Top 8 # Xem Nhiều Nhất Yến Nấu Lá Dứa Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Tổ Yến Chưng Lá Dứa

Công dụng ít ai ngờ của lá dứa

Lá dứa tươi không những dùng để làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè, rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… mà còn chứa nhiều công dụng quý giá khác như :

– Ổn định đường huyết và giải cảm.

– Giải quyết gàu.

– Hỗ trợ người yếu thần kinh.

– Trị bệnh thấp khớp.

Nguồn nguyên liệu Tổ Yến

Yến sào dùng trong nước yến chưng tươi cách thủy của Nàng Yến là loại yến không sợi được làm sạch từ các sơ mướp tổ yến thô, loại yến thô này được thu hoạch tại các nhà yến ven biển, sau đó những tổ yến này được làm sạch lông và tạp chất từ tổ yến thô.

Với phương pháp thẩm thấu ngược, và tay nghề điêu luyện của những người thợ, mà tổ yến tinh chế của Nàng Yến vẫn còn giữ được mùi thơm nồng, đặc trưng của yến, phần xơ mướp không bị nhũn, mềm.

Yến Chưng Vị Lá Dứa

Tổ yến chưng dừa tươi lá dứa là một món ăn giàu dinh dưỡng. Có tác dụng thanh nhiệt thanh lọc cơ thể, giúp mát người trong những mùa hanh nóng khó chịu nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày hè ấm áp. Được thưởng thức hương vị béo ngậy thơm ngon từ nước dừa kết hợp với những dưỡng chất có trong tổ yến.

Thành phần nước yến Chưng trẻ em vị đường phèn

Nước Ion kiềm ( Tham khảo công dụng nước ion Kiềm  )

Tổ Yến Nàng Yến (1.3 gram khô tương đương 7.2 gram yến tươi )

Lá dứa hữu cơ

Đường TTC Biên Hòa ( 6g)

Thời gian dùng yến hũ tốt nhất

Trước khi đi ngủ: 21h – 23h.

Trước khi ăn sáng tầm 30 phút.

Không nên ăn tổ yến khi quá đói hoặc quá no sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ.

Không nên dùng yến sào khi đang đau bụng, tiêu chảy.

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ em trên 1 tuổi:  trung bình từ 1 gram – 1.5 gram/ngày tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng và 1 tuần nên ăn 2-3 lần. C

Người lớn:  trung bình từ 1.5 gram – 3 gram/ngày tổ yến (khô) cho mỗi lần dùng và dùng đều đặn mỗi ngày trong tuần.

Người bệnh : Trung bình 3 gram – 4.5 garm/ ngày, và dùng đều đặn mỗi ngày trong tuần

Quy trình chưng yến không chất bảo quản

TẠI SAO CHỌN YẾN HŨ TƯƠI CHƯNG CÁCH THỦY NÀNG YẾN

Tin Tưởng 

Chúng tôi mang đến sự Sự An Tâm tuyệt đối dành cho Quý Anh Chị. Miễn phí đổi trả và Cam Kết Bồi Hoàn 200% nếu phát hiện Yến là hàng Giả.

Nguồn gốc Tổ Yến rõ ràng vì được thu hoạch từ các nhà yến ven biển của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra hàm lượng chất và vi sinh trong từng hũ yến trước khi lưu thông trên thị trường.

Chúng tôi đạt chứng nhận an toàn thực phẩm sản xuất yến hũ, vì thế rủi ro khi chọn yến hũ chưng Nàng Yến là bằng KHÔNG.

Tận Tâm

Tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ phục vụ theo những yêu cầu riêng.

Có tới 9 vị quý khách có thể lựa chọn theo sở thích, hoặc có thể yêu cầu về độ ngọt, cũng như chế độ ít đường dành cho người bệnh.

Yến hũ luôn được chưng mới mỗi ngày, cam kết bạn luôn nhận được yến hũ tươi mới nhất khi đặt hàng.

Tiện Lợi

Đặt hàng dễ dàng, Anh/Chị chỉ việc bấm vào nút gọi để đặt hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi trong vòng 2 giờ (nội thành).

Có nhiều giải pháp để phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người.

Đặt biệt sản phẩm của Yến chưng tươi Nàng Yến có thể để được 30 ngày rất tiện lợi để dùng và làm quà biếu.

Hơn nữa, khi ghé qua cửa hàng, Anh/Chị sẽ được mời dùng thử. Để không chỉ mắt thấy, tai nghe mà còn được trải nghiệm thử để tin tưởng. 

Vậy thì bạn còn chần chờ nữa

Bật nắp là có thể dùng ngay & cảm nhận sợi yến mềm dẻo cùng hương vị tuyệt vời của yến chưng đường phèn

Rất phù hợp cho nhu cầu thăm bệnh, bồi bổ ngay lập tức & nguồn dinh dưỡng quan trọng trong thài kỳ mẹ và bé.

Bạn muốn dùng yến sào để bồi bổ nhưng không có thời gian chưng yến?

Bạn cần tìm một món quà sức khỏe để thăm bệnh gấp?Bạn đang mang thai & muốn tìm một thực phẩm bổ dưỡng cho cả mẹ và bé?

Giải pháp hoàn hảo cho bạn: YẾN CHƯNG 

Nguồn dinh dưỡng từ 100% yến sào nguyên chất Chưng ngay khi đặt hàng – Khẩu phần từ chuyên gia

Không chất bảo quản – Giao ngay trong 2 giờ tại TP.HCM.

Cách Chưng Yến Sào Với Lá Dứa

Lá dứa tươi hay còn gọi là lá nếp không chỉ dùng để làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè, rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… mà còn chứa nhiều công dụng quý giá khác như:

– Ổn định đường huyết và giải cảm.

– Giải quyết gàu.

– Hỗ trợ người yếu thần kinh.

– Trị bệnh thấp khớp.

Đặc biệt: Lá dứa cực kỳ tốt trong việc giữ đường huyết ổn định và còn đẩy lùi những triệu chứng đái tháo đường một cách tự nhiên.

2. Thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến

Theo khoa học chứng minh, trong tổ yến sào có chứa chứa hàm lượng protein cao (45 – 55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ,các mô và da.

Trong yến sào có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời.

Tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…

Tổ yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già, đây là công dụng của yến sào cho người già rất tuyệt vời. Với những người vừa ốm dậy, bạn có thể bồi bổ bằng tổ yến sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục sức khỏe.

3. Vì sao nên dùng lá dứa khi chưng yến ?

Lá dứa có mùi thơm đặc trưng và sắc xanh mướt tuyệt đẹp nên được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Việt Nam như để làm bánh, nấu xôi hay pha trà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng nguyên liệu thiên nhiên này còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Alkaloid trong tinh dầu lá dứa có khả năng kích thích hệ thần kinh. Vì thế, người bị thần kinh yếu hoặc lao động trí óc có thể bồi bổ bằng nước lá dứa để giữ cho não bộ minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn.

Một trong những tác dụng của lá dứa là ổn định huyết áp. Bởi vì loại thực vật này có chứa tannin – chất giúp giảm lượng cholesterol trong máu, tránh xơ vữa động mạch hiệu quả.

4. Hướng dẫn cách chưng yến với lá dứa xay nhuyễn

Tuyệt chiêu nấu tổ yến chưng lá dứa thơm ngon

Công dụng của tổ yến chắc hẳn các bạn cũng đã biết. Ngoài mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, tổ yến còn có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, hệ bài tiết, hệ tuần hoàn, chữa bệnh hen suyễn, ho ra máu hay tốt cho người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể,… Còn lá dứa được biết đến là nguyên liệu tạo màu xanh tự nhiên, an toàn, mang lại công dụng tuyệt vời cho hệ thần kinh.

Tuy hai cách chế biến này khác nhau song cách nào cũng có những nét hấp dẫn riêng và giữ được tốt nhất những dưỡng chất vốn có trong yến.

Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn và lá dứa xay nhuyễn

Nguyên liệu:

Tổ yến nguyên miếng đã tinh chế sạch lông: 5 gram.

Đường phèn liều lượng tùy khẩu vị của mỗi người.

Một chén nhỏ ( hay thố nhỏ ) để chưng cách thủy.

Lá dứa say nhiễn vắt lấy nước cốt.

Một nồi vừa đủ để đựng chén ( hay thố nhỏ ).

Thực hiện:

Với cách chế biến này, các bạn cần phải ngâm tổ yến với nước để nở ra rồi vớt và để cho ráo nước. Sau đó, các bạn dùng tổ yến vừa chuẩn bị cho vào nồi chưng cách thủy.

Đến khi thấy xuất hiện sủi bọt khí hãy cho thêm đường vào cho có vị ngọt thanh. Đối với lá dứa đã xay nhuyễn hãy dùng rây để lọc lấy phần nước cốt của lá dứa. Khi tổ yến chưng đã chín, các bạn cho thêm phần nước lá dứa vào ăn nóng là ngon nhất.

5. Cách chế biến tổ yến chưng lá dứa cắt khúc

Với cách làm món tổ yến chưng lá dứa cắt khúc này các bạn cũng áp dụng cách chưng yến tương tự như trên. Tuy nhiên, Lá dứa bạn cắt khúc và khi tổ yến chưng gần chín, các bạn hãy mở nồi chưng cách thủy ra và cho lá dứa vào để tạo màu và mùi thơm hơn.

6. Cách chế biến tổ yến chưng hạt chia, đường phèn và lá dứa

Có nguồn gốc từ khu vực Nam và Trung Mỹ. Hạt chia là một trong tứ đại ngũ cốc (bắp, lúa mạch, diêm mạch và hạt chia) của người Maya và chữ chia trong tiếng Maya có nghĩa là sức mạnh.

Ngày nay, hạt chia được công nhận là siêu thực phẩm bởi nó cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng dồi dào với hàm lượng calo rất thấp.

Nguyên liệu thực hiện món ăn:

Tổ yến: 5 – 10 gram.

Lá dứa: 20 gram.

Hạt chia: 2 thìa.

Nước lọc.

Đường phèn: Tùy vào khẩu vị.

Thực hiện món ăn:

Bước 1: Tổ yến ngâm nước 30 – 40 phút đến khi yến nở mềm. Bước 2: Cho phần yến đã ngâm, lá dứa vào thố chưng cách thủy 40 phút. Bước 3: Cho đường phèn, hạt chia vào và tắt bếp. Có thể dùng lạnh hay nóng tùy sở thích.

Tác dụng của món ăn:

Với món ăn này chị em có thể áp dụng cho chế độ ăn kiêng, giúp da sáng, đẩy lùi lão hóa và xóa tan mệt mỏi.

Bật Mí 3 Công Thức Làm Yến Chưng Lá Dứa Đường Phèn

Cách làm yến chưng lá dứa xay nhuyễn.

Nguyên liệu:

Tổ yến tinh chế: 7-10g.

Đường phèn: Tùy theo mức độ ăn ngọt nhạt của mỗi người.

Chén hoặc thố nhỏ để dùng chưng cách thủy.

Nước cốt lá dứa.

Cách làm: Đối với cách chưng yến đường phèn lá dứa này bạn phải ngâm tổ yến đến khi tơi ra. Sau đó vớt ra để thật ráo nước rồi đem đi chưng cách thủy. Khi nồi yến bắt đầu nổi bọt khí thì cho thêm đường phèn vừa đủ vào chưng khoảng 5 phút. Cho phần nước cốt lá dứa cho vào phần yến sau khi chưng. Đặc biệt, phải dùng yến khi còn nóng thì mới giữ được vị thơm ngon và dưỡng chất từ yến.

Mẹo nhỏ: Bạn nên nấu đường phèn chung với nước cốt lá dứa trước. Sau khi yến chưng xong cho phần nước đường đã nấu vào yến sẽ có được vị thơm chuẩn nhất.

Cách làm yến chưng lá dứa cắt khúc.

Nguyên liệu:

Tổ yến tinh chế: 7-10g.

Đường phèn: Tùy theo mức độ ăn ngọt nhạt của mỗi người.

Chén hoặc thố nhỏ để dùng chưng cách thủy.

Lá dứa cắt khúc.

Cách làm: Cách làm tổ yến chưng đường phèn lá dứa này cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, ở cách làm này bạn phải cho lá dứa cắt khúc vào nồi yến chưng gần chín. Khi đó nồi yến chưng của bạn sẽ thơm và có màu đẹp hơn.

Mẹo nhỏ: Bạn nên nấu nước đường phèn trước với lá dứa đã cắt khúc. Sau khi yến chưng xong cho phần nước đường đã nấu vào yến sẽ có được vị thơm chuẩn nhất.

Nguyên liệu:

Tổ yến tinh chế: 7-10g.

Đường phèn: Tùy theo mức độ ăn ngọt nhạt của mỗi người.

Chén hoặc thố nhỏ để dùng chưng cách thủy.

Lá dứa cắt khúc.

Hạt chia.

Cách làm: Món này cũng tương tự như trên hai công thức trên. Sau khi yến đã đủ độ mềm thì bạn cho vào lá dứa cắt khúc cùng với hạt chia vào. Với món yến chưng lá dứa hạt chia này bạn đều có thể dùng nóng hay lạnh đều ngon.

Công dụng của tổ yến

Khi nhắc tới yến thì chắc chắn ai cũng biết về nguồn dinh dưỡng dồi dào của nó. Trong yến sào có chứa 40-45% protein, có 18 loại axit amin có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Cystein, phenylalamine giúp tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D. Tyrosine và acid syalic có tác dụng phục hồi khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu. Glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp bị thoái hóa khớp.

Nhờ những dưỡng chất có trong tổ yến sẽ giúp cho cơ thể xua tan đi mệt mỏi. Ngoài ra, còn giúp giảm cơn đau đầu, chóng mặt, giúp ngủ ngon. Đặc biệt rất tốt sức khỏe cho người già trong việc điều hòa chức năng tim mạch, huyết áp. Giúp cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất. Đối với chị em phụ nữa thì sẽ giúp tái tạo làn da, làm đẹp và mịn da.

Lá dứa ngoài công dụng tạo mùi thơm và màu sắc cho món ăn lá dứa còn nhiều công dụng khác.

Giúp giải cảm và ổn định đường huyết.

Hỗ trợ người bị thần kinh yếu.

Giúp trị bệnh thấp khớp và đau nhức khớp.

Hỗ trợ người bị bệnh đái tháo đường đẩy lùi những triệu chứng một cách tự nhiên.

Tạo được cảm giác ngon miệng khi ăn.

Nên mua tổ yến ở đâu để đảm bảo YẾN THẬT

Hãy đến với Nu Nest nơi cung cung cấp tổ yến sạch lông, tổ yến thô, yến nhà, yến đảo.

: chưng mới mỗi ngày, không chất bảo quản. Tất cả nguyên liệu tự nhiên không có hương liệu hay hay hóa chất bảo quản. Chưng đa dạng theo yêu cầu khách hàng, chưng nhạt, ngọt, chưng đường kiêng, chưng theo vị yêu thích, chưng theo mỗi đối tượng khác nhau. Ví dụ: mẹ bầu mix vị khác, bé vị khác, mẹ sau sinh vị khác, tiểu đường.

Yến tổ: hoàn toàn nguyên chất, bao đổi trả trong 10 ngày khi không hài lòng, không tốn phí ship. Combo luôn đầy đủ nguyên liệu thố chưng đa dạng đầy đủ cho khách lựa chọn. Các nguyên liệu đi cùng sẽ bổ sung thêm dinh dưỡng phát huy hết tác dụng yến.

Yến Chưng Tươi nguyên chất – Sức khoẻ từ Dinh Dưỡng

Tác dụng của tổ yến đối với da bí quyết gìn giữ sắc xuân cho chị em phụ nữ

Công dụng tổ yến chưng đường phèn – Món quà sức khỏe cho đại gia đình

3 Bí Quyết Chế Biến Món Yến Chưng Lá Dứa Thơm Ngon Bổ Dưỡng

4.9

/

5

(

21

bình chọn

)

Tại sao nên dùng lá dứa khi chưng yến ?

Công dụng của lá dứa

– Giảm lo âu và căng thẳng: uống 2 hay 3 tách trà lá dứa mỗi ngày giúp giải tỏa tâm tạng lo âu và căng thẳng.

– Chữa đau nướu răng: Mặc dù chải răng mỗi ngày, bạn vẫn có thể bị đau nướu răng hay có những vấn đề về răng miệng. Trường hợp này, hãy thử nhai lá dứa tươi hay khô.

– Giảm sốt: Các bài thuốc cổ truyền của người Đông Nam Á thường dùng nước hay trà lá dứa để trị sốt, nhờ giúp giảm thân nhiệt. Thức uống bổ dưỡng này còn giúp giảm đau ngực do bị ho.

– Nhuận tràng: Nếu trẻ nhỏ trong nhà có vấn đề về tiêu hóa, hãy uống trà lá dứa. Đây là cách chữa bệnh tự nhiên, đơn giản, hiệu quả và an toàn cho trẻ.

– Chữa đau nhức cơ: Lá dứa cũng có hiệu quả cao trong chữa trị đau nhức cơ. Hãy uống trà lá dứa ngay khi cảm thấy đau nhức cơ do mệt mỏi.

– Trị táo bón: Lá dứa có tác dụng bình ổn hoạt động của ruột. Nếu có vấn đề về táo bón, đừng quên uống trà lá dứa vào ban ngày và buổi tối.

– Thanh tẩy cơ thể: Uống trà lá dứa giúp loại bỏ độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể, nhờ nước lá dứa có tác dụng trung hòa các độc tố.

– Chống tăng đường huyết: Một số nghiên cứu đăng trên tạp chí Pharmacognosy của Thái Lan năm 2015 phát hiện, lá dứa hay chiết xuất lá dứa có thể giúp giảm lượng đường trong máu.

Note ngay

Thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến

Tổ yến có chứa chứa hàm lượng protein cao (45–55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ,các mô và da.

Trong yến sào có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời.

Tổ yến chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già, đây là công dụng của yến sào cho người già rất tuyệt vời. Với những người vừa ốm dậy, bạn có thể bồi bổ bằng tổ yến sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục sức khỏe.

Yến chưng sẵn giao nhanh 2H TPHCM

3 Cách làm món yến chưng lá dứa thơm ngon và tốt cho sức khỏe

Hiện nay có 3 cách thức để làm món yến chưng lá dứa, tuy cách làm có khác nhau nhưng công dụng và mùi vị đều tốt cả, tùy thuộc bạn sẽ thích thực hiện theo cách nào.

Cách chế biến yến chưng lá dứa xay nhuyễn

Nguyên liệu:

– Tổ yến tinh chế: 10gr – Lá dứa – Đường phèn: tùy sở thích – Nước lọc

Cách thực hiện món yến chưng lá dứa xay nhuyễn

– Bước 1: Tổ yến tinh chế đem ngâm với nước 30 phút cho nở đều, sau đó vớt ra rửa sạch, để ráo nước.

– Bước 2: Lá dứa xay nhuyễn, sau đó lấy rây lọc sạch phần bã để lấy được nước cốt.

– Bước 3: Cho đường phèn vào nồi đun lên, khi đường tan hết thì tắt bếp. Tiếp theo cho nước lá dứa xay vào và khuấy đều.

– Bước 4: Cho hỗn hợp tổ yến, nước đường phèn, lá dứa vào 1 cái thố lớn và trộn đều các nguyên liệu với nhau, bỏ vào nồi chưng và chưng khoảng 20 phút là hoàn thành.

Cách chưng yến gia truyền từ nhà nuôi yến nhiều thế hệ

Cách chế biến yến chưng lá dứa cắt khúc

Nguyên liệu:

– Tổ yến: 5–10 gram – Lá dứa: 20 gram ( cắt khúc) – Nước lọc – Đường phèn: Tùy vào khẩu vị

Cách chưng yến với lá dứa cắt khúc

– Bước 1: Tổ yến tinh chế ngâm nước 30 phút đến khi yến nở mềm, vớt ra rửa sạch và để ráo nước. Lá dứa rửa sạch, cắt khúc.

– Bước 2: Cho đường phèn, nước lọc và lá dứa vào nấu trước để tạo mùi thơm và màu đẹp mắt.

– Bước 3: Cho yến vào thố, đổ nước ngập mặt yến. Chưng khoảng 25 phút rồi tắt bếp.

– Bước 4: Trộn hỗn hợp gồm tổ yến, nước đường và lá dứa với nhau. Dùng nóng hoặc lạnh tùy sở thích.

Cách chế biến yến chưng lá dứa với hạt chia

Hạt chia thường được biết đến là loại hạt có tác dụng giảm cân, đẹp da và ngăn ngừa lão hóa. Khi kết hợp cùng yến chưng lá dứa sẽ đem tới một hương vị thơm ngon và lạ miệng.

Nguyên liệu:

– Tổ yến tinh chế: 5gr – Hạt chia: 1-2 thìa – Lá dứa: 10gr – Đường phèn – Nước lọc

Cách thực hiện món yến chưng lá dứa hạt chia

Cách làm thì không khác gì mấy 2 cách đã kể trên. Tuy nhiên bạn cần ngâm hạt chia 1 lúc cho nở đều, sau đó mới trộn cùng tổ yến và lá dứa. Lưu ý không ngâm hạt chia với nhiều nước, như vậy sẽ làm hạt chia bị loãng và không được ngon. Bạn có thể ăn món này nóng hoặc lạnh tùy thích.

Yến chưng sẵn của Yến Sào Yến Bạc trên sóng truyền hình