Top 8 # Xem Nhiều Nhất Vịt Nấu Lẩu Gì Ngon Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Lẩu Vịt Cần Những Gì? Những Nguyên Liệu Phải Có Khi Nấu Lẩu Vịt

Trong ẩm thực Việt Nam thì lẩu vịt là một trong những món ăn dân dã với sức ngon khó cưỡng, hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức. Món lẩu vịt có hàng trăm cách chế biến mang đến nhiều hương vị khác nhau, từ vị chua thanh của lẩu vịt om sấu, chua cay lẩu vịt măng, hay lẩu vịt chao béo ngậy,… Vậy lẩu vịt cần những gì, phải chuẩn bị những nguyên liệu gì để món ăn vẹn toàn được hương vị, thơm ngon và hấp dẫn nhất?

Dĩ nhiên, nguyên liệu chính tuyệt đối không thể thiếu chính là thịt vịt. Bạn hoàn toàn có thể mua vịt sống về nhà tự làm hoặc mua vịt đã làm sạch bán sẵn tại chợ, siêu thị,…

Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn vịt nấu lẩu ngon, béo, vịt ít lông tơ và không bị bệnh.

Chọn vịt trưởng thành, béo ngần, có ức tròn, da cổ và bụng dày, đủ lông.

Chọn vịt già bằng cách mua vịt có phẩn mỏ nhỏ và cứng, ngược lại vịt non mỏ sẽ to và mềm, nhiều lông măng.

Mua vịt kích thước to sẽ già hơn, lông cánh nhiều và dài, ít lông nhỏ.

Vịt đực thịt ngon, ngọt và thơm hơn, vì thế nên chọn con vịt đực có đầu to, mỏ nhỏ và cứng, mông bé, kêu to.

Mua vịt khoẻ mạnh, không bị bệnh, không bị tiêm hay bơm nước: lật cánh vịt nếu bị tiêm sẽ có chấm đỏ nhỏ, xung quanh có màu đen sẫm, vịt bị tiêm nước vỗ vào sẽ nghe rõ tiếng bịch bịch, da vịt có cảm giác trơn.

Có bao nhiêu cách nấu lẩu vịt? Câu trả lời là rất nhiều, có thể kể sơ qua như lẩu vịt om sấu, vịt om bia, vịt măng cay, vịt thập cẩm, lẩu thái thịt vịt, lẩu vịt om me,…

Tùy thuộc vào cách chế biến của bạn mà cần những loại gia vị đặc trưng, làm nên nét riêng biệt độc đáo cho mỗi một món ăn.

Ví dụ như nấu lẩu vịt om sấu thì không thể thiếu những quả sấu chua chua thanh thanh của miền Bắc, nấu lẩu vịt măng cay thì nhất định phải có ít măng chua, hay bạn phải chuẩn bị những quả me chua khi làm lẩu vịt me,…

Bên cạnh những loại gia vị đặc trưng cho từng món ăn thì bạn cũng cần phải chuẩn bị nhiều loại nguyên liệu khác.

Có rất nhiều biến tấu cho món lẩu vịt, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo riêng cho mình những công thức khác nhau và tuỳ thuộc vào sở thích ăn uống của gia đình.

Một số loại nguyên liệu trong món lẩu vịt thường có phải kể đến như:

Củ quả tuỳ khẩu vị như khoai tây, khoai môn, cà rốt, khoai sọ,…

Dứa chín, hành tây, cà chua,…

Đậu non, váng đậu,…

Bún tươi, mỳ tôm,…

Các loại rau nhúng lẩu

Gia vị gồm gừng, sả, ớt, tiêu, sa tế, gia vị nêm nếm,…

Món lẩu vịt nhiều đạm cùng với nhiều loại gia vị nên các loại rau nhúng lẩu chính là sự cân bằng hoàn hảo cho món ăn.

Chính vì thế rau xanh nhúng lẩu chính là câu trả lời phải có cho câu hỏi lẩu vịt cần những gì.

Vậy loại rau nào hợp nhất với lẩu vịt?

Các loại rau nhúng lẩu ngon và hợp nhất với lẩu vịt phải kể đến rau muống, rau mồng tơi, rau rút, rau cải ngọt, rau ngổ,…

Nhìn chung, hầu hết các loại rau xanh đều hợp với lẩu vịt, tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi nhà mà có sự kết hợp khác nhau.

3 Cách Nấu Lẩu Vịt Thơm Ngon

Lẩu vịt là món ăn quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đối với cánh mày râu thì món ăn này thích hợp để nhâm nhí cùng đám chiến hữu. Nhất là trong những ngày thời tiết se lạnh, một nồi lẩu vịt bốc khói nghi ngút càng khiến bữa tiệc thêm ấm cúng.

Vịt cỏ hoặc vịt xiêm: 1 con (1,2kg tới 1,5kg)

Sấu tươi: 6 hoặc 7 quả

Dừa tươi: 2 quả

Khoai sọ: 1 củ (khoảng 0.5kg)

Đậu non: 2 bìa

Váng đậu: 1 đĩa

Rau ăn kèm: rau muống, rau cải, rau cần,…

Rau ngổ, rau mùi tàu

Gia vị tẩm ướp: gừng, tỏi, ớt, tiêu xay, sả, hành tím

Gia vị nêm nếm: nước mắm, hạt nêm, muối, mì chính,

+ Sấu đem cạo vỏ và rửa sạch

+ Khoai môn sau khi mua về, gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Không nên thái quá dày vì miếng khoai sẽ không bở, cũng không nên thái quá mỏng vì sẽ nát.

+ Đậu hũ non rửa nhẹ nhàng với nước sạch rồi cắt miếng vừa ăn

+ Váng đầu rán vàng vừa tới

+ Dừa xiêm bổ lấy nước để nấu vịt om sấu

+ Các loại rau ăn lẩu và rau thơm thì cần nhặt sạch, loại bỏ phần héo úa, rửa sạch rồi để ráo nước.

+ Băm nhuyễn một củ hành tím và một củ tỏi

+ Gia vị tẩm ướp vịt: nước mắm, hạt nêm, maggie, đường theo tỉ lệ 3:2:1:1

Để tiết kiệm thời gian bạn có thể nhờ người bán làm sạch lông hộ. Nhưng khi mua về bạn cần phải nhặt sạch lại lông tơ. Sử dụng muối và dấm chà nhẹ toàn thân vịt để lông tơ rụng bớt. Nên chà nhẹ tay để da vịt không bị rách.

Dùng gừng đã giã nát tiếp tục chà toàn thân con vịt chừng 5p rồi rửa sạch lại với nước. Nếu cảm thấy thịt vịt vẫn còn mùi hôi thì dùng một chén rượt trắng nhỏ để khử bớt mùi.

Sau khi làm sạch vịt thì chặt thành từng miếng vừa ăn. Lý tưởng nhất chính là chặt vịt thành từng miếng mỏng và dài. Không chỉ đảm bảo tính đẹp mặt mà còn giúp miếng thịt không bị dai quá.

Tiếp tục cho gia vì cùng một nửa lượng hành tím, tỏi, gừng, sả, ớt đã băm nhuyễn vào ướp khoảng 30p. Sau đó tiếp tục cho thêm sấu vào ướp để thịt vịt ngấm đủ gia vị.

Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu rồi cho phần hành, tỏi, sả ớt còn lại vào phi vàng. Khi nghe thấy mùi thơm thì cho thịt vịt đã ướp vào xào to lửa đến khi thịt vịt săn lại là được.

Bạn chỉ nên xào thịt vịt trong khoảng 10p để thịt đủ ngấm gia vị, độ ăn của thịt vừa đủ rồi om nhỏ lửa trong 5 phút.

Ninh được 10p thì bạn cho khoai môn và sả đã cắt khúc vào ninh cùng. Nồi thịt được là khi bạn dùng đũa xiên qua được miếng khoai môn.

Bắc nồi thịt vịt ninh cùng khoai môn xuống dưới. Bạn có thể dầm sấu trực tiếp trong xoong hoặc gắp ra bát để dầm. Dầm sấu đến khi lớp vỏ bị rách ra và lộ phần bột trắng thì bạn cho phần bột trắng đó vào nồi thịt vịt, gắp bỏ phần hạt và vỏ sấu (nếu dầm ở ngoài bát thì chỉ cho phần bột trắng vào).

Tiếp tục đun sôi nồi thịt đã dầm sấu. Cho thêm váng đậu và nước dừa tươi vào. ĐUn thêm khoảng 3p thì cho thêm rau thơm đã thái khúc chừng 2cm vào. Tắt bếp là có thể dùng được.

Vịt được chọn để om sấu không nên là những con vịt quá già cũng như quá béo. Quá già khiến thịt quá dai. Vịt quá béo sẽ khiến nước dùng nhiều mỡ. Vừa ngấy vừa làm mất đi độ thơm, ngon và hương vị tự nhiên của sấu và nước dừa. Con vịt hoàn hảo nhất là vịt vừa trưởng thành cân nặng từ 1.2 tới 2kg là đẹp. Thịt vị vừa đảm bảo độ dai vừa đảm bảo độ mềm.

Bạn cũng không nên mua vịt non vì thịt vịt sẽ quá mềm. Khi ninh khó có thể cảm nhận được vị ngọt từ con vịt. Và bạn nên chọn mua vịt đực. Bởi lẽ chúng thơm ngon, ngọt nước hơn vịt cái.

Để món vịt om sấu ngon nhất thì bạn nên dùng thịt vịt tươi. Tốt nhất chính là vịt còn sống. Bạn có thể tự làm hoặc nhờ người bán làm giúp rồi mang về chế biến luôn. Không nên mua vịt đông lạnh hay đã giết mổ từ lâu. Việc này sẽ khiến thịt vịt không còn hương vị tự nhiên nữa..

Mua sấu thì nên chọn theo cân mà hãy chọn kỹ từng quá. Quả sấu ngon là quả sấu có vỏ sần, vỏ màu xanh thì lớp bột trắng chua sẽ nhiều.

Cũng không nên chọn sấu vó lớp vỏ láng bóng (là sấu non, để lâu sẽ dễ hỏng) hay sấu quá già (hạt to, thịt chua ít). Tốt nhất nên chọn những trái lành lặn, vỏ không bị bầm dập hay biến dạng.

Ngoài vị chua thanh của vịt om sấu thì vị thơm ngậy beo béo của thịt vịt nấu chao cũng khiến người ta mê mẩn.

Vịt trưởng thành vừa tới (1.2 tới 2kg): 1 con

Khoai cao: 1 củ đủ ăn

Chao: 1 hũ

Dừa xiêm: 2 quả

Gia vị tẩm ướp: Bột nêm, đường phèn, nước mắm, rượu trắng, đường, muối theo tỷ lệ 2:2:2:1:1:0.5

Tiêu, gừng băm, tỏi băm, hành băm, ớt.

– Vịt mua về dùng gừng muối và rượu trắng để làm sạch lông con và khử mùi hôi. Rửa lại với nước lạnh, để ráo nước rồi chặt miếng dài mỏng vừa đủ ăn

– Vịt sau khi chặt miếng ướp cùng chút rượu trắng, nửa hũ chao, nửa số bộ nêm và nước mắm, một thì cà phê đường cùng hành, tỏi, gừng băm nhuyễn và tiêu xay

– Dùng bao tay đảo đều để mọi miếng thịt vịt đều ngấm gia vị

– Khoai gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Có thể ướp chút muối. Sau khi đã ráo nước thì bắc bếp chiên sơ qua.

– Đun dầu sôi và phi thơm gừng, hành tỏi băm nhuyễn. Khi đã thấy mùi thơm thì cho thịt vịt đã ướp vào xao cùng để khi thịt săn lại.

– Tiếp tục cho nước dừa vào đun để thịt vịt ngấm được vị ngọt thanh của nước dừa.

– Khi cảm thấy vịt đã ngấm nước dừa thì thêm nước sôi cho ngập thịt vịt và tiếp tục đun. Trong quá trình đun sôi thì vớt hết bọt. Bọt hết cho thêm đường phèn và đun nhỏ lửa,

– Rau muống bạn có thể mua về tự bào hoặc mua sẵn ngoài chợ. Rửa sạch và ngâm với nước có thêm vài giọt chanh. Ngâm 1 lúc thì vớt ra để ráo nước và bày lên đĩa.

– Bạn có thể chần bún cho nóng hoặc để nguội tùy thích.

– Nồi nước vịt nấu chao sau khi chín thì cho vào nồi lẩu đun trên bếp gas mini hoặc bếp từ và nhúng rau muống bào.

– Pha nước chấm ăn cùng: chao (4 viên), gừng băm, tỏi băm, đường theo tỉ lệ 1:0.5:1. Thêm vài lát ớt là nửa quả chanh là được

– Cho bún cùng rau muống bào, thịt vịt và khoai lên. Từ từ đổ nước lẩu vào tô. Khi ăn kèm với nước chấm sẽ rất hấp dẫn.

3. Hướng dẫn làm lẩu vịt măng cay

Giữa tiết trời se lạnh được thưởng thức một nồi lẩu vịt chua chua cay cay cùng gia đình thì thật tuyệt nhỉ. Cùng sì sụp bên nổi lẩu để xua tan cái lạnh giá bên ngoài. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không học cách nấu lẩu vịt măng chua cay để chiêu đãi cả nhà?

Vịt trưởng thành vừa tới: 1 con (khoảng 1.5kg là được)

Măng tươi: 500 gram

Dừa xiêm: 2 quả

Gừng, tỏi, hành tím

Đậu hu non: 6 bìa

Váng đậu thơm: 1 túi

Gia vị tẩm ướp: tiêu xay, muối, đường, bột ngọt, rượu trắng, ớt, sa tế

Rau ăn kèm: rau muống, cải thảo, rau cần, nấm các loại (tùy sở thích mà có thể thể thơm bớt)

Mẹo chọn vịt ngon

Bạn không nên chọn vịt quá non vì thịt sẽ nhão, lông tơ nhiều khó làm sạch. Cũng không nên chọn vị quá già, thịt vị dai ảnh hưởng tới độ ngon của món ăn

Hãy chọn vịt đực vì chúng thơm ngơn hơn vịt cái đấy. Những con vịt ngon là những con có phần ức tròn lẳn, da cổ da bụng dày và lông mọc đầy đủ.

Muốn có món ăn ngon thì vịt phải tươi. Khi đi mua ấn vào phần da bụng thấy độ đàn hồi tốt, da dày thì là vịt ngon.

– Làm sạch thịt vịt bằng gừng, tỏi đập giập cùng với rượu trắng. Cách này vừa giúp lông tơ của vịt được làm sạch vừa khử mùi hôi hiệu quả.

– Khi vịt ráo nước thì chặt thành miếng vừa ăn. Sau đó ướp trong khoảng 20p cùng nước mắm, hạt nêm, tiêu xay, hành tím băm, gừng băm theo tỷ lệ 1:1:1:1:1

– Đậu hũ rửa nhẹ nhàng với nước và thái miếng vừa đủ để ngấm gia vị. Các loại rau ăn kèm cần nhặt sạch, rửa nhiều lần với nước, ngâm với nước muối loãng. Sau đó vớt ra và để ráo nước.

– Măng tươi thái miếng mỏng. Bạn nên luộc hai lần để bớt vị hăng, sau đó để ráo nước. Để măng mềm và ngấm gia vị thì bạn xào sơ qua là được.

– Đun sôi dầu, tiếp đó cho hành tỏi băm vào phi thơm. Sau khi nghe thấy mùi thơm thì cho thịt vịt vào xào săn. Sau đó bạn có thể cho thêm sa tế tùy thích.

– Chừng một vài phút thấy thịt vịt đã ngấm sa tế thì bạn tiếp tục trút khoai môn đã thái miếng và nấm hương vào xào cho ngấm gia vị. Đồng thời mùi thơm tự nhiên của ngấm hương ngấm lên từng thớ thịt vịt khiến miếng thịt thơm ngon hơn nhiều. Tiếp tục cho nước dừa tươi cùng nước lạnh vào nối đến khi ngập vịt là được.

– Đun to lửa đến khi nồi thịt vịt sôi thì vặn nhỏ lửa. Ninh chừng 1 giờ thì nêm nếm nước dùng vừa ăn và cho thêm măng đã xào cùng đậu hũ non vào và bắt xuống.

– Đặt nồi nước lẩu lên bếp ga mini hoặc bếp từ để nước dùng luôn nóng. Thêm váng đậu cùng các loại rau nhúng lẩu vào để thưởng thức.

Các bạn có thấy món lẩu vịt măng chua cay hấp dẫn không? Không những thế cách nấu lẩu vịt măng cay cũng vô cùng đơn giản đúng không?

Rau muống ăn lẩu đã không còn xa lạ với mọi người. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng cũng như dễ kiếm.

Rau muốn muốn ăn lẩu đúng vị thì cần bỏ bớt lá và cuống. Rửa sạch và ngâm với nước muối loãng chừng 15, 20 phút rồi mang đi nhúng lẩu là tuyệt vời.

Rau rút không những giòn mà còn có mùi thơm đặc trưng. Chỉ cần nồi lẩu vịt cho thêm vài nhọn rau rút là mùi thơm đã khiến người ta mê mẩn không thôi rồi.

Giống như rau muống, bất cứ nồi lẩu nào người ta cũng cho thêm rau cải xanh. Không những tăng độ thơm ngon của món lẩu mà chúng còn bổ sung chất xơ, độ thanh mát cho người ăn đấy!

Tùy vào sở thích mà bạn có thể thêm thắt các loại rau ngon không kém như hoa bí, rau thơm… hay các loại nấm phổ biến như nấm kim châm, nấm đùi gà,… Chúng sẽ giúp nồi lẩu của bạn ăn mãi không chán đấy!

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và tưởng như khá quen thuộc bạn đã có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon từ những cách nấu lẩu vịt. Vì thế cuối tuần này bạn có thể thết đãi bạn bè bằng một trong các món lẩu vịt đơn giản nhưng ngon miệng bên trên đấy!

Cập nhật 23/06/2020

Vịt Nấu Gì Ngon? Cách Chế Biến Vịt Đa Dạng

Đầu tiên, bạn làm sạch thịt vịt rồi chặt thành miếng vừa ăn. Cho vào bát to, trộn đều với thìa hạt nêm + 1 thìa muối + 1/2 thìa hạt tiêu + 1 thìa bột ngọt + 1 thìa gừng băm + 1 thìa hành băm + 1 thìa tỏi băm + 1 thìa sả, ướp 20 phút cho ngấm gia vị.

Tiếp đến, bạn phi thơm hành, tỏi, gừng, sả (băm nhỏ và mỗi loại 1 thìa) rồi cho vịt vào, đảo đến khi thịt săn lại thì bạn đổ khoai sọ đã cạo hết vỏ, bổ đôi. Đảo thêm khoảng 5 phút rồi cho 10 quả sấu (tùy thuộc vào khẩu vị của bạn để điều chỉnh số lượng).

Nêm gia vị cho vừa, bí quyết để món vịt om thơm ngon đó là bạn cho vào 1 bát nước dừa. Sau đó thêm 1 lít nước nữa, ninh nhừ trong khoảng 20 phút với lửa nhỏ.

Khi thịt đã chín mềm thì bạn tắt bếp, bày ra bát ăn cùng cơm nóng hoặc bún đều rất ngon.

Cho thịt vịt vào nồi cùng 500ml nước, luộc qua khoảng 5 phút. Hành lá cắt nhỏ. Kế đến cho thịt vịt vào hầm với 300ml bia, hoa hồi, 1 thanh quế, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng đường trắng, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm.

Đun lửa to đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa, hầm thêm 15 phút, nhìn thấy nước sệt lại mới tắt bếp.

Lọc lấy thịt vịt, thái miếng nhỏ rồi ướp với 1 thìa tương ớt, 1 thìa dầu hào, sa tế trong khoảng 15 đến 20 phút. Hành tây cắt miếng, ớt bỏ hạt cắt khoanh.

Phi thơm hành rồi cho vịt vào đảo săn lại thì cho ớt, hành tây xào lên và nêm lại gia vị, đun đến khi chín là được.

Thịt vịt sơ chế xong chặt miếng to, ướp với 1 muỗng canh rượu vang đỏ, sau 20 phút thì thêm 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê hành và tỏi, 1 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu, ướp tiếp 5 đến 10 phút nữa thì đem rán vàng.

Tiếp theo, bạn cho hành, tỏi băm nhỏ, 2 quả cà chua đã cắt mỏng vào chảo, sốt sền sệt với ít dầu ăn.

Sả ớt rửa sạch thái khoanh, tỏi băm nhỏ, gừng cắt lát, rau mùi thái nhỏ, dưa chuột + cà rốt thái sợi, rau húng quế.

Thịt vịt khử hết mùi hôi rồi đem luộc cùng 1 củ sả, đến lúc chín thì vớt ra để nguội, sau đó bạn xé nhỏ phần thịt, cho vào bát to. Trộn cùng các loại nguyên liệu trên và 2 thìa đường, nước cốt nửa quả chanh, 1 thìa bột canh, 1 thìa mắm, cuối cùng rồi rắc vừng lên là xong.

Nước Luộc Vịt Nấu Rau Gì Ngon?

Một số lưu ý khi dùng nước luộc vịt nấu canh

Không cho vịt vào đun cùng với nước từ đầu

Đợi nước sôi thì bạn mới cho vịt vào và lật vịt cho ngấm nước đều

Nồi luộc vịt cần có một chút gừng, một chút gia vị và nước mắm

Đun sôi bỏ vịt vào và đun sôi lại lần nữa vặn nhỏ nước đun tiếp khoảng 10 – 15 phút thì tắt bếp để đó cho nguội hẳn thì mới vớt vịt ra để ráo rồi mới chặt

Tuyệt đối không chặt vịt khi còn nóng sẽ rất dễ bị bỏng và nát, khó chặt hơn

Nước luộc vịt nấu rau gì ngon – Canh măng

Bạn đang thắc mắc không biết nước luộc vịt nấu rau gì ngon đây. Vịt 29 giới thiệu món canh nước vịt luộc nấu măng. Đây là món canh được nhiều người thích vì nó rất đậm đà có thể ăn cùng bún hoặc cơm đều được.

: măng tươi, nấm hương, nước canh măng, các loại gia vị như mắm, muối, hành lá, mùi tàu…

Canh vịt thì bạn chọn măng củ, khi mua chọn củ măng tươi, to đều nhau và không bị cong, vỏ măng không có đốm vàng thì nó mới đảm bảo độ giòn.

Nếu không có măng củ thì dùng măng ngâm. Tránh mua măng có màu trắng, vàng bất thường vì măng này thường ngâm hóa chất..

Nấm hương chúng ta rửa thật sạch, ngâm cho nó nở ra. Còn hành lá và mùi tàu thì bạn rửa sạch, thái nhỏ và để ráo hết nước rồi để ra bát riêng.

Tiếp đó, cho nồi nước luộc vịt lên bếp, đun ở mức lửa vừa, sau đó cho nấm hương vào. Lúc này nước ngâm nấm hương có thể đổ vào nồi canh sẽ khiến nồi canh của chúng ta sẽ thơm ngon hơn.

Bước tiếp theo đổ măng đã xào trước đó vào nồi nước luộc vịt. Cuối cùng là cho tiếp hành lá, mùi tàu đã thái nhỏ lên trên bát canh là bạn đã hoàn thành một món canh măng nước luộc vịt thơm ngon chiêu đãi cả nhà rồi.

Nước luộc vịt nấu rau gì ngon – Canh vịt rau muống om sấu

Bao gồm thịt vịt, sấu, rau muống, hành, gừng, sả, gia vị cần thiết

Đầu tiên, bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu vào, nóng dầu cho sả băm nhuyễn vào đảo qua cùng một chút ớt,hành rồi cho thịt vịt đã băm từng nhỏ từng miếng vừa ăn. Xào săn thịt vịt lên bạn để ra một chiếc bát riêng.

Sau đó, cho nồi nước luộc vịt lên bếp, thả vào đó vài quả xấu cùng với thịt vịt xào trước đó, nêm nếm gia vị

Món này bạn có thể ăn cùng bún, miến hoặc cơm trắng đều được. Đảm bảo sẽ khá tốn cơm đấy vì khi ăn món canh có vị chua chua ngọt ngọt rất ngon.

Qua bài viết này bạn đã biết nước luộc vịt nấu rau gì ngon rồi đúng không nào. Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều món ăn từ thịt vịt hãy đến ngay vit29 của chúng tôi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, bởi đây là địa chỉ chuyên về các món vịt nổi tiếng nhất Hà Thành. Có dịp nhớ ghé qua cửa hàng của chúng tôi thưởng thức nhiều món ngon từ vịt với hương vị hấp dẫn vô cùng.