Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non

--- Bài mới hơn ---

  • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
  • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
  • Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non
  • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
  • Mẫu Đơn Xin Việc Nấu Ăn Trường Mầm Non
  • Giới thiệu:

    ßÉ YÊU là tài sản vô giá đối với mỗi giɑ đình, là mầm non tương lai của đất nước. Để ßÉ YÊU khôn lớn và trưởng thành, để trí tuệ-thể chất-tài năng củɑ BÉ phát triển tột bậc cần lắm một môi trường học tậρ-sinh hoạt-vui chơi an toàn-uy tín-chất lượng và chuуên nghiệp để ươm mầm BÉ ngay từ khi Ƅiết chập chững… Lucky star ra đời với mong mỏi được chung tɑy với mọi gia đình và xã hội cùng chăm lo ßÉ YÊU để tương lai “Mỗi bé sẽ là một ngôi sɑo may mắn trên bầu trời bao la”.Và chúng tôi luôn ước mơ “Ϲon của bạn cũng chính là con của chúng tôi”hãу đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mɑng lại những điều tốt dẹp nhất cho con củɑ bạn.

    Lucky star_ Với Ban giám hiệu Ŋhà trường cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư ρhạm mầm non- được đào tạo chính quу trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụу, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duу và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoɑ học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúρ các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự уên tâm và hài lòng khi gửi con đến Luckу star_ một môi trường ấm áp yêu thương , thân thiện

    Luckу star _ Với phương châm “chú trọng đặc Ƅiệt đến dinh dưỡng cho trẻ”_thực đơn Ƅữa ăn hằng ngày được thiết kế một cách khoɑ học, phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu Ƅếp có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuуên ngành dinh dưỡng mầm non đảm nhận, đảm Ƅảo vệ sinh-an toàn thực phẩm… sẽ loại trừ đi “gánh lo” củɑ các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng củɑ bé tại trường học.

    Lucky star _ Ŋgoài áp dụng chương trình học chính khóɑ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường còn áρ dụng phương pháp giáo dục sớm ShiϹhiDa của Nhật Bản – làm quen với thẻ chữ và thẻ từ được áρ dụng cho tất cả các độ tuổi.

    Luckу star_ Với không gian học tập, vui chơi xɑnh-sạch-đẹp-thoáng mát, tiện nghi và hiện đại đảm Ƅảo môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe củɑ trẻ đồng thời kích thích khả năng tìm hiểu thế giới xung quɑnh, giúp trẻ nhận biết-yêu thích và có ý thức giữ gìn, Ƅảo vệ môi trường.

    Lucky star_ Với trɑng thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đɑ dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở Ƅé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo. Ŋgoài ra, còn giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động-thực vật xung quɑnh, về các hiện tượng tự nhiên, các quɑn hệ xã hội giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với người lớn, hình thành ở trẻ sự tự tin trong giɑo tiếp và các kỹ năng sống cơ bản.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Trường Mầm Non Được Hưởng Chế Độ Theo Quy Định
  • Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Ăn Được Như Đồ Thật
  • Sống Ở Nhật Nhưng Sáng Nào Cũng Nấu Món Việt Nam, 8X Khiến Chị Em Giục Mở Quán Ăn
  • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Nấu Ăn Món Nhật Bản
  • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật 0978868612,học Nấu Ăn Món Nhật Ở Đâu Hà Nội
  • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập

    --- Bài mới hơn ---

  • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
  • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
  • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
  • Hãy đến Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ – địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng tại thành phố chúng tôi từ Liêm. Với 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào nghề, Trung tâm đã đào tạo hàng trăm đầu bếp chuyên nghiệp và cam kết tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

    Ngày 15/6/2016, Trung tâm sẽ khai giảng lớp Nấu ăn gia đình. Đây là lớp học dành cho mọi đối tượng chị em phụ nữ. Thời gian khóa học: 1 tháng. Học phí: 950.000 đ.

    Ngoài ra, Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp nấu ăn:

    + Lớp Nấu ăn gia đình: 1.950.000đ/khóa/1 tháng

    + Lớp Kỹ thuật Nấu ăn: 3.800.000 đ/ khóa/03 tháng

    + Lớp Kỹ thuật nấu ăn mầm non: 3.900.000 đ/ khóa/03 tháng

    (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu) Văn bằng chứng chỉ do trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và Kinh tế Hà Nội cấp

    Cao Đẳng Nghề Kỹ thuật chế Biến Món ăn.

    Trung Cấp Nghề Kỹ thuật chế Biến Món ăn.

    Ngoài ra, Trung tâm có dạy theo yêu cầu của học viên (nấu ăn nâng cao, nấu ăn theo món để mở quán, nấu ăn theo thực đơn …)( V/v đào tạo văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Hệ chính quy 1 năm)

    Căn cứ quyết định số 11382/QĐ-SGD&ĐT ngày 04/12/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc giao cho trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học các ngành khác (kể cả hệ vừa làm vừa học) – Thời gian đào tạo 01 năm;

    I. NGÀNH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2

    – Kỹ thuật chế biến món ăn – Hệ chính quy (được xét vào biên chế Nhà nước)

    II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

    – Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng và Đại học tại chức (hệ vừa làm vừa học) của các chuyên ngành đào tạo khác; Cao Đẳng sư phạm mầm non tại Trung Tâm Dạy Nghề Mỹ Đình

    – Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học chính quy của các chuyên ngành đào tạo khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
  • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
  • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
  • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Sống Ở Nhật Không Nhiều Đồ Việt Nhưng 8X Vẫn Nấu Đủ Món Quê Nhà, Chồng Ăn Tấm Tắc
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội số 73 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn.

    Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội còn được biết đến dưới tên gọi Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn là cơ sở trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Đây là cơ sở duy nhất tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng đầu bếp chính quy dành cho học sinh, sinh viên.

    Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngành nấu ăn, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành trong đào tạo chế biến món ăn tại Việt Nam.

    Giới thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội

    Hiện nay, khối ngành dịch vụ – du lịch đang rất phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Rất nhiều dự án du lịch được xây dựng và kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự ngành chế biến món ăn, đầu bếp đang dần tăng lên. Đây đã, đang và sẽ là bài toán rất nan giải cho các nhà tuyển dụng trong những năm kế tiếp.

    Do đó là nhiệm vụ cho các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là đào tạo ra các đầu bếp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để đáp ứng nhu cầu nhân sự hiện nay.

    Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự ngành đấu bếp trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội đã có những sự đổi mới cần thiết. Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, trong những năm gần đây, Trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn chính quy; đội ngũ giảng viên được lựa chọn là những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm công tác tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn thành phố.

    Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

    Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

    Theo đó chương trình được chia làm 3 hệ đào tạo: 8 tháng, 1.5 năm và 2.5 năm

    Đối Tượng Tuyển Sinh

    • Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);
    • Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);
    • Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;
    • Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

    Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

    Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp của Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

    Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

    Về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

    Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là trường cao đẳng công lập trực thuộc sở bộ giáo dục và đào tạo được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển trường cao đẳng cộng đồng có 6 phòng ban 3 trung tâm và 6 khoa trực thuộc bao gồm:

    Các khoa gồm:

    • Khoa kinh tế
    • Khoa kỹ thuật công nghiệp
    • Khoa khoa học cơ bản
    • Khoa nấu ăn (Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội)
    • Khoa Công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường
    • Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

    Các phòng gồm:

    • Phòng Tuyển sinh công tác học sinh, sinh viên
    • Phòng tổ chức – hành chính
    • Phòng kế toán – tài chính
    • Phòng quản trị vật tư
    • Phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế
    • Phòng đảm bảo chất lượng giáo dục

    Các trung tâm gồm:

    • Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp
    • Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ
    • Trung tâm ngoại ngữ và tin học

    Hình ảnh phòng học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

    Về địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

    Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những đường đẹp nhất tại Hà Nội, là nơi tập trung của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

    Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh, P Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, tiếp giáp với các trường Học việc Hành chính Quốc gia, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện ngoại giao, Học viện thanh Thiếu niên Việt Nam, Học viện Phụ nữ…; đối diện Vincom Nguyễn Chí Thanh, gần Đài truyền hình VTV. Đây là một khu vực rất sầm uất của thành phố Hà Nội.

    Đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên, các công ty doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn… góp phần hỗ trợ rất tốt cho sinh viên tiếp cận các môi trường thực tế khi theo học trường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Tốt Nhất, Uy Tín Nhất
  • Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2022
  • 3 Loại Bàn Bếp Bằng Đá
  • Đồ Nấu Ăn Bằng Đá Cẩm Thạch Là Gì?
  • Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Hơn Dầu Dừa Thủ Công Nguyên Chất?
  • Dầu Dừa Nấu Ăn Mua Ở Đâu Tốt Nhất
  • Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể năm 2022 như sau:

    – Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2022. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của cao đẳng nấu ăn năm 2022.

    Chỉ tiêu tuyển sinh hệ trung cấp nấu ăn

    • Tên ngành:

      KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

      Mã ngành: 5810207

      Trình độ đào tạo: Trung cấp

      Hình thức đào tạo: Chính quy

      Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

      Thời gian đào tạo: 1.5 năm

    • Học Phí: 313.000/ Tín chỉ
    • Chỉ Tiêu: 100 sinh viên

    Đối tượng tuyển sinh hệ trung cấp nấu ăn

    1. Thí sinh đã tốt nghiệp/ hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT

    • Thời gian đào tạo: 1,5 năm
    • Chương trình đào tạo: Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
    • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp

      bằng trung cấp nấu ăn

      chính quy

      chuyên ngành 

      Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

     

    ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

    Hồ sơ xét tuyển trung cấp nấu ăn

    1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS
    2. Học bạ THPT hoặc THCS 
    3. Giấy khai sinh 
    4. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên 
    5. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
    6. 4 ảnh 3×4 

     

    CHÚ Ý:

    • Đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến

      TẠI ĐÂY

    • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/2/2021
    • Thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT
    • Thí sinh tốt nghiệp THCS chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS.
    • Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ, vui lòng liên hệ hotline:

      0979.499.131

     

    ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

    Chính sách miễn giảm học phí trung cấp nấu ăn năm 2022

    Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2022 xem TẠI ĐÂY.

    Chương trình học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội

    Học phần 1: Các môn đại cương

    1. Giáo dục chính trị
    2. Giáo dục thể chất
    3. Giáo dục quốc phòng
    4. Pháp luật
    5. Tin học
    6. Tiếng Anh căn bản
    7. Kỹ năng mềm

     

    Học phần 2: Các môn chuyên ngành

    1. Tổng quan văn hóa ẩm thực
    2. Thương phẩm hàng thực phẩm
    3. Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
    4. Kỹ thuật bảo quản và chế biến thực phẩm
    5. Kỹ thuật sử dụng gia vị và pha nước chấm
    6. Thực hành kỹ thuật sử dụng gia vị và pha nước chấm
    7. Kỹ thuật chế biến món ăn truyền thống Việt Nam
    8. Thực hành kỹ thuật bảo quản và chế biến thực phẩm
    9. Kỹ thuật làm bánh truyền thống Việt Nam
    10. Thực hành kỹ thuật làm bánh truyền thống Việt Nam
    11. Kỹ thuật trang trí món ăn và bàn tiệc
    12. Kỹ thuật chế biến món Âu – Á – Thực hành
    13. Quản lý dịch vụ ăn uống
    14. Xây dựng thực đơn
    15. Thực hành xây dựng thực đơn
    16. Thực hành kỹ thuật trang trí món ăn và bàn tiệc
    17. Thực hành kỹ thuật chế biến món truyền thống Việt Nam
    18. Thực tập chế biến món ăn cho đối tượng mầm non và tiểu học
    19. Thực tập chế biến món truyền thống Việt Nam

     

    Học phần 3: Thực tập tốt nghiệp

    1. Thực tập quy trình chế biến trong bếp ăn công nghiệp
    2. Thực tập tốt nghiệp

    Liên hệ nộp hồ sơ và nhập học

    PHÒNG TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI

    • Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    • HOTLINE:

      0979 499 131 –

      TEL:

      (024) 3200.5261

    • Website: truongcaodangnauan.edu.vn 
    • Email: [email protected]

    PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

    Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

    Họ và tên:

    *

    Ngày tháng năm sinh:

    *

    Số điện thoại:

    *

    Địa chỉ thường trú:

    *

    Tên Phụ Huynh:

    *

    Số Điện Thoại Phụ Huynh:

    *

    Chọn Hệ Đăng Ký:

    *

    Địa Chỉ Facebook cá nhân:

    MỤC TIÊU ĐÀO TẠO HỆ TRUNG CẤP NẤU ĂN

    + Biết được những kiến thức về mô hình bếp và cơ cấu tổ chức bếp.

    + Hiểu được tâm lý du khách để thực hiện các hoạt động giao tiếp có hiệu quả.

    + Hiểu được khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

    – Kiến thức chuyên môn ngành:

    + Hiểu được tính chất và thành phần cấu tạo của các thực phẩm dùng làm nguyên liệu chính trong chế biến sản phẩm ăn uống.

    + Trình bày được những kiến thức cơ bản về cấu tạo thực đơn, căn cứ để xây dựng thực đơn

    + Trình bày được các phương pháp chế biến các món ăn cơ bản.

    + Trình bày được khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế;

    * Về kỹ năng:

    – Kỹ năng cứng:

    + Sử dụng được các trang thiết bị, dụng cụ bếp để chế biến các món ăn một cách an toàn và đảm bảo vệ sinh.

    + Xây dựng được thực đơn hàng ngày, thực đơn tiệc…

    + Lựa chọn, nhận biết được các loại thực phẩm tươi ngon phục vụ cho chế biến ăn uống.

    + Sơ chế, cắt thái được nguyên liệu phù hợp với yêu cầu món ăn.

    + Chế biến được các món ăn cơ bản đúng yêu cầu kỹ thuật.

    + Cắt tỉa và trang trí được món ăn từ một số loại củ, quả.

    + Thực hiện được các nghiệp vụ phục vụ bàn.

    – Kỹ năng mềm:     

    + Có năng lực ngoại ngữ tiếng Anh bậc 1/6 (Khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam);

    + Có năng lực tin học đáp ứng yêu cầu công việc;

    + Rèn luyện cho người học có sức khỏe, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

    * Về năng lực tự chủ và trách nhiệm:

    – Có khả năng làm việc độc lập trong điều kiện làm việc thay đổi;

    – Biết hướng dẫn, giám sát những người khác thực hiện công việc đã định sẵn;

    – Chịu trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm một phần đối với nhóm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ;

    – Đánh giá được hoạt động của nhóm và kết quả thực hiện.

    Giới thiệu Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội

    Trung Cấp Dạy Nghề Nấu Ăn là hệ đào tạo thuộc Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Với hơn 40 năm đào tạo hệ trung cấp nấu ăn, Trường đã trở thành một địa chỉ dạy và học nấu ăn uy tín cho học sinh, sinh viên các tỉnh miền Bắc và toàn quốc.

    Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, Trường trung cấp nấu ăn tại Hà Nội đã đầu tư xây dựng bài bản về cơ sở vật chất và hệ thống giáo trình bài bản đào tạo hệ trung cấp đầu bếp. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, các sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc cùng với niềm đam mê với nghề nghiệp. Sau khi học nấu ăn trung cấp, trên 90% học viên có việc làm ổn định với mức lương tốt, có đầy đủ tư duy để tiếp tục theo học các khóa cao hơn để phát triển sự nghiệp.

    Trường trung cấp dạy nấu ăn có địa chỉ tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là trung tâm kinh tế sầm uất của thành phố. Tại đây, sinh viên có thể đi lại rất thuận tiện, đồng thời có rất nhiều nhà hàng, doanh nghiệp lớn để các bạn thực tập sau này.

    Giá trị bằng trung cấp nấu ăn

    Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có giá trị trên toàn quốc.

    Với tấm bằng này trên tay, bạn có thể tự tin đi xin việc ở nhiều môi trường làm việc khác nhau và được các nhà tuyển dụng công nhận về kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp tục theo học lên hệ cao đẳng hoặc các khóa học nghiệp vụ bếp chuyên sâu để nâng cao trình độ và thăng tiến trong tương lai.

    Cơ sở vật chất tại

    trường trung cấp nghề nấu ăn

    Với xu thế xã hội hóa, Trường đầu tư xây dựng các phòng thực hành đúng theo tiêu chuẩn phòng bếp thực tế tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp.

    Các phòng thực hành được chia thành từng khu: Bếp Á, bếp Âu,… với đẩy đủ dụng cụ, nguyên liệu, hệ thống hút khói, khử mùi… nhằm đem đến môi trường thực hành chuyên nghiệp nhất cho sinh viên.

    Một số hình ảnh phòng thực hành nấu ăn

    Khu thực hành bếp nóng Á – trường trung cấp nấu ăn ở Hà Nội

    Lò nướng và dụng cụ tiêu chuẩn

    Không gian bếp thực hành rộng rãi nhất so với các trường trung cấp nấu ăn

    Phòng học lý thuyết

    Gian bếp Âu thực hành

    Bồn rửa chén đúng tiêu chuẩn vệ sinh

    Giờ hướng dẫn cắt tỉa

    Thực hành chế biến món ăn

    Học hỏi các bí quyết trong giờ thực hành

    Thực hành sơ chế thực phẩm

    ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Phí Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội 2022
  • (Top 20+) Thức Uống Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất An Toàn Tại Nhà
  • Uống Gì Để Giải Độc Gan Nhanh Và Hiệu Quả Nhất?
  • Mỗi Ngày Dùng Một Loại Nước Uống Giải Độc Gan Có Thực Sự Tốt
  • 7 Cách Làm Nước Uống Giảm Cân Tại Nhà “Giảm Mỡ Bụng Cấp Tốc”
  • Tuyển Sinh Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Nấu Cháo Điện Cho Bé Ăn Dặm, Nồi Hầm Cháo Giá Rẻ Tháng 01/2021
  • Nồi Nấu Cháo Điện Cho Bé Ăn Dặm Bbcooker 2.5L
  • Nồi Nấu Cháo Điện Cho Bé Ăn Dặm Bbcooker 2.5L Hàn Quốc
  • 4 Món Cháo Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm Từ 7 Tháng Tuổi
  • Công Thức Nấu Cháo Ngao Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm Từ 6
  • Mùa hè tới là thời điểm các em học sinh được nghỉ xả hơi sau một năm học tập. Bên cạnh những chuyến du lịch hấp dẫn cùng gia đình, các bậc phụ huynh cũng muốn tìm cho các em những hoạt động hè bổ ích. Trong những năm gần đây, các Khóa học Nấu ăn cho trẻ em thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Lớp học nấu ăn cho trẻ em giúp các em bổ sung kỹ năng sống, làm quen với căn bếp, tự tay nấu những món ăn đơn giản, dọn dẹp bếp, rửa bát đĩa!

    Khóa học Nấu ăn cho trẻ em là một hoạt động ngoại khóa mùa hè rất thú vị! Tại đây, các em vừa có thể học cách nấu những món ăn ngon, mang về cho bố mẹ thưởng thức vừa có thể vui chơi an toàn và lành mạnh. Trong khi đó, bố mẹ các em có thể hoàn toàn yên tâm công tác! Không những vậy, biết đâu qua khóa học ngắn này, các bậc phụ huynh có thể phát hiện ra năng khiếu của con mình và các em cũng tìm được cho mình một niềm đam mê từ sớm!

    Lớp học Nấu ăn cho trẻ em tại Hà Nội

    Học Món Việt giới thiệu chương trình Khóa học Nấu ăn cho trẻ em:

    Nội dung lớp học nấu ăn cho trẻ em:

    • Giới thiệu về các loại dao và sử dụng dao đúng cách;
    • Hướng dẫn rửa bát đĩa và dụng cụ làm bếp, sắp xếp bàn ăn;
    • Dạy cắt tỉa và trình bày 1 số đĩa ăn đơn giản;
    • Tập nhặt và rửa rau, củ, quả;
      Phương pháp chiên, xào và chế biến sốt xào;

    • Giới thiệu 1 số loại cá nước ngọt và nước mặn;
    • Phương pháp chiên rán;

    Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự

    Liên hệ để được tư vấn: 024.3784.2404 – 024.3574.5017

    Bên cạnh Khóa học Nấu ăn cho trẻ em, Học Món Việt còn có khóa học Nấu ăn gia đình dành cho các mẹ, các bố muốn chăm chút cho bữa cơm gia đình, các bạn thanh niên muốn học để tự túc việc nấu ăn. Đặc biệt khóa học có ưu đãi khi rủ thêm người thứ hai cùng học – rất phù hợp với mẹ và con gái!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tháng 6: Mở Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em Trong Hè 2022 Tại Hà Nội
  • Lớp Dạy Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Trong Hè 2022
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Yến Mạch Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm
  • Một Số Lưu Ý Khi Cho Trẻ Ăn Dặm
  • 5 Sai Lầm Thường Gặp Khi Nấu Ăn Cho Trẻ
  • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
  • Nghề Cấp Dưỡng Mầm Non: Việc Nhiều, Lương Thấp
  • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Mà Mẹ Nào Cũng Có Thể Làm
  • Các Món Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
  • Các Món Cháo Giúp Mẹ Đẩy Lùi Tiêu Chảy Ở Trẻ
  • 1.Người không có nhiệm vụ không được vào khu vực bếp. Không để súc vật vật tự do ra, vào khu vực bếp.

    2.Nhân viên nhà bếp khi làm việc:

    Phải mặc trang phục công tác sạch( quần áo, mũ, khẩu trang). Vệ sinh thân thể sạch sẽ, tóc gọn gàng, móng tay cắt ngắn. Thường xuyên rửa tay( bằng xà phòng + nước sạch): trước khi chế biến thực phẩm, trước khi chia thức ăn, sau khi đi vệ sinh và khi tay bẩn.

    Khi mắc bệnh truyền nhiễm phải cách ly theo quy định của y tế.

    3.Nhân viên tiếp phẩm phải mua thực phẩm đúng nơi đăng ký hợp đồng, đảm bảo thực phẩm tươi – sạch. Có sổ giao nhận thực phẩm hàng ngày( Ghi chép đầy đủ số lượng, chất lượng)

    4. Bếp ăn phải thực hiện nguyên tắc một chiều trong chế biến thực phẩm. Có bảng thực đơn hằng ngày

    5. Đảm bảo đủ nước sạch hằng ngày. Dụng cụ chứa nước phải được vệ sinh định kỳ – đảm bảo luôn sạch sẽ.

    6. Sơ chế cẩn thận thực phẩm sống. Không chế biến thực phẩm dưới đất. Phải đun nấu kỹ thức ăn.

    7. Thức ăn chế biến xong phải bảo quản cẩn thận. Phải đảm bảo vệ sinh khâu chia thức ăn( không chia thức ăn bằng tay). Lưu mẫu thức ăn hằng ngày.

    8. Bảo quản thực phẩm nơi thoáng mát, có kệ giá kê cao. Thực phẩm để trong tủ lạnh phải được bao gói hoặc để trong dụng cụ có nắp đậy kín, thực phẩm sống để riêng , thực phẩm chín để riêng. Không dùng thực phẩm đã quá hạn sử dụng.

    9. Có đủ dụng cụ dùng riêng cho chế biến thực phẩm sống và chín. Dụng cụ chế biến thực phẩm, đồ dùng phục vụ ăn uống của trẻ dùng xong phải rửa sạch ngay( bằng các chất tẩy rửa được phép sử dụng trong sinh hoạt và chế biến thực phẩm) và bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ.

    10. Khu vực bếp phải vệ sinh thường xuyên, đảm bảo luôn sạch sẽ, gọn gàng. Thùng rác có nắp đậy, không để nước thải rò rỉ ra ngoài và phải chuyển đi hằng ngày. Giữ gìn môi trường xung quanh bếp sạch sẽ. Có ghi tên người trực trên bảng phân công trực vệ sinh hằng ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
  • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
  • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
  • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
  • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Cơm Trưa Văn Phòng (Làm Bán Thời Gian) Tại Hồ Chí Minh

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Bộ Nồi Nấu Ăn Tốt Nhất Hiện Nay
  • Top 10 Quán Cơm Trưa Văn Phòng Tại Quận Gò Vấp
  • Cơm 872 Gò Vấp ✅ Quán Cơm Văn Phòng Giá Bình Dân Gò Vấp
  • Cơm Trưa Văn Phòng Quận Gò Vấp
  • Học Nấu Ăn Mở Quán Cơm Tấm Cơm Bình Dân
  • Hết hạn

    Kho Sỉ Nail Mi Miền Nam

    37/11 Nguyễn Thái Bình, phường 4 quận Tân Bình

    Save

    Report

    Thông tin tuyển dụng

    Mức lương:

    5 – 7 triệu

    Địa điểm:

    Hồ Chí Minh

    Hạn nộp hồ sơ:

    31-03-2021

    Chức vụ:

    Nhân viên

    Hình thức:

    Toàn thời gian

    Ngành nghề:

    Thực phẩm, DV ăn uống

    Bằng cấp:

    Trung cấp

    Mô tả công việc

    • Đi chợ

    • Lên thực đơn nấu ăn (hoặc thực đơn có sẵn của tuần)

    • Nấu bữa cơm trưa cho nhân sự của công ty (10 người)

    • Rửa chén, dọn dẹp sạch sẽ phòng bếp nấu ăn

    • Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngăn nắp, đảm bảo vệ sinh

    • Giờ làm việc: 7h sáng – 14h chiều (trừ ngày đi chợ; tuần đi chợ 1 hoặc 2 lần)

    Yêu cầu kỹ năng

    • Nam/nữ độ tuổi từ 18-45

    • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc/ học tập trong môi trường nấu bếp 1 năm – 3 năm

    • Biết nấu nhiều món cơm trưa gia đình Việt (món Bắc và món Nam)

    • Chăm chỉ, cẩn thận, sạch sẽ

    Quyền lợi được hưởng

    • Thử việc 1 tuần: hưởng 80% lương chính thức

    • Lương chính thức: 5,000,000 – 6,000,000 (thoả thuận theo năng lực)

    • Môi trường làm việc thoải mái, phòng bếp đã có đầy đủ đồ dùng, thiết bị nấu ăn

    • Phụ cấp ăn trưa

    • Thưởng ngày lễ, Tết, ….

    Thông tin công ty

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20+ Cách Chế Biến Thịt Thỏ Ngon, Không Hôi, Ngừa Bệnh Tim
  • Hot Không Cản Nổi Với Món Xôi Thịt Kho Trứng Lòng Đào
  • Cách Nấu Súp Cua Óc Heo Trứng Bắc Thảo Thơm Ngon
  • Cách Làm Sữa Trứng Gà Đậm Đà Béo Ngậy Cho Bé
  • Tôm Hợp Và Kỵ Với Những Thực Phẩm Nào
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Trung Cấp Nấu Ăn Cấp Tốc 10 Tháng Có Bằng
  • Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022
  • Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội 2022
  • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2022
  • Trường Trung cấp Nấu ăn thông báo xét tuyển năm 2022 theo học bạ không cần Bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3) – Điện thoại/Zalo tư vấn: 0988 912 205.

    Trung cấp Nấu ăn là khóa đào tạo Nấu ăn – dạy nghề Đầu bếp chuyên nghiệp – CÓ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM.

    Điểm đổi mới trong chương trình đào tạo năm 2022 của trường Trung cấp Nấu ăn Hà Nội so với các năm trước đây là:

    + Đối với người chỉ học hết cấp 2 (THCS) sẽ có cơ hội có 2 Bằng tốt nghiệp. Đó là Bằng THPT và Bằng Trung cấp Nấu ăn. Vì ngoài chương trình học chuyên ngành Đầu bếp, sinh viên sẽ được học bổ túc THPT.

    + Đối với người đã học hết lớp 12 nhưng không có bằng THPT thì sẽ được đăng ký thi lại tốt nghiệp THPT trong quá trình học Trung cấp.

    Sự thay đổi này sẽ là cơ hội cho rất nhiều bạn hoàn thiện học vấn của mình. Như người ta vẫn thường nói: khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Nếu hôm nay bạn không thể có 1 tấm bằng tốt nghiệp THPT. Thì hãy yên tâm bạn vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước. Hãy đi theo con đường học tập chuyên nghiệp, để có thể thành công như bất kỳ ai.

    Sinh viên ngành Nấu ăn sẽ luôn được giới thiệu việc làm 100% kể cả trước và sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, nếu bạn nào có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể vừa đi học vừa đi làm. Lợi ích của việc vừa học vừa làm thêm tại các nhà hàng là:

    + Có khoản thu nhập từ 3 triệu – 5 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này giúp các bạn không phải lo về vấn đề học phí, hay chi tiêu, ăn ở khi đi học.

    + Tích lũy kinh nghiệm thực tế cho nghề nghiệp của mình. Đặc biệt với các bạn làm việc trong Bếp, sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện tay nghề.

    TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI

    THÔNG BÁO XÉT TUYỂN NĂM 2022 Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024.3784 2523

    Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynauanhanoi

    Đăng ký trực tuyến: http://www.trungcapnauan.net/p/dang-ky-hoc.html

    1/ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN – THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

    + Người đã học hết lớp 9 (học hết cấp 2), hoặc bỏ dở lớp 10, 11 THPT: học trung cấp 2,5 năm – 3 năm;

    + Người đã học hết lớp 12 THPT (học hết cấp 3): học trung cấp 1,5 năm;

    + Người đã có bằng TC/ CĐ/ ĐH ngành khác: học trung cấp 1 năm;

    2/ BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: BẰNG TRUNG CẤP NẤU ĂN hệ chính quy & BẰNG THPT (với người chưa có bằng cấp 3).

    3/ NƠI NỘP HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: Trường Trung cấp CN&QT Đông Đô

    Địa chỉ: Số 6, ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

    Điện thoại: 024. 3784 2523 – 0988 912 205 – 0906 195 155

    4/ HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NẤU ĂN, gồm:

    + Bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS (cấp 2);

    + Bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu có);

    + Bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH (nếu có);

    + Bản sao Giấy khai sinh, hoặc Chứng minh nhân dân;

    + Ảnh 3×4: 2 chiếc

    (Có thể liên hệ số: 0988 912 205 để được hướng dẫn hồ sơ nhập học)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyển Sinh Chi Tiết Của Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
  • Vừa Học Vừa Làm Nghề Nấu Ăn Có Được Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Học Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Trung Cấp Kế Toán Hệ Vừa Học Vừa Làm Tuyển Sinh Tại Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Đào Hố Nướng Thịt Bằng Đá Núi Lửa
  • Cách Nấu Súp Ngô Thịt Gà Ngọt Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng
  • 5 Cách Nấu Súp Gà Ngon, Bổ Dưỡng, Ăn Mãi Không Chán
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY

    – Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2022. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của trường cao đẳng cộng đồng năm 2022.

    – Trường Cao đẳng cộng đồng – Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể năm 2022 như sau:

    Mã ngành tuyển sinh hệ cao đẳng nấu ăn

    – Mã ngành: HTHQ

    – Ngành tuyển sinh: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

    Đối tượng tuyển sinh trường học nấu ăn

    1. Thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

    • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
    • Chương trình đào tạo: cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn.
    • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

    2. Thí đã tốt nghiệp THCS: Xét tuyển học bạ THCS

    • Thời gian đào tạo: 4 năm.
    • Chương trình đào tạo: Đào tạo song song văn hóa chương trình THPT & chương trình cao đẳng nghề đầu bếp.
    • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp THPT & bằng cao đẳng nghề nấu ăn chính quy chuyên ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.

    Hồ sơ xét tuyển trường nấu ăn

    1. 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên (mua tại hiệu sách)
    2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
    3. Học bạ THPT
    4. Giấy khai sinh
    5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
    6. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ và số điện thoại người nhận
    7. 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh
    • Đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY .
    • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/8/2020
    • Thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT
    • Thí sinh tốt nghiệp THCS chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS.
    • Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ, vui lòng liên hệ hotline: 0979.499.131

    Chính sách học phí trường nấu ăn năm 2020

    Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2022 xem .

    Vị trí làm việc sau tốt nghiệp

    Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

    • Phụ bếp (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp tiệc (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 3 sao).

    Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển

    PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN HÀ NỘI

    • Địa chỉ: Phòng 101, Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
    • HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261
    • Website: chúng tôi
    • Email: [email protected]

    PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

    Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

    Giới thiệu Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Hà Nội

    Cao Đẳng Nấu Ăn là trường dạy nấu ăn uy tín ở Hà Nội thuộc khoa nấu ăn – Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Được thành lập từ năm 1977, nhà trường đã có trên 40 năm đào tạo ngành nấu ăn chính quy cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Tính đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ khoa nấu ăn tại trường và là nguồn nhân lực giá trị phục vụ cho ngành ẩm thực tại Việt Nam.

    Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn

    Các giảng viên tại trường học nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn lớn 3-5 sao; có chứng chỉ dạy nghề sư phạm theo đúng quy định và rất tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nấu ăn. Giảng viên tận tình hướng dẫn nội dung về lý thuyết, “cầm tay chỉ việc” trong giờ thực hành, giúp sinh viên nhanh chóng nắm được kiến thức và bí quyết của mỗi món ăn trong chương trình.

    Cơ sở vật chất đúng theo tiêu chuẩn, hiện đại

    Trong số các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội, nhà trường có cơ sở vật chất đạt đúng chuẩn đào tạo chính quy. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp hiện đại mô phỏng bếp 1 chiều trong nhà hàng lớn 4-5 sao. Việc thực hành liên tục giúp sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen với công việc thực sự của người đầu bếp, nhanh nhẹn hoạt bát hơn, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường công việc sau này.

    Giáo trình liên tục được cập nhật

    Theo xu hướng xã hội hóa, các kiến thức lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn luôn được chuyên gia ẩm thực tại Trường cập nhật. Thông qua nghiên cứu các chương trình đào tạo đầu bếp quốc tế, trường dạy nấu ăn đã xây dựng giáo trình bài bản và có tính ứng dụng cao. Chương trình đào tạo theo hướng rèn luyện tư duy của sinh viên trong quá trình chế biến món ăn, lấy thực hành làm chủ đạo. Phương pháp này giúp sinh viên có khả năng chế biến rất nhiều món ăn, đồng thời tư duy sáng tạo ra các món ăn mới, hương vị mới… góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp của các em trong tương lai.

    Thực tập và hoạt động ngoại khóa

    Là trường dạy nghề đầu bếp tại Hà Nội với thâm niên 40 năm, Cao Đẳng Nấu Ăn rất chú trọng vấn đề thực tập và ngoại khóa cho sinh viên. Hàng năm Trường liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố để tổ chức cho sinh viên đi thực tập. Sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm quý giá để trở thành đầu bếp thực thụ.

    Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp

    Bằng cấp tại trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội là bằng cao đẳng chính quy, có giá trị toàn quốc. Sinh viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển tại tất cả các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. Hơn nữa, các em cũng đủ khả năng để theo học các lớp học nâng cao, lớp học quốc tế… để tiếp tục nâng cao hơn nữa những kỹ năng của mình.

    Hình ảnh trường dạy nấu ăn ở Hà Nội

    Một số hình ảnh phòng lý thuyết, thực hành; hình ảnh dạy và học của thầy và trò trường dạy nấu ăn tại Hà Nội:

    Ký túc xá trường dạy nấu ăn

    Video giới thiệu về ký túc xá khang trang tại trường nấu ăn Hà Nội dành cho các bạn sinh viên.

    Cơ hội việc làm từ trường nghề dạy nấu ăn

    Với sự phát triển của ngành dịch vụ, du lịch nói chung, ngành ẩm thực cũng rất phát triển trong những năm gần đây. Các giáo trình học nấu ăn được các trường nấu ăn ở Hà Nội cập nhật và đưa vào chương trình đào tạo chính quy để nâng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Yêu cầu tuyển dụng đầu bếp cũng ngày càng khắt khe, đòi hỏi ứng viên phải có nghiệp vụ tốt, có kỹ năng chế biến món ăn, đồng thời phải có bằng cao đẳng chính quy.

    Đi kèm với những tiêu chuẩn là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Cụ thể:

    – Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao…

    – Làm đầu bếp tại quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp bệnh viện, trường học…

    – Chuyên gia dinh dưỡng, công tác tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ…

    – Cơ hội làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada… với môi trường chuyên nghiệp và mức lương ngàn đô.

    – Tự mở quán ăn, nhà hàng để khởi nghiệp với thương hiệu ẩm thực của riêng mình.

    Việt Nam là đất nước du lịch với tỷ lệ khách du lịch trong và ngoài nước có những bước tăng rất nổi bật qua các năm. Sinh viên chuyên ngành nấu ăn ra trường rất dễ dàng tìm việc làm với mức thu nhập rất tốt. Vì vậy, đây là công việc rất tiềm năng để có mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho các bạn có năng lực. Việc cần làm của các bạn sinh viên là lựa chọn các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội phù hợp nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Học Nấu Ăn Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Ăn Chay Cho Người Mới Bắt Đầu
  • 2 Món Chay Đơn Giản Cuối Tuần Thanh Đạm
  • Bí Kíp Nấu Món Chay Ngon Đúng Chuẩn
  • Ăn Chay Rất Tốt Cho Sức Khoẻ, Nhưng Nếu Không Thể Chuyển Sang Ăn Chay Hãy Thử Những Bí Kíp Này
  • Mai Trang: Thích Nấu Ăn Cho Người Yêu!
  • Học nấu ăn tại Hà Nội – Hoc nau an tai Ha Noi

    Trường dạy nấu ăn Netspace tại Hà Nội là Chi nhánh của Trường Netspace chuyên dạy nghề bếp chuyên nghiệp trên cả nước. Tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kom Tum, Quận Thanh Xuân, do đó rất thuận lợi cho Học viên đến học tập tại Trường, nhất là các bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội.

    Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học tại Netspace Hà Nội được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

    Học nấu ăn tại Hà Nội – Hoc nau an tai Ha Noi

    Hầu hết các Giảng viên của Trường đều là các Chuyên gia Ẩm thực hàng đầu, Bếp Trưởng đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng, tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu như: Bếp chuyên nghiệp Quốc tế, đào tạo Bếp chính, Bếp trưởng Nhà hàng theo chuyên môn Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Chay, Bếp Thái, Bếp Bánh, đào tạo nấu tiệc, đào tạo nấu các món đặc sản, hải sản, và đặc biệt với các khóa đào tạo làm chủ quán ăn, nhà hàng như: học Mở quán Phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang…. Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên, sát với thực tế, do đó Học viên ra trường dễ dàng xin việc và được sự hỗ trợ tìm việc của nhà Trường rất nhiều.

    Học nấu ăn tại Hà Nội – Hoc nau an tai Ha Noi

    Bằng cấp tốt nghiệp tại trường Netspace có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp trường Netspace dễ dàng có việc làm tại các Nhà hàng lớn tại Việt Nam và thế giới.

    Tính đến nay, hàng ngàn học viên tốt nghiệp trường Netspace đã đạt đỉnh cao trong nghề bếp, nghề bánh, nghề pha chế, nghề quản lý nhà hàng và hàng trăm chủ quán ăn – nhà hàng đã được đào tạo và tư vấn kinh doanh thành công.

    Học viên học Trường Dạy nghề Ẩm Thực Netspace không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,… Đặc biệt, Học viên được giao lưu với các Đầu bếp, Siêu Đầu Bếp, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học được trang bị máy lạnh, môi trường học tập thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

    Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy nghề Ẩm Thực Netspace. Có thể nói, đây là Trường dạy nấu ăn tốt tại Hà Nội.

    Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường Netspace, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

    Địa chỉ trường dạy nấu ăn tại Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Giá Rẻ Quận Tân Bình
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Long An
  • Đồ Chơi Nấu Ăn Popin Cookin Làm Hộp Cơm Nắm Mini Thơ Nguyễn
  • Đồ Chơi Nấu Ăn Popin Cookin Làm Chú Gấu Xinh Bằng Chocolate Heart Choco De Puzzle
  • Cách Nấu Hũ Tiếu Chay Ngon Đơn Giản Ngon Không Kém Hũ Tiếu Chay Xuân Hồng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100