Nấu Ăn Đầu Bếp Trẻ Em Trò Chơi

--- Bài mới hơn ---

 • Con Gấu Trúc Nấu Ăn Bánh Pizza Cho Android
 • Đi Về Nơi Hoang Dã
 • Laplace M Công Thức Nấu Ăn Lv 15
 • 9X Độc Thân Ngày Nào Cũng Mang Cơm Ngon Đi Làm Khiến Nhiều Chị Em Theo Không Kịp
 • Nồi Ủ Chân Không Makxim Nghệ Thuật Nấu Ăn Ngon
 • Trở thành đầu bếp của nhà bếp, nơi bạn sẽ nắm vững nghệ thuật của việc chuẩn bị trứng Phục sinh với sự giúp đỡ của Little bunny 🐇. Có con nhỏ chơi trong nhà bếp robot và thử tất cả các hoạt động vui vẻ như chuẩn bị thức ăn, nấu ăn và Juicing, một cách ít nguy hiểm! Bạn sẽ phụ trách nhà bếp robot của riêng bạn, một hoàn toàn ảo trẻ em nấu ăn trò chơi mà trong đó bạn có thể thực hành kỹ năng nấu ăn và tìm hiểu kỹ thuật nấu ăn mới, sau đó phát triển như là đầu bếp chú thỏ ít nhất.

  Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng bạn đang nấu ăn ngon trong một viên nang không gian? Bao giờ muốn được một đầu bếp không gian? Bây giờ, trẻ em câu lạc bộ mang đến cho bạn một trò chơi nấu ăn đặc biệt, “Chef của robot Kitchen”, nơi trẻ em sẽ được tiếp xúc với nhiều công thức nấu ăn và máy bếp tuyệt vời. Tham gia Little Bunny robot nhà bếp, ăn mặc như là một đầu bếp không gian. Đừng quên mũ đầu bếp của bạn! Trong trò chơi nấu ăn điên, bạn sẽ có đủ tự do để nấu ăn những gì bạn muốn thử. Hãy đến để tháo sáng tạo của bạn, chọn một công cụ nhà bếp huyền diệu mà bạn thích, và nấu ăn ước mơ của bạn nấu ăn ảo

  bạn cũng sẽ có niềm vui trong khi phục vụ khách động vật. Mời Little Panda của bạn bè để có một hương vị của thực phẩm của bạn và phải quan tâm đến sở thích của họ. Phản ứng của họ có thể khác nhau mỗi lần. Tính năng: ♥ tuyệt vời bếp máy: Flying Pot, lò robot, âm nhạc nướng và nhiều hơn nữa

  ♥ đáng yêu ít vật nuôi để nuôi

  ♥ Giúp gia đình Panda để mua hàng tạp phẩm

  ♥ Hiểu tất cả các quá trình trong siêu thị và tìm hiểu làm thế nào để hoàn thành nó

  ♥ Tính giá tại quầy tiền mặt và trả các hóa đơn

  ♥ Amazing hoạt hình và thiết kế

  ♥ Chia sẻ trò chơi siêu thị này với bạn bè của bạn và vui chơi

  Kid-đạo diễn trò chơi không có quy tắc hoặc giới hạn thời gian, chỉ cần mở ra trí tưởng tượng của bạn và nhà bếp sáng tạo trẻ em nấu ăn đầu bếp là một trò chơi giáo dục và giải trí. Nó là một tốt đẹp, đơn giản, vui vẻ, và đầy màu sắc trò chơi cho trẻ em gái, trẻ em và người lớn quá! Chơi đầu bếp nhà hàng và làm cho thực phẩm yummy cho ngựa khách hàng của bạn, Piggy và Frog 🐣 🐥 🐇! Mua sắm cho các bên phục sinh với con vật nuôi trong cửa hàng tạp hóa trẻ em siêu thị! Động vật của chúng tôi phải làm việc mua sắm hàng tạp hóa hôm nay! Chơi cùng với bạn bè và gia đình và giúp nhân vật yêu thích của bạn để làm mua sắm hàng tạp hóa của họ! Trong siêu thị của chúng tôi có những thứ ẩn ở khắp mọi nơi, tìm thấy tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sẵn sàng cho bạn.

  Trò chơi siêu thị là trò chơi giáo dục mới nhất cho trẻ em với một số hoạt động phiêu lưu tuyệt vời. Ở đây, con thỏ và mẹ của ông đang chờ đợi giúp đỡ của bạn để bạn có thể giúp họ mua hàng tạp phẩm? Thông qua trò chơi phiêu lưu, trẻ em sẽ làm tăng kỹ năng mua sắm của họ. Trong siêu thị, trước hết, chọn xe đẩy hoặc giỏ mua hàng của bạn sau đó kiểm tra danh sách mua sắm của bạn và bắt đầu mua tất cả các mục như rau, trái cây, bánh rán, đồ chơi, quần áo và nhiều hơn nữa. Và cuối cùng, lấy các mục mua từ xe đẩy và quét chúng tại quầy. Chúng tôi hy vọng rằng trò chơi siêu thị là món quà tuyệt vời cho trẻ em của bạn. Vì vậy, tham gia trò chơi này của kid và tận hưởng nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Bếp Nấu Ăn Trò Chơi Nấu Ăn Cho Trẻ Em Gái Cho Android
 • Bộ Sách Giúp Trẻ Thích Nấu Ăn
 • Em Chưa Chắc Đã Nấu Ăn Ngon, Nhưng Em Sẽ Dành Tất Cả Tình Yêu Thương Vào Đó…
 • Học Trung Cấp Nấu Ăn: Thưa Cô, Em Đi Học Nấu Ăn
 • 15 Dụng Cụ Nấu Ăn Thông Minh Khiến Chị Em Nào Cũng Phát Cuồng Ao Ước Hơn Cả Tiền Bạc
 • Trò Chơi Nấu Ăn Burger Của Trẻ Em Đường Phố Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Đơn Cho Bé 10 Tháng Tuổi Biếng Ăn Kiểu Nhật Mẹ Nên Tham Khảo
 • Trẻ 14 Tháng Tuổi Biếng Ăn Phải Làm Sao? Giải Đáp Ngay Cùng Chuyên Gia
 • Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Lớp Hè 2022 Tại Hà Nội Bé Từ 6
 • Cháo Cá Trắm Cho Bé Ăn Dặm Nấu Với Rau Gì Ngon?
 • Cháo Cá Thu Nấu Với Rau Gì? #5 Món Cháo Cá Thu Tốt Cho Bé
 • Công ty kinh doanh thực phẩm làm ăn ở đây với một cuộc cạnh tranh đáng kinh ngạc thực sự của thức ăn đường phố. Đây là một món ăn đắt tiền trên phố. Thực phẩm đường đang được nấu bởi đầu bếp chuyên nghiệp, các cửa hàng đóng cửa và mỗi gian hàng thực phẩm là cửa hàng lớn của riêng mình. Cả nhà bếp đều nằm trên đường phố của thị trấn nhỏ của tôi. Không có chuyên gia và công thức nấu ăn chuyên nghiệp nào có ở đây. Trong mania nấu ăn năm 2022 phố ăn uống là một nơi cạnh tranh. Mỗi quán cà phê đều mong muốn cuộc thi nấu ăn này. Cuộc thi nấu ăn đường phố mới cho trẻ em là cách duy nhất để trẻ có thể có được việc làm trong một bữa ăn trưa với tư cách là đầu bếp và có được một nhà máy sản xuất thực phẩm cho trẻ em.

  Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn đồ đạc, tham gia vào cuộc thi đầu bếp của tôi, tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các món ăn đặc sản kỳ lạ trên đường phố. Fry đi gặp với exitement, ném bánh như một đầu bếp làm một kiệt tác bruger bằng tay của riêng bạn. Trong cuộc thi đầu bếp của tôi chỉ nấu ăn một cái gì đó không phải là dễ dàng. Bạn phải sắp xếp một số độc đáo cho cuộc chạy đua nre thực phẩm đường phố nấu ăn. Ý tưởng là nướng và nấu một cái gì đó có thể ăn ở gian hàng trên phố như thức ăn đường phố và có thể được thực hiện trong bất kỳ restruraunt. Vì vậy, lấy bánh mềm, đưa ra dầu để chiên, thu thập thịt, có được patties sẵn sàng, chiên cho đến khi chúng được juicy, đặt một số phô mai và woalla !! Xong rôi. Đầu bếp của tôi là tất cả của bạn. Trẻ em luôn thích chơi các trò chơi đầu bếp đường phố khi chúng thực hiện các món ăn yêu thích của họ chủ yếu là bánh mì kẹp thịt, và bạn sẽ thích nấu một bữa ăn nhẹ chất lượng của đầu bếp không gây rối cho toàn bộ nhà bếp của bạn trong năm 2022 nấu ăn này mania!

  Hãy chiên thịt để có được kết quả tốt nhất mà bạn không muốn bất cứ rủi ro nào. Làm tốt nhất và nấu ăn ngon. Nấu ăn và chuẩn bị những thức ăn ngon nhất của đường phố trong cuộc đời nấu nướng năm 2107. Quán ăn đường phố mới này và cuộc thi đầu bếp của tôi sẽ làm nổi bật những kỹ năng nấu ăn tuyệt vời và nhanh chóng của bạn. Lập một kỷ lục mới bằng cách chuẩn bị thức ăn nhanh trên một cái ghế trong cuộc thi nấu ăn. Bạn đang nấu ăn chống lại tất cả các resturaunts, họ là trung bình chống lại bạn. Bạn là bậc thầy của tất cả đầu bếp. Hiển thị các kỹ năng nấu ăn nhanh của bạn và tận hưởng cuộc thi nấu ăn nấu ăn cho trẻ em. Trẻ em đường phố thực phẩm nấu ăn burger trò chơi là trò chơi nấu ăn tốt nhất. Nấu các burger tốt nhất ngon nhất bao giờ thực hiện nấu ăn đứng như streetfood. Trẻ em đường phố thực phẩm đang được chuẩn bị bởi tất cả các đầu bếp và trẻ em thích hamburger.

  Chuẩn bị tất cả ba loại hamburger zinger, thịt gà và rau burger. Vì vậy, có được các thành phần khác nhau theo recepie. Thực hiện và chiên patties gà cho bánh mì kẹp thịt gà. Nướng rau như đầu bếp cho burger rau và chuẩn bị gà cho bánh mì burger lạnh hơn. Mỗi burger sẽ được nấu chín tốt nhất và nó sẽ cung cấp một hương vị tuyệt vời cho tất cả các khách hàng trẻ em ở đứng foodstreet.

  Từ khóa

  1 – Nấu ăn tuyệt vời

  2- Thực phẩm đường phố khi là đầu bếp trẻ

  3- Điều khiển dễ dàng mịn

  4- Vui chơi

  5- Thú vị nấu

  6 cấp ngon

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Trẻ 5 Tháng Tuổi Với Công Thức Dễ Nhất
 • Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi Thơm Ngon, Nhiều Dinh Dưỡng
 • Sử Dụng Dầu Ăn Dặm Cho Bé: Hướng Dẫn Từ A
 • Sử Dụng Dầu Dừa Trong Nấu Ăn
 • Dầu Dừa Nguyên Chất Có Hại Cho Bà Bầu Và Thai Nhi Không ?
 • Đầu Bếp Nấu Ăn Trò Chơi Nấu Ăn Cho Trẻ Em Gái Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấu Ăn Đầu Bếp Trẻ Em Trò Chơi
 • Con Gấu Trúc Nấu Ăn Bánh Pizza Cho Android
 • Đi Về Nơi Hoang Dã
 • Laplace M Công Thức Nấu Ăn Lv 15
 • 9X Độc Thân Ngày Nào Cũng Mang Cơm Ngon Đi Làm Khiến Nhiều Chị Em Theo Không Kịp
 • Hãy mở bánh burger nhà hàng của gia đình bạn và nấu gà nướng giòn và nóng, pizza, bánh mì kẹp thịt và nhiều thức ăn nhanh hơn. Nâng cao kỹ năng nấu ăn ngon của bạn và nấu một số thức ăn nhanh ngon trong nhà bếp nấu ăn trò chơi sốt. Khách hàng đang đói và cần một số đồ ăn nóng để tăng tốc nhưng không đốt thức ăn đầu bếp hàng đầu trong các trò chơi nấu ăn đầu bếp. Thu thập tất cả các mặt hàng nấu ăn siêu đầu bếp tốt và thực hiện sự thèm ăn của khách hàng đói. Phải mất thời gian để nấu một cấp độ hoàn toàn mới với nấu ăn nhịp độ nhanh. Chạy đầu bếp nấu ăn nhà hàng của tôi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để bắt đầu sốt đầu bếp nấu ăn của bạn bây giờ !!!

  Nhà hàng của bạn là thành công khi khách hàng của bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn chơi trò chơi nhà bếp cho các cô gái nấu ăn, bạn sẽ sống sót đến một nhà hàng burger. Bạn sẽ được nấu ăn càng nhiều thức ăn càng tốt trong trò chơi nấu ăn điên rồ đồ ăn nhanh dành cho trẻ em gái này với mức độ xa nhà để duy trì bản thân trong kinh doanh. Bạn phải thực hiện đủ sốt tiền trong ngày để cải thiện hoặc trò chơi nhà hàng thức ăn nhanh trên thiết bị di động của bạn sẽ bị đóng cửa và bạn sẽ được gửi về nhà để tổ chức lại quyết định Super của mình là một đầu bếp lớn nhỏ trên thiết bị di động.

  Chef Cooking Master là một trong những trò chơi nấu ăn tốt nhất trên thế giới. Hầu hết những đứa trẻ thích trò chơi nấu ăn mới này 2022. Nó rất dễ chơi. Khi bạn đang chơi những trò chơi này, bạn sẽ xây dựng một contraption thực phẩm phi thường và mở nhà hàng tuyệt đẹp mới. Trò chơi nấu ăn cho trẻ em gái này rất vui nhộn và dễ dàng cho trẻ em, bé trai và bé gái tự do với nhiều cấp độ.

  Nấu ăn là một trong những trò chơi nấu ăn đầu bếp hàng đầu hoặc trò chơi nhà hàng cho android, miễn phí, với nhiều cấp độ để chơi. Trong trò chơi nấu ăn cho trẻ em gái miễn phí với các cấp độ hoặc trò chơi nấu ăn cho trẻ em, bạn có các nhà hàng khác nhau cho các món ăn như thức ăn nhanh, hải sản, Trung Quốc và hơn thế nữa. Nấu ăn như một đầu bếp nhà hàng, cho khách hàng, chờ đợi tại quầy nhà hàng bằng cách sử dụng một nhà sản xuất thức ăn nhanh, và cảm thấy sốt thực phẩm nhà bếp, trong trò chơi nấu ăn hoặc trò chơi nấu ăn này. Sử dụng thiết bị nhà bếp như bánh mì kẹp thịt và xúc xích chiên cho các trò chơi nhà hàng thức ăn nhanh, nhà sản xuất bánh pizza, nhà sản xuất bỏng ngô và hơn thế nữa bằng cách chơi liên hoan nấu ăn, một trong những trò chơi hàng đầu dành cho nữ nấu ăn hoặc nấu ăn và phục vụ sốt Trò chơi.

  Rất nhiều món ăn để nấu ăn bằng cách sử dụng nhiều thành phần lưu trữ. Địa điểm tốt hơn để nấu thức ăn nhanh đường phố ngon, hữu cơ và lành mạnh, đồ ăn Trung Quốc, pizza, bánh mì kẹp thịt, cà phê, cửa hàng kem, ớt chay và nhiều hơn nữa. Trang trí & cải thiện thiết bị nhà bếp trong trò chơi nấu ăn này cho trẻ em gái để nấu ăn và phục vụ rất nhanh, thu thập khách hàng hài lòng, kiếm tiền và mở khóa các cấp độ khó hơn. Mỗi giờ để có được thêm bếp nấu ăn phiêu lưu bầu trời ngon và tăng sức mạnh kỹ năng nấu ăn của bạn. Các món đặc biệt như khoai tây chiên và thứ tự milkshake lên để giành phần thưởng mở khóa thêm công thức nấu ăn. Burger Drop Booster để hoàn thành đơn đặt hàng ngay lập tức. Nhiều cấp độ với danh hiệu để giành chiến thắng và trang trí nhà hàng burger vội vàng tuyệt vời để mở khóa blitz bánh.

  Trong trò chơi burger này, chúng tôi sẽ đến với nhà sản xuất sushi Nhật Bản hoặc làm món sushi, trò chơi sản xuất mì ống hoặc trò chơi làm mì ống và nhà sản xuất bánh kẹo rất sớm, để chuẩn bị, kẹo đường, bằng cách ghi nhớ thời gian nấu ăn một trong những trò chơi sốt thực phẩm tốt nhất hoặc trò chơi nướng bánh. Đây là một trong những trò chơi nấu ăn hàng đầu tốt nhất cho trẻ em gái miễn phí.

  Tính năng Chef Cooking Master

  – Chơi miễn phí!

  – Món ăn từ khắp nơi trên thế giới!

  – 50+ công thức nấu ăn ngon để nấu ăn!

  – Mô phỏng quản lý thời gian đầy thử thách

  – Phục vụ khách hàng của bạn nhanh hơn và giữ cho họ hài lòng!

  – Nâng cấp nhà bếp của bạn và cải thiện các thiết bị, thực phẩm và trang trí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sách Giúp Trẻ Thích Nấu Ăn
 • Em Chưa Chắc Đã Nấu Ăn Ngon, Nhưng Em Sẽ Dành Tất Cả Tình Yêu Thương Vào Đó…
 • Học Trung Cấp Nấu Ăn: Thưa Cô, Em Đi Học Nấu Ăn
 • 15 Dụng Cụ Nấu Ăn Thông Minh Khiến Chị Em Nào Cũng Phát Cuồng Ao Ước Hơn Cả Tiền Bạc
 • Tả Mẹ Đang Nấu Cơm, Bài Văn Mẫu Miêu Tả Mẹ Của Em Đang Nấu Ăn Làm Bếp
 • Tải Nấu Ăn Trò Chơi Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấu Ăn Đãi Tiệc Tại Nhà Ngon, Giá Rẻ
 • Khóa Học Nấu Ăn Đãi Tiệc
 • Cách Làm Kho Quẹt Tuyệt Đỉnh & Ngon Nhất 2022
 • Tổng Hợp 10+ Món Ngon Cho Bé 5,6 Tuổi Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
 • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
 • Hi trẻ em! Trong việc này vui vẻ trò chơi nấu ăn miễn phí cho trẻ em, nam và nữ, những người thích nấu ăn và thích các thực hiện và chuẩn bị thức ăn, bạn có thể học cách làm một món súp ngon.

  Tạ ơn là đến sớm và thức ăn đóng một vai trò quan trọng: đó là truyền thống ăn gà tây trong ngày Lễ Tạ Ơn và do đó nó là ngày này giới thiệu là Thổ Nhĩ Kỳ ngày. Kể từ khi tổng thống Harry Truman, nó là phong tục đối với Tổng thống ân xá một con gà tây sống, các quốc gia Lễ Tạ Ơn Thổ Nhĩ Kỳ. Món ăn truyền thống là khoai tây nghiền, nhồi, khoai lang, đậu xanh, nam việt quất và hồ đào bánh tráng miệng và bánh bí ngô.

  Đối với các món ăn chính truyền thống đó là thời gian đầu tiên cho các món khai vị! Nó là một con gà tây thực canh posole. Món ăn này là một trong những công thức nấu ăn gà tây tốt nhất và rất phù hợp với những truyền thống này. Trộn lẫn các thành phần sau đây trong nấu ăn này trò chơi vui nhộn cho các đầu bếp sáng tạo. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng để làm một số nấu ăn.

  Thành phần:

  ✔ Dầu ô liu

  ✔ hành tây lớn

  ✔ Poblano ớt

  ✔ tỏi băm nhỏ

  ✔ ớt bột

  ✔ mặt đất thì là

  ✔ khô rau oregano

  ✔ Thổ Nhĩ Kỳ canh

  ✔ nấu gà tây

  ✔ trắng hominy

  ✔ đậu Cannellini

  ✔ nước

  ✔ Salt

  ✔ tiêu

  NAMAs trò chơi này cho người mới bắt đầu và tất nhiên là cho trẻ em, những người thích nấu ăn. Nấu ăn cho trẻ em sẽ có được một ý nghĩa khác nhau với trò chơi này em có thể thấy rằng họ sẽ trở thành một đầu bếp bậc thầy sau bữa ăn mà họ phục vụ. Trò chơi này nấu ăn miễn phí là hoàn hảo để chơi của mọi lứa tuổi!

  Nấu ăn trò chơi cho trẻ em – gà tây là một trò chơi nấu ăn hoàn hảo ngay cả đối với những người nhỏ bé, Bởi vì trò chơi nấu ăn mới nhất của chúng tôi có một trò chơi siêu dễ dàng làm cho các trò chơi roomates NAMAs cho trẻ mới biết đi, trẻ em và ngay cả người lớn người thích nấu ăn! Thực hiện và phục vụ hoặc chỉ ăn thức ăn. Nấu ăn trò chơi cho trẻ em – Thổ Nhĩ Kỳ là một tuyệt vời trò chơi nấu ăn ảo cho cả gia đình và là một sự chuẩn bị tốt cho tạ ơn bữa ăn tối! Công thức này cũng được khuyến khích cho năm mới ngày. Bắt đầu năm mới với một món súp ngon Thổ Nhĩ Kỳ: Thổ Nhĩ Kỳ posole

  # Facebook – https://www.facebook.com/LadiesDressUp

  # Twitter – https://twitter.com/ladiesdressup

  Nhiều yêu ladiesDressUp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình, Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
 • Người Thương Binh Vượt Khó Thoát Nghèo, Tích Cực Làm Từ Thiện
 • Zelda Breath Of The Wild Crafting Recipes
 • Hữu Tín Tình Cờ Thi Nấu Ăn Cùng Hải Yến Tại ‘đấu Trường Ẩm Thực’
 • Công Thức Nấu Ăn Với Yến Mạch Mà Bạn Nên Thử
 • Đồ Chơi Nấu Ăn Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon, Vị Đậm Đà Mở Quán
 • Cách Nấu Bò Kho Ngon Chuẩn Vị Mà Không Phức Tạp
 • Khóa Học Nấu Bún Bò Huế
 • Dạy Học Nấu Bún Bò Huế
 • Học Nấu Cháo Dinh Dưỡng Ngon
 • Mã sản phẩn: DCTL 002 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 003 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 004 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 005 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 011 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 012 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 013 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 017 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 018 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 019 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 024 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 026 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 027 Trạng Thái: Còn hàng Bộ cắt ghép hoa quả đồ ăn cho bé vừa học vừa chơi

  Đồ chơi nấu ăn trẻ em – đồ chơi trong lớp mầm non Đồ chơi được thiết kế gồm nhiều loại rau, củ quả , đồ ăn giúp trẻ tập nhận biết và phân biệt chúng

  Với đồ chới cắt ghép hoa quả Đồ chơi nấu ăn trẻ em giúp bạn dạy bé cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại.Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học. Sản phẩm có miếng dính ở giữa cho bé cắt ra rồi ghép lại. trò chơi có thể có nhiều bạn cùng chơi

  Với bộ đồ chơi này, bé sẽ phân biệt được các loại trái cây với các màu sắc khác nhau. Bạn có điều kiện dạy cho bé cách cầm dao bằng tay phải, cách phân biệt đâu là lưỡi dao, đâu là cán dao. Đặc biệt là với từng loại trái, bé sẽ học được cách dùng lực để ấn dao cắt xuống và sau đó tự lắp ghép lại. Thật thú vị khi con bạn được sở hữu một bộ trái cây có sự kết hợp tinh tế giữa việc chơi và học.

  Đồ chơi nấu ăn đồ chơi nấu ăn nhật bản bộ đồ chơi nấu ăn bằng nhôm 1 bộ đồ chơi nấu ăn đồ chơi nấu ăn cho bé đồ chơi nấu ăn cho bé gái đồ chơi nấu ăn của nhật đồ chơi nấu ăn bằng inox đồ chơi nấu ăn bằng gỗ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc Truyền Thống & Hiện Đại
 • Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc
 • Khóa Học Nấu Món Hàn Quốc
 • Lớp Học Nấu Món Ăn Hàn Quốc Ở Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0946 868 937, Quận Cầu Giấy
 • Đồ Chơi Trẻ Em Nấu Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Dụng Của Lò Vi Sóng Trong Nấu Ăn
 • Phương Pháp Nấu Ăn Trong Lò Vi Sóng Để Có Những Món Ăn Ngon
 • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Cho Đối Tượng Từ Tự Học Đến Bếp Trưởng
 • Tám Một Chút .. Về Chuyện Nấu Ăn Ở Mỹ
 • Người Dân Miền Tây Nhịn Tắm Vì Thiếu Nước Sinh Hoạt
 • Mã sản phẩn: DCTL 010 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 016 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 023 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 028 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 029 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 022 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 021 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 031 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 046 Trạng Thái: Còn hàng Mã sản phẩn: DCTL 045 Trạng Thái: Còn hàng

  Đồ chơi trẻ em nấu ăn Cùng với giáo dục mầm non , đồ chơi trong lớp nấu ăn góp phần quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, mang đến sự phát triển toàn diện về mọi mặt, từ nhận thức, thể chất cho đến xã hội của trẻ. Những món đồ chơi hướng nghiệp bổ ích, phù hợp với lứa tuổi không chỉ đơn thuần là hình thức giải trí mà nó còn có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé

  Với bộ đồ dùng nhà bếp cao cấp 26 món các bé có thể giả vờ nấu ăn chuẩn bị cho nhau. Qua đó làm quen và nhận biết với các dụng cụ trong việc nấu ăn nội trợ trong nhà. Đồng thời phát huy khả năng giao tiếp, ” diễn kịch”

  Một điều thú vị nữa, đối với cả bé gái và bé trai, từ chơi trò nấu ăn đến phụ giúp mẹ các việc vặt trong bếp sẽ góp phần làm cho mũi bé nhạy hơn với mùi vị,bé không hề kén chọn hay thành kiến với bất kỳ món thịt, rau, quả… nào. Điều đó rất tốt cho sức khỏe của bé, đảm bảo rằng bé không bị thiếu chất từ những bữa ăn hằng ngày.

  Bên cạnh đó đồ chơi trẻ em nấu ăn, năng khiếu nấu ăn không hề là đặc quyền của phụ nữ. Ai cũng biết điều này khi tìm hiểu về những đầu bếp danh tiếng thế giới. Chính vì thế, cho cả bé trai và bé gái cùng chơi đồ chơi nhà bếp là cách để ba mẹ chắc chắn rằng, mình đang tạo điều kiện cho con phát triển năng khiếu về mọi mặt. Tất cả, đôi khi chỉ bắt nguồn từ những món đồ chơi bổ ích thuở nhỏ

  đồ chơi trẻ em nấu ăn đồ chơi nấu ăn trẻ em nhat ban bộ đồ chơi nấu ăn trẻ em đồ chơi nấu ăn mini đồ chơi nấu ăn trung quốc 1 bộ đồ chơi nấu ăn đồ chơi nấu ăn bé gái đồ chơi nấu ăn thật đồ chơi nấu ăn nhật bản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 3 Báo Cáo Thực Tập Nấu Ăn Tại Cao Đẳng Khách Sạn Biển Nhớ
 • Báo Cáo Thực Tập Nấu Ăn Tại Khách Sạn
 • Thói Quen Nấu Bếp Ga Trong Không Gian Kín Cực Nguy Hiểm: Cả Gia Đình Nhập Viện Vì Ngộ Độc
 • Cách Khử Mùi Hôi Trong Phòng Trọ Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Harvest Moon More Friend In Mineral Town
 • Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấu Ăn Cơ Bản: 15 Món Cháo Ăn Dặm Ngon Cho Bé 6
 • Các Mẹ Đã Biết Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 6 Tháng Tuổi Thế Nào Chưa?
 • Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 6 Tháng Tuổi Hiệu Quả Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Thực Đơn Cả Ngày Hấp Dẫn “dụ” Bé 2 Tuổi
 • 4 Cuốn Sách Không Thể Thiếu Cho Trẻ Từ 0 Đến 2 Tuổi (2019)
 • Mùa hè là thời điểm học sinh các trường được nghỉ hè để vui chơi sau một quãng thời gian dài học tập. Đây cũng là lúc các bậc phụ huynh muốn cho con mình tham gia những hoạt động hè thú vị, bổ ích và thiết thực cho cuộc sống! Trong số các hoạt động hè, các lớp dạy nấu ăn cho trẻ em rất được ưa chuộng. Để giúp các em có được một mùa hè bổ ích, Học Món Việt tổ chức Lớp học nấu ăn cho trẻ em – Thử sức làm đầu bếp vừa học nấu ăn, rèn luyện kỹ năng sống vừa vui chơi thỏa thích ngày hè!

  Lớp học nấu ăn cho trẻ tại Hà Nội

  Đến với lớp học nấu ăn cho trẻ em của Học Món Việt, các em sẽ được làm quen với căn bếp, nhận biết các loại rau củ, các loại thịt, cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp và tự tay chế biến những món ăn đơn giản cho bữa cơm gia đình! Sau khi học xong, các em có thể mang sản phẩm cùa mình về cho bố mẹ thưởng thức! Rất thú vị phải không nào! Bên cạnh học nấu nướng, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng như rửa bát, dọn dẹp bếp, bổ sung các kỹ năng sống để các en có thể chủ động tham gia vào công việc hàng ngày trong gia đình!

  Nội dung lớp học nấu ăn cho trẻ em:

  Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn an toàn thực phẩm; an toàn cháy nổ; an toàn vệ sinh. Phương pháp nhận biết: Tìm hiểu về các loại thực phẩm và gia vị
  • Kỹ thuật cắt thái;
  • Giới thiệu về các loại gạo;
  • Kỹ năng sử dụng nồi cơm điện và lưu ý an toàn khi sử dụng thiết bị điện;
  • Hướng dẫn cách vo gạo và nấu cơm. Cách nhặt rau và rửa rau sạch
  • Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện
  • Cách sử dụng thiết bị dao

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách sắp xếp và vệ sinh nhà bếp khoa học;
  • Hướng dẫn rửa bát đĩa và dụng cụ làm bếp;
  • Dạy cắt tỉa và trình bày 1 số đĩa ăn đơn giản;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn an toàn, cách phòng tránh và xử lý khi gặp phải sự cố trong nhà bếp;
  • Kỹ năng nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau gia vị: xà lách, mùi ta, bạc hà, tía tô, kinh giới;
  • Hướng dẫn kỹ thuật cuốn gói;
  • Hướng dẫn pha nước chấm;
  • Kỹ năng tự bảo vệ: sơ cứu khi đứt tay, hoặc bị bỏng

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng: Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản rau, củ, quả;
  • Phương pháp chế biến các món xào;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách cân bằng dinh dưỡng bữa ăn hàng ngày;
  • Cách dọn bàn ăn và trình bày bàn ăn đẹp mắt;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Tìm hiểu văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam;
  • Giới thiệu 1 số món bánh truyền thống;
  • Giới thiệu một số món chè Việt;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Tìm hiểu văn hóa ăn uống theo phong tục và theo văn minh của Việt Nam cũng như các nước khác;
  • Giới thiệu 1 số loại thịt, cách chọn và sơ chế;
  • Phương pháp chế biến món kho;

  Thực hành:

  • Thịt kho hột vịt nước dừa
  • Canh chua cá lóc
  • Món kèm: cơm trắng

  ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM TẠI ĐÂY:

  Lớp học Nấu ăn cho trẻ em của Học Món Việt là một hoạt động bổ ích và hết sức thú vị trong dịp hè. Kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể tự lập hơn rất nhiều và xoay xở khéo léo khi mẹ vắng nhà! Đăng ký ngay hôm nay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dầu Dừa Nấu Ăn Cho Bé Cực An Toàn
 • Cách Nấu Ăn Cho Bé Ăn Dặm Theo Phương Pháp Kiểu Nhật Đơn Giản Và Chi Tiết Các Bà Mẹ Nên Tham Khảo
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi
 • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé Sơ Sinh Tốt Nhất
 • Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Cho Bé Biếng Ăn
 • Tải Làm Bánh Rán Top Pastry Đầu Bếp Trẻ Em Nấu Ăn Trò Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Điều Bạn Không Nên Học Theo Mẹ Khi Vào Bếp Nấu Ăn 2022
 • Cách Hướng Dẫn Trẻ Kỹ Năng Vào Bếp Nấu Ăn Tốt Nhất Và An Toàn Theo Từng Độ Tuổi
 • Tận Hưởng Niềm Vui Nấu Ăn Với Mặt Kính Schott Ceran®
 • Chúng Tôi Là Biên Tập Viên Của ‘niềm Vui Nấu Ăn’ Và Đây Là Cách Chúng Tôi Ăn
 • Nghệ Thuật Nấu Ăn Vui Khỏe Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotics
 • Hey trẻ em, sẵn sàng để làm cho bánh rán như đầu bếp bánh ngọt hàng đầu trong trò chơi nấu ăn 3D tuyệt vời cho trẻ em gái. Vào bếp của bếp bánh ngọt ảo. Làm bánh rán với các thành phần công thức bí mật. Nướng, trang trí, thiết kế và trang trí với lớp trên bề mặt yêu thích. Thực hiện như một đầu bếp sản xuất bánh rán thực sự trong trò chơi nấu ăn trẻ em tuyệt vời này. Hãy để khách hàng bánh của bạn nếm thử những chiếc bánh rán ngon tuyệt vời này. Hãy để họ cắn một miếng lớn vì nó có vị như trái tim tan chảy. Tải về trò chơi nấu ăn cho trẻ em gái cho trẻ em của bạn trên điện thoại Android và máy tính bảng từ cửa hàng chơi google miễn phí.

  Là một đầu bếp bánh ngọt hàng đầu làm bánh rán với công thức nấu ăn tốt nhất. Chuẩn bị các món ngọt cho Halloween, tạ ơn và đặc biệt cho mùa Giáng sinh. Hãy giúp đỡ từ mẹ ảo của bạn để làm bánh rán cho gia đình ảo hạnh phúc trong trò chơi nấu ăn này cho trẻ em gái. Lên trên sprinkles và tráng men nó với lớp phủ sô cô la, sử dụng máy sản xuất pop. Nướng, thiết kế và trang trí các món ngọt cho tiệm bánh. Làm bánh rán, phục vụ chúng nóng và tươi, chỉ là cách chúng ngon nhất. Tham gia vào lĩnh vực bánh ảo để trở thành nhà sản xuất bánh rán tốt nhất. Là một đầu bếp bánh ngọt hàng đầu và bánh baker bạn phải chơi trò chơi nấu ăn tuyệt vời này cho trẻ em gái. Chuẩn bị bánh rán ngon nhất cho Halloween. Lễ tạ ơn là ngay tại góc, học nghệ thuật để làm bánh rán của những giấc mơ của bạn cho gia đình hạnh phúc của bạn. Là người quản lý tiệm bánh, hãy chăm sóc cửa hàng bánh rán của riêng bạn bằng bánh rán thơm ngon. Sử dụng các công cụ nướng bánh đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu để làm món tráng miệng ngon miệng.

  Lấy tạp dề mẹ ảo của bạn. Bắt đầu lăn bột cho bánh rán. Với trò chơi nấu bánh rán mới, bạn có thể chọn làm bánh rán do bạn chọn. trộn bột bánh rán, cuộn bột ra khỏi máy trộn, chiên, trang trí và phục vụ khách hàng của bạn. Khi nói đến nấu bánh rán ngon, bạn biết nó phải được thực hiện ngay lần đầu tiên! Với trò chơi nấu ăn bánh rán này, bạn có thể dễ dàng trở thành bánh ngọt hàng đầu trong trò chơi nấu ăn này dành cho trẻ em gái và trẻ em và làm bánh rán để ăn. Là một đầu bếp bánh ngọt đầu bếp trẻ em nấu ăn trò chơi, bạn có thể chuẩn bị cupcakes, bánh rán, brownie, sô cô la đầy bánh rán. Chuẩn bị bánh đặc biệt và làm bánh rán cho Halloween và tạ ơn. Chọn món bánh ngọt yêu thích của bạn để làm món ăn ưa thích hoặc sáng tạo.

  Làm cho bánh rán đầu bánh ngọt đầu bếp trẻ em nấu ăn trò chơi 3d tính năng:

  Cách chơi:

  * Trộn trứng, sữa, đường, bơ và muối vào tô.

  * Thêm một ít chiết xuất vani vào tô trộn để làm bánh rán.

  * Trộn hỗn hợp với máy xay sinh tố và máy nghiền.

  * Đừng để bột này lăn ra.

  * Làm hình tròn trên thớt.

  * Chiên để làm bánh rán cho đến khi màu nâu.

  * Trang trí với các lớp trên bề mặt ngon, sôcôla, sprinkles.

  * Chèn Mứt trái cây, nước sốt sữa trứng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nồi Tiềm Nấu Cháo Chậm, Nấu Trẻ Em Ăn Dặm, Kho Cá Hầm Chưng Yến Đa Năng Lorente Lt
 • Người Đàn Ông Cần Gì Ở Người Bạn Đời Của Mình?
 • Tại Sao Một Cô Gái Phải Biết Nấu Ăn ?
 • Stt Cà Khịa Người Yêu Bạn Bè, Cap Khịa Tuesday Chất Nhất
 • 999+ Stt Cute Dễ Thương Cap Đáng Yêu Ngắn & Hay Nhất
 • Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Start To Cook Dạy Trẻ Nấu Ăn
 • Phỏng Vấn ‘thánh Ăn Vụng’ Trung Quốc Trong Loạt Clip Nấu Ăn Nơi Làm Việc Khuynh Đảo Mxh
 • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Đúng Phương Pháp
 • Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh?
 • Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc Tại Đà Nẵng Nắm Trọn Tương Lai
 • Description

  Mùa hè tới là thời điểm các em học sinh được nghỉ xả hơi sau một năm học tập. Bên cạnh những chuyến du lịch hấp dẫn cùng gia đình, các bậc phụ huynh cũng muốn tìm cho các em những hoạt động hè bổ ích. Trong những năm gần đây, các Khóa học Nấu ăn cho trẻ em thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Lớp học nấu ăn cho trẻ em giúp các em bổ sung kỹ năng sống, làm quen với căn bếp, tự tay nấu những món ăn đơn giản, dọn dẹp bếp, rửa bát đĩa!

  Khóa học Nấu ăn cho trẻ em là một hoạt động ngoại khóa mùa hè rất thú vị! Tại đây, các em vừa có thể học cách nấu những món ăn ngon, mang về cho bố mẹ thưởng thức vừa có thể vui chơi an toàn và lành mạnh. Trong khi đó, bố mẹ các em có thể hoàn toàn yên tâm công tác! Không những vậy, biết đâu qua khóa học ngắn này, các bậc phụ huynh có thể phát hiện ra năng khiếu của con mình và các em cũng tìm được cho mình một niềm đam mê từ sớm!

  Lớp học Nấu ăn cho trẻ em tại Hà Nội

  Học Món Việt giới thiệu chương trình Khóa học Nấu ăn cho trẻ em:

  Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn an toàn thực phẩm; an toàn cháy nổ; an toàn vệ sinh. Phương pháp nhận biết: Tìm hiểu về các loại thực phẩm và gia vị
  • Kỹ thuật cắt thái;
  • Giới thiệu về các loại gạo;
  • Kỹ năng sử dụng nồi cơm điện và lưu ý an toàn khi sử dụng thiết bị điện;
  • Hướng dẫn cách vo gạo và nấu cơm. Cách nhặt rau và rửa rau sạch
  • Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện
  • Cách sử dụng thiết bị dao

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách sắp xếp và vệ sinh nhà bếp khoa học;
  • Hướng dẫn rửa bát đĩa và dụng cụ làm bếp;
  • Dạy cắt tỉa và trình bày 1 số đĩa ăn đơn giản;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn an toàn, cách phòng tránh và xử lý khi gặp phải sự cố trong nhà bếp;
  • Kỹ năng nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau gia vị: xà lách, mùi ta, bạc hà, tía tô, kinh giới;
  • Hướng dẫn kỹ thuật cuốn gói;
  • Hướng dẫn pha nước chấm;
  • Kỹ năng tự bảo vệ: sơ cứu khi đứt tay, hoặc bị bỏng

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng: Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản rau, củ, quả;
  • Phương pháp chế biến các món xào;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Hướng dẫn cách cân bằng dinh dưỡng bữa ăn hàng ngày;
  • Cách dọn bàn ăn và trình bày bàn ăn đẹp mắt;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Tìm hiểu văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam;
  • Giới thiệu 1 số món bánh truyền thống;
  • Giới thiệu một số món chè Việt;

  Thực hành: Lý thuyết & kỹ năng:

  • Tìm hiểu văn hóa ăn uống theo phong tục và theo văn minh của Việt Nam cũng như các nước khác;
  • Giới thiệu 1 số loại thịt, cách chọn và sơ chế;
  • Phương pháp chế biến món kho;

  Thực hành:

  • Thịt kho hột vịt nước dừa
  • Canh chua cá lóc
  • Món kèm: cơm trắng

  Liên hệ để được tư vấn: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

  ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NẤU ĂN CHO TRẺ EM TẠI ĐÂY:

  Thông tin liên hệ: Học Món Việt – Khóa học Nấu ăn cho trẻ emCơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – 024.3574.5017Fanpage: https://www.facebook.com/Hocnaumonanviet/ 024.3784.2404Fanpage: https://www.facebook.com/hocnaumonviet/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Sinh Trường Luật Không Tay Chơi Đàn Thành Thạo, Nấu Ăn, Lái Xe Bằng Chân
 • Phương Pháp Nấu Ăn Chân Không Nhiệt Độ Thấp Sous Vide Cooking, Phương Pháp Nấu Ăn Ngon Bằng Máy Sous Vide Cooking
 • Anh Thương Binh Sáu Kiệt Và ‘mặt Trận’ Mới
 • Yêu Zelda Lắm, Ghét Zelda Nhiều
 • Hữu Tín Tình Cờ Thi Nấu Ăn Cùng Hải Yến Tại Đấu Trường Ẩm Thực
 • Khóa Học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Thực Hành Ăn Dặm “Đầu Bếp Của Con”
 • Những Món Ăn Cho Trẻ Mầm Non Giúp Trẻ Ngon Miệng Hơn
 • 20 Thực Đơn Cho Trẻ Mầm Non Từ 3 – 5 Tuổi Mau Ăn Chóng Lớn
 • Giới Thiệu 8 Thực Đơn Mẫu Các Món Ăn Cho Trẻ Ở Trường Mầm Non
 • Hội Thi: Cô Đầu Bếp Giỏi
 • Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh,

  – Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.

  – Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.

  – Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi

  – Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.

  – Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.

  – Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…

  Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…

  Ưu điểm của khóa học nấu ăn trẻ em tại Văn Lang Cooking Center:

  – Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.

  – Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.

  – Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.

  – Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

  Lịch học: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)

  Các khóa học dành cho trẻ em:

  1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)

  2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.

  Buổi 1: 

  – Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.

  – Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu

  Buổi 2:

  – Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

  – Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel

  Buổi 3: 

  – Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.

  – Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm

  Buổi 4:

  – Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.

  – Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán

  Buổi 5:

  – Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.

  – Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua

  Buổi 6:

  – Phương pháp nấu canh 

  – Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

  Buổi 7: 

  – Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn

  – Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo

  Buổi 8:

  – Giới thiệu các món chè Việt

  – Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn 

  Buổi 9:

  – Giới thiệu các món bánh Âu

  – Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake

  Buổi 10:

  – Giới thiệu các món đồ uống

  – Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…

  – Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình

  3. Học phí: 1.800.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)

  II. BAKING FOR KIDS

  1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)

  2. Nội dung: Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản

  Buổi 1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.

  Buổi 2: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu

  Buổi 3: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem); 

  Buổi 4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)

  Buổi 5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú

  3. Học phí: 1.200.000/bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)

  III. BARTENDING FOR KIDS

  1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)

  2. Nội dụng: Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng

  Buổi 1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản

  Buổi 5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế.

   

  Chương trình ưu đãi học phí:

  – Giảm 10% học phí cho phụ huynh đăng ký học trước ngày khai giảng

  – Giảm 20% học phí cho phụ huynh đăng ký học cho 2 bé trở lên hoặc đăng ký cho bé học từ 2 khóa trở lên trước ngày khai giảng

  VAN LANG COOKING CENTER – TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 

  Địa chỉ đào tạo:

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG 

  Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline:

  0976 670 320

  (Hỗ trợ 24/7)

  Like page để cập nhập thông tin mới về các khóa học mới:

  https://www.facebook.com/truongcaodangvanlangdaynghechuyennghiep/

  https://www.facebook.com/caodangvanlangdaotao/

  website:   

  Email / Skype : chunhung145/  [email protected]

  Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc với mức học phí ưu đãi.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em, Chiêu Sinh Lớp Tháng Bảy, 2022
 • 3 Bước Tập Cho Trẻ 12 Tháng Tuổi Ăn Cơm Thật Dễ Dàng
 • Tổng Hợp Các Món Ăn Cho Trẻ Biếng Ăn – Đọc Ngay Để Biết Cách Lên Thực Đơn Cho Bé!
 • Nồi Cơm Điện Nấu Cơm Bị Cháy, Khét, Nguyên Nhân – Cách Khắc Phục
 • 10 Điều Cần Tránh Trong Ngày Mùng 1 Đầu Tháng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100