Ức Gà Làm Món Gì Ngon Mà Không Bị Khô?

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Ngon Nhiều Vitamin Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Và Trứng Muối Cho Bé Ngon Miệng
  • Nấu Bột Trứng Gà Thơm Ngon Với Rau Gì Cho Bé?
  • Miến Gà Nấu Măng Khô
  • Các Món Ăn Từ Gà Ác Cho Bà Bầu Bồi Bổ Sức Khỏe Trước Khi Sinh
  • 1. Cách làm ức gà chiên xù

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3 cái ức gà (khoảng 600g)
    • 2 quả trứng gà
    • Bột chiên xù, bột mì
    • Dầu ăn
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu…
    • Dụng cụ: Bát tô, chảo chống dính…

    Cách thực hiện

    • Gà đem rửa sạch, để ráo, khía xéo lên mặt thịt theo đường chéo.
    • Cho gà vào bát tô, thêm muối và tiêu vào ướp khoảng 15 phút.
    • Tẩm bột mì vào miếng thịt gà rồi nhúng vào lòng đỏ trứng gà.
    • Tiếp theo, lăn miếng thịt gà vào bột chiên xù rồi cho gà lên chảo chiên ngập dầu.
    • Đợi gà chín đều có màu vàng ruộm thì vớt ra đĩa có giấy thấm dầu là được.

    2. Cách làm ức gà sốt mật ong

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 3 miếng ức gà
    • 3 thìa cà phê mật ong
    • 6 thìa xì dầu
    • 1 bát nhỏ nước
    • 2 thìa cà phê tinh bột ngô
    • 1 củ hành
    • Hành lá, ớt, vừng trắng
    • Gia vị: Muối, hạt tiêu
    • Dụng cụ: Chảo, bát tô, thìa…

    Săn nồi chiên không dầu giá Sale tới 50% Miễn phí vận chuyển tới 50.000đ

    Duy nhất từ 21.11 đến 26.11.2020 tại chúng tôi XEM NGAY

    Cách thực hiện

    • Ức gà đem rửa sạch, để ráo rồi thái thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho xì dầu, tương ớt, mật ong và một chút muối vào bát nước, trộn đều cho hỗn hợp sánh lại.
    • Hành củ và hành lá đem rửa sạch rồi thái nhỏ, cho vào chảo phi thơm.
    • Tiếp theo, bạn cho ức gà vào đảo thật đều đến khi thịt săn lại thì cho hỗn hợp nước sốt mật ong vừa trộn vào khuấy đều. Bạn nêm nếm sao cho vừa miệng rồi hạ lửa xuống mức nhỏ nhất để thịt ngấm gia vị và không bị cháy.
    • Khi thịt đã ngấm thì bạn hòa tinh bột ngô vào chén nước nhỏ, khuấy đều để bột tan và từ từ đổ vào chảo, đảo đều đến khi nước đặc sệt lại thì tắt bếp.
    • Cuối cùng, bạn chỉ cần cho thịt ra đĩa, rắc vừng và hành lá đã thái nhỏ lên để thưởng thức.

    3. Cách làm ức gà sốt chua ngọt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500g ức gà
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1/2 thìa cà phê tiêu
    • 1 thìa cà phê rượu
    • 2 lòng đỏ trứng gà
    • 100g nước sốt cà chua
    • 2 thìa canh tinh bột ngô
    • 40g đường
    • 2 thìa cà phê mật ong
    • Muối ăn
    • Dụng cụ: Nồi inox, chảo, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Đổ nước và tinh bột ngô vào bát, thêm lòng đỏ trứng gà cùng muối vào khuấy đều.
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, thái thành miếng nhỏ, đổ muối và rượu vào trộn đều và ướp trong 30 phút.
    • Nhúng ức gà vào bát bột trước đó rồi cho vào chảo ngập dầu chiên vàng.
    • Cà chua đem rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi, thêm mật ong vào khuấy đều cho vào nồi đun đến khi hỗn hợp đặc sệt lại.
    • Đổ ức gà vào nồi sốt chua ngọt, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau và có màu vàng ruộm thì tắt bếp.
    • Đổ thịt ức gà ra đĩa và rắc thêm chút vừng lên trên là đã có thể thưởng thức.

    4. Cách làm ức gà nướng mật ong

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500g ức gà
    • Mật ong
    • 2 quả trứng gà
    • Nước tương, sa tế, gừng, tỏi, hành khô
    • Gia vị: 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa hạt nêm
    • Dụng cụ: Lò nướng, bát tô, đĩa…

    Cách thực hiện

    • Ức gà đem rửa sạch, dùng dao khía 2 – 3 đường chéo trên miếng thịt.
    • Tỏi, hành khô, gừng đem bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
    • Đổ 1 thìa cà phê nước tương, 2 thìa cà phê sa tế, 3 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa hạt nêm và gừng, tỏi băm nhuyễn vào bát tô, khuấy đều.
    • Dùng cọ quết hỗn hợp nước sốt lên phần thịt ức gà và để ướp khoảng 30 phút.
    • Cho thịt ức gà quết mật ong vào lò nướng ở khoảng 180 độ C trong 30 phút.
    • Cuối cùng, bạn chỉ chờ thịt ức gà chín, lấy ra và thưởng thức thành quả.

    5. Cách làm ức gà xào sả ớt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà
    • 3 cây sả
    • 3 quả ớt
    • Tỏi, gừng băm
    • Hành lá
    • Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm, đường, dầu điều, dầu ăn
    • Dụng cụ: Chảo, bát tô, thìa…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.
    • Sả và ớt rửa sạch, đập dập và cắt lát xéo.
    • Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Cho thịt ức gà vào bát, thêm 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối và 1/3 thìa cà phê hạt nêm cùng tỏi, gừng băm, dầu điều vào trộn đều.
    • Ướp thịt khoảng 10 – 20 phút cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp cho nóng rồi thêm tỏi, 1 thìa cà phê gừng băm, sả cắt lát lên phi vàng thơm.
    • Đổ thịt ức gà đã ướp vào, đảo đều tay khoảng 5 phút thì cho 2 thìa canh nước mắm vào đảo tiếp.
    • Cuối cùng, bạn cho hành lá vào đảo thêm 5 phút thì tắt bếp, múc thịt ra đĩa và thưởng thức.

    6. Cách làm ức gà xào rau củ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Phần thịt gà

    • 500g thịt ức gà
    • 4 thìa cà phê dầu thực vật
    • Rau củ: Ngô bao tử, cà rốt, đậu Hà Lan, ngô ngọt, quả đậu xanh…
    • Lòng đỏ trứng gà
    • 1 thìa canh bột bắp
    • 1 thìa canh sữa tươi

    Phần nước sốt

    • 2 thìa canh nước sốt cà chua
    • 1 thìa canh nước tương
    • 2 thìa canh giấm gạo
    • 2 thìa canh đường cát trắng
    • 1/2 thìa cà phê dầu mè
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, dao, đĩa…

    Cách thực hiện

    • Rửa sạch các loại rau củ quả, cà rốt đem gọt vỏ, thái hạt lựu, ngô bao tử bổ làm đôi, quả đậu đem thái khúc ngắn vừa ăn.
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho bột bắp, sữa tươi và lòng đỏ trứng gà vào bát, dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt.
    • Cho tất cả nguyên liệu của phần nước sốt vào bát khuấy đều cho tan và hòa quyện với nhau.
    • Cho dầu ăn vào chảo, dầu sôi thì cho ức gà vào đảo đều tay.
    • Khi ức gà vàng đều thì bạn cho hỗn hợp trứng sữa tươi vào đảo đều. Đợi trứng chín thì bạn vớt hết ra đĩa.
    • Cho rau củ cùng 1 chút dầu ăn vào chảo, đảo đều tay đến khi chín đều thì bạn đổ hỗn hợp nước sốt vào đun cùng khoảng 2 phút.
    • Cuối cùng, bạn đổ phần ức gà đã chế biến vào đảo đều tay đến khi hỗn hợp đặc sệt, hòa quyện vào phần thịt là được.

    7. Cách làm thịt ức gà sốt chanh dây

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà (bạn có thể chọn phần lườn gà)
    • 50g bơ thực vật
    • 1 chén rượu vang trắng nhỏ
    • 3 quả chanh dây
    • 4 củ hành tím
    • Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, bột nêm
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, cho 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1 thìa cà phê hạt nêm vào trộn đều, ướp khoảng 10 phút.
    • Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
    • Chanh dây lọc lấy nước cốt, để riêng phần hạt.
    • Đem thịt gà đi hấp cho mềm thịt rồi cho vào chảo chiên vàng lên.
    • Cho bơ, hành tím và rượu vang trắng vào chảo khuấy đều cho đến khi có mùi thơm thì đổ nước cốt chanh leo vào.
    • Cho 1/2 thìa cà phê hạt nêm vào để cho có vị chua ngọt vừa miệng.
    • Cuối cùng, bạn gắp thịt gà ra đĩa và rưới nước sốt lên là đã có thể thưởng thức.

    Đây chính là món ăn eat clean giúp những người giảm cân hay tập gym tăng cơ giảm mỡ hiệu quả mà không cần ăn kiêng.

    8. Cách làm ức gà sốt teriyaki

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 800g ức gà
    • Muối, hạt mè trắng
    • 80ml rượu mirin
    • 30ml nước tương
    • 15g đường
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, bát tô…

    Cách thực hiện

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, ướp muối.
    • Cho tất cả nguyên liệu vào bát, trộn đều.
    • Cho gà vào chảo chống dính chiên đến khi vàng thì tắt bếp, cắt thành lát và rưới nước sốt teriyaki lên trên là đã có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Ướp Với Ức Gà: Công Thức Nấu Ăn Cho Mọi Sở Thích
  • Món Ức Gà Cách Nấu Món Ức Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon Nhất?

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Rừng Nướng Muối Ớt Bên Hồ Đak Ke Kon Tum
  • Lủng Nồi Với Món Nấm Khoang Nấu Ớt Rừng Phú Yên
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon? Các Món Từ Chân Gà Đặc Biệt Ngon!
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Chiên Giòn Ăn Không Muốn Dừng
  • Cháo Nấm Trứng Gà, Món Lạ Mà Ngon
  • Chân gà rút xương làm món gì ngon nhất? Món ngon nào làm từ chân gà rút xương? Chân gà rút xương là món ăn tuyệt vời để gia đình ăn chơi hay lai rai cùng bạn bè trong những dịp tụ tập cuối tuần. Từng miếng chân gà thơm mềm, thấm đều gia vị sẽ khiến bất cứ ai cũng phải tấm tắc ngay cả khi lần đầu thưởng thức.

    1. Chân gà rút xương ngâm chanh vàng ruộm

    Chuẩn bị các nguyên liệu

    • Chân gà rút xương: 10 chiếc
    • Chanh vàng thái lát: 3 quả
    • Lá chanh thái nhỏ: 5 lá
    • Sả thái lát: 3 nhánh
    • Gừng thái miếng: 1 củ nhỏ
    • Ớt cắt khoanh: 2 quả
    • Gia vị: nước mắm, giấm gạo, đường trắng

    Lưu ý: Với các gia vị cho 10 chiếc chân gà bạn có thể gia giảm tùy thuộc vào khẩu vị gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm mua chân gà công nghiệp để món ăn được mềm, khi rút xương cũng dễ dàng hơn.

    Các bước thực hiện chân gà rút xương ngâm

    Bước 1: Bạn luộc chín chân gà với ít muối hạt, sau đó vớt ra ngâm với nước đá 15 phút. Lấy ra để ráo nước.

    Bước 2: Nấu hỗn hợp 200ml nước + 150ml giấm + 2 muỗng đường kính trên bếp cho sôi đều. Sau đó bắt xuống và để nguội.

    Bước 3: Xếp chân gà vào một tô nhựa lớn, thêm chanh, sả, ớt, lá chanh, gừng thái lát vào và trút hết hỗn hợp nước vào. Sau đó đậy nắp lại vào chờ khoảng 1 ngày là bạn có thể đem ra thưởng thức rồi.

    2. Nộm chân gà rút xương thơm mềm cực hấp dẫn

    Chuẩn bị các nguyên liệu

    • Chân gà rút xương: 20 cái
    • Đu đủ xanh thái sợi: 200 gram
    • Ngó sen thái lát: 100 gram
    • Cà rốt nạo sợi: 80 gram
    • Rau câu thái nhỏ: 50 gram
    • Bò khô: 100 gram
    • Lạc rang đập dập: 100 gram
    • Vừng rang: 30 gram
    • Tỏi ta băm nhỏ: 1 củ
    • Rau thơm nhặt sạch: 1 mớ
    • Gia vị: nước mắm, giấm, tương ớt, đường

    Lưu ý: Bạn có thể tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình để căn chỉnh nguyên liệu cho phù hợp.

    Tiến hành chế biến nộm chân gà rút xương

    Bước 1: Chân gà rút xương bạn đem luộc chín tới, sau đó vớt ra để ráo.

    Bước 2: Tiếp theo, bạn pha 4 muỗng nước mắm với 100ml nước, thêm chút giấm ăn (khoảng 3 thìa), tỏi băm nhỏ và 1 muỗng đường. Sau đó bạn khuấy đều và nếm cho vừa miệng.

    Bước 3: Tiếp đến, bạn đổ hết phần nước trộn nộm vào với chân gà, bò khô,rau thơm, đu đủ, cà rốt, ngó sen, rau câu, lạc và vừng rang.

    Tất cả trộn đều và chờ khoảng 30 phút cho các nguyên liệu ngấm đều gia vị. Bạn có thể bớt lại chút vừng và lạc để rắc lên trên đĩa nộm khi bày trí món ăn.

    3. Chân gà rút xương chua ngọt ngon miễn chê

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Chân gà rút xương: 10 chiếc
    • Phồng tôm chiên: 100 gram
    • Rau răm thái nhỏ: 1 mớ
    • Sả bào: 1 nhánh
    • Gừng thái: 1 củ nhỏ
    • Hành tím bào mỏng: 1 củ
    • Tỏi cắt lát: 1 củ
    • Ớt băm: 1 quả

    Lưu ý: Để phù hợp hơn với số thành viên trong gia đình bạn có thể tăng giảm các gia vị cho phù hợp.

    Các bước thực hiện chân gà rút xương chua ngọt

    Bước 1: Chân gà sau khi được rửa sạch bạn đem luộc chín tới, có thể thêm chút muối hạt để món gà thêm phần đậm đà. Sau đó vớt chân gà ra để cho ráo nước.

    Bước 2: Tiếp theo bạn lấy phần hành tím bào mỏng ngâm cùng với giấm và đường chừng 15 phút.

    Bước 3: Tiếp đến, bạn trộn hỗn hợp 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa tương ớt cùng tỏi và ớt băm.

    Bước 4: Ở bước này bạn tiếp tục cho chân gà + tỏi + rau răm + hành tím + ớt + gừng + sả vào một chiếc nồi lớn. Sau đó, bạn thêm phần nước chua ngọt vào và trộn đều, chờ khoảng 20 phút cho hỗn hợp ngấm gia vị.

    Bước 5: Bày món chân gà ra đĩa và ăn kèm với phồng tôm chiên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ở Hạ Long Ăn Gì Ngon, Hạ Long Có Món Đặc Sản Gì ?
  • Gà Tây Làm Được Những Món Gì
  • Gà Lôi Đút Lò Kiểu Hawaii
  • Tổng Hợp Những Cách Làm Mề Gà Lai Rai Cuối Tuần
  • Điểm Danh 3 Món Lẩu Gà Ngon Nhất Đà Lạt
  • Xương Gà Nấu Món Gì? Món Ngon Từ Xương Gà Không Nên Bỏ Lỡ!

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Canh Gà Ngon
  • Vịt Làm Món Gì Ngon? Tổng Hợp 13 Món Ngon Nhất Từ Vịt
  • 9 Món Ngon Từ Ngan, Thịt Ngan Chế Biến Món Gì Ngon Nhất
  • Bữa Cơm Thêm Ngon Với Lá Hẹ
  • Công Thức Nấu 3 Món Chay Ngon Với Hẹ Không Phải Ai Cũng Biết
  • Phần xương gà gồm các phần chân, cổ, cánh hoặc phần xương đã lọc bỏ thịt ở các bộ phần khác. Thường thì, phần thịt gà chúng ta dùng chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Phần xương thì ít hơn, chủ yếu chúng ta sẽ nấu các món ninh, hầm để tăng độ ngọt cho nước dùng.

    Xương gà nấu món gì? Món ngon từ xương gà

    Đây chính là 1 trong những các món ngon với gà quen thuộc. Vị ngọt của xương gà kết hợp với rau củ tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm:

    Bước 1: Rửa sạch xương gà, để ráo. Rau củ quả sơ chế sạch, cắt thành từng khúc hoặc miếng vừa vừa ăn. Cần tây cần 1 ít, rửa sạch và thái khúc.

    Bước 2: Cho xương gà vào nồi, đổ ngập ngập nước, ninh nhỏ lửa trong 30 phút. Tiếp theo bạn cho các loại củ vào, nêm nếm vừa ăn là được. Sau đó chờ các loại rau củ mềm, thì thêm cần tây vào để khoảng 5 phút lửa nhỏ.

    Việc tiếp theo cần làm chỉ là cho canh ra bát, thêm chút rau mùi và hạt tiêu là hoàn thành rồi đó!

    2. Canh miến rong xương gà

    Bước 1: Xương gà và thịt gà đem rửa sạch. Đập dập hành tím và gừng, cho vào nồi cùng gà đã rửa, thêm chút muối trong 30 phút. Tiếp theo bạn thịt gà ra xé nhỏ. Gắp bỏ xương gà. Nêm nếm gia vị cho phần nước dùng đậm đà là được.

    Bước 2: Rửa sạch hành lá và thái nhỏ. Bóc vỏ hành tây, thái sợi, giá rửa sạch, chanh cắt miếng, ớt thái nhỏ.

    Bước 3: Dùng nước sôi trần qua miến rong. Sau đó cho miến ra bát cùng hành lá, hành tây, giá và cho nước dùng vào. Rắc thêm hạt tiêu, ớt, tương ớt nếu thích.

    Chỉ vậy là bạn đã có 1 bữa sáng hoàn hảo với món ngon từ xương gà rồi đó!

    3. Canh xương gà nấu bí xanh

    Xương gà nấu với bí xanh (bí đao) là món ăn mà bất kỳ chị em nào cũng đã từng nghe đến. Cùng tham khảo công thức nấu món canh thơm ngon, bổ dưỡng này.

    Bước 1: Xương gà rửa sạch. Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng khúc vừa ăn. Gừng rửa sạch, thái sợi hoặc đập giập. Hành lá và ngò rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 2: Cho xương gà vào nồi, thêm ít nước mắm, gừng nấu đến khi xương chín ở mặt ngoài và thơm lừng. Ninh đến khi xương mềm thì cho bí xanh vào nấu cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn, thêm ít tiêu và hành ngò cho thơm là hoàn thành.

    Nguyên liệu cần có gồm:

    Bước 1: Rửa sạch xương gà, vò sạch gạo. Làm sạch các nguyên liệu khác, hành lá và ngò thái nhỏ, gừng rửa sạch đập dập.

    Bước 2: Cho xương gà vào nồi cùng 1,5 lít nước, gừng, ít muối nấu sôi tầm 30 phút. Tiếp theo bạn vớt xương ra, sau đó cho gạo vào để lửa nhỏ ninh mềm.

    Bước 1: Xương gà rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn. Măng luộc bạn rửa sạch, có thể luộc lại nếu không an tâm, sau đó cắt miếng nhỏ vừa ăn. Hành lá sơ chế, rửa sạch và thái nhỏ

    Bước 2: Phần đầu hành đập dập phi với dầu cho thơ, sau đó cho xương gà vào đảo đều với ít nước mắm. Khi gà săn lại thì cho nước dùng vào, ninh đến khi gà vừa chín tới thì cho măng vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn, cuối cùng thêm ít hành lá và tiêu là hoàn thành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Đông Tảo Nấu Món Gì Ngon
  • Con Gái Mà Biết 10 Loại Sốt “thần Thánh” Này Thì Nấu Món Gì Chả Ngon
  • Thịt Thỏ Làm Món Gì Ngon Để Chiêu Đãi Cả Nhà Ngày Cuối Tuần?
  • Cách Làm Món Chả Đùm Đúng Cách Tại Nhà Chuẩn Vị Miền Nam
  • Cách Nấu Món Ăn Ngon Ngon Từ Lá Hẹ
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon? Các Món Từ Chân Gà Đặc Biệt Ngon!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Chiên Giòn Ăn Không Muốn Dừng
  • Cháo Nấm Trứng Gà, Món Lạ Mà Ngon
  • Cháo Nấm Trứng Gà(Nấm Cesar Đại Đế), Món Lạ Mà Ngon!
  • Cách Nấu Miến Gà Măng Khô Chuẩn Công Thức Truyền Thống
  • Cách Nấu Miến Gà Măng Khô Cực Ngon Cho Bữa Sáng
  • Hướng dẫn bạn cách rút xương chân gà

    Bạn có 2 cách để có được chân gà rút xương đó là: mua sẵn chân gà đã rút xương sẵn hoặc tự rút xương chân gà.

    Nếu mua chân gà rút xương sẵn, bạn cần chú ý xem kỹ hạn sử dụng của chân gà. Tiếp theo chú ý đến màu sắc của chân gà. Tuy nhiên nếu có thời gian hơn, bạn nên tự rút xương chân gà để đảm bảo độ an toàn.

    Khi mua chân gà để làm các món ngon từ chân gà rút xương, bạn nên chọn chân gà công nghiệp vì nhiều thịt và mềm hơn. Khi chọn chân gà bạn nên chọn những chiếc có màu trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không có màu sắc lạ, các ngón chân căng phồng và tách nhau.

    – Chân gà sau khi mua về rửa sạch với muối và rượu trắng. Sau đó cho vào nồi, đập vào 1 củ gừng cho vào nồi cùng chân gà luộc đến khi chân gà chín tới thì tắt lửa.

    – Tiếp theo bạn vớt chân gà ra ngâm với nước đá khoảng 15 phút rồi vớt ra.

    – Đặt chân gà lên thớt, khía chân gà theo từng ngón chân gà. Sau đó từ từ tách phần da gà vào loại bỏ các lớp xương. Làm tương tự với phần cẳng chân là có thể làm được rồi.

    Chân gà rút xương làm món gì ngon?

    1. Chân gà rút xương sốt chua ngọt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ngon từ chân gà này:

    Cách làm chân gà rút xương sốt chua ngọt:

    • Bước 1: Cho dầu lên chảo, đến khi dầu nóng già thì cho chân gà vào chiên vàng. Tiếp theo vớt chân gà ra đĩa lót giấy để thấm bớt dầu.
    • Bước 2: Pha hỗn hợp nước sốt gồm: mắm, chanh, tỏi, ớt, hành đã băm và me chua cho vào bát nhỏ. Thêm nước sôi rồi khuấy đều cho tan hết gia vị.
    • Bước 3: Xào nước sốt lên trong khoảng 3 phút rồi cho chân gà rút xương vào đảo đều đến khi ngấm gia vị. Như vậy là xong món ăn với chân gà rút xương rồi đó.

    2. Chân gà rút xương nướng cay

    • Bước 2: Cho chân gà vào ngâm cùng hỗn hợp trên trong 30 phút. Có thể thêm chút rượu trắng cho thơm cũng được.
    • Bước 3: Xiên chân gà vào xiên cùng với ớt chuông thái miếng. Nướng đều tay đến khi chân gà co lại, có mùi thơm và chín là có thể ăn được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lủng Nồi Với Món Nấm Khoang Nấu Ớt Rừng Phú Yên
  • Gà Rừng Nướng Muối Ớt Bên Hồ Đak Ke Kon Tum
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Ở Hạ Long Ăn Gì Ngon, Hạ Long Có Món Đặc Sản Gì ?
  • Gà Tây Làm Được Những Món Gì
  • Chân Gà Rút Xương Làm Món Gì Ngon Cho Tín Đồ Ăn Vặt?

    --- Bài mới hơn ---

  • Chân Gà Rút Xương Và 6 Công Thức Chế Biến Món Gà Đơn Giản Mà Siêu Ngon
  • 3 Món Giòn Sần Sật Từ Sụn Gà ‘nhìn Là Thèm’
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Các Món Ăn Từ Sụn Gà Thơm Ngon Sừn Sựt
  • 3 Món Thơm Ngon, Giòn Sật Từ Sụn Gà
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Từ Thịt Gà Sao Có Xem Có Ngon Không Nào
  • Chọn chân gà như nào là chuẩn?

    – Hãy mua chân gà ở các cơ sở uy tín, có xuất xứ rõ ràng hoặc những nơi bạn đã mua tường xuyên.

    – Nên chọn chân gà có màu trắng hồng tự nhiên, không có các đốm xanh, đỏ, vàng, khi sờ vào không có mùi hôi hay bị nhớt.

    – Nếu chân gà độn nước có bề ngoài đều và đẹp, mập mạp, phần ngón căng phồng, dùng tay bóp sẽ thấy mềm. Chân gà bình thường nhỏ và xấu, 4 ngón cong và gập vào trong.

    – Chân gà có 2 loại: chân gà ta và chân gà công nghiệp, chân gà công nghiệp được ưa chuộng hơn vì có nhiều thịt, tiện lợi để thực hiện món chân gà rút xương.

    Chân gà rút xương ngâm sả tắc

    Chân gà rút xương nướng

    Món chân gà rút xương nướng chỉ cần nhắc tên thôi là bạn đã ứa nước miếng rồi đó. Món này có thể biến tấu rất nhiều kiểu tẩm ướp khác nhau đem lại những hương vị khác nhau. Các bạn có thể kết hợp với sa tế, muối ớt, mật ong, ngũ vị hương và nghệ.

    Đây là một trong các món ăn ngon thường thấy tại các quán ăn, nhà hàng, quá nhậu bình dân. Món ăn được chế biến một cách ngon miệng để mọi người có thể thưởng thức khi lai rai cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng hàng ngày. Cũng tương tự như chân gà để xương, chân gà rút xương rang muối cũng được nhiều người ưa thích bởi nguyên liệu và cách làm đơn giản, dễ làm.

    Đổi gió khẩu vị hàng ngày bằng hai món ăn vô cùng ngon đó là chân gà xào chua ngọt và chân gà xào sả ớt ngon.

    Đối với chân gà xào chua ngọt, hương vị chua chua ngọt ngọt kết hợp cùng chân gà béo, giòn nhưng không ngấy sẽ khiến bạn phát ghiền ngay lần đầu thưởng thức.

    Chân gà rút xương chiên giòn

    Bạn sẽ được thưởng thức những chiếc chân gà rút xương chiên giòn thơm ngon ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm, không phải lo về độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Công thức: Hướng dẫn cách làm chân gà rút xương chiên giòn ngon cực đỉnh

    Nộm chân gà rút xương

    Chân gà rút xương trộn thính gạo

    Món chân gà giòn giòn, sần sật, thơm mùi lá chanh, mùi thính gạo rang cùng chút cay nồng của tỏi và ớt chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Món ăn này vừa có thể dùng với cơm lại có thể trở thành món nhậu tuyệt vời. Chân gà rút xương trộn thính giòn ngon và lạ miệng hơn nhiều so với món tai heo trộn thính truyền thống đấy.

    Món ngon từ chân gà rút xương?

    Nhiều người suy nghĩ rằng ăn nhiều chân gà sẽ bị run tay run chân nhưng thực sự đây chỉ là những thông tin truyền sai lầm. Tuy ăn chân gà nhiều chân gà trong thời gian dài có thể làm gia tăng lượng mỡ máu ở những người có lượng cholesterol cao. Nhưng chân gà lại có thể trị chứng cơ khớp do sang thương huyết ứ, tay chân tê mỏi lâu ngày, chứng phong thấp rất hiệu quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chân Gà Làm Món Gì Ngon Nhất Vào Ngày Rảnh Rỗi Cho Hội Ăn Vặt?
  • Gà Mái Càng Già Càng Bổ
  • Thịt Gà Luộc Rồi Làm Món Gì Ngon? Mách Bạn Món Ngon Từ Thịt Gà Luộc Rồi
  • Thịt Gà Lôi: Thuộc Tính Hữu Ích, Thành Phần, Lời Chứng Thực Và Giá Cả
  • Các Món Ăn Từ Gà H’mông
  • Cách Làm Chân Gà Rút Xương Và Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Gà (Phần I)
  • Tiến Sĩ Mỹ Gọi Gan Gà, Vịt, Bò Là Siêu Thực Phẩm: Hướng Dẫn Cách Ăn An Toàn
  • Giảm Cân Hiệu Quả Với 5 Món Ngon Từ Ức Gà
  • Những Món Ăn Được Chế Biến Từ Gà Ri
  • Những Món Ăn Ngon Từ Gà Ri
  • Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

    • Chân gà: 500g
    • 1 con dao nhỏ
    • 1 cái thớt
    • Bao tay nilong (nếu cần thiết)

    Hướng dẫn cách rút xương chân gà

    Bước 1. Sơ chế chân gà.

    Chân gà các bạn mua về mang đi rửa sạch với nước muối pha thật loãng, nếu là chân gà đông lạnh thì phải rã đông tự nhiên rồi mới bắt đầu chế biến. Bạn chặt hết phần móng, chặt bỏ phần trên của chân gà, chỉ giữ lại phần các ngón nhiều thịt. Các bạn để nguyên chân gà cũng không sao cả nhưng khi rút xương sẽ trở nên khó khăn hơn.

    Bước 2. Luộc chân gà.

    Cho chân gà vào nồi sạch, đổ vào một lượng nước vừa quá mặt gà đủ rồi bắc lên bếp luộc khoảng 15 phút cho chân gà chín là được. Khi các bạn luộc chân gà, bạn để lửa lớn đến khi nước sôi thì bắt đầu hạ lửa nhỏ để canh cho chân gà chín tới, nếu luộc lâu chân gà sẽ bị rã ăn không ngon. Cho vào thêm một chút gừng đập dập, sả đập dập để chân gà thơm hơn. Muốn kiểm tra chân gà chín hay chưa, bạn hãy lấy một cây tăm nhọn đâm vào chân gà, nếu thấy không còn màu hồn, tăm đâm xuyên dễ dàng máu là đã chín.

    Khi chân gà vừa chín, vớt nhanh ra thau nước đá lạnh để giữ được độ dai giòn, ngâm khoảng 15 phút cho nguội rồi mới vớt ra để ráo.

    Bước 3. Rút xương chân gà.

    Đặt chân gà lên thớt, dùng con dao nhỏ, nhọn khía dọc chân gà và từng phần chân gà còn lại.

    Chân gà rút xương ngâm sả ớt

    Nguyên liệu

    • 10 cái chân gà rút xương
    • 10 lá chanh
    • 1 cây sả
    • 1 mẩu gừng nhỏ
    • 1 ít hoa hồi
    • 2 muỗng tương ớt
    • 1 muỗng canh dầu hào
    • 1 muỗng canh xì dầu
    • 1 muỗng canh dầu ăn
    • 1 muỗng cà phê tỏi băm
    • 1 muỗng cà phê mật ong
    • 1 muỗng cà phê hành khô băm nhỏ
    • 1 muỗng cà phê bột canh
    • 1/2 muỗng cà phê ớt bột.

    Cách làm chân gà rút xương ngâm sả ớt công thức chuẩn

    Khi gâm chân gà sả tắc, các bạn phải thực hiện đúng tỷ lệ thành phần nguyên liệu pha nước ngâm sả tắc. Ngoài ra, bạn cần nhớ đổ ngập nước lên trên phần chân gà rút xương để cho các nguyên liệu được ngấm đều. Xin giới thiệu với các bạn công thức pha nước ngâm chân gà sả ớt như sau:

    • Pha 500ml nước lọc cùng 3 muỗng cà phê đường, 6 muống cà phê giấm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, khuấy đều.
    • Đun sôi hỗn hợp này với chế độ lửa vừa.
    • Chờ cho đến khi nước ngâm thật nguội, các bạn cho thêm 3 muỗng canh nước mắm, sả, ớt vào trộn đều.
    • Cuối cùng, xếp chân gà vào hộp, đổ hỗn hợp nước vừa làm lên, đậy kín, bỏ vào tủ lạnh khoảng 1 ngày là có thể ăn ngay.
    • Cách pha nước chấm chân gà ngâm sả ớt ngon

    Và cuối cùng là phải pha nước chấm chân gà ngâm sả ớt để ăn kèm ngon đúng chuẩn. Cách làm chân gà rút xương ngâm sả ớt ăn kèm nước chấm có công thức pha như sau:

    • Bắc chảo, lửa vừa, rang ít muối ăn.
    • Sau đó, lấy muối rang ra pha với các nguyên liệu: nước cốt 2 trái chanh, ít ớt xắt, tiêu, 2 thìa đường, ít sữa tươi không đường, quấy đều hỗn hợp cho hòa tan hoàn toàn.
    • Cuối cùng, lấy vài lá chanh xắt nhỏ rắc vào cho dậy mùi thơm. Cách làm chân gà rút xương ngâm sả ớt ăn kèm nước chấm này giúp tăng hương vị hấp dẫn hơn.

    Món chân gà rút xương nướng

    Nguyên liệu

    • 10 cái chân gà rút xương
    • 10 lá chanh
    • 1 cây sả
    • 1 mẩu gừng nhỏ
    • 1 ít hoa hồi
    • 2 muỗng tương ớt
    • 1 muỗng canh dầu hào
    • 1 muỗng canh xì dầu
    • 1 muỗng canh dầu ăn
    • 1 muỗng cà phê tỏi băm
    • 1 muỗng cà phê mật ong
    • 1 muỗng cà phê hành khô băm nhỏ
    • 1 muỗng cà phê bột canh
    • 1/2 muỗng cà phê ớt bột.

    Cách làm món chân gà rút xương nướng

    Bước 1: Trước hết, bạn cho tương ớt, dầu hào, xì dầu, tỏi băm, tỏi băm, hành băm, bột canh và ớt bột vào một cái bát lớn, trộn đều lên.

    Bước 2: Sau đó, bạn cho chân gà đã rút xương vào 1 thau lớn.

    Lưu ý, đối với món chân gà nướng, nếu muốn hình dạng chân gà thật đẹp mắt, bạn có thể không cần phải rút xương chân gà. Bạn chỉ cần làm sạch rồi chần sơ qua với nước sôi cũng được

    Bước 3: Đeo tay tay nylong, trộn đều chân gà rút xương với hỗn hợp nguyên liệu đã pha ở bước 1. Dùng màng bọc thực phẩm bọc thau đựng chân gà lại, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ.

    Bước 4: Giờ thì bạn mang chân gà ra nướng. Nếu dùng lò nướng thì bạn nên bật sẵn lò ở 200 độ C trước 10 phút rồi hãy xếp khay chân gà có lót giấy nến vào, nướng đến khi chân gà chín vàng đều là được. Nếu sử dụng lò than, phải nhớ chú ý canh lửa vừa phải, tránh để chân gà bị cháy hoặc chín không đều. Trong khi nướng (cả lò nướng lẫn lò than), cách khoảng 5 phút, bạn nên phết hỗn hợp gia vị lên chân gà để món ăn vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt.

    Hướng dẫn chọn chân gà ngon

    Để chế biến được các món ăn ngon từ chân gà, các bạn phải đặc biệt chú ý đến khâu lựa chọn nguyên liệu. Các món chân gà vẫn thường được yêu thích vì vị giòn giòn, sật sật của da, dai của gân đặc trưng. Hiện nay có rất nhiều mánh khóe biến các sản phẩm chân gà không đạt chất lượng, hôi thối thành chân gà tươi như mới bằng việc xử lý qua hóa chất. Những nguyên liệu này không chỉ không ngon mà còn chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì vậy, monngondongian xin chỉ cho các bạn một số mẹo sau đây:

    • Nên mua chân gà ở những nơi có uy tín, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng mà tốt nhất đó là các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch hay các lò giết mổ uy tín.
    • Nên lựa chân gà có màu trắng hồng tự nhiên chứ không trắng bạch, không có các đốm xanh, đỏ, vàng và khi sờ vào không bị nhớt, mềm
    • Các bạn nên nhớ chân gà độn nước sẽ có bề ngoài khá đều, căng bóng và đẹp, chân gà mập mạp ú nụ, phần ngón chân căng phồng, khi dùng tay bóp sẽ thấy mềm. Chân gà bình thường nhỏ và xấu hơn, 4 ngón chân gà cong và gập vào trong, chân gà bơm nước thì các ngón chân thường có dấu hiệu căng và tách nhau.
    • Chân gà sẽ hai loại là chân gà công nghiệp và chân gà ta, thường thì chân gà công nghiệp được bán nhiều hơn và được ưa chuộng hơn vì có nhiều thịt, rút xương sẽ dễ hơn. Theo nghiên cứu, chân gà công nghiệp chứa nhiều protein và chất béo trong khi chân gà ta lại chứa nhiều canxi.

    836 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chân Gà Rút Xương: Tham Khảo Cách Chế Biến Đơn Giản Tại Nhà
  • 5 Món Ăn Chế Biến Từ Gà Cho Bữa Ăn Gia Đình Thêm Phong Phú
  • Chế Biến Món Ăn Từ Gà Ác Để Bồi Bổ Sức Khỏe Mẹ Sau Sinh Và Bệnh Nhân
  • Các Món Ngon Được Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo Hưng Yên
  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Từ Ức Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Sửa Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
  • Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Gas Việt Nam Giá Tốt, Nấu Siêu Nhanh
  • Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Gas, Tủ Cơm Bằng Gas Chính Hãng Beptop
  • Sửa Chữa Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Nhanh Nhất
  • Cách Nấu Cháo Bột Yến Mạch Nhanh Nhất Là Gì?
  • Xin chào mọi người! Nếu bạn không biết nấu món gì cho bữa tối từ ức gà, tôi khuyên bạn nên xem xét các lựa chọn được trình bày. Trong phần lựa chọn, tôi đã thu thập các công thức nấu ăn cho các món ăn đơn giản và ngân sách, việc chuẩn bị không mất nhiều thời gian.

    Điểm quan trọng:

    1. Nó là tốt hơn để có một sản phẩm ướp lạnh. Không biết gà đông lạnh được lưu trữ trong bao lâu. Ngày trên bao bì không phải lúc nào cũng đáng tin cậy.
    2. Để tiết kiệm tiền, bạn nên mua cả vú. Nó rẻ hơn philê, đóng gói trong khay. Và xương và da dễ dàng để loại bỏ.
    3. Việc lựa chọn gia vị nên được thực hiện nghiêm túc, một sự kết hợp không thành công sẽ làm hỏng món ăn. Ớt đen và đỏ, ớt bột, cà ri, nghệ, rau mùi, hương thảo, kinh giới, gừng và thì là thích hợp cho thịt gà.
    4. Đối với việc chuẩn bị thịt gia cầm, bạn có thể dùng không quá 2-3 loại gia vị. Sự dư thừa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hương vị của món ăn.

    Nấu gì cho bữa tối từ ức gà

    Tôi nấu ức gà trong lò, nồi nấu chậm và chảo. Tôi sẽ nói với bạn về các món thịt chế độ ăn ngon nhất.

    Tôi cung cấp hai cách để nấu gà nhanh và ngon trong lò nướng bằng các nguyên liệu bổ sung rẻ tiền.

    Trong nước xốt cà chua

    Nước xốt từ nước tương và tương cà làm cho vú mềm, mềm và ngon ngọt. Không có dấu vết khô!

    Thành phần

    • phi lê gà – 1,2 kg;
    • nước tương – 3 muỗng canh. l.;
    • bột cà chua – 2 muỗng canh. l.;
    • muối, ớt bột và hạt tiêu đen – theo sở thích.

    Làm thế nào để tôi nấu ăn:

    1. Tôi cắt thịt, chia mỗi miếng phi lê thành 3-4 phần.
    2. Tôi phết nó vào chảo hoặc hộp nhựa, thêm nước tương, bột cà chua, muối và gia vị.
    3. Tôi cẩn thận can thiệp, cho vào tủ lạnh 2-3 tiếng. Bất cứ khi nào có thể, để thịt ướp cho đêm.
    4. Tôi xếp con gà vào tay áo, buộc chặt, tạo một vài vết thủng từ phía trên, trải nó lên một tấm nướng.
    5. Nướng trong 40-45 phút ở nhiệt độ 160 độ. Nó có thể mất một chút lâu hơn. Thịt thành phẩm mềm và dễ dàng tách thành sợi bằng nĩa.

    Lưu ý! Trong một ướp cà chua-cà chua, không chỉ vú là ngon, mà còn các bộ phận khác của con chim: đùi, dùi trống. Bạn có thể nấu cả hai trong lò nướng và trong chảo hoặc nướng.

    Ăn kèm với khoai tây, cà chua và phô mai

    Tôi thường nấu món này cho bàn lễ hội: có thể tính các phần theo số lượng khách.

    Thành phần

    • phi lê gà – 1 chiếc.;
    • khoai tây – 2 chiếc.;
    • hành tây – một phần tư của đầu;
    • cà chua – quả;
    • kem chua – 2 muỗng cà phê;
    • phô mai cứng (nghiền) – 1 muỗng canh. l.;
    • muối và gia vị cho vừa ăn

    Tôi nấu theo thứ tự này:

    1. Tôi đánh phi lê một chút, rắc muối và gia vị, mỡ với kem chua.
    2. Tôi cắt khoai tây và cà chua theo vòng tròn, hành tây – một phần tư vòng.
    3. Tôi cắt một mảnh giấy bạc 25 x 25 cm.
    4. Tôi cho khoai vào 2 lớp, rắc hành, muối, nêm.
    5. Tôi đặt thịt lên trên, phân phát cốc cà chua lên đó, rồi nghiền phô mai.
    6. Tôi nâng các góc của giấy bạc, kết nối sao cho hình nón.
    7. Nướng ở 170 độ trong 50-55 phút.

    Thịt gà nướng trong lò với rau được phục vụ nóng trực tiếp trong giấy bạc.

    Trong nồi nấu chậm

    Thịt gà trong nồi nấu chậm mềm và mềm hơn trong lò nướng hoặc trong chảo. Tôi sẽ nói với bạn về hai cách để chuẩn bị một bữa ăn nhẹ và ngon miệng cho bữa tối.

    Thịt bò Stroganoff với nấm

    Món ăn này sẽ làm phong phú cơ thể với protein, mà cả thịt gà và nấm đều chứa một lượng lớn. Mỗi khẩu phần của họ 13,49 g, trong khi mức chất béo và carbohydrate tương ứng là 1,82 và 1,04 g.

    Thành phần

    • ức gà – 1 kg;
    • nấm tươi – 600 g;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • kem chua – 3 muỗng canh. l.;
    • nước – 1 muỗng canh;
    • muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn

    Lưu ý! Các loại nấm không quan trọng. Thường thì tôi lấy nấm, nấm sò hoặc nấm mật ong.

    Tôi đang chuẩn bị một món ăn:

    1. Cắt thịt gà thành dải mỏng. Nếu tôi có toàn bộ ngực, và không phải philê, trước tiên tôi phải loại bỏ da và xương.
    2. Tôi cho thịt vào bát của máy đa năng, trong đó một ít chất béo đã được hâm nóng và nấu ở chế độ Fry Frying trong 10 phút.
    3. Trong thời gian này, tôi cắt nấm và băm nhỏ hành tây thật nhuyễn, thêm vào thịt gà.
    4. Tôi nấu thêm 5 phút nữa, sau đó muối, hạt tiêu, thêm kem chua và nước.
    5. Tôi đóng nắp máy phát đa hướng và bật chế độ “Dập tắt” trong 40 phút.

    Tôi phục vụ ức gà với nấm như một món ăn độc lập hoặc với một món ăn phụ (mì ống, cháo, khoai tây nghiền).

    Với các loại rau

    Tôi nấu một món ăn như vậy vào mùa hè và đầu mùa thu, khi bạn có thể mua “thực tế”, không phải rau nhà kính.

    Thành phần

    • phi lê gà – 0,5 kg;
    • cà tím – 1 chiếc.;
    • bí xanh – 1 chiếc.;
    • ớt ngọt – 2 chiếc.;
    • hạt tiêu nóng – một nửa quả;
    • tỏi – 3-4 răng;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • cà chua – 2 chiếc.;
    • bơ – 2 muỗng cà phê;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • Muối cho vừa ăn.

    Tôi nấu gà với rau trộn:

    1. Tôi đặt chế độ của Fry Frying, làm ấm dầu thực vật và đặt tép tỏi nghiền nát bởi mặt cùn của con dao. Khi chúng chuyển sang màu nâu, lấy ra và loại bỏ.
    2. Tôi đổ hành tây, hạt tiêu ngọt và nóng, thái một nửa vòng vào bát, để nó thả một ít, thêm thịt gà băm nhỏ.
    3. Sau 10 phút tôi giới thiệu các khối cà tím và zucchini, tôi tiếp tục nấu cùng một lượng. Tôi khuấy thường xuyên.
    4. Tôi cho muối vào đĩa, đặt cà chua thái lát, bật chế độ Ăn Stewing trong 40 phút.

    Thêm bơ sau tiếng bíp, trộn hầm kỹ và phục vụ.

    Gà nhanh nhất được nấu trong chảo. Hạn chế duy nhất là quá trình chiên sẽ phải được theo dõi liên tục.

    Bánh mì

    Nhiều người thích dải KFC, nhưng cách họ làm được giữ bí mật. Tôi đã học cách chiên ức gà để món ăn thực tế không khác gì ban đầu.

    Thành phần

    • phi lê gà – 5 miếng;
    • trứng – 4 chiếc.;
    • mảnh ngô – 2 muỗng canh;
    • vụn bánh mì – 1 muỗng canh;
    • ớt bột, muối – để nếm.

    Làm thế nào để tôi nấu dải:

    1. Tôi cắt mỗi miếng thịt thành 4-5 miếng.
    2. Đánh trứng với muối và ớt bột.
    3. Tôi xay bột ngô bằng một cái cán. Tôi không sử dụng máy xay sinh tố, tôi không cần chúng biến thành bột.
    4. Tôi kết hợp ngũ cốc với vụn bánh mì. Chúng là cần thiết để bánh mì gà được phân bổ đều và thịt không nhìn xuyên qua nó.
    5. Nhúng từng miếng trong trứng, sau đó bánh mì trong vụn bánh mì, lặp lại quy trình một lần nữa.
    6. Tôi trải các khoảng trống trong chảo với dầu nóng, chiên cho đến khi vàng.

    Hoàn hảo bổ sung nước sốt dải tự chế – phô mai, tỏi hoặc cà chua.

    Gà cốt lết

    Tôi phục vụ những miếng nhỏ như vậy ở dạng nóng với nhiều món ăn phụ khác nhau, và khi lạnh tôi sử dụng để tạo ra bánh sandwich kết hợp với rau diếp và nước sốt.

    • ức gà – 1,2 kg;
    • trứng – 3 chiếc.;
    • bột mì – 4 muỗng canh. l.;
    • đường – 1 muỗng cà phê;
    • muối, gia vị – theo sở thích.

    Tôi nấu cốt lết như thế này:

    1. Tôi cắt phi lê thành những khối nhỏ (kích thước gần giống như xúc xích cho olivier).
    2. Thêm trứng, đường, muối, bột mì, gia vị. Để cho cốt lết có màu sắc đẹp, tôi sử dụng một ít cà ri hoặc bột nghệ.
    3. Tôi nhào nặn khối lượng và phết lên một muỗng canh trên chảo đã được làm nóng trước. Chiên cho đến khi vàng nâu.

    Tư vấn! Nếu bạn có một miếng thịt đông lạnh, đừng để nó tan hoàn toàn trước khi cắt và giữ lạnh trong tủ lạnh trong 15 phút. Nó sẽ dễ dàng hơn để làm cho hình khối gọn gàng ra khỏi nó.

    Một trong những lợi thế của các món ăn được trình bày là hàm lượng calo thấp. Họ có thể được ăn cho bữa tối mà không sợ một con số.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Với Thịt
  • Nấu Gì Cho Bữa Tối Nhanh, Ngon Và Rẻ
  • Nồi Cơm Điện Tử 1 Lít Toshiba Rc
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Toshiba Đúng Cách Giúp Làm Tăng Tuổi Thọ Của Nồi
  • Những Cách Nấu Cháo Cực Nhanh Cho Bé Trong Ngày Tết Bận Rộn
  • Ức Gà File, Cách Chế Biến Ức Gà File

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê
  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • Món Ngon Chữa Bệnh Đường Ruột Từ Mề Gà
  • 6 Món Ăn Quốc Dân Từ Trứng (Gà) Non
  • 10 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Miệng Từ Thịt Gà
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    Từ khóa: cách làm món ức gà chiên nước mắm, gà ta chiên nước mắm, salad ức gà giảm cân, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà chiên bơ, ức gà chiên mặn ngọt, ức gà chiên mật ong, ức gà chiên nước mắm, ức gà chiên sốt chua ngọt, ức gà làm món gì ngon, ức gà luộc, ức gà nấu cà rốt, ức gà nướng, ức gà xào chua ngọt

    Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file) Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h. Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 10969

    Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file)

    Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h.

    Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt lớn nhất chiếm gần 50% trọng lượng. Ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein, thường xuyên được lựa chọn trong các bữa ăn hằng ngày. Ức gà là món ăn thường xuyên cho các gymer, người làm việc nặng nhọc cần bổ sung nguồn protein để hồi phục cơ bắp và sức khỏe.

    Chế biến món ăn từ ức gà file cũng khá đơn giản như: ức gà luộc, hấp, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà nướng, ức gà nấu cà rốt, ức gà luộc, salad ức gà giảm cân, ức gà chiên nước mắm, ức gà xào chua ngọt….

    Giá ức gà, ức gà công nghiệp

    Giá ức gà file trên thị trường giao động từ 40,000-85,000đ/ 1kg. Tùy thuộc vào nguồn gốc và loại ức gà, giá sản phẩm sẽ có sự khác nhau như ức gà CP, ức gà Unitek, loại ức gà còn da và làm sạch….

    MinhHUy Foods chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá tốt tại TpHCM, giao hàng Hà Nội Đà Nẵng, toàn quốc.

    Minh Huy Foods là công ty chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá sỉ số lượng lớn cho các đối tác là nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cơm, quán nhậu, các khu công nghiệp, trường học, các siêu thị tại TpHCM, Cần Thơ, Long AN, Bình Dương, Đồng Nai,…

    Ức gà MInhHuy Foods được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và phương thức bảo quản tốt nhất.

    Mua ức gà ở đâu TpHCM

    Khách hàng có thể mua ức gà file, ức gà đông lạnh tại TpHCM công ty MinhHuy Foods:

    • Địa chỉ: 110/20/3 bà Hom, P13, Q6, HCM
    • Hotline: 0336316194

    Khách hàng ở một số nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ được giao bằng xe đông lạnh tận nơi.

    Cách chế biến món ăn ức gà ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 5 Quán Ngon Hòa Lạc Bạn Nên Thử Khi Ghé Qua
  • Đặc Sản Cá Sông Ba Vì
  • 5 Gợi Ý Món Ăn Cho Bạn Từ Hạt Đậu Gà
  • Đậu Gà Và Các Món Ăn Ngon, Bổ, Dễ Làm Từ Đậu Gà
  • Cách Làm Các Món Ăn Ngon, Đơn Giản Từ Đậu Gà
  • Xương Bò Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Sứ Mệnh Hoàng Hải Group Chia Sẻ Ẩm Thực Hàng Đầu Việt Nam
  • Đặt Tiệc Tại Nhà Tại Huyện Bình Chánh
  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Như Ý
  • Nhóm Nấu Ăn Hai Tiếng Ở Nguyễn Huy Lượng, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Dalatfoodie I Thực Phẩm Hữu Cơ
  •  

     

    Xương bò nấu món gì ngon?

     

     

    Xương bò hầm ngon trọn vị

     

     

     

    Nguyên liệu:

    + Xương sườn bò: 1 – 2kg

    + Dầu ăn: 5 muỗng canh

    + Tỏi: 5 tép

    + Hành tây: 1 củ

    + Hạt điều màu: ¼ chén

    + Bơ đậu phộng: ½ chén

    + Tiêu hạt, muối, đậu cô ve leo

     

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    + Xương bò rửa sạch rồi chặt thành từng miếng vừa ăn

    + Hành tây thái lát, tỏi bóc vỏ băm nhỏ

    + Làm mềm bơ

    + Thái vụn bánh mì

     

    Các bước thực hiện:

    + Đun mềm xương bò

    + Cho dầu ăn vào 1 nối khác, rồi cho xương đã đun mềm vào đảo đều và tắt bếp.

    + Cho hãy tỏi và hành tây đã sơ chế vào phi thơm, tiếp theo cho xương và hạt điều vào đảo đều.

    + Đun tiếp đến khi thấy có màu sắc bắt mắt thì cho nước dùng bò cùng vụn bánh mì vào nồi và nấu trong vài phút.

    + Thêm bơ đậu phộng vô nối, khuấy đều, vặn nhỏ lửa cho xương mềm.

    + Nêm nếm cho vừa ăn rồi múc ra tô, thêm chút hành ngò cho thơm và hấp dẫn.

     

    Canh xương bò hầm khoai tây

     

    Hãy làm ngay món ăn này cho bữa tối, sau 1 ngày làm việc mệt nhọc mà được thưởng thức 1 chén canh xương hầm này thì ngon phải biết.

     

     

    Nguyên liệu cần:

    + Xương bò ống, thịt sườn thăn

    + Khoai tây tươi, cần tây, hành lá, cà chua

    + Gia vị: hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương

     

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    + Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt làm 4

    + Cà chua rửa sạch, bỏ cuống và cắt thành hình múi cau

    + Hành tây bóc vỏ rồi cắt thành múi cau

    + Hành lá cùng cần tây đem rửa sạch, bỏ gốc và thái nhỏ

    + Xương, sườn bò rửa sạch, ngâm với gia vị khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

     

    Các bước thực hiện:

    + Xào xương và sườn bò săn lại rồi cho nước vào đun sôi, đậy nắp và hâm cho nhừ.

    + Sau đó cho khoai tây, hành và cà chua vào hầm cùng.

    + Tiếp theo, cho tiêu hạt, nêm nếm vừa ăn

    + Cho tiếp hành tây, cần tây vào rồi đợi thêm khoảng 2 – 3 phút là có thể ăn được.

     

     

    Bật mí cách chọn xương bò ngon

     

     

    * Thứ nhất, bằng mắt và mũi mọi người có thể nhìn vào là thấy xương bò có còn tươi hay không qua màu sắc, mùi của xương.

    * Thứ hai, cảm nhận bằng tay, nếu chạm vào và thấy phần thịt trên xương nhũn ra, rời rạc, dễ rơi ra khi chạm mạnh thì có thể kết luận xương đã cũ, không ngon.

     

    Bí quyết hầm xương bò nhanh mềm và không bị hôi

    Qua chia sẻ từ khách hàng của Thế Giới Bò Sạch và trải nghiệm của chúng tôi thì với xương bò, nhiều người không biết cách thực hiện dẫn đến xương không chỉ lâu mềm mà còn có mùi hôi.

     

    Vậy để hầm xương nhanh nhừ và bay sạch mùi hồi, bạn có thể áp dụng bí quyết sau:

     

    + Đầu tiên, xương bò phải đem ngâm trong nước chừng 5 đến 6 giờ để loại bỏ hết tiết bò còn bám trên xương.

    + Sau đó, đun sôi nồi nước rồi mới cho xương vào luộc với lửa to trong khoảng 5 phút rồi gạn bỏ nước luộc để giúp loại bớt mùi hôi và vẩn đục.

    + Thêm 1 mẹo nữa là trong quá trình đun, để nước hầm trong, bạn không nên đậy nắp vung.

     

     

    Thịt bò mỹ làm món gì ngon? TOP 5 món ngon KHÓ CƯỠNG

     

    Nguồn: Thế Giới Bò Sạch

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 6 Món Ngon Từ Gân Bò Thơm Ngon Và Những Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Ăn Gân Bò Đối Với Sức Khỏe
  • Cách Chế Biến Đuôi Bò Ngon Nhất
  • Ba Chỉ Bò Mỹ Hướng Dẫn Chế Biến Các Món Ngon
  • Món Ngon Từ Lòng Bò – Top 5 Công Thức Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn!
  • Các Món Ăn Ngon Được Làm Từ Chân Bò Không Thể Bỏ Lỡ
  • Xương Bò Nấu Món Gì Ngon ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Cách Hầm Xương Bò “hô Biến” Bữa Ăn Mỗi Ngày Thêm Đa Dạng
  • Bắp Bò Làm Món Gì Ngon? Bật Mí Cách Nấu Các Món Ngon Từ Bắp Bò
  • Các Món Ngon Từ Bắp Bò
  • Cách Nấu Canh Đuôi Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
  • 29 Món Ngon Từ Thịt Bò Nhờ Nấu Theo Kiểu Tây
  • Xương bò nấu món gì ngon ?

    1. Xương bò hầm ngon trọn vị

    Đây là một trong những món được chế biến từ xương bò mà rất nhiều người yêu thích.

    Xương bò hầm ngon trọn vị

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách chế biến

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Xương sườn bò chặt thành từng miếng vừa ăn, rửa sạch để ráo nước.

    • Hành tây thái nhỏ, tỏi bóc vỏ băm nhỏ

    • Bánh mì thái vụn

    Các bước thực hiện:

    • Đun sôi xương sườn thịt bò cho mềm. Cho dầu ăn vào một chiếc nồi khác, sau khu xương sườn bò đã mềm cho vào đảo đều cho thơm rồi tắt bếp.

    • Vẫn dầu ăn đun xương bò lúc nãy bạn cho tỏi, hành tây vào phi thơm sau đó cho tiếp xương sườn bò, hạt điều vào và đảo đều.

    • Đun đến khi bạn thấy màu sắc bắt mắt thì cho thêm nước dùng thịt bò, vụn bánh mì vào nồi xương bò và đun trong vài phút.

    • Thêm bơ đậu phộng vào nồi và khuấy đều rồi nhỏ lửa hầm cho xương mềm. Nêm nếm hạt tiêu, muối cho vừa ăn rồi tắt bếp và múc món ăn ra tô.

    Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể chế biến được món ăn vô cùng hấp dẫn từ xương bò.

    2. Canh xương bò hầm khoai tây

    Canh bò hầm khoai tây

    Đây là món canh giúp xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm chỉ cần với vài phút chuẩn bị là bạn đã có một món canh thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cách chế biến

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ cắt thành 4.

    • Cà chua rửa sạch, bỏ phần cuống và cắt thành hình múi cau.

    • Hành tây bóc sạch vỏ cắt thành múi cau giống như cà chua

    • Cần tây, hành lá rửa sạch, bỏ phần gốc và thái nhỏ.

    • Phần xương và sườn bò rửa sạch, ngâm với chút nước muối để loại bỏ phần tiết bên trong.

    • Sau khi ngâm xương và sườn xong bạn đem ướp cùng với đường, hạt nêm, muối, ngũ vị hương khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

    Cách tiến hành:

    • Đầu tiên xào xương và sườn bò cho thịt săn lại sau đó cho nước vào và đun sôi, đậy nắp và hầm cho nhừ. Nếu nhà bạn có nồi áp suất bạn có thể sử dụng để ninh cho nhanh.

    • Sau đó cho khoai tây, hành và cà chua đã chuẩn bị ở trên vào nồi hầm cùng với xương bò.

    • Tiếp theo cho hạt tiêu, nêm nếm gia vị cho vừa ăn với gia đình bạn rồi tiếp tục nấu sôi thêm 3 phút nữa.

    • Bước tiếp theo bạn cho hành tây, cần tây vào nồi, đợi đến khi nước canh xương bò hầm thơm thì tắt bếp, múc canh ra tô, cho thêm hành lá vào là bạn đã hoàn thành được món canh vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

    Hướng dẫn bảo quản thịt bò đúng cách Bỏ túi công thức món bò xào cải khiến gia đình thêm hạnh phúc Hướng dẫn làm thịt bò xào ngon nhất cho gia đình Cách nấu thịt bò hầm cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn Tổng hợp các món ngon từ nạm bò không thể bỏ qua Những cách chế biến sườn bò bạn phải biết Tổng hợp những cách chế biến đuôi bò ngon Cách chế biến thịt bò ngon Cách làm đuôi bò hầm thuốc bắc đơn giản và bổ dưỡng Tổng hợp những cách hầm xương bò “hô biến” bữa ăn mỗi ngày thêm đa dạng Hầm xương bò ngon – Không bị hôi và mau mềm Thăn bò làm gì ngon? Công thức 3 món ngon khó cưỡng Bí quyết làm bò bít tết ngon như nhà hàng 10 món ngon nhất được làm từ bắp bò Tổng hợp 3 cách nấu bò kho ngon không thể chê Tổng hợp 6 cách chế biến lẩu bò siêu ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Đơn Giản Để Nấu Món Đuôi Bò Hầm Thơm Ngon Tại Nhà
  • Tổng Hợp Những Cách Chế Biến Đuôi Bò Ngon
  • Mê Mẩn Với 4 Món Ngon Từ Bò Viên Được Làm Ngay Tại Nhà
  • Món Ngon Từ Nạm Bò Úc Và Cách Nấu Nạm Bò Ngon Nhất (Nguyên Hà Food)
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Nhất Từ Nạm Bò Không Nên Bỏ Qua
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100