Ức Gà File, Cách Chế Biến Ức Gà File

--- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê
  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • Món Ngon Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • 6 Món Ăn Quốc Dân Từ Trứng (Gà) Non
  • 10 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Miệng Từ Thịt Gà
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    Từ khóa: cách làm món ức gà chiên nước mắm, gà ta chiên nước mắm, salad ức gà giảm cân, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà chiên bơ, ức gà chiên mặn ngọt, ức gà chiên mật ong, ức gà chiên nước mắm, ức gà chiên sốt chua ngọt, ức gà làm món gì ngon, ức gà luộc, ức gà nấu cà rốt, ức gà nướng, ức gà xào chua ngọt

    Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file) Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h. Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 10969

    Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file)

    Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h.

    Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt lớn nhất chiếm gần 50% trọng lượng. Ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein, thường xuyên được lựa chọn trong các bữa ăn hằng ngày. Ức gà là món ăn thường xuyên cho các gymer, người làm việc nặng nhọc cần bổ sung nguồn protein để hồi phục cơ bắp và sức khỏe.

    Chế biến món ăn từ ức gà file cũng khá đơn giản như: ức gà luộc, hấp, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà nướng, ức gà nấu cà rốt, ức gà luộc, salad ức gà giảm cân, ức gà chiên nước mắm, ức gà xào chua ngọt….

    Giá ức gà, ức gà công nghiệp

    Giá ức gà file trên thị trường giao động từ 40,000-85,000đ/ 1kg. Tùy thuộc vào nguồn gốc và loại ức gà, giá sản phẩm sẽ có sự khác nhau như ức gà CP, ức gà Unitek, loại ức gà còn da và làm sạch….

    MinhHUy Foods chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá tốt tại TpHCM, giao hàng Hà Nội Đà Nẵng, toàn quốc.

    Minh Huy Foods là công ty chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá sỉ số lượng lớn cho các đối tác là nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cơm, quán nhậu, các khu công nghiệp, trường học, các siêu thị tại TpHCM, Cần Thơ, Long AN, Bình Dương, Đồng Nai,…

    Ức gà MInhHuy Foods được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và phương thức bảo quản tốt nhất.

    Mua ức gà ở đâu TpHCM

    Khách hàng có thể mua ức gà file, ức gà đông lạnh tại TpHCM công ty MinhHuy Foods:

    • Địa chỉ: 110/20/3 bà Hom, P13, Q6, HCM
    • Hotline: 0336316194

    Khách hàng ở một số nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ được giao bằng xe đông lạnh tận nơi.

    Cách chế biến món ăn ức gà ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Quán Ngon Hòa Lạc Bạn Nên Thử Khi Ghé Qua
  • Đặc Sản Cá Sông Ba Vì
  • 5 Gợi Ý Món Ăn Cho Bạn Từ Hạt Đậu Gà
  • Đậu Gà Và Các Món Ăn Ngon, Bổ, Dễ Làm Từ Đậu Gà
  • Cách Làm Các Món Ăn Ngon, Đơn Giản Từ Đậu Gà
  • Món Ngon Khó Cưỡng Từ Ức Gà Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Lẩu Gà Nấm Ngọt Nước
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Cú Cho Ngày Đông Lạnh
  • Các Món Từ Trứng Gà Non
  • Món Ăn Từ Trái Tim Gà
  • Học Bí Quyết Các Món Chuyên Về Gà
  • ỨC GÀ TÂY CHIÊN MẮM

    Nguyên liệu:

    – Một phần ức gà tây,

    – 1 thìa canh nước mắm,

    – 1 thìa cà phê đường,

    – 1 thìa cà phê ớt bột,

    – Gia vị:bột ngọt, dầu ăn.

    Cách làm:

    Bước 1: Ức gà tây bạn rửa sạch với muối sau đó để ráo nước,

    Bước 2: Phết lên phần da ức gà một lớp mỏng dấm để ức gà tây thấm và ngon hơn.

    Bước 3: Cho ức gà vào chảo có dầu nóng rồi chiên ức gà đến khi vàng đều hai mặt, gắp ra để lên trên giấy thấm dầu

    Bước 4: pha nước sốt: Nước mắm, đường, ớt bột và 1 thìa canh nước sôi hòa cho tan đều trong một bát.

    Bước 5: bạn cho phần nước mắm đã chuẩn bị vào chảo và đun đến khi hỗn hợp nước mắm sốt chua cay mặn ngọt sệt lại. Ức gà tay sau khi chiên đợi đến khi bớt nóng, dùng dao sắc rồi nhẹ nhàng khía thành tường miếng thịt vừa phải và rưới nước sốt sao cho phần nước sốt phủ đều lên bề mặt của những miếng thịt gà..

    ỨC GÀ CHIÊN GIÒN

    Nguyên liệu:

    – Phần thịt ức gà tây,

    – Trứng, muối, hạt tiêu,

    – Bột mì, bột chiên xù, dầu ăn, gia vị.

    ỨC GÀ NẤU NƯỚC CỐT DỪA

    Nguyên liệu:

    – Ức gà tây bỏ da, xương.

    – 1 quả chanh.

    – 150ml nước cốt dừa,

    – Dầu ăn thực vật,

    – Dành lá cắt khúc 2.5cm,

    – Ớt xanh thái nhỏ, rau mùi.

    ỨC GÀ SỐT MẬT ONG

    Nguyên liệu

    – Ức gà thái hạt lựu.

    – ⅓ chén bột bắp.

    – 1 chén nước.

    – 2-3 thìa canh tương ớt.

    – 5 thìa nước tương.

    – 2-3 thìa mật ong.

    – Đường, muối…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Chọi Làm Món Gì Ngon? Các Món Ngon Từ Gà Chọi Không Thể Bỏ Qua!!!
  • Các Món Về Gà Chọi Siêu Ngon Cho Các Tín Đồ Ẩm Thực
  • Thuộc Lòng Công Thức Nấu Các Món Ngon Từ Gà Ta Để Tết Này Trổ Tài
  • 30 Món Ngon Từ Gà Ta Dễ Nấu Bổ Dưỡng Tăng Sức Khỏe, Ngừa Loãng Xương
  • Cách Làm Gà Ác Nấu Rau Củ Ngọt Lịm, Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Món Ức Gà Cách Nấu Món Ức Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Ướp Với Ức Gà: Công Thức Nấu Ăn Cho Mọi Sở Thích
  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Ức Gà Làm Món Gì Ngon Mà Không Bị Khô?
  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Ngon Nhiều Vitamin Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Và Trứng Muối Cho Bé Ngon Miệng
  • Xem và chọn công thức ức gà cho mọi hương vị và màu sắc. Phần này trình bày các món ức gà ngon, đơn giản và nhanh nhất với hình ảnh để nấu ăn tại nhà. Tìm hiểu thêm về món ức gà.

    Tìm hiểu thêm về món ức gà

    Món ức gà được nấu rất nhanh và ngon. Từ thịt gà, bạn có thể chuẩn bị các món ăn cho lần đầu tiên và thứ hai cho bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng. Cách nấu ức gà sẽ không thành vấn đề với bạn. Món ức gà rất nhanh và ngon rất đa dạng, phi lê có thể được chiên trong chảo, nấu chín hoặc nướng.

    Công thức ức gà trong chảo có sẵn cho mọi bà chủ. Bạn có thể làm thịt băm từ phi lê, và cốt lết hoặc thịt viên từ nó. Nếu bạn muốn thực phẩm ăn kiêng, sau đó thực hiện cắt nhỏ hấp với thịt ức. Để chuẩn bị chúng, bạn sẽ không cần nhiều thời gian và công sức. Ức gà cũng ngon không kém trong chảo. Món ăn này rất đơn giản và ngon miệng. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để nấu một ức gà ngon ngọt, bạn có thể cắt nó thành lát và chiên, sau đó đổ nước sốt kem chua. Công thức làm ức gà này sẽ phong phú hơn, và món ăn sẽ mọng nước hơn nếu bạn sử dụng kem làm nước sốt. Cực kỳ dịu dàng là Julien với thịt gà và nấm trong lò nướng. Hầu như tất cả các món ăn với ức gà đều rất phù hợp cho trẻ em và những người tuân thủ nghiêm ngặt PP, nghĩa là dinh dưỡng hợp lý.

    Do hàm lượng calo thấp của ức gà, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn kiêng từ ức gà. Đối với những món ăn như vậy, nó cần phải được luộc, hầm hoặc nướng.Nếu bạn ướp vú trong gia vị cay và nướng, bạn sẽ có được một mục vụ rất ngon và cay. Thịt gà và súp sử dụng ức gà được coi là rất ăn kiêng. Cũng là một công thức ức gà rất tốt với cà chua. Một thay thế tốt và không kém ngon cho xiên thịt lợn là xiên gà. Trong trường hợp bạn không biết cách nấu ức gà sao cho không phổ biến, bạn có thể làm món gà cuộn với trứng ốp la. Công thức ức gà này có thể được bổ sung với nấm và phô mai. Một công thức rất hữu ích và vô hại có được với ức gà nướng.

    Nấu món gì từ phổi ức gà và đồng thời bổ dưỡng cho bữa tối, nếu không phải là salad. Có rất nhiều cách nấu ức gà trong món salad. Nhiều thành phần phù hợp với thịt gà, ví dụ: phô mai, ngô, dứa, cà chua, trứng, v.v … Ở đây bạn có thể tưởng tượng và chuyển ý tưởng của mình thành thực tế những gì cần nấu từ ức gà. Rất đơn giản để chuẩn bị món salad Tendiness, salad mùa xuân với thịt gà và rau, salad Glutton, salad Caesar với thịt gà, salad nấm và gà, cũng như nhiều công thức ức gà khác. Nấu món gì với ức gà? Vâng, hoàn toàn mọi thứ có thể được chuẩn bị từ thịt khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • 10 Món Ăn Từ Ức Gà Tránh Nhàm Chán Cho Gymer
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn: 20+ Công Thức Nấu Thịt Heo Ngon
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn Cho Bữa Ăn Ngày Đông
  • Ức Gà Làm Món Gì Ngon Mà Không Bị Khô?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Ngon Nhiều Vitamin Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Và Trứng Muối Cho Bé Ngon Miệng
  • Nấu Bột Trứng Gà Thơm Ngon Với Rau Gì Cho Bé?
  • Miến Gà Nấu Măng Khô
  • Các Món Ăn Từ Gà Ác Cho Bà Bầu Bồi Bổ Sức Khỏe Trước Khi Sinh
  • 1. Cách làm ức gà chiên xù

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3 cái ức gà (khoảng 600g)
    • 2 quả trứng gà
    • Bột chiên xù, bột mì
    • Dầu ăn
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu…
    • Dụng cụ: Bát tô, chảo chống dính…

    Cách thực hiện

    • Gà đem rửa sạch, để ráo, khía xéo lên mặt thịt theo đường chéo.
    • Cho gà vào bát tô, thêm muối và tiêu vào ướp khoảng 15 phút.
    • Tẩm bột mì vào miếng thịt gà rồi nhúng vào lòng đỏ trứng gà.
    • Tiếp theo, lăn miếng thịt gà vào bột chiên xù rồi cho gà lên chảo chiên ngập dầu.
    • Đợi gà chín đều có màu vàng ruộm thì vớt ra đĩa có giấy thấm dầu là được.

    2. Cách làm ức gà sốt mật ong

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3 miếng ức gà
    • 3 thìa cà phê mật ong
    • 6 thìa xì dầu
    • 1 bát nhỏ nước
    • 2 thìa cà phê tinh bột ngô
    • 1 củ hành
    • Hành lá, ớt, vừng trắng
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu
    • Dụng cụ: Chảo, bát tô, thìa…

    Săn nồi chiên không dầu giá Sale tới 50% Miễn phí vận chuyển tới 50.000đ

    Duy nhất từ 21.11 đến 26.11.2020 tại chúng tôi XEM NGAY

    Cách thực hiện

    • Ức gà đem rửa sạch, để ráo rồi thái thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho xì dầu, tương ớt, mật ong và một chút muối vào bát nước, trộn đều cho hỗn hợp sánh lại.
    • Hành củ và hành lá đem rửa sạch rồi thái nhỏ, cho vào chảo phi thơm.
    • Tiếp theo, bạn cho ức gà vào đảo thật đều đến khi thịt săn lại thì cho hỗn hợp nước sốt mật ong vừa trộn vào khuấy đều. Bạn nêm nếm sao cho vừa miệng rồi hạ lửa xuống mức nhỏ nhất để thịt ngấm gia vị và không bị cháy.
    • Khi thịt đã ngấm thì bạn hòa tinh bột ngô vào chén nước nhỏ, khuấy đều để bột tan và từ từ đổ vào chảo, đảo đều đến khi nước đặc sệt lại thì tắt bếp.
    • Cuối cùng, bạn chỉ cần cho thịt ra đĩa, rắc vừng và hành lá đã thái nhỏ lên để thưởng thức.

    3. Cách làm ức gà sốt chua ngọt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500g ức gà
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1/2 thìa cà phê tiêu
    • 1 thìa cà phê rượu
    • 2 lòng đỏ trứng gà
    • 100g nước sốt cà chua
    • 2 thìa canh tinh bột ngô
    • 40g đường
    • 2 thìa cà phê mật ong
    • Muối ăn
    • Dụng cụ: Nồi inox, chảo, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Đổ nước và tinh bột ngô vào bát, thêm lòng đỏ trứng gà cùng muối vào khuấy đều.
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, thái thành miếng nhỏ, đổ muối và rượu vào trộn đều và ướp trong 30 phút.
    • Nhúng ức gà vào bát bột trước đó rồi cho vào chảo ngập dầu chiên vàng.
    • Cà chua đem rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi, thêm mật ong vào khuấy đều cho vào nồi đun đến khi hỗn hợp đặc sệt lại.
    • Đổ ức gà vào nồi sốt chua ngọt, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau và có màu vàng ruộm thì tắt bếp.
    • Đổ thịt ức gà ra đĩa và rắc thêm chút vừng lên trên là đã có thể thưởng thức.

    4. Cách làm ức gà nướng mật ong

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500g ức gà
    • Mật ong
    • 2 quả trứng gà
    • Nước tương, sa tế, gừng, tỏi, hành khô
    • Gia vị: 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa hạt nêm
    • Dụng cụ: Lò nướng, bát tô, đĩa…

    Cách thực hiện

    • Ức gà đem rửa sạch, dùng dao khía 2 – 3 đường chéo trên miếng thịt.
    • Tỏi, hành khô, gừng đem bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
    • Đổ 1 thìa cà phê nước tương, 2 thìa cà phê sa tế, 3 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa hạt nêm và gừng, tỏi băm nhuyễn vào bát tô, khuấy đều.
    • Dùng cọ quết hỗn hợp nước sốt lên phần thịt ức gà và để ướp khoảng 30 phút.
    • Cho thịt ức gà quết mật ong vào lò nướng ở khoảng 180 độ C trong 30 phút.
    • Cuối cùng, bạn chỉ chờ thịt ức gà chín, lấy ra và thưởng thức thành quả.

    5. Cách làm ức gà xào sả ớt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà
    • 3 cây sả
    • 3 quả ớt
    • Tỏi, gừng băm
    • Hành lá
    • Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm, đường, dầu điều, dầu ăn
    • Dụng cụ: Chảo, bát tô, thìa…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.
    • Sả và ớt rửa sạch, đập dập và cắt lát xéo.
    • Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Cho thịt ức gà vào bát, thêm 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối và 1/3 thìa cà phê hạt nêm cùng tỏi, gừng băm, dầu điều vào trộn đều.
    • Ướp thịt khoảng 10 – 20 phút cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp cho nóng rồi thêm tỏi, 1 thìa cà phê gừng băm, sả cắt lát lên phi vàng thơm.
    • Đổ thịt ức gà đã ướp vào, đảo đều tay khoảng 5 phút thì cho 2 thìa canh nước mắm vào đảo tiếp.
    • Cuối cùng, bạn cho hành lá vào đảo thêm 5 phút thì tắt bếp, múc thịt ra đĩa và thưởng thức.

    6. Cách làm ức gà xào rau củ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Phần thịt gà

    • 500g thịt ức gà
    • 4 thìa cà phê dầu thực vật
    • Rau củ: Ngô bao tử, cà rốt, đậu Hà Lan, ngô ngọt, quả đậu xanh…
    • Lòng đỏ trứng gà
    • 1 thìa canh bột bắp
    • 1 thìa canh sữa tươi

    Phần nước sốt

    • 2 thìa canh nước sốt cà chua
    • 1 thìa canh nước tương
    • 2 thìa canh giấm gạo
    • 2 thìa canh đường cát trắng
    • 1/2 thìa cà phê dầu mè
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, dao, đĩa…

    Cách thực hiện

    • Rửa sạch các loại rau củ quả, cà rốt đem gọt vỏ, thái hạt lựu, ngô bao tử bổ làm đôi, quả đậu đem thái khúc ngắn vừa ăn.
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho bột bắp, sữa tươi và lòng đỏ trứng gà vào bát, dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt.
    • Cho tất cả nguyên liệu của phần nước sốt vào bát khuấy đều cho tan và hòa quyện với nhau.
    • Cho dầu ăn vào chảo, dầu sôi thì cho ức gà vào đảo đều tay.
    • Khi ức gà vàng đều thì bạn cho hỗn hợp trứng sữa tươi vào đảo đều. Đợi trứng chín thì bạn vớt hết ra đĩa.
    • Cho rau củ cùng 1 chút dầu ăn vào chảo, đảo đều tay đến khi chín đều thì bạn đổ hỗn hợp nước sốt vào đun cùng khoảng 2 phút.
    • Cuối cùng, bạn đổ phần ức gà đã chế biến vào đảo đều tay đến khi hỗn hợp đặc sệt, hòa quyện vào phần thịt là được.

    7. Cách làm thịt ức gà sốt chanh dây

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà (bạn có thể chọn phần lườn gà)
    • 50g bơ thực vật
    • 1 chén rượu vang trắng nhỏ
    • 3 quả chanh dây
    • 4 củ hành tím
    • Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, bột nêm
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, cho 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1 thìa cà phê hạt nêm vào trộn đều, ướp khoảng 10 phút.
    • Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
    • Chanh dây lọc lấy nước cốt, để riêng phần hạt.
    • Đem thịt gà đi hấp cho mềm thịt rồi cho vào chảo chiên vàng lên.
    • Cho bơ, hành tím và rượu vang trắng vào chảo khuấy đều cho đến khi có mùi thơm thì đổ nước cốt chanh leo vào.
    • Cho 1/2 thìa cà phê hạt nêm vào để cho có vị chua ngọt vừa miệng.
    • Cuối cùng, bạn gắp thịt gà ra đĩa và rưới nước sốt lên là đã có thể thưởng thức.

    Đây chính là món ăn eat clean giúp những người giảm cân hay tập gym tăng cơ giảm mỡ hiệu quả mà không cần ăn kiêng.

    8. Cách làm ức gà sốt teriyaki

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 800g ức gà
    • Muối, hạt mè trắng
    • 80ml rượu mirin
    • 30ml nước tương
    • 15g đường
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, ướp muối.
    • Cho tất cả nguyên liệu vào bát, trộn đều.
    • Cho gà vào chảo chống dính chiên đến khi vàng thì tắt bếp, cắt thành lát và rưới nước sốt teriyaki lên trên là đã có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Ướp Với Ức Gà: Công Thức Nấu Ăn Cho Mọi Sở Thích
  • Món Ức Gà Cách Nấu Món Ức Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • Ức Gà Sốt Cam Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hấp Dẫn Món Gà Sốt Cam Lạ Miệng, Bổ Dưỡng Cả Nhà Khỏe Vui Đón Tết Yêu Thương
  • Cách Làm Món Gà Nướng Mật Ong Thơm Ngon, Ứa Nước Miếng
  • Cách Làm Lươn Om Hoa Chuối Thơm Ngon
  • Cách Làm Lươn Xào Chuối Xanh Nóng Hổi, Siêu Ngon Cực Đưa Cơm
  • Chế Biến Món Vịt Quay Thơm Ngon Gia Truyền
    • 400gr ức gà làm sạch
    • 1 trái cam vàng (khoảng 350gr)
    • 1 trái chanh vắt lấy nước cốt
    • 1 muỗng cà phê hạt mè rang
    • 2 muỗng cà phê đường
    • 1/2 muỗng cà phê hạt nêm
    • 1/4 muỗng cà phê tiêu
    • 3 muỗng cà phê tương ớt
    • 10gr bột bắp
    • 2 muỗng cà phê nước mắm
    • Hành lá + tỏi + hành tím

    Hướng dẫn cách làm món ức gà sốt cam siêu tươi mới, độc đáo

    • Bước 1: Cắt ức gà thành miếng vuông nhỏ. Cắt nhuyễn hành lá. Băm nhuyễn tỏi + hành tím.
    • Bước 2: Ướp gà: cho 1 nửa lượng tỏi băm, hành tím băm + 1/4 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê hạt nêm + 1/2 muỗng cà phê bột bắp vào ức gà và trộn đều. Ướp từ 15 – 20 phút.
    • Bước 3: Cắt đôi trái cam vàng. Cắt 1 khoanh mỏng để trang trí. Cam còn lại cho vào dụng cụ vắt ép trái cây Juist It của Tupperware để vắt lấy nước & lọc hạt. Sau khi vắt còn lại khoảng 100ml nước cam.
    • Bước 4: Cho vào nước cam 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh + 2 muỗng cà phê nước mắm + bỏ lượng bột bắp còn lại vào + 2 muỗng cà phê đường + 2 muỗng cà phê tương ớt + tiêu và khuấy đều hỗn hợp.
    • Bước 5: Bắt chảo Frypan 24cm, cho ít dầu làm nóng chảo. Cho hết lượng tỏi băm + hành tím băm vào chảo phi thơm. Cho tiếp ức gà vào chảo và chiên đến khi gà vàng đều rồi cho tiếp hỗn hợp nước cam vào gà. Bật lửa nhỏ và rim gà với nước sốt cho đến khi sệt lại là được.
      Bước 6: Trình bày gà ra đĩa, rắc hành lá băm nhỏ và mè rang lên mặt. Trang trí thêm lát cam và thưởng thức.

    Hương vị cay nồng nhẹ từ gia vị toát lên cùng vị ngon của từng sợi thịt và điểm nhấn với sốt cam khiến bạn mê ly. Một công thức siêu độc đáo để biến tấu với món ức gà.

    Công thức: Tupperware

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ức Gà Áp Chảo Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đón Tết 2022
  • Cách Làm Món Cà Ri Chay Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Người Mới
  • Cách Làm Món Bún Riêu Cua Thơm Ngon Và Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Đồng Thơm Ngon Dễ Làm Đúng Chuẩn Tại Nhà
  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Từ Ức Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Sửa Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
  • Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Gas Việt Nam Giá Tốt, Nấu Siêu Nhanh
  • Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Gas, Tủ Cơm Bằng Gas Chính Hãng Beptop
  • Sửa Chữa Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Nhanh Nhất
  • Cách Nấu Cháo Bột Yến Mạch Nhanh Nhất Là Gì?
  • Xin chào mọi người! Nếu bạn không biết nấu món gì cho bữa tối từ ức gà, tôi khuyên bạn nên xem xét các lựa chọn được trình bày. Trong phần lựa chọn, tôi đã thu thập các công thức nấu ăn cho các món ăn đơn giản và ngân sách, việc chuẩn bị không mất nhiều thời gian.

    Điểm quan trọng:

    1. Nó là tốt hơn để có một sản phẩm ướp lạnh. Không biết gà đông lạnh được lưu trữ trong bao lâu. Ngày trên bao bì không phải lúc nào cũng đáng tin cậy.
    2. Để tiết kiệm tiền, bạn nên mua cả vú. Nó rẻ hơn philê, đóng gói trong khay. Và xương và da dễ dàng để loại bỏ.
    3. Việc lựa chọn gia vị nên được thực hiện nghiêm túc, một sự kết hợp không thành công sẽ làm hỏng món ăn. Ớt đen và đỏ, ớt bột, cà ri, nghệ, rau mùi, hương thảo, kinh giới, gừng và thì là thích hợp cho thịt gà.
    4. Đối với việc chuẩn bị thịt gia cầm, bạn có thể dùng không quá 2-3 loại gia vị. Sự dư thừa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị của món ăn.

    Nấu gì cho bữa tối từ ức gà

    Tôi nấu ức gà trong lò, nồi nấu chậm và chảo. Tôi sẽ nói với bạn về các món thịt chế độ ăn ngon nhất.

    Tôi cung cấp hai cách để nấu gà nhanh và ngon trong lò nướng bằng các nguyên liệu bổ sung rẻ tiền.

    Trong nước xốt cà chua

    Nước xốt từ nước tương và tương cà làm cho vú mềm, mềm và ngon ngọt. Không có dấu vết khô!

    Thành phần

    • phi lê gà – 1,2 kg;
    • nước tương – 3 muỗng canh. l.;
    • bột cà chua – 2 muỗng canh. l.;
    • muối, ớt bột và hạt tiêu đen – theo sở thích.

    Làm thế nào để tôi nấu ăn:

    1. Tôi cắt thịt, chia mỗi miếng phi lê thành 3-4 phần.
    2. Tôi phết nó vào chảo hoặc hộp nhựa, thêm nước tương, bột cà chua, muối và gia vị.
    3. Tôi cẩn thận can thiệp, cho vào tủ lạnh 2-3 tiếng. Bất cứ khi nào có thể, để thịt ướp cho đêm.
    4. Tôi xếp con gà vào tay áo, buộc chặt, tạo một vài vết thủng từ phía trên, trải nó lên một tấm nướng.
    5. Nướng trong 40-45 phút ở nhiệt độ 160 độ. Nó có thể mất một chút lâu hơn. Thịt thành phẩm mềm và dễ dàng tách thành sợi bằng nĩa.

    Lưu ý! Trong một ướp cà chua-cà chua, không chỉ vú là ngon, mà còn các bộ phận khác của con chim: đùi, dùi trống. Bạn có thể nấu cả hai trong lò nướng và trong chảo hoặc nướng.

    Ăn kèm với khoai tây, cà chua và phô mai

    Tôi thường nấu món này cho bàn lễ hội: có thể tính các phần theo số lượng khách.

    Thành phần

    • phi lê gà – 1 chiếc.;
    • khoai tây – 2 chiếc.;
    • hành tây – một phần tư của đầu;
    • cà chua – quả;
    • kem chua – 2 muỗng cà phê;
    • phô mai cứng (nghiền) – 1 muỗng canh. l.;
    • muối và gia vị cho vừa ăn

    Tôi nấu theo thứ tự này:

    1. Tôi đánh phi lê một chút, rắc muối và gia vị, mỡ với kem chua.
    2. Tôi cắt khoai tây và cà chua theo vòng tròn, hành tây – một phần tư vòng.
    3. Tôi cắt một mảnh giấy bạc 25 x 25 cm.
    4. Tôi cho khoai vào 2 lớp, rắc hành, muối, nêm.
    5. Tôi đặt thịt lên trên, phân phát cốc cà chua lên đó, rồi nghiền phô mai.
    6. Tôi nâng các góc của giấy bạc, kết nối sao cho hình nón.
    7. Nướng ở 170 độ trong 50-55 phút.

    Thịt gà nướng trong lò với rau được phục vụ nóng trực tiếp trong giấy bạc.

    Trong nồi nấu chậm

    Thịt gà trong nồi nấu chậm mềm và mềm hơn trong lò nướng hoặc trong chảo. Tôi sẽ nói với bạn về hai cách để chuẩn bị một bữa ăn nhẹ và ngon miệng cho bữa tối.

    Thịt bò Stroganoff với nấm

    Món ăn này sẽ làm phong phú cơ thể với protein, mà cả thịt gà và nấm đều chứa một lượng lớn. Mỗi khẩu phần của họ 13,49 g, trong khi mức chất béo và carbohydrate tương ứng là 1,82 và 1,04 g.

    Thành phần

    • ức gà – 1 kg;
    • nấm tươi – 600 g;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • kem chua – 3 muỗng canh. l.;
    • nước – 1 muỗng canh;
    • muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn

    Lưu ý! Các loại nấm không quan trọng. Thường thì tôi lấy nấm, nấm sò hoặc nấm mật ong.

    Tôi đang chuẩn bị một món ăn:

    1. Cắt thịt gà thành dải mỏng. Nếu tôi có toàn bộ ngực, và không phải philê, trước tiên tôi phải loại bỏ da và xương.
    2. Tôi cho thịt vào bát của máy đa năng, trong đó một ít chất béo đã được hâm nóng và nấu ở chế độ Fry Frying trong 10 phút.
    3. Trong thời gian này, tôi cắt nấm và băm nhỏ hành tây thật nhuyễn, thêm vào thịt gà.
    4. Tôi nấu thêm 5 phút nữa, sau đó muối, hạt tiêu, thêm kem chua và nước.
    5. Tôi đóng nắp máy phát đa hướng và bật chế độ “Dập tắt” trong 40 phút.

    Tôi phục vụ ức gà với nấm như một món ăn độc lập hoặc với một món ăn phụ (mì ống, cháo, khoai tây nghiền).

    Với các loại rau

    Tôi nấu một món ăn như vậy vào mùa hè và đầu mùa thu, khi bạn có thể mua “thực tế”, không phải rau nhà kính.

    Thành phần

    • phi lê gà – 0,5 kg;
    • cà tím – 1 chiếc.;
    • bí xanh – 1 chiếc.;
    • ớt ngọt – 2 chiếc.;
    • hạt tiêu nóng – một nửa quả;
    • tỏi – 3-4 răng;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • cà chua – 2 chiếc.;
    • bơ – 2 muỗng cà phê;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • Muối cho vừa ăn.

    Tôi nấu gà với rau trộn:

    1. Tôi đặt chế độ của Fry Frying, làm ấm dầu thực vật và đặt tép tỏi nghiền nát bởi mặt cùn của con dao. Khi chúng chuyển sang màu nâu, lấy ra và loại bỏ.
    2. Tôi đổ hành tây, hạt tiêu ngọt và nóng, thái một nửa vòng vào bát, để nó thả một ít, thêm thịt gà băm nhỏ.
    3. Sau 10 phút tôi giới thiệu các khối cà tím và zucchini, tôi tiếp tục nấu cùng một lượng. Tôi khuấy thường xuyên.
    4. Tôi cho muối vào đĩa, đặt cà chua thái lát, bật chế độ Ăn Stewing trong 40 phút.

    Thêm bơ sau tiếng bíp, trộn hầm kỹ và phục vụ.

    Gà nhanh nhất được nấu trong chảo. Hạn chế duy nhất là quá trình chiên sẽ phải được theo dõi liên tục.

    Bánh mì

    Nhiều người thích dải KFC, nhưng cách họ làm được giữ bí mật. Tôi đã học cách chiên ức gà để món ăn thực tế không khác gì ban đầu.

    Thành phần

    • phi lê gà – 5 miếng;
    • trứng – 4 chiếc.;
    • mảnh ngô – 2 muỗng canh;
    • vụn bánh mì – 1 muỗng canh;
    • ớt bột, muối – để nếm.

    Làm thế nào để tôi nấu dải:

    1. Tôi cắt mỗi miếng thịt thành 4-5 miếng.
    2. Đánh trứng với muối và ớt bột.
    3. Tôi xay bột ngô bằng một cái cán. Tôi không sử dụng máy xay sinh tố, tôi không cần chúng biến thành bột.
    4. Tôi kết hợp ngũ cốc với vụn bánh mì. Chúng là cần thiết để bánh mì gà được phân bổ đều và thịt không nhìn xuyên qua nó.
    5. Nhúng từng miếng trong trứng, sau đó bánh mì trong vụn bánh mì, lặp lại quy trình một lần nữa.
    6. Tôi trải các khoảng trống trong chảo với dầu nóng, chiên cho đến khi vàng.

    Hoàn hảo bổ sung nước sốt dải tự chế – phô mai, tỏi hoặc cà chua.

    Gà cốt lết

    Tôi phục vụ những miếng nhỏ như vậy ở dạng nóng với nhiều món ăn phụ khác nhau, và khi lạnh tôi sử dụng để tạo ra bánh sandwich kết hợp với rau diếp và nước sốt.

    • ức gà – 1,2 kg;
    • trứng – 3 chiếc.;
    • bột mì – 4 muỗng canh. l.;
    • đường – 1 muỗng cà phê;
    • muối, gia vị – theo sở thích.

    Tôi nấu cốt lết như thế này:

    1. Tôi cắt phi lê thành những khối nhỏ (kích thước gần giống như xúc xích cho olivier).
    2. Thêm trứng, đường, muối, bột mì, gia vị. Để cho cốt lết có màu sắc đẹp, tôi sử dụng một ít cà ri hoặc bột nghệ.
    3. Tôi nhào nặn khối lượng và phết lên một muỗng canh trên chảo đã được làm nóng trước. Chiên cho đến khi vàng nâu.

    Tư vấn! Nếu bạn có một miếng thịt đông lạnh, đừng để nó tan hoàn toàn trước khi cắt và giữ lạnh trong tủ lạnh trong 15 phút. Nó sẽ dễ dàng hơn để làm cho hình khối gọn gàng ra khỏi nó.

    Một trong những lợi thế của các món ăn được trình bày là hàm lượng calo thấp. Họ có thể được ăn cho bữa tối mà không sợ một con số.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Với Thịt
  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Nhanh, Ngon Và Rẻ
  • Nồi Cơm Điện Tử 1 Lít Toshiba Rc
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba Đúng Cách Giúp Làm Tăng Tuổi Thọ Của Nồi
  • Những Cách Nấu Cháo Cực Nhanh Cho Bé Trong Ngày Tết Bận Rộn
  • Giảm Cân Hiệu Quả Với 5 Món Ngon Từ Ức Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Được Chế Biến Từ Gà Ri
  • Những Món Ăn Ngon Từ Gà Ri
  • 7 Món Ngon Hồi Sinh Thịt Gà Luộc Còn Thừa Ngày Tết
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Gà (Phần Iv)
  • Sụn Gà Là Món Ăn Mới Lạ, Người Ta Có Thể Lấy Sụn Từ Ức Hay Đầu Gối Của Gà Để Chế Biến Theo Nhiều Cách, Có Thể Chiên Giòn Hay Chiên Nước Mắm Đều Ngon Và Hấp Dẫn.
  • Bạn có biết, ức gà là thực phẩm thuộc top 21 loại thực phẩm có tác dụng giảm cân hàng đầu thế giới. Chính vì thế, ức gà luôn nằm trong top đầu danh sách thực phẩm được sử dụng thường xuyên trong khẩu phần của các gymer, các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

    Thực đơn giảm cân với 5 món ngon từ ức gà

    1. Ức gà hấp

    Một món ăn vô cùng đơn giản, dễ chế biến, nhưng cũng không hề kém phần hấp dẫn, có thể chiều lòng tất cả các cô nàng bận rộn đó chính là ức gà hấp.

    Cách thực hiện:

    • Mua 300 – 500 gram ức gà tươi ngon, loại bỏ phần da bên ngoài.
    • Rửa sạch ức gà với nước, để ráo.
    • Sau đó thực hiện hấp ức gà với lá chanh, hấp không có gia vị sau đó chấm muối chanh, hoặc hấp với gia vị tùy theo khẩu vị của mỗi người.
    • Ức gà rất dễ chín nên bạn có thể thực hiện hấp trong vòng 15 phút là đã có ngay một món ức gà hấp thơm ngon rồi.

    2. Ức gà nướng

    Nguyên liệu:

    • Ức gà rửa sạch, lọc bỏ phần xương. Dùng dao khía từng rãnh nhỏ trên mặt thịt ức gà để dễ ngấm gia vị hơn.
    • Sau đó, thực hiện ướp ức gà với các gia vị vừa chuẩn bị nêu trên.
    • Sử dụng bao tay nilon để trộn đều, bóp nhẹ gia vị cho thấm vào phần ức gà. Bao lại phần ức gà vừa ướp gia vị bằng màng lọc thực phẩm sau đó bỏ vào trong tủ lạnh trong vòng 30 phút cho gia vị ngấm đều.
    • Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200℃, làm nóng trong khoảng 5-10 phút.

    3. Miến măng ức gà

    Để làm món miến măng ức gà thơm ngon, bạn thực hiện các bước sau:

    Nguyên liệu:

    Cách chế biến:

    • Với măng khô, bạn nên ngâm măng vào nước trước để cho mềm (nên ngâm từ đêm hôm trước) sau đó rửa sạch nhiều lần rồi đem đi luộc sơ.
    • Tước măng thành những sợi nhỏ vừa ăn, nêm một chút ít hạt nêm để măng ngấm gia vị.
    • Ức gà rửa sạch, cho vào nồi nước sôi, thêm một chút muối, luộc đến khi gà chín. Sau khi gà chín thì vớt ra, để nguội, xé ra thành các miếng nhỏ vừa ăn.
    • Làm nóng chảo, phi một chút hành cho thơm, sau đó xào qua phần măng đã chuẩn bị từ trước.
    • Miến rửa sạch, cho vào nồi nước sôi trần cho đến khi miến có màu trong. Sau đó vớt bỏ sẵn ra bát.
    • Sử dụng lại phần nước gà đã luộc ức, đun sôi. Khi nước sôi thì bạn cho phần măng đã xào sơ vào. Đợi đến lúc nước sôi lại thì nêm gia vị sao cho vừa miệng, tắt bếp.
    • Ở bát miến đã chuẩn bị sẵn, bạn cho phần ức gà xé lên trên. Đổ nước dùng vào, trang trí thêm hành và rau răm.

    4. Nộm ức gà và đu đủ

    Nguyên liệu:

      Thịt ức gà rửa sạch, cho vào nồi luộc chín với một chút muối. Sau khi gà chín, vớt ra đợi nguội sau đó xé nhỏ vừa ăn.

    Trình bày ra đĩa, trang trí thêm lên bên trên số ớt sừng và lạc rang còn lại. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một món gà cực ngon mà không hề ngấy rồi!

    5. Salad ức gà, rau diếp

    Nguyên liệu:

    Bí quyết chọn mua thịt ức gà siêu ngon mà ai cũng nên biết

    Vậy bạn đã biết cách chọn được một miếng thịt ức gà siêu ngon chưa. Nếu chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo những bí quyết đơn giản sau đây:

    • Gà ngon sẽ có da mỏng mịn, màu vàng nhạt, phần ức màu vàng sẽ đậm hơn một chút. Không nên mua gà với màu sắc cũng như có mùi lạ.
    • Không nên mua ức gà càng nhiều gân trắng vì như thế chứng tỏ ức gà càng nhiều chất béo và ít protein, đồng thời ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng thịt, khiến nó khó hấp thụ nước sốt và dễ hỏng khi nấu.
    • Quan trọng nhất, để mua được phần ức gà tươi mới, ngon, thì hãy mua gà được đảm bảo về chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.

    Với một miếng ức gà file khi bạn mua sắm trên siêu thị Vinmart 4.0 bạn sẽ có các lựa chọn sau:

    • File gà công nghiệp (0.3kg) có giá 30.870 đồng.
    • File gà công nghiệp CP (0.3kg) có giá 24.570 đồng.

    (Lưu ý: Giá được cập nhật trên siêu thị online VinMart 4.0 ngày 07/06/2019 và có thể thay đổi tùy từng thời điểm)

    Siêu thị VinMart 4.0 là gì?

    Siêu thị VinMart 4.0 là một siêu thị ảo, hoạt động theo cơ chế đó là mô phỏng các cửa hàng bán lẻ và siêu thị vật lý với hình ảnh các sản phẩm có gắn sẵn mã QR.

    Hướng dẫn mua sắm trên siêu thị VinMart 4.0

    Cách giúp bạn mua sắm online trên siêu thị thông minh VinMart 4.0

    Bước 1 : Tải ngay ứng dụng VinID về điện thoại thông minh một cách nhanh nhất tại:

    Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký ứng dụng.

    Bước 3: Truy cập ” Ví của tôi ” để liên kết tài khoản thanh toán.

    Bước 2: Mở App VinID, chọn mục Scan & Go. Sau đó thực hiện quét mã QR của sản phẩm bạn muốn mua.

    Bước 3: Thực hiện thanh toán vô cùng nhanh chóng thông qua ” Ví của tôi ” trên ứng dụng, sau khi hoàn tất, đợi từ 2 – 4 giờ để nhân viên giao hàng tại nhà cho bạn.

    Hiện nay, với việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID với 36 ngân hàng trên cả nước sẽ giúp bạn trải nghiệm hình thức thanh toán online nhanh gọn mà an toàn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tiến Sĩ Mỹ Gọi Gan Gà, Vịt, Bò Là Siêu Thực Phẩm: Hướng Dẫn Cách Ăn An Toàn
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Gà (Phần I)
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Và Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương
  • Chân Gà Rút Xương: Tham Khảo Cách Chế Biến Đơn Giản Tại Nhà
  • 5 Món Ăn Chế Biến Từ Gà Cho Bữa Ăn Gia Đình Thêm Phong Phú
  • Salad Ức Gà Bí Đỏ Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Gỏi Gà Bắp Cải Cho Bữa Cơm Ngon
  • Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Kiểu Hàn Quốc Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Đơn Giản Nhất
  • Tìm Hiểu Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Ngon Như Đầu Bếp Người Hàn Quốc
  • Nộm Gà Bắp Cải Ngon Mà Cực Dễ, Ai Cũng Làm Được
  • Nguyên liệu làm salad ức gà bí đỏ nướng

      Bột nêm knorr 4 Muỗng canh(Bột nêm tự nhiên vị gà)
      Bột ớt paprika 1/2 Muỗng canh

    Cách làm salad ức gà bí đỏ nướng

    Thực hiện

    Bước 1

    Gọt vỏ và cắt 200gr bí đỏ thành những miếng vuông nhỏ vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước 500gr thịt ức gà. Chuẩn bị sẵn khay nướng, lót giấy nến lên trên để chống dính sau đó xếp ức gà và bí đỏ lên khay. Ướp ức gà và bí đỏ với 2 muỗng canh bột nêm tự nhiên vị gà, 1/2 muỗng canh ớt bột Paprika, 1 muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng canh dầu Olive. Xoa bóp đều gia vị lên thịt gà và bí đỏ.

    Bước 2

    Cho khay nướng vào rãnh giữa lò, nướng 30 phút ở 175 độ C. Đến khi thấy gà chín xém vàng, bí đỏ mềm thì lấy ra khỏi lò. Đợi gà hơi nguội thì cắt thành những lát gà vừa ăn.

    Bước 3

    Pha sốt dầu giấm trộn salad gồm 5gr tỏi, 4 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh dầu Olive, 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối.

    Bước 4

    Cắt khúc vừa ăn 50gr xà lách lô lô xanh, 50gr xà lách lô lô tím và 50gr xà lách Frise. Cắt làm đôi sau đó cắt lát mỏng 50gr củ cải đỏ baby, cắt làm đôi 50gr cà chua bi. Cho các loại xà lách ra tô, thêm củ cải đỏ baby và cà chua bi, rưới nước sốt dầu giấm lên trên rồi trộn đều.

    Bước 5

    Bày xà lách ra dĩa, thêm gà và bí đỏ lên là hoàn tất. Món Salad gà bí đỏ thanh mát rất thích hợp để giải ngấy cho những ngày muốn thanh lọc cơ thể sau khoảng thời gian ăn quá nhiều thịt cá dầu mỡ. Thịt gà được nướng mềm thơm thấm gia vị, bí đỏ mềm ngọt tự nhiên kết hợp cùng các loại xà lách giòn tươi thanh mát, chút đắng của Frise, chút chua của cà chua, chút giòn hăng nhẹ của củ cải đỏ baby khiến món Salad hài hòa như bột bản giao hưởng tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thời Gian Luộc Vịt Bao Lâu Thì Chín Chuẩn Nhất? Những Món Ngon Từ Vịt Nào Ai Cũng Phải Biết?
  • Luộc Ngô Bao Lâu Thì Chín? Cách Luộc Ngô Thơm Ngon Nhất!
  • Cách Làm Gà Bọc Xôi Chiên Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Đơn Giản 4 Bước Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Để Phục Vụ Gia Đình
  • Salad Với Dứa Và Ức Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Ức Gà Không Bị Khô Mà Cực Thơm Ngon Cho Gymer
  • Cách Làm Món Ức Gà Sốt Cà Chua Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Trứng Gà Cà Rốt Cho Bé Thông Minh, Mắt Sáng
  • 8 Cách Nấu Cháo Trứng Gà Cho Bé: Cháo Trứng Cà Rốt, Cà Chua, Cháo Trứng Gà Thịt Bò Rau Ngót…
  • Một Số Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Gà Ác
  • Thịt trắng, lát dứa, nấm, trứng, nước sốt cay và thảo mộc tươi, khi được nấu đúng cách, biến thành một món ăn có công thức hữu ích cho bất kỳ bà nội trợ, người có kinh nghiệm hoặc người mới bắt đầu. Mặc dù sự kết hợp giữa thịt gà mềm với trái cây ngọt đã trở thành kinh điển, nhưng bạn luôn có thể đa dạng hóa thực phẩm với những phát hiện của riêng bạn.

    Dứa và Gà Salad Salad Recipe

    Những người bảo thủ ẩm thực nghi ngờ liệu các sản phẩm như trái cây ngon ngọt và chua ngọt có thể được kết hợp trong một bát salad. Tuy nhiên, đối với những người sành ăn thực phẩm như vậy, chứa đầy sắc thái hương vị bất ngờ mới, đã quen thuộc từ lâu. Nếu bạn quyết định thử nghiệm và sẵn sàng nấu salad gà và dứa trên bàn lễ hội, hãy thêm phô mai cay hoặc mềm, sốt mayonnaise hoặc bất kỳ loại nước sốt nào khác.

    Các món ăn kết quả sẽ là ánh sáng, ít calo và chế độ ăn kiêng, nếu thay vì mayonnaise sử dụng dầu ô liu, nước chanh, giấm thơm. Nếu bạn muốn thực hiện một lựa chọn thỏa mãn hơn, bạn có thể đặt khoai tây luộc hoặc cơm. Thử nghiệm: bạn có thể sử dụng không chỉ gà luộc mà còn thay thế bằng gà hun khói hoặc chiên. Nếu bạn muốn món ăn trông thanh lịch hơn, hãy đặt salad theo từng lớp, cho nó hình dạng của móng ngựa, bánh mì tròn hoặc hoa.

    Salad với dứa và ức gà

    Nếu bạn quyết định nấu một món salad phồng với thịt gà và dứa, bổ sung các loại hạt, nấm rừng hoặc champignons, thì nó nên được phục vụ trong một bát trong suốt. Vì vậy, món ăn sẽ trông đẹp mắt, hấp dẫn. Khi sử dụng phi lê luộc, nên giữ cho đến khi nguội hoàn toàn trong nước dùng – để thịt không bị mất nước; nhưng trái dứa đóng hộp, trái lại, cần phải được ném vào một cái chao và rũ bỏ chất lỏng dư thừa.

    Thành phần

    • ức gà – 2 chiếc.;
    • dứa đóng hộp – 300 g;
    • nấm – 250 g;
    • quả óc chó – 100 g;
    • mayonnaise – 100 g;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • trứng – 3 chiếc.
    • bơ – 50 gram.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Cắt nấm thành đĩa, chiên trong dầu cho đến khi chất lỏng bay hơi hoàn toàn. Thêm hành tây, cà rốt nghiền.
    2. Cắt phi lê nấu sẵn và trứng thành khối.
    3. Nghiền nhuyễn dứa đóng hộp ép từ nước ép.
    4. Đặt lớp đầu tiên vào món ăn – thịt, mỡ với mayonnaise.
    5. Tiếp theo, bày ra: trái cây, phô mai nghiền, nấm, hành tây, cà rốt, trứng. Phủ mỗi lớp bằng lưới mayonnaise.
    6. Rắc hạt nhân xắt nhỏ lên trên.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Luộc phi lê gà, để nguội, cắt mỏng với mì.
    2. Nướng phô mai trên một vắt thô.
    3. Băm nhỏ.
    4. Xếp các lớp, phết từng lớp với mayonnaise: thịt gà, rồi lát dứa, phô mai nghiền.
    5. Đầu với các loại hạt. Sau đó vặn chặt bát salad bằng màng dính và để trong lạnh trong 5 giờ để ngâm.

    Thịt trắng hun khói mang lại hương vị đậm đà hơn cho thực phẩm. Kết hợp với trái cây chua ngọt từ một cái lọ, nó mở ra hương vị mới cho những người sành ăn. Do đó, salad với gà hun khói và dứa là một món ăn kỳ nghỉ ngoạn mục, công thức hữu ích cho bất kỳ bà nội trợ nào. Nếu bạn thích cay, hãy thêm tỏi hoặc ớt nóng.

    Thành phần

    • vú hun khói – 200 g;
    • dứa – 1 lon, 250 g.;
    • phô mai cứng – 300 gr.;
    • dưa chuột, dưa chuột muối – để nếm thử;
    • tỏi – 2 tép;
    • mayonnaise 67% – 100 ml;
    • rau xanh.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Chặt gà và lát trái cây.
    2. Nghiền phô mai.
    3. Băm nhỏ dưa chuột muối.
    4. Trộn tất cả các thành phần trong một món ăn thuận tiện. Thêm tỏi vắt qua máy ép, muối.
    5. Nêm, trộn, rắc rau thơm.

    Thành phần

    • gà hun khói – 300 g;
    • dứa – 300 g;
    • táo xanh – 2 chiếc.;
    • phô mai – 100 gr.;
    • nước chanh – 1 muỗng cà phê;
    • quả óc chó – 100 gr.;
    • mayonnaise – 5 muỗng canh;
    • đường – 1 muỗng cà phê;
    • muối, hạt tiêu đen – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Cắt thịt và phô mai thành lát mỏng.
    2. Những lát dứa mỏng thêm vào phô mai và thịt hun khói.
    3. Cắt táo thành dải mỏng, rắc nước cốt chanh.
    4. Kết hợp các thành phần, bao gồm các loại hạt, trong một bát salad.
    5. Đổ salad với dứa và ức gà với mayonnaise, trộn với muối, đường, hạt tiêu.
    6. Trang trí món ăn với các loại thảo mộc, các miếng trái cây xoăn.

    Rau và trái cây đóng hộp được sử dụng trong món salad rất thường xuyên, bởi vì chúng tăng tốc đáng kể quá trình nấu ăn: bạn chỉ cần mở lon, đặt thức ăn vào một cái chao và bạn đã hoàn thành! Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa ăn lễ hội – một món salad với dứa, ức gà và ngô, thì bạn có thể làm nó trong vài phút.

    Thành phần

    • vú – 300 g;
    • dứa – 200 g;
    • dưa chuột tươi – 200 g;
    • ngô ngọt – 150 g;
    • phô mai – 50 g;
    • sốt mayonnaise – 3 muỗng canh;
    • kem chua – 3 muỗng canh;
    • rau mùi tây.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Để ráo xi-rô từ một lon xi-rô dứa, sau đó thái nhỏ các miếng trái cây và trộn chúng với các miếng phi lê.
    2. Thêm ngô vào đó.
    3. Chà phô mai, và cắt dưa chuột thành dải mỏng.
    4. Khuấy thực phẩm, mùa, trang trí với rau mùi tây.

    Tìm hiểu thêm công thức nấu ăn salad với dứa và thịt gà.

    Video: gỏi gà dứa

    Salad với dứa và ức gà – bí quyết nấu ăn

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 18 Cách Chế Biến Ức Gà Đơn Giản Không Ngán Cho Dân Thể Hình Gymmer
  • Công Thức Nấu 8 Món Ăn Từ Thịt Lợn Thơm Ngon Mới Lạ Bạn Có Biết?
  • Công Thức Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn Không Phải Ai Cũng Biết
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội, Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay
  • Các Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Tại Tp Hcm
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym
  • Món Ức Gà Cách Nấu Món Ức Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Ướp Với Ức Gà: Công Thức Nấu Ăn Cho Mọi Sở Thích
  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Ức Gà Làm Món Gì Ngon Mà Không Bị Khô?
  • Với Gymer thì ức gà là món ăn quá xá quen thuộc, hôm nay Thể Hình Channel sẽ giới thiệu 21 công thức nấu ức gà ngon dành cho dân tập gym mà bạn không nên bỏ qua.

    Ức là luộc là món quen thuộc của dân tập gym. Tuy nhiên nếu mà ăn ức gà luộc ngày này qua tháng nọ thì có vẻ là 1 điều không được hay ho cho lắm. Do đó biết thêm nhiều cách chế biến sẽ giúp các bạn có thể thích thú hơn trong ăn uống mà lại không bị ngán đúng không nào.

    Gà nướng trộn với rau củ hỗ hợp

    Chia thịt gà và rau trong các hộp thức ăn cho từng bữa ăn với một ít gạo nâu hoặc quinoa hoặc loại gạo yêu thích của bạn và thưởng thức

    Chuẩn bị: 10 phút. Nấu 20 Phút, Khẩu phần 4 Nguyên liệu

    • Hai miếng ức gà, cắt da không xương thành miếng 2 cm
    • 1 cốc bông cải xanh, đông lạnh hoặc tươi
    • 1 củ hành tím băm nhỏ
    • 1 chén cà chua hoặc cà chua bi
    • 1 quả bí xanh, thái miếng vừa
    • 2 nhánh tỏi băm nhỏ
    • 1 muỗng canh gia vị Ý
    • 1 muỗng cà phê muối
    • ½ muỗng cà phê tiêu đen (tùy ý)
    • ½ muỗng cà phê hạt tiêu đỏ (tùy ý)
    • ½ muỗng cà phê ớt
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • 2-4 chén cơm đã được nấu chín (tùy ý)
    • 4 hộp đựng thức ăn cho từng bữa.

    Chế biến:

    1. Bỏ gà vào lò nướng khoảng 230 độ C. lót tấm giấy bạc và để sang bên cạnh
    2. Đặt gà và rau củ vào dĩa giấy nướng, rắc tất cả các gia vị và tỏi đều lên gà và rau củ, rưới dầu olive lên bề mặt.
    3. Nướng khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi rau củ chín và gà được mềm.
    4. Lấy ½ hoặc 1 chém cơm chia đều vào 4 hộp đựng thức ăn. Chia gà và rau lên trên cơm, đóng nắp và bỏ vào tủ lạnh, thời gian tối đa là 5 ngày hoặc để đông lạnh đến 2 tháng.

    Thành phần dinh dưỡng mỗi phần 240 Calo, 20g Protein, 6.6g Carb, 3.3g Fat

    Gà Shawarma và khoai lang chiên

    Tạm quên cái nôi ẩm thực của Trung Đông và tạo ra một phiên bản gà shawarma riêng bạn ở nhà. Với couscous (hoặc bạn thay bằng Quinoa cũng được), dầu olive và sốt mè yogurt làm cho món ăn này trở nên hấp dẫn hơn. Công thức nấu ức gà ngon này cũng hơi cầu kỳ 1 tí đó

    Chuẩn bị 30 phút, Nấu 30 phút, Khẩu phần 5-6 Thành phần

    • 900 gram ức gà không xương, cắt thành miếng vừa ăn
    • 1 muỗng canh mật ong
    • 2 muỗng cà phê ớt sừng
    • 2 muỗng cà phê thì là
    • 2 muỗng cà phê muối và tiêu
    • 2 trái chanh ép nước
    • 4 tép tỏi, đã băm hoặc giã
    • Nhúm hạt tiêu đỏ nghiền
    • 5 muỗng canh dầu ô liu
    • 2 củ khoai lang, cắt thành que
    • 1 bó măng tây
    • 4 chén couscous hoặc quinoa nấu chín
    • 1/2 chén dầu olive hương vị Kalamata (còn gọi là dầu oliu Hy Lạp) và dầu cà chua đóng gói hoặc cà chua khô.
    • Phô mai dê xắt lát, rau diếp xắt lát, bơ, dưa chuột thái lát, hành đỏ, đậu thông, chanh, và ngò, để trang trí
    • 1 cốc sữa chua thô
    • 2 muỗng canh tahini
    • 1-2 tép tỏi, xay nhỏ hoặc băm
    • ½ nước ép chanh
    • 1 muỗng canh mứt tươi

    Chế biến

    1. Trong một túi lớn, cho gà, mật ong, ớt, thì là, muối, tiêu, nước chanh, tỏi, ớt đỏ nghiền, và 2 muỗng canh dầu ô liu, trộn đều, đóng kín lại và cho vô tủ lạnh trong 30 phút hoặc lên đến 12 giờ.
    2. Làm nóng lò trước ở 218 độ C.
    3. Đặt khoai lang lên một cái tờ giấy nướng lớn và cho 2 muỗng canh dầu ô liu, muối và hạt tiêu. Bỏ vô lò và nướng trong 15-20 phút, sau đó lật khoai và nướng thêm 15-20 phút nữa.
    4. Đặt măng tây trên một tấm giấy nướng, thêm 1 muỗng canh dầu olive, muối kosher và hạt tiêu. Bỏ vào lò nướng khoảng 10-15 phút.
    5. Đặt gà ướp vào một tấm giấy nướng lớn và trải đều dàn đều thành từng lớp, bỏ vào lò và nướng trong 15-20 phút hoặc cho đến khi thịt gà được chín.
    6. Chia couscous ra 4-6 hộp thức ăn và xếp gà, khoai lang, măng tây, ô liu, và cà chua lên trên. Ngoài ra, bạn có thể bảo quản các món gà couscous, và rau trong các hộp riêng biệt và gom lại khi cần. Thực phẩm bảo quản được trong tủ lạnh trong tối đa 1 tuần.
    7. Trước bữa ăn, làm nóng nếu muốn và rưới sữa chua tỏi lên trên và thêm các gia vị mà bạn muốn.

    Gà nấu kiểu Hi Lạp

    Chọn các hộp nhựa đựng thức ăn là điều cần thiết cho môi bữa ăn, và công thức này là một ví dụ hoàn hảo về mức độ hữu ích của chúng. Nước xốt yogurt, gà và rau, và farro được bảo quản tốt nhất tới lúc ăn.

    Chuẩn bị: 20 phút, Nấu: 20 phút. Khẩu phần 4

    Thành phần

    • 1 hũ sữa chua Hy Lạp
    • 1 trái dưa leo
    • 1 thìa tỏi bột tỏi
    • 1 muỗng muối
    • 3 muỗng canh dầu ôliu nguyên chất
    • 1 muỗng canh giấm trắng
    • 1 muỗng canh Dill (củ cải trắng, rau dền khô)
    • 500 gr ức gà không xương chia làm 4 phần.
    • ¾ muỗng canh gia vị của Ý
    • ½ muỗng canh bột ngô
    • ½ muỗng cà phê tiêu đen
    • ½ muỗng cà phê bột hành
    • ½ muỗng cà phê ớt sừng
    • ¼ muỗng cà phê bột quế
    • ¼ muỗng canh hạt đậu khấu
    • 1 cốc gạo nâu (hoặc các loại hạt khác như quinoa)
    • 15-20 trái cà chua bi.
    • ¼ củ hành đỏ, thái hạt lựu
    • 15-20 muỗng ô liu đen
    • 1 muỗng canh giấm đỏ
    • 1 quả chanh ép nước

    Chế biến

    1. Để làm tzatziki tự chế: ½ quả dưa leo và cho vào một lưới lọc. Sử dụng một số khăn giấy, ép dưa chuột lấy nước. Cho thêm dưa chuột thái nhỏ vào tô với sữa chua Hy Lạp, cho ½ muỗng cà phê bột tỏi, 2 muỗng canh muối. 1 muỗng canh Dầu ô liu. 1 muỗng canh dấm trắng và rau thì là. Khuấy đều và để trong tủ lạnh để sử dụng.
    2. Làm nóng lò của bạn lên 230 độ C và lót một tấm giấy nướng bằng nhôm hoặc da và xịt dầu không dính.
    3. Để làm gia vị Hy Lạp, trộn đều 1 muỗng muối, ¾ muỗng cà phê gia vị Ý, 1 muỗng cà-phê bột tỏi, ½ muỗng cà phê bột ngô, ½ muỗng cà phê tiêu đen, ½ muỗng cà phê bột hành, ½ muỗng cà phê ớt, ¼ muỗng cà phê quế và ¼ muỗng cà phê hạt đậu khấu.
    4. Đặt 4 phần thịt gà lên tấm nướng và thoa đều với gia vị của Hy Lạp. Xịt lại lần nữa bằng nước không dính và nướng thịt gà trong lò trong 15-20 phút, hoặc cho đến khi chín hẳn.
    5. Trong khi đó, nấu Farro hoặc các loại ngũ cốc khác theo hướng dẫn trên gói.
    6. Thực hiện salad Hy Lạp của bạn: cắt một nửa khác của dưa chuột, cà chua bi, hành tây đỏ, và dầu ôliu. Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một bát lớn.
    7. Nêm salad với 1 thìa muối, một ít tiêu đen tươi, 1 muỗng canh Dầu ô liu, 1 muỗng canh. Giấm rượu vang đỏ, và nước trái ép chanh. Khuấy đều.
    8. Cho tất cả mọi thứ đều trong 4 hộp đựng, (hoặc đĩa nếu bạn muốn ăn ngay bây giờ!). ½ chén nấu cơm gà, 1 con gà ú, ¼ salad gỏi, và 1/4 tzatziki.
    9. Giữ tủ trong tủ lạnh để ăn trưa cả tuần!

    Thành phần dinh dưỡng mỗi phần Calo: 390, Protein: 32g, Carb: 44g, Fat: 11g

    Gà cay với khoai lang

    Làm món này vô cùng đơn giản, chưa đến 5 thành phần, có thể chia thành 8 bữa ăn. Kỳ diệu chính là từ hoàn hảo cho công thức nấu ức gà ngon này.

    Thành phần

    • 900 gram ức gà không xương, cắt thành miếng nhỏ
    • 3 thìa canh gia vị cay
    • Một ít dầu ô liu
    • 3 củ khoai lang, bóc vỏ và thái hạt lựu
    • 5-6 cốc bông broccoli
    • Muối biển và hạt tiêu tươi
    • Bơ / hummus / nước chanh / hẹ / dầu ôliu

    Chế biến

    1. Làm nóng lò trước khoảng 230 độ. Xếp các mảnh gà với gia vị và dầu ôliu. Trộn đều, Cất trong tủ lạnh khoảng 30 phút trong khi chuẩn bị các thành phần khác.
    2. Sắp xếp các loại rau trên khay riêng. Trộn với dầu ôliu và rắc muối lên. Sắp xếp thịt gà trên các khay khác nhau.
    3. Nướng tất cả các thành phần trong 12-15 phút, lấy bông cải xanh và gà ra. Đảo khoai lang và nướng thêm 15 phút nữa.
    4. Làm xong! Phân chia khẩu phần của bạn ra từng hộp đựng và bắt đầu thưởng thức thôi.

    Thành phần dinh dưỡng mỗi khẩu phần: Calo: 232, Protein: 28g, Carb: 14.7g, Fat: 6.7g

    Gà Pesto với bánh mì kẹp

    Công thức nấu ức gà ngon này nguyên liệu khá đơn giản, bạn có thể tìm thấy ở hầu hết mọi nơi.

    (*) Pesto là Nước sốt của lá húng quế, hạt thông, tỏi, phô mai Parmesan, và dầu ô liu Chuẩn bị: 15 phút, Nấu 20 phút, Khẩu phần: 4 Thành phần

    • 2 ức gà lớn
    • 1 muỗng canh dầu ô liu
    • Muối và tiêu
    • Rau
    • 6 chén rau trộn, cắt thành từng miếng
    • Hành đỏ
    • ớt chuông
    • 1 quả bí
    • 1 muỗng canh dầu ô liu
    • Muối và tiêu
    • ⅓ cup pesto
    • 4 ổ bánh mì kẹp

    Chế biến

    1. Làm nóng lò tới 230 độ C.
    2. Đổ trứng gà với dầu ô liu và muối và hạt tiêu và sắp xếp trên một cái chảo nướng.
    3. Trộn rau với dầu ô liu và muối và hạt tiêu, và sắp xếp trên một khay nướng thứ hai.
    4. Nướng khoảng 10 phút, lật lại mặt dưới.
    5. Luộc rau trong 10-15 phút nữa (tổng cộng 20-25 phút), cho đến khi chín theo ý thích của bạn.
    6. Luộc gà thêm 15 phút nữa (tổng cộng 25 phút) và để yên trong ít nhất 10 phút trước khi cắt nhỏ.
    7. Để gà và rau vào tô lớn với pesto, trộn đều.
    8. Phân chia trong 4 hộp đựng, với bánh mì.

    Gà trộn súp lơ trắng xay

    Nước ép chanh tây và rau mùi giữ cho gà trắng và tươi, trong khi “cơm” bông cải trắng và đậu đen kết hợp lại sẽ tạo ra hương vị đặc trưng. Vì nó hấp dẫn như nhau ăn nóng hoặc lạnh đều ngon, đó là một lựa chọn lý tưởng cho một bữa ăn tuyệt vời.

    Thành phần

    • 500 gr gà không xương
    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
    • 1/4 chén nước cốt chanh (1-2 limes tùy thuộc vào vị ngọt của chúng)
    • 1/3 cốc rau măng tươi, thái nhỏ
    • 2 muỗng cà-phê băm nhỏ
    • 1/8 muỗng cà phê muối biển
    • 1/2 muỗng cà phê mật ong

    Đối với Súp lơ

    • 2 muỗng canh dầu ô liu
    • 3 chén súp lơ
    • 2 muỗng cà-phê bột tỏi
    • 1 thìa thì là
    • 1/8 muối biển
    • 1/2 chén đậu đen
    • 1/4 cốc hành đỏ
    • Đối với chén
    • 1 ly cà chua bi.
    • 1 quả bơ, thái nhỏ

    Chế biến

    • Đầu tiên, cho dầu ôliu nóng vào chảo lớn trên lửa vừa.
    • Cho gà vào chảo và nấu trên lửa vừa cho 5-8 phút ở mỗi bên.
    • Để nguội trong 15-20 phút trước khi cắt. Lát gà và để qua một bên.
    • Thêm phần gà còn lại vào một bát lớn. Trộn đều.
    • Đặt gà thái lát vào tô đóng nắp bỏ vào Tủ lạnh.

    Đối với Súp lơ xay

    Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa. Cho thêm rau cải và rau thơm và nấu chín trong 5 phút. Sau đó, thêm đậu đen và sauté cho một 2. Cuối cùng, thêm vào hành trộn đều

    Cho vào chén, Đặt gà, gạo lựu, 1/4 cốc cà chua, 1/4 quả bơ vào bát. Thưởng thức.

    Thành phần dinh dưỡng từng khẩu phần: Calo: 3781,Protein: 32, Carb: 16, Fat: 2

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ăn Từ Ức Gà Tránh Nhàm Chán Cho Gymer
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn: 20+ Công Thức Nấu Thịt Heo Ngon
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn Cho Bữa Ăn Ngày Đông
  • Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100