Top 1 # Xem Nhiều Nhất Xúc Xích Làm Hot Dog Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Top 3 Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay

Sản phẩm nổi bật

Lý do bạn PHẢI mua  máy làm xúc xích công nghiệp

Tại sao bạn phải mua máy đùn xúc xích công nghiệp? Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp thiết bị cơ sở sản xuất xúc xích. Có những lý do khiến bạn bắt buộc phải chuyển sang dòng công nghiệp nếu không muốn lãng phí thời gian, công sức và đặc biệt cải tiến chất lượng sản phẩm.

Khác biệt nổi bật trong nguyên lý hoạt động

Nếu những dòng máy đùn xúc xích bằng tay dù có công suất tương đương dòng máy làm xúc xích công nghiệp nhỏ nhưng có những điểm mà chỉ máy công công nghiệp mới có.

Hạn chế của dòng máy đùn bằng tay đó chính là trong quá trình đùn thịt từ trên xuống, lượng khí đi vào quá nhiều dẫn đến xúc xích bị rỗng khi hấp sẽ tạo không thể làm xúc xích tròn đều được.

Đối với dòng máy công nghiệp, là đột phá mới trong thiết kế. Máy đùn thủy lực từ dưới lên sẽ hạn chế tối đa lượng khí trống trong khi đùn xúc xích. Chính vì vậy, xúc xích luôn đảm bảo đều đẹp, sau khi hấp cũng không lo bị xẹp.

Năng suất vượt trội

So với dòng máy đùn bằng tay, cho dù là máy lớn nhất thì cũng chỉ đùn được 7 kg/mẻ trong khi máy công nghiệp ít nhất cũng đùn được 10 kg/mẻ. Đối với những máy lớn hơn, công suất đạt được cũng lớn hơn. Và hơn nữa, với dòng máy tự động thời gian đùn cũng rút ngắn đáng kể.

Tiết kiệm thời gian, nhân công là điều thấy rõ nhất khi dùng dòng máy đùn công nghiệp. Tuy rằng tốn kém ban đầu nhưng hiệu quả nhận được rất cao, thời gian sử dụng lâu dài nên chẳng mấy chốc sẽ bù lại được khoản tiền đầu tư và thu về lợi nhuận lớn.

Thiết kế thông minh, sử dụng tiện lợi

Toàn bộ máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, vừa hạn chế ăn mòn khi máy tiếp xúc với thịt, nước, muối,…trong thời gian dài, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất liệu inox cao cấp toàn phần giúp máy hoạt động bền bỉ với thời gian. Các bộ phận của máy đùn xúc xích công nghiệp có thể tháo rời dễ dàng mà không ảnh hưởng đến động cơ. Các bạn dễ dàng kiểm tra và vệ sinh máy.

Bên cạnh đó, các dòng máy dồn xúc xích công nghiệp đều có 3 ống đùn inox 16, 19, 25 mm linh hoạt thay đổi trong quá trình sử dụng.

Vận hành linh hoạt với 2 chế độ: tự động và dùng bàn đạp

Máy đùn xúc xích công nghiệp linh hoạt sử dụng 2 chế độ: tự động và dùng bàn đạp. 

Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần nhấn công tắc và máy tự động đùn thịt ra. Ở chế độ dùng bàn đạp, máy dùng hệ thống thủy lực để đùn thịt và dùng bàn đạp bằng chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt.

Top 3 máy đùn xúc xích công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất

Đây là được lựa chọn mua nhiều nhất và cũng là máy có công suất lớn nhất. Năng suất của SF 350 lên đến 20 kg/mẻ tương đương với 150 – 200 kg/giờ. Với quy mô cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng lớn thì đây là thiết bị không thể thiếu.

Tương tự như thiết kế của SF 350, máy làm xúc xích công nghiệp SF 260 có công suất nhỏ hơn. Trung bình mỗi mẻ, máy đùn được khoảng 15 kg và trong một giờ là 100 kg. Bạn đang kinh doanh làm xúc xích tại nhà với quy mô không quá lớn, 400 – 500 kg/ngày thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Và thiết kế cuối cùng trong Top 3 này chính là máy làm xúc xích công nghiệp SF 150. Đây là máy có công suất nhỏ nhất trong các dòng máy công nghiệp. Chỉ đạt từ 50 – 75 kg/giờ. Cũng vì vậy mà khách hàng ít lựa chọn hơn với lý do mua máy lớn hơn để dự trù cho nhu cầu làm làm hơn vào các dịp lễ Tết.

Mách bạn các thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích

Trong dây chuyền sản xuất xúc xích hoàn chỉnh nhất thì không thể bỏ qua những thiết bị sau:

Liên hệ ngay với Viễn Đông để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao!

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Heo/Bò Tại Nhà

Xúc xích làm từ gì?

Xúc xích được coi là trong những món ăn lâu đời nhất được tạo ra từ quá trình bảo quàn lưu trữ thực phậm. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt động vật ( chủ yếu là thịt heo và 1 số loại khác như bò, gà,…). Bằng phương pháp nhồi thịt và dồn vào một bì kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

Xúc xích đã được con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích có 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích hay bán trên thị trường mà ta vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Cách làm xúc xích heo tại nhà

Nguyên liệu

Nguyên liệu cần thiết để làm xúc xích heo đủ cho 4-5 người ăn gồm

Thịt nạc xay thật nhuyễn: 500g.

500g lòng lợn non.

15ml rượu trắng

1/2 thìa đường

2 thìa cà phê hạt tiêu

1 thìa cà phê bột ngọt

1 thìa nước mắm

2 thìa canh bột năng hoặc bột mì.

1 quả chanh

Nước lọc đá: 3 thìa canh.

Muối

Dụng cụ bơm, túi bắt kem và 1 ít dây để buộc xúc xích.

Cách làm xúc xích heo vừa ngon vừa vệ sinh

Cách làm lòng non

Lòng non các bạn rửa thật sạch. Bạn dùng muối hạt để bóp thật sạch( nhớ cho cả vào bên trong bóp thật kĩ lòng non). Các bạn chú ý đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ ngon của xúc xích cũng như thời gian sử dụng của nó. Các bạn càng làm càng cẩn thận càng sạch thì xúc xích lại để được càng lâu và càng ngon.

Bạn bóp lòng non cho đến khi hết đi nước màu vàng là được. Sau đó, bạn dùng một con dao lớn, dùng thân dao chà lên lòng theo chiều dọc đến khi nào lòng non chỉ còn lại một màng mỏng.

Sau khi lòng non đã được tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên. Như thế lúc bạn nhồi thịt vào sẽ dễ dàng hơn. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.

Sau đó, bạn cho lòng non vừa bơm ra ngoài nắng phơi một lúc. Làm như thế, vỏ xúc xích dai và giòn hơn không khác gì ngoài hàng.

Bạn đổ thịt vào một chậu. Bắt đầu cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trước bao gồm: nước mắm, nước cốt chanh, nước lọc, bột năng, đường, rượu, hạt tiêu theo lượng mình đã nói ở phần nguyên liệu. Các bạn đeo găng tay và nhào thịt lên thật đều. Thỉnh thoảng, bạn cầm thịt lên rồi đập mạnh xuống chậu.

Bạn cho thịt vào ni lông bọc thực phẩm. Ủ thịt trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, bạn cho thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

Nhồi thịt

Bạn cho thịt ra và chuẩn bị nhồi thịt vào lòng non. Bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt heo vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng cho căng. Cách làm như sau:

Bạn buộc 1 đầu lòng non lại. Tiếp theo, bạn cắt một đầu của lòng non rồi từ từ bơm thịt vào. Bạn dùng tay vuốt thịt vừa bơm xuống đáy.

Khi nào bạn thấy lòng phình to ra, cầm thấy chặt và chắc thì có nghĩa là lượng thịt đã đủ.

Hấp xúc xích

Công đoạn cuối cùng là hấp xúc xích. Khi tất cả các công đoạn trên đã xong bạn đã có 1 dây xúc xích tươi. Chúng ta sẽ tiến hành hấp như sau:

Bạn chuẩn bị một nồi hấp, đổ nước và xếp xúc xích vào bên trong. Bạn dùng một chiếc tăm chọc thủng vài lỗ nhỏ lên xúc xích. Khi hấp, xúc xích sẽ căng ra những lỗ này giúp khí thoát ra xúc xích sẽ không bị căng và vỡ khi chín.

Thời gian hấp xúc xích khoảng 20-30 phút. Sau khi bỏ xúc xích ra bạn có thể ăn ngay để đánh giá thành quả của mình đã làm. Nhưng xúc xích sẽ ngon hơn nếu bạn nướng hoặc rán chúng.

Những lưu ý với cách làm xúc xích heo

Muốn làm món xúc xích heo ngon, bạn cần chú ý những điểm sau:

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng giò sống thay cho giò heo. Thịt để làm xúc xích nên chọn thịt nạc vai xúc xích sẽ ngon và mềm hơn.

Cách làm xúc xích bò cũng tương tự như trên. Bạn có thể áp dụng cách trên tôi đã hướng dẫn để làm xúc xích bò cũng rất ngon đó.

+ Lòng non phải trắng hồng, màu tươi sáng, không bị thâm,

+ Lòng tươi ngon, dài, căng đều và không có mùi khó chịu. Tuyệt đối không mua nội tạng đã đông đá hoặc bị đứt khúc quá nhiều. Khi đi mua thực phẩm bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ nhất là những nội tạng động vật này. Tránh mua phải những nội tạng ngâm hóa chất bảo quản độc hại. Nên mua ở những chỗ quen biết mà mình tin tưởng.

Việc tự làm xúc xích tại nhà vô cùng sạch sẽ. Bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, gia đình bạn có thể ăn thoải mái. Xúc xích có thể ăn với nhiều loại thực phẩm và có nhiều cách chế biến, trẻ con lại vô cùng thích. Bạn có thể ăn xúc xích riêng hoặc với cơm, bún, phở.. tùy thích. Thật tuyệt phải không nào!

Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen

Từ trước đến nay, bạn đã từng ăn rất nhiều xúc xích nhưng không biết vỏ xúc xích làm bằng gì, vỏ xúc xích có ăn được không hay phải ra. Bởi lớp màng bọc xúc xích khá mỏng và dai gần giống nilong nên nhiều người bóc ra rồi mới ăn.

Hầu hết các loại xúc xích, lạp xưởng hiện nay đều được bọc bởi lớp vỏ collagen, hay còn gọi là vỏ xúc xích collagen. Đây là loại vỏ được thủy phân từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

Vỏ xúc xích làm bằng gì được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là vỏ collagen.

Bên cạnh đó, một loại nguyên liệu dễ tìm cũng được sử dụng để làm vỏ xúc xích trong cách làm xúc xích tại nhà, là lòng lợn non. Tuy nhiên, để xử lý lòng non làm vỏ xúc xích mất rất nhiều thời gian và công sức, lòng khi nhồi và hấp xúc xích dễ bị vỡ nên dần dần không còn nhiều người làm nữa.

Vỏ xúc xích có ăn được không?

Nếu xúc xích được bọc bằng lòng lợn non thì chắc chắn là ăn được rồi, nhưng vỏ xúc collagen làm bằng gì và có ăn được không?

Như đã nói ở trên, vỏ collagen được thủy phân từ đạm bò, da bò theo tiêu chuẩn công nghệ của Mĩ nên đảm bảo cho sức khỏe và an toan vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, khi ăn xúc xích bạn không cần lột lớp vỏ bọc xúc xích này ra mà có thể ăn trực tiếp.

Vỏ xúc xích collagen còn tạo độ dai giòn hơn cho món ăn, không bị bục vỡ như cách làm vỏ xúc xích bằng lòng lợn.

Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… thì tìm mua vỏ làm xúc xích rất dễ, còn nếu ở các tỉnh nhỏ không có thì bạn có thể đặt mua vỏ hoặc nhờ người thân mua, giá vỏ collagen không đắt, 1 cây vỏ đường kính 24cm, dài 15m, người dùng nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá dao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.

– Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm , mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Xúc Xích Heo,Bò Nguyên Miếng(Xúc Xích Keto)(Kg)

370.000đ

370000

420.000đ

Món mà chỉ cần ăn 1 lần duy nhất là bạn sẽ nhớ mãi hương vị 

Thịt bò Gié và thịt heo được thái hạt lựu, được tẩm ướp dài ngày để lên hương, đặc biệt xúc xích không sử dụng bột, dùng đường ăn kiêng và xông chín bằng khói gỗ sồi nên khi thưởng thức, chúng ta có cảm giác miếng xúc xích giòn sựt, đậm đà khó quên, tạo ra một điểm nhấn đặc biệt rất đặc biệt. Xúc xích nướng hoặc chiên nhỏ lửa, ít dầu rất ngon. Ko chỉ các bé sẽ rất thích mà Chị em muốn ăn kiêng hay các anh xã có thể uống bia cũng sẽ đều rất hài lòng cho mà xem. 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ XÔNG KHÓI BẰNG GỖ SỒI CỦA XÚC XÍCH HEO BÒ GIÉ KIM BÔI

+ Thịt lợn Sfood chọn thịt lợn là Thịt mát Meat Deli -loại thịt đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm . 

+ Thịt bò gié Kim Bôi là loại thịt ngon nổi tiếng vì Bò được thả đồng ăn cỏ nên thịt rất mềm, dẻo quánh, mỡ vàng ươm, ăn không có vị gây nồng như những loại thịt bò to, bò nuôi nhốt thông thường.

+ Xúc xích Sfood vị ngon khác biệt bởi khâu lựa chọn những  gia vị nhập khẩu từ Đức và Tây Ba Nha.

+ Xúc xích thơm vì toàn bộ xúc xích được hấp, sấy, xông khói gỗ sồi Đức. 

+ Không chất bảo quản, không phẩm màu, không phụ gia gây hại. 

Hạn sử dụng: 3 tháng, đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, Rán nhỏ lửa ngon hơn

Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ phí vận chuyển: https://shopee.vn/thucphamsfood

ĐT, Zalo 0985555065/ fanpage: ThucphamSfood

Trụ sở chính tại HN: Số 8 ngõ 1 lĩnh nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN : 0985555065

Chi nhánh tại Hải Phòng: 27A/52 Miếu 2 XÃ, Lê Chân, Hải Phòng: 0904034098

Chi nhánh tại HCM: B1_5 Hưng Vương 2 P Tân Phong, Quận 7, HCM 0983388539