Top 8 # Xem Nhiều Nhất Yến Mạch Ngâm Nước Sôi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Overnight Oats (Yến Mạch Ngâm Qua Đêm)

Tadaa, hôm nay tớ xin trở lại với một món ăn đầy dinh dưỡng đặc biệt phù hợp làm bữa sáng nè ^^

Cực kì đơn giản, ai cũng làm được. Và quan trọng là, kiểu gì cũng ngon 😀

Nguyên liệu:

Yến mạch (Tớ dùng rolled oats): Thích ăn bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu

Sữa chua: 1 hộp (loại có đường hoặc không đường tùy bạn)

Sữa: Cơ bản thì sữa gì cũng được. Nhưng tớ khuyến khích sử dụng sữa từ các loại hạt. Tớ thì dùng sữa đậu nành.

Chuối: Tùy bạn thích ăn bao nhiêu. Thông thường với mỗi suất ăn, tớ dùng nửa quả chuối.

Vậy thôi là đầy đủ các nguyên liệu cơ bản rồi!

Ngoài ra, các dụng cụ cần chuẩn bị:

Hũ (Lọ) đựng: Có thể làm vào cốc, nhưng sẽ hơi khó khi muốn đậy chặt. Vì vậy tớ khuyên dùng các lọ hay hũ có nắp. Nên dùng loại miệng rộng, loe ra. Tiện sau này ăn 😀

Tủ lạnh: Cái này cực quan trọng nha haha

Bước 1: Sơ chế yến mạch. Tớ đổ yến mạch vào bát, lượng đủ ăn. Sau đó đổ nước đun sôi để nguội vào, khuấy nhẹ. Mục đích là tráng hết các sạn hay bụi bặm ngoài mặt yến mạch. Sau đó chắt nước và để yến mạch ráo nước.

Bước 2: Đổ yến mạch vào hũ đựng. Dàn bằng phẳng một chút nha các bạn.

Bước 3: Đổ sữa. Đổ một lượng xâm xấp yến mạch, đừng quá nhiều. Nếu không hỗn hợp của các bạn sẽ bị loãng.

Bước 4: Thêm sữa chua và trộn đều hỗn hợp. Tiếp tục đổ sữa chua vào với một lượng vừa đủ, sao cho sau khi trộn đều lên, ta được một hỗn hợp sánh như sữa chua nếp cẩm ấy. Không quá đặc, không quá loãng.

Bước 5: Cắt lát chuối và xếp lên trên. Xếp đẹp thì tốt, không thì thôi. Đằng nào cũng ăn mà

Bước cuối: Đậy chặt nắp, cho vào tủ lạnh.

Vậy là xong rồi, rất đơn giản đúng không nào 😀

Quá nhanh quá nguy hiểm. Đi ngủ thôi, đợi mai dậy là có bữa sáng ngon tuyệt bổ dưỡng rồi!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Nồi Nấu Nước Sôi Nhúng Gà Vịt

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt là sản phẩm hỗ trợ giúp việc vặt gà vịt bằng máy vặt lông gà vịt trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt – Thiết kế đơn giản, sử dụng hiệu quả

Nếu bạn là chủ những sạp gà, quán cơm gà hay quán bán gà cúng thì việc vặt lông gà với số lượng lớn sẽ là công việc thường xuyên của bạn. Vậy nhưng dù là cách làm lông vịt thủ công hay cách nhổ lông vịt bằng máy thì trước hết đều phải nhúng gà qua nước sôi.

Tuy nhiên, với những chiếc nồi nhỏ, để đảm bảo số lượng gà được nhúng vào nước sôi lớn thì bạn phải thường xuyên canh chừng nấu nước, thay nồi vất vả, mỏi tay. Để giải quyết những khó khăn đó, Viễn Đông đã nghiên cứu và sản xuất ra nồi nước sôi nhúng gà vịt, việc nhúng gà vịt giờ đây chỉ đơn giản là vận hành nồi và cho gà vịt vào nhúng khá đơn giản và không hề tốn thời gian như các phương pháp nhúng gà thủ công mà bạn vẫn thường làm.

Vậy, đặc điểm của nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt là gì?

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt có cấu tạo tương tự giống như nồi nấu phở điện:

Toàn bộ nồi đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, cứng cáp, độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét. Bao gồm 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh giúp giữ nhiệt và chống nóng khi không may chạm tay vào.

Thanh nhiệt trong nồi được làm từ inox 304, giảm thiểu tối đa khả năng gỉ sét, công suất cao giúp nước sôi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như những phương pháp thủ công trước đây.

Bảng điện được thiết kế ngay dưới chân đế giúp bạn dễ dàng điều chỉnh. Các núm điều chỉnh bao gồm: núm điều chỉnh nhiệt độ, công tắc thanh nhiệt, đèn báo điện.

Đáy nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt còn được trang bị thêm van xả giúp quá trình vệ sinh nồi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn so với trước đây.

Cách vận hành nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt

Vận hành nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt không hề khó khăn, mỗi bước đều rất đơn giản:

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ lên 110°C và đợi đến khi nước sôi

Đối với nồi 1 thanh nhiệt thì bạn chỉ cần vặn nhiệt độ xuống 90°C và để nước sôi liu diu sau đó thả gà vịt vào

Đối với nồi 2 thanh nhiệt thì bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ xuống 90°C, sau đó thả gà, vịt vào

Bước 4: Sau khi sử dụng xong thì nên ngắt điện để đảm bảo an toàn

Lưu ý: Đổ nước vào nồi trước khi cắm điện để tránh tình trạng hư hỏng, cháy thanh nhiệt

Liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin chi tiết sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn.

Có Nên Nấu Nước Sôi Bằng Lò Vi Sóng

Bà (Francine) cho biết: Khoảng năm ngày trước, con trai của tôi 26 tuổi quyết định làm một tách cà phê instant. Nó lấy một ly nước và bỏ vào trong microwave để hâm nóng nó lên (cái này nó đã làm hoài). Tôi không biết là nó đặt giờ bao nhiêu (phút), nhưng nó nói rằng nó muốn hâm cho nước sôi. Khi giờ đã ngưng, nó lấy ly từ lò ra. Lúc đó, nó có lưu ý rằng nước không sôi. Đột nhiên nước trong ly nổ tung tóe vào mặt nó. Cái ly thì còn nguyên vẹn cho đến khi nó liệng đi khỏi tay nó, nhưng mặt nó phải đối diện bởi một sự bỏng cháy với cường độ gia tăng. Nó đã bị các vết bỏng trên mặt của mình với độ bỏng thứ nhất và thứ hai, mà sẽ có thể còn vết thẹo đáng kể. Hơn thế nữa, nó có thể đã mất đi một phần thị giác của mình trong mắt trái.

Khi đến tại bệnh viện, bác sĩ điều trị nó cho rằng, đó là một chuyện thường xảy ra và nước (một mình nước) không bao giờ nên được đdun nóng trong lò microwave. Nếu nước cần được đun sôi theo cách này, thì phải để thêm cái gì đó vào trong ly, như một cây gậy gỗ hoặc một túi trà (không có staples) để giải tỏa năng lượng. “Đây là những gì giáo sư khoa học của chúng ta đã phải nói: Tôi đã nhìn thấy vụ này trong quá khứ. Điều này được gây ra bởi một hiện tượng được gọi là =C4un nóng quá độ. Nó xảy ra khi nước trong tình trạng sôi, đặc biệt là truờng hợp các ly tách mới, chất lỏng nóng lên vượt quá điểm sôi của nó. Khi nó được dời đi thì đột nhiên, có một cú sốc đủ để gây ra nhanh chóng tạo ra các bong bóng, khiến nước bị trục xuất khỏi ly. Đó cũng là lý do, các bọt hình thành bong bóng trong các chất carbonized lỏng (Coke, Champagne) trào ra khi mở nắp.

Một vài lưu ý:

Tránh đun nước quá lâu so với lượng nước cần đun.

Dùng kẹp/ gắp dài nhằm tránh xa vật chứa/ cốc (trong trường hợp chất lỏng/ nước bùng lên thành dạng hơi gây bỏng).

Dùng một vật khác chạm vào thành ngoài của vật chứa/ cốc vài lần nhằm làm giảm bớt nhiệt độ chất lỏng được đun.

Related Posts via Categories

Cách Nấu Nước Đậu Đen Với Yến Mạch Giảm Cân, Giải Nhiệt

Tác dụng của nước đậu đen yến mạch

Đậu đen và yến mạch được xem là 2 loại ngũ cốc có công dụng hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ đã truyền tai nhau kết hợp cả 2 loại này thành một thức uống thơm ngon mà lại giảm cân tốt.

Các chất có trong đậu đen và yến mạch còn giúp giải độc cho cơ thể, cải thiện làn da của phái đẹp, luôn sáng bóng, căng mịn. Đặc biệt, hàm lượng vitamin, protein và khoáng chất đảm bảo cung cấp đủ cho cơ thể nguồn năng lượng làm việc, giúp bạn không bị mệt mỏi vì bị kiệt sức. Chính vì vậy, nước đậu đen yến mạch là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn giảm cân mà không có thời gian.

Các cách chế biến đậu đen yến mạch giảm cân đơn giản

Cách nấu nước đậu đen yến mạch giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

200g đậu đen

3 thìa cà phê bột yến mạch

300ml nước lọc

Dụng cụ: Nồi áp suất, bát tô, thìa…

Cách thực hiện

Đậu đen đem ngâm trong nước khoảng 20 – 30 phút cho sạch, hớt bỏ hết những hạt nổi trên mặt nước rồi rửa sạch, vớt ra và để ráo.

Cho đậu đen vào nồi áp suất ninh nhừ khoảng 20 phút.

Sau khi đậu đen đã chín thì bạn đổ bột yến mạch vào nồi, khuấy đều.

Múc nước đậu đen yến mạch ra bát và thưởng thức thành quả của mình.

Bạn nên dùng vào mỗi buổi sáng hoặc thay thế cho bữa trưa, bữa tối. Kiên trì uống sau một thời gian bạn sẽ thấy kết quả giảm cân bất ngờ.

Cách nấu nước đậu đen rang yến mạch giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

200g đậu đen

3 thìa cà phê bột yến mạch

300ml nước lọc

Dụng cụ: Chảo chống dính, ly, thìa…

Cách thực hiện

Đậu đen đem ngâm khoảng 20 – 30 phút, rửa sạch và để ráo.

Cho đậu đen vào chảo chống dính, bật lửa nhỏ và rang đến khi thơm thì múc ra ly nước nóng.

Ủ đậu đen trong nước nóng khoảng 10 phút rồi cho bột yến mạch vào khuấy đều.

Cuối cùng, bạn chỉ cần thưởng thức thành quả của mình.

Mỗi ngày 1 ly đậu đen rang yến mạch sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Cách nấu nước đậu đen yến mạch tươi giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

3 thìa cà phê bột đậu đen xay

3 thìa cà phê bột yến mạch tươi

300ml nước lọc

Dụng cụ: Nồi inox, cốc, thìa…

Cách thực hiện

Đổ 300ml nước vào nồi, bật bếp đun sôi nước.

Đợi nước sôi thì cho bột đậu đen và bột yến mạch vào khuấy đều.

Cuối cùng, bạn chỉ cần múc ra cốc, đợi 5 phút cho nước nguội là bạn có thể thưởng thức thành quả.

Mỗi ngày 1 ly đậu đen yến mạch tươi giúp bạn có một công thức giảm cân hiệu quả.

Cách nấu nước đậu đen gừng yến mạch giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị

200g đậu đen

3 thìa cà phê bột yến mạch tươi

1 nhánh gừng

300ml nước nóng

Dụng cụ: Nồi inox, cốc, thìa…

Cách thực hiện

Đậu đen đem ngâm trong nước khoảng 20 – 30 phút, rửa sạch lại với nước rồi để ráo.

Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát.

Cho đậu đen, gừng và nước lọc vào nồi đun sôi.

Đổ bột yến mạch vào, khuấy đều.

Múc hỗn hợp đậu đen yến mạch ra cốc và thưởng thức thành quả.

Mỗi ngày 1 – 2 ly đậu đen gừng yến mạch sẽ giúp bạn giảm cân thành công.