyền thống cách mạng của địa phương và vai trò vị trí của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng Quốc phòng toàn dân trong khu vực phòng thủ ngày thêm vững chắc; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, chính sách người có công, an sinh xã hội; xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ, đoàn viên CĐCS và quân dân địa phương; tạo mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo ra sân chơi lành mạnh, vui tươi, thiết thực.

  Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS xã Hòa Lộc, giải Nhì cho CĐCS xã Tân Thành Bình; đồng giải Ba thuộc về CĐCS xã Khánh Thạnh Tân và CĐCS xã Hưng Khánh Trung A. Tổng kinh phí tổ chức Hội thi trên 10 triệu đồng.

  LĐLĐ huyện MCB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Thi Nấu Ăn “Tết Sum Vầy – Mừng Đảng, Mừng Xuân” – Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy
 • Hội Thi Nấu Ăn Mừng Ngày 8/3 Diễn Ra Trong Không Khí Vui Tươi Và Hào Hứng
 • Hội Thi Nấu Ăn “khi Người Đàn Ông Vào Bếp” Nhân Dịp Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ
 • Mộ Đức: Sôi Nổi Hội Thi Nấu Ăn “Gia Đình Điểm 10 – Cùng Nhau Vào Bếp”
 • Top 10 App Dạy Nấu Ăn Trên Iphone, Android Miễn Phí
 • Tặng Quà Gì Cho Người Yêu Vào Ngày 8/3?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Món Ăn Mà Các Chàng Nên Nấu Trong Ngày 8/3
 • Cách Nấu Bột Cho Bé 6 Tháng Tuổi
 • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Của Viện Dinh Dưỡng
 • Nấu Bột Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi Và Những Bí Quyết Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết
 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ 5
 • Nếu nàng là mẫu người ưa lãng mạn

  1. Tặng hoa hồng

  Ngoài ra, hoa hồng đỏ còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, mãnh liệt, là lời khẳng định của bạn vào tình yêu đôi lứa. Vì vậy, hoa hồng là món quà hoàn hảo, lãng mạn, tuyệt vời bạn nên chọn dành tặng cho người yêu vào dịp 8/3.

  2. Bữa tối lãng mạn do chính tay bạn chuẩn bị

  Một bữa tối lãng mạn có thể là lựa chọn tối ưu cho bạn. Hãy chuẩn bị khung cảnh lãng mạn với nến, hoa hồng, bóng bay và đặc biệt nhất là bữa tối do tự tay bạn chuẩn bị để dành tặng nàng. Chắc chắn sự bất ngờ này sẽ khiến trái tim nàng “liêu xiêu” vì bạn.

  Ngoài hai gợi ý này, các bạn có thể tạo ra rất nhiều không gian lãng mạn cùng nhau. Nếu không có quá nhiều thời gian chuẩn bị, bạn có thể tặng nàng một số món đồ đôi như áo, cốc, đồ trang trí dễ thương rồi mời cô ấy đi hẹn hò tại một địa điểm lãng mạn, cùng nhau xem một bộ phim tình yêu hay đàn hát tặng người yêu.

  Nếu nàng là mẫu người thực tế

  1. Váy, áo

  Những chiếc váy trẻ trung và nữ tính là một trong những món quà bạn hàng đầu bạn có thể lựa chọn dành tặng nàng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

  Chắc chắn rằng nàng sẽ rất cảm động, nâng niu và tự tin diện váy mới sánh bước cùng bạn. Điều này không chỉ làm người yêu mà chính bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thấy người yêu mặc đồ mình mua nữa. Tuy nhiên, để món đồ không bị xếp tủ thì các chàng trai cần phải chọn lựa đúng phong cách thường ngày của nàng, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với da, kích thước quần áo vừa với dáng người. Điều này đòi hỏi bạn phải tinh tế và hiểu rõ người yêu của mình lắm đó.

  2. Nước hoa

  Nước hoa là được coi là “chất xúc tác” mang tính tượng trưng giúp bày tỏ tình yêu, thay lời muốn nói. Tặng nước hoa là thể hiện mong muốn thắt chặt, tiến thêm một bước trong mối quan hệ. Với những người muốn tạo không khí lãng mạn, muốn để lại dấu ấn riêng trong lòng đối phương thì thay vì thể hiện trực tiếp bằng lời nói, họ có thể dùng nước hoa chứa đựng ý nghĩa như vậy làm quà tặng.

  Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tự tin chọn cho người yêu mình loại nước hoa mang hương thơm nồng nàn quyến rũ, sang trọng quý phái hay ngọt ngào của tình đầu, giúp cho tình yêu của hai bạn trở nên nồng thắm, mãnh liệt và bền chắc hơn.

  3. Giày, túi xách

  Bên cạnh chiếc váy nữ tính hay lọ nước hoa quyến rũ thì những đôi giày thời trang, túi xách phong cách cũng khiến các nàng mê mẩn trong ngày 8/3. Cùng với túi xách, giày là phụ kiện thời trang được được rất nhiều cô nàng sưu tập. Bởi vì theo quan niệm thời trang của phụ nữ, giày dép hay túi xách đều phải được kết hợp sao cho đúng, sao cho hài hòa với bộ trang phục đang mặc trên người.

  4. Các sản phẩm trang điểm, chăm sóc sắc đẹp

  Sự phát triển vượt bậc mỗi ngày của xã hội cũng khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự cải tiến của các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Phụ nữ ngày nay trở nên quyến rũ, rạng rỡ hơn rất nhiều khi họ biết cách làm cho bản thân tự tin hơn khi đối mặt với công việc và cuộc sống.

  Đề cập đến chuyện chọn mua quà tặng phái đẹp, chắc chắn không thể quên liệt kê những sản phẩm trang điểm cơ bản mà chị em nào cũng sở hữu (son, phấn mắt, phấn phủ, chì kẻ mày, kẻ mắt, phấn má, phấn mắt,…) hay bộ chăm sóc da mặt (xịt khoáng, tẩy trang, nước hoa hồng, kem dưỡng da, kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da,…).

  Không chỉ có vậy, những loại máy làm đẹp như máy rửa mặt, máy xông mặt, máy massage mặt, máy hút mụn cũng ra đời để giúp chị em có thể làm đẹp ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn rất nhiều.

  5. Đồng hồ đeo tay, đồng hồ thông minh

  Giữa hàng trăm ý tưởng tặng quà quen thuộc, nhiều người dừng lại trước đồng hồ. Một chiếc đồng hồ tầm trung tuy không quá đắt đỏ như những loại trang sức đính đá, ngọc trai nhưng vẫn là một món phụ kiện sang trọng, có thể sử dụng được lâu dài. Không những thế, chúng là công cụ giúp các bạn gái quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp công việc và các deadline một cách khoa học.

  Tặng đồng hồ nữ cho người yêu còn là một hình thức trao niềm tin, gửi gắm thông điệp rằng: Tình yêu của anh và em sẽ bền chặt, vững bền như thời gian mãi trường tồn.

  Ngoài đồng hồ truyền thống, bạn có thể thử xem tới các dòng đồng hồ thông minh – một sản phẩm phát triển của thời đại công nghệ số. Đồng hồ thông minh có rất nhiều chức năng tiện ích, không chỉ cập nhật các thông tin thời tiết, ngày giờ mà còn có thể liên kết với điện thoại để hiển thị thông báo cuộc gọi, tin nhắn.

  Ngoài ra, chúng còn được gọi là vòng tay sức khỏe thông minh khi có khả năng theo dõi các chỉ số sức khỏe, chỉ số vận động của người sử dụng, tổng kết, báo cáo và đánh giá mỗi tuần.

  Nếu nàng thuộc mẫu người cá tính

  Nếu nàng thuộc mẫu người cá tính thì những món quà truyền thống 8/3 (như hoa, váy, nước hoa,…) sẽ không có nhiều ý nghĩa. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà điều đặc biệt là mức độ độc đáo.

  Muốn gây ấn tượng với mẫu người cá tính, bạn cũng cần tìm hiểu sở thích và phong cách của người ấy. Chọn quà theo sở thích là điểm mấu chốt để gây ấn tượng với họ, bởi vì, thực chất cái những cô nàng này cần là một người thấu hiểu cho cá tính, sự khác biệt của mình.

  1. Bảng vẽ điện tử

  Cô gái của bạn là một người vô cùng có hứng thú và tài năng mỹ thuật? Thật dễ dàng để chọn quà 8/3 cho cô ấy khi bạn đã có thêm rất nhiều lựa chọn. Các cô gái ngành mỹ thuật dành hết sự yêu thích, đam mê với màu vẽ, những dụng cụ hỗ trợ vẽ. Đặc biệt, có rất nhiều nàng ôm mộng sở hữu một chiếc bảng vẽ điện tử đó.

  Bảng vẽ điện tử là gì? Bảng vẽ điện tử (hay còn gọi là bảng vẽ cảm ứng) là một thiết bị hỗ trợ người dùng vẽ, thiết kế, chỉnh sửa trực tiếp hoặc chuyển đổi file dạng giấy truyền thống thành file digital để phục vụ cho học tập, giải trí và công việc thiết kế đồ họa. Bảng vẽ điện tử có kích thước nhỏ gọn, giúp nàng dễ mang theo khắp mọi nơi để vẽ và làm việc.

  2. Thiết bị chơi game

  Ngày nay, các chị em phụ nữ chơi game đã không còn là trường hợp hiếm gặp nữa. Bạn chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi đã có một “chiến hữu” cùng mình xông pha mọi trận địa. Không những thế, cô ấy cũng sẽ là người vô cùng thấu hiểu bạn trong những lần “mải game quên người yêu” nữa đấy.

  3. Nhạc cụ

  Nếu nàng là một người say mê âm nhạc, thích chơi nhạc cụ, có năng khiếu trong lĩnh vực này, đừng ngại sẵn sàng cùng nàng tìm hiểu, cùng nàng chia sẻ niềm vui này. Bạn có thể tặng người yêu loại nhạc cụ mà cô ấy thường chơi (đàn guitar, đàn ukulele, sáo,…) hoặc những phụ kiện, dụng cụ đáp ứng cho quá trình sử dụng.

  Sau đó, bạn thử bày tỏ mong muốn được cùng cô ấy tìm hiểu về loại nhạc cụ này. Đây là cách hay để kéo gần mối quan hệ của hai bạn lại hơn nữa đó.

  Ngoài những gợi ý nêu trên, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn rằng hãy “bám” vào sở thích, đam mê của cô ấy để chọn lựa một món quà phù hợp nhất.

  Nếu nàng thuộc mẫu người thích tế nhị

  Nếu nàng thuộc mẫu người hiền lành và sâu sắc, những món quà vật chất quá đắt tiền chưa chắc đã là món quà ý nghĩa.

  Điều một cô gái sâu sắc cần trong ngày này đương nhiên là bạn, thế nhưng chúng ta cũng nên dùng thêm những món quà ý nghĩa để bày tỏ sự trân trọng, sự quan tâm của mình nữa chứ, đúng không nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sang Nhà Bạn Trai Nấu Cả Buổi Mới Được Mâm Cơm, Nào Ngờ Bị Mẹ Người Yêu Tạt Nguyên Gáo Nước Lạnh Là “đồ Kém Tinh Tế” Chỉ Vì 1 Món Ăn
 • Bà Đẻ Cười Ra Nước Mắt Với Món Chân Chó Có 1
 • Cách Chế Biến Món Tim Heo(Lợn) Luộc, Hấp, Xào, Hầm, Nấu Cháo Ngon Cho Bé, Bà Bầu
 • Cách Nấu Thịt Kho Nghệ Tươi Ngon
 • Cách Nấu Gân Bò Cho Bà Đẻ Cực Giàu Dinh Dưỡng Tốt Cho Sức Khoẻ Sau Sinh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100