Top 3 # Xem Nhiều Nhất Yến Mạch Ăn Liền Cho Bé Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Yến Mạch Ăn Liền Là Gì ?

Nếu như ở Việt Nam, gạo là lương thực chính thì ở các nước phương Tây lại là yến mạch, bởi lẽ yến mạch chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe nên thời gian gần đây, yến mạch ngày càng được ưa chuộng tại nước ta. Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, bạn vừa có thể sử dụng yến mạch để tăng cường sức khỏe vừa có thể làm đẹp.

Đáp lại sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại yến mạch ăn liền với thành phần chính là 100% yến mạch được cắt và cán cực mỏng để khách hàng có thể rút ngắn thời gian chế biến xuống còn vài phút là đã có ngay một bát yến mạch thơm ngon bổ dưỡng. Thậm chí với những bạn đang theo chế độ Eat Clean, thì chỉ cần thêm nước sôi vào yến mạch ăn liền, cộng thêm một ít hoa quả tươi hoặc sấy khô là đã có thể thưởng thức.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – INSTANT OATMEAL 1KG

Yến mạch ăn liền tiện dụng cho cuộc sống hiện đại vì thời gian chế biến rất ngắn, không có chất bảo quản độc hại, hay những thành phần hương vị khác như đường, muối, gia vị, … nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không hề sợ những tác dụng phụ không mong muốn.

Yến mạch ăn liền không chỉ có thể kết hợp với trái cây tươi, sữa chua để ăn ngọt, mà bạn còn có thể kết hợp với thịt cá, rau củ để làm soup, nấu cháo, … giúp bạn có được sự phong phú hơn trong các món ăn. Yến mạch đã bổ dưỡng nay còn tốt hơn với những thực phẩm chất lượng được thêm vào giúp cơ thể bạn được cung cấp thêm những chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, béo, vitamin, …

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – QUICK COOK 500g

LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH ĂN LIỀN

THAM KHẢO THÊM NHỮNG LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH:

YẾN MẠCH ÚC ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – QUICK COOK 500g

MUA YẾN MẠCH ĂN LIỀN Ở ĐÂU ?

Yến mạch ăn liền hiện nay đã được bày bán rộng rãi ở nhiều nơi với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Captain Oats, Oatmeal, Union, … Các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở tất cả các cửa hàng tạp hóa, các shop 24/7, các sàn thương mại điện tử và cũng như các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – INSTANT OATMEAL 800g

Cách Nấu Yến Mạch Ăn Liền Chay Bổ Dưỡng Dành Cho Mọi Người

Cách phân biệt các loại yến mạch

Đây là loại yến mạch được tuốt trực tiếp từ thân lá và đã bóc sạch vỏ nên bạn có thể chế biến và dùng được ngay.

Để yến mạch chín đều và không bị dai thì bạn nên nấu với thật nhiều nước (tỷ lệ 3 phần nước 1 phần yến mạch) và thường mất khoảng 50 phút để yến mạch chín hoàn toàn.

 2. Yến mạch cắt nhỏ (Steal cut Oats)

Loại yến mạch này được cắt nhỏ từ yến mạch nguyên hạt. Khi chế biến sẽ không dùng nhiều nước như yến mạch nguyên hạt và nấu khoảng 30 phút mới chín hoàn toàn.

 3. Yến mạch cán dẹt (Rolled Oats)

So với yến mạch nguyên hạt và yến mạch cắt nhỏ thì loại yến mạch này được sử dụng nhiều hơn (nhất là cho trẻ ăn dặm). Được cán dẹt từ yến mạch nguyên hạt đã hấp chín nên nhìn sẽ giống như hạt cốm.

Tùy theo độ mỏng và kích thước của yến mạch mà thời gian nấu chín sẽ nhanh hay chậm, thông thường sẽ mất khoảng 5 đến 15 phút với tỷ lệ hoàn hảo là 1 phần yến mạch 2 phần nước.

 4. Yến mạch ăn liền (Instant Oats)

Còn được gọi là yến mạch dạng vỡ do làm từ yến mạch cán dẹt và được cán rất mỏng. Bạn có thể đổ nước sôi vào và đợi khoảng 1 phút là dùng được ngay, loại yến mạch này thường được dùng như ngũ cốc ăn sáng vì có thêm phụ gia như muối, đường hoặc hương liệu.

 5. Yến mạch dạng bột (Oatmeal)

Được nghiền mịn từ yến mạch đã cán dẹt nên loại bột yến mạch này thường được dùng làm mặt nạ chăm sóc da rất tốt hoặc pha bột ăn dặm dinh dưỡng cho trẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Yến mạch ăn liền và những công dụng đối với sức khỏe

 1. Lợi ích mà yến mạch mang lại cho sức khỏe

Yến mạch rất giàu Vitamin khoáng chất, dưỡng chất

Yến mạch rất giàu Vitamin, đặc biệt là Vitamin nhóm B và các Vitamin khác như E, K… Ngoài ra, yến mạch còn chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, Canxi, sắt, Phốt pho, Magiê, Kali, Natri và kẽm,…

Yến mạch còn chứa các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Folate – chất giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào.

Yến mạch giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa

Tinh bột có trong yến mạch được xem là tinh bột lành mạnh, rất giàu năng lượng nhưng lại dễ tiêu hóa. Do đó, bên cạnh việc cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động trí não và thể chất, yến mạch lại không gây tăng cân, thậm chí có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Vì dễ tiêu hóa nên yến mạch rất tốt cho trẻ em, người già và những người có hệ tiêu hóa yếu, những người cần giảm cân.

Yến mạch rất giàu chất xơ

Yến mạch rất giàu chất xơ giúp cơ thể chuyển hóa chất tốt hơn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giảm triệu chứng táo bón và làm dịu cơn táo bón. Bên cạnh đó, chất xơ của yến mạch cũng giúp giảm lượng Cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ ngăn chặn bệnh tim mạch và các bệnh về huyết áp.

Yến mạch chứa chất xơ Beta – glucan giúp tăng bài tiết chất mật giàu Cholesterol, giảm tuần hoàn Cholesterol trong máu. Chất xơ này kết hợp Vitamin C còn làm giảm oxy hóa của Cholesterol có hại, giúp ngăn ngừa bệnh tim tiến triển.

Beta – glucan còn có một tác dụng thần kỳ đó là thúc đẩy việc giải phóng “hóc – môn chán ăn” Peptite YY, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, no lâu và giảm lượng calo tiêu thụ.

Yến mạch giúp kiểm soát đường huyết

Yến mạch là thực phẩm vàng đối với người bị tiểu đường nhờ công dụng kiểm soát đường huyết hiệu quả.

Yến mạch giúp giảm lượng đường trong máu, cải thiện độ nhạy của hóc – môn Insulin. Những công dụng này có được là nhờ Beta – glucan giúp hình thành lớp gel dày hạn chế sự rỗng dạ dày và giúp hấp thu Glucose vào máu.

 2. Sử dụng yến mạch ăn liền như thế nào?

Yến mạch có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, trong đó có các món cháo và các món bánh.

Dùng yến mạch vào buổi sáng là một cách để sử dụng yến mạch hằng ngày. Bạn có thể nấu nhừ yến mạch với sữa hoặc nước khoảng 1 – 3 phút, sau đó để nguội, thêm các loại trái cây như chuối, dâu tây, việt quất… hoặc các loại hạt như hạnh nhân, mắc ca, hạt điều,… và thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể nấu cháo yến mạch với tôm, cá, thịt, trứng. Dùng yến mạch thay cho gạo để nấu cháo với thịt bằm, tôm hoặc ăn kèm cá, trứng,… sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức, đồng thời đem lại bữa ăn ngon, giàu dưỡng chất.

Bạn cũng có thể xay mịn yến mạch thành bột hoặc mua yến mạch dạng bột để thay cho bột mỳ trong các công thức bánh. Yến mạch sẽ đặc biệt thơm ngon khi chế biến thành các thanh granola, bánh chuối, pancake…

Cách nấu yến mạch ăn liền chay

 1. Chế biến yến mạch ăn liền chay cho bà bầu

Yến mạch là loại thực phẩm rất tốt cho phụ nữ mang thai. Với yến mạch, bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến thành món cháo bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho bà bầu.

– Nguyên liệu: 30g yến mạch, 1 củ  rốt, 1 nhánh hành, muối, dầu ăn.

– Cách thực hiện:

Yến mạch đem ngâm với nước trong khoảng 15 – 20 phút cho nở và mềm ra là được. Cà rốt bỏ vỏ, thái hạt lựu. Hành lá cắt khúc ngắn.

Bạn cho cà rốt vào nồi vùng 300ml nước rồi đem đi đun sôi trong khoảng 5 phút cho đến khi cà rốt chín mềm thì cho yến mạch vào đun chung. Trong quá trình đun, bạn nhớ khuấy đều cho đến khi yến mạch chín và nhuyễn ra.

Tiếp theo, bạn nêm nếm lại cho vừa ăn theo khẩu vị của mình và tắt bếp.

Cuối cùng cho hành lá thái nhỏ vào bát, múc cháo yến mạch lên, trộn đều và thưởng thức được rồi đấy!

 2. Chế biến yến mạch ăn liền chay cho bé

– Nguyên liệu: 60g yến mạch, 1 quả trứng gà, 250ml sữa công thức, đường trắng.

– Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn ngâm yến mạch trước khi nấu khoảng 30 – 40 phút cho nở mềm.

Tiếp theo, bạn đun sôi một nồi nước rồi đập quả trứng vào đun cho đến khi trứng chín thì cho yến mạch vào nấu mềm.

Cuối cùng, cho sữa vào, thêm một ít đường đun cho cháo sôi thì tắt bếp.

 3. Chế biến yến mạch ăn liền chay cho bữa sáng

– Nguyên liệu: 100g yến mạch, 200g bột mì, 2 thìa cà phê bột nở, 320ml sữa tươi, đường, muối, 2 quả trứng gà, 200g dâu tây hoặc phúc bồn tử.

– Cách thực hiện:

Đổ yến mạch vào nồi có 500ml nước lạnh. Sau đó, bạn đem đun sôi rồi điều chỉnh lửa nhỏ lại trong 3 – 5 phút cho yến mạch chín mềm, đặc lại như hồ dán thì tắt bếp, để nguội hoàn toàn.

Trộn bột mì, bột nở và 2 thìa canh đường và một ít muối vào bát.

Trộn sữa tươi và trứng gà vào một bát khác. Bạn cho yến mạch vào bát này và trộn đều lên. Tiếp theo, từ từ cho bát bột mì vào hỗn hợp trộn đều lên.

Bắc chảo chống dính lên bếp đun nóng, cho vào khoảng 1 thìa bơ vào để tan chảy. Bạn dùng thìa to cho bột vào rán vàng cả 2 mặt để tạo thành bánh pancake.

Làm xốt dâu: cho dâu vào nồi cùng với 2 – 3 thìa nước và 50g đường, đun với mức lửa nhỏ cho đến khi dâu mềm và sánh lại là được.

Để nguội hỗn hợp sốt dâu và ăn kèm với bánh pancake.

 4. Chế biến yến mạch ăn liền chay giảm cân

Bữa sáng: 1 bát cháo yến mạch và 1 quả trứng luộc. Khoảng 10h sáng, bạn ăn thêm 1 quả táo hoặc ½ quả bưởi

Bữa trưa: 1 bát cháo yến mạch + 2 quả trứng luộc (bạn có thể ăn 1 hoặc 2 quả trứng tùy thuộc vào lượng tiêu thụ của cơ thể để thích nghi dần). Khoảng 16h chiều, bạn có thể ăn cà chua hoặc dưa chuột.

Bữa tối: 1 bát cháo yến mạch và nên uống nước sau 30 – 60 phút. Lưu ý, bữa tối nên ăn trước 19h30 và sau đó không ăn gì thêm nữa.

Với thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần này 1 – 2 ngày đầu bạn sẽ cần để thích nghi nhưng sau đó sẽ quen ngay. Quan trọng bạn cần kiêng các loại gia vị, và không ăn vặt để chế độ ăn giảm cân phát huy hiệu quả. Chú ý là trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân cùng yến mạch, bạn nên uống nhiều nước khoảng 2 – 3 lít/ngày và kèm theo tập vận động, tập thể dục nhẹ nhàng.

 5. Chế biến yến mạch cho người tiểu đường

Cách 1: Bạn dùng bột yến mạch hoặc yến mạch cán mỏng cho vào bát sau đó đổ nước nóng vào, đậy nắp chờ khoảng 5 phút là có thể dùng được.

Cách 2: Chế biến yến mạch với sữa không đường trong một bát lớn, sau đó cho vào lò vi sóng khoảng 2 phút là có thể dùng được. Nếu không có lò vi sóng, bạn có thể đun sôi trên bếp.

Nhà hàng chay HITA – HITA Vegan Restaurant.

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

Searches related to yến mạch ăn liền

yến mạch ăn liền quaker

yến mạch ăn sáng

cách chế biến yến mạch ăn sáng

yến mạch ăn liền giảm cân

yến mạch ăn liền có tốt không

yến mạch ăn liền vinmart

cách chế biến yến mạch giảm cân

các món ăn làm từ yến mạch giảm cân

Cho Bé Ăn Dặm Bằng Bột Yến Mạch

Yến mạch Giảm Cân là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. bột yến mạch giúp bổ sung chất dinh dưỡng tốt cho trí não và sự thông minh của trẻ. Trong yến mạch có nhiều chất sắt, kẽm, calcium cũng như vitamin B và folic acid cùng với emzim thủy phân tinh bột, giúp bé dễ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng cho trẻ. Chính vì lí do đó nhiều bà mẹ tin chọn cho trẻ ăn dặm bằng Yến mạch Giảm Cân . Ăn Bột Yến mạch không chỉ giúp bé phát triển thể chất toàn diện mà còn phát triển trí não nhanh chóng, bé trộm vía cực thông minh luôn.

Cho bé ăn dặm bằng Bột Yến mạch khi nào?

Yến mạch Giảm Cân là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về “out put” rất đẹp của con.

Trong thời kỳ đầu bé cần được bỗ sung các dưỡng chất cho sự phát triển và trí não của bé nên việc lựa chọn thức ăn bổ dưỡng tốt cho bé là cực kỳ quan trọng, yến mạch cho bé ăn dặm là sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong thời kỳ này. Bé vào thời kì bắt đầu ăn dặm thường rất lười ăn, món dinh dưỡng thôi chưa đủ vì bé dễ ngán nên bạn cần phối hợp yến mạch với những thực phẩm khác để luôn tạo cho bé sự thích thú khi ăn.

bán lẻ Bột Yến mạch cho bé ăn dặm ở đâu?

Đông vũ Group là đơn vị kinh doanh yến mạch với hơn 5 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến mạch nhập khẩu nguyên chất tốt nhất.

Khi mua Bột Yến mạch tại Đông vũ Group bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Chỉ với 180k bạn đã có thể sở hữu trọn bộ yến mạch

Đi kèm cẩm nang làm đẹp

Đưa tận nhà – Nhận, kiểm tra hàng – Thanh toán tiền

Hoàn toàn miễn phi giao hàng trong nội thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

1. Cách nấu cháo bột yến mạch với các loại củ quả.

Rau củ luôn là sự lựa chọn thông minh nhất để chế biến cháo yến mạch cho bé. Thực phẩm các mẹ hay chọn nhất đó chính là cà rốt và bí ngô, vị ngọt, mát màu sắc nổi bật nên rất dễ ” dụ” bé ăn. Cách chế biến yến mạch cho bé cũng đơn giản:

Bước 1: Ngâm Cháo Yến mạch với nước trong 15 phút

Bước 2: Bí đỏ rửa sạch, thái lát mỏng sau đó hầm với nước. Đợi bí đỏ chin sẽ vớt ra và xay nhuyễn.

Bước 4: Đổ cháo ra, cho thêm 1 thìa dầu olive vào và trộn đều

Bí đỏ sẽ giúp tăng sức đề kháng, Bột Yến mạch lại chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, vì vậy đây sẽ là món cháo tuyệt vời cho các mẹ vào những ngày bé bị ốm hoặc cảm cúm..

2. Cháo yến mạch thịt bò cần tây (7 tháng + )

Nguyên liệu: Thịt bò 10g, cần tây 10g yến mạch 50g

Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.

Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.

Xay nhỏ yến mạch.

Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.

Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.

Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cấp đông.

3. Cháo yến mạch rau củ (6 tháng +)

Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ

Yến mạch: 50g

Xay nhỏ yến mạch

Đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ

Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút.

Đổ sản phẩm ra rây mịn, nghiền nhuyễn

Trộn vào hỗn hợp 1 thìa dầu olive.

Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

4. Thanh Cháo Yến mạch trộn chuối (8 tháng +)

Nguyên liệu: Chuối 1 quả, 50g yến mạch

Chuối nghiền nhuyễn

Xay yến mạch thành dạng bột nhỏ

Trộn đều chuối và yến mạch, nặn thành cách hình yêu thích

Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút

Thành phẩm ra sẽ có màu vàng nâu, phù hợp với những bé ăn dặm bằng phương pháp cầm bốc

Chế Biến Yến Mạch Ăn Liền Vừa Ngon Lại Đủ Dinh Dưỡng

Muốn ăn yến mạch ăn liền ngon đúng chuẩn bạn cần phải biết cách chế biến, pha trộn cũng như kết hợp các hương vị khác sao cho phù hợp. Tuy nhiên để biến những loại yến mạch ăn liền trở nên dễ ăn với nhiều đối tượng mong muốn tăng cân hay giảm cân cần phải có rất nhiều kiến thức để chế biến cho phù hợp và bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

1. Yến mạch- món ăn Tây hóa lạ mà quen

Yến mạch ăn liền rất tiện dụng và nằm trong các loại món ăn được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của chúng. Việc chế biến yến mạch chỉ mất có vài phút vì thế tiết kiệm thời gian rất nhanh gọn và được nhiều người chọn lựa. Yến mạch ở dạng ăn liền không chỉ chế biến nhanh mà còn dễ mix với các loại thực phẩm khác nên trông rất lạ và đẹp mắt.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại yến mạch khác nhau để chọn lựa: Yến mạch Úc, yến mạch Mỹ, yến mạch Pháp,…

Các loại yến mạch cũng có thể chia ra theo nhóm như: yến mạch nguyên cám, yến mạch cắt nhỏ, bột yến mạch, yến mạch ăn liền, yến mạch được cán mỏng dẹt. Những sản phẩm yến mạch chỉ chia ra như vậy bởi xét theo hình dạng chúng có sự thay đổi khác biệt.

2. Hướng dẫn chế biến món ăn từ yến mạch ăn liền

Yến mạch ăn liền vừa ngon vừa lạ. Tuy nhiên với những người không thích ăn thì yến mạch lại khá khó nuốt bởi chúng sẽ không phù hợp với những người thích ăn đồ ngọt. Yến mạch ăn liền vừa dễ chế biến lại có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau.

2.1 Với những người ăn yến mạch để tăng cân, bổ sung dinh dưỡng

Yến mạch ăn liền sẽ được mix với sữa đặc, sữa tươi và trái cây giàu vitamin và các loại quả vị ngọt.

Yến mạch ăn liền với sữa chua

Chuẩn bị yến mạch, sữa chua có đường, sữa đặc, nước cốt chanh, đường, trái cây tùy thích.

2.1 Với những người ăn yến mạch để giảm cân

Tiết kiệm lượng đường, ăn với sữa tươi không đường và các loại hoa quả ít kalo sẽ giúp cho bạn dễ ăn hơn mà không hề bị ngấy. Yến mạch sẽ ăn theo từng bữa. Mỗi bữa sẽ ăn theo dạng healthy, tức là hạn chế đường, ăn ít đường lại, tiết giảm tối đa lượng đường từ yến mạch vào trong bữa ăn. Với các bạn ăn kiêng bằng yến mạch sẽ ăn cháo yến mạch thay cho loại yến mạch thông thường. Chỉ cần ăn uống healthy , giảm lượng đường và tập thêm các bài tập về thể dục để giảm cân.

>> Tìm hiểu về các loại ngũ cốc trên thị trường hiện nay >> Chè dưỡng nhan – Món ăn “thần kì” vừa bổ vừa đẹp