Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Gà Thơm Ngon Bảo Đảm Sức Khỏe Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Như Nhà Hàng Mà Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Thơm Ngon Đơn Giả Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Loại Gia Vị Làm Xúc Xích Phổ Biến Và Dễ Tìm
  • 5 Cách Làm Xúc Xích Giòn Dai Như Ngoài Hàng
  • – Thịt ức gà: 1kg

    – Thịt sấn vai heo phần nhiều mỡ: 500g

    – Lòng heo: 500g

    – Rượu trắng: 50ml

    – Bột năng: 100g

    – Nước đá lạnh: 100ml

    – Nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, đường.

    – Chanh tươi, muối hạt.

    – Túi bắt bông kem, chỉ thực phẩm.

    Cách làm xúc xích thịt heo, xúc xích thịt gà:

    – Lòng heo chọn phần tươi và lòng nhỏ vừa phải đặc biệt là phải chọn phần lòng không bị đắng mua về sơ chế qua cho sạch, cho nước vào và lộn trái lòng heo ra. Cho muối hạt vào bóp vài lần cho sạch bớt nhớt, rửa sạch lại rồi vắt 1 quả chanh tươi vào, dùng dao cạo thật sạch cả phía trong và phía ngoài của lòng heo cho sạch hết mỡ, bóp rửa kỹ cho đến khi lòng sạch và trắng mỏng. Lúc này các bạn cho nước vào buộc chặt 2 đầu để xem lòng có bị thủng ở đâu không rồi xả lại thật sạch vớt ra để ráo bớt nước. Phần lòng heo làm sạch mất khá nhiều thời gian lên các bạn hãy làm sạch trước khi làm các nguyên liệu khác.

    – Thịt gà lọc bỏ da, bỏ hết gân xơ thái miếng. Phần thịt heo các bạn cũng lọc bỏ bì rồi thái miếng, lưu ý lấy phần thịt heo có nhiều mỡ nếu không xúc xích sẽ bị khô không ngon. Cho thịt gà và thịt heo vào xay nhuyễn với 50ml nước mắm và 100ml nước đá lạnh.

    – Cho thịt heo và thịt gà đã xay nhuyễn vào 1 âu to, thêm 100g bột năng, 2 thìa hạt nêm và 2 thìa canh đường, 50ml dầu ăn và 50ml rượu trắng vào cùng. Nếu ăn được cay thì các bạn cho thêm hạt tiêu xay nhuyễn vào. Dùng tay có đeo bao nilon nhào trộn thật đều các nguyên liệu vào với nhau rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút.

    – Cứ nhồi dần cho đến khi hết thịt thì buộc lại thật chặt 2 đầu rồi chuẩn bị mang đi hấp.

    – Chuẩn bị sẵn nồi hấp cách thủy, các bạn cho xúc xích vừa nhồi vào trong nồi hấp từ khi nước trong nồi còn lạnh, để hơi nước nóng bốc lên từ từ thì xúc xích sẽ chín đều mà không bị nứt vỡ. Khi nước trong nồi hấp sôi được chừng 5 phút, các bạn dùng 1 que tre nhỏ châm nhẹ vào các cái xúc xích để thoát hơi và xúc xích không bị nổ do quá nóng hấp hơi bên trong. Với lượng xúc xích như trên các bạn hấp trong khoảng 20 phút là sẽ chín. Gắp hết xúc xích ra đĩa để thật nguội các bạn mới được cắt thành khúc nhỏ và bỏ các sợi chỉ buộc đi. Lúc này các bạn đã có thể thưởng thức được rồi.

    – Nhưng nếu muốn ngon hơn, các bạn hãy cho xúc xích vào chảo có chút dầu ăn, chiên vàng hết vỏ xung quanh rồi chấm kèm với chút tương ớt thì thật là ngon và hấp dẫn.

    Ngọc Dung (Theo Congluan)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Chay Ngon Không Kém Gì Xúc Xích Thịt
  • Hướng Dẫn Tự Làm Xúc Xích Heo Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Chuẩn Để Không Bị Bục Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Bò Chay Đơn Giản
  • Cách Tự Làm Món Xúc Xích Bò Nướng Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Chay Ngon Như Xúc Xích Làm Từ Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cơm Viên Xúc Xích Chiên Giòn Ngon Miệng
  • Cách Làm Xúc Xích Gà Nhanh Gọn Mà Ngon Không Tưởng
  • Bán Phụ Gia Làm Xúc Xích Giá Tốt
  • Tổng Hợp Các Gia Vị Nên Và Không Nên Cho Vào Xúc Xích
  • Mua Phụ Gia Làm Xúc Xích Ở Đâu?
  • Cách làm xúc xích chay lạ miệng

    Dụng cụ và nguyên liệu làm xúc xích chay

    • Máy dập ghim đầu xúc xích 3A
    • 1 cuộn vỏ collagen.
    • 10 miếng tàu hũ ki.
    • 1 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 2 thìa dầu gấc, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu mè.

    Cách làm xúc xích chay

    Bước 2: xắt tàu hũ ki theo 2 chiều ngang dọc, cho ra các miếng có kích thước nhỏ rồi xào qua với 1 thìa hạt nêm cho đậm vị trong khoảng 5 phút.

    Bước 3: sử dụng máy dập ghim đầu xúc xích để kẹp chặt 1 đầu của vỏ collagen, đầu còn lại gắn phễu và nhồi tàu hũ ki vào. Lưu ý nhồi chặt vừa phải, tránh làm rách vỏ xúc xích. Sau đó kẹp xúc xích thành từng đoạn có kích thước 15cm. Dùng tăm chọc một vài lỗ lên thân xúc xích để thoát hơi nước trong quá trình hấp, tránh làm rách vỏ xúc xích.

    Bước 4: xếp xúc xích vào xửng hấp và hấp trong khoảng 30 phút là được.

    Bước 5: đổ 2 thìa dầu gấc, 1 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa đường và 1 thìa dầu mè vào chảo. Quấy đều tay đến khi hỗn hợp quánh lại thì tắt bếp.

    Bước 6: xúc xích hấp xong, để nguội rồi lột hết vỏ collagen ra. Quét một lớp dung dịch đã quấy ở bước 5, sao cho cây xúc xích chay bao phủ màu đều nhau.

    Bước 7: đem xúc xích đi sấy khô bớt. Đặt xúc xích vào khay nướng thành 1 lớp, đảm bảo không có cây xúc xích nào xếp chồng lên nhau. Đặt vào lò nướng và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 120 độ C trong khoảng 30 phút là được. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể đem xúc xích ra phơi nắng trong khoảng 3 – 4 tiếng dưới trời nắng to là được.

    Bước 8: sau khi xúc xích khô, trình bày ra đĩa và ăn kèm với tương cà rất ngon.

    Yêu cầu thành phẩm: Bên ngoài hình dáng xúc xích tương tự như cây xúc xích làm từ thịt, màu sắc vàng nâu bắt mắt. Khi ăn, xúc xích chay có vị dai bùi tương tự như xúc xích thật.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Chiên Xù Ăn Là Mê
  • Máy Hút Chân Không Có Cần Thiết Trong Dây Chuyền Làm Xúc Xích?
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Nhanh, Đảm Bảo
  • Làm Xúc Xích Bằng Máy Xay Giò Chả Gia Đình
  • Cách Làm Mọc Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Kì Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết
  • Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

    Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

    Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

    Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

    • Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.
    • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.
    • Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.
    • Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).
    • Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.
    • Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

    Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

    GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    • Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)
    • Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống
    • Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

    Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

    – Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm

    – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp

    – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

    Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

    Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

    * Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

    * Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

    * Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

    – Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

    Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

    Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

    Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

    – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

    – Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

    Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

    NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai…

    NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

    KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

    Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

    Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

    • Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức
    • Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn
    • Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ
    • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

    LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Lợn Tại Nhà Cực Đơn Giản Với 3 Bước Thực Hiện
  • Cách Làm Xúc Xích Keto, Ăn Nhiều Không Lo Béo
  • 8 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Mà Không Bị Bở, Không Cần Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Không Cần Vỏ Thơm Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
  • Xúc Xích Lợn Nhà Làm
  • Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Heo/bò Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Trung Quốc: Bắt 2000 Tấn Thịt Lợn Chết Tuồn Ra Thị Trường
  • Kinh Hoàng Đường Dây Chế Biến Xúc Xích Từ Thịt Lợn Chết
  • Xúc Xích Được Làm Ra Như Thế Nào?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Nguyên Liệu Gì? Mua Vỏ Xúc Xích Ở Đâu Uy Tín
  • Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Ngon Không Thể Chối Từ
  • Xúc xích làm từ gì?

    Xúc xích được coi là trong những món ăn lâu đời nhất được tạo ra từ quá trình bảo quàn lưu trữ thực phậm. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt động vật ( chủ yếu là thịt heo và 1 số loại khác như bò, gà,…). Bằng phương pháp nhồi thịt và dồn vào một bì kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

    Xúc xích đã được con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích có 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích hay bán trên thị trường mà ta vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

    Cách làm xúc xích heo tại nhà

    Nguyên liệu

    Nguyên liệu cần thiết để làm xúc xích heo đủ cho 4-5 người ăn gồm

    • Thịt nạc xay thật nhuyễn: 500g.
    • 500g lòng lợn non.
    • 15ml rượu trắng
    • 1/2 thìa đường
    • 2 thìa cà phê hạt tiêu
    • 1 thìa cà phê bột ngọt
    • 1 thìa nước mắm
    • 2 thìa canh bột năng hoặc bột mì.
    • 1 quả chanh
    • Nước lọc đá: 3 thìa canh.
    • Muối
    • Dụng cụ bơm, túi bắt kem và 1 ít dây để buộc xúc xích.
    • Cách làm xúc xích heo vừa ngon vừa vệ sinh

    Cách làm lòng non

    Lòng non các bạn rửa thật sạch. Bạn dùng muối hạt để bóp thật sạch( nhớ cho cả vào bên trong bóp thật kĩ lòng non). Các bạn chú ý đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ ngon của xúc xích cũng như thời gian sử dụng của nó. Các bạn càng làm càng cẩn thận càng sạch thì xúc xích lại để được càng lâu và càng ngon.

    • Bạn bóp lòng non cho đến khi hết đi nước màu vàng là được. Sau đó, bạn dùng một con dao lớn, dùng thân dao chà lên lòng theo chiều dọc đến khi nào lòng non chỉ còn lại một màng mỏng.
    • Sau khi lòng non đã được tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên. Như thế lúc bạn nhồi thịt vào sẽ dễ dàng hơn. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.
    • Sau đó, bạn cho lòng non vừa bơm ra ngoài nắng phơi một lúc. Làm như thế, vỏ xúc xích dai và giòn hơn không khác gì ngoài hàng.

    Bạn đổ thịt vào một chậu. Bắt đầu cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trước bao gồm: nước mắm, nước cốt chanh, nước lọc, bột năng, đường, rượu, hạt tiêu theo lượng mình đã nói ở phần nguyên liệu. Các bạn đeo găng tay và nhào thịt lên thật đều. Thỉnh thoảng, bạn cầm thịt lên rồi đập mạnh xuống chậu.

    Bạn cho thịt vào ni lông bọc thực phẩm. Ủ thịt trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, bạn cho thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

    Nhồi thịt

    Bạn cho thịt ra và chuẩn bị nhồi thịt vào lòng non. Bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt heo vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng cho căng. Cách làm như sau:

    • Bạn buộc 1 đầu lòng non lại. Tiếp theo, bạn cắt một đầu của lòng non rồi từ từ bơm thịt vào. Bạn dùng tay vuốt thịt vừa bơm xuống đáy.
    • Khi nào bạn thấy lòng phình to ra, cầm thấy chặt và chắc thì có nghĩa là lượng thịt đã đủ.

    Hấp xúc xích

    Công đoạn cuối cùng là hấp xúc xích. Khi tất cả các công đoạn trên đã xong bạn đã có 1 dây xúc xích tươi. Chúng ta sẽ tiến hành hấp như sau:

    • Bạn chuẩn bị một nồi hấp, đổ nước và xếp xúc xích vào bên trong. Bạn dùng một chiếc tăm chọc thủng vài lỗ nhỏ lên xúc xích. Khi hấp, xúc xích sẽ căng ra những lỗ này giúp khí thoát ra xúc xích sẽ không bị căng và vỡ khi chín.
    • Thời gian hấp xúc xích khoảng 20-30 phút. Sau khi bỏ xúc xích ra bạn có thể ăn ngay để đánh giá thành quả của mình đã làm. Nhưng xúc xích sẽ ngon hơn nếu bạn nướng hoặc rán chúng.

    Những lưu ý với cách làm xúc xích heo

    Muốn làm món xúc xích heo ngon, bạn cần chú ý những điểm sau:

    • Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng giò sống thay cho giò heo. Thịt để làm xúc xích nên chọn thịt nạc vai xúc xích sẽ ngon và mềm hơn.
    • Cách làm xúc xích bò cũng tương tự như trên. Bạn có thể áp dụng cách trên tôi đã hướng dẫn để làm xúc xích bò cũng rất ngon đó.

    + Lòng non phải trắng hồng, màu tươi sáng, không bị thâm,

    + Lòng tươi ngon, dài, căng đều và không có mùi khó chịu. Tuyệt đối không mua nội tạng đã đông đá hoặc bị đứt khúc quá nhiều. Khi đi mua thực phẩm bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ nhất là những nội tạng động vật này. Tránh mua phải những nội tạng ngâm hóa chất bảo quản độc hại. Nên mua ở những chỗ quen biết mà mình tin tưởng.

    Việc tự làm xúc xích tại nhà vô cùng sạch sẽ. Bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, gia đình bạn có thể ăn thoải mái. Xúc xích có thể ăn với nhiều loại thực phẩm và có nhiều cách chế biến, trẻ con lại vô cùng thích. Bạn có thể ăn xúc xích riêng hoặc với cơm, bún, phở.. tùy thích. Thật tuyệt phải không nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xúc Xích Bao Nhiêu Calo Và Ăn Xúc Xích Có Mập Không?
  • Ăn Xúc Xích Có Béo (Mập) Không? 1 Cái Xúc Xích Bao Nhiêu Calo?
  • Ăn Nhiều Xúc Xích Có Béo Không? Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Cách Bảo Quản Xúc Xích Tươi Lâu, Đúng Hương Vị
  • Cách Làm Xúc Xích Thịt Heo Siêu Nhanh Cực Ngon
  • Làm Xúc Xích Ngon Như Ngoài Hàng Với Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Máy Nhồi Xúc Xích Mini Bán Chạy Nhất Hiện Nay
  • Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Sf
  • Mua Máy Làm Xúc Xích Gia Đình Nào Khi Mùa Tết Đang Về?
  • Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình Tv7 (7 Lít)
  • Máy Làm Xúc Xích Mini Gia Đình Quay Tay Tv2 (2 Lít) Giá Rẻ Chưa Đến 2 Triệu
  • Ưu điểm của máy nhồi xúc xích gia đình TV3

    Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 có kết cấu vững chắc, gồm khung inox với pitton di chuyển theo bánh răng kim loại, cối đựng thịt có vòi để tháo lắp các đầu phễu đùn. Toàn bộ máy làm xúc xích TV3 được chế tạo từ inox sáng bóng, sạch sẽ.

    Cối đựng dung tích 3L, mỗi mẻ nhồi được từ 1kg thịt

    Làm xúc xích thủ công tốn khá nhiều thời gian và công sức, trong khi đó, thành phẩm cho ra chưa chắc đã đẹp mắt mà hay bị quá căng đến rách vỏ hoặc quá lỏng nên khó định hình.

    Với máy làm xúc xích gia đình TV3, mọi chuyện rất đơn giản. Khi đã cho thịt vào cối, bạn quay ép pitton xuống để thịt từ từ được nhồi vào vỏ.

    Máy làm xúc xích bằng tay hoạt động bằng sức cơ học, không hao mòn động cơ

    Bọc quanh viền pitton là một gioang cao su giúp khi ép xuống khít vào cối thịt, gia tăng áp lực để ép xúc xích dễ dàng hơn. Khi mua máy làm xúc xích tại nhà TV3, bạn sẽ được tặng kèm một gioang cao su dự phòng.

    Kèm theo máy nhồi xúc xích gia đình cũng có 4 phễu đùn inox với các kích cỡ 15 mm, 20 mm, 30 mm và 35 mm giúp bạn nhồi xúc xích với nhiều kích thước.

    Gioang cao su giúp kín hơi, tăng áp lực ép xúc xích vào vỏ

    Dòng TV không sử dụng động cơ mà chỉ dùng sức tay của người vận hành nên hơi mất sức và tốc độ đùn phụ thuộc vào sức người.

    Sau khi làm xong, tháo rời các bộ phận của máy nhồi xúc xích bằng tay TV3 để vệ sinh. Bộ phận tiếp xúc với thực phẩm thì rửa sạch với nước rửa chén, phần khung thì dùng khăn sạch lau qua. Nếu đảm bảo sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ luôn sáng bóng như mới, độ bền cao.

    Các bộ phận tháo rời dễ dàng vệ sinh

    Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 – Giá rẻ bất ngờ

    Chưa đến 3 triệu đồng là tất cả những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc máy làm lạp xưởng gia đình này. Năng suất bé nhất trong dòng máy đùn xúc xích bằng tay chỉ 1.5 – 2 kg/mẻ nhưng hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn. Hơn nữa, với máy này bạn có thể bắt đầu kinh doanh xúc xích nhà làm với quay mô nho nhỏ.

    Nếu muốn kinh doanh xúc xích với quy mô lớn hơn, bạn có thể tìm hiểu về máy đùn xúc xích bằng điện năng suất cao.

    Xúc xích heo, xúc xích bò sau khi làm xong bạn để nguội, bạn cho vào hộp thủy tinh hoặc nhựa, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần là hợp lý.

    Nếu bạn để xúc xích lâu hơn, hãy cho chúng vào ngăn làm đá. Trước khi ăn, bạn bỏ xúc xích ra ngoài dã đông là được.

    Bên cạnh đó, các loại xúc xích đã chế biến theo từng món ăn cần sử dụng ngay trong ngày. Sự kết hợp của thịt xay nhuyễn cùng các loại gia vị nếu để quá lâu sẽ khiến món ăn biến chất, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

    Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để mua máy làm xúc xích Viễn Đông chính hãng với giá tốt!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Có Màu Đẹp Bằng Các Nguyên Liệu Tự Nhiên
  • Cách Làm Cơm Viên Xúc Xích Chiên Giòn Cho Bữa Ăn Dã Ngoại
  • Quy Trình, Phụ Gia, Enzym Làm Xúc Xích Giòn Dai Thơm Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích ? Tại Nhà Dai Ngon Không Bở
  • Phụ Gia Làm Xúc Xích Ngon
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
  • Máy Hút Chân Không Có Cần Thiết Trong Dây Chuyền Làm Xúc Xích?
  • Cách Làm Xúc Xích Chiên Xù Ăn Là Mê
  • Từ trước đến nay, bạn đã từng ăn rất nhiều xúc xích nhưng không biết vỏ xúc xích làm bằng gì, vỏ xúc xích có ăn được không hay phải ra. Bởi lớp màng bọc xúc xích khá mỏng và dai gần giống nilong nên nhiều người bóc ra rồi mới ăn.

    Hầu hết các loại xúc xích, lạp xưởng hiện nay đều được bọc bởi lớp vỏ collagen, hay còn gọi là vỏ xúc xích collagen. Đây là loại vỏ được thủy phân từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Vỏ xúc xích làm bằng gì được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là vỏ collagen.

    Bên cạnh đó, một loại nguyên liệu dễ tìm cũng được sử dụng để làm vỏ xúc xích trong cách làm xúc xích tại nhà, là lòng lợn non. Tuy nhiên, để xử lý lòng non làm vỏ xúc xích mất rất nhiều thời gian và công sức, lòng khi nhồi và hấp xúc xích dễ bị vỡ nên dần dần không còn nhiều người làm nữa.

    Vỏ xúc xích có ăn được không?

    Nếu xúc xích được bọc bằng lòng lợn non thì chắc chắn là ăn được rồi, nhưng vỏ xúc collagen làm bằng gì và có ăn được không?

    Như đã nói ở trên, vỏ collagen được thủy phân từ đạm bò, da bò theo tiêu chuẩn công nghệ của Mĩ nên đảm bảo cho sức khỏe và an toan vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, khi ăn xúc xích bạn không cần lột lớp vỏ bọc xúc xích này ra mà có thể ăn trực tiếp.

    Vỏ xúc xích collagen còn tạo độ dai giòn hơn cho món ăn, không bị bục vỡ như cách làm vỏ xúc xích bằng lòng lợn.

    Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… thì tìm mua vỏ làm xúc xích rất dễ, còn nếu ở các tỉnh nhỏ không có thì bạn có thể đặt mua vỏ hoặc nhờ người thân mua, giá vỏ collagen không đắt, 1 cây vỏ đường kính 24cm, dài 15m, người dùng nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá dao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.

    Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

    – VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

    Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

    – Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm , mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản
  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!
  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Cách Làm Xúc Xích Xông Khói – Phụ Gia Thực Phẩm Trong Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • “Cầu Kỳ” Tạo Nên Món Xúc Xích Hun Khói “Nức Tiếng” Tại Hungary
  • Cách Sử Dụng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường Sao Cho Hiệu Quả!
  • Tiểu Đường Ăn Yến Mạch Được Không? Ngày Ăn Mấy Bữa?
  • Học Ngay: 3 Cách Chế Biến Thịt Dê Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Phân Biệt Mực Ma (Mực Xà) Và Mực Lá Đại Dương
  • Cách làm xúc xích xông khói

    Về cơ bản, cách làm xúc xích xông khói gồm có 6 bước:

    1. Sơ chế nguyên liệu – cách làm xúc xích xông khói

    Nguyên liệu làm xúc xích chủ yếu là thịt (bò, heo, gà…) có pha chút mỡ và thêm gia vị. Việc cho thêm mỡ giúp xúc xích mềm và thơm ngon hơn; các gia vị như mắm, tiêu, tỏi, bột năng, dầu điều… đều góp phần tạo nên hương vị riêng của xúc xích.

    Đối với các cơ sở chế biến lớn, thịt thường được mua về, rửa sạch lọc mỡ rồi đem cấp đông, bảo quản để đảm bảo và dự trữ nguồn nguyên liệu. Một cách khác thường là nhập trực tiếp thịt đông lạnh từ các cơ sở giết mổ, chế biến thịt.

    Đối với những cơ sở nhỏ hoặc những người làm xúc xích tại nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu tươi ngon, mới được mổ xong mà không cần cấp đông trước. Chọn miếng thịt ngon, còn ấm, sờ vào hơi dính; mua về lọc hết gân mỡ. Mỡ để cho vào làm xúc xích bỏ riêng, không trực tiếp lẫn vào thịt vì sẽ khó xay.

    TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC LOẠI XÚC XÍCH TẠI ĐÂY:

    2. Xay thịt làm xúc xích

    Công đoạn xay thịt làm xúc xích là phần quan trọng bậc nhất nếu muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở. Khi xay thịt phải luôn đảm bảo nhiệt độ không tăng quá cao làm chín thịt, như vậy sẽ không đạt.

    Thịt sau khi sơ chế, nếu cấp đông thì đem rã đông, thái miếng rồi xay nhỏ. Xay nhỏ xong đến bước xay nhuyễn sẽ cho vào cũng với gia vị để tạo nên hương vị riêng cho xúc xích.

    Nếu bạn thắc mắc tại sao không cho luôn một lần xay nhuyễn mà còn phải thái, xay nhỏ rồi mới đến xay nhuyễn? Trong một quy trình sản xuất xúc xích chuyên nghiệp có nhiều máy móc hỗ trợ thì mỗi máy chỉ chuyên một chức năng nhất định sẽ đảm bải được sự vận hành ổn định và độ bền của máy.

    3. Định hình

    Định hình xúc xích có về độ to và độ dài. Nếu sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích, bạn có thể dễ dàng định hình theo ý muốn. Chiếc xúc xích ra lò không lỏng lẻo cũng không căng chặt và ở độ vừa phải.

    Với các bạn làm tại nhà, nhồi xúc xích thủ công thì việc định hình mà không có máy nhồi xúc xích khá vất vả; vấn đề hay gặp nhất là nhồi xúc xích quá căng nên khi hấp chín bị bục vỏ. Máy nhồi xúc xích cũng được dùng như một chiếc máy nhồi lạp xưởng, máy nhồi dồi, nem chua…

    Vỏ xúc xích sử dụng trong chế biến công nghiệp là vỏ collagen còn các bạn sử dụng tại nhà thường sử dụng lòng non. Vỏ collagen có thể mua ở các cửa hàng cung cấp nguyên liệu chế biến thực phẩm nhưng họ không bán lẻ nên nếu bạn muốn làm xúc xích tại nhà, hãy mua một ít ở các cửa hàng bán xúc xích tươi.

    4. Làm chín – Quy trình sản xuất xúc xích

    Xúc xích làm chín có 2 kiểu: hấp và xông khói. Khi bạn làm xúc xích ở nhà, chủ yếu dùng đến phương pháp hấp bởi xông khói yêu cầu kỹ thuật cao và có máy móc hỗ trợ mới cho thành phẩm ngon.

    Thường khi làm chín xúc xích rồi, có thể sử dụng ngay nhưng qua quá trình đóng gói, bảo quản đến bước sử dụng thì người ta thường đem nướng hoặc chiên lên. Xúc xích khi được nướng hoặc chiên là tạo mùi vị tuyệt nhất!

    5. Xông khói – cách làm xúc xích xông khói

    Cho trà lài khô – đường nâu – gạo 100gr bắt lên bếp để xông khói, khi nồi nóng xếp xúc xích lên và đậy nắp xông 20 phút, tắt bếp đậy nắp để nguội là được.

    6. Đóng gói – cách làm xúc xích xông khói

    Xúc xích xông khói sau khi hoàn thành sẽ được hút chân không đóng gói để bảo quản được tốt nhất. Các cơ sở chế biến công nghiệp sẽ bảo quản lạnh và phân phối đến các địa điểm bán.

    Xúc xích công nghiệp thường qua khâu tiệt trùng nữa nên có thể để ở nhiệt độ thường và có hạn sử dụng dài. Riêng xúc xích tự làm. Khi chưa dùng cần bảo quản lạnh, tốt nhất là cho vào ngăn đông tủ lạnh nếu muốn để lâu.

    Bạn hãy xem qua video về quy trình sản xuất xúc xích hiện đại vơi dây chuyền công nghệ khép kín của nước ngoài:

    Phụ gia thực phẩm dùng trong xúc xích xông khói

    Trong chế biến xúc xích thường sử dụng các phụ gia: muối nitrite, hương liệu, phosphat, vitamin…

    Phụ gia tạo hương xông khói

    Tạo hương xông khói, tạo mùi hấp dẫn, giữ mùi hương được lâu, … giúp sản phẩm hấp dẫn hơn, ngon hơn.

    Phụ gia tạo cấu trúc

    GUSTO LK07 (100% phosphate): Tạo dai giòn, mộc dẻo, giữ nước, tăng kết dính cho chả lụa, chả cá, bò viên, cá viên, xúc xích

    MEATBINDER MP07: Tạo mộc dẻo chảy, dai giòn tự nhiên, tăng tính kết dính cho sản phẩm

    ULTRABIND LK207: Tạo mộc dẻo bóng, tăng độ sực, độ nảy, chống xanh mộc, đặc biệt có thể dùng cho thịt đông lạnh, thịt hơi yếu

    Phụ gia bảo quản – phụ gia trong xúc xích

    Nasa R102 plus

    Thành phầnNASA R102 PLUS là một hỗn hợp các muối hữu cơ an toàn cho sức khỏe và được Bộ Y Tế cho phép sử dụng

    Công dụng

    • Ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, vi khuẩn, nấm men, mốc…. Giúp bảo quản sản phẩm và kéo dài thời gian sử dụng.
    • Thay thế hoàn toàn và hiệu quản hơn các sản phẩm Sodium Benzoate, K. Sorbate, Sorbic đang hạn chế hoặc không cho sử dụng trong một số sản phẩm theo thông tư của Bộ Y Tế.
    • Ngoài ra còn nhiều công dụng khác nữa. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Phương Thảo – 0909 549 727

    Ứng dụng trong các sản phẩm

    • Sản phẩm từ thịt: Chả lụa, pate, xúc xích và các sản phẩm từ thịt chế biến khác…
    • Sản phẩm từ cá: cá viên, chả cá, các sản phẩm từ cá khác…
    • Sản phẩm đi từ bột: bún, phở, bánh canh…
    • Các sản phẩm bánh: bánh tươi, bánh bông lan, bánh pía, bánh trung thu…

    Hướng dẫn sử dụng

    • Bổ sung  trực tiếp trong quá trình xay, chế biến hoặc quá trình xay…
    • Hàm lượng sử dụng: 2-3 gram/kg sản phẩm 

    Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp.

    CÔNG TY TNHH LUÂN KHA

    95 Đường 4B, KP2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

    Website: luankha.com

    Bạn muốn đăng ký nhận mẫu thử hoăc muốn tư vấn thêm về sản phẩm.

    Vui lòng liên hệ: Ms Thảo: 0909 549 727

    Email: [email protected]

    • Xúc xích xông khói là gì
    • Xúc xích hun khói Đức Việt
    • Cách làm xúc xích xông khói
    • Cách chế biến xúc xích tỏi xông khói
    • Hương khói làm xúc xích
    • Xúc xích Đức
    • Cách làm xúc xích khô
    • Xúc xích xông khói VinMart

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Salami Là Gì? Cách Ăn Salami Như Thế Nào?
  • Chế Biến Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Rong Sụn Khô
  • Nhận Định Về Ngành Công Nghiệp Chế Biến Lương Thực Thực Phẩm
  • 15 Công Thức Pha Chế Đồ Uống Với Mật Ong
  • Món Ăn Từ Quả Lê Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Người Già Và Trẻ Em
  • Cách Làm Xúc Xích Chay Ngon Không Kém Gì Xúc Xích Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Gà Thơm Ngon Bảo Đảm Sức Khỏe Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Như Nhà Hàng Mà Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Thơm Ngon Đơn Giả Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Loại Gia Vị Làm Xúc Xích Phổ Biến Và Dễ Tìm
  • Cách làm xúc xích chay lạ miệng từ tàu hũ ky

    – Nguyên liệu cần để làm món xúc xích chay:

    • 1 cuộn vỏ collagen.

    • 1 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 2 thìa dầu gấc, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu mè.

    – Cách làm xúc xích chay:

    Bước 1:

    Bước 2:

    Cách làm tàu hủ ky chiên giòn tan, lạ miệng cho ngày mưa

      Sử dụng máy dập ghim đầu xúc xích để kẹp chặt 1 đầu của vỏ collagen, đầu còn lại gắn phễu và nhồi tàu hũ ky vào. Lưu ý nhồi chặt vừa phải, tránh làm rách vỏ xúc xích. Sau đó kẹp xúc xích thành từng đoạn có kích thước 15cm. Dùng tăm chọc một vài lỗ lên thân xúc xích để thoát hơi nước trong quá trình hấp, tránh làm rách vỏ xúc xích.

    Bước 3:

    • Xếp xúc xích vào xửng hấp và hấp trong khoảng 30 phút là được.

    • Đổ 2 thìa dầu gấc, 1 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa đường và 1 thìa dầu mè vào chảo. Quấy đều tay đến khi hỗn hợp quánh lại thì tắt bếp.

    • Xúc xích hấp xong, để nguội rồi lột hết vỏ collagen ra. Quét một lớp dung dịch đã quấy ở bước 5, sao cho cây xúc xích chay bao phủ màu đều nhau.

    Bước 4:

      Đem xúc xích đi sấy khô bớt. Đặt xúc xích vào khay nướng thành 1 lớp, đảm bảo không có cây xúc xích nào xếp chồng lên nhau. Đặt vào lò nướng và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 120ºC trong khoảng 30 phút là được. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể đem xúc xích ra phơi nắng trong khoảng 3 – 4 tiếng dưới trời nắng to là được.

    Yêu cầu thành phẩm: Bên ngoài hình dáng xúc xích tương tự như cây xúc xích làm từ thịt, màu sắc vàng nâu bắt mắt. Khi ăn, xúc xích chay có vị dai bùi tương tự như xúc xích thật.

    Cách làm xúc xích bò chay đơn giản

    – Nguyên liệu cần làm món xúc xích bò chay:

    • 250g bột mì.
    • 35g nấm men dinh dưỡng.
    • 3/4 muỗng cà phê muối.
    • 3 muỗng cà phê ớt bột.
    • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen.
    • 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đỏ mảnh.
    • 3/4 muỗng cà phê hạt mù tạt.
    • 1 muỗng cà phê hạt thì là.
    • 1/2 muỗng cà phê bột tỏi.
    • 1/4 muỗng cà phê bột hành tây.
    • 2 muỗng canh bơ hạt điều.
    • 2/3 chén nước.
    • 4 muỗng canh nước sốt cà chua.
    • 1 muỗng canh nước sốt thịt bò nướng.
    • 1/4 muỗng canh mật hoa cây thùa.
    • Một chút bột khô để làm áo.

    Chả cốm chay món ăn ngon lý tưởng không thể thiếu cho ngày Rằm

    – Cách làm món xúc xích bò chay:

    + Sơ chế nguyên liệu:

    • Bột mì đem rây lại cho mịn.
    • Đặt tất cả các nguyên liệu cần thiết ra mặt bàn để chúng ta tiện làm các bước tiếp theo.
    • Các bạn làm nóng lò nướng với nhiệt độ là 170ºC.

    + Các bước thực hiện món xúc xích bò chay: Bước 1:

      Đầu tiên các bạn lấy một cái bát tô lớn, sau đó các bạn cho các nguyên liệu khô bao gồm: bột lúa mì, nấm men, muối, ớt bột, bột tỏi, bột hành tây, hạt thì là, hạt mù tạt, hạt tiêu đen, hạt tiêu đỏ mảnh.

    Bước 2:

    Bước 3:

    • Sau khi đã trộn bột xong, các bạn rắc phần bột khô chúng ta đã chuẩn bị ra một mặt bàn hoặc thớt, rồi các bạn đổ hỗn hợp bột ra bàn và bắt đầu nhào bột.
    • Các bạn nhào bột sẽ hơi lâu một chút bởi các bạn càng nhào bột kỹ thì xúc xích ăn sẽ càng ngon.

    Làm tôm chay từ váng đậu dễ làm ngon lành thanh đạm

    Bước 4:

    • Sau đó, các bạn cuộn tròn khối bột lại rồi xoắn chặt ở hai đầu. Bước cuối cùng, chúng ta sẽ đem xúc xích đi nướng.

    Bước 5:

    • Các bạn cho cây xúc xích chay vào lò nướng đã được làm nóng sẵn và chúng ta sẽ nướng xúc xích trong khoảng thời gian từ 45 phút cho đến 1 giờ đồng hồ.
    • Sau khi đã nướng chín xúc xích, các bạn lấy nó ra ngoài và đặt lên giá để làm mát. Tiếp đến, các bạn sẽ tháo bỏ phần giấy bạc bên ngoài ra rồi cho cây xúc xích bò chay vào ngăn mát của tủ lạnh ít nhất 1 giờ đồng hồ trước khi chúng ta sử dụng.

    – Lưu ý khi làm món xúc xích bò chay:

    • Ngoài cách dùng sốt thịt bò nướng thì các bạn có thể dùng các loại sốt khác theo như ý thích chẳng hạn như vị thịt heo, vị thịt gà hay hải sản,…Và tất nhiên, tất cả đều là hương vị nên không ảnh hưởng đến món chay mà chúng ta sử dụng.
    • Thời gian nướng đồ ăn sẽ phụ thuộc vào độ lớn của cây xúc xích mà các bạn làm nên các bạn hãy chú ý điều chỉnh cho thích hợp. Và để xem cây xúc xích đã chín chưa thì các bạn có thể dùng một chiếc tăm rồi xiên vào xúc xích, nếu như bột không bám vào tăm nữa thì nghĩa là xúc xích đã chín.

    Tuthuoc24h.net

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Tự Làm Xúc Xích Heo Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Chuẩn Để Không Bị Bục Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Bò Chay Đơn Giản
  • Cách Tự Làm Món Xúc Xích Bò Nướng Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Thơm Ngon An Toàn Cho Sức Khỏe
  • Món Ngon Từ Xúc Xích Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Yến Mạch Ăn Liền Chay Bổ Dưỡng Dành Cho Mọi Người
  • Cách Đồ Xôi Ngon Giúp Xôi Mềm Dẻo Vàng Ươm Cực Bắt Mắt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Công Thức Làm Pate Ngon
  • Các Món Ngon Từ Chân Giò Heo Gây Ấn Tượng Tốt Cho Khách Hàng
  • 3 Món Canh Ngon Sữa Mẹ Thơm Mát, Mẹ Đừng Bỏ Qua
  • Chế biến món ăn ngon từ xúc xích tươi tạo hương vị mới cho món ăn gia đình, giúp tăng thêm sự phong phú cho món ăn hàng ngày

    1. Xúc xích tươi xào nấm đùi gà.

    Nguyên liệu: Xúc xích, nấm đùi gà, dầu hào, nước tương, bột ngọt, đường, dầu ăn. Rửa sạch nấm, cắt xúc xích thành từng khúc xoắn dây.

    2. Xúc xích tươi cay ngọt.

    Nguyên liệu: Xúc xích, đường, nước mắm, xì dầu, gừng, ớt. Rán vàng xúc xích, cắt miếng vừa ăn. Trộn nước sốt: ớt, gừng băm nhỏ, nước mắm, xì dầu, đường, gừng, ớt vào và khuấy đều.

    Cho xúc xích lên chảo rồi đổ nước sốt lên, đảo đều tầm 1 phút cho ngấm hết gia vị là được

    3. Xúc xích tươi xào rau củ.

    Nguyên liệu: Nước sốt cà chua, dầu hào, đường, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, hành tây, súp lơ xanh, xúc xích. Xúc xích khía cạnh, ớt chuông và hành tây cắt hình quân cờ.

    Bắc chảo lên bếp làm nóng chảo rồi cho 2 thìa dầu ăn sau đó cho hành tây, ớt chuông vào đảo đều. Tiếp tục cho xúc xích vào đảo mấy lượt thì cho nước sốt cà, dầu hào và đường vào. Xào đến khi nào nước sốt cạn là được.

    Món ăn này có thêm rau củ sẽ giảm độ béo khi ăn, tạo vị ngon vừa miệng

    4. Bắp xào tôm khô, xúc xích.

    Nguyên liệu: Bắp ngô, hành tím, hành lá, xúc xích, tôm khô, nước mắm, đường, bơ. Phi thơm hành tím. Cho bắp ngô vào xào, thêm nước, xúc xích, tôm khô theo thứ tự rồi nêm gia vị, tắt bếp. 

    Xúc xích Nga Vũng Tàu cung cấp xúc xích tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để quý khách có thể yên tâm sử dụng chế biến các món ăn ngon mà lạ miệng cho gia đình mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Kiểu “Nồi Cơm Điện Cuckoo”
  • Tiếng Trung Nghiêm Thùy Trang
  • Cách Nấu Canh Rau Muống Nấu Nghêu
  • Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Quận 9 Giá Rẻ
  • Học Nấu Ăn Online Như Thế Nào Để Có Hiệu Quả?
  • Giá Máy Làm Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • Máy Làm Xúc Xích Giá Bao Nhiêu Tiền?
  • Máy Làm Xúc Xích Giá Bao Nhiêu Tiền ?
  • Máy Đùn Xúc Xích 2 Lít Giá Bao Nhiêu?
  • Kinh Nghiệm Mua Máy Làm Xúc Xích Giá Rẻ, Chất Lượng
  • Máy Buộc Chỉ Xúc Xích Quay Tay Giá Bao Nhiêu?
  • là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Giá máy cao hay thấp có thể ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, công suất. Hôm nay Giá máy làm xúc xíchTrường Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy làm xúc xích phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí tối đa.

    1, Giá máy làm xúc xích chỉ từ 2 triệu đồng

    Máy làm xúc xích giá rẻ sẽ là thiết bị phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là các gia đình muốn tự làm xúc xích tại nhà vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Chỉ với số tiền từ 2 triệu đồng là bạn đã có trong tay một chiếc máy làm xúc xích gia đình nhỏ gọn, tiện lợi có thể dễ dàng di chuyển.

    2, Máy làm xúc xích công nghiệp giá chỉ từ 7 triệu đồng

    Nếu bạn muốn thử kinh doanh xúc xích, lạp xưởng, nem chua hay dồi lợn dồi chó thì hãy bắt đầu bằng việc đầu tư một chiếc máy làm xúc xích bằng điện. Máy hoạt động bằng động cơ và điều chỉnh tốc độ nhồi bằng bàn đạp. Chất lượng xúc xích được nhồi cũng được nâng cao so với dòng máy nhồi quay tay.

    3, Một số mẫu máy làm xúc xích thông dụng khác

    Máy làm xúc xích giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào người bán. Nếu bạn mua hàng tại những địa chỉ uy tín, phân phối trực tiếp không qua trung gian thì mức giá sẽ là rẻ nhất. Ngược lại tại các đại lý nhỏ giá luôn bị đắt hơn để người bán ăn chênh lệch.

    Trong nhiều năm qua Trường Phát luôn là địa chỉ bán các dòng máy thực phẩm trong đó có máy làm xúc xích chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu độc quyền, phân phối trực tiếp các sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu hiện nay. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Giá máy làm xúc xích chính hãng cam kết tốt nhất thị trường.

    Để được báo giá máy làm xúc xích Trường Phát và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097.222.00.88 – 0968.333.789 . Chất lượng, giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Làm Xúc Xích Gia Đình Giá Chỉ Hơn 3 Triệu
  • Máy Làm Xúc Xích Gia Đình Trọn Bộ
  • Máy Làm Xúc Xích Mini Gia Đình Quay Tay Tv2 (2 Lít) Giá Rẻ Chưa Đến 2 Triệu
  • Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình Tv7 (7 Lít)
  • Mua Máy Làm Xúc Xích Gia Đình Nào Khi Mùa Tết Đang Về?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100