Top 3 # Xem Nhiều Nhất Yen Mach An Voi Gi Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Cach Che Bien To Yen, Che Bien To Yen Bo Duong Cho Be

Sơ chế làm sạch tổ yến trước khi chế biến yến cho bé

Yến sào thô là sản phẩm yến sào chưa qua quá trình làm sạch nên cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, việc làm sạch yến sào thô cần được chú ý hơn bởi lông chim yến sót lại có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp và có thể gây viêm ruột rất khó để khắc phục.

Bước 2: Dùng tay tách cách sợi yến, lấy sạch lông và tạp chất trên tổ bằng nhíp.

Bước 3: Vớt yến đã sơ chế ra đĩa để ráo nước trước khi chế biến.

Yến tinh chế trước khi được cung ứng ra thị trường đã được sơ chế, làm sạch nên người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở trước khi sử dụng. Thời gian ngâm nở yến sào tinh chế cũng ngắn hơn so với yến sào thô, rất thích hợp với đối tượng trẻ em.

Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước từ 10-15 phút

Bước 2: Dùng tay tách các sợi yến xem có còn sót tạp chất và đã nở đủ chưa

Bước 3: Vớt yến ra rá để ráo nước trước khi chế biến.

Sau khi đã sơ chế, ngâm nở yến sào, người tiêu dùng đã có thể áp dụng vào các món ăn cho trẻ. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm yến thô hoặc yến tinh chế để chế biến cho con cái tùy vào điều kiện chế biến.

Một số món ăn từ yến sào cho đối tượng trẻ em

Bước 1: Cân tổ yến và ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong khoảng 1 giờ.

Bước 2: Khi sợi yến tách rời hoàn toàn vớt ra rá để ráo nước

Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng, cho nước ngập đến mức 3.5 – 5h rồi đặt bát đựng yến vào.

Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sào cho ngập hết tổ.

Bước 5: Chọn thời gian chưng là 45 phút đến 1.5 giờ. Chưng sau khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín, trước khi lấy yến ra khoảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sử dụng chảo, bếp ga để chưng yến bằng cách cho yến đã làm sạch vào bát, trộn đường phèn với yến đủ ăn. Bắc chảo lên bếp đặt bát vào và đổ nước ngập 1/3 chén. Đậy nắp và đun lửa to khi nước sôi hạ nhỏ lửa đun thêm 25-30 phút là sử dụng được.

Yến sào chưng đường phèn là món ăn đơn giản, hương vị thơm ngon nhưng là phương pháp chế biến yến đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng lớn nhất. Đối với trẻ em, việc sử dụng yến sào chưng đường phèn 1 tuần vài lần giúp phát triển cả thể chất và tinh thần, đảm bảo con em có nền tảng thể lực tốt nhất để sinh trưởng, học tập hoặc đạt thành tích cao trong thi cử. Các bậc phụ huynh có thể áp dụng yến sào Khánh Hòa cho trẻ em hoặc các đối tượng khác rất tốt.

Cách chế biến yến sào nấu cháo bổ dưỡng

Bước 1: Tiến hành chưng yến như cách chưng đường phèn nhưng không thêm đường phèn bên trên.

Bước 2: Cho yến đã chưng vào cháo đã nấu trước đó chưng thêm khoảng 5 phút là có thể sử dụng.

Cháo yến sào là món ăn thơm ngon bổ dưỡng, thích hợp với người ốm, người suy nhược, và trẻ em nhờ các nguyên liệu nấu thành dạng cháo dễ nhai nuốt và hấp thụ. Với cách chế biến tổ yến sào cho trẻ như trên sẽ giúp bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng ngoài các thành phần từ yến như protein, canxi, Cr,,,. Giúp trẻ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể phát triển tốt hơn.

Bước 1: Đập trứng gà vào bát to, khuấy đều để lòng đỏ và lòng trắng hòa quyện với nhau

Bước 2: Thêm sữa tươi vào đánh đều rồi lọc hỗn hợp qua màng vải để loại bỏ tạp chất

Bước 3: Cho yến đã làm sạch ngâm nở vào hỗn hợp trứng gà sữa tươi đồng thời thêm gia vị vừa ăn

Bước 4: Chưng cách thủy trong khoảng 20 phút là có thể sử dụng.

Cách chế biến yến sào hầm sữa tươi đơn giản, thích hợp cho trẻ em nhờ các nguyên liệu yến sào, sữa tươi và trứng gà. Đối với món ăn này, người tiêu dùng không nên áp dụng quá thường xuyên cho con cái mà mỗi tuần chỉ nên sử dụng 01 lần để đảm bảo trẻ có thể hấp thụ hết dưỡng chất. Đây được xem là cách chế biến yến sào cho trẻ biếng ăn rất hiệu quả.

Bước 1: Tổ yến làm sạch, hoa quả cắt thành viên nhỏ dạng hạt lựu

Bước 2: Cho đường phèn cùng 02 chén nước sạch vào nồi đun sôi đến khi đường phèn tan hết

Bước 3: Cho nước đường vào chưng, thêm tổ yến vào khoảng 5 phút rồi tắt bếp

Bước 4: Thêm hoa quả đã chuẩn bị vào và thưởng thức

Món chè yến hoa quả tươi kích thích vị giác của trẻ nhờ thành phần hoa quả. Sử dụng món ăn này cho trẻ không chỉ cung cấp hàm lượng chất bổ dưỡng từ yến mà còn đáp ứng nguồn lợi Vitamin từ hoa quả từ đó hạn chế các vấn đề thiếu hụt dưỡng chất.

Sản phẩm yến sào dành cho bé

Đối tượng trẻ em có thể áp dụng nhiều sản phẩm tổ yến sào khác nhau như yến sào thô hoặc yến sào tinh chế. Đối với yến sào thô đòi hỏi người tiêu dùng cần sơ chế làm sạch. Quá trình này rất mất thời gian và công sức. Để hạn chế được thời gian sơ chế này, các bậc phụ huynh có thể mua và sử dụng yến sào tinh chế.

Yến sào tinh chế là sản phẩm yến sào đã được làm sạch thủ công do công nhân của đơn vị cung ứng yến làm. Quá trình làm sạch yến sào và cho ra yến tinh chế được kiểm định chặt chẽ từ nhân công đến các bước làm sạch. Khi hoàn thành, sản phẩm được kiểm tra lại và được chứng nhận an toàn mới được lưu hành trên thị trường.

Yến sào tinh chế vừa đảm bảo được sự tiện lợi, sạch sẽ lại vừa tiết kiệm được thời gian chế biến cho người sử dụng. Người tiêu dùng có thể mua yến tinh chế về ngâm nở rồi sử dụng một phần, phần ngâm nở còn lại bảo quản trong hộp nhựa và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để chế biến những ngày sau đó.

Hiện nay, yến sào tinh chế được xem là sản phẩm yến nguyên tổ phù hợp cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Có thể tham khảo một số sản phẩm, kiến thức sử dụng bằng cách search “Yến sào Khánh Hòa” trên Google. Các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng như: tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g, yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g, tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g,…

Ngoài các sản phẩm yến sào nguyên tổ, người tiêu dùng, các bậc phụ huynh có thể áp dụng thành phẩm yến sào cho bé như nước yến sào, cháo yến gạo lứt hoặc các loại bánh có nguyên liệu yến. Nước yến sào là một trong những thành phẩm dạng thức uống, dễ tiêu hóa, hấp thụ và sử dụng. Đối với trẻ em, sản phẩm nước yến sào Sanest kids rất phù hợp với trẻ, được sản xuất trên dây chuyền dành riêng cho đối tượng này.

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em nói riêng và mọi người nói chung, sử dụng yến sào cải thiện chức năng cơ thể toàn diện. Các sản phẩm yến sào hiện được phân phối tại nhiều đơn vị trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng nghe tư vấn cho trẻ ăn yến sào đúng cách có thể truy cập http://yenkhanhhoa.net.vn .

Yến sào tốt cho quá trình phát triển của trẻ

Yến chưng đường phèn giúp trẻ phát triển thể chất

Các món ăn từ yến sào phù hợp với trẻ

Chọn sản phẩm yến sào chất lượng

Hiện nay, yến sào tinh chế được xem là sản phẩm yến nguyên tổ phù hợp cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Có thể tham khảo một số sản phẩm, kiến thức sử dụng bằng cách search “Yến sào Khánh Hòa” trên Google. Các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng như: tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g, yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g, tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g,…

Dịch Vụ Làm Giấy Phép An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tại Lagi

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi hay giấy ATTP nói chung – là căn cứ pháp lý để các cá nhân; tổ chức sản xuất kinh doanh thực phẩm hoạt động hợp pháp. Phải đăng ký giấy phép này tại cơ quan chức năng có thẩm quyền, trước khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa sản phẩm thực phẩm đến người tiêu dùng.

Pháp lý làm giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi

1. Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ⇒tìm hiểu thêm về Nghị định 15/2018/NĐ-CP

2. Căn cứ Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010; có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2011 ⇒tìm hiểu thêm luật an toàn thực phẩm số 55/2010/GH12

Điều kiện cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo thực hiện

Để được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo theo đúng quy định về an toàn thực phẩm:

– Địa điểm: Cơ sở sản xuất phải có địa điểm, diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn; đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác.

– Hệ thống cung cấp nước: Có đủ nước đạt quy chuẩn kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

– Trang thiết bị: Có đủ trang thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển; các loại thực phẩm khác nhau; có đủ trang thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại.

– Hệ thống xử lý chất thải: Có xây dựng hệ thống xử lý chất thải; và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

– Nguyên vật liệu: Duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu thực phẩm; và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

– Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức; và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

“Mẫu giấy phép an toàn thực phẩm do HOÀNG VY Media thực hiện cho khách hàng”

Hồ sơ xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi

– Đơn đề nghị xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (theo mẫu HOÀNG VY Media cung cấp).

– Giấy phép Đăng ký kinh doanh trong đó có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm.

– Giấy chứng nhận đã được Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm của từng cá nhân tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm trong cơ sở.

– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.

Thời gian làm giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi

– Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy ATTP tại cơ quan nhà nước: 20 – 25 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.

– Thời gian đoàn thẩm định tại cơ sở: trong 7 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ).

– Hiệu lực của giấy phép ATTP là 03 năm, kể từ ngày cấp phép.

– Nếu thời hạn có hiệu lực của Giấy phép ATTP còn trước 6 tháng; thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

HOÀNG VY Media – DV CHUYÊN LÀM giấy an toàn thực phẩm

– Tiếp nhận tài liệu, thông tin, nhu cầu của doanh nghiệp về làm giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm tại LaGi tỉnh Bình Thuận.

– Khảo sát trực tiếp cơ sở vật chất và đưa ra giải pháp, cách khắc phục tối ưu nhất.

– Tư vấn về quy mô, cách bố trí, sắp xếp quy trình sản xuất theo một chiều.

– Hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: sổ lưu mẫu; sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào; sổ theo dõi chế biến; sổ quản lý sức khỏe nhân viên.

– Hướng dẫn doanh nghiệp học tập huấn kiến thức ATTP và khám sức khỏe (nếu chưa có).

– Soạn và nộp hồ sơ xin cấp giấy phép ATTP tại cơ quan quản lý.

– Hướng dẫn doanh nghiệp tiếp đoàn thẩm định để đạt yêu cầu và ra giấy chứng nhận ATTP.

– Theo dõi hồ sơ, đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận ATTP từ cơ quan chức năng.

– Giao Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi cho khách hàng và hoàn tất dịch vụ.

Thông tin liên hệ dịch vụ HOÀNG VY Media

Hãy đến với để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí, được thực hiện dịch vụ làm Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm tại LaGi và các tỉnh thành khác. Vui lòng liên hệ tuvangiayphephoangvy.com qua các số điện thoại 0938 057 445 – 0938 944 425 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email tuvangiayphephoangvy@gmail.com để sử dụng dịch vụ LÀM NHANH giấy phép an toàn thực phẩm TRỌN GÓI – CHI PHÍ PHÙ HỢP.

Ốc Vòi Voi Làm Món Gì Ngon Nhất

Gợi ý Ốc Vòi Voi làm món gì ngon sẽ giúp bạn biết được cách chế biến Ốc Vòi Voi khổng lồ một cách hoàn hảo nhất. Với loại động vật thân mềm nhập khẩu này, không yêu cầu quá xa hoa trong cách chế biến. Tuy nhiên, bạn cũng cần được gợi ý nếu là lần đầu tiên mua ốc này về thực nghiệm. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm cách chế biến ốc Vòi Voi nhập khẩu.

Ốc Vòi Voi là con gì? Chúng có ngon không?

Ốc Vòi Voi là tên gọi chỉ một loại hải sản thân mềm, 2 mảnh. Chúng được nhập khẩu từ Canada về Việt Nam. Với kích thước đặc biệt khổng lồ từ 0.8 – 1.5 kg/con, ốc Vòi Voi mang trong mình phần thịt “đồ sộ”. Ngoài ra, với hình dáng đặc biệt khiến nhiều người lúc đầu không biết còn phải “đỏ mặt” khi nhìn thấy chúng. Vậy Ốc Vòi Voi làm món gì ngon?

Ốc Vòi Voi Canada chế biến món ngon

Nếu bạn chưa bao giờ được ăn ốc Vòi Voi, hãy nghe review ngay sau đây về loài ốc này. Con ốc Vòi Voi có chiếc vòi dai, phần thịt cực săn chắc, chất thịt tươi ngọt. Ăn vào, bạn có cảm giác sẽ dai giòn sựt sựt. Tính ra, trong các loại ốc nhập khẩu, Vòi Voi là con có trong lượng nặng, tuổi thọ sống lâu và độ ngon đặc trưng nhất.

Giải đáp Ốc Vòi Voi làm món gì ngon?

Có rất nhiều các chế biến Ốc Vòi Voi hấp dẫn. Tuy nhiên, vậy mà vẫn có rất nhiều người thắc mắc: ” Ốc Vòi Voi làm món gì ngon?”. Thực ra, ốc này cũng rất dễ chế biến món ăn. Nó không yêu cầu cao gì nhiều. Chúng chỉ cần bạn sơ chế đúng cách để đảm bảo được độ giòn của phần thịt hấp dẫn.

Ốc Vòi Voi hấp: Tuy cách chế biến này đặc biệt đơn giản nhưng chúng lại mang đến trọn hương vị ốc. Thịt ốc hấp sẽ giữ nguyên được vị ngọt. Không quá nhiều gia vị như các món chế biến khác của ốc Vòi Voi, món hấp sẽ giúp bạn nhận biết vị ngon tuyệt vời của loại hải sản này. Mua ốc về, bạn chỉ cần làm sạch và sơ chế. Cho vào nồi nước sôi luộc. Sau đó, lột bỏ phần da ở vòi rồi làm sạch ruột và ngâm nước đá lạnh. Thái nhỏ vòi ốc ra.

Ốc Vòi Voi Canada hấp chín

Sashimi Ốc Vòi Voi: Món ăn đặc biệt thu hút lượng lớn thực khách đến với các nhà hàng hải sản nhập ngoại. Từng miếng thịt sashimi ốc mỏng, tươi, giòn được làm tươi trên đá quấn giấy bạc. Như vậy, còn gì hơn một miếng thịt ốc ăn vào giòn rụm.

Chế biến Sashimi Ốc Vòi Voi

Có rất nhiều món ngon từ ốc Vòi Voi. Bạn có thể thử tự mình chế biến các món ăn này. Như vậy, chắc hẳn bạn đã có được những câu trả lời cho mình về ” ốc vòi voi làm món gì ngon ” rồi phải không nào. Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp bán ốc Vòi Voi nhập khẩu. Bạn có thể liên hệ đến đây để đặt hàng nhanh.

Đặc Sản Ốc Vòi Voi Và Những Lợi Ích Không Ngờ

Ốc vòi voi, có nơi gọi là con thụt thò, là một loài nhuyễn thể hai mảnh vỏ sống trong nước mặn. Thịt ốc dai và rất thơm ngon

Trong môi trường tự nhiên, ốc vòi voi sống rải rác trên các trương cát ngầm và thềm cát có san hô ở vùng biển ấm.

Chúng có thể thích nghi với môi trường nước trong với độ mặn ổn định, có thủy triều lên xuống hay ở các vùng bãi bùn cửa sông nước lợ. Ở nước ta, những nơi có nhiều ốc vòi voi là Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa…

Ốc vòi voi sinh sản dưới cát vào mùa xuân, sinh trưởng nhanh trong điều kiện môi trường tự nhiên hay môi trường nuôi tốt. Loại ốc này có giá trị dinh dưỡng cao. Các nghiên cứu cho rằng thịt của chúng có khoảng 16 loại acid amin. Ngày trước, ốc vòi voi chỉ có trong môi trường tự nhiên, là một đặc sản quý hiếm. Hiện nay, nó đã được nuôi thành thương phẩm và ngành nuôi ốc vòi voi đang mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nuôi ốc vòi voi không tác động xấu đến nguồn nước, ít bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh, công chăm sóc không đáng kể, do đó một hộ gia đình có thể nuôi cả chục ngàn con. Sau khi sinh nở, ốc vòi voi trải qua nhiều lần biến thái, thành giống cấp 1 (lớn cỡ 4-5mm). Từ giống cấp 1, sau một tháng ốc sẽ lên giống cấp 2, có chiều dài vỏ 2-3cm. Với hai hình thức nuôi là nuôi treo (dùng lồng hoặc giàn treo cố định) và nuôi đáy (nuôi trên bãi tự nhiên hoặc bãi có cải tạo) trong thời gian 12-15 tháng là có thể thu hoạch được. Trong suốt quá trình nuôi không phải chăm sóc hay cho ăn vì ốc tự ăn động vật phù du tự nhiên trong nước biển.

Do có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều người cho rằng loại ốc này là lựa chọn số 1 với nam giới khi tìm ăn các món ăn “tráng dương bổ thận”) nên hầu như các món ăn được chế biến từ ốc vòi voi khi bày biện đều được trưng bày hai mảnh vỏ trên đĩa. Nếu là món nướng thì sau khi lấy thịt của chúng ra, người ta để trên một mảnh vỏ và nướng trên than hồng, sau đó mới để mỡ hành lên trên. Có người vì muốn tận hưởng vị ngọt đặc biệt của ốc nên chỉ ăn thịt ốc nướng. Các phẩm chất dai dai, giòn giòn lại mềm và ngọt của ốc vòi voi không có loại ốc nào bằng. Món ốc nướng vì vậy chỉ cần chấm với muối ớt chanh là đủ.

Bên cạnh món nướng còn có món hấp. Cũng có thể lấy thịt ốc trộn với gừng xắt sợi, thêm chút rượu, chút dầu mè, gia vị như nước tương, muối, tiêu rồi hấp khoảng năm phút. Trong thời gian hấp ốc, đầu bếp xào giá và hành lá. Trên đĩa, món hấp được đặt hai mảnh vỏ con ốc vào chính giữa đĩa, cho giá và hành đã xào vào xung quanh, sau đó cho ốc chín lên hai mảnh vỏ ốc, rắc chút tiêu và đặt rau ngò lên trên cùng.

Ngoài ra, ốc vòi voi còn chế biến bằng cách làm gỏi, chiên với nấm, nấu súp hay nấu cháo cũng rất ngon.

Người nước ngoài lại thích ăn ốc vòi voi theo dạng sashimi chấm với mù tạt. Các món ăn từ ốc vòi voi khi được bưng ra bàn cũng có đủ hai mảnh vỏ để làm “bằng chứng” không khác gì ở xứ ta.

(Trích Doanh nhân sài Gòn cuối tuần )

– Để ăn món Ốc voi voi chế biến đúng bài bản, thực khách có thể tham khảo địa chỉ Nhà hàng Quá Ngon trên đường Lê Văn Sỹ.

Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

Liên hệ: lienhe@nhahangquangon.com

Website: https://www.nhahangquangon.com

Facebook: https://facebook.com/QuaNgon